เสพติดรักมาเฟีย

ตอนที่ 27 : บทที่ 4 - 1 หึงหวง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,279
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 134 ครั้ง
  18 มี.ค. 62
บทที่ 4 - 1 หึงหวง


 

        สองชั่วโมงเศษในโรงหนัง นอกจากจูบกอดเจ้านายมาเฟียก็ไม่ได้ทำอะไรมากกว่านั้น หากเท่าที่ทำไปหัวใจของเธอก็ตุบๆ ต่อมๆ จะแย่ เป็นนานเหมือนกันกว่าจะปรับอารมณ์ให้ไปโฟกัสบนจอภาพยนตร์ หลังจากนั้นตั้งใจดูจนกระทั่งจบ น้ำกับป๊อปคอร์นพร่องไปเพียงนิด


        แล้วเจ้านายผู้เอาแต่ใจก็ลากเธอออกมายังร้านอาหารหรู เป็นอาหารเกาหลีแบบปิ้งย่าง สนนราคาต่อหัวแพงมาก อย่างที่รู้ๆ ที่นี่คือนิวยอร์ก ค่าครองชีพสูงมาก มากกว่าเมืองไทยหลายเท่าตัว ไม่คิดเหมือนกันว่าชีวิตนี้จะได้มาเหยียบเมืองสิวิไลซ์แห่งนี้ แถมยังได้มาง่ายๆ


        “กินสิ ไม่กินจะป้อน”


        “เจ้านายชอบขู่”


        “อยากเหม่อทำไม หรือคิดถึงใคร หรือความจำกลับมาแล้ว”


        เขาถามเร็วๆ ไม่ใช่อะไรหรอก บางทีหากเธอจำได้ว่าเขาคือต้นเหตุเกรงเธอจะโกรธ เพราะสิ่งที่อยากให้เกิดขึ้นตอนนี้คือรามอสอยากทำให้เธอรัก รักจนไม่อยากแยกจาก ที่รุกไปทั้งหมดเขาทำจากใจไม่ใช่เสแสร้ง เพราะแค่ต้องการเพียงร่างกายเธอเขาคงไม่ปล่อยมาจนถึงตอนนี้ทั้งที่เธออยู่ในความดูแลของเขา


        “ยังค่ะ”


        “กินเยอะๆ ผอมตัวจะปลิว”


        “ผู้หญิงส่วนใหญ่ก็ผอม ขนาดคู่ควงของเจ้านายแต่ละคนหุ่นดีๆ ทั้งนั้น”


        เธอตอบเสียงกระเง้ากระงอด จู่ๆ ความโมโหก็แล่นปราดเข้ามา


        “ที่พูดเมื่อกี้ คือหึง?”


        เขาเลิกคิ้วถามยิ้มๆ ก่อนคีบเนื้อย่างเข้าปากมองสบตาคนที่เหมือนถูกจับความผิดได้ เจ้าตัวมีสีหน้าเลิ่กลั่กมองแล้วตลก


        “ใครหึง ใครจะไปหึงคะ คุณเป็นเจ้านายนะคะ”


        ปฏิเสธไว้ก่อน แม้จะตกใจต่อความรู้สึกรุนแรงของตัวเองจนเผลอแสดงออกมากไปให้เขาจับได้


        “แล้วไง เรื่องความหึงหวงไม่เคยแบ่งชนชั้นวรรณะ”


        มาเฟียหนุ่มยังคงยิ้มกว้าง เขาเสพติดใบหน้าท่าทางเอ๋อๆ มึนๆ ของเข็มจิราแล้วจริงๆ แก้มแดงระเรื่อนั่นไม่ต้องอาศัยบรัชออนก็น่ามอง


        “กินต่อเถอค่ะ”


        “เธอแสดงพิรุธออกมามากรู้ตัวบ้างไหม เข็มจิรา สีหน้าท่าทางธรรมชาติมันไม่เคยปิดมิด หึงก็บอกสิ แล้วอยากบอกไว้ตรงนี้เลยว่า ผู้หญิงก่อนๆ หน้าจะเจอเธอ ฉันเคลียร์หมดแล้ว ปัจจุบันฉันจะมีแค่เธอคนเดียว” น้ำเสียงห้าวทุ้มหนักแน่นจริงจัง


        “เจ้านาย...”


        ฟ้าจะถล่ม แผ่นดินจะทลาย หรือจะเกิดสึนามิกันแน่ เจ้านายถึงพูดจาอะไรแปลกๆ คือมันไม่ชัดเจน แต่มันสื่อสารความหมายทำนองว่าเขาชอบเธอ ใบหน้าเนียนสะบัดน้อยๆ ซ้ายขวาไม่อยากคิดอะไรชวนเข้าข้างตัวเองมากเกินไป แต่... เราควรทำยังไงกับอาการถลำใจ


        “หึ กินต่อเถอะ เรื่องของเรามีเวลาคุยกันทั้งชีวิต”


        จ้า เอาตามที่เจ้านายมาเฟียสบายใจเลย เชิญพูดเองเออเองตามถนัด เพราะดูแล้วคนที่มึนคงไม่ใช่เข็มจิราแล้วละ แต่เป็นเจ้านายที่ชื่อรามอส เขาพูดคนเดียว สรุปคนเดียวไม่ปล่อยโอกาสให้เธอได้รับฟังคำอธิบายอะไรเพิ่มเติม นั่งใจสั่นกินปิ้งย่างวนไป อาการการกินช่วยให้เราผ่อนคลาย


        ปิ้งย่างที่พอกพูนบอกเลยเข็มจิราไม่ได้ปิ้งเอง เจ้านายเป็นคนจัดการปิ้งแล้วเอามาใส่จานเธอ เขาดูแลเทคแคร์ประหนึ่งเป็นคนรัก แต่เพราะมันไม่ใช่ ผู้ช่วยแบบเธอเลยไม่อยากคาดเดามั่วๆ เพราะตอนนี้จำอะไรไม่ได้ เกิดวันไหนเขาทิ้งไปเธอเองจะเป็นฝ่ายเจ็บหนัก


        “อิ่มไหม”


        “อิ่มจะกลิ้งได้แล้วค่ะเจ้านาย”


        “ฉันเลี้ยงได้น่า ว่าแต่... อยากไปไหนไหม เพิ่งบ่ายโมงกว่าๆ”


        “ไม่ค่ะ ไม่อยากไปไหนค่ะ อยากพักผ่อน”


        ความจริงเกรงใจเขามากกว่า ถึงจะเป็นคนใจป้ำแต่ก็นะ เขาคือเจ้านายยังไงก็ต้องเกรงใจไว้บ้าง เขาดีเท่าไรเธอต้องรู้จุดยืนของตัวเอง ดีนะร้านปิ้งย่างนี้มีมุมในสุดเธอกับเขาเลือกนั่งตรงนี้ จึงไม่มีใครเห็น ไม่อยากให้เขาต้องมาเป็นข่าวกับตัวเอง


        “พอจะรื้อฟื้นความจำได้หรือยัง”


        “ยังเลยค่ะ พยายามคิดแต่มันก็นึกอะไรไม่ออก นอกจากคุ้นๆ ว่าตัวเองทำอาหารได้ จำสูตรอาหารได้ ถ้าเป็นแบบนี้ไม่หายจะทำยังไงดีคะ”


        “ต้องหาย ยังไงก็ต้องหาย ฉันมั่นใจ”


        ไม่พูดเปล่าแต่เอื้อมมือมาจับมือเธอบีบเบาๆ อย่างให้กำลังใจ เป็นการส่งผ่านความอบอุ่นมาให้ ทำให้เธอรู้สึกปลอดภัย อย่างน้อยก็มีเจ้านายมาเฟีย


        “ทำหน้าแบบนี้อยากจูบเลย”


        “เจ้านายอะ หื่นอีกแล้ว”


        “สาบานได้ว่าฉันหื่นกับเธอคนเดียว ช่วยรู้ตัวบ้างเถอะน้องมึน ว่าเธออันตรายต่อฉัน มองหน้าทีไรอยากจับฟัดให้แก้มช้ำปากช้ำ”


        พูดตรงเกินไปไหมเจ้านาย ดีนะโต๊ะตั้งห่างจากคนอื่นไม่งั้นคงได้ยินกันหมด เขาไม่คิดจะเก็บออมคำพูด แถมยังทำหน้าทำตาไม่รู้ไม่ชี้มองแล้วหมั่นไส้สุดๆ


        “มองแบบนี้คืออยากโดนฟัด”


        “เจ้านายเป็นมาเฟียเผด็จการ และชอบมโน คิดเองเออเอง”


        “สงสัยคงติดมาจากเธอ”


        “ไม่คุยด้วยแล้วค่ะ ขอตัวไปเข้าห้องน้ำนะคะ” พูดจบก็ลุกเดินแยกออกไป


        คนตัวใหญ่พยักหน้าให้ลูกน้องเดินตามไปห่างๆ อย่างน้อยก็ให้ความเป็นส่วนตัว แต่สิ่งหนึ่งที่รามอสต้องทำคือไม่ปล่อยให้เธอคลาดสายตา ถึงเขาจะไม่มศัตรูที่ไหน แต่ก็ใช่ว่าจะไม่มี ไอ้พวกเสียผลประโยชน์มันชอบวุ่นวาย การที่เขากล้าเปิดตัวเธอแบบนี้ เชื่อเถอะว่าเป้าหมายของไอ้พวกเวรมันจะต้องมุ่งไปยังเธอไม่มากก็น้อย บางทีเขาก็อยากเก็บเธอไว้เป็นความลับ แต่การทำแบบนั้นมันก็เหมือนไม่ให้เกียรติ เขาเลยเลือกจะให้เธอยืนข้างๆ ตัวเองอย่างเต็มตัว


       

        เข็มจิราเดินมาเข้าห้องน้ำ ไม่รู้ว่าโลกมันกลมหรือยังไง เธอมาปะเข้ากับนางแบบสาวคนดังที่เพิ่งเจอกันไปเมื่อคืน ไม่อยากให้ปะทะจึงพยายามเลี่ยงเดินออกมา แต่มันไม่ใช่กับเจ้าตัวที่จงใจเดินมาดักหน้าเธอไว้ พร้อมกอดอกมองการแต่งตัวของเธอตั้งแต่หัวจรดเท้า สายตาเดียวกับเมื่อคืน


        “คุณโคลอี้”


        “ขอบใจที่จำฉันได้”


        “ค่ะ ก็คุณมีชื่อเสียงออกขนาดนี้”


        เจ้าหล่อนยิ่งผยองพองขนมากไปอีกยามได้รับคำชม แต่สายตาก็ยังมองกดเหยียดๆ ให้เข็มจิราดูต่ำต้อย


        “หึ รู้แล้วก็ดี หล่อนเป็นแค่ผู้ช่วย อย่าคิดสะเออะเทียบเสมอเจ้านาย รู้ตัวหน่อยว่าตัวเองระดับไหน แล้วคนอย่างรามอสอยู่ระดับไหน”


        เบะปากกลอกตาชิงชัง เกลียดที่เขากล้าควงมันออกหน้าออกตา พามาช็อปปิ้งร้านดังแถมยังไปดูหนังด้วยกัน นักข่าวก็กระพือข่าวนี้ไปสิ โลกโซเชียลมันไปไวยิ่งกว่าไฟลามทุ่ง คนอย่างรามอสไม่เคยพาผู้หญิงคนไหนมาทำอะไรแบบนี้ อย่างมากควงออกงานกลางคืนแล้วก็ไปจบที่เตียง ไม่เคยพาออกสื่อ มันทำให้เธออิจฉาความริษยาพุ่งสูงจนทนต่อไม่ไหว วันนี้เธอมาเดินแบบที่ห้างนี้พอดี


        “ขอบคุณที่เตือนค่ะ”


        “แน่นอนสิยะ แค่หวังดี”


        “ช่วยเก็บความหวังดีของคุณไปใช้กับตัวคุณเองดีกว่า ที่ตามฉันมาถึงห้องน้ำนี่เรียกว่าแพ้แล้วพาลได้ไหมคะ เพราะถ้ามองดีๆ คนที่แสดงตัวเปิดเผยก็คือคุณรามอสเอง เขาเลือกจะไม่ปิดบังซ่อนเร้นอะไร แถมเขายังบอกอีกนะคะว่าผู้หญิงคนอื่นตอนนี้เขาเคลียร์หมดแล้ว”


        นี่หยิบคำพูดหมาดๆ ของเจ้านายมาเฟียมาใช้ อยากมาพูดจาทระนงตนข่มเธอก่อนทำไม แบบนี้มันต้องยิ่งเกย์ทับให้หนัก


 

……………………………..

 

น้องมึนของเราไม่ใช่จะยอมใครง่ายๆ นะเออ คนอย่างมึนยอมให้แค่เจ้านายคนเดียว คริๆ ฝากติดตามด้วยนะคะ วางแผงแล้วค่ะ นายอินทร์ ซีเอ็ด บีทูเอส

 

ปล. เย็นนี้มีคนรอไหม เพราะหลายคนได้รูปเล่มแล้ว ฝากปูเสื่อรอนะคะ เดี๋ยวนะมาอีกตอนจ้า

 

ขอบคุณจากใจ

กานต์มณี ไข่มุกสีดำจุมพิตทะเลทรายเถื่อน (ซีรีส์ชุด สุดหัวใจ ลำดับที่ 1)
กานต์มณี
www.mebmarket.com
          นิยามคำว่าเทพบุตรเป็นอย่างไร บุษราคัม  ขอยกคุณสมบัติทั้งหมดให้กับชายแปลกหน้าที่เดินชนกันในสนามบิน เขาดูดี หล่อออร่าในแบบที่เรียกได้ว่าตายแล้วเกิดใหม่ก็ใช่จะได้เห็นง่ายๆ           แต่อะไรมันจะโลกกลมพรหมลิขิตได้ขนาดนี้เล่า บุษราคัมแทบจะเก็บอาการไว้ไม่อยู่ เมื่อรู้ว่าช่วงเวลาที่เธอมาเที่ยวเมืองบาซาร์ จะมีเทพบุตรแปลกหน้าอย่าง คุณหมอบาเรน  เป็นคนคอยดูแลเธอตลอดทริป           และที่ดีไปอีก เพราะนี่คือสูตรสำเร็จของการคลุมถุงชน ที่เสือน้อยตัวแสบอย่างเธอจะไม่ทำให้ผู้ใหญ่ผิดหวังแน่ๆ            “พี่หมอมีแฟนหรือยังคะ”          “ยุ่ง ไม่ใช่เรื่องของเด็ก”          “โตแล้วค่ะ ใกล้เบญจเพสแล้วด้วย” ตอบหน้าตาย ยิ้มจนตาจะปิด ขยับนั่งหันข้างเพื่อจะได้มองอีกฝ่ายให้เต็มตา           “เรื่องความรักเป็นเรื่องส่วนตัว ฉันไม่จำเป็นต้องป่าวประกาศบอกใครว่าโสดหรือไม่โสด”          “สำคัญค่ะ เพราะถ้าพี่หมอยังโสด เสือตัวน้อยๆ คนนี้ก็มีสิทธิ์จีบพี่หมอ”          “คิดจะทำอะไร มันไม่ใช่เรื่องสนุกหรอกนะเด็กน้อย ถ้าฉันใจอ่อนชอบใครง่ายๆ ฉันคงไม่อยู่เป็นโสดมาจนทุกวันนี้ อย่าทำอะไรที่มันเกินตัวดีกว่า”          “ชีต้าร์ชอบความท้าทายค่ะ”          “แต่ฉันไม่ชอบ ถอยไป”          “ไม่ถอยค่ะ ทำไมคะ อายเหรอ หรือว่า...แท้จริงแล้วพี่หมอเป็นเกย์!”********************ซีรีส์ชุด สุดหัวใจ  ผลงานของ กานต์มณี   มีทั้งหมด 2 เล่ม คือ1. จุมพิตทะเลทรายเถื่อน2. บังคับรักทะเลทรายเถื่อน


มาเฟียอ้อนวอนรัก
กานต์มณี
www.mebmarket.com
          ลูกเขาไงจะใครล่ะ!          ดีเอ็นเอที่โชว์หราบนใบหน้าของเด็กน้อยคนนั้น ปฏิเสธไม่ได้ว่าไม่ใช่สายเลือดของตัวเอง เมื่อหลักฐานมันทนโท่ขนาดนี้  มาเฟียอย่าง ไซกิ  เมอร์เรน  ผู้ไม่เคยใส่ใจกับความผิดพลาดของตัวเอง จะต้องสะสางเรื่องราวที่ค้างคากับผู้หญิงที่ชื่อ ทรายขวัญ  เสียแล้ว          ฟ้องร้องสิทธิ์เลี้ยงดูลูกชาย หรือจะจับเธอมาลงทัณฑ์!          ไม่...ไม่ดีกว่า ระดับมาเฟียอย่างเขาจะต้องง้อเธอสิ อ้อนวอนขอคืนดีและขอความรักจากเธอมาเยียวยาหัวใจ!          “อย่ามาทำสายตาแบบนี้นะคะ”          “ไม่ชอบ?” มีหน้ามาถามอีกแน่ะ          “ค่ะ ไม่ชอบ”          “เพราะอะไร ขอเหตุผล” ไม่พูดเปล่า แต่ขยับเข้ามาใกล้ๆ นี่คืออย่างไร คือจำเป็นต้องลากเก้าอี้มานั่งเบียดเพื่อ? สาวเจ้าวางหน้าดุไม่พอใจ แต่เขากลับทำหน้าซื่อๆ ส่งกลับมา          “คุณไซกิ ไม่น่ารักเลยนะคะ”           คนไม่น่ารักยิ้มกว้างจนตาแทบจะปิด          “รักเหอะ เพราะผมรักทราย”          “เลิกพูด แล้วนั่งดีๆ ค่ะ ไม่ต้องเบียดด้วย ที่ตั้งกว้าง”          “ขาดความอบอุ่น นั่งใกล้เมียแล้วอุ่นใจ” คนพูดยิ้มกว้าง กว้างจนปากจะฉีกถึงหู          “อุ๊ย คุณไซกิ อย่ามาทำแบบนี้”          “แก้มหอมจัง” ค่ะ ไม่มีความละอายแก่ใจสักนิด พอเธอจะลุกหนีเขาก็ดึงแขนไว้แล้วรั้งให้มานั่งบนตัก          “ปล่อยฉันนะคนฉวยโอกาส นิสัยไม่ดี วางแผนมาใช่ไหม”          “ยอมรับ ไม่งั้นเราก็ไม่มีเวลาส่วนตัวด้วยกันสักที”ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 134 ครั้ง

413 ความคิดเห็น

 1. #286 aemly (@aemly) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 19 มีนาคม 2562 / 09:00

  มึนสุดยอด

  #286
  0
 2. #275 Motyl (@motyl) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 18 มีนาคม 2562 / 16:55
  รอคร้าาาา
  #275
  0
 3. #274 nut.kukkea Kukkea (@nongkukkea4575) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 18 มีนาคม 2562 / 12:36
  รอ ๆ ค่า
  #274
  0
 4. #273 ผีน้อยชิชา (@maydoku) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 18 มีนาคม 2562 / 12:26

  น้องมึนแกล้งไม่รู้หรือว่าไงคะ อิอิ

  #273
  0
 5. #272 Tudtu Sujaree (@tudtutudtu) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 18 มีนาคม 2562 / 11:35
  จัดไปน้องมึน มาหาเรื่องถึงที่เลยยัยโคลอี้
  #272
  0
 6. #271 YupawadeeAllamat (@YupawadeeAllamat) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 18 มีนาคม 2562 / 10:55
  ชอบค่ะรออออออ
  #271
  0
 7. #270 Jvar J. (@jvar) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 18 มีนาคม 2562 / 10:10
  พี่เค้าชัดเจนซะขนาดนี้ น้องมึนก็ยังไม่รู้ตัวอีก
  #270
  0
 8. #269 kusiniii908 (@kusiniii908) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 18 มีนาคม 2562 / 10:08

  จัดไปเลยน้องมึน

  #269
  0
 9. #268 dokao (@dokao) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 18 มีนาคม 2562 / 09:56
  น้องมึนน่ารัก
  #268
  0
 10. #267 pookpook502 (@pookpook502) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 18 มีนาคม 2562 / 09:20
  ชอบนางจัง
  #267
  0
 11. #266 Menajung09 (@Menajung09) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 18 มีนาคม 2562 / 08:39
  เจ้านายสายหื่น
  #266
  0