เสพติดรักมาเฟีย

ตอนที่ 32 : บทที่ 4 - 6

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,744
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 116 ครั้ง
  20 มี.ค. 62
บทที่ 4 – 6


 

        “ไปด้วยกันไหมคืนนี้ ฉันจะได้อยู่ในสายตาเธอตลอด เธอไม่ต้องรออย่างหวาดระแวงว่าฉันจะไปยุ่งกับผู้หญิงคนอื่น”


        น้ำเสียงห้าวทุ้มจริงจังดังกระซิบข้างใบหู มาพูดจาแบบนี้เข็มจิราก็พูดไม่ออกเอาดื้อ เขาพูดประหนึ่งว่าเธอคือเมียที่ต้องไปออกงานคู่ผัว


        “ไม่ดีกว่าค่ะ เข็มไม่ชอบสถานที่แบบนั้น”


        “แต่เธอก็เคยทำงาน”


        “ใช่ค่ะ มันจำเป็น เอ๊ะ”


        แล้วเข็มจิราก็นึกอะไรได้ลางเลือน ว่าเธอไปทำงานในสถานบันเทิง ภาพมันซ้อนทับเข้ามาว่าเคยถูกคนบางกลุ่มจับตัวไป พวกมันเกือบพาเธอไปขาย แต่สุดท้ายเธอก็ต่อรองขอทำงาน โดยรายได้เกินครึ่งพวกมันจะยึดจากเธอเป็นค่านายหน้า หากไม่ยอมมันก็จะ...


        “เข็ม เข็ม”


        “อะ คะ เจ้านาย” สาวเจ้ารู้สึกตัวเมื่อเสียงเรียกดังขึ้น


        “ฉันเรียกตั้งสามครั้ง เหม่ออะไร”


        ถามน้ำเสียงอ่อนโยน มองดูก็รู้ว่าเธอกำลังคิดมากกับอะไรบางอย่าง ซึ่งเขาอยากช่วยแบ่งเบาความรู้สึกนึกคิดนั้นของเธอโดยไร้ข้อแม้ใด


        “ว่าไงครับ”


        อา... คำว่าครับของเจ้านายเหมือนศรรักปักเข้ามากลางอก แบบนี้ละลายสิ เจ้านายอย่ามาทำให้หัวใจดวงน้อยๆ มันว้าวุ่นนักเลยได้ไหม แค่เท่าที่ผ่านมาเดือนเศษความคิดของเธอมันก็ตีกันยุ่งไปหมดแล้ว มันเต็มไปด้วยความสับสนสองแพร่ง ใจนึกอยากรัก คือจริงๆ ก็รักไปแล้วแหละ แต่อีกใจหนึ่งเฝ้าย้ำเตือนให้ตัวเองต้องประมาณตน ว่าไม่มีอะไรคู่ควรกับเขา


        “มึน”


        “คะ เจ้านาย”


        “ยิ้มหน่อยสิ ถ้าไม่ยิ้มไม่ให้กลับไปนั่งโต๊ะ”


        คนที่เพิ่งหลุดจากภวังค์แอบย่นจมูกให้อย่างขัดเคือง ดูสิ แม้แต่ยิ้มเจ้านายมาเฟียยังบังคับ มีความเอาแต่ใจสุดๆ ไม่เคยยอมให้เธอเลย


        “เพราะฉันชอบรอยยิ้มของมึนมากที่สุด นะครับ ยิ้มหน่อย”


        ครับอีกแล้ว สาวเจ้าสูบลมหายใจเข้าปอดหันมยิ้มบางๆ ตามคำเรียกร้อง รีเควสมาก็จัดให้ค่ะ ยิ้มอ่อน...


        “พอใจหรือยังคะเจ้านายขา”


        “พอใจมากครับมึน เดี๋ยวคืนนี้รีบไปรีบกลับ ไม่เกินเที่ยงคืน”


        “แล้วแต่เจ้านายเลยค่ะ”


        เป็นห่วงก็ส่วนห่วง ไม่ควรก้าวก่าย อยากให้เจ้านายได้ผ่อนคลาย ส่วนเรื่องเขาจะไปมีผู้หญิงคนอื่นหรือไม่ มันก็แล้วแต่ว่าเขาจะดูแลความรู้สึกหรือแคร์กันมากน้อยแค่ไหน เพราะบางอย่างรู้สึกไปแล้วมันถอนคืนยาก เช่นกันว่าเธอรักเขาอย่างไม่ต้องสงสัย เขาบอกไม่เกินเที่ยงคืน เธอพร้อมเชื่อ


        “ความจริงอยากให้ไปด้วย”


        “ไม่ไปค่ะ อยากดูซีรีส์”


        ว่าไปนั้น ซีรีส์เกาหลีไง อยากดูมานานแล้ว แสดงว่าเมื่อก่อนเธอต้องชอบแน่ๆ บางทีการดูซีรีส์อาจทำให้เธอจำอะไรได้บ้างก็เป็นได้


        “ติดละครไปได้”


        “ก็พรุ่งนี้วันหยุดไหมคะ จะดูระหว่างรอใครบางคน”


        “พูดแบบนี้น่ารักมาก”


        แล้วก็รักหมดใจ ตลอดระยะเวลที่เขาอดทนมาขนาดนี้ก็เพราะรัก ความจริงเขาไม่ได้โลกสวยอะไรหรอก แต่ความรักมันทำให้เราให้ความสำคัญต่อคนที่เรามีใจ ไม่อยากบุ่มบ่ามเอาแต่ใจเหมือนคนเห็นแก่ตัว ปากได้รูปจูบบนแก้มนุ่มเบาๆ


        “ปล่อยได้แล้วค่ะ”


        “รู้ตัวบ้างนะว่าน่ารักจนฉันไปไหนไม่รอดแล้วน้องมึน”


        เขาหยิกแก้มนุ่มๆ ดึงเล่นก่อนปล่อย พร้อมคลายอ้อมแขนออกให้ร่างบางเป็นอิสระ คนตัวเล็กเดินตัวปลิวกลับโต๊ะทำงานตัวเองทันที นั่งหน้าแดงเพราะรู้ว่ามีสายตาหื่นกระหายแพรวพราวจ้องมองอยู่ไม่วางตา


        “มองอะไรคะเจ้านาย”


        “มองเด็กหน้ามึน”


        “หึ ตัวเองก็มึนไม่ต่างกันหรอก ชิ”


        จิ๊ปากเบาๆ แล้วหันมาให้ความสนใจกับงานต่อ ส่วนเจ้าของห้องทำงานสุดกว้างขวางนั้นก็ทำงานไปเหลือมองคนตัวเล็กๆ สีหน้าจริงจังของเธอก็น่ารักหน้ามองไปอีกแบบ


 

………………………..

 

ค่ะ เอาที่เจ้านายสบายใจ คู่นี้เขาก็แบบนี้ละคะ หื่นบทที่หก อดใจรออีกนิด แต่ถ้าจัดเล่มจุใจแน่นอนค่ะ หื่นมากกกก ฝากฟินด้วยนะคะ ค่าตัว 305บาทจ้า

 

ขอบคุณจากใจ

กานต์มณี ไข่มุกสีดำ

 

จุมพิตทะเลทรายเถื่อน (ซีรีส์ชุด สุดหัวใจ ลำดับที่ 1)
กานต์มณี
www.mebmarket.com
          นิยามคำว่าเทพบุตรเป็นอย่างไร บุษราคัม  ขอยกคุณสมบัติทั้งหมดให้กับชายแปลกหน้าที่เดินชนกันในสนามบิน เขาดูดี หล่อออร่าในแบบที่เรียกได้ว่าตายแล้วเกิดใหม่ก็ใช่จะได้เห็นง่ายๆ           แต่อะไรมันจะโลกกลมพรหมลิขิตได้ขนาดนี้เล่า บุษราคัมแทบจะเก็บอาการไว้ไม่อยู่ เมื่อรู้ว่าช่วงเวลาที่เธอมาเที่ยวเมืองบาซาร์ จะมีเทพบุตรแปลกหน้าอย่าง คุณหมอบาเรน  เป็นคนคอยดูแลเธอตลอดทริป           และที่ดีไปอีก เพราะนี่คือสูตรสำเร็จของการคลุมถุงชน ที่เสือน้อยตัวแสบอย่างเธอจะไม่ทำให้ผู้ใหญ่ผิดหวังแน่ๆ            “พี่หมอมีแฟนหรือยังคะ”          “ยุ่ง ไม่ใช่เรื่องของเด็ก”          “โตแล้วค่ะ ใกล้เบญจเพสแล้วด้วย” ตอบหน้าตาย ยิ้มจนตาจะปิด ขยับนั่งหันข้างเพื่อจะได้มองอีกฝ่ายให้เต็มตา           “เรื่องความรักเป็นเรื่องส่วนตัว ฉันไม่จำเป็นต้องป่าวประกาศบอกใครว่าโสดหรือไม่โสด”          “สำคัญค่ะ เพราะถ้าพี่หมอยังโสด เสือตัวน้อยๆ คนนี้ก็มีสิทธิ์จีบพี่หมอ”          “คิดจะทำอะไร มันไม่ใช่เรื่องสนุกหรอกนะเด็กน้อย ถ้าฉันใจอ่อนชอบใครง่ายๆ ฉันคงไม่อยู่เป็นโสดมาจนทุกวันนี้ อย่าทำอะไรที่มันเกินตัวดีกว่า”          “ชีต้าร์ชอบความท้าทายค่ะ”          “แต่ฉันไม่ชอบ ถอยไป”          “ไม่ถอยค่ะ ทำไมคะ อายเหรอ หรือว่า...แท้จริงแล้วพี่หมอเป็นเกย์!”********************ซีรีส์ชุด สุดหัวใจ  ผลงานของ กานต์มณี   มีทั้งหมด 2 เล่ม คือ1. จุมพิตทะเลทรายเถื่อน2. บังคับรักทะเลทรายเถื่อน


มาเฟียอ้อนวอนรัก
กานต์มณี
www.mebmarket.com
          ลูกเขาไงจะใครล่ะ!          ดีเอ็นเอที่โชว์หราบนใบหน้าของเด็กน้อยคนนั้น ปฏิเสธไม่ได้ว่าไม่ใช่สายเลือดของตัวเอง เมื่อหลักฐานมันทนโท่ขนาดนี้  มาเฟียอย่าง ไซกิ  เมอร์เรน  ผู้ไม่เคยใส่ใจกับความผิดพลาดของตัวเอง จะต้องสะสางเรื่องราวที่ค้างคากับผู้หญิงที่ชื่อ ทรายขวัญ  เสียแล้ว          ฟ้องร้องสิทธิ์เลี้ยงดูลูกชาย หรือจะจับเธอมาลงทัณฑ์!          ไม่...ไม่ดีกว่า ระดับมาเฟียอย่างเขาจะต้องง้อเธอสิ อ้อนวอนขอคืนดีและขอความรักจากเธอมาเยียวยาหัวใจ!          “อย่ามาทำสายตาแบบนี้นะคะ”          “ไม่ชอบ?” มีหน้ามาถามอีกแน่ะ          “ค่ะ ไม่ชอบ”          “เพราะอะไร ขอเหตุผล” ไม่พูดเปล่า แต่ขยับเข้ามาใกล้ๆ นี่คืออย่างไร คือจำเป็นต้องลากเก้าอี้มานั่งเบียดเพื่อ? สาวเจ้าวางหน้าดุไม่พอใจ แต่เขากลับทำหน้าซื่อๆ ส่งกลับมา          “คุณไซกิ ไม่น่ารักเลยนะคะ”           คนไม่น่ารักยิ้มกว้างจนตาแทบจะปิด          “รักเหอะ เพราะผมรักทราย”          “เลิกพูด แล้วนั่งดีๆ ค่ะ ไม่ต้องเบียดด้วย ที่ตั้งกว้าง”          “ขาดความอบอุ่น นั่งใกล้เมียแล้วอุ่นใจ” คนพูดยิ้มกว้าง กว้างจนปากจะฉีกถึงหู          “อุ๊ย คุณไซกิ อย่ามาทำแบบนี้”          “แก้มหอมจัง” ค่ะ ไม่มีความละอายแก่ใจสักนิด พอเธอจะลุกหนีเขาก็ดึงแขนไว้แล้วรั้งให้มานั่งบนตัก          “ปล่อยฉันนะคนฉวยโอกาส นิสัยไม่ดี วางแผนมาใช่ไหม”          “ยอมรับ ไม่งั้นเราก็ไม่มีเวลาส่วนตัวด้วยกันสักที”


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 116 ครั้ง

413 ความคิดเห็น

 1. #314 Tudtu Sujaree (@tudtutudtu) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 20 มีนาคม 2562 / 22:47
  เจ้านายชักจะหลงมึน ขึ้นทุกวันนะเนี่ย
  #314
  0
 2. #313 kusiniii908 (@kusiniii908) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 20 มีนาคม 2562 / 22:46

  รอความฟินนะคะ

  #313
  0
 3. #312 aemly (@aemly) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 20 มีนาคม 2562 / 21:51

  นน่ารัก

  #312
  0
 4. #310 dokao (@dokao) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 20 มีนาคม 2562 / 21:28
  น่ารักวนปัยคะ
  #310
  0
 5. #309 Menajung09 (@Menajung09) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 20 มีนาคม 2562 / 20:54
  รอต่อไป
  #309
  0
 6. #308 Menajung09 (@Menajung09) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 20 มีนาคม 2562 / 20:16
  รอต่อไป
  #308
  0
 7. #307 LuckyTarot (@LuckyTarot) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 20 มีนาคม 2562 / 19:59
  https://image.dek-d.com/27/0569/6129/128473591 อ่านจบแล้ว ฟินจริงฟินจัง เฮียเค้าหื่นเกินค่าตัวอีกนะ รีบหาเล่มเถอะจ๊ะพี่น้อง
  #307
  0