เสพติดรักมาเฟีย

ตอนที่ 36 : บทที่ 5 - 4

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,092
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 145 ครั้ง
  22 มี.ค. 62
บทที่ 5 – 4


 

        ความรู้สึกมากล้นเมื่อครู่นี้มันอะไรกัน เข็มจิรากลืนน้ำลายฝืดๆ ลงคอ หอบหายใจแรงทั้งที่เธอก็ไม่ได้ทำอะไร เพียงแค่บิดเกร็งร่างกายหลีกหนีความทุรนทุราย บางอย่างก็พร่างพรู และคนตัวใหญ่ก็ดื่มด่ำกับใจกลางร่างกายของเธออีกหน ในขณะที่ดวงตายังจ้องมอง ก่อนผละห่างเพียงนิดจูบไต่ขึ้นสูงมาเรื่อยๆ มือหนาเฟ้นอกอิ่มส่งอารมณ์รักต่อเนื่องไม่ปล่อยให้สติกลับคืนสู่ร่างสาว เขาตระเตรียมทุกอย่างพร้อมแล้ว


        “อึก อื้อ”


        ยังไม่ทันจับต้นชนปลายอะไร เข็มจิราก็ต้องผวาเอือกใหญ่ ปากอิ่มกำลังร้องแต่เขาทาบลงมาบดขยี้ บางอย่างชำแรกแทรกผ่านเข้ามาในความอ่อนนุ่ม ความที่ร่างกายไม่เคยพานพบสิ่งแปลกปลอม ความเจ็บจึงไม่อาจหลีกเลี่ยง มากเสียจนน้ำตาของเธอไหล่รินลงสองหางตา มือบางทุบตีจิกข่วนระบายความรู้สึกยามนี้ คนตัวใหญ่ยังคงเดินหน้าแม่เพียงครี่งเดียวเขาก็ต้องขบกรามแน่นถอนจูบมองสีจางๆ จุดเชื่อมผสาน ที่มันบอกได้ดีว่าเขาคือคนแรกของเธอ แต่ถึงจะไม่มีเยื้อนี้เขาก็มั่นใจ ความไร้เดียงสาของเธอมันฟ้องทุกอย่าง


        “เด็กมึน”


        “เจ็บ มันเจ็บ”


        “หายใจลึกๆ คนดี”


        เขายังอ่อนโยนอย่างต่อเนื่อง ต่อให้อยากกระทำชำเราให้สาแก่ใจ อยากรุกให้หนักแค่ไหน หากความรู้สึกของเธอคือสิ่งที่เขาปรารถนามากกว่า มือหนาไล้ลูบโครงหน้าเนียนที่ตอนนี้บิดเบ้มีน้ำตาน่าสงสาร จนเข้าต้องแตะมือเช็ดน้ำตาให้ด้วยความทะนุถนอม


        “เจ็บมาก ฮือ...”


        น้ำตามันไหลเอง บังคับให้หยุดไม่ได้ ปากอิ่มเม้มแน่นพยายามทำตามคำแนะนำของอีกฝ่าย ดวงตาแดงก่ำมองแล้วสงสารจับใจ รามอสค่อยๆ จูบอย่างแผ่วเบาบนแก้มเนียนสองข้าง หน้าผาก และปลายจมูก รวมถึงเปลือกตา ซับน้ำตาให้อย่างไม่นึกรังเกียจ


        ความอ่อนโยนที่เขาแสดงออกช่วยดึงความรู้สึกเจ็บปวดให้เป็นความผ่อนคลาย สูดหายใจหลายครั้งทำให้ความตรึงเครียดเกร้งเขม่งก่อนหน้าบรรเทาลง ปากจมูกลิ้นเขาคลอเคลียไม่ห่าง ทั่วใบหน้าและซอกคอหอมกรุ่น ขบเม้มผิวเนื้อร่วมด้วยช่วยกันกับมือที่ลูบไล้ บีบเคล้นอกอิ่มจนเธอแอ่นหยัดเข้าหาฝ่ามือ จุดเชื่อมผสานมีคการตอบรับมากขึ้นหยัดยกแม้จะกล้าๆ กลัวๆ แต่มากพอให้คนตัวใหญ่ตัดสินใจผลักดนตัวตนทั้งหมดให้เธอ


        “ดีขึ้นไหม”


        “เจ้านายใจร้าย”


        “ค่อยๆ หายใจ”


        เขาคลี่ยิ้มบางๆ ขยับร่างกายทีละน้อยค่อยเป็นค่อยไป แรงเสียดสีทำให้ร่างเล็กตอบสนองมากขึ้น ความเจ็บปวดเมื่อสักครู่ทุเลาลงทีละน้อย เข็มจิราครางอืออา จากความเจ็บกลายเป็นเสียงหวานกระเส่าโดยไม่รู้ตัว ดวงตากลมโตปรือมองใบหน้าหล่อเหลาที่ชะโงกอยู่เหนือร่างเธอ ดวงตาคู่คมเว้าวอนเซ็กซี่เหลือร้าย เขาหล่อมากเลยละ หล่อแบบดิบเถื่อนดาร์กมากๆ


        เส้นทางรักคับแคบผ่อนคลายการเป็นแรงบีบรัดจนมาเฟียหนุ่มถึงกับครางอือ และหงายหน้าคำรามระงับอารมณ์พลุ่งพล่าน จังหวะกระทั้นกายเร็วขึ้นเรื่อยๆ จนร่างเล็กโยกคลอน ทรวงอกอิ่มคัพซีสะบัดส่ายกวัดแกว่งล่อตาล่อใจจนต้องโน้มใบหน้าคลุกเคล้าทั้งปากจมูกและไรเครา ทำให้ร่างสาวยิ่งมีแรงส่งสะท้านบิดแต่แอ่นหยัดสู้ แค่นี้เขาก็แทบคลั่งแล้ว ใบหน้าเนียนดวงตาหวานฉ่ำล่อลวง


        “เจ้านาย เจ้านายขา...”


        “น่ารักจริง เมียฉัน”


        นอกจากเรียกว่าเด็กมึน เธอยังเป็นเมียของเขาอีกด้วย ตอนนี้ดวงตาคู่คมจ้องมองเส้นทางรักที่กำลังขับเคลื่อนอย่างเอาเป็นเอาตาย เขาเริ่มจะหลงลืมความเป็นตัวเอง ว่าจะนุ่มนวลหากเมื่ออารมณ์มันเตลิดไปไกลก็ทำเอาสะโพกแคบเบียดบดเข้าหาหนักหน่วง มือหนาจับตรึงเอวคอดไว้ไม่ให้เขยื้อนหนี จ้องมองร่างเล็กที่บิดส่ายทุรนทุรายยิ่งมองก็ยิ่งตะบี้ตะบันฮึกเหิมเข้าใส่


        “ได้โปรด”


        “ต้องการไหม”


        “อืม เจ้านาย”


        เธอครางเสียงแผ่วได้อย่างน่ารัก ฟัดเลยสิรออะไร กดจูบบนกลีบปากอิ่มเน้นๆ ดูดดึงใช้ลิ้นตวัดเลียไล้ ผ่อนจังหวะลงเล็กน้อยให้เธอหายใจหายคอสะดวก เร่งมากไปเจ้าตัวจะเหนื่อย อยากให้ครั้งแรกมีแต่ความประทับใจ จับมือบางมาคล้องคอก่อนขยับพยุงเธอให้นั่งซ้อนมาบนตัก


        “ปล่อยตัวตามสบาย”


        “แบบนี้มัน อือ จุกค่ะ”


        จะไม่จุกได้อย่างไร ไอ้รามอสน้อยตื่นเต็มตัวขนาดนี้มือบางที่จิกบนไหล่ของเขาทำเอาผิวหนังเกือบถลอก ก่อนเขาจะดันเธอให้นอนลงใหม่ มึนของเขายังไร้ประสบการณ์ คราวหลังจะค่อยๆ สอนให้เรียนรู้ทีละนิด ดวงตากลมโตปรือปรอย มือบางโน้มต้นคออีกฝ่ายลงมา


        “เข็ม น่ารักที่สุด”


        “ยะ อย่า อืม”


        ให้ตายดับ เสียงจะอ่อยยั่วกันไปถึงไหน แค่นี้เขาก็แทบบ้าตาย เกร็งลำตัวระรัวเร่งอย่างถึงอกถึงใจ มองใบหน้าเนียนฟังเสียงครางหวานๆ ร่างกายบิดเร้าส่งสัญญาณว่าเธอกำลังจะไปถึงจุดนั้น และแน่นอนรามอสเองก็ไม่ไหวแล้วเหมือนกัน เขาจะส่งเธอไปยังดินแดนแห่งนั้นให้อิ่มสุขที่สุด


        เสียงเนื้อกระทบเนื้อดังก้องแข่งกับเสียงครางของเธอ ลมหายใจของเขาก็ผ่าวร้อนก่อนโน้มกายเข้าหากอดร่างเล็กไว้ในอก คนตัวเล็กกอดตอบจิกเล็บบนแผ่นหลังแกร่ง เธออ้าปากกัดงับบนไหล่กว้าง เขาเองถึงกับครางกระเส่าตอกอัดความยิ่งใหญ่จนแทบหลอมรวมเป็นเนื้อเดียวกัน


        “ได้โปรด อื้อ เจ้านาย เจ้านาย”


        “น่ารัก เข็ม อืม เข็ม รัดอีก”


        เธอไม่รู้หรอกว่าเขาหมายความถึงอะไร แต่ร่างกายเธอมันทรมานมาก จนต้องบิดเกร็งตามลำตัวและหน้าท้อง ครางอือขบฟันแน่นมากกว่าเดิม จังหวะถี่รัวที่ตอกย้ำลงมาทำให้รู้ว่าเธอเป็นของเขา และเขาเป็นของเธอ ความรู้สึกเป็นเจ้าเข้าเจ้าของนี้มันทำให้เข็มจิราอยากโอบกอดเข้าไว้ในอ้อมแขน


        “เจ้านาย อื้อ...”


        จังหวะรักสุดท้ายเขารั้งใบหน้าเธออกมาแล้วบดขยี้จูบมอบตัวตนเข้ามา ก่อนสำนึกสุดท้ายของสาวมึนจะนึกขึ้นได้ว่า อีกฝ่ายไม่ได้ป้องกัน และมันไม่ดีแน่ บางอย่างอุ่นร้อนในร่างกายชัดเจน เธอปิดตาลงเมื่อเขาผ่อนจูบก่อนซุกหน้ามายังซอกคอตระกองกอดไว้แน่นปล่อยให้ร่างหายเป็นไปตามกลไกธรรมชาติ

 

……………………………….

 

หื่นร้อนแรงกันไป ในเล่มมีอีกเยอะ ฝากติดตามเป็นกลังใจรูปเล่มด้วยนะคะ วางแผงแล้วค่ะ ซื้อได้ที่นายอินทร์ ซีเอ็ด บีทูเอส หรือสั่งซื้อที่เวป สนพ.ไลตืออฟเลิฟ ค่ะ ค่าตัว 305 บาท

 

ปล. ฝากแอดนิยายทำมือด้วยนะคะ เล่มแรกในชีวิตค่ะ นิยายฟินๆ ร้อนแรง หื่นมาก มีดราม่าเล็กน้อย แต่องค์รวมคือความละมุน ฝากด้วยนะคะ

ทรมานรัก ซีรีส์ชุด Bad Love ลำดับที่ 1ขอบคุณจากใจ

กานต์มณี ไข่มุกสีดำ


จุมพิตทะเลทรายเถื่อน (ซีรีส์ชุด สุดหัวใจ ลำดับที่ 1)
กานต์มณี
www.mebmarket.com
          นิยามคำว่าเทพบุตรเป็นอย่างไร บุษราคัม  ขอยกคุณสมบัติทั้งหมดให้กับชายแปลกหน้าที่เดินชนกันในสนามบิน เขาดูดี หล่อออร่าในแบบที่เรียกได้ว่าตายแล้วเกิดใหม่ก็ใช่จะได้เห็นง่ายๆ           แต่อะไรมันจะโลกกลมพรหมลิขิตได้ขนาดนี้เล่า บุษราคัมแทบจะเก็บอาการไว้ไม่อยู่ เมื่อรู้ว่าช่วงเวลาที่เธอมาเที่ยวเมืองบาซาร์ จะมีเทพบุตรแปลกหน้าอย่าง คุณหมอบาเรน  เป็นคนคอยดูแลเธอตลอดทริป           และที่ดีไปอีก เพราะนี่คือสูตรสำเร็จของการคลุมถุงชน ที่เสือน้อยตัวแสบอย่างเธอจะไม่ทำให้ผู้ใหญ่ผิดหวังแน่ๆ            “พี่หมอมีแฟนหรือยังคะ”          “ยุ่ง ไม่ใช่เรื่องของเด็ก”          “โตแล้วค่ะ ใกล้เบญจเพสแล้วด้วย” ตอบหน้าตาย ยิ้มจนตาจะปิด ขยับนั่งหันข้างเพื่อจะได้มองอีกฝ่ายให้เต็มตา           “เรื่องความรักเป็นเรื่องส่วนตัว ฉันไม่จำเป็นต้องป่าวประกาศบอกใครว่าโสดหรือไม่โสด”          “สำคัญค่ะ เพราะถ้าพี่หมอยังโสด เสือตัวน้อยๆ คนนี้ก็มีสิทธิ์จีบพี่หมอ”          “คิดจะทำอะไร มันไม่ใช่เรื่องสนุกหรอกนะเด็กน้อย ถ้าฉันใจอ่อนชอบใครง่ายๆ ฉันคงไม่อยู่เป็นโสดมาจนทุกวันนี้ อย่าทำอะไรที่มันเกินตัวดีกว่า”          “ชีต้าร์ชอบความท้าทายค่ะ”          “แต่ฉันไม่ชอบ ถอยไป”          “ไม่ถอยค่ะ ทำไมคะ อายเหรอ หรือว่า...แท้จริงแล้วพี่หมอเป็นเกย์!”********************ซีรีส์ชุด สุดหัวใจ  ผลงานของ กานต์มณี   มีทั้งหมด 2 เล่ม คือ1. จุมพิตทะเลทรายเถื่อน2. บังคับรักทะเลทรายเถื่อน


เทพธิดายั่วรัก
ช่อศิญา/ กิ่งจัณท์ (กานต์มณี)
www.mebmarket.com
     เรื่องราวความรักของหนุ่มสาวสองคู่ อีกหนึ่งอยากเอาชนะ อีกหนึ่งไม่อยากยอมแพ้กับรักที่ผู้ใหญ่จัดให้ หากสุดท้ายก็ต้องพ่ายแพ้ให้กับหัวใจที่เรียกร้องโหยหา....        “หน้าไม่อาย ผู้ใหญ่รังแกเด็ก” วิรัญญาต่อว่าด้วยความโกรธ “ก็เด็กมันยั่วก่อนทำไม อยากให้พี่ทำแบบนี้ตั้งนานแล้วไม่ใช่หรือจะมั่วเล่นตัวอยู่ทำไม หรือชอบใช้กำลัง ได้...ไม่มีปัญหา ไม่ว่าจะนุ่มนวล เร่าร้อน หรือซาดิสม์พี่ก็ไม่เกี่ยงอยู่แล้ว” ตฤณภพตอบเสียงเหี้ยม แคว็ก! “กรี๊ด!!! พี่เต้ไม่นะ” มือหนากระชากคอเสื้อยืดดึงขาดเป็นทางยาว ไม่สนใจเสียงกรี๊ดด้วยความตกใจของคนตัวเล็ก                               ................................................................... “จีด้าอยากให้ทุกอย่างค่อยเป็นค่อยไป” เจนจิราพยายามเอาน้ำเย็นเข้าลูบ “บอกแล้วไง ว่าพี่ไม่มีเวลาฟุ่มเฟือยมากพอจะคบใคร” สารวัตรหนุ่มเอ่ยเสียงเครียดสีหน้าดุดันไร้รอยยิ้ม “งั้น...เออ...วันนี้แค่จูบกับกอด ดะ...ได้ไหมคะ”         ไม่รู้ว่าอะไรดลใจให้พูดออกไปแบบนั้น อธิปนิ่งไปชั่วครู่ก่อนจะปรากฏรอยยิ้มบนใบหน้าในแบบที่เจนจิราต้องลอบกลืนน้ำลาย         “ถ้างั้นก็อย่ามาอุทธรณ์ทีหลังละกัน บอกไว้ก่อนว่าพี่จะไม่ออมมือ” แล้วดวงตากลมโตก็ต้องเบิกกว้าง ...................................เป็นซีรีส์รุ่นลูก มี 3 เรื่อง (อ่านเรียงกันตามนี้ค่ะ)1. อสูรล่ารัก2. เทพธิดายั่วรัก3. จอมมารล่ารักให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 145 ครั้ง

413 ความคิดเห็น

 1. #357 aemly (@aemly) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 22 มีนาคม 2562 / 23:26

  เขินมาก

  #357
  0
 2. #356 kusiniii908 (@kusiniii908) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 22 มีนาคม 2562 / 22:46

  ร้อนแรงกันไป

  #356
  0
 3. #355 YupawadeeAllamat (@YupawadeeAllamat) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 22 มีนาคม 2562 / 22:38
  รอจร้าาาา
  #355
  0
 4. #354 Tudtu Sujaree (@tudtutudtu) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 22 มีนาคม 2562 / 21:11
  เรียบร้อยเจ้านายไปละเข็ม
  #354
  0
 5. #352 Jvar J. (@jvar) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 22 มีนาคม 2562 / 19:34
  พี่มีเมียสมใจอยากแล้ว
  #352
  0
 6. #351 muttanaseemawong (@muttanaseemawong) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 22 มีนาคม 2562 / 19:26

  อ๊ายยย เข้าได้กันแล้ว หุหุหุ
  #351
  0
 7. #350 LuckyTarot (@LuckyTarot) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 22 มีนาคม 2562 / 19:22

  ดีนะใจแตกไปแล้ว เลยอ่านได้ อิอิอิ ฟินมากจ้า ในเล่มแซบกว่านี้ แอบบอกพี่น้องที่ยังไม่ได้จับจองเล่มจ้า คุ้มเกินค่าตัวแน่นอน
  #350
  0