4หนุ่มมาดร๊อคปิ้งรักยัยสาวหน้าใส...

ตอนที่ 7 : ตอนที่ 7 ไปเที่ยวบ้านของสามีกันนะ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 441
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 6 ครั้ง
  25 ก.ย. 54
          ตารางงานอันแน่นขนัดของหนุ่มๆบวกกับเพิ่งเดบิวว์ด้วย  ความโด่งดังแผ่ขยายไปสามโลกเสียงกรี๊ดกร๊าดของบรรดาสาวๆช่างไม่เคยหยุดหย่อน  ผู้จัดการของหนุ่มตอนนี้กำลังง่วนกับการนัดหมายกับตารางงานถัดไปของหนุ่มๆ  วันนี้มีงานแจกรายเซ็นกับมินิอัลบั้มของหนุ่ม ณ ห้างสรรพสินค้าดังแห่งหนึ่ง  บรรดาแม่ยกทั้งหลายต่างกรูเกรียวกันมาตั้งแต่หัวค่ำ

          ในมือของแต่ละครพกซีดีอัลบั้มใหม่มากันอย่างไม่ได้นัดหมาย  แต่ก็เหมือนนัดกันนั่นล่ะ  สถานที่จัดเตรียมงานดูจะวุ่นวายสักเล็กน้อยเพราะเป็นงานแรกที่จัดอย่างเป็นทางการด้วย

          หนุ่มๆต่างแสดงออกอาการตื่นเต้นอยู่ไม่ใช่น้อย  แฟนๆเริ่มทยอยกันเข้ามาอย่างหนาตาแล้ว  เสียงเพลงในอัลบั้มถูกเปิดกระหึ่มไปทั่วทั้งฮอลล์ ทั้งสี่หนุ่มเพิ่งจะเดินทางมาถึงเสียงกรี๊ดดังลั่นไปทั่วบริเวณ หนุ่มต่างพากันตกใจกับบรรดาแฟนคลับที่มีมากมายหลายหน้าตาเกินที่จะบรรยาย

          งานแจกลายเซ็นเริ่มขึ้นแล้ว  สาวๆต่างเดินเรียงแถวกันเข้ามาแถมยังพกพาของฝากติดมือมาให้หนุ่มๆด้วย  และยื่นซีดีให้หนุ่มๆเซ็นแถวยาวยืดสลับกับเสียงดังของเพลงที่เปิดไปพร้อมๆกันภายในงาน

 

          หนุ่มลีจงฮยอนนั่งฮัมเพลงไปด้วยอย่างอารมณ์ดีพร้อมทักทายแฟนๆไปด้วย หลังจากงานนี้แล้วหัวหน้าวงจะต้องเดินทางไปบันทึกเทปรายการ WGM อีกครั้ง สายตาเหลือบไปมองที่แหวนที่นิ้วนางด้านซ้ายมือของตน  พลางอมยิ้มเล็กน้อย เพราะไม่ได้เจอกับนางฟ้ามาสักระยะแล้วเนื่องจากว่าทั้งคู่งานยุ่งตลอด หนังสือที่ซอจูฮยอนให้มายงฮวาอ่านหมดเล่มแล้ว  ไม่ให้คลาดสายตาไปสักตัวอักษร หรือว่ายงฮวาจะกลายมาเป็นหนอนหนังสือเข้าอีกคนของวงการ คุณจะเชื่อหรือไม่!!

 

          ว๊าวววว  วันนี้เหนื่อยจริงๆน้องมินทิ้งตัวลงบนเบาะนั่งในห้องพัก

          แต่มีความสุขดี พวกเราทำได้อีกระดับแล้วจงฮยอนหนุ่มโอโม่เอ่ยขึ้น

          แล้วพี่ยงฮวา ออกไปแล้วล่ะสินะหนุ่มโย่งสุดของวงหันซ้ายแลขวาไม่เห็นแม้แต่เงาของฮยอง

          อืม  คงจะคิดถึงคุณซอจูฮยอนมากน่ะล่ะคำพูดของมินฮยอก  ถึงแม้ว่าเข้าตัวจะแค่พุดเล่นแต่ยังแอบแฝงไปด้วยบางสิ่งบางอย่างที่ทั้งสามหนุ่มรู้ๆกัน  ส่วนคนที่ถุกกล่าวถึงจะรู้สึกยังไงบ้างนั้น  ก็พอจะเดาได้บ้างล่ะ

 

            ที่บ้านหลังสีขาว  สามีภรรยาแสนจะน่ารักได้ย้ายเข้ามาได้สักพักแล้ว  วันนี้พวกเค้ามีกิจกรรมที่ต้องทำแล้วจะต้องไปบ้านของสามีด้วย  เพื่อไปพบกับน้องเขยของสามี  

          วันนี้เราจะทำกิมจิกันค่ะสาวน้อยหน้าใสเอ่ยขึ้น  ขณะที่ยงฮวานั่งอยู่บนโซฟา  เพราะช่วงนี้งานค่อนข้างหนักเวลาพักผ่อนของชายหนุ่มจึงน้อยมาก  วันนี้คุณเหมือนไม่สบายเลย ใช่มั้ยคะ

          คอของผม  มันไม่รักดีน้ำเสียงแหบของยงฮวาเอ่ยขึ้น  ส่งยิ้มบางๆให้เธอ  วันนี้ซอจูฮยอนแต่งตัวในชุดสบายๆเหมาะกับงานแม่บ้านที่สุด  ใบหน้าเรียวเล็กสะอาด  ผมมัดเป็นหางม้าข้างหลัง  บวกกับลำคอเล็กๆระหงษ์ของเธอ  มันน่าหลงใหลที่สุด  สายตาของยงฮวาได้แต่จับจ้องไปที่เธอ  พอเธอรู้สึกตัวว่าโดนจ้องจึงหันหน้ามามองเขาบ้าง

          หน้าชั้นมีอะไรติดหรือเปล่า  จ้องซะขนาดนั้นคะ

          ไม่สักหน่อย  คุณน่ารักดีออก  แต่งตัวเหมือนแม่บ้านจัง

          ก็ชั้นเป็นแม่บ้านนี่คะ  นี่ค่ะ  น้ำสมุนไพรผสมน้ำผึ้งจะดีสำหรับคอของคุณด้วยหญิงสาวยื่นแก้วน้ำที่มีเครื่องดื่มที่ดีต่อสุขภาพให้ยงฮวาอย่างเต็มใจ

          นี่อะไร??ผมควรจะดื่มมันใช่มั้ยเนี่ย!!กลิ่นแปลกๆนะฮยอน…”จมูกโด่งๆของยงฮวายังใช้การได้ดีไม่คุ้นกับกลิ่นแบบนี้เลยจริงๆ

          คุณดื่มก่อนแล้วจะรู้ว่าดีกับร่างกายของคุณจริงๆค่ะซอจูฮยอน  ทิ้งตัวลงนั่งข้างๆชายหนุ่ม

          ถึงว่าสิ  คุณดูแข็งแรงจังพลางยกแก้วขึ้นดื่ม  เพราะสาวน้อยเล่นนั่งจ้องไม่วางตา

          ไม่ใช่ยาพิษสักหน่อย...เธอทำปากจู๋พลางเดินไปหยิบกะละมัง  และอุปกรณ์ต่างๆที่พอจะหาได้ในครัวเล็กๆของทั้งคู่มาวางเรียงกัน 

 

          เป็นครั้งแรกที่ทั้งคู่จะได้ทำกิมจิอาหารประจำชาติของประเทศเกาหลี  โดยฝีมือของไอดอลมีชื่อของวงการระดับเอเชีย  ระหว่างสาวน้อยน้องเล็กโซชิ  และลีดเดอร์หนุ่มไฟแรงของวง CNBLUE  มาดูกันว่ารสชาติจะออกมาเช่นไร  จะกินได้ไม่ได้มาลุ้นกัน^__^

          ทั้งคู่นั่งประจำที่แล้วพร้อมสำหรับการถ่ายทำและทำกิมจิแล้วด้วย  ต่างคนต่างพุดคุยหยอกล้อกันไปเรื่อยระหว่างการถ่ายทำ  ความรู้สึกของยงฮวาตอนนี้เหมือนกันตัวเค้าเองได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวเล็กๆนี้ไปแล้ว  เค้ามีบ้านหลังเล็กๆสีขาวบ้านในฝันของคนตรงหน้าเค้า ถึงแม้จะไม่ใหญ่โตเหมือนใครๆแต่อนาคตสามารถเติมเต็มและสามารถให้ความสุขกับเธอได้  ชายหนุ่มก็สบายใจและยินดี

 

          ถึงแม้ว่าจะเป็นแค่รายการเรียลลิตี้ก็เถอะ  ยงฮวา   เค้าจะต้องทำให้ดีที่สุด^_______^

 

          ลองชิมดูนะคะว่าเป็นยังไงบ้าง  รสชาติสาวน้อยยื่นกิมจิพอดีคำใส่ปากของสามี  ที่นั่งบนม้านั่งตัวเล็กฝั่งตรงข้ามหลังจากที่ปรุงกันไปมาอยู่หลายที   แต่รสชาติออกมาช่างไม่ได้เรื่องเลยจริงๆ  มันเค็มอ่ะดิ!!

          โอ๊ะ!!เค็มปี๊ดเลยคุณ….”@_______@  ยงฮวาถึงกับสะดุ้งกับรสชาติของกิมจิของไอดอลหน้าตาดีแต่กลับไม่ได้เรื่องเอาซะเลย

          จริงหรอคะ?” L

          งั้นคุณชิมมั่ง  เดี๋ยวผมป้อนเองยงฮวาตักคำโต  จนเธอต้องปรามให้เค้าเอาออกคำเล็กๆก็พอ   พอป้อนเข้าปากของเธอเท่านั้นล่ะ  ยงฮวาหัวเราะออกมาเสียงดังชอบใจเหมือนได้แก้แค้นภรรยา

          อี๋!!ทำไมมันเค็มอย่างนี้ล่ะคะ??   เราต้องเติมอะไรลงไปเกินไปแน่ๆเลย

          ไม่หรอกคุณตะกี้รถขนเกลือเค้ามาแล้วเผอิญมันมาคว่ำลงใส่กะละมังกิมจิของเราไง  มันเลยออกมาแบบนี้ยงฮวา ยังคงหัวเราะชอบใจ  มือบางของซอจูฮยอนยกขึ้นตีเพี๊ยะไปที่ไหล่ของยงฮวา

          พูดอะไรคะ  ตลกแล้วน๊าค๊า

          ผมเจ็บน๊า  ผมเป็นคนป่วยนะเนี่ยพลางก้มหน้าก้มตาผสมกิมจิต่อไป

          คนป่วยที่ไหนกัน  เค้าทำแบบนี้กันล่ะคะ  งั้นเราขอคำปรึกษาคุณแม่ดีกว่ามั้ยทั้งคู่พยักหน้ารับพร้อมๆกัน  และยกมือถือโทรกลับไปหาคุณแม่ของหญิงสาวหลังจากได้รับคำแนะนำแล้ว  ทั้งสองไม่รอช้าใส่โน่นนั่นนี่ส่วนผสมต่างๆตามกันมาติดๆละลองชิมดูอีกครั้ง 

          อืม  เริ่มจะใช้ได้แล้ว  แต่ก็ยังเค็มอยู่  แต่อร่อยแล้วล่ะยงฮวาให้กำลังใจตัวเองและน้องซอ  เพราะเป็นการทำกิมจิครั้งแรกด้วยเลยทำให้ทั้งคู่หยิบจับอะไรไม่ค่อยจะถูก

          โอ๊ะ  ฮ่าๆๆๆยงฮวาชี้ไปที่ฝาผนังด้านหลังของเค้า  ซึ่งตอนนี้มีเศษกิมจิ  กระเด็นไปติดอยู่ด้วยความสะเพร่าของเค้าเอง   ซอจูฮยอนรีบเดินไปเช็ดออกทันที

          นี่คุณจะทำอะไรอีกนี่คะ  เลอะเทอะหมดแล้วล่ะ

          มันคือปติมากรรมฝาผนังแบบใหม่ไงคุณๆต้องไม่เคยเห็นแน่ๆ  ซอจูฮยอน

          มันเลอะล่ะสิคะไม่ว่า….อ่ะนี่ค่ะกล่องสำหรับใส่กิมจิแล้วเอาไปฝากน้องเขยกันกล่องใบกระทัดรัดถูกนำมาวางตรงหน้าอย่างเตรียมพร้อม  สีหน้าของเธอดูภาคภูมิใจกับงานบ้านและการทำอาหารชิ้นเอกชิ้นนี้เป็นที่สุด

          นี่คุณจะเอาไปฝากพวกนั้นจริงๆหรอ  คุณนี่จริงๆเล้ย!!”ชายหนุ่มนั่งจ้องหน้าทำปากหวอไม่คิดว่า  สาวน้อยจะเอาจริงๆ  แต่ไม่หรอก  น้องๆของยงฮวาคงจะชอบล่ะสิไม่ว่า  ของฝากจากโซชิเห็นอยากได้กันนักกันหนามานาน  คราวนี้สมใจพวกแกล่ะ….ฮ่าๆๆ

 

            บ้านพักหลังใหญ่ของหนุ่มๆ CNBLUE จงฮยอน  จองชินและมินฮยอก  อยู่ด้วยกันพร้อมหน้าพร้อมตา  พวกเค้าเพิ่งจะย้ายเข้ามาบ้านใหม่ได้ไม่นานนัก  ข้าวของยังคงกระจัดกระจายวางยังไม่ค่อยจะเข้าที่เข้าทางสักเท่าไรนัก  ห้องนั่งเล่นมีเพียงโซฟาตัวยาววางขวางตรงมุมในสุด  และห้องครัวอยู่กันไม่ห่างในด้านถัดไป  ส่วนห้องนอนของหนุ่มๆจะมีเป็นห้องของยงฮวา  ซึ่งแบ่งเป็นห้องส่วนตัวเพราะหัวหน้าวงต้องมีภรรยา  เอ้ย!!ไม่ใช่  จะต้องแต่งเพลงและทำเพลงตลอดเวย์  ขอเป็นส่วนตัวนิ๊ดนึง

          ส่วนจงฮยอนก็เช่นกันรายนี้ก็ขอแต่งเพลงและขอความเป็นส่วนตัว  เนื่องจากเป็นรองหัวหน้าวงเกี่ยวกันมั้ยเนี่ย ส่วนจองชินและมินฮยอกแยกออกมานอนในห้องเดียวกัน  อย่าเข้าใจผิดว่าเป็นสามีภรรยากันนะคะไม่ใช่อย่างนั้น 

          ทั้งสามหนุ่มวันนี้ขยันกันเป็นพิเศษ  คนที่ไม่ค่อยจะจับจะกวาดถูอะไรๆก็กลับมาทำซะงั้น  คงไม่ต้องบอกเพราะวันนี้เป็นโอกาสพิเศษที่รายการ WGM จะเข้ามาถ่ายทำที่บ้านพักอย่างเป็นทางการน่ะสิ  เลยต้องขัดๆถูๆกันหน่อย

          วันนี้หนุ่มจงฮยอนใส่เสื้อสีฟ้ากางเกงยีนส์สีขาวเข้ากันได้อย่างสดใสมาก  กำลังง่วนอยู่กับอ่างล้างจาน  อะไรหลายๆอย่างอยู่ในนั้นเค้ากำลังล้างขวดพลาสติก

          มันจำเป็นต้องล้างด้วยหรอเนี่ย!”แอบบ่นออกมา  แต่ไหนรือจะรอดพ้นหูอันคมกริบของน้องชายได้

          ล้างๆไปเหอะน่า  ผมว่านะวันนี้พี่จับไม้หวาด และล้างจานชาม  สงสัยวันนี้ฝนจะตกใหญ่แน่ๆน้องมินแอบแซวพี่รอง  จนกระทั่งสายตาของพี่ชายคนรองหันมาตวาดใส่แต่น้องมินก็ยังคงทำหน้าลอยไปลอยมา  ฮัมเพลงอย่างอารมณ์ดี

          เฮ้!!พวกนาย  เห็นบ๊อกเซอร์ลายสตอเบอรี่ ของผมมั่งปล่าว  หายังไงก็หาไม่เจอจองชินเดินอาดๆเข้ามาในห้องครัวอย่างหัวเสีย

          อย่างน้อยไม่ใช่ชั้นคนล่ะจงฮยอนรีบปฎิเสธทันควัน  มือกำลังหยิบขวดโหลคว่ำลงบนชึ้นวางจาน

          ชั้นอยู่ห้องเดียวกับนายก็จริง  แต่คงไม่เอาของแบบนั้นของนายมาใส่แน่นอนน้องมินก็ปฎิเสธเช่นกัน

          หรือจะเป็นพี่ยงฮวาจองชินรีบเดินเข้าไปในห้องของหัวหน้าวงทันที  รื้อๆค้นๆๆก็หาไม่เจอสักที

          ถ้าจับไม่ได้ไล่ไม่ทันไม่มีทางยอมรับหรอก จอมขโมยยงฮวา  เสื้อของชั้นเอาไปเป็นชาติเพิ่งจะได้คืนมา  นับประสาอะไรกับบ๊อกเซอร์ของนายจงฮยอนรีบใส่ไข่ยงฮวาทันที

          เฮ้อ!!พี่ชายผมเป็นคนอะไร  เยี่ยงนี้น้องมินส่ายหน้ารับช้าๆ

 

          ยังไม่ทันจะบ่นขาดคำเสียงกริ่งประตูที่หน้าบ้านก็ดังขึ้นแว่วๆ

          พี่  ใครมาหรือเป็นพี่ยงฮวากับพี่สะใภ้หนุ่มตัวโย่งรีบวิ่งอย่างเร็วปื๊ดออกมาจากห้องของยงฮวา  หลังจากได้ยินเสียงกริ่ง 

          ทั้งสามหนุ่มดูจะตื่นเต้นเป็นพิเศษ  นานแล้วสินะที่ไม่ได้เจอกับพี่สะใภ้คนสวย  แต่ก็ไม่เชิงนะน้องมินคิด  เอ๊ะ!ยังไง  เหมือนเพิ่งเจอกันเมื่อไม่กี่วันที่ร้านกาแฟที่ไปซื้อมาดื่มเอง  มันก็ยัง งงๆ  น้องมินยืนเกาหัวกลมๆทีนึงแล้วก็วิ่งมาสมทบกับอีกสองหนุ่ม  มองไปที่มอนิเตอร์หน้าประตู 

          หน้ายงฮวายื่นมาให้เห็นหน้าหล่อๆเต็มจอเชียว  ย้อนกลับไปก่อนที่จะขึ้นมาชั้นที่หนุ่มอาศัยอยู่

          คุณเคยมาห้องผู้ชายแบบนี้มั่งป่ะฮยอน??”คำถามที่ผู้ชายมักจะอยากรู้อยากเห็นเริ่มขึ้น  แล้วหันไปมองหน้าซอจูฮยอนที่ยืนอยู่ข้างๆต่างคนถือข้าวของในมือมาพะรุงพะรังมาก

          เป็นครั้งแรกค่ะ

          อ่ะ จริงหรอ??ว๊าววววว  ซอจูฮยอน คุณนี่เป็นคนแปลกจริงไรจริง

          ค่ะ  ชั้นเป็นคนแปลกจริงไรจริงแล้วยังไงคะ?”เธอชำเลืองมองเค้าด้วยสายตาชวนสงสัย

         เปล่านะ  ผมชอบ  ไม่มีอะไร  ก่อนหน้านั้นที่จะย้ายมาที่บ้านใหม่ผมเคยนอนที่ห้องซ้อมกับน้องๆด้วยเล่าด้วยน้ำตาไม่นองหน้า

          พวกคุณคงจะลำบากน่าดูนะคะหญิงสาวเอ่ยขึ้นด้วยความเห็นใจ  เมื่อเห็นชายหนุ่มยกมือขึ้นปิดหน้า  แล้วเค้าก็หันมายิ้มเจ้าเล่ห์กับเธออีกครั้ง

         แน่นอน  พวกเราลำบากมากตอนนี้  แต่พอมานึกแล้วมันก็เป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำ  ทำให้พวกเราแข็งแกร่งมากขึ้น  คุณไม่ต้องห่วง  วันนี้เรามีบ้านแล้วผมภูมิใจมากๆ

          ตื่นเต้นจังค่ะเธอหันมายิ้มให้เค้า  ก่อนที่ประตูลิฟจะเปิดออก

          เดินออกไปเพียงนิดเดียวก็ถึงประตูห้องของหนุ่มๆมีอะไรต่อมิอะไรที่แฟนคลับนำมาฝากไว้แถวมุมประตูเพียบ   ซอจูฮยอนถึงกับหัวเราะชอบใจ  ยงฮวาแอบอมยิ้มพร้อมยื่นหน้าหล่อไปตรงประตู  รอให้น้องชายตัวแสบมาเปิดให้

 

        ภายในห้องของหนุ่มๆสามแสบกำลังวางแผนการอันชั่วร้ายเพื่อที่จะทำให้สามีภรรยาตกใจหงายท้องไปเลย  แต่จะทำได้หรือไม่ต้องรอดูต่อไป….

^^^^^^^^^^^^^^^_____^^^^^^^^^^^^^
แอบมาลงแบบว่าช้ามาก  หลายคนอาจไม่ให้อภัย

แต่ขอบอกว่าอาจจะเว้นช่วงนานไปนิด  แต่ไม่ลืมมาลงให้นะคะ

เหมือนกับที่พวกเราไม่มีวันจะลืม ยงซอ  Goguma Wrold ไปได้อย่างแน่นอนค่ะ

ขอบคุณค๊า...
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 6 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

46 ความคิดเห็น

 1. #45 cacaudit (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 25 กันยายน 2554 / 20:07
  ไม่เป็นไรคะ
  #45
  0
 2. #44 T@one (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 25 กันยายน 2554 / 19:13
  ได้อ่านก่อนสอบ ช่วยลดคาวามเครียดได้เยอะเลย 555+

  สู้นะครับ ^^
  #44
  0
 3. #43 LLbxit4k (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 25 กันยายน 2554 / 18:39
   เย้ๆๆ  มาแล้ว

  สนุกมากเลยค่ะ  เหมือนยงจะเริ่มชอบฮยอนแล้วนะ

  คิคิ  มาอัพใหม่เร็วๆนะค่ะ
  #43
  0
 4. #42 softhy_yongseo (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 25 กันยายน 2554 / 10:28
  ยงซอ forever .. ขอบคุณไีรเตอร์มากนะคะ ที่มาอัพให้ เป็นกำลังใจค่ะ
  #42
  0