เสพติดรักมาเฟีย

ตอนที่ 26 : บทที 3 - 6

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,009
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 137 ครั้ง
  17 มี.ค. 62


  บทที่ 3 - 6        “ทำหน้าเข้า กลัวอะไรนักหนา ฉันมีอะไรน่ากลัว”


        เจ้านายไม่รู้จริงๆ เหรอว่าตัวเองน่ะมีพลังเซ็กแอพพลิวสูงขนาดไหน ทั้งอันตราย ทั้งน่ากลัว และเซ็กซี่น่าเกรงขามในเวลาเดียวกัน จู่ๆ มากอดแบบนี้ใครจะทนไหว ขยับตัวเล็กน้อยเขาก็รัดแน่นกว่าเดิม แถมยังขยับ...


        “จูบกันไหม”


        “วะ ว่าไงนะคะ”


        ถามกลับเสียงเบาหวิว คนตัวโตจึงโน้มใบหน้าเข้ามาใกล้ แอร์ในนี้คงทำงานเต็มที่แล้วจนรู้สึกหนาว แต่น่าแปลกวงแขนกว้างกลับทำให้อุ่นได้อย่างไม่น่าเชื่อ


        “จูบกันหน่อยไหม”


        ขอกันง่ายๆ แบบนี้เลยค่ะ ชักจะไม่ไว้ใจเจ้านายมาเฟียเสียแล้วสิ ตั้งแต่เมื่อวานมาดูเหมือนเขาจะรุกคืบหนักจนเธอตั้งรับไม่ทัน


        “มะ อื้อ”


        หน้าใสๆ ปากอิ่มๆ กลิ่นหอมๆ เข้าใกล้แล้วอดใจไม่ไหว เมื่อเช้าแกล้งยั่วเธอแต่เป็นเขาเองที่ตบะจะแตก อดทนมาจนถึงตอนนี้ เรื่องเหมาโรงหนังมันเป็นปกติอยู่แล้ว เขาอยากได้ความเป็นส่วนตัวจะได้นัวเนียยายผู้ช่วยแสนมึนได้ถนัด แต่ก็ไม่คิดจะทำมากกว่าที่เคยทำหรอก แค่อยากจูบอยากกอดอยากคลอเคลีย ความรู้สึกในหัวใจที่มันรุนแรงมากขึ้นทุกวัน รามอสไม่รับประกันว่าตัวเองจะอดทนได้นานแค่ไหน


        ลิ้นร้อนๆ ซอกซอนในโพรงปากหวานฉ่ำ ดูดดื่มตวัดรัดพันนุ่มนวลไม่ได้รุนแรง แต่ค่อยๆ เลาะเล็มขบกัดแล้วสลับสอดลิ้นวนเวียนอยู่แบบนั้น จนสาวเจ้าลมหายใจติดๆ ขัดๆ รามอสจึงถอนปากออก ดวงตาคู่คมสีฟ้าน้ำทะเลพราวระยับกึ่งแย้มกึ่งยิ้ม พอปากอิ่มขยับจะพูดเขาก็ทาบปากลงมาอีกครั้งและอีกครั้ง


        “อื้อ จะ เจ้านาย ยะหยุด”


        “หวาน ขออีก”


        “ไม่ อืม...”


        อยากได้ก็ต้องได้ ยอมรับในความเอาแต่ใจสุดโต่งของตัวเอง หากตอนนี้คนที่เขาต้องการมีแต่เจ้าของร่างเล็กในอ้อมแขน ชอบที่ได้ตื่นเช้ามาเห็นหน้าเธอ และก่อนนอนก็ได้เห็นหน้าเธอ หลายครั้งอยากจะอัปเปหิตัวเองไปนอนกอดเธอบนเตียง แต่ก็จำต้องห้ามใจอยากให้เกียรติ เชื่อเถอะการที่เขาพาเธอมาดูหนังแบบนี้โดยไม่แคร์สายตาใคร ป่านนี้ไอ้พวกนักข่าวคงได้ภาพและพากันไปใส่สีตีไข่


        “ไม่อยากหยุดเลย”


        พูดชิดกลีบปากอิ่มเมื่อถอนจูบออก แต่ไม่วายตวัดลิ้นเลียปากบนและล่างของเธอจนสาวเจ้าใจสั่น มือบางขยุ้มเสื้อยืดเขาเป็นหลักพยุง


        “เอาเปรียบ”


        “ว่าฉันหรือ”


        “จะว่าใครอีกคะ ทำแบบนี้ไม่ดีเลย เข็มไม่ใช่ที่รองรับอารมณ์ของเจ้านายนะคะ”


        ทำหน้าบูด แต่ยิ่งมองยิ่งน่ารัก ฟัดแม่งเลย ฟัดแก้มนุ่มๆ เสียหลายฟอด และไม่ยอมคลายอ้อมแขนเมื่อสาวเจ้าจะดันตัวออก


        “นั่งนิ่งๆ ไม่งั้นจะให้นั่งตัก”


        “คนเอาแต่ใจ ทำแบบนี้เพราะเห็นเข็มเป็นของใกล้มือ หึ ปล่อยเลยนะ”


        “คิดเอง มโนเองก็ได้ด้วย ชัดเจนขนาดนี้ ยังมึนอยู่อีก ถ้าเห็นเป็นของใกล้มือ จับปล้ำทำเมียแต่วันแรกที่ออกจากโรงพยาบาลแล้ว คงไม่ปล่อยให้รอดปลอดภัยจนถึงตอนนี้”


        พูดจบก็หอมแก้มนุ่มอีกฟอดใหญ่ ตอนนี้หนังโฆษณาจบแล้วหนังซุปเปอร์ฮีโร่ที่คนตัวเล็กอยากดูกำลังจะฉาย


        “จะดูหนังค่ะ”


        “อยากบอกให้รู้ไว้อย่าง ว่าฉันไม่ได้เผลอ ไม่ได้เอาเปรียบ และเธอไม่ใช่เพียงลูกจ้าง แต่เธอคือเจ้าของหัวใจ”


        กระซิบบอกเสียงนุ่ม เพราะใส่ใจไม่อยากให้คนตัวเล็กมโนไปเอง พูดแค่นี้ก็น่าจะเพียงให้เกิดรอยยิ้มบนใบหน้าเอ๋อๆ ที่ตอนนี้กะพริบตาปริบๆ


        “จะ เจ้านาย...” 


        “ดูหนังเถอะ หนังฉายแล้ว เรื่องอื่นหลังจากนี้ ฉันจะชัดเจนให้มากกว่านี้ จนกว่าเธอจะเลิกมึน”


        เขากระซิบแล้วฟัดแก้มนุ่มๆ ตอหนวดมันโดนจักกะจี้ต้องย่นคอหนี


        “เจ้านายชอบพูดให้งง”


        “เด็กมึน มึนให้ได้ตลอด เตรียมรับมือการรุกให้ดี”


        พูดจบก็ขยับตัวเล็กน้อยกอดเพียงหลวมๆ ไม่ใช่อะไรหรอก กลัวนัวเนียนมากกว่านี้แล้วไอ้มือปลาหมึกของเขาจะอดทนต่อไปไม่ไหว  เดี๋ยวมันจะเดือดร้อนไอ้รามอสน้อยในร่มผ้า

 


....................................

 

เจ้านายเหมาโรงหนัง แล้วก็จูบน้องมึนหนักมากค่ะ ขอแล้วขออีก โอ๊ย อิจฉามึนจริงๆ ค่ะ รูปเล่มวางแผงแล้ว ซื้อได้ที่นายอินทร์ ซีเอ็ด บีทูเอส หรือเฟสบุ๊ก หรือเวป สนพ.ไลต์ออฟเลิฟ จ้า ค่าตัว 305 บาทค่ะ

 

ขอบคุณจากใจ

กานต์มณี  ไข่มุกสีดำ

 

จุมพิตทะเลทรายเถื่อน (ซีรีส์ชุด สุดหัวใจ ลำดับที่ 1)
กานต์มณี
www.mebmarket.com
          นิยามคำว่าเทพบุตรเป็นอย่างไร บุษราคัม  ขอยกคุณสมบัติทั้งหมดให้กับชายแปลกหน้าที่เดินชนกันในสนามบิน เขาดูดี หล่อออร่าในแบบที่เรียกได้ว่าตายแล้วเกิดใหม่ก็ใช่จะได้เห็นง่ายๆ           แต่อะไรมันจะโลกกลมพรหมลิขิตได้ขนาดนี้เล่า บุษราคัมแทบจะเก็บอาการไว้ไม่อยู่ เมื่อรู้ว่าช่วงเวลาที่เธอมาเที่ยวเมืองบาซาร์ จะมีเทพบุตรแปลกหน้าอย่าง คุณหมอบาเรน  เป็นคนคอยดูแลเธอตลอดทริป           และที่ดีไปอีก เพราะนี่คือสูตรสำเร็จของการคลุมถุงชน ที่เสือน้อยตัวแสบอย่างเธอจะไม่ทำให้ผู้ใหญ่ผิดหวังแน่ๆ            “พี่หมอมีแฟนหรือยังคะ”          “ยุ่ง ไม่ใช่เรื่องของเด็ก”          “โตแล้วค่ะ ใกล้เบญจเพสแล้วด้วย” ตอบหน้าตาย ยิ้มจนตาจะปิด ขยับนั่งหันข้างเพื่อจะได้มองอีกฝ่ายให้เต็มตา           “เรื่องความรักเป็นเรื่องส่วนตัว ฉันไม่จำเป็นต้องป่าวประกาศบอกใครว่าโสดหรือไม่โสด”          “สำคัญค่ะ เพราะถ้าพี่หมอยังโสด เสือตัวน้อยๆ คนนี้ก็มีสิทธิ์จีบพี่หมอ”          “คิดจะทำอะไร มันไม่ใช่เรื่องสนุกหรอกนะเด็กน้อย ถ้าฉันใจอ่อนชอบใครง่ายๆ ฉันคงไม่อยู่เป็นโสดมาจนทุกวันนี้ อย่าทำอะไรที่มันเกินตัวดีกว่า”          “ชีต้าร์ชอบความท้าทายค่ะ”          “แต่ฉันไม่ชอบ ถอยไป”          “ไม่ถอยค่ะ ทำไมคะ อายเหรอ หรือว่า...แท้จริงแล้วพี่หมอเป็นเกย์!”********************ซีรีส์ชุด สุดหัวใจ  ผลงานของ กานต์มณี   มีทั้งหมด 2 เล่ม คือ1. จุมพิตทะเลทรายเถื่อน2. บังคับรักทะเลทรายเถื่อน


มาเฟียอ้อนวอนรัก
กานต์มณี
www.mebmarket.com
          ลูกเขาไงจะใครล่ะ!          ดีเอ็นเอที่โชว์หราบนใบหน้าของเด็กน้อยคนนั้น ปฏิเสธไม่ได้ว่าไม่ใช่สายเลือดของตัวเอง เมื่อหลักฐานมันทนโท่ขนาดนี้  มาเฟียอย่าง ไซกิ  เมอร์เรน  ผู้ไม่เคยใส่ใจกับความผิดพลาดของตัวเอง จะต้องสะสางเรื่องราวที่ค้างคากับผู้หญิงที่ชื่อ ทรายขวัญ  เสียแล้ว          ฟ้องร้องสิทธิ์เลี้ยงดูลูกชาย หรือจะจับเธอมาลงทัณฑ์!          ไม่...ไม่ดีกว่า ระดับมาเฟียอย่างเขาจะต้องง้อเธอสิ อ้อนวอนขอคืนดีและขอความรักจากเธอมาเยียวยาหัวใจ!          “อย่ามาทำสายตาแบบนี้นะคะ”          “ไม่ชอบ?” มีหน้ามาถามอีกแน่ะ          “ค่ะ ไม่ชอบ”          “เพราะอะไร ขอเหตุผล” ไม่พูดเปล่า แต่ขยับเข้ามาใกล้ๆ นี่คืออย่างไร คือจำเป็นต้องลากเก้าอี้มานั่งเบียดเพื่อ? สาวเจ้าวางหน้าดุไม่พอใจ แต่เขากลับทำหน้าซื่อๆ ส่งกลับมา          “คุณไซกิ ไม่น่ารักเลยนะคะ”           คนไม่น่ารักยิ้มกว้างจนตาแทบจะปิด          “รักเหอะ เพราะผมรักทราย”          “เลิกพูด แล้วนั่งดีๆ ค่ะ ไม่ต้องเบียดด้วย ที่ตั้งกว้าง”          “ขาดความอบอุ่น นั่งใกล้เมียแล้วอุ่นใจ” คนพูดยิ้มกว้าง กว้างจนปากจะฉีกถึงหู          “อุ๊ย คุณไซกิ อย่ามาทำแบบนี้”          “แก้มหอมจัง” ค่ะ ไม่มีความละอายแก่ใจสักนิด พอเธอจะลุกหนีเขาก็ดึงแขนไว้แล้วรั้งให้มานั่งบนตัก          “ปล่อยฉันนะคนฉวยโอกาส นิสัยไม่ดี วางแผนมาใช่ไหม”          “ยอมรับ ไม่งั้นเราก็ไม่มีเวลาส่วนตัวด้วยกันสักที”ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 137 ครั้ง

413 ความคิดเห็น

 1. #285 aemly (@aemly) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 19 มีนาคม 2562 / 08:54

  ชัดเจนสุด

  #285
  0
 2. #265 YupawadeeAllamat (@YupawadeeAllamat) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 18 มีนาคม 2562 / 01:21
  อิจฉาแปปปปป
  #265
  0
 3. #264 Tudtu Sujaree (@tudtutudtu) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 18 มีนาคม 2562 / 00:19
  อ้ายยยยยยเจ้านายขาาาาชัดเจนมากๆ5555
  #264
  0
 4. #263 dokao (@dokao) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 17 มีนาคม 2562 / 21:57
  อิพี่มานหื่นจนจาลงแดงแล้วคร่าาา
  #263
  0
 5. #262 kusiniii908 (@kusiniii908) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 17 มีนาคม 2562 / 21:27

  น้องมึนมึนไปหมดแล้วเจ้านาย

  #262
  0
 6. #261 dekbanna (@dek-banna) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 17 มีนาคม 2562 / 20:29
  ชัดเจนแล้วนะ พี่ชอบก็บอกตรงๆแต่น้องมึนอ่ะ
  #261
  0
 7. #260 kiekee54 (@kiekee54) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 17 มีนาคม 2562 / 20:01
  มีความอิจฉาน้องมึนเบาๆ
  #260
  0