เสพติดรักมาเฟีย

ตอนที่ 6 : ปฐมบท - 3

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,933
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 114 ครั้ง
  5 มี.ค. 62
ปฐมบท - 3


 

        มาคิดดูแล้วธุรกิจคลังสินค้าของเขาในเซี่ยงไฮ้ เป็นเมกกะโปรเจกที่เข้ามาชิมลางในเขตปกครองพิเศษนี้ แล้วมันคงถึงเวลาที่เขาจะลงทุน ทำเลที่เล็งเอาไว้ยังไม่ตกลงเรื่องราคาซื้อขาย เจ้าของไม่ต้องการขาย แต่ต้องการปล่อยเช่าโดยทำสัญญาเช่าแบบระยะยาวแล้วต่อเป็นงวดๆ แน่นอน


        “ไมค์”


        “ครับ”


        “ส่งทีมธุรกิจของเราที่เก่งที่สุด ไปเจรจากับเจ้าของที่ดิน ส่งทีมผู้เชี่ยวชาญด้านกฎหมายด้วย ผลเป็นอย่างไรฉันต้องการรู้ภายในสัปดาห์นี้”


        อย่างน้อยระหว่างนี้เขาก็จะต้องศึกษาความเป็นไป แนวโน้มต่างๆ ธุรกิจมากมายผุดขึ้นในเสี่ยงไฮ้ เป็นเมืองที่ไม่หลับไหลเหมือนฮ่องกง มันน่าลงทุน เพราะมีนักท่องเที่ยวไหลเขามากเป็นอันดับหนึ่งของจีน


        “รับทราบครับ”


        “ดี แล้วคุณล่ะคุณจาง”


        “ผม...”


        “ครั้งนี้ผมจะไม่กล่าวโทษ ถือเป็นความบกพร่องที่ต้องร่วมรับผิดชอบกันทุกคน เมื่อมันเป็นฝีมือคนนอก แต่คุณฐานะคนที่ผมไว้ใจสุด คุณต้องรัดกุมมากกว่านี้”


        คุณจางค้อมศีรษะอีกหลายครั้งอย่างสำนึกผิด เพราะตัวเองไม่ได้แจ้งเรื่องไปยังเลขาของเจ้านาย แต่โทรหาเจ้านายซึ่งอีกฝ่ายไม่ได้รับสาย


        “ขอโทษครับ”


        “คุณไม่ผิด แต่ที่ผมต้องการรู้คือ ข้อมูลฝ่ายตรงข้ามทุกคน เพราะถ้าปล่อยไปมันได้ใจแน่ เราทำธุรกิจขัดแข้งขัดขากับใครผมต้องการรู้ทั้งหมด”


        คนอ่อนแอไม่มีที่ยืน เขาคือคนที่เข้มแข็ง ทำงานมาตั้งแต่สมัยไฮสคูล พ่อให้เขาดูแลธุรกิจหัดเรียนรู้ตั้งแต่ตอนนั้น เขาถึงโตมาอย่างไม่เกรงกลัวใคร ไม่ว่าไปเหยียบประเทศไหนเขาก็ได้รับการต้อนรับเสมอ ถือเป็นคนหนุ่มที่ประสบความสำเร็จตั้งแต่อายุยังไม่ถึงสามสิบ


        “ผมจะส่งให้เจ้านายทางเมล์ภายในคืนนี้ครับ”


        “ขอบคุณ”


        ดวงตาคู่คมกวาดมอง เขาแทบไม่ได้มาที่นี่เลย ส่วนใหญ่ให้ทีมธุรกิจดูแล แต่หลังจากนีคงมาบ่อยๆ หาโครงการใหญ่จะเริ่มพูดคุยให้เป็นรูปเป็นร่างมากขึ้น


        “มีใครนำเสนออะไรอีกไหมครับ”


        “ไม่มีครับ”


        “กลับไปคิดดู ถ้ามียื่นเรื่องมาได้เลย และผมอยากให้ทุกคนอดทน รอบคอบ การทำงานต้องอาศัยหลายปัจจัย ผมเองต่อให้เก่งแค่ไหน ก็คงยิ่งใหญ่ไม่ได้หากไม่มีพวกคุณทุกคนให้การสนับสนุน พวกเราจะเจริญเติบโตไปด้วยกัน ผมสัญญาว่าอภิมหาโปรเจคจะเกิดขึ้นเร็วๆ นี้”


        มีงาน ก็มีการจ้างงาน พอมีการจ้างงานก็ก่อเกิดรายได้ โปรเจคที่เขาจะทำต้องยิ่งใหญ่ แต่มันก็ไม่ง่ายนักคู่แข่งคือคนดังของพี้นที่อย่าง อู่เล่ย หมอนี่เป็นนักธุรกิจจีนที่เล็งเห็นความก้าวหน้าบนผืนดินแห่งนี้ หมอนั่นป็นเจ้าของคอมเพล็กซ์ใหญ่คงไม่อยากให้มีคู่แข่งเกิดขึ้น เพราะนั่นหมายถึงการแบ่งสันปันส่วนรายได้


 

        ร่างบอบบางเดินเล่นอยู่บริเวณถนนใหญ่ เงยหน้ามองท้องฟ้าพลางปาดเหงื่อ เที่ยงวันแล้วยังไม่มีอะไรตกถึงท้องของเธอเลย หิวจนเรียกได้ว่าโหย โลกกว้างมันน่ากลัว แต่ที่น่ากลัวยิ่งกว่าคือการอดตาย ชีวิตของเธอไม่ได้สวยหรูเหมือนคนอื่นเขานักหรอก แต่มันก็ไม่ได้ย่ำแย่เสียทีเดียว


        การอยู่เมืองไทยแม้จะทำงานได้เงินแต่มันก็ยังไม่มากพอ เธอจึงมาทำงานที่นีผ่านทางสำนักจัดหางาน แน่นอนว่าเงินเดือนหากไปแลกเป็นเงินไทยเกือบครึ่งแสน แต่ทได้ไม่นานชีวิตต้องพลิกผัน เมื่อนายจ้างชอบลวนลามเธอพอเธอขัดขืนจึงถูกบีบให้ออก เธอจึงต้องออกและหวังจะหางานใหม่ อยากหางานให้เร็วที่สุดจะได้ส่งเงินไปให้ลุงกับป้า แม้ทั้งสองจะไม่คอ่ยดีกับเธอ แต่อย่งน้อยก้เลี้ยงเธอมาโชคดีเธอเรียนภาษาเสริมตอนสมัยเรียนมหาวิทยาลัยจึงสื่อสารคล่องตัว แต่วันนี้มันเป็นวันมหาซวยจริงๆ


        “เร็วเว้ย ตามมันไป”


        เสียงนั้นทำเอาคนที่เดินเต๊ะฝุ่นอยู่หันไปมองด้วยความตกใจ ไอ้ชายชุดดำพวกนี้วิ่งกรูมาทางเธอ สาวเจ้าไม่รอช้าวิ่งหนีอย่างเร่งรีบ มันเกิดมาตั้งแต่เมื่อวานก่อน ที่เธอไปสมัครงานในคลับแห่งหนึ่ง แล้วบังเอิญได้ยินกลุ่มคนกำลังพูดคุยถึงอะไรบางอย่าง มันเป็นการวางแผน พวกมันเห็นเธอจึงตามไล่ล่า


        “บ้าเอ๊ย ตามมาทำไมเนี่ย”


        “หยุด กูบอกให้หยุด”


        “หยุดหาเตี่ยแกเหรอ”


        คราวนี้วิ่งตัดถนนใหญ่เข้ามาในซอยแคบๆ ทะลุไปถนนอีกด้าน ความกลัวเกาะกินหัวใจ เหนื่อยแค่ไหนแต่หยุดฝีเท้าไม่ได้ วิ่งสิคะรออะไร วิ่งต่อไปอย่าได้หยุด เพราะถ้าหยุดนั่นอาจหมายถึงว่าเธออาจจะได้หยุดจริงๆ หมายถึงหยุดหายใจ!


        “ถ้าไม่อยากตายมึงก็หยุด”


        ไอ้หน้าโหดนั่นมันหนักกว่าใครพวกเลยละ สีหน้าแววตาของมันน่ากลัวไม่พอ มันยังกวาดตาลามเลียทั่วร่างกายของเธอแล้วแสยะยิ้มน่าสะอิดสะเอียนออกมา เข็มจิราไม่ได้โง่ถึงขนาดมองไม่ออกว่าพวกมันกำลังคิดไม่ดีไม่ร้ายกับเธอ


        “หึๆ มันสวยเหมือนกันนะลูกพี่”


        “ใช่ เห็นแล้วกูอยาก หรือถ้าเอาไปจับแต่งตัว กูว่าได้ราคาดี”


        มันรูปไรเคราเบาๆ จุดรอยยิ้มชั่วร้ายเหมือนไอ้พวกโกงในละครหลังข่าว


        “ไอ้พวกบ้า แกต้องการอะไร”


        “หึ ต้องการอะไรดีล่ะ ไปทำอะไรไว้ล่ะน้องสาว มากับพวกพี่ดีๆ แล้วจะไม่เจ็บตัว”


        “ไม่ ฉันไม่ไป กรี๊ด ฉันไม่ไป อื้อๆ”


        มันกระชากร่างเธอแล้วใช้ผ้าผูกปิดปาก ก่อนพยักหน้าให้สมุนอีกคนรีบไปเอารถยนต์มาจอด ไม่ถึงห้านาทีพวกมันก็มาจับร่างบางยัดเข้าไปในรถอย่างไม่ปรานี เธอถูกผ้าอีกผืนมัดปิดตา แล้วรถก็แล่นไปด้วยความเร็วไปยังสถานที่หนึ่ง ซึ่งเข็มจิราไม่อาจรู้ได้เลย


        “พวกแกจะพาฉันไปไหน”


        “เธอต้องไปพบเจ้านายฉัน”


        “แต่ฉันไม่ไป อือ ปล่อย อือ”


        เธอยื้อหยุดพยายามเบี่ยงตัวหนี และเมื่อรถจอดสนิทหลังวิ่งมานาน พอมันดึงผ้าปิดปากออก สาวเจ้าก็ถามน้ำเสียงร้อนรน หวาดกลัวไปหมด


        “อย่าดิ้น ถ้าดิ้นพ่อยิงไส้แตก ถึงสวยแต่กูก็มีลิมิตความอดทน”


        และนั่นทำให้เจ้าของร่างบางต้องกลืนน้ำลายลงคอ หุบปากให้สนิทยอมถูกพวกมันพาออกจากรถอย่างโดยดี หมดกัน ชีวิตของเข็มจิรา ถ้าอาทิตย์ก่อนเธอไม่ทะเลาะกับนายจ้าง ชีวิตคงไม่พลิกผลันตกอับขนาดนี้

 

………………………………

 

เปิดตัวนางเอกเรามันก็จะมีแอบโหดๆ สักนิดหนึ่ง ลุ้นกันต่อไปยาวๆ เดี๋ยวเขาก็ได้เจอกันบทนี้ละคร่า ฝากแม่ยกเอ็นดูด้วยนะคะ กราบงามๆ ช่วยลุ้นนางเอก ลุ้นพระเอก  นิยายวางในงานหนังสือนะคะ สองเล่มเลยค่ะ

 

ปล. ฝากแอดติดตามอีกเรื่อง เสพติดรักวายร้าย  ด้วยนะคะ

 


ขอบคุณจากใจ

กานต์มณี ช่อศิญา ไข่มุกสีดำ

 

 

มาเฟียอ้อนวอนรัก
กานต์มณี
www.mebmarket.com
          ลูกเขาไงจะใครล่ะ!          ดีเอ็นเอที่โชว์หราบนใบหน้าของเด็กน้อยคนนั้น ปฏิเสธไม่ได้ว่าไม่ใช่สายเลือดของตัวเอง เมื่อหลักฐานมันทนโท่ขนาดนี้  มาเฟียอย่าง ไซกิ  เมอร์เรน  ผู้ไม่เคยใส่ใจกับความผิดพลาดของตัวเอง จะต้องสะสางเรื่องราวที่ค้างคากับผู้หญิงที่ชื่อ ทรายขวัญ  เสียแล้ว          ฟ้องร้องสิทธิ์เลี้ยงดูลูกชาย หรือจะจับเธอมาลงทัณฑ์!          ไม่...ไม่ดีกว่า ระดับมาเฟียอย่างเขาจะต้องง้อเธอสิ อ้อนวอนขอคืนดีและขอความรักจากเธอมาเยียวยาหัวใจ!          “อย่ามาทำสายตาแบบนี้นะคะ”          “ไม่ชอบ?” มีหน้ามาถามอีกแน่ะ          “ค่ะ ไม่ชอบ”          “เพราะอะไร ขอเหตุผล” ไม่พูดเปล่า แต่ขยับเข้ามาใกล้ๆ นี่คืออย่างไร คือจำเป็นต้องลากเก้าอี้มานั่งเบียดเพื่อ? สาวเจ้าวางหน้าดุไม่พอใจ แต่เขากลับทำหน้าซื่อๆ ส่งกลับมา          “คุณไซกิ ไม่น่ารักเลยนะคะ”           คนไม่น่ารักยิ้มกว้างจนตาแทบจะปิด          “รักเหอะ เพราะผมรักทราย”          “เลิกพูด แล้วนั่งดีๆ ค่ะ ไม่ต้องเบียดด้วย ที่ตั้งกว้าง”          “ขาดความอบอุ่น นั่งใกล้เมียแล้วอุ่นใจ” คนพูดยิ้มกว้าง กว้างจนปากจะฉีกถึงหู          “อุ๊ย คุณไซกิ อย่ามาทำแบบนี้”          “แก้มหอมจัง” ค่ะ ไม่มีความละอายแก่ใจสักนิด พอเธอจะลุกหนีเขาก็ดึงแขนไว้แล้วรั้งให้มานั่งบนตัก          “ปล่อยฉันนะคนฉวยโอกาส นิสัยไม่ดี วางแผนมาใช่ไหม”          “ยอมรับ ไม่งั้นเราก็ไม่มีเวลาส่วนตัวด้วยกันสักที”


สิทธิ์หัวใจจอมวายร้าย  (ซีรีส์ชุด จอมวายร้าย ลำดับที่ 3)
กานต์มณี
www.mebmarket.com
          หลังพาตัวเองไปอยู่ฮ่องกงหลายปี เรอัล  ธาดาดำรง  แมคไคล์  ก็บินกลับมาเมืองไทยอย่างถาวรเพราะมีเป้าหมายใหญ่เป็นผู้หญิงตัวเล็กๆ ที่ชื่อ พัดชา          คิดจะเป็นเสือต้องออกล่า ไม่ใช่รอเวลาให้เหยื่อมาอ่อย เรอัลไม่มัวอ้อยอิ่งอืดอาด ปล่อยให้พัดชามีโอกาสได้ชายตามองชายอื่น เพราะเธอคือสิทธิ์ของเขาตั้งแต่เข้ามาอยู่ร่วมชายคา          “ฉันไม่เคยเห็นหนูผิงเป็นของเล่นเลยนะเด็กน้อย”          “ตะ...แต่เมื่อกี้นี้คุณเรอัล”          “มันคือการแสดงความรู้สึก ความรู้สึกที่ฉันเก็บกักอยู่ในนี้ไง เข้าใจไหม” ดวงตากลมโตชุ่มน้ำกะพริบปริบๆ เอียงใบหน้าน่ารักมองอีกฝ่ายอย่างไม่เข้าใจ นี่เขาจะบอกว่าชอบเรากระนั้น          “แก้มหอมมาก”          “คุณเรอัลชอบเอาเปรียบ”          “งั้นหอมแก้มฉันคืน เราจะได้เสมอภาคกัน” ไม่พูดเปล่ายังเอียงแก้มให้อีกด้วย พัดชาหน้าแดงกว่าเดิม *********************ซีรีส์ชุด จอมวายร้าย ผลงานของ กานต์มณี มีทั้งหมด 3 เล่ม คือ1. บำบัดหัวใจจอมวายร้าย2. กลเกมรักจอมวายร้าย3. สิทธิ์หัวใจจอมวายร้ายให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 114 ครั้ง

413 ความคิดเห็น

 1. #48 aemly (@aemly) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 6 มีนาคม 2562 / 11:26

  ลลุ้นๆๆ

  #48
  0
 2. #47 Tudtu Sujaree (@tudtutudtu) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 6 มีนาคม 2562 / 10:21
  แย่แล้ววววววคนของฝ่ายตรงข้าม พี่คิมเราเเน่นอน
  #47
  0
 3. #46 dokao (@dokao) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 5 มีนาคม 2562 / 15:41
  ลุ้นสิงานนี้
  #46
  0
 4. #45 ผีน้อยชิชา (@maydoku) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 5 มีนาคม 2562 / 12:59

  โดนคนจับตัวซะงั้น

  #45
  0
 5. #44 นู๋_นุ่มนิ่ม (@daroonee) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 5 มีนาคม 2562 / 10:28

  ใครเป็นคนจับตัวนางมาเนี่ยยย

  #44
  0
 6. #43 kusiniii908 (@kusiniii908) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 5 มีนาคม 2562 / 08:44

  มาแล้วนางเอกออกมาก็มีลุ้นเลย

  #43
  0