Badass Of High School [CLCxNCT] - นิยาย Badass Of High School [CLCxNCT] : Dek-D.com - Writer
×

Badass Of High School [CLCxNCT]

โดย Miya.

เมื่ออำนาจสูงสุดของโรงเรียนเป็นสิ่งเด็ดขาด โอเคเข้าใจ...แล้วไม่บังเอิญว่า "ฉัน" ดันย้ายเข้ามากลางคัน เรื่องวุ่นวายป่วงพวกนี้จะไม่เกิดขึ้นเลยแท้ๆ ถ้าไม่ใช่เพราะการรับน้องใหม่ของยัยพวกนี้เนี่ย...

ยอดวิวรวม

881

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


881

ความคิดเห็น


7

คนติดตาม


13
จำนวนตอน : 6 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  1 ก.พ. 63 / 21:13 น.
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


Badass Of High Schoolโรงเรียนมัธยมเซนต์เค้นท์ ด้วยความยิ่งใหญ่และกว้างขวางกว่าสิบไร่ และชื่อเสียงอันเลื่องลือมาเป็นเวลาหลายทศวรรษถึงความยิ่งใหญ่ของสถานศึกษาแห่งนี้ ใช่ว่าจะพูดถึงเพียงตัวอาคาร นักเรียนส่วนใหญ่ก็ล้วนมาจากตระกูลเก่าแก่และชนชั้นสูง และมีนักเรียนจำนวนไม่น้อยที่เป็นชนชั้นกลางค่อนไปธรรมดา จึงทำให้เกิดการแบ่งแยกนักเรียนออกเป็นหลายกลุ่มเพื่อถ่วงดุลและกระจายอำนาจอย่างทั่วถึง ภายนอกก็ดูเหมือนจะเป็นโรงเรียนไฮโซธรรมดาๆ แต่ก็...


ซึ่งกลุ่มใหญ่ๆแบ่งเป็นสามจำพวก ได้แก่กลุ่มประธานนักเรียน
 ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง อยู่ตรงกลางระหว่างสองกลุ่มใหญ่ เสมือนตาชั่งแห่งความยุติธรรม เป็นกลุ่มที่ดำเนินโรงเรียนไปยังทางที่ควรจะเป็นกลุ่ม U 
กลุ่มนักเรียน(นักเลง)ประจำโรงเรียน แหกกฎประจำ มักมีเรื่องชกต่อยเสมอ แต่เป็นอีกกลุ่มที่มีอำนาจคอยคุมโรงเรียนเอาไว้อีกทีนึงกลุ่ม Dream 
กลุ่มนักเรียน(คุณชาย)ประจำโรงเรียน ศูนย์รวมตระกูลผู้ดีเก่าแก่ มีอำนาจเบ็ดเสร็จในด้านต่างๆ เป็นอีกกลุ่มที่คอยคุมโรงเรียนไว้เช่นกัน


ร่วมด้วย กลุ่มหญิงสาวที่เข้ามาเอี่ยวเข้าอย่างจัง...
กลุ่ม Black cat
แค่กลุ่มเล่นตบแปะธรรมดาๆที่ไม่มีพิษมีภัยอะไรต่อใครทั้งนั้น เหรอ...??.Intro.
(Complain)
แค่บังเอิญว่า "ฉัน" ดันย้ายเข้ามากลางคันให้เป็นขี้ปากชาวประชาแล้วไม่พอ ท่ามกลางความวุ่นวายในสถานศึกษาแห่งใหม่ที่มีชื่อเสียงยาวนานร่ายสามวันก็ไม่หมด ฉันคิดว่าจะได้ใช้ชีวิตบั้นปลาย?ที่แสนจะสงบสุข หลีกหนีความเป็นจริงทั้งหมดทั้งมวล(ซะที่ไหนละวะ) เปล่าเลยไอ้โรงเรียนเนี่ยระบบมันโคตรห่วยแตกโคตรบรรลัยเลยว่ะ มีแบ่งพักแบ่งพวกแบ่งกลุ่มเสื้อแดงเสื้อเหลือง อะไรก็ไม่รู้ล่ะ เละตุ้มเป๊ะไปหมด ทำไมต้องมาทำความเข้าใจอะไรเยอะแยะวะเนี่ย แค่เรียนๆสอบๆจบๆไปก็พอแล้วป่าว?? ทั้งที่คิดว่าจะอยู่แบบเจี๋ยมเจี้ยมไปวันๆแล้วแท้ๆไม่อยากเข้าไปยุ่งเรื่องไรทั้งนั้นแหละ...แต่ขอโทษ เรื่องวุ่นวายตายป่วงพวกนี้จะไม่เกิดขึ้นเลยแท้ๆ ถ้าไม่ใช่เพราะการรับน้องใหม่ของยัยพวกนี้เนี่ย...ยัยพวกแมวดำต้องคำสาปโว้ย 
 

และเมื่ออำนาจสูงสุดของโรงเรียนเป็นสิ่งเด็ดขาด ไม่เว้นแม้แต่เด็กใหม่อย่าง "เธอ"                                                       ...ใช่ สงครามกำลังเริ่มในอีกไม่ช้านี้ (โธ่เว้ยยยย)


**ฟิคเรื่องนี้เป็นเพียงเรื่องสมมติขึ้นเท่านั้นตัวละคร ลักษณะนิสัยล้วนเป็นสิ่งที่สร้างขึ้น ไม่ได้มีความเกี่ยวข้องกับตัวศิลปินและไม่ได้คิดจะทำให้ศิลปินเสียหายหรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โปรดใช้วิจารณญาณในการเสพ หากมีข้อผิดพลาดอย่างไรก็ขออภัยด้วย**

**แฟนฟิคเรื่องนี้เป็นคู่ ช x ญ ถ้าไม่ถูกใจก็กดกากบาทตรงมุมขวาบนได้เลยนะ ไม่บังคับจ้ะ**อาจจะมาอัพให้ช้าหรือไม่ตรงเวลา ปล่อยให้รอนานรอเก้อรอจนรากงอกก็อย่าทิ้งกันไปก่อนนะ ชอบก็คอมเม้นทิ้งไว้ได้นะไรท์อยากอ่าน แชร์ หรือกดเฟบไว้เพื่อรอการอัพเดทได้นะจ้ะ
ผู้สนับสนุนหลัก...B
E
R
L
I
N
?

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

7 ความคิดเห็น