ll Harry Potter ll yaoi short fic party .Main [DM/HP]

ตอนที่ 6 : Harry Potter [ss/sb] ll YOU Again!! (3)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,534
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 72 ครั้ง
  22 พ.ค. 55

 You Again !!


[SS/SB]


---บ่ายแก่ๆวันต่อมา---       

  

                ที่ทะเลสาบของโรงเรียน

ตูมมมมม เสียงน้ำกระจายตูมใหญ่ ฝีมือใคร? ยังต้องถามอีกเรอะก็เจ้าเก่าเจ้าเดิม...

ซิเรียสสสสสส เชมัสตะโกนหลังจากตะเกียกตะกายขึ้นมาลอยตัวบนผืนน้ำได้สำเร็จ มองดูคนบนฝั่งที่กำลังหัวเราะเขาแบบไม่เกรงใจ ก่อนจะเบนสายตาไปเพ่งเล็งร่างเพรียวที่พึ่งประทับรอยเท้า ถีบเขาส่งลงมาในทะเลสาบนี้ เห็นตัวบางๆ ลูกถีบหนักใช่ย่อยเลยนะเนี่ยเชมัสพึมพำ

หึๆ จะดูถูกฉันไปแล้วนะเชมัส สำหรับที่บอกว่าฉัน สวย’! สวย หมายถึงผู้หญิง เคยมีผู้หญิงถีบนายแรงจนหน้าทิ่มขนาดนี้รึเปล่าหะ

 

เมื่อ 10 นาทีก่อน

หลังเวลาเลิกเรียน ตอนนี้เหล่านักเรียนก็พากันแยกย้ายไปทำเรื่องของตัวเอง แต่ตัวแสบที่มีชื่อว่าซิเรียส แบล็คยังคงอยากรำลึกความหลัง จึงลากสามเกลอไปที่ทะเลสาบใกล้ๆป่าต้องห้าม โดยมีเชมัสกับดีนตามไปด้วยเพราะเห็นว่าน่าสนใจดี

ทั้งหกคนนั่งคุยนั่งเล่นอะไรกันไปเรื่อยเปื่อย และคนที่จุดประเด็นนี้ขึ้นมาก็คือรอน

นี้ๆ นายว่าไหมแฮร์รี่ ฉันว่าสำหรับผู้ชายนายน่ะก็ตัวเล็กแล้วนะ แต่ซิเรียสน่ะไม่ได้เรียกว่าตัวเล็กหรอกนะ(เพราะซิเรียสก็สูงอยู่) แต่จะว่าไงล่ะตัวบางงั้นเหรอ? ใช่ๆซิเรียสน่ะตัวบางมากเลยนายว่ามั๊ย

นั้นสินะแฮร์รี่ที่ถึงจะตงิดกับต้นประโยคของเพื่อนนิดๆก็รำพึงพร้อมกับพิจารณารูปร่างของพ่อทูนหัววัยหนุ่มของเขาอย่างถี่ท้วน ก็ตรงตามที่รอนบอก ซิเรียสสูงกว่าเขา(นิดหน่อยเองน่า....)แต่ก็เอวบางคอดหยั่งกะผู้หญิงแลดูน่าถนุถนอม...

นอกจากเอวบางแล้วนะ ฉันว่าซิเรียสยังหล่อด้วยนะ ดูสิ หน้าก็ใส ตาก็โต คิ้วเฉียบ จมูกโด่งได้รูป ริมฝีปากอิ่มเป็นกระจับสีแดงระเรื่อ ผิวเนียนละเอียด ผมสีน้ำตาลเข้มดูดี....

เฮอร์ไมโอนี่เริ่มร่ายทีละอย่างๆ จนสามหนุ่มเริ่มกลืนน้ำลาย เมื่อไล่สายตาไปตามร่างกายของซิเรียสทีละส่วนๆ และเริ่มรู้สึกว่ามันร้อนแปลกๆและก็คิดว่าอย่างซิเรียสเนี่ยไม่ได้หล่อละม้าง อย่างซิเรียสสำหรับพวกเขาเนี่ยต้องบอกว่า...

สวย นายนี้สวยจริงๆนะซิเรียสจู่ๆเชมัสที่กำลังมองหาสิ่งแปลกปลอมในทะเลสาบอยู่ข้างๆซิเรียสพูดขึ้น

เออ นั้นแหละ!” แฮร์รี่ รอน ดีนพูดขึ้นพร้อมกันเมื่อเชมัสเลือกคำได้ตรงใจพวกเขาเหลือเกิน

ห๋า? ซิเรียสคิ้วกระตุก แล้วเหตุการณ์ต่อไปก็อย่างที่ทุกท่านทราบ

 ใช่ๆ เชมัสนายไม่น่าไปบอกซิเรียสแบบนั้นนะ ดีนเสริม เดินเข้าไปกอดคอซิเรียสฉันว่าซิเรียสน่ะ น่ารักมากกว่า... ว๊ากกกกก

ตูมมมมม ไม่ทันขาดคำก็มีเสียงน้ำกระจายตูมใหญ่ดังขึ้นอีกครั้งด้วยฝีมือคนคนเดิม แต่เหยื่อต่างกัน

ไอ้พวกนี้นิ้ ไปเล่นมวยปล้ำกับปลาหมึกยักษ์เลยไป๊!!” ร่างเพรียวตวาดฉุนๆ

ระหว่างที่ซิเรียสกำลังบ่นพึมพำนั้นเอง เชมัสกับดีนก็มองหน้ากันแล้วยิ้มชั่วร้ายเมื่อคิดแผนดีๆ(?) ได้ไวเท่าความคิดนั้นเองสองตัวแสบจัดการดึงร่างเพรียวลงมาเปียกกับพวกเขาด้วยคน

ตูมมมมม

อ๊ากกกกก ซิเรียสโวยวายเป็นการใหญ่หลังจากผุดขึ้นมาจากน้ำ สภาพเปียกแบบลูกหมาตกน้ำ ใบหน้าที่บางคนบอกว่าสวยบางคนบอกน่ารักแสดงสีหน้าที่ตอนนี้ทุกคนนิยามได้ว่า... องค์ลง!! เชมัส ดีน.... ซิเรียสพูดสียงเย็น พวกแก.... ตายยยยยย

หลังจากนั้นสามเกลอที่ยังอยู่ดีบนฝั่งก็หัวเราะท้องคดท้องแข็งเมื่อร่างหนาๆ สองร่างหนึ่งขาว หนึ่งดำ ของเชมัสและดีนต้องว่ายน้ำหนีซิเรียสหัวซุกหัวซุน เมื่อมือเรียวคว้าได้ก็ทั้งต่อย ขวน ทึ้ง จิกทุกอย่างเท่าที่จะทำได้เพื่อระบายอารมณ์ เสียงเจี๊ยวจ๊าวนั้นเรียกความสนใจของคนที่บังเอิญผ่านมา (เหรอ?) ได้อย่างดี ใบหน้าคมเข้มของเซอเวอรัส เสนปหันไปทางต้นเสียงแล้วตาของร่างสูงก็ต้องเบิกกว้างเมื่อเห็นร่างเพรียวนุ่มนิ่มที่เมื่อคืนยืนนิ่งหมดฤทธิ์อยู่ในอ้อมกอดของเขา กำลังว่ายน้ำไล่ฆ่าเพื่อนร่วมชั้นสองคนอย่างไม่ลดละ โดยไม่สนใจว่าจะต้องเสี่ยงตายกับเจ้าปลาหมึกยักษ์ผู้อาศัยอยู่ในทะเลสาบราบเรียบนี้แม้แต่น้อย

เหอะ ลุยน้ำเย็นๆอย่างนั้นเดี๋ยวก็เป็นหวัดจนได้ร่างสูงรำพึงเบาๆและยืนดูร่างเพรียวในเงาไม้ต่อไป และต้องอารมณ์สะดุดเป็นระยะๆเมื่อเห็นเจ้าพ็อตเตอร์ส่งสายตาไม่น่าไว้ใจให้ซิเรียสของเขา(?)

สิบห้านาทีต่อมา เหมือนลมและน้ำเย็นๆของทะเลสาบจะทะลุเข้าไปช่วยให้ซิเรียสเย็นลงได้ ร่างเพรียวจึงทำสิ่งที่ทุกคนคาดถึงไม่ถึง และยิ่งคนขี้หวงที่แอบดูอยู่ข้างๆถึงกับร้อง เฮ้ย!! เลยทีเดียว

 

เอาฉันไปส่งที่บกหน่อย ซิเรียสบอกเนือยๆด้วยความเหนื่อยเมื่อตะโดดขึ้นหลังเชมัส แขนเพรียวกอดคอเด็กหนุ่มเเน่นเอาคางมนเชยอยู่ที่บ่ากว้าง ส่งเสียงเนือยๆกระตุ้นเป็นระยะ ไปเซ่~”

คร้าบๆเชมัสที่ตอนแรกงงๆก็หน้าบาน ส่งสายตายเยาะเย้ยดีนที่ทำสีหน้าเสียดายอยู่ข้างๆ ก่อนจะกระชับร่างของซิเรียสด้านหลังแล้วเดินจ้ำขึ้นฝั่งไป

ทำไมไม่ขึ้นหลังฉันล่ะซิเรียสสสดีนพูดเสียงละห้อย ใบหน้าใสหันมามองเด็กหนุ่มอีกคนก่อนจะอธิบายเนือยๆอย่างเคย

ก็เจ้าเชมัสเนี่ย นิ้วเรียวจิ้มไปที่หัวสีทราย เป็นคนทำให้ฉันเหนื่อย เพราะฉะนั้นก็ต้องลงโทษมันเพิ่มซะหน่อย

                ลงโทษงั้นเรอะ... เสนปคิดเยาะในใจอย่างหงุดหงิด ไม่เห็นรึไงว่าหน้ามันบานดีใจไปถึงฮอกมีดส์แล้วน่ะร่างสูงพึมพำ รู้สึกอยากตัดคะแนนกริฟฟินดอร์ตะหงิดๆ เมื่อเห็นมือของเชมัสมือไม่พยุงเฉยๆบางครั้งก็แอบไล่ไปที่สะโพกมนบ้างที่ต้นขาบ้าง ไอ้เจ้าแบล็คนี้ก็ยังเฉยไม่รู้ตัวอะไรซักอย่าง!

                แล้วฉันล่ะ นายไม่เหนื่อยบ้างเหรอ ดีนยังพูดแบบมีความหวังนิดๆ ที่จะได้แนบชิดกับร่างเพรียวบ้าง ซิเรียสกลอกตาแล้วก็ตอบว่า พอกันนั้นแหละ และส่งลูกถีบปิดท้ายให้เด็กหนุ่มหน้าหงายลงไปในน้ำอีกรอบเพาะความรำคาญ

พอถึงฝั่งเชมัสทำท่าจะหิ้วซิเรียสไปต่อ แต่โดนมือเรียวตบหัวเอาซะก่อนจึงต้องปล่อยร่างเพรียวลงอย่างเสียดาย

                ขอบคุณเชมัส ซิเรียสบอกแบบประชดนิดๆ ก่อนจะกระโดดลงมา

                “โอย... หนาวๆๆ ร่างเพรียวบ่นก่อนจะกระตุกเนคไทสีแดงทองขว้างทิ้งอย่างไม่ไยดี ตามด้วยเชิ้ตตัวบางสีขาวสะอาด และเข็มขัดเป็นอย่างสุดท้าย

                หยดน้ำไหลลู่ตามแรงโน้มถ่วงตั้งแต่ ผมสีเข้มที่ยิ่งเข้มเมื่อเปียกน้ำลู่ลงไม่เป็นทรงที่แนบกับแก้มใสที่แดงระเรื่อเพราะความหนาว ไล่ลงตามสันจมูกได้รูป กลีบปากอิ่มสีแดงจัด ตัดกับผิวขาวเนียนละเอียดของเจ้าตัวที่ตอนนี้ใสจนเหมือนจะเรืองแสงได้จนถึงคางมน ไปตามทางคอขาวผ่อง ทางหนึ่งแยกลงไปตามแขนเพรียวที่มีกล้าเนื้อพองาม อีกทางก็ลงไปเรื่อยตามหุ่นฟิตได้รูปของเด็กหนุ่มผ่านหน้าทองแบนราบ เอวคอดบางน่าสัมผัส จนไปรวมกับหยดน้ำหยดอื่นๆที่ขอบกางเกงสีเข้มซึ่งหย่อนลงจนแทบเห็นสะโพกมนเพราะไร้เข็มขัด

                เอื้อก เสียงใครบางคนกลืนน้ำลาย เมื่อซิเรียสเริ่มขยี้ผมตัวเองให้แห้ง แล้วไล้มือขาวไปตามตัวพร้อมกับบ่นเบาๆประมาณว่า เฮ้อ เปียกหมดเลย

                พวกแฮร์รี่ที่ตอนแรกหัวเราะกับความบ้าเลือดของซิเรียสตอนนี้จึงกับเงียบกริบ อึ้งกิมกี่ รอนนี้ท่าจะหนักสุดเพราะหน้าแดงแจ๋เลือดกำเดาแทบจะพุ่งอยู่รอมร่อ แต่คงเทียบไม่ได้กับดีนที่เพิ่งเดินขึ้นจากน้ำมาเมื่อเห็นซิเรียสเปลือยท่อนบนเท่านั้นแหละ เลือดกำเดาพุ่งเลยทีเดียว!

แฮร์รี่ ขอยืมเสื้อคลุมหนอ่ยสิ

เอาเสื้อคลุมผมก็ได้ซิเรียสแฮร์รี่มันเตี้ย แอ๊ฟ!” รอนถึงกับจุกเมื่อโดนแฮร์รี่ศอกเขาที่ท้องเต็มแรง ก่อนจะหันไปยิ้มหวานให้ร่างเพรียวด้านหน้า พร้อมกับจะถอดเสื้อคลุมให้ ถึงอย่างนั้นก็ยังช้ากว่าใครบางคน...

พรึ่บ อยู่ๆเสื้อคลุมสีดำตัวใหญ่โคร่งก็ลอยมาคลุมศรีษะของร่างเพรียว พร้อมกับเสียงคุ้นๆของอาจารย์ประจำวิชาปรุงยา ที่โผล่มาจากไหนทั้งหกคนยังสงสัย

ศ.เสนป แฮร์รี่พูดเสียงต่ำด้วยความไม่ไว้ใจเมื่อเห็นว่าใครเป็นเจ้าของเสื้อคลุม

แต่ร่างสูงไม่สนใจอีกห้าคนไม่แต่น้อย สายตาของร่างสูงมีแต่เจ้าตัวป่วนที่ยืนเปลือยท่อนบนอยู่ในเสื้อคลุมของเขาเท่านั้น

ตัด 10 คะแนนจากกริฟฟินดอร์โทษฐานทำตัวยั่วยวนในที่สาธารณะ เสนปพูดเสียงเย็น

ห๋า!!!!” เสียวใสแหวทันทีพร้อมกับกระชากเสื้อคลุมตัวโคร่งออกจากตัวและหัว ในขณะที่ร่างสูงก็แย่งมันมาแล้วคลุมมันลงไปบนร่างเพรียวใหม่อย่างรวดเร็ว

ทะ ทำไมล่ะ อย่ามาตัดคะแนนกันซี้ซั้วอย่างนี้เซ่ ฮะ ฮัดชิ้วว

ซิเรียสโวยไปจามไป

นั้นไงคุณแบล็ค ไม่เจียมจนเป็นหวัดแล้วฉันถึงต้องมาดูแลเธออีกเนี่ย

อ่าว เฮ้ยยยย(ใครขอร้องกันเนี่ย)

พวกเธอก็ระวังตัวล่ะถ้ายังก่อเรื่องอีกโดนแน่ๆ งั้นฉันขอตัวคุณแบล็คไปให้มาดามพรอมฟรีย์ก่อนล่ะ

เมื่อพูดเองเออเองจบเสนปก็คว้าร่างเพรียวมาอุ้มในท่าอุ้มเจ้าสาว เดินฉับๆไปทางปราสาทอย่างรวดเร็ว เล่นเอาทุกคนอึ้งไปตามๆกัน ที่งงที่สุดคงจะไม่พ้นร่างเพรียวอ้อมแขนนี่ล่ะ

นี้มันอะไรกันเนี่ยเสนป นายจะทำอะไร ฮะ ฮะ ชิ้ววว

เงียบไปเลยน่า ยังจะมาทำเก่งอีกเมื่อก้าวเข้าไปในตัวปราสาทชายหนุ่มก็ยิ่งกระชับอ้อมกอดกับผ้าคลุมให้แน่ใจว่ามันคลุมตัวร่างเพรียวมิดจริงๆ เพราะเขาไม่ยอมให้ใครมาเห็นผิวเนียนๆของเจ้าตัวยุ่งนี้หรอกนะ

ทางซิเรียสถึงจะงงก็ตามแต่ก็ปล่อยไปเลยตามเลยเพราะอยู่ในอ้อมกอดเสนปอย่างนี้ก็สบายดีเหมือนกัน อุ่นดี....

และในไม่นาน ฟิ้... ฟี้... เสียงหายใจสม่ำเสมอดังออกมาจากในเสื้อคลุมก็บอกได้ว่าเจ้าตัวยุ่งคงหลับไปเรียบร้อยแล้วใบหน้าเคร่งครึมก็ผ่อนคลายลง เท้าก้าวเร็วๆไปทางคุกใต้ดินแทน ไม่ใช่ห้องพยาบาล!!...- - - - - - - - - - - - - - -
ไรเตอร์ อยากจะ talk

ปัปปัปปะดา~ ไรเตอร์กลับมาแล้วจ๊า~ คิดถึงรีดจัง เห็นคอมเมนท์แล้วดีใจยิ้มเหมือนคนบ้า เก๊าบอกแล้วว่าคู่นี้น่ารัก เอร๊ยยยย (สะบัดพู่) ป๋าอุ้มซิเรียสขึ้น(ลง)ห้องแล้วววว โอว อ่านโทษฐานการตัดคะแนนของป๋าทีไรก็อดคิดไม่ได้ว่ามันปัญญาอ่อนทุกที ฮ่าๆๆ แหม... ของของใครใครก็หวงเนอะ เล่นไปโชว์ของดีสะขนาดนั้น แน่นอนว่าเจ้ารี่ที่ทุกคนคิดถึงยังคงสเตตัสหนุ่มแว่น(ความสูง)น้อยเหมือนเดิม ส่วนพ่อเดรนั้นเนื่องจากไม่ใช่ตัวละครหลักดังนั้นพ่อจึงยัง... ไร้ตัวตน5555 (โดนFCเดรตบ!!)

ที่มาอัพ(สั้นๆ)เพราะจะบอกว่าไรเตอร์นคงจะหายหัวไปเป็นช่วงๆ ช่วงแรกคือ 3 วันต่อจากนี้ไรเตอร์จะไปสงบจิตสงบใจที่ต่างจังหวัด 3 วันเพราะฉะนั้นอย่างเพิ่งทิ้งเก๊านะ T^T อาจจะได้มาอัพอีกตอนตอนวันเสาร์-อาทิตย์นี้ แล้วก็คงจะหายหัวไปอีกช่วงสัก 1 อาทิตย์ เพราะเปิดเรียน-รับน้อง-ทำงาน... ชีวิตอับเฉา หลังจากนั้นคงพอปลีกตัวได้ แต่ก็ไม่แน่นะถ้าไรเตอร์เกิดมานั่งอ่านคอมเมนท์แล้วคิดถึงรีดที่น่ารักอาจจะพักงานมาอัพก็ได้(อินี้นิ! งานมาก่อนเซ่... แล้วที่กองอยู่ข้างหลังแกนี้ไม่ใช่งาน? ...แหะๆๆ เดี๋ยวกลับไปทำจ๊า)

เอาล่ะบ่นพอประมาณ... รักรีดนะจ๊ะ !

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 72 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

546 ความคิดเห็น

 1. #486 EriHio (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2560 / 18:06
  เนป นายไม่ต้องเป็นห่วง นายไม่ต้องหึงซีรีกับหนูรี่หรอก เพราะ...(ชี้ไปที่ลูกทูนหัวของเนป)
  #486
  0
 2. #390 _FeRnna_ (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 27 เมษายน 2557 / 20:28
  สงสัยถ้า ซีเนียสยังอยุ่กริฟฟินดอร์ต่อไป สงสัยคะแนนบ้านนี้คงติดลบถล่มทลายแน่เลย555+
  #390
  0
 3. #363 นักเวทย์ปีศาจ (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 กันยายน 2556 / 01:04
  ป๋าเนปค่ะ หึงก็บอกซิเรียสดีๆก็ได้ อิอิ ^_^
  #363
  0
 4. #347 BlacX Lotus (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2556 / 00:27
  ย..ยั่ว...ยั่วยวนในที่สาธารณะ!!?!? OAO

  อะโด่~หึงก็บอกกันดีๆ ก็ด้าายยย~~

  ไม่ก็จัด SM ไปเล้ยยยย อุปกรณ์อยู่กะฟิลซ์นู่นนน~~ >[]<

  แอร๊ยยยย
  #347
  0
 5. #323 mai (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2556 / 18:17
  หึงหนักกว่าเดิมอีกสงสารซีเรียสจริงๆ
  #323
  0
 6. #310 RedPhoenix (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 22 มกราคม 2556 / 22:14
  ไปไหนอ่ะ เฮ้ย?
  #310
  0
 7. #299 CSbread (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2555 / 17:11
  ป๋าขา พาไปคุกใต้ดินเลยหรอ >/////////<
  #299
  0
 8. #278 _-+PJP+-_ (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2555 / 19:48
  สเนป!!! นายตั้งข้อหาได้เเบบ..... 55555 โดนใจสุดๆ
  #278
  0
 9. #244 เฟย์คุง (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2555 / 12:22
  อ่า ตอนนี้แฮร์รี่แลดูเมะขึ้น?!! 55+
  ทำตัวยั่วยวนในที่สาธารณะ ป๋าเนปช่างคิดโคตรๆ 
  #244
  0
 10. #181 I'm sone M.Seo >O< (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 10 กันยายน 2555 / 20:53
  เท้าปุย ยั่วแบบไม่ตั้งใจแบบนี้มันน่านัก -..-
  #181
  0
 11. #161 plz (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 31 กรกฎาคม 2555 / 04:46
  เท้าปุยยั่วอะ! แต่ป๋าเนปนี่ยังไง?? อยู่มาหักคะแนนกริฟฟินดอร์ด้วยเหตุผล ปญอ.??
  #161
  0
 12. #64 Jang HyunIn (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2555 / 16:11
   เชมัสได้กำไรไปเพียบเลยงานนี้ 555
  ว่าแล้วว่าป๋าต้องไม่พาเท้าปุยไปห้องพยาบาล-.,-
  #64
  0
 13. #60 Puiyee ^^ (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2555 / 01:44
  น่าร๊ากกกกก
  #60
  0
 14. #50 BullÐog⑰ (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2555 / 15:51
   สเนปหลุดไปแล้ว ๕๕๕๕
  #50
  0
 15. #49 ช่อดอกไม้สีม่วง (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2555 / 14:56
  เฮ้ย สุดยวดดด # ยกนิ้วให้เชมัสกะดีนเรยยย
  อีกอย่าง.....พอตเตอร์เค้าเป็นเคะน้ะคะ เสนปไม่ต้องหึงขนาดนั้นก็ด้ายยยยย
  #49
  0
 16. #39 *~SprinGOnioN~* (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2555 / 18:18
  ซีเรียสไรเตอร์บรรยายได้แบบเซ็กซี่โคดอ่าส์~~~~

  น่ารักคอดๆ ไม่เคยเจอใครบรรยายคู่ป๋าได้น่ารักเท่านี้เลยนะ  ชอบตอนที่ลงไปในทะเลสาบกันอ่ะ ดูมันทำให้ป๋าแกหึงดี ฮ่าๆ

  ชอบแบบหึงโหด  รออ่านนะจ๊ะ แต่รีดเดอร์ตอนนี้ก็ไม่ค่อยว่างหรอกค่ะ เปิดเรียนแล้ว เฮอ~~~~~

  เอาปิดเทอมเราคืนมานะ TT^TT
  #39
  0
 17. #38 tikkajang (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2555 / 01:07
   สเนปอุ้มซีเรียสเข้าคุกใต้ดินไปแล้ววว
   แถมซีเรียสเปลือยท่อนบนด้วย อุ กรี๊ดดดดด
  #38
  0
 18. #37 nana (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2555 / 00:20
  ว้ายยยยยยยยยยยยยยยยยย

  น่ารักอ่ะ
  #37
  0
 19. #36 Devil Flame (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2555 / 23:08
  น่ารัก.....

  เซฟอุ้มซีไปห้องส่วนตัวแล้วอะ
  ซีหลับอยู่ไม่รู้ตัวด้วย
  แถมยังตัวเปียกน้ำ
  เปลือยท่อนบน
  o.O
  จะเกิดอะไรขึ้นต่อนะ?
  [ทำหน้าตาอินโนเซ้นท์สุดๆ(หรอ?) มองไรเตอร์อย่างมีความหวัง... (หวังไรอะ?)]

  มาอัพต่อนะ
  มันค้าง...
  กำลังสนุกเลย
  จะรออ่านอย่างใจจดใจจ่อค่า
  >.<
  #36
  0
 20. #35 entirom (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2555 / 22:56

  อะ  อะ  อะ  อ๊ายยยยยยยยยยยยยยยยย


  คุกใต้ดินนนนนน

  #35
  0