เสพติดรักมาเฟีย

ตอนที่ 34 : บทที่ 5 - 2

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,976
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 135 ครั้ง
  21 มี.ค. 62

บทที่ 5 – 2


 

        โอ๊ยแม่เจ้า เจ้านายหล่อหัวใจก็บางพออยู่แล้ว เจอโหมดเจ้านายหื่นเข้าไป บอกตามตรงหัวใจของเธอทานรับไม่ไหว มือหนาช่วยดึงสติ แต่ก็ทำอะไรไม่ได้ เพราะเธอใจง่ายหรือเปล่า หรือลึกๆ ก็อยากจะสมยอมเหมือนกัน ระหว่างที่สมองกำลังอื้ออึงมึนงงสับสนหาทางออกไม่เจอ กระดุดชุดนอนของเธอมันก็ถูกปลดตลอดแนว ก่อนเขาจะแหวกสาบเสื้อจนเห็นบราเซียร์ลูกไม้สีอ่อนแสนยั่วยวน


        “ใส่นอนทำไม”


        “อะ ไม่เอานะ ห้ามมองเลย”


        มือบางยกไขว้ปิดจากสายตา แต่ถามว่ามิดไหม บอกเลยอกของเธอมันคัพซีเชียวนะ แขนสองข้างเล็กแบบนี้มันจะไปมิดอะไร แต่ก็ดีกว่าไม่ทำอะไรเลย พยายามดิ้นแล้วแต่เขากลับถ่ายเทน้ำหนักตัวคร่อมลงมา พร้อมๆ มือหนาที่จัดการกับเสื้อเชิ้ตของตัวเองรวดเร็วมาก ไม่ถึงนาทีเขาก็สะบัดมันออกไปกองบนพื้น


        “เสมอกันแล้ว ไม่ต้องอาย”


        “ไม่เอา เจ้านายเมาแล้วนะคะ ไม่เอา ไม่เอา” 


        “คนดี ได้โปรดอย่าทำให้ฉันต้องลงแดงตายเลย ฉันอดทนแค่ไหนรู้ไหม เดือนกว่าตั้งแต่เจอหน้ากัน ต่อให้อยากแตะต้องคนอื่น ฉันก็ทำไม่ได้ สมองมันสั่งการ มันบอกว่าฉันต้องการเป็นของมึนคนเดียว”


        น้ำเสียงอาทรอ่อนหวานไม่ได้พูดเกินจริง ดวงตาคู่คมสีฟ้าจัดจ้าจ้องลึกเข้ามาในดวงตาคู่งามเปิดเผยความรู้สึก ที่ไม่อยากเก็บกักอีกต่อไปแล้ว


        “มองตา”


        “มะ ไม่มอง”


        เสียงใสตะกุกตะกักติดขัดเหมือนไม่ใช่ตัวเอง สั่นไปหมดทั้งตัวแล้ว ร่างกายร้อนรุ่มเมื่อเขาโน้มใบหน้าลงมาจนดวงตาประสานกันในระยะใกล้


        “ไม่มองก็ไม่เห็น เข็ม อย่าดื้อ”


        น้ำเสียงของเขายังนุ่มทุ้มเหมือนเดิม เขาไม่ได้ดุหรือทำเหมือนว่าขัดใจ มันทำให้เธอไม่กล้ามอง แต่เขาใช้จมูกปากไล้เบาๆ บนแก้มแล้วดันให้เธอเอียงกลับมาสบตากันจนได้ สาวเจ้าเผลอเม้มปากกลั้นความประหม่าอาย ใบหน้าคงแดงไปหมดแล้ว


        “คนดี”


        “เจ้านาย”


        “น่ารัก ขอจูบนะ ฉันต้องการเธอ และฉัน รักเธอ...”


        คำรักที่เอ่ยออกมาแผ่วเบาราวขนนก หากดังก้องในหัวใจคนฟังจนดวงตาเบิกกว้าง เปลือกตาบางใสกะพริบช้าๆ เหมือนจะยังตกใจกับสิ่งที่ได้ยิน ไม่อยากเชื่อว่าเจ้านายจะพูดคำนี้ออกมา


        ทั้งที่... ไม่สิ ก่อนหน้านี้เขาพูดอ้อมโลกไปมาจนเธอสับสนทางความคิด หากตอนนี้หูเธอไม่ได้ฝาดไปใช่ไหม เจ้านายไม่ได้หลอกให้เธอดีใจเล่นใช่ไหม


        “จะ เจ้านาย พะ พูดอะไรออกมาคะ”


        เอ่ยเสียงเบา แม้แต่ตัวเองยังไม่เชื่อว่าจะมีเรี่ยวแรงเปล่งมันออกมาได้แค่นี้ ด้วยความสั่นเทา


        “พูดความจริง ฉันควรพูดนานแล้วด้วย”


        หากเพราะต้องความแน่ใจ และตอนนี้เขายิ่งกว่ามั่นใจจึงได้กลั่นคำพูดนี้ออกมาซึ่งมันกรองมาจากหัวใจล้วนๆ


        “จริงเหรอคะ มันใช่ความรู้สึกจริงๆ เหรอ”


        “อย่าดูถูกหัวใจของฉันสิเข็ม คนอย่างฉัน ไม่ใช่คนที่จะพูดพร่อยๆ ฉันไม่ใช่ไอ้ดีรอยส์”


        ตอนนี้คนถูกพาดพิงจามติดๆ กัน โดยไม่ทราบสาเหตุ


        “เจ้านาย”


        “รักฉันบ้างไหมเข็ม”


        “คือ อื้อ...”


        ไม่เสียเวลารอฟัง คำตอบจากปากเธอจะรักหรือไม่รัก ยังไงความรู้สึกของเขาที่มีต่อเธอมันก็ไม่เปลี่ยนแปลงอยู่แล้ว ฝ่ามือกว้างสอดซุกปลดตะขอบราเซียร์ก่อนดึงเบาๆ จนสุดท้ายท่อนบนเปลือยเปล่า ความงดงามเย้ายวนอวบอิ่มประจักษ์แก่สายตา ทำเอาดวงตาสีฟ้าพร่างพราวสูดลมหายใจร้อนๆ เข้าออก อยากจะบ้าตายกับความสวยงามเย้ายวน อกเป็นอกแน่นหนันล้นมือเมื่อเขาวางทาบ ทำเอาร่างเล็กสะดุ้ง


        “ยะ หยุด ไม่ได้” 


        “ขอนะ คนดี”


        “แต่มัน อ๊ะ เจ้านาย เจ้านาย อ่า...”


        คราวนี้ไม่แค่มือแล้วแต่ริมฝีปากร้อนๆ อ้าครอบครองอย่างหนักหน่วง เม้มสลับระรัวลิ้นตวัดไล้ถี่ ทั้งสองข้างวนเวียนซ้ำไปมา หนักเข้าก็ใช้ไรฟันขบกัดยอดอกจนสาวเจ้าผวาแอ่นหยัดตาม ธรรมชาติของร่างกายมันสอนให้เป็นไป


        ความรู้สึกตอนนี้คือไม่อยากให้เจ้านายหยุด อยากให้เขาพาเธอไปจนสุดทาง นาทีจะเกิดอะไรขึ้นก็ยินดียอมรับผลของการกระทำ คำถามที่เขาไม่ได้คำตอบ แต่เธอรู้แก่ใจว่ารัก และรักมากด้วย หลังจากนี้คงจะรักมากกว่า กว่าแค่ไหนไม่รู้ แต่ความรักมักทำให้คนเราหลงลืมความถูกต้อง ปล่อยตัว ปล่อยหัวใจ ให้ตกเป็นของคนที่เรารู้สึกรักอย่างง่ายดาย


 

……………………………

 

งานนี้น้องมึนไม่รอดแน่ๆ ค่ะ เจ้านายเอาจริงนะบอกเลย ลุ้นใครดีคะทุกคน ฝากติดตามฟินยาวๆ นะคะ ใครรอไม่ไหวจัดเล่มเลยค่ะ รับรองถึงใจถึงอารมณ์แน่นวลลลล

ซื้อได้แล้วที่นายอินทร์ ซีเอ็ด บีทูเอส หรือสั่งซื้อที่เวปไซค์ สนพ.ไลต์ออฟเลิฟ หรือที่เฟสบุ๊ค สนพ.ไลต์ออฟเลิฟ ได้เลยค่ะ

 

ขอบคุณจากใจ

กานต์มณี ช่อศิญา ไข่มุกสีดำ

 

จุมพิตทะเลทรายเถื่อน (ซีรีส์ชุด สุดหัวใจ ลำดับที่ 1)
กานต์มณี
www.mebmarket.com
          นิยามคำว่าเทพบุตรเป็นอย่างไร บุษราคัม  ขอยกคุณสมบัติทั้งหมดให้กับชายแปลกหน้าที่เดินชนกันในสนามบิน เขาดูดี หล่อออร่าในแบบที่เรียกได้ว่าตายแล้วเกิดใหม่ก็ใช่จะได้เห็นง่ายๆ           แต่อะไรมันจะโลกกลมพรหมลิขิตได้ขนาดนี้เล่า บุษราคัมแทบจะเก็บอาการไว้ไม่อยู่ เมื่อรู้ว่าช่วงเวลาที่เธอมาเที่ยวเมืองบาซาร์ จะมีเทพบุตรแปลกหน้าอย่าง คุณหมอบาเรน  เป็นคนคอยดูแลเธอตลอดทริป           และที่ดีไปอีก เพราะนี่คือสูตรสำเร็จของการคลุมถุงชน ที่เสือน้อยตัวแสบอย่างเธอจะไม่ทำให้ผู้ใหญ่ผิดหวังแน่ๆ            “พี่หมอมีแฟนหรือยังคะ”          “ยุ่ง ไม่ใช่เรื่องของเด็ก”          “โตแล้วค่ะ ใกล้เบญจเพสแล้วด้วย” ตอบหน้าตาย ยิ้มจนตาจะปิด ขยับนั่งหันข้างเพื่อจะได้มองอีกฝ่ายให้เต็มตา           “เรื่องความรักเป็นเรื่องส่วนตัว ฉันไม่จำเป็นต้องป่าวประกาศบอกใครว่าโสดหรือไม่โสด”          “สำคัญค่ะ เพราะถ้าพี่หมอยังโสด เสือตัวน้อยๆ คนนี้ก็มีสิทธิ์จีบพี่หมอ”          “คิดจะทำอะไร มันไม่ใช่เรื่องสนุกหรอกนะเด็กน้อย ถ้าฉันใจอ่อนชอบใครง่ายๆ ฉันคงไม่อยู่เป็นโสดมาจนทุกวันนี้ อย่าทำอะไรที่มันเกินตัวดีกว่า”          “ชีต้าร์ชอบความท้าทายค่ะ”          “แต่ฉันไม่ชอบ ถอยไป”          “ไม่ถอยค่ะ ทำไมคะ อายเหรอ หรือว่า...แท้จริงแล้วพี่หมอเป็นเกย์!”********************ซีรีส์ชุด สุดหัวใจ  ผลงานของ กานต์มณี   มีทั้งหมด 2 เล่ม คือ1. จุมพิตทะเลทรายเถื่อน2. บังคับรักทะเลทรายเถื่อน


กลเกมรักจอมวายร้าย (ซีรีส์ชุด จอมวายร้าย ลำดับที่ 2)
กานต์มณี
www.mebmarket.com
          มันถึงเวลาแล้วที่วายร้ายอย่างเขาจะต้องเอาจริงสักที  ไคโร มอนทาน่า คุณามาส  เดินออกมาจากเงาที่เคยเฝ้าดู  แจ่มจันทร์  อยู่ห่างๆ เหตุเพราะอดีตคนรักของเธอทำท่าจะรื้อฟื้นถ่านไฟเก่า เขาจึงต้องเข้าไปมีตัวตนในชีวิตของเธอแบบแนบเนียนที่สุด          ไคโรไม่เพียงแต่เป็นจอมวายร้าย แต่เขายังเป็นนักฉวยโอกาสหน้าไม่อาย ใช้ให้เธอเล่นบทแฟนปลอมๆ โดยมีคลิปเมาหัวราน้ำของเธอเป็นตัวประกัน เธอรู้ทันเขาหรอกน่า! แผนแฟนจัดฉากมันก็แค่ข้ออ้างบังหน้าเพื่อให้เขาได้รวบหัวรวบหางเธอน่ะสิ          “อย่ากวนพี่นะจี๊ด พี่ไม่ได้ใจดีและเป็นสุภาพบุรุษ”          “หึ เกลียดเขาเหรอ ไม่ชอบใช่ไหม ก็เหมือนผู้ชายทั่วไป อยากเป็นแฟนเพื่อเอาชนะ ไม่ได้รักกันเลยสักนิด” แล้วเบะปากทำท่าจะร้องไห้ไปอีก สาบานว่านี่คือคุณหมอ           “พี่ไม่เคยเกลียดจี๊ด ช่วยรู้ตัวหน่อยว่ากำลังทำอะไรอยู่ ตบะของพี่ไม่แข็งแรง จี๊ดเมา แต่พี่ไม่เมา” คนตัวใหญ่พยายามเตือนสติเธอ          “ก็บอกว่าไม่เมาไงเล่า” ทำหน้างอใส่แล้วก็โน้มต้นคอของไคโรลงมาอีก ดวงตากลมโตสบกับดวงตาคู่คม          “จี๊ด”          “จูบนะ”          คุณหมอแสนดื้อไม่รอให้อีกฝ่ายตอบ แล้วกดปากบนปากของเขา บดคลึงเพียงภายนอก          “หึ จูบไม่ได้เรื่อง”***************************ซีรีส์ชุด จอมวายร้าย ผลงานของ กานต์มณี มีทั้งหมด 3 เล่ม คือ1. บำบัดหัวใจจอมวายร้าย2. กลเกมรักจอมวายร้าย3. สิทธิ์หัวใจจอมวายร้ายให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 135 ครั้ง

413 ความคิดเห็น

 1. #337 Tudtu Sujaree (@tudtutudtu) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 21 มีนาคม 2562 / 23:58
  หืมมมมมมมม. รวบหัวรวบหางเจ้านายเลยเข็ม
  #337
  0
 2. #336 YupawadeeAllamat (@YupawadeeAllamat) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 21 มีนาคม 2562 / 21:54
  เขินแทนเลยอ่ะอิอิอิ
  #336
  0
 3. #335 Menajung09 (@Menajung09) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 21 มีนาคม 2562 / 21:52
  เสร็จแน่
  #335
  0
 4. #334 dokao (@dokao) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 21 มีนาคม 2562 / 21:11
  เรียบร้อยน้องมึน
  #334
  0
 5. #333 aemly (@aemly) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 21 มีนาคม 2562 / 20:52

  FINมาก

  #333
  0
 6. #332 1234nong (@1234nong) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 21 มีนาคม 2562 / 19:13
  เขิลลลลอ่ะ
  #332
  0
 7. #331 pookpook502 (@pookpook502) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 21 มีนาคม 2562 / 18:46
  ค้างๆๆๆ
  #331
  0
 8. #330 Jvar J. (@jvar) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 21 มีนาคม 2562 / 17:43
  ค้างวนไปจ้าาาาาา
  #330
  0