เสพติดรักมาเฟีย

ตอนที่ 33 : บทท่ 5 - 1 เกินอดทน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,023
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 141 ครั้ง
  21 มี.ค. 62
บทที่ 5 – 1 เกินอดทน


 

        ห้าทุ่มแล้วจ้าตอนนี้อีกชั่วโมงเดียวก็เที่ยงคืน คนไปดื่มคงกำลังสนุกสนานและคุยกันเพลิดเพลิน เอาตรงๆ ตอนนี้ยายเข็มกำลังนั่งเช็ดน้ำตา ไม่ใช่อะไรหรอก ดูซีรีส์เกาหลีไง ดูไปร้องไห้ไปถึงฉากพีคพระเอกนางเอกไม่เข้าใจกัน ต่อมน้ำตาทำงานดีเหลือเกิน กระดาษทิชชู่เป็นกอง ประหนึ่งว่าญาติเสียก็ไม่ปาน


        “เศร้าจังเนี่ย”


        บ่นไปสั่งน้ำมูกไปค่ะซิส นาทีนี้อินกันแบบสุดๆ มันคือเรื่องจริงหรือละครกันแน่ ไม่เข้าใจว่าเกาหลีดินแดนกิมจินี้มีดีอะไร จึงสร้างละครแต่ละเรื่องมาบีบคั้นน้ำตาให้ออกมากมายขนาดนี้ ตาบวมแดงช้ำไม่กล้าส่องกระจก การดูซีรีส์มันเป็นอะไรที่พัวพันสุดๆ ว่าจะดูแค่สองตอนแรก ตอนนี้ลากยาวเข้าตอนที่สี่ กว่าจบเรื่องน้ำตาคงเป็นสิบลิตร


        “คุณเข็มคะ”


        “อา... มากาเร็ต”


        มีความอาย เพราะตอนนี้นั่งอยู่ในห้องนั่งเล่น มากาเร็ตคงเข้ามาตรวจดูความเรียบร้อย ก่อนกลับ แม้มันจะดึกแล้วก็ตาม เพราะมากาเร็ตจะไม่อยู่สองวัน เธอจะไปงานศพญาติ และเจ้าของห้องไม่ให้ใครเข้ามานอกจากมากาเร็ตเท่านั้น


        “นมค่ะ ไว้ดื่มก่อนนอนแล้วนี่...”


        “มันเศร้าค่ะมากาเร็ต” เธอหันมตอบแม่บ้านร่างท้วม ที่ถึงกับอมยิ้มหัวเราะเบาๆ


        “เศร้าขนาดนั้นเลยเหรอคะ”


        “ใช่ค่ะ กว่าจะจบเรื่อง เข็มคงเสียน้ำตาเป็นลิตรๆ แน่เลย”


        “งั้นเข้านอนเถอะค่ะ ดึกแล้ว เดี๋ยวคุณคิมคงมา”


        สาวเจ้าจึงพยักหน้าแทนคำตอบ คว้าทิชชูที่กองอยู่ไปใส่ถังขยะ ทำการปิดทีวี ขืนดูต่อคงไม่ไหว ละครอะไรเศร้าขนาดนี้ ต่อไปจะไม่ดูแนวดราม่าอีกแล้ว จะดูแต่คอมเมดี้สาบานเลย ว่าแล้วก็เข้าห้องนอนหลังกล่าวราตรีสวัสดิ์กับมากาเร็ต เธอเข้าห้องน้ำล้างหน้าล้างตาใหม่ ทาครีมเล็กน้อยก่อนเดินมายังเตียงนอน ไม่ลืมไหว้พระ อา... นึกออกแล้ว เราชอบไหว้พระนี่นา


        อืม... ง่วงจัง นั่นคือสิ่งที่สาวเจ้ารู้สึก จังหวะเคลิ้มหลับเคลิ้มตื่น ก็ได้ยินเสียงเปิดประตู มีเงาใหญ่ทาบมาหน้าประตู คนที่จะเปิดเข้ามาได้มีอยู่คนเดียว


        ความเงียบปกคลุมเมื่อร่างนั้นเดินเข้ามา คนที่หรี่ตาอยู่จึงปิดลงทันที พยายามให้ลมหายใจตัวเองสม่ำเสมอ ไม่ใช่อะไรหรอกกลัวเขารู้ว่าเธอยังไม่หลับ แอบเป็นห่วงแหละ แต่พอเขากลับมาก็ค่อยสบายใจ ตอนนี้ยังไม่เที่ยงคืนด้วยซ้ำ เพราะถ้าเที่ยงคืนนาฬิกาปลุกของเธอจะดัง แอบตั้งไว้ กะว่าเที่ยงคืนเจ้านายมาเฟียยังไม่ถึงห้องจะโทรหา ในฐานะอะไรก็ไม่รู้หรอก แต่มันคือความตั้งใจ


        “หลับแล้วหรือน้องมึน”


        คำพูดแผ่วๆ มาพร้อมใบหน้าหล่อเหลาโน้มลงต่ำ ต่ำลงเรื่อยๆ จนถึงปากอิ่ม เขาประทับปากเบาๆ แนบนิ่งเป็นนานกว่าจะยอมถอนออก กลิ่นกายสาวเคล้ากลิ่นครีมอาบน้ำทำให้เลือดในกายพล่านไปหมด ไม่รู้ว่าต้องอดทนไปอีกนานแค่ไหน เพราะในหัวใจมันรักเธอ เขาทอดถอนหายใจช้าๆ มือหนาแตะนิ้วแกร่งบนแก้มนวลไล้อ้อยอิง สัมผัสจางๆ บางเบาทะนุถนอม


        ไม่ต้องพูดถึงความรู้สึกของคนแกล้งหลับ ต้องแกร่งสตรองขนาดไหนถึงจะทำเป็นไม่รู้สึก และสิ่งเดียวไม่สามารถควบคุมได้คือจังหวะการเต้นของหัวใจ หากหลับจริงคงไม่เต้นขนาดนี้ เขาเป็นมาเฟีย เป็นเจ้านาย มีหรือจะไม่รู้ มือหนาที่ไล้บนแก้มจึงเริ่มทวีความรุนแรง แล้วเขาก็ทาบปากลงมาอีก


        “ไหวไหม”


        “จะ เจ้านาย”


        “แกล้งหลับ หรือฉันควรลักหลับดี ไม่อยากทนเลยเข็ม”


        คนพูดยิ้มบางๆ ก่อนเอื้อมมือกดสวิซโคมไฟหัวเตียงทำให้เห็นใบหน้าเนียนปราศจากเครื่องสำอาง เป็นผู้หญิงที่แม้จะหน้าสดก็ยังดูดี น่ากอด น่าจับกด อยากขยำขยี้ให้ส่งเสียงครางแต่ชื่อตัวเอง นั่นแหละคือสิ่งที่คิดในหัว


        “อือ ง่วงนอน”


        ความจริงคือตาสว่างมากเลยค่ะท่านผู้ชม เป็นบ้าไปแล้ว เขาทำให้เธอหลับไม่ลง แถมยังมาสัมผัสกันแบบนี้ใจคอไม่ดี เหมือนจะได้เสียตัวยังไงยังงั้น


        “โกหก”    


        “ไม่ได้โกหก แล้วนี่เมามาเหรอคะ”


        “เปล่าเมา สติฉันยังอยู่ครบ เข็ม”


        จู่ๆ ก็เรียกด้วยน้ำเสียงจริงจังมาก ค่อยๆขยับตัวจะไปอีกด้านแต่แขนแกร่งสองข้างเท้ากักกันไว้ ดวงตาสีฟ้าน้ำทะเลพราวระยับสื่อความหมาย มันไม่ได้จาบจ้วงแต่เปิดเผยความรู้สึกราวกับว่าจะไม่ทนอีกต่อไปแล้ว เหมือนที่เขาพูดก่อนหน้า


        “เจ้านายควรกลับไปอาบน้ำนอนนะคะ”


        “เข็ม... คือ... ช่วยรับรู้ได้ไหม ว่าระหว่างเรามันเกินกว่าจะเป็นเจ้านายกับลูกน้อง ฉันรู้สึกกับเธอมากเหลือเกินคนดี อย่าปฏิเสธได้ไหม ขอร้อง”


        น้ำเสียงของเขาแผ่วพร่าจนหัวใจดวงน้อยเปราะบาง ร่างกายเมื่อถูกมือหนาแตะต้องมันก็เริ่มวูบๆ วาบๆ สั่นสะท้านมากกว่าเดิม ดวงตากลมโตไหววูบไม่มั่นคง เมื่อเขาเคลื่อนหน้าลงมาแล้วขบเม้มกลีบปากอิ่ม เม้มย้ำๆ ก่อนสอดลิ้นเข้ามาดื่มด่ำความหวาน


        ร่างกายของเข็มจิรามันคล้ายจะหลงใหลไปต่อสัมผัสชวนวาบหวิว ลิ้นเล็กๆ เริ่มถูกดูดรัดแรงขึ้นทีละน้อย มือบางขยุ้มปกเสื้อเชิ้ตของเขา ส่วนมือเขาลูบไล้สอดเข้าเสื้อนอนวนลูบบริเวณหน้าท้องก่อนไต่ขึ้นไปจนถึงอกอิ่มวางทาบแล้วค่อยๆ เคล้นคลึงอย่างเบามือ ไม่อยากทำให้เธอเจ็บ


        “อื้ม เจ้านาย”


        “เข็ม เด็กมึนของฉัน คืนนี้...”


        เขาอยากจะบอกเธอเหลือเกิน ว่าร่างกายของเขามันพร้อมจะเป็นของเธอ พร้อมตายแทบเท้าอย่างไม่สนใจสิ่งใดทั้งสิ้น ต้องเธอ ต้องเป็นเธอ


        “จะทำอะไรคะ”


        “ขอนะ”


        “เจ้านาย อื้อ...”


        ยากปฏิเสธ เมื่อหัวใจมันรัก เพราะรักจึงยอมอย่างนั้นเหรอสัมผัสอันตรายแบบนี้มันก็เหลือเกินกว่ากำลังของเธอจะต้านทานไหว รสจูบของเขาหน่วงหนึบราวจะสูบวิญญาณ


        และครั้งนี้มีความเรียกร้องต้องการดึงสติของเธอให้หลงเพลิดมากกว่าครั้งไหนๆ หรือนี่คือจูบลึกซึ้งของคนที่กำลังจะ... มีอะไรกัน


 

……………………….

 

        สวัสดีค่ะ มาอัพแต่เช้าแล้วนะคะ ฝากติดตามด้วยนะคะ งานนี้หื่นแน่ๆ ค่ะ รูปเล่มวางแผงแล้ว ซื้อได้ที่ นายอินทร์ ซีเอ็ด บีทูเอส นิยายฟินๆจิกหมอนรอท่านอยู่ค่ะ ค่าตัว 305 บาท


ปล.  เย็นนี้ใครรอความฟินบ้างค่ะ ฝากแม่ยกปูเสื่อรอด้วยจ้า

 

ขอบคุณจากใจ

กานต์มณี ไข่มุกสีดำ  ช่อศิญา

 

จุมพิตทะเลทรายเถื่อน (ซีรีส์ชุด สุดหัวใจ ลำดับที่ 1)
กานต์มณี
www.mebmarket.com
          นิยามคำว่าเทพบุตรเป็นอย่างไร บุษราคัม  ขอยกคุณสมบัติทั้งหมดให้กับชายแปลกหน้าที่เดินชนกันในสนามบิน เขาดูดี หล่อออร่าในแบบที่เรียกได้ว่าตายแล้วเกิดใหม่ก็ใช่จะได้เห็นง่ายๆ           แต่อะไรมันจะโลกกลมพรหมลิขิตได้ขนาดนี้เล่า บุษราคัมแทบจะเก็บอาการไว้ไม่อยู่ เมื่อรู้ว่าช่วงเวลาที่เธอมาเที่ยวเมืองบาซาร์ จะมีเทพบุตรแปลกหน้าอย่าง คุณหมอบาเรน  เป็นคนคอยดูแลเธอตลอดทริป           และที่ดีไปอีก เพราะนี่คือสูตรสำเร็จของการคลุมถุงชน ที่เสือน้อยตัวแสบอย่างเธอจะไม่ทำให้ผู้ใหญ่ผิดหวังแน่ๆ            “พี่หมอมีแฟนหรือยังคะ”          “ยุ่ง ไม่ใช่เรื่องของเด็ก”          “โตแล้วค่ะ ใกล้เบญจเพสแล้วด้วย” ตอบหน้าตาย ยิ้มจนตาจะปิด ขยับนั่งหันข้างเพื่อจะได้มองอีกฝ่ายให้เต็มตา           “เรื่องความรักเป็นเรื่องส่วนตัว ฉันไม่จำเป็นต้องป่าวประกาศบอกใครว่าโสดหรือไม่โสด”          “สำคัญค่ะ เพราะถ้าพี่หมอยังโสด เสือตัวน้อยๆ คนนี้ก็มีสิทธิ์จีบพี่หมอ”          “คิดจะทำอะไร มันไม่ใช่เรื่องสนุกหรอกนะเด็กน้อย ถ้าฉันใจอ่อนชอบใครง่ายๆ ฉันคงไม่อยู่เป็นโสดมาจนทุกวันนี้ อย่าทำอะไรที่มันเกินตัวดีกว่า”          “ชีต้าร์ชอบความท้าทายค่ะ”          “แต่ฉันไม่ชอบ ถอยไป”          “ไม่ถอยค่ะ ทำไมคะ อายเหรอ หรือว่า...แท้จริงแล้วพี่หมอเป็นเกย์!”********************ซีรีส์ชุด สุดหัวใจ  ผลงานของ กานต์มณี   มีทั้งหมด 2 เล่ม คือ1. จุมพิตทะเลทรายเถื่อน2. บังคับรักทะเลทรายเถื่อน


มาเฟียอ้อนวอนรัก
กานต์มณี
www.mebmarket.com
          ลูกเขาไงจะใครล่ะ!          ดีเอ็นเอที่โชว์หราบนใบหน้าของเด็กน้อยคนนั้น ปฏิเสธไม่ได้ว่าไม่ใช่สายเลือดของตัวเอง เมื่อหลักฐานมันทนโท่ขนาดนี้  มาเฟียอย่าง ไซกิ  เมอร์เรน  ผู้ไม่เคยใส่ใจกับความผิดพลาดของตัวเอง จะต้องสะสางเรื่องราวที่ค้างคากับผู้หญิงที่ชื่อ ทรายขวัญ  เสียแล้ว          ฟ้องร้องสิทธิ์เลี้ยงดูลูกชาย หรือจะจับเธอมาลงทัณฑ์!          ไม่...ไม่ดีกว่า ระดับมาเฟียอย่างเขาจะต้องง้อเธอสิ อ้อนวอนขอคืนดีและขอความรักจากเธอมาเยียวยาหัวใจ!          “อย่ามาทำสายตาแบบนี้นะคะ”          “ไม่ชอบ?” มีหน้ามาถามอีกแน่ะ          “ค่ะ ไม่ชอบ”          “เพราะอะไร ขอเหตุผล” ไม่พูดเปล่า แต่ขยับเข้ามาใกล้ๆ นี่คืออย่างไร คือจำเป็นต้องลากเก้าอี้มานั่งเบียดเพื่อ? สาวเจ้าวางหน้าดุไม่พอใจ แต่เขากลับทำหน้าซื่อๆ ส่งกลับมา          “คุณไซกิ ไม่น่ารักเลยนะคะ”           คนไม่น่ารักยิ้มกว้างจนตาแทบจะปิด          “รักเหอะ เพราะผมรักทราย”          “เลิกพูด แล้วนั่งดีๆ ค่ะ ไม่ต้องเบียดด้วย ที่ตั้งกว้าง”          “ขาดความอบอุ่น นั่งใกล้เมียแล้วอุ่นใจ” คนพูดยิ้มกว้าง กว้างจนปากจะฉีกถึงหู          “อุ๊ย คุณไซกิ อย่ามาทำแบบนี้”          “แก้มหอมจัง” ค่ะ ไม่มีความละอายแก่ใจสักนิด พอเธอจะลุกหนีเขาก็ดึงแขนไว้แล้วรั้งให้มานั่งบนตัก          “ปล่อยฉันนะคนฉวยโอกาส นิสัยไม่ดี วางแผนมาใช่ไหม”          “ยอมรับ ไม่งั้นเราก็ไม่มีเวลาส่วนตัวด้วยกันสักที”ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 141 ครั้ง

413 ความคิดเห็น

 1. #329 ผีน้อยชิชา (@maydoku) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 21 มีนาคม 2562 / 12:48

  น้องจะรอดจากพี่ไหมนะ

  #329
  0
 2. #328 kusiniii908 (@kusiniii908) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 21 มีนาคม 2562 / 12:42

  มึนไหมละน้องมึนจะรอดไหมงานนี้

  #328
  0
 3. #327 Tudtu Sujaree (@tudtutudtu) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 21 มีนาคม 2562 / 12:28
  ตายตาย ไม่รอดเเน่เข็มเอ้ย
  #327
  0
 4. #326 Menajung09 (@Menajung09) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 21 มีนาคม 2562 / 12:21
  รอสิคะ.
  #326
  0
 5. #325 noimuball (@noimuball) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 21 มีนาคม 2562 / 12:03
  รอๆจ้าาาา
  #325
  0
 6. #324 KKAUNG (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 21 มีนาคม 2562 / 11:16

  ปูเสือรอคะ

  #324
  0
 7. #323 pookpook502 (@pookpook502) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 21 มีนาคม 2562 / 11:04
  รออออค่ด
  #323
  0
 8. #322 YupawadeeAllamat (@YupawadeeAllamat) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 21 มีนาคม 2562 / 11:00
  อ้ายยยยยยอิพี่เอาแบบนี้เลยหราาาาาาา
  #322
  0
 9. #321 Aom weeny (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 21 มีนาคม 2562 / 10:20

  โอ๊ย ขุ่นพี่ มาขอกันง่ายๆเลยรึ

  #321
  0
 10. #320 1234nong (@1234nong) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 21 มีนาคม 2562 / 10:12
  ร้องเพลง รอ รอ รอ ค่า...
  #320
  0
 11. #319 dokao (@dokao) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 21 มีนาคม 2562 / 09:50
  น้องมึนจารอดมั๋ยงานนี้
  #319
  0
 12. #318 aemly (@aemly) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 21 มีนาคม 2562 / 09:38

  รรอฟินๆๆๆๆ

  #318
  0
 13. #317 Jvar J. (@jvar) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 21 มีนาคม 2562 / 08:54
  คืนนี้ไม่รอดแน่จ้าน้องมึน
  #317
  0
 14. #316 muttanaseemawong (@muttanaseemawong) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 21 มีนาคม 2562 / 08:10

  อ๊ายยย อิพี่มันร้าย น้องมึนจะรอดมั้ยยเนี่ย อิอิอิ
  #316
  0