เสพติดรักมาเฟีย

ตอนที่ 29 : บทที่ 4 - 3

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,306
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 140 ครั้ง
  19 มี.ค. 62
บทที่ 4 – 3


 

        มันมากเลยต่างหากล่ะ สาวเจ้าต่อประโยคนนี้ในใจ ยิ้มบางๆ กับอกที่อุดมด้วยมัดกล้าม อย่างน้อยยามมีเรื่องไม่สบายใจตลอดเดือนก็มีเขาเป็นที่พักพิง


        “กอดฉันด้วยสิ อย่าเอาเปรียบ”


        กระซิบเบาๆ ข้างใบหูขาวสะอาด ยิ้มกว้างเมื่อคนบนตักยกแขนสอดรับรอบลำตัวแกร่งตามคำบอก


        “น่ารัก”


        “เจ้านายขา”


        “เรียกแบบนี้ทำให้ฉันอยากมากกว่ากอด”


        กระซิบชิดริมหู พลางขบเม้มเกินห้ามใจ รู้ว่าใกล้เธอแล้วมันเหมือนคนเสพติดยา แต่ก็นะ มันห้ามใจลำบาก เห็นหน้าเอ๋อๆ มีน้ำคลอหน่วยในดวงตาก็อยากปลอบโยน ให้เจ้าตัวรู้ว่าต่อให้ชีวิตนี้ไม่เหลือใครเธอยังมีเขาเสมอ


        “เจ้านายหื่น”


        “เข็ม อย่าคิดมาก อะไรจะเกิดมันก็ต้องเกิด แต่ฉันขออย่างหนึ่งได้ไหม หากวันหนึ่งเธอจำได้ขึ้นมา ขอแค่ว่าอย่าลืมฉันก็พอ ได้ไหม”


        น้ำเสียงในตอนท้ายแผ่วพร่าบางเบาเหลือเกิน นั่นเพราะหัวใจของเขาคงทนรับไม่ได้ หากว่าวันหนึ่งเธอเกิดหลงลืมเขาออกไปจากสารบบ


        “เข็มจะลืมเจ้านายมาเฟียได้ไงคะ”   

    

        “แล้วถ้าอยากเป็นมากกว่าเจ้านายล่ะ การกระทำของฉันมันมากพอทำให้เธอรู้สึกอยากฝากชีวิตไว้ด้วยหรือยัง”


        อะไรคือมาพูดจาแบบนี้ คนฟังหัวใจเต้นมากกว่าเดิม เขาคงรับรู้ได้ เข็มจิราได้แต่กอดเขานิ่ง นึกคิดคำพูดอะไรมาตอบไม่ออก ด้วยความจริงแล้ว เธอก็คิดว่าตัวเองรักอีกฝ่าย และน่าจะรักมาสักพักแล้วด้วย เพียงแต่พยายามหาเหตุผลต่างๆ นานามาหักล้างความรู้สึก และเตือนตัวเองว่าควรเป็นแค่เจ้านายกับลูกน้อง


        “เจ้านาย”


        “ฉันชอบเวลาถูกเธอเรียกเจ้านาย ฟังแล้วเพราะมากๆ ส่วนที่ถามไปเมื่อกี้เมื่อไรจะตอบ อย่านิ่งสิ คนรอฟังใจไม่ดี”


        เขาหัวเราะเบาๆ ใกล้กับใบหูของเธอ ก่อนดันลำตัวเบาๆ จนเธอคลายอ้อมแขน เขาจับใบหน้าเนียนให้เงยมอง เธอเพียงเหลือบแล้วเมินไปทางอื่น ใบหน้าเนียนแดงก่ำ


        “หน้าแดงแสดงว่าเขิน ตอบให้ชื่นใจหน่อยได้ไหม” 


        “เจ้านายมาเฟียจอมข่มขู่ บังคับก็ได้ด้วยเหรอคะ ขอเวลาหน่อยได้ไหม”


        “หัวใจเธอเต้นแรง บางทีฉันว่าฉันได้รับคำตอบจากเธอแล้วละเด็กมึน”


        เขาจูบบนหน้าผากเนียนแผ่วๆ ก่อนลากปากและจูกมาสูดดมกลิ่นหอมของแก้มเนียน เธอขัดขืนเบาๆ แต่นะ ดิ้นไปมันเหนื่อยเปล่า เขาทำบ่อยๆ จนเธอรู้สึกว่าเหมือนคู่รักเข้าไปทุกที


        “พูดเองเออเองก็ได้ด้วยเหรอคะ”


        “คือฉัน...”


        ก๊อกๆ


        เสียงเคาะประตูห้องทำให้บทสทนาถูกตัด ดวงตาคู่คมกลอกมองอย่างอารมณ์เสียที่ถูกขัดจังหวะ เดือนกว่าแล้วมันถึงเวลาที่เขาควรบอกความรู้สึกให้เธอได้รับรู้ เพื่อเธอจะได้สบายใจ ความสบายใจของเธอมันสามารถทำให้ช่องว่างระหว่างกันของเขาและเธอลดลง


        “ให้ตาย ใครวะ”


        โคตรจะขัดจังหวะคนกำลังมีความสุข


        “ปล่อยก่อนคะ เข็มจะลงจากตัก”


        คนตัวใหญ่ส่ายหน้าน้อยๆ ยอมปล่อยแต่โดยดี แล้วทันทีที่เขาปล่อยเธอก็รีบลนลานลงจากตัก เป็นจังหวะเดียวกับที่ประตูห้องเปิดออกอย่างไรมารยาท


        “ไงเพื่อน”


        เจ้าตัวยิ้มกว้างแบบกวน ก่อนปลายตามายังหญิงสาวร่างบางในชุดเดรสสีน้ำตาลอ่อนทับด้วยสูทสีหวาน ยื่นข้างเพื่อน เดาไม่ยากเลยว่าเธอคนนี้คงเป็นคนเดียวกับที่กำลังตกเป็นข่าวกับเพื่อนรัก


        “ไอ้เสียมารยาท”


        “ถ้ามัวแต่มีมารยาทคงอดเห็นอะไรดีๆ ไงล่ะ ได้ข่าวมีผู้ช่วยเพิ่ม เอ... คุณใช่ไหมครับที่เป็นผู้ช่วยคนใหม่”


        ถือวิสาสะเดินเข้ามาใกล้ บริหารเสน่ห์ด้วยการส่งยิ้มหวานให้หญิงสาวหน้าไทย หน้าตาน่ารักราวกับตุ๊กตาเอเชีย แบบนี้ไงล่ะเพื่อนรักมันถึงเงียบหายไม่ยอมไปปาร์ตี้ด้วยกัน


        “เอ่อ คือ...”       


        ใบ้กินค่ะ ยอมรับเลยว่าผู้มาใหม่มีหน้าตาหล่อเหลาไม่ต่างจากเจ้านาย แต่มีแววตาขี้เล่นสนุกสนานมากกว่าเรียกได้ว่าเจ้าเล่ห์เยอะกว่านั่นแหละ หูตาแพรวพราวแบบนี้ อาใช่ๆ เพื่อนสนิทเจ้านาย เธอเคยอ่านประวัติเขาแต่เพิ่งเคยเจอตัวจริงวันนี้


        “ผมดีรอยส์”


        “อะ ค่ะ ฉันเข็มจิรา เรียกเข็มก็ได้ค่ะ เป็น...”


        “เข็มคือคนพิเศษของฉัน ชัดไหมเพื่อน”


        เข็มจิราไม่ทันพูดจบเจ้านายมาเฟียก็แทรกขึ้นก่อน พลางดึงมือบางออก เมื่อจับกับเพื่อนนานเกินจำเป็น ดีรอยส์ไหวไหล่เดินอ้อมไปนั่งเก้าอี้ตัวใหญ่หน้าโต๊ะทำงานเพื่อน หากดวงตาไม่ได้คลาดเคลื่อนจากใบหน้าหวานๆ น่ารักเลยสักนิด


        “ไอ้ดีรอยส์”


        “อะไรวะเพื่อน แค่นี้ทำหวงไปได้” 


        “อย่ามองนาน ของฉัน และหวงมาก”


        คำว่าหวงมากออกจากปากมาเฟีย บอกเลยไม่ธรรมดา ของรักของหวงสินะ ดีรอยส์หัวเราะเบาๆ เขาเองก็วุ่นกับงานและเพิ่งบินกลับจากเมืองไทย เห็นข่าวเพื่อนแล้วละ เลขาบอก แต่รูปหญิงสาวในภาพที่พวกปาปารัสซี่ถ่ายได้ ส่วนใหญ่เป็นด้านข้าง เจอตัวจริงบอกเลยเซอร์ไพรส์มาก


        “เข็มไปนั่งโต๊ะได้แล้ว”


        “ค่ะเจ้านาย”


        “เว้ยๆ เจ้านายเสียด้วย เจ้านายแบบไหนระริกระรี้พาลูกน้องเที่ยวและดูหนัง”


        ไอ้เรื่องกวนประสาทของให้บอก แม้โต๊ะทำงานของสาวเจ้าจะอยู่อีกมุมของห้อง แต่เธอก็ได้ยินคำพูดราวกับอยู่ในเหตุการณ์ของอีกฝ่ายชัดเจน เผลอหน้าแดงมากกว่าเก่า พยายามโฟกัสเรื่องงาน


 

………………………………..

 

มาอัพแล้วจ้า เชิญไปส่องกันได้เลยค่ะ เรื่องความหวงนั้นไว้ใจได้ ผู้ชายของกานต์มณีหวงเมียทุกคนค่ะ ฝากติดตามเป็นกำลังใจให้กันด้วยนะคะ รูปเล่มวางแผงแล้ว ซื้อได้ที่ นายอินทร์ ซีเอ็ด บีทูเอส หรือสั่งซื้อที่เวป สนพ.ไลต์ออฟเลิฟ ค่ะ ค่าตัว 305 บาทค่ะ

 

ปล. 1 เย็นนี้แม่ยกมารอไหมคะ มารอเดี๋ยวจะมาอัพให้อีกตอนเหมือนเดิมค่ะ

 

ปล. ฝากแอดติดตามด้วยนะคะ วันนี้จะเริ่มอัพตอนแรกแล้วคะ เล่มปิดของซีรีส์ เสพติดรักค่ะ 

เสพติดรักวายร้าย

 


ขอบคุณจากใจ

กานต์มณี ไข่มุกสีดำ

 

จุมพิตทะเลทรายเถื่อน (ซีรีส์ชุด สุดหัวใจ ลำดับที่ 1)
กานต์มณี
www.mebmarket.com
          นิยามคำว่าเทพบุตรเป็นอย่างไร บุษราคัม  ขอยกคุณสมบัติทั้งหมดให้กับชายแปลกหน้าที่เดินชนกันในสนามบิน เขาดูดี หล่อออร่าในแบบที่เรียกได้ว่าตายแล้วเกิดใหม่ก็ใช่จะได้เห็นง่ายๆ           แต่อะไรมันจะโลกกลมพรหมลิขิตได้ขนาดนี้เล่า บุษราคัมแทบจะเก็บอาการไว้ไม่อยู่ เมื่อรู้ว่าช่วงเวลาที่เธอมาเที่ยวเมืองบาซาร์ จะมีเทพบุตรแปลกหน้าอย่าง คุณหมอบาเรน  เป็นคนคอยดูแลเธอตลอดทริป           และที่ดีไปอีก เพราะนี่คือสูตรสำเร็จของการคลุมถุงชน ที่เสือน้อยตัวแสบอย่างเธอจะไม่ทำให้ผู้ใหญ่ผิดหวังแน่ๆ            “พี่หมอมีแฟนหรือยังคะ”          “ยุ่ง ไม่ใช่เรื่องของเด็ก”          “โตแล้วค่ะ ใกล้เบญจเพสแล้วด้วย” ตอบหน้าตาย ยิ้มจนตาจะปิด ขยับนั่งหันข้างเพื่อจะได้มองอีกฝ่ายให้เต็มตา           “เรื่องความรักเป็นเรื่องส่วนตัว ฉันไม่จำเป็นต้องป่าวประกาศบอกใครว่าโสดหรือไม่โสด”          “สำคัญค่ะ เพราะถ้าพี่หมอยังโสด เสือตัวน้อยๆ คนนี้ก็มีสิทธิ์จีบพี่หมอ”          “คิดจะทำอะไร มันไม่ใช่เรื่องสนุกหรอกนะเด็กน้อย ถ้าฉันใจอ่อนชอบใครง่ายๆ ฉันคงไม่อยู่เป็นโสดมาจนทุกวันนี้ อย่าทำอะไรที่มันเกินตัวดีกว่า”          “ชีต้าร์ชอบความท้าทายค่ะ”          “แต่ฉันไม่ชอบ ถอยไป”          “ไม่ถอยค่ะ ทำไมคะ อายเหรอ หรือว่า...แท้จริงแล้วพี่หมอเป็นเกย์!”********************ซีรีส์ชุด สุดหัวใจ  ผลงานของ กานต์มณี   มีทั้งหมด 2 เล่ม คือ1. จุมพิตทะเลทรายเถื่อน2. บังคับรักทะเลทรายเถื่อน


มาเฟียอ้อนวอนรัก
กานต์มณี
www.mebmarket.com
          ลูกเขาไงจะใครล่ะ!          ดีเอ็นเอที่โชว์หราบนใบหน้าของเด็กน้อยคนนั้น ปฏิเสธไม่ได้ว่าไม่ใช่สายเลือดของตัวเอง เมื่อหลักฐานมันทนโท่ขนาดนี้  มาเฟียอย่าง ไซกิ  เมอร์เรน  ผู้ไม่เคยใส่ใจกับความผิดพลาดของตัวเอง จะต้องสะสางเรื่องราวที่ค้างคากับผู้หญิงที่ชื่อ ทรายขวัญ  เสียแล้ว          ฟ้องร้องสิทธิ์เลี้ยงดูลูกชาย หรือจะจับเธอมาลงทัณฑ์!          ไม่...ไม่ดีกว่า ระดับมาเฟียอย่างเขาจะต้องง้อเธอสิ อ้อนวอนขอคืนดีและขอความรักจากเธอมาเยียวยาหัวใจ!          “อย่ามาทำสายตาแบบนี้นะคะ”          “ไม่ชอบ?” มีหน้ามาถามอีกแน่ะ          “ค่ะ ไม่ชอบ”          “เพราะอะไร ขอเหตุผล” ไม่พูดเปล่า แต่ขยับเข้ามาใกล้ๆ นี่คืออย่างไร คือจำเป็นต้องลากเก้าอี้มานั่งเบียดเพื่อ? สาวเจ้าวางหน้าดุไม่พอใจ แต่เขากลับทำหน้าซื่อๆ ส่งกลับมา          “คุณไซกิ ไม่น่ารักเลยนะคะ”           คนไม่น่ารักยิ้มกว้างจนตาแทบจะปิด          “รักเหอะ เพราะผมรักทราย”          “เลิกพูด แล้วนั่งดีๆ ค่ะ ไม่ต้องเบียดด้วย ที่ตั้งกว้าง”          “ขาดความอบอุ่น นั่งใกล้เมียแล้วอุ่นใจ” คนพูดยิ้มกว้าง กว้างจนปากจะฉีกถึงหู          “อุ๊ย คุณไซกิ อย่ามาทำแบบนี้”          “แก้มหอมจัง” ค่ะ ไม่มีความละอายแก่ใจสักนิด พอเธอจะลุกหนีเขาก็ดึงแขนไว้แล้วรั้งให้มานั่งบนตัก          “ปล่อยฉันนะคนฉวยโอกาส นิสัยไม่ดี วางแผนมาใช่ไหม”          “ยอมรับ ไม่งั้นเราก็ไม่มีเวลาส่วนตัวด้วยกันสักที”
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 140 ครั้ง

413 ความคิดเห็น

 1. #296 Tudtu Sujaree (@tudtutudtu) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 19 มีนาคม 2562 / 20:48
  555555 เพื่อนน่ารัก
  #296
  0
 2. #294 dokao (@dokao) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 19 มีนาคม 2562 / 18:44
  เขิลวนปัยคะ
  #294
  0
 3. #292 nut.kukkea Kukkea (@nongkukkea4575) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 19 มีนาคม 2562 / 13:46
  ยังคงรอเหมือนเดิมค่ะ
  #292
  0
 4. #291 kusiniii908 (@kusiniii908) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 19 มีนาคม 2562 / 13:07

  เขาหวงนะเพื่อนก็ห้ามมอง

  #291
  0
 5. #290 YupawadeeAllamat (@YupawadeeAllamat) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 19 มีนาคม 2562 / 11:50
  หวงนะเนี่ย55555
  #290
  0
 6. #289 Jvar J. (@jvar) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 19 มีนาคม 2562 / 10:37
  อย่ากวนบาทาพี่นะคะ เดี๋ยวจะหาว่าพี่ไม่เตือน
  #289
  0
 7. #288 aemly (@aemly) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 19 มีนาคม 2562 / 09:10

  เพื่อนมาขัดจังหวะ

  #288
  0
 8. #283 Menajung09 (@Menajung09) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 19 มีนาคม 2562 / 08:33
  รอสิคะ
  #283
  0
 9. #282 kiekee54 (@kiekee54) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 19 มีนาคม 2562 / 08:19
  หวงนะ หวงมากด้วย อิอิ
  #282
  0