เสพติดรักมาเฟีย

ตอนที่ 4 : ปฐมบท - 1 ตัวซวย

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 9,283
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 120 ครั้ง
  3 มี.ค. 62
ปฐมบท – 1 ตัวซวย


 

        ลาสเวกัส ผู้คนส่วนใหญ่ขนานนามว่าเป็นเมืองคนบาป และมันเหมาะกับไอ้พวกบาปหน้า ซึ่งมักจะฆ่าตาย แน่นอน กฎหมายรุนแรงแต่มันก็ใช้กับคนบางกลุ่มไม่ได้ เมื่อดวงอาทิตย์สิ้นแสงของวัน แสงสีหลากหลายมากมายพร้อมเสียงเพลงก็กระหึ่มไปทั่วถนนทั้งสองฝั่ง


        การแสดงจากนักร้องนักเต้นชื่อดัง การเดิมพัน การแข็งขันทุกอย่าง ทั้งถูกกฎหมายและผิดกฎหมาย มันเอื้อประโยชน์กับผู้ประกอบการและกลุ่มนายทุน การขายตัวที่ถูกกฎหมายมีให้เห็น หรือแม้แต่ผิดกฏหมายก็แอบแทรกซึมอยู่ในเกือบทุกจุด แต่ใครสนกันเล่า ทุกคนมองแค่เม็ดเงินเดินสะพัดในบัญชีเท่านั้นและแน่นอน มันทำให้ธุรกิจขับเคลื่อนอย่างมีแรงส่ง


        การเดิมพัน การพนัน ผู้หญิง สุรา ยาเสพติด มันเป็นของที่อยู่คู่กัน ต่อให้มือปราบเก่งกาจแค่ไหน สิ่งเหล่านี้ที่เรียกว่าอบายมุขไม่เคยหมดไปจากเขตปกครองนี้ มันปฏิเสธไม่ได้ เหมือนที่บอกไปข้างต้น ที่นี่คือเมืองคนบาป ฉะนั้นเมื่อต้องการจะเป็นใหญ่ใจต้องนิ่งและแข็งแกร่งมากพอที่คุมคนมากมายให้อยู่ใต้อาณัติ


        บรื้น บรื้น


        เสียงเหยีบคันเร่งเบิ้ลจากท่อรถยนต์ยี่ห้อดัง แถมยังเป็นรุ่นลิมิเต็ดมีไม่กี่คันบนโลก การแข่งขันครั้งมีการเดิมพันไว้สูงมาก เรียกว่านัดล้างตาก็คงไม่ผิดนัก ทั้งที่ความจริงไม่จำเป็นต้องทำแบบนี้ แต่ด้วยความคึกคะนองของคนมีอันจะกินมันก็อดที่จะท้าทายกฏหมายไม่ได้


        “พร้อมไหม” เสียงถามกวนๆ เอ่ยขึ้น พลางยักคิ้วให้


        “พร้อม แต่จะไม่มีนัดล้างตาอีกแล้ว คนอย่างแกควรยอมนับผลการแข่งขันสักทีนะดีรอยส์”


        ไอ้หมอนี่มันเพื่อนสนิทของเขาเอง มาเมื่อไรก็ชวนแข่งอยู่นั้น ทั้งที่ตอนนี้อายุพวกเขาก็ยี่สิบเก้า ควรปลดระวางได้แล้ว เพราะไม่ใช่เหมือนสมัยหนุ่มรุ่นวัยกระทงหัวร้อน อืม... แต่ความหัวร้อนนี้แก้ไม่เคยหาย


        “โธ่ มิสเตอร์คิมครับ อย่าพูดแบบนี้ ใจไม่ดีเลย ไว้มีเมียค่อยเลิกไหมว่ะ แม่งแข่งมาตั้งแต่หนุ่ม”


        วายร้ายอย่างดีรอยส์มีความประชดประชัดเพื่อน


        ใช่ เขาคือคือ รามอส คิม วิสเลอร์ คนส่วนใหญ่เรียกเขาว่ามิสเตอร์คิม คิม มาจากนามสกุลฝั่งมารดา เพราะมารดาเป็นลูกครึ่งเกาหลี-รัสเซีย ในขณะที่บิดาเป็นอเมริกันแท้ ทั้งคู่พบรักกันในคาสิโน แน่นอนว่าพ่อตามจีบแม่ ซึ่งแม่เป็นผู้หญิงสวยมาก แต่ตอนนี้พวกท่านใช้ชีวิตด้วยการท่องเที่ยว ส่วนงานมันทับถมมาที่เขาทั้งหมด เพราะเป็นลูกชายคนเดียว


        “เพราะแก่กันแล้วไง”


        “ป๊อดว่ะ”


        “เออ แล้วไง แกก็ควรจะพอ ยอมรับเถอะ ว่ากี่ครั้งก็แพ้ แข่งมาตั้งแต่เรียน นี่ทำงานก็ไม่เคยชนะสักหน”


        มาเฟียอย่างรามอสส่ายหน้าเอือมๆ ความจริงเรื่องตีต่อยยิงกันสนั่นเมืองพวกเขาผ่านมามันมาหมดแล้ว ชีวิตของมาเฟียแขวนอยู่บนเส้นด้ายเสมอ ความอิจฉาริษยามันไม่เคยเลือกเวลาการลงมือของฝ่ายตรงข้าม


        “พร้อมไหมครับ”


        นี่เลขาของรามอส ชื่อไมค์ รูปร่างของไม่ไมค์ไม่ต่างจากเจ้านาย เพียงแต่ไมค์สีผิวจะเข้มกว่าเล็กน้อย ถ้าเรื่องความดุดันพอกัน


        ไมค์ส่งสายตาไปยังผู้หญิงผมทองที่วันนี้เธอจะทำหน้าที่ปล่อยรถแข่งสองคันให้แล่นไปตามถนน ในเวลาเที่ยงคืนที่นี่ไม่เคยหลับไหล มันเป็นการวัดใจ ตำรวจต้องตามแน่แต่สุดท้ายก็จะคว้าได้เพียงลมเมื่อเอาเงินยัดปาก เงินมันปิดปากคนได้จริงๆ


        “พร้อมนะคะทุกคน”


        ผู้หญิงสวนนุ่มน้อยห่มน้อยเหยียดยิ้ม สะบัดธงไปมาหลายครั้ง เจ้าหล่อนมองรถยนต์คันหรูสองคันที่กำลังเหยียบคันเร่งส่งเสียงคำรามกระหึ่ม เรียกเสียงฮือฮาของพวกนักซิ่งที่มารวมตัวกัน


        “ไป!


        หล่อนตะโกนว่าไปพร้อมกับสะบัดธงในมือลง แล้วรถทั้งสองคันก็แล่นลิ่ว


        เสียงรถสองคันดังกระหึ่มวิ่งไปบนถนน ลัดเลาะไปตามซอกซอยที่วางเอาไว้ บีบแตรดังสะนั่น ก่อนจะหักเลี้ยวที่ห้ากิโลเมตรแล้ววกกลับมาเพื่อจะเข้าเส้นชัยในจุดเดิมที่เป็นจุดสตาร์ทไม่นานก็แล่นเข้าเส้นชั้ย เมื่อสาวคนเดิมโบกสะบัด พร้อมกับกลุ่มวัยรุ่นที่ร้องดีใจไชโยกับผลที่ออกมา


        แน่นอนคนชนะคือมาเฟียสุดเย่อหยิ่งอย่างรามอส คนแพ้ตลอดการอย่างดีรอยส์หงุดหงิดเช่นเคย กี่นัดๆ ไม่เคยเอาชนะเพื่อนได้สักครั้ง ตอนนี้พวกเขาอายุมากขึ้น ความรับผิดชอบมากขึ้น ครั้งนี้คงเป็นครั้งสุดท้ายที่นัดมาแข่งกันแบบท้าทายกฏมายบ้านเมือง


        “หึ เอาไป”


        ดีรอยส์เสียทรัพย์อีกแล้ว แม้จำนวนเงินในเช็คไม่ได้ทำให้ขนหน้าแข้งของวายร้ายร่วง แต่มันก็เซ็งทุกทีเวลาเห็นสีหน้ายิ้มๆ หยิ่งๆ ของเพื่อน ตอนเป็นผู้ชนะ


        “ทำหน้าเข้า”


        “ทำไมวายร้ายอย่างฉันที่ชนะทุกคน แต่ยกเว้นนายวะเพื่อน”


        “ฝีมือไม่ถึง อย่าโวยวาย”


        นี่แหละนิสัยสไตล์การตอบแบบนิ่งๆ ของรามอส หมอนี่เหมือนนิ่ง แต่จริงๆ เด็ดขาดและเลือดเย็นสุดๆ กับเพื่อนอีกแบบหนึ่ง กับครอบครัวอีกแบบนี้ แน่นอนว่ากับธุรกิจก็อีกแบบเช่นกัน อย่าแปลกใจทำไมหมอนี่บริหารธุรกิจในเครือได้แบบจับวาง ชนิดที่ว่าคู่แข่งแต่คนนี่ต้องทำการบ้านหนักมาก ล่าสุดมันก็เข้าไปถือหุ้นสายการบินใหญ่ในกาตาร์


        “เซ็งเว้ย”


        “ไปดื่มกัน เดี๋ยวเลี้ยง”


        “เหอะ เบื่อมากเอาเงินพนันไปดื่มละสิ”


        “รู้ดี ก็ตามนั้น”


        พูดน้ำเสียงเนิบๆ ยิ้มเล็กน้อย สาวสวยหลายคนส่งสายตาหวานหยาดเยิ้ม แต่ก็นั่นแหละ ช่วงนี้ไม่นึกอยากจึงไม่ต้องการสานต่อ เพียงแค่เขากระดิกนิ้วพวกหล่อนก็พร้อมทอดกายลงบนเตียงปรนเปรอความสุข แต่ก็นะ เจอมาตั้งแต่วัยรุ่นจนตอนนี้มันก็ต้องมีจุดอิ่มตัวกันบ้าง     


        “งั้นไปกันเพื่อน”


        “พรุ่งนี้นายมีประชุมไหมดีรอยส์”


        “ไม่ สบายๆ ช่วงนี้อยากลาพักร้อนแล้วลากสาวขึ้นเตียง”


        มีสาวทอดสะพานให้เพื่อน ก็มีสาวทอดสะพานใหดีรอยส์เหมือนกัน แต่ดีรอยสเบื่อสาวผมทอง ผมบอล์น ผมแดง เขาอยากได้สาวผมดำบ้านๆ ตัวเล็กๆ แต่อวบอิ่มในบางจุด เพราะตอนไปเมืองไทย เขาเจอผู้หญิงแบบนั้นไง นี่ยังติดใจไม่หายเลย


        “ก็เลือกสักคน”


        โบ้ยปากไปทางกลุ่มสาวสวยนุ่งน้อยห่มน้อยที่ทอดสะพานทางสายตามายังพวกเขา แต่ก็เหมือนเดิม ดีรอยส์ส่ายหน้า และไม่รู้เป็นอะไร หมู่นี้ไม่มีอารมณ์


        “แกเป็นอะไร”


        “เปล่า”


        “เสียงสูง แม่งน่าสงสัย”


        ผู้คุยกันมักจะใช้คำพูดห่ามๆ ซึ่งมันเป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว สองหนุ่มพร้อมผู้ติดตามเดินแยกออกมา โดยไม่ตัดสินใจสานสัมพันธุ์กับผู้หญิงคนไหนสักคน อยากดื่มมากกว่า พวกเขาไม่ได้ตายด้านหรอก แต่ผ่านสตรีมาจนชินหลากหลายเชื้อชาติจนบางทีก็รู้สึกว่าจำเจน่าเบื่อ

 

 

…………………………..

 

มาอัพแล้วนะคะ แล้วจะอัพอย่างต่อเนื่องค่ะ หนังสือมาในงานหนังสือหรืออาจเร็วกว่านั้นนะคะ ยังไงฝากติดตามด้วยค่ะ ในเซตมีสองเรื่องจ้า  

คลิกไปเรื่อง เสพติดรักวายร้าย  ปูเสื่อรอกันได้เลยจ้า มีโปรยแซ่บๆ รอแล้ว


 

ขอบคุณจากใจ

กานต์มณี ไข่มุกสีดำ

 

วิกฤตรักสิงหราช
กานต์มณี
www.mebmarket.com
         เจ็ดปีก่อน  สิงหราช  ไตรเทพลักษณ์  เครโก้  เคยสั่งสอนผู้หญิงคนหนึ่งแบบที่เธอจะจดจำไปทั้งชีวิต มาจนถึงบัดนี้ โทษที่เขากล่าวหามันก็ยังไม่เลือนหายไป ความผิดครั้งเก่าและข่าวที่เธอกำลังจะเป็นมือที่สามทำให้เขานิ่งเฉยไม่ได้แล้วสินะ!          มิริน  รู้สึกเหมือนกำลังถูกตามล่าจากโจทก์เก่า เมื่อครั้นได้วนกลับมาพบกันอีกครั้ง สิงหราช กลับเสแสร้งสร้างภาพและแสดงออกต่อหน้าคนอื่นว่ากำลังจีบเธอ หญิงสาวรู้ดีว่านี่คือการรุกรานราวีในแบบของเขา สิงหราชกำลังมองเธอเป็นเหยื่ออีกครั้ง หลังจากที่เขาเคยสร้างปมในใจเธอไว้เมื่อหลายปีก่อน          “ฉันไม่อยากเปลืองน้ำลาย คนบางคนด่าแค่ไหนมันก็ไม่รู้สำนึก”           เธอบิดปากเหยียดๆ ส่งสายตาท้าทายกลับเมื่ออีกฝ่ายหัวคิ้วขมวดชนกันแสดงความไม่พอใจ          “ว่าฉัน?”          “สรรเสริญอยู่มั้ง”          “ปากดีเข้าไป งานฉันยุ่งหรอกนะ จะยังไม่ลงโทษ แต่เตรียมใจไว้ ยังไงก็หนีไม่พ้น แล้วอย่าคิดหนี รู้ใช่ไหมว่าอำนาจเงินมันทำอะไรได้บ้าง ถ้าไม่อยากให้คนรอบกายเดือดร้อนก็อยู่กับฉันที่นี่ต่อไป” พูดจบก็ทำท่าจะเดินออกจากห้อง          “เดี๋ยว ไขกุญแจให้ฉันด้วย”          “ฉันไม่ไว้ใจเธอ”          “สัญญา ฉันไม่หนี ฉันยอมรับชะตากรรมของตัวเอง”          “แน่ใจ? แต่เอาเถอะ จะลองเชื่อดู” ว่าแล้วก็ล้วงกุญแจจากกระเป๋ากางเกงยีนส์แล้วไขกุญแจข้อมือของนางแบบสาวให้เจ้าตัวได้รับอิสระ           “ไอ้ควายถึกไร้หัวใจ คอยดูนะ สักวัน สักวันฉันจะเอาคืน!”


สิทธิ์หัวใจจอมวายร้าย  (ซีรีส์ชุด จอมวายร้าย ลำดับที่ 3)
กานต์มณี
www.mebmarket.com
          หลังพาตัวเองไปอยู่ฮ่องกงหลายปี เรอัล  ธาดาดำรง  แมคไคล์  ก็บินกลับมาเมืองไทยอย่างถาวรเพราะมีเป้าหมายใหญ่เป็นผู้หญิงตัวเล็กๆ ที่ชื่อ พัดชา          คิดจะเป็นเสือต้องออกล่า ไม่ใช่รอเวลาให้เหยื่อมาอ่อย เรอัลไม่มัวอ้อยอิ่งอืดอาด ปล่อยให้พัดชามีโอกาสได้ชายตามองชายอื่น เพราะเธอคือสิทธิ์ของเขาตั้งแต่เข้ามาอยู่ร่วมชายคา          “ฉันไม่เคยเห็นหนูผิงเป็นของเล่นเลยนะเด็กน้อย”          “ตะ...แต่เมื่อกี้นี้คุณเรอัล”          “มันคือการแสดงความรู้สึก ความรู้สึกที่ฉันเก็บกักอยู่ในนี้ไง เข้าใจไหม” ดวงตากลมโตชุ่มน้ำกะพริบปริบๆ เอียงใบหน้าน่ารักมองอีกฝ่ายอย่างไม่เข้าใจ นี่เขาจะบอกว่าชอบเรากระนั้น          “แก้มหอมมาก”          “คุณเรอัลชอบเอาเปรียบ”          “งั้นหอมแก้มฉันคืน เราจะได้เสมอภาคกัน” ไม่พูดเปล่ายังเอียงแก้มให้อีกด้วย พัดชาหน้าแดงกว่าเดิม *********************ซีรีส์ชุด จอมวายร้าย ผลงานของ กานต์มณี มีทั้งหมด 3 เล่ม คือ1. บำบัดหัวใจจอมวายร้าย2. กลเกมรักจอมวายร้าย3. สิทธิ์หัวใจจอมวายร้ายให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 120 ครั้ง

413 ความคิดเห็น

 1. #35 aemly (@aemly) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 3 มีนาคม 2562 / 13:48

  คคนแพ้55555

  #35
  0
 2. #34 KKAUNG (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 3 มีนาคม 2562 / 13:08

  รออ่านต่อนะ

  #34
  0
 3. #33 Aom weeny (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 3 มีนาคม 2562 / 12:48

  รอความแซ่บค่ะ อิอิ

  #33
  0
 4. #32 Paiky Klongluang (@paiky2557) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 3 มีนาคม 2562 / 12:27

  งานนี้จะมีคนทำให้ไม่เบื่อ อิอิ

  #32
  0
 5. #31 Tudtu Sujaree (@tudtutudtu) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 3 มีนาคม 2562 / 11:41
  รอต่อไป. แหม่ๆเพื่อนคู่หูกันจริงๆ
  #31
  0
 6. #30 นู๋_นุ่มนิ่ม (@daroonee) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 3 มีนาคม 2562 / 11:32

  รอตอนต่อไปค่ะ...แต่จริง ๆ คืออยากได้เล่มเลยอ่ะ

  #30
  0
 7. #29 kusiniii908 (@kusiniii908) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 3 มีนาคม 2562 / 09:50

  รออ่านตอนต่อไปค่าลุ้นๆ

  #29
  0