เสพติดรักมาเฟีย

ตอนที่ 46 : บทที่ 6 - 7

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 12,292
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 151 ครั้ง
  28 มี.ค. 62
บทที่ 6 – 7


 

        “รู้สึกไหมเข็ม อย่ากัดปาก ส่งเสียงสิ อยากฟัง”


        น้ำเสียงของรามอสมีความออดอ้อนระดับสิบ เขารู้ยิ่งเธอสะกดกลั้นอารมณ์วาบหวามมาเท่าไร ความต้องการในกายมันจะเพิ่มเป็นเท่าตัว เพราะเขาเองก็ร้อนระอุแข็งขึงแทบระเบิดไม่ต่างกัน        “เจ้านายคะ คุณรามอส”


        “อืม ดีมาก เรียกชื่อฉัน”


        ชื่อของเขายามหลุดออกมาจากปากอิ่มบอกเลยว่าคลื่นความปรารถนาพลุ่งพล่านหนัก เขากดจุบปากมาเรื่อยๆ อกอิ่มฟอนเฟ้นด้วยมือหนักหน่วง ตามด้วยปากลิ้นระรัวดูดกลืนจนได้ยินเสียงสัมผัส ส่งผ่านความวาบหวิวให้ร่างเล็กบิดเร้าทรมาน เขาซ้ำความรู้สึกด้วยการไต่มือลงมาถึงเอวกระโปรง จัดการรูดซิบแล้วใช้เท่าดันไปพ้นเรียวขา และเกี่ยวรั้งแพนตี้ลายลูกไม้ออกจากร่างเล็กเป็นชิ้นสุดท้าย ส่วนเขาเหรอ ไม่ต้องจัดการอะไรเลย เพียงคลายปมป้าขนหนูที่พันเอวสอบก็ตกอยู่ในสภาพเดียวกับคนตัวเล็ก


        “หวาน”


        “คุณรามอส”


        “คนดี น่ารักที่สุดไม่ต้องเก็บอารมณ์”


        พยายามช่วยให้เธอผ่อนคลาย รามอสรู้ดีว่าสิ่งที่หญิงสาวกลัวคือความเจ็บ ครั้งแรกเจ็บจนน้ำตาร่วง ครั้งนี้ก็อาจหนีไม่พ้น หากเขาจะเบามือให้มาสุด เตรียมพร้อมด้วยการเล้าโลมอย่างช้าๆ ให้เธอกลั่นความรู้สึกออกมา พอลดความกังและความตึงเครียดลงร่างกายจะผ่อนคลาย


        เข็มจิราอยากบอกเหลือเกินว่าเธอไม่ได้กักเก็บความรู้สึก เพียงแต่หวาดหวั่นความเจ็บ มือบางลูบไล้ไหล่กว้างขยับจิกเล็บและทึ่งผมของเขาบ้างบางครั้ง ระบายความรัญจวนที่บีบคั้นอารมณ์ทีละน้อย คลื่นมวนความรู้สึกก่อกวนมากขึ้นทุกขณะจนเปล่งเสียงอืออาออกมาอย่างห้ามไม่อยู่ ทุกความรู้สึกปลดปล่อยคือสิ่งที่ธรรมชาติสั่งสอน


        “ได้โปรด”


        “ต้องการใช่ไหมเข็ม”  


        “มะ ไม่รู้คะ มันอื้อ ทะ ทรมาน”


        น้ำเสียงของเธอหวานเย้ายวนเรียกราคะในร่างกายของรามอสดีเหลือเกิน อกอิ่มที่ดูดดุนตวัดไล้ไม่อยากห่าง หากจำต้องสำรวจพื้นที่ต่อไป คือความฉ่ำชื่นแอ่งน้ำหวานที่ตอนนี้ใช้มือแตะต้อง สัมผัสได้ถึงความระอุร้อนรอคอย และเขาคือคนที่สามารถเติมเต็ม


        “นั่นคือสิ่งที่เข็มต้องรู้สึกนะคนดี”


        “มันแปลกๆ อะ อย่าค่ะ ตรงนั้น...”


        เข็มจิราอยากจะกรีดร้อง เมื่อใบหน้าหล่อเหลาไต่ต่ำลงจนถึงหน้าท้องที่เธอต้องเกร็งรับสัมผัส ก่อนเขาจะทาบปากบนความอ่อนนุ่ม ในขณะที่ดวงตาคู่คมยังคงเหลือบมองเธอ ส่งสายตาเซ็กซี่ขยี้ใจอย่างร้ายกาจเชิญชวนจนไม่กล้ามองสบต้องเมินออกด้านข้าง


        “ตรงนี้หวานสุดๆ”


        เรียวขาเนียนถูกจับให้เปิดรับร่างกายของเขาเพื่อปรนเปรอถนัดมากกว่าเดิม สัมผัสด้วยปาก ปลายลิ้น ทำงานกันยุ่มย่ามอย่างเข้าขา เข็มจิราเกร็งร่างกายมากกว่าเดิม สะโพกผายพยายามดิ้นหนีแต่มือหนาสอดรับแล้วตรึงไว้เพื่อละเลียดชิมด้วยอารมณ์ร้อนแรง


        ร่างกายเหมือนไม่ใช่ของตัวเองมันเริงร่าซึมซับสัมผัสของคนที่ได้ชื่อว่าเป็นเจ้านาย ยามเขาแตะต้อง ดื่มชิม อย่างตะกรุมตะกราม เข็มจิราสะบัดใบหน้าซ้ายขวาเกินกว่าจะควบคุมไหว เปล่งเสียงน่าอายออกมาระลอกแล้วระลอกเล่ายากเกินควบคุม มือบางขยุ้มผ้าปูที่นอนสลับยึดบ่ากว้าง กดแนบแน่นตามห้วงอารมณ์ที่ร้อนระอุ กระทั่งทนไม่ไหวบิดเกร็งลำตัวยกหยัดสะโพกแนบปากร้อน


        “อื้อ เจ้านาย”


        เรียกชื่ออีกฝ่ายเมื่อความสุขสมมาเยือน ดวงตาหรี่ปรือปรอยหอบหายใจหนักจนได้ยินเสียงเต้นของก้อนเนื้อในอกด้านซ้าย ทิ้งสะโพกแนบที่นอน เขากดจูบหนักๆ อีกหลายครั้งก่อนเลื่อนตัวมาทาบทับ ดูดกลืนกลีบปากอิ่มหลายครั้ง ก่อนนำพามือบางมาจับความยิ่งใหญ่กลางร่าง


        “ไม่ต้องกลัว เราจะมีความสุขด้วยกัน”  


        “ตะ แต่...”


        “ขอให้เชื่อในตัวฉัน” มาเฟียหนุ่มปลอบโยนเสียงพร่า


        “กลัว อื้อ!


        เข็มจิราพูดได้เพียงนั้นก็สะดุ้งสุดตัวผวากอดร่างใหญ่ เมื่อเขานำพาตัวตนแทรกเข้ามา เพียงเล็กน้อยความเจ็บก็แล่นพล่านไปทั้งตัว และเขาค่อยๆ กดลงจนกระทั่งเธอครอบครองเขาได้ทั้งหมดทุกสัดส่วน น้ำตาไหล่ลงสองหางตา ความเจ็บแทรกซึมผ่านมาด้วยพอๆ กับความวาบหวิมเมื่อเขาค่อยๆ ขยับเล็กน้อยส่งผ่านความรู้สึกทะนุถนอมไม่เร่งรีบ กดจูบบนแก้มนวลเมื่อเธอกัดบ่าของเขาจนเป็นรอยฟัน


        ความเจ็บของเธอ เขาช่วยแบ่งเบาผ่านความเจ็บบนบ่า ใบหน้าหล่อเหลาบิดเบ้กัดกรามแน่นจนขึ้นสัน ครางฮือระบายความรู้สึกหลากลายที่ประเดประดังเข้ามาตอนนี้ สุขจนเรียกได้ว่าล้นทะลักกับการได้หลอมรวมเป็นหนึ่งกับคนใต้ร่าง ความเจ็บที่ได้รับมันมากกว่าคำว่าคุ้มค่า


        “คนดี กอดฉันไว้”      


        “มัน อ๊ะ”


        “ยังไงครับ”


        คำว่ายังไงครับเป็นความอาทร เขาอยากรู้ความรู้สึกของเธอว่าเป็นอย่างไร เขาจะได้ทำให้น้องมึนถูกใจและมีความสุขที่สุด


 

…………………………………..

 

เอิ่ม.... มันก็จะยี่สิบบวกกันสักหน่อยนะคะ ซับเลือดกันไปค่ะ เขินตัวบิดให้ผอมเลยนะคะ รูปเล่มวางแผงแล้ว ซื้อได้ที่นายอินทร์ ซีเอ็ด บีทุเอส และในงานหนังสือ และที่สนพ.ไลต์ออฟเลิฟค่ะ

 

งานหนังสือวันแรกนะคะวันที่ 28 มีค. 

บูธ สนพ.ไลต์ออฟเลิฟ 018 โซน C1

 

ขอบคุณจากใจ

กานต์มณี ไข่มุกสีดำ


มาเฟียอ้อนวอนรัก
กานต์มณี
www.mebmarket.com
          ลูกเขาไงจะใครล่ะ!          ดีเอ็นเอที่โชว์หราบนใบหน้าของเด็กน้อยคนนั้น ปฏิเสธไม่ได้ว่าไม่ใช่สายเลือดของตัวเอง เมื่อหลักฐานมันทนโท่ขนาดนี้  มาเฟียอย่าง ไซกิ  เมอร์เรน  ผู้ไม่เคยใส่ใจกับความผิดพลาดของตัวเอง จะต้องสะสางเรื่องราวที่ค้างคากับผู้หญิงที่ชื่อ ทรายขวัญ  เสียแล้ว          ฟ้องร้องสิทธิ์เลี้ยงดูลูกชาย หรือจะจับเธอมาลงทัณฑ์!          ไม่...ไม่ดีกว่า ระดับมาเฟียอย่างเขาจะต้องง้อเธอสิ อ้อนวอนขอคืนดีและขอความรักจากเธอมาเยียวยาหัวใจ!          “อย่ามาทำสายตาแบบนี้นะคะ”          “ไม่ชอบ?” มีหน้ามาถามอีกแน่ะ          “ค่ะ ไม่ชอบ”          “เพราะอะไร ขอเหตุผล” ไม่พูดเปล่า แต่ขยับเข้ามาใกล้ๆ นี่คืออย่างไร คือจำเป็นต้องลากเก้าอี้มานั่งเบียดเพื่อ? สาวเจ้าวางหน้าดุไม่พอใจ แต่เขากลับทำหน้าซื่อๆ ส่งกลับมา          “คุณไซกิ ไม่น่ารักเลยนะคะ”           คนไม่น่ารักยิ้มกว้างจนตาแทบจะปิด          “รักเหอะ เพราะผมรักทราย”          “เลิกพูด แล้วนั่งดีๆ ค่ะ ไม่ต้องเบียดด้วย ที่ตั้งกว้าง”          “ขาดความอบอุ่น นั่งใกล้เมียแล้วอุ่นใจ” คนพูดยิ้มกว้าง กว้างจนปากจะฉีกถึงหู          “อุ๊ย คุณไซกิ อย่ามาทำแบบนี้”          “แก้มหอมจัง” ค่ะ ไม่มีความละอายแก่ใจสักนิด พอเธอจะลุกหนีเขาก็ดึงแขนไว้แล้วรั้งให้มานั่งบนตัก          “ปล่อยฉันนะคนฉวยโอกาส นิสัยไม่ดี วางแผนมาใช่ไหม”          “ยอมรับ ไม่งั้นเราก็ไม่มีเวลาส่วนตัวด้วยกันสักที”
จุมพิตทะเลทรายเถื่อน (ซีรีส์ชุด สุดหัวใจ ลำดับที่ 1)
กานต์มณี
www.mebmarket.com
          นิยามคำว่าเทพบุตรเป็นอย่างไร บุษราคัม  ขอยกคุณสมบัติทั้งหมดให้กับชายแปลกหน้าที่เดินชนกันในสนามบิน เขาดูดี หล่อออร่าในแบบที่เรียกได้ว่าตายแล้วเกิดใหม่ก็ใช่จะได้เห็นง่ายๆ           แต่อะไรมันจะโลกกลมพรหมลิขิตได้ขนาดนี้เล่า บุษราคัมแทบจะเก็บอาการไว้ไม่อยู่ เมื่อรู้ว่าช่วงเวลาที่เธอมาเที่ยวเมืองบาซาร์ จะมีเทพบุตรแปลกหน้าอย่าง คุณหมอบาเรน  เป็นคนคอยดูแลเธอตลอดทริป           และที่ดีไปอีก เพราะนี่คือสูตรสำเร็จของการคลุมถุงชน ที่เสือน้อยตัวแสบอย่างเธอจะไม่ทำให้ผู้ใหญ่ผิดหวังแน่ๆ            “พี่หมอมีแฟนหรือยังคะ”          “ยุ่ง ไม่ใช่เรื่องของเด็ก”          “โตแล้วค่ะ ใกล้เบญจเพสแล้วด้วย” ตอบหน้าตาย ยิ้มจนตาจะปิด ขยับนั่งหันข้างเพื่อจะได้มองอีกฝ่ายให้เต็มตา           “เรื่องความรักเป็นเรื่องส่วนตัว ฉันไม่จำเป็นต้องป่าวประกาศบอกใครว่าโสดหรือไม่โสด”          “สำคัญค่ะ เพราะถ้าพี่หมอยังโสด เสือตัวน้อยๆ คนนี้ก็มีสิทธิ์จีบพี่หมอ”          “คิดจะทำอะไร มันไม่ใช่เรื่องสนุกหรอกนะเด็กน้อย ถ้าฉันใจอ่อนชอบใครง่ายๆ ฉันคงไม่อยู่เป็นโสดมาจนทุกวันนี้ อย่าทำอะไรที่มันเกินตัวดีกว่า”          “ชีต้าร์ชอบความท้าทายค่ะ”          “แต่ฉันไม่ชอบ ถอยไป”          “ไม่ถอยค่ะ ทำไมคะ อายเหรอ หรือว่า...แท้จริงแล้วพี่หมอเป็นเกย์!”********************ซีรีส์ชุด สุดหัวใจ  ผลงานของ กานต์มณี   มีทั้งหมด 2 เล่ม คือ1. จุมพิตทะเลทรายเถื่อน2. บังคับรักทะเลทรายเถื่อน
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 151 ครั้ง

413 ความคิดเห็น

 1. #412 Pawinee Pholman (@pawinee-321) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2562 / 06:47

  มัน.......^///^
  #412
  0
 2. #411 ผีน้อยชิชา (@maydoku) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 1 เมษายน 2562 / 12:21

  ฟินมากมายค่ะ

  #411
  0
 3. #410 poloka5050 (@poloka5050) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 30 มีนาคม 2562 / 23:28

  โอ้ยย เขินๆๆๆๆ
  #410
  0
 4. #409 dokao (@dokao) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 28 มีนาคม 2562 / 20:41
  ใจบางหมดล่ะ
  #409
  0
 5. #408 YupawadeeAllamat (@YupawadeeAllamat) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 28 มีนาคม 2562 / 14:44
  โอ้ยยยยยยเขิน
  #408
  0
 6. #407 aemly (@aemly) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 28 มีนาคม 2562 / 10:31

  เขินๆๆๆๆๆ

  #407
  0
 7. #406 Jvar J. (@jvar) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 28 มีนาคม 2562 / 09:27
  ฟินสุดๆเลยค่า
  #406
  0
 8. #405 kusiniii908 (@kusiniii908) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 28 มีนาคม 2562 / 09:18

  ฟินจนตัวจะแตกแล้ว

  #405
  0