4หนุ่มมาดร๊อคปิ้งรักยัยสาวหน้าใส...

ตอนที่ 5 : บทที่ 5 ผมเริ่มจะชอบเธอขึ้นมาแล้วล่ะ...

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 509
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 3 ครั้ง
  23 มิ.ย. 54          ณ ห้องซ้อมดนตรีของ CNBLUE มีบางคนนั่งอมยิ้มอยู่อย่างไม่ทันจะรู้ตัว ในมือหนาด้านซ้ายกำคอร์ดกีต้าร์  ส่วนมือขวาดีดเจ้าเส้นลวดสีเงินออกมาจนเป็นจังหวะดนตรีอย่างเชื่องช้า  กีต้าร์โปร่งตัวโปรดของเค้านั่นเอง จงยงฮวา!!

          ลีจงฮยอน หนุ่มโอโม่เดินเข้ามาหลังจากทำธุระเสร็จแล้วในมือถือกีต้าร์เข้ามาด้วยอีกตัว  ใกล้เวลาที่ต้องซ้อมเพลงกันอีกแล้วส่วนจองชินกับมินฮยอกตามเข้ามาติดๆ

          มินฮยอกเดินลึกเข้าไปด้านในนั่งประจำตำแหน่งมือกลองประจำวง  จองชินเช่นกันยกเบสตัวเก่งขึ้นมาถึงแม้ว่าอุปกรณ์ชิ้นนี้จะดูยาวเก้งก้างแต่ก็ดูเหมาะเจาะกับเจ้าของเป็นอย่างยิ่ง

          น้องมินให้จังหวะกลองก่อนรัวเร็วขึ้นตามดนตรีที่จะต้องฝึกซ้อม one time เป็นเพลงโปรดของทุกคนในวงอีกเพลง สมาชิกเดินหน้าฝึกซ้อมกันจนคล่องแคล่วโดยไม่ต้องบอกว่าใครต้องทำอะไรบ้างมันเป็นไปโดยอัตโนมัติของหน้าทีของนักดนตรีมืออาชีพ

          ยูอี บ่นถึงพวกนายแน่ะ

          เมมเบอร์อีก3หน่อมองหน้ากันเลิ่กลั่ก พอพูดถึงยัยคนนี้ทุกคนจะส่ายหน้ากันเป็นแถวเพราะรู้กิตติศัพท์ของเจ้าหล่อน  ยัยคนขยันเป็นข่าว นั่นเอง!!

          ทำไมเงียบกันจังยงฮวาเงยหน้าหล่อๆขึ้นมา  หลังจากเอ่ยถึงยูเฮอีมองผ่านทั้งสามคนไป เหล่ดวงตาไปมองมินฮยอกที่ยังคงนั่งจัดอุปกรณ์กลองชุดของตนเองพลางบุ้ยปากเบ้ๆแต่กลับไม่มีเสียงตอบกลับมา

          เธอบ่นว่ายังไงบ้าง พี่ยงฮวาจงฮยอนดูเหมือนจะได้สติก่อนเพื่อน  เพราะเป็นคนตรงๆจึงกล่าวหรือพูดอะไรมากไปกว่านั้นไม่ได้  แต่มือทั้งสองข้างยังคงง่วนอยู่กับกีต้าร์ตัวโปรด

          ถามว่าพวกนายสบายดีมั้ย ก็เท่านั้นเอง วันหลังยูอีเค้าอยากจะมาทานข้าวกับพวกเราด้วย

          ใครจะเป็นคนเลี้ยง  กินข้าวกับยัยคนนี้  พี่หมดตัวซะละมั้งจองชินโพล่งขึ้นมาคนแรก

          ผมคิดว่า อืม ไงดีล่ะ??พี่ยงฮวาต้องเป็นคนเลี้ยงแน่นอนมินฮยอกผละจากตำแหน่งของตนเอง  ทิ้งตัวลงนั่งข้างๆพี่ใหญ่

          จองชิน  นายก็พูดเกินไป ยูอีเค้าไม่ได้เป็นอย่างที่นายคิดหรอกน่า  ข่าวก็คือข่าวยงฮว่าแก้เก้อ

แม้ในใจจะคิดว่ามันก็คงจะเป็นจริง ผู้หญิงยังไงก็ต้องแต่งหน้าทาปากแต่งตัวให้สวยเข้าไว้  ยิ่งเป็นดาราดังต้องยิ่งดูแลตัวเองมากขึ้น  โดยเฉพาะสาวสวยยูเฮอี ซะด้วย  ไม่ใช่สินค้าแบรนเนมไม่มีทางที่เธอจะนำมาสวมใส่หรือประดับบนร่างกายของหล่อนอย่างแน่นอน

          เชื่อพี่ยงฮวา  เหอะน่าพวกนายหนุ่มโอโม่ เห็นด้วยกับพี่ใหญ่แต่ก็ยังขัดใจอยู่ไม่น้อยจึงได้แต่เอ่ยคำสั้นๆเพื่อตัดปัญหาไป

          คงตามบ่นถึงพวกเราตามมารยาทเท่านั้นเองแหล่ะ  เฮ้อผู้หญิงสมัยนี้  นี่จริงๆเชียวผมตามไม่ทันจริงๆจองชินลอบถอนหายใจกับตนเอง  ขณะที่ยื่นมือไปเก็บกระเป๋าเพื่อจะเก็บเบสลงซองหนังอย่างดี

           งั้นไปกินข้าวกันผมหิวแล้วน๊าน้องมินยกมือลูบไปที่ท้องที่เปล่งเสียงร้องจ๊อกๆไม่ยอมหยุด

          ก็ดีเหมือนกันใกล้เที่ยงแล้วนี่นาจงฮยอนพยักหน้าเห็นด้วย J

          เย๊ๆ หิวๆๆๆหนุ่มจองชินรีบเดินนำหน้าทุกคนไป>_<

          เดี๋ยวนี้พวกนายเป็นอะไรไปกันนะ  ยูอี  เค้าก็เป็นคนดี  พวกนายทำไมแอนตี้เธอกันนักนะยงฮวาแอบบ่นอย่างไม่เข้าใจ  แต่กับยงฮวาเธอช่างแสนดีเหลือเกิน  ทั้งสวย น่ารัก  ชายหนุ่มเม้มริมฝีปากจนเป็นเส้นตรง  ก่อนจะวางกีต้าร์ลงข้างๆผนัง

          จงฮยอนเดินมากอดคอหัวหน้าวงแล้วมองหน้าหล่อๆของกันและกัน  ก่อนจะรีบตามหลังสองลิงออกไปติดๆ

 

          ในห้องส่งของรายการเพลงรายการหนึ่ง  วันนี้ทั้งจงยงฮวาและซอจูฮยอนจะต้องปฎิบัติภารกิจของทั้งคู่ให้สำเร็จลุล่วงไปให้ได้  โดยการโชว์แหวนคู่รักซึ่งราคา 2000วอน คงจะเป็นแหวนแต่งงานที่ราคาถูกที่สุดในโลกซะละมัง>_<

          SNSD กำลังอยู่ระหว่างโปรโมทเพลง Oh!ซิงเก้ลใหม่ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงในขณะนี้  อีกทั้งติดชาร์ทหลายต่อหลายรายการ  ถือว่าดังเอามากๆสาวๆวงนี้  แต่ของหนุ่ม I’m a Loner ก็ดังไม่แพ้กันแม้จะเพิ่งเดบิวว์ได้ไม่นานนัก  แต่กระแสเกาหลีฟีเวอร์ถือว่าดังไปทั่วเอเชียจริงๆ^_^

         วันนี้มีหลายวงที่ต้องขึ้นแสดงไอดอลของแต่ละวงล้วนแต่หน้าตาหล่อเหลาและสาวๆก็สวยใสน่ารักไม่มีใครยอมใครเลยทีเดียว  ซอจูฮยอน  สาวน้อยมักเน่กำลังนั่งท่องหนังสืออยู่เพื่อรอเตรียมตัวจะขึ้นเวทีเช่นกัน

          เอ๊าสาวๆเตรียมตัวกันได้แล้ว  จะได้เวลาขึ้นโชว์แล้วจร้าเสียงสตาฟของทางรายการส่งเสียงโวกเหวกมาทางวงโซชิ  ซอจูฮยอนละสายตาและวางหนังสือลงข้างๆตัวรีบจัดแจงสำรวจเครื่องแต่งตัวของตนเองว่าเรียบร้อยดีอยู่หรือไม่  พี่โฮฮยอนวิ่งรี่เข้ามาทางมักเน่น้อยพลางส่งยิ้มกว้างให้น้อง

         ซอฮยอน!!ตะกี้พี่เดินสวนกับวงCNBLUEด้วยล่ะ 555”มือของเธอยกขึ้นประสานกันตรงหน้ายิ้มน้อยยิ้มใหญ่  แต่เธอกลับทำให้พี่อกหักT_T”

          คะ  หนูป่าวสักหน่อยสาวน้อยยิ้มยกใหญ่  เธอเองก็รู้สึกตื่นเต้นไม่ใช่น้อยเป็นสัปดาห์แล้วที่เธอไม่ได้พบกับเค้าคนนั้น  วันนี้แล้วสินะกำลังจะเริ่มถ่ายทำรายการ WGM อีกครั้ง

 

          ทางด้านจงยงฮวาและสมาชิกก็เช่นกันกำลังอยู่ในห้องแต่งตัวเสริมหล่อกันยกใหญ่   แต่ตัวยงฮวาเองกำลังถูกกล้องจับจ้องเพื่อถ่ายทำในขณะที่กำลังดูTV ที่สาวๆกำลังขึ้นแสดง  เสียงเพลง Oh!ดังขึ้นและเสียงเชียร์ของแฟนคลับก็ดังไม่ยอมหยุดหย่อนพวกเธอนี่ดังมากๆจริงๆและน่ารักด้วย

          ไม่ว่าจะเป็นท่าเต้นภาพลักษณ์ทั้งสวยสดใส  พวกเธอหว่านเสน่ห์ให้หนุ่มๆหลายๆคนหลงรักพวกเธออย่างถอนตัวไม่ขึ้น  ถึงแม้ว่าซอจูฮยอนจะเป็นเด็กสุดในวงแต่ความคิดของเธอไม่เด็กอย่างที่คิด  ยงฮวาคิดเข้าข้างตนเอง  ในขณะที่เริ่มจะสนใจในตัวมักเน่น้อยคนนี้เข้าบ้างแล้ว  เธออาจจะยังไม่ค่อยโดดเด่นเท่ากับพี่ๆของเธอนัก   

          อีกทั้งแฟนคลับของเธออาจจะมีมากไม่เท่ากับพี่ๆแต่ผมยงฮวาคนนี้จะทำให้เธอ  สาวน้อยคนนี้มีแฟนคลับให้มากขึ้นได้อย่างแน่นอนเสน่ห์ของเธอจะต้องถูกเปิดเผยโดยผม  จงยงฮวาให้ได้  คอยดูสิ!!!

          โอกาสที่จะโชว์แหวนคู่รักในขณะที่เต้นไปตามจังหวะเพลงเร็วๆไม่ง่ายนักสำหรับเธอ  แต่ว่าเธอก็พยายามเป็นอย่างดี  ยงฮวาเห็นว่าเธอโชว์แหวนคู่ในรายการได้ต่างยิ้มกว้างไม่ยอมหุบ^_____^

          ยิ้มอะไรพี่??  ปากฉีกไปถึงใบหูแล้ว>_<”จองชินเดินเข้ามาแซวพี่ใหญ่

          นายเห็นมั้ย??  คุณซอจูฮยอนเค้าโชว์แหวนคู่ด้วย  เธอทำมันจริงๆด้วยปลื้มในตัวภรรยา

          เห่อจริงๆ  ชิ!!”จองชินส่ายหัวกลมๆไปมา  แต่ก็อดยิ้มไปด้วยไม่ได้

          เธอทำงานหนักจริงๆยังชื่นชมในตัวภรรยากำมะลอของตนเองไม่ได้  มินฮยอกเดินเข้ามามองซ้ายมองขวาเห็นยงฮวากับจองชินนั่งอยู่ด้วยกันพอดี

          อ้าว  พี่จองฮยอนไปไหนหรอฮะ??”เสียงทุ้มเอ่ยขึ้น  พลางทิ้งตัวลงนั่งตรงข้ามกับจองชิน

          เห็นบ่นว่าปวดท้องไปเข้าห้องน้ำมั้ง เดี๋ยวคงโผล่มา ฮ่ะๆๆๆ นั่นไงตายยากจริงๆ

          ชั้นรู้นะว่าพวกนายกำลังตั้งวงนินทา  มีอะไรว่ามา??”คุณชายโอโม่แทรกขึ้นสวนมาทันควัน อืม  พี่ยงฮวา ตะกี้เห็นยูอี  ด้อมๆมองๆเข้ามาทางนี้ล่ะ  สงสัยมายืนตามหานายหรือป่าว

         จริงหรอ  แล้วเธออยู่ไหน??”ดวงตาของชายหนุ่มมองซ้ายมองขวาไปตามที่จงฮยอนบอกมา  ปาดสายตาไปที่ประตูทางเข้าพลางยื่นปากเป็นโอ  สาวร่างสูงโปร่งถูกสวมไว้ด้วยกระโปรงส้นเหนือเข่าเป็นชั้นๆแบบพอดีกับรูปร่างของหญิงสาว  เสื้อสีขาวตัวสั้นแขนกุดมีระบายเล็กร้อย  พร้อมชุดที่จะขึ้นโชว์เช่นเดียวกัน

          ยูอี  ทางนี้ๆยงฮวาโบกมือเป็นสัญญานให้หญิงสาว  ยูเฮอียกคิ้วตาโตพลางอ้าปากทำเป็นตกใจเล็กน้อย  ก่อนจะเดินโปรยยิ้มหวานมาแต่ไกล  พลางโค้งให้กับผู้จัดการส่วนตัวของหนุ่มๆอย่างเป็นมารยาทและลอบยิ้มให้กับหนุ่มๆทักทายด้วยน้ำเสียงที่อ่อนหวานที่สุด

          สวัสดีค่ะ  ทุกๆคนไม่ได้เจอกันนานเลยน๊าเธอทิ้งตัวลงนั่งข้างๆจองชิน  ขณะที่ชายหนุ่มกำลังถือเบสตัวยาวอยู่ในมือ  มินฮยอกยกกระป๋องน้ำอัดลมขึ้นดื่มปลายสายตาขึ้นมามองหญิงสาวเล็กน้อย

          ตะกี้เราเจอกันแล้วล่ะจงฮยอนยิ้มกว้างให้ยูเฮอีอีกครั้งตามแบบฉบับของหนุ่ม Burning

           ใกล้ขึ้นโชว์แล้วใช่มั้ย  หืมยงฮวายิ้มให้หญิงสาว วันนี้สวยเชียว

          แต่เธอกลับทำหน้าบึ้งตึงขึ้นมาทันที  เหมือนกับว่าไม่พอใจกับบางสิ่งบางอย่างซะงั้น

          เป็นอะไรไปอีกล่ะ  บอกมาสิยงฮวาซักขึ้นมาหลังจากที่เห็นใบหน้าของยูเฮอีบึ้งตึงไป

          ไม่เห็นบอกกันเลยว่า  จะไปออกรายการนั้นอ่ะ

          ออ  เรื่องนั้น  คือว่า..ต้องขอโทษด้วย  เพิ่งเริ่มถ่ายทำเอง

          แต่ก็น่าจะบอกกันบ้างนะเธอยังคงปั้นหน้าให้ไม่พอใจให้น้อยที่สุดทั้งๆที่ภายในใจร้อนรุ่มอย่างกับใครสักคนเอาไฟกองโตมาจุดสุมไว้

          หึง หรอ??”ชายหนุ่มก้มหน้าลงมาใกล้ๆหญิงสาวเชิงล้อเล่น  ยิ้มเห็นเขี้ยวเสน่ของเค้าช่างเหลือร้ายจริงๆ

          หึงไรกัน  ไม่เห็นมีไรน่าหึงซะหน่อยจองชินโพล่งขึ้นมาทันทีทันใดด้วยความหมั่นใส้คนตรงหน้า ไม่ได้เป็นอะไรกันสักหน่อย

          นั่นสินะฮะ  พี่ยงฮวาเค้ากำลังจะโปรโมทวงของพวกเราต่างหากล่ะมินฮยอกเอ่ยขึ้น

          เอ่อ  ใช่สิวง cnblue กำลังอยู่ในช่วงโปรโมทนินะ  เค้าลืมไปยูเฮอีรู้สึกว่าชายหนุ่มร่างสูงคือนายจองชิน  มักจะขัดใจเธออยู่ไม่น้อยถึงแม้เธอจะพูดบอกอะไรไป  ถ้าเจ้านั่นอยู่ด้วยยงฮวาก็ต้องเชื่อน้องๆในวงอยู่แล้ว  ดวงตาของเธอตอนนี้ลอบชำเลืองดูปฎิกริยาของชายหนุ่มอย่างรู้ทัน

          ใกล้ที่พวกเราจะขึ้นโชว์แล้วเสียงทุ้มของจงฮยอนให้สัญญาน พวกเราคงต้องขอตัวก่อนนะครับ

          แล้วค่อยคุยกัน  โอเคนะยงฮวายกยิ้มหวานให้หญิงสาว  ยูเฮอีก็เช่นกันฝืนยิ้มให้หวานอย่างที่สุด

 

 

          เสียงกรี๊ดลั่นห้องส่งขณะที่หนุ่มปรากฏตัวอยู่บนเวที  ท่ามกลางแสงไฟที่สาดส่องลงมาหลายชีวิต ไม่ว่าจะช่างกล้อง ช่างไฟ และแฟนคลับของศิลปินทุกคนต่างส่งเสียงเชียร์ศิลปินที่ตนเองรักอย่างไม่ขาดสาย  เสียงกลองดังขึ้นเป็นจังหวะหนักๆ  ทั้งกีต้าร์และเบส  หนุ่มๆกำลังเล่นเพลง I’m a loner กระหึ่มไปทั่วยงฮวาเค้าทำหน้าที่นักร้องนำได้เป็นอย่างดี  พร้อมกับโชว์แหวนได้อย่างสวยงาม  ภารกิจของยงซอคู่รักมันหวานวันนี้สำเร็จไปได้ด้วยดี

          ซอจูฮยอนที่กำลังก้มหน้าอ่านหนังสือ  ผละและเงยหน้าขึ้นมาจากหนังสือตรงหน้าหลังจากได้ยินเสียงเพลงของสามีของตนเอง  และพร้อมกับส่งโค๊ดโชว์แหวนคู่รักในทันใดหลังจากที่เล่นเพลงไปสักระยะ  สาวน้อยยกยิ้มผ่านริมฝีปากบางด้วยความพอใจ  จนพี่ๆอดแซวในความไร้เดียงสาของมักเน่ไม่ได้

          อืม  เค้าก็มีดีเหมือนกันเนอะ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

46 ความคิดเห็น

 1. #30 koongking (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2554 / 22:33
  ไรเตอร์หายไปเลย อยากอ่านต่อแล้วอ่ะ
  #30
  0
 2. #29 cacaudit (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2554 / 21:48
  ดีจังไรเตอร์กลับมาแล้ว หายไปนานเลย สู้ๆๆเป็นกำลังให้นะคะ
  #29
  0
 3. #28 likecnblue (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2554 / 13:49
  ดีใจสุด ๆๆ ไรเตอร์มาอัพให้ต่อแล้ว กำลังสนุกเลยค่ะ อยากอ่านต่อเร็ว ๆ เป็นกำลังใจให้ไรเตอร์ค่ะ รีบมาอัพเร็ว ๆนะค่ะ
  #28
  0
 4. #27 T@one (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2554 / 14:08
  เย้... มาแล้วๆ ติดตามอยู่นะครับ

  ไรเตอร์สู้ๆ ^^
  #27
  0
 5. #26 LLbxit4k (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2554 / 00:54
   เย้ๆๆ อัพแล้ว

  รู้สึกจะเริ่มไม่ชอบยูอีแล้วสิ

  เหอะๆ เป็นกำลังใจให้ไรเตอร์นะค่ะ  รีบมาอัพเร็วๆนะ
  #26
  0