เสพติดรักมาเฟีย

ตอนที่ 25 : บทที่ 3 - 5

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,154
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 120 ครั้ง
  17 มี.ค. 62
บทที่ 3 – 5

 

        อย่าถามว่าตอนนี้อยู่ไหน เธอมากับเจ้านายแล้วคะ เจ้านายมาเฟียอยู่ในลุคที่ได้เรียกได้ว่าลุคแบดๆ แต่ฮอตมากๆ สวมเสื้อยืดแขนยาวคอกลมแบรนดังกับกางเกงยีนสีซีด ส่วนเธอมาในชุดเสื้อยุดแขนสั้นคอวี กับกางเกงยีนสีซีดเหมือนกัน และไม่รู้มันเป็นความบังเอิญหรือไง เสื้อยืดของเขามันพื้นสีเดียวกัน คือสีแดงเข้มเลือดหมู แถมยังลายเดียวกันอีกต่างหาก แล้วอะไรคือมองมุมไหนมันก็เหมือนเสื้อคู่


        “หึ”


        “เจ้านายเป็นอะไรคะ”


        “ใจเราตรงกันน่ะสิ”


        เขาโน้มใบหน้ากระซิบ แล้วเชื่อไหมเจ้านายขามาเฟียของเธอจับมือเธอตั้งแต่ลงจากรถสุดหรูแอสตันมาติน เขาไม่หวั่นเกรงทั้งที่มีสายตาหลายคู่หันมาให้ความสนใจ ขนาดห้างเพิ่งเปิดนะเนี่ย ไม่อยากจะคิดตอนพักเที่ยงคนจะเยอะขนาดไหน มหานครนิวยอร์กเป็นเมืองศิวิไลซ์อันดับต้นๆ ยอดนิยมของนักท่องเที่ยวเลยละ


        “ยังไงคะ”


        แกล้งถามไปอย่างนั้นทั้งที่พอเดาออก เฮ้อ เข้ามาใกล้แบบนี้ใจสั่นอีกแล้ว สาวเจ้าจึงเลือกเดินก้มหน้า ขาเธอสั้นกว่าเขาเดินเร็ว จนเหมือนว่าอีกฝ่ายจะฉุดกระชากลากถูก แต่เหมือนเจ้าตัวจะรู้จึงผ่อนจังหวะการเดินช้าลงเพื่อรอเธอ แต่ไม่ยอมปล่อยมือบาง


        “เสื้อเราเหมือนกัน สีเดียวกันลายเดียวกัน”


        คำว่าเรามันก็แค่คำเรียกธรรมดา แต่เชื่อไหมว่ามันเหมือนกับเหมารวมคนสองคนไว้ด้วยกัน คนก้มหน้าเผลอยิ้มออกมาก เจ้านายมาเฟียทำไมชอบยั่วแบบนี้ก็ไม่รู้


        “บังเอิญค่ะ”


        “ใช่ ก็บังเอิญใจตรงกัน”


        เขาหัวเราะเบาๆ ก่อนดันใบหน้าเธอให้เงยจากพื้น รอบข้างมีคนสนใจแต่จะเดือดร้อนทำไม ในเมื่อสิ่งที่ทำอยู่ไม่ได้ผิด เขาไม่ได้ผิดลูกผิดเมียใคร เธอเองก็โสดเหมือนกัน จะคบหาจับมือแสดงความรู้สึกดีๆ ต่อกันมันจะแปลกอะไร มนุษย์ทุกคนก็แสวงหาความสุขใส่ตัวกันทั้งนั้น


        “ไม่พูดด้วยแล้ว”


        “แต่ฉันอยากพูดกับมึน”


        “ไม่กลัวคนอื่นเขาสงสัยเหรอคะ เขามองกันใหญ่”


        “ช่างสิ ความสุขของเรา แต่พวกเขาเดือดร้อนอยากเผือกมันก็ช่วยไม่ได้”


        เอ่ยเสียงราบเรียบ จูงมือบางผ่านไปขึ้นบันไดเลื่อน เหลือเวลาอีกราวๆ ชั่วโมงกว่าหนังจะฉาย เขาจึงอยากมีเวลาพาเธอเดินช็อปปิ้ง เพราะผู้หญิงส่วนใหญ่มักชอบช็อปปิ้ง เขาพาร่างเล็กเดินเข้าในช็อปเสื้อผ้าสตรีแบรนด์หนึ่ง


        “เจ้านายเข้ามาทำไม”


        “อยากซื้อให้เธอ”


        “แต่เข็มไม่อยากได้ค่ะ เสื้อผ้าที่เจ้านายซื้อให้ครั้งก่อนยังใส่ไม่ครบเลย”


        เธอกระซิบบอกเสียงเบา กลัวพนักงานสาวสวยได้ยิน เชื้อไหมหากเป็นเธอเดินเข้ามาคนเดียว พนักงานคงจะมองตั้งแต่ศีรษะจรดเท้า แต่เพราะคนพาเข้ามาเป็นมาเฟียใหญ่มีชื่อเสียงโด่งดัง ทุกคนเลยพินอบพิเทาราวกับเขาคือพระราชา


        “มักน้อยเสียจริง ไหนๆ ก็เข้ามาแล้ว ไปเลือก เอาแบบไหนก็ได้”


        จ้า ใจป๋าสุดๆ เลยเจ้านาย นี่เขาว่างมากเลยมั้งเนี่ย คนตัวเล็กกลอกตามองบน หันไปเห็นพนักงานที่ส่งยิ้มหวานมาให้ หึ อยากซื้อให้นัก จะเอาให้กระเป๋าฉีกเลยคอยดู ครั้งที่แล้วสงสัยจะยังไม่หนักพอ พอสมองคิดร่างกายก็ทำตาม เธอเดินวนโดยมีพนักงานคอยอธิบายถึงคอลเลคชั้น เนื้อผ้านเป็นแบบไหน แต่งยังไง และลายไหนกำลังฮิต


        เดินไปเดินมาก็ได้เสื้อผ้าอีกสามถุงใหญ่ รองเท้าอีกสองคู่ กระเป๋าเป้ใบเล็กอีกหนึ่งใบนาฬิกาเรือนหรูอีกหนึ่งเรือน แล้วพอเดินออกมาเจอเจ้านายที่กำลังยื่นบัตรเครดิต เธอก็เห็นสาวๆ ที่เข้ามาเลือกเสื้อผ้าต่างหันมองเจ้านายเธอตาเป็นมัน บางคนส่งสายตาหวานเยิ้มให้อีกด้วย


        “เจ้านายขา เรียบร้อยแล้วค่ะ”


        ไม่พูดเปล่าที่เดินเข้ามาคล้องแขนดื้อๆ เรื่องอะไรล่ะ เธอหวงเจ้านาย ใช่ยอมรับว่าหวงมากด้วยไม่ชอบให้ชะนีพวกนี้มาทำตาเล็กตาน้อย เจ้านายเธอตอนนี้ยังโสด และเธออยากให้โสดต่อไปจนกว่าจะเจอรักแท้ที่คู่ควร ใบหน้าเนียนยิ้มหวาน ส่วนคนถูกกอดแขนอมยิ้มเล็กน้อย


        “ช็อปจนพอใจแล้วค่ะ”


        “งั้นไปกัน อีกสิบกว่านาทีหนังจะฉาย”


        “ได้เลยค่ะ เลสโก”      


        ทั้งคู่ขึ้นลิฟต์มายังชั้นห้า โรงหนังเป็นแบบวีไอพี แน่นอนว่าทั้งโรงมีแค่เธอกับเจ้านายสองคน ย้ำชัดๆ มีแค่สองคน แถมเก้าอี้ยังต้องนั่งตัวเดียวกันอีก สถานการณ์มันชวนให้อดคิดไม่ได้ว่าเจ้านายต้องการอะไรกันแน่เนี่ย มาดูหนังสองคนในโรงใหญ่แบบนี้ก็ได้ด้วย


        “หันมองฉันอะไรนักหนาหืม มึน” 


        “เจ้านายทำแบบนี้ไม่ดีนะคะ”


        “ก็ฉันอยากดูกับเธอแค่สองคนไงล่ะเด็กมึน”


        เขาหันมายิ้มแต่ทำเอาร่างเล็กสะดุ้งคือวงแขนแกร่งที่จู่ๆ ก็พาดมาบนไหล่เนียนแล้วดึงเธอเข้าไปกอดหน้าตาเฉย สาวเจ้าขืนตัวเต็มแรง หัวใจเต้นโครมคราม จ้องมองด้วยความตกใจ แต่คนตัวใหญ่กลับยิ้มมุมปากแล้วหัวเราะเบาๆ

 

………………………………….

 

เจ้านายสายเปย์มากจริงๆ ค่ะ แบบนี้น้องมึนใจไม่ดีเลย ฝากติดตามรูปเล่มด้วยนะคะ วางแผงแลวค่ะ ที่ นายอินทร์ ซีเอ็ด บีทูเอส หรือสั่งซื้อได้ที่ เวป สนพ.ไลต์ออฟเลิฟ หรือ เฟสบุ๊ค สนพ. ได้เลยค่ะ

 ปล. เย็นนี้มีความหวานเล็กน้อย ฝากแม่ยกปูเสื่อรอด้วยนะคะ จุ๊บๆ


ปล. อัพโปรยของ ดีรอยส์ กับ พรางฝน  ซีรีส์ชุด เสพติดรัก ลำดับที่ 2 (เล่มจบ) เพิ่มเติมแล้วนะคะไปสอ่งกันได้เลย

เสพติดรักวายร้าย

 

ขอบคุณจากใจ

กานต์มณี ไข่มุกสีดำ
จุมพิตทะเลทรายเถื่อน (ซีรีส์ชุด สุดหัวใจ ลำดับที่ 1)
กานต์มณี
www.mebmarket.com
          นิยามคำว่าเทพบุตรเป็นอย่างไร บุษราคัม  ขอยกคุณสมบัติทั้งหมดให้กับชายแปลกหน้าที่เดินชนกันในสนามบิน เขาดูดี หล่อออร่าในแบบที่เรียกได้ว่าตายแล้วเกิดใหม่ก็ใช่จะได้เห็นง่ายๆ           แต่อะไรมันจะโลกกลมพรหมลิขิตได้ขนาดนี้เล่า บุษราคัมแทบจะเก็บอาการไว้ไม่อยู่ เมื่อรู้ว่าช่วงเวลาที่เธอมาเที่ยวเมืองบาซาร์ จะมีเทพบุตรแปลกหน้าอย่าง คุณหมอบาเรน  เป็นคนคอยดูแลเธอตลอดทริป           และที่ดีไปอีก เพราะนี่คือสูตรสำเร็จของการคลุมถุงชน ที่เสือน้อยตัวแสบอย่างเธอจะไม่ทำให้ผู้ใหญ่ผิดหวังแน่ๆ            “พี่หมอมีแฟนหรือยังคะ”          “ยุ่ง ไม่ใช่เรื่องของเด็ก”          “โตแล้วค่ะ ใกล้เบญจเพสแล้วด้วย” ตอบหน้าตาย ยิ้มจนตาจะปิด ขยับนั่งหันข้างเพื่อจะได้มองอีกฝ่ายให้เต็มตา           “เรื่องความรักเป็นเรื่องส่วนตัว ฉันไม่จำเป็นต้องป่าวประกาศบอกใครว่าโสดหรือไม่โสด”          “สำคัญค่ะ เพราะถ้าพี่หมอยังโสด เสือตัวน้อยๆ คนนี้ก็มีสิทธิ์จีบพี่หมอ”          “คิดจะทำอะไร มันไม่ใช่เรื่องสนุกหรอกนะเด็กน้อย ถ้าฉันใจอ่อนชอบใครง่ายๆ ฉันคงไม่อยู่เป็นโสดมาจนทุกวันนี้ อย่าทำอะไรที่มันเกินตัวดีกว่า”          “ชีต้าร์ชอบความท้าทายค่ะ”          “แต่ฉันไม่ชอบ ถอยไป”          “ไม่ถอยค่ะ ทำไมคะ อายเหรอ หรือว่า...แท้จริงแล้วพี่หมอเป็นเกย์!”********************ซีรีส์ชุด สุดหัวใจ  ผลงานของ กานต์มณี   มีทั้งหมด 2 เล่ม คือ1. จุมพิตทะเลทรายเถื่อน2. บังคับรักทะเลทรายเถื่อน


มาเฟียอ้อนวอนรัก
กานต์มณี
www.mebmarket.com
          ลูกเขาไงจะใครล่ะ!          ดีเอ็นเอที่โชว์หราบนใบหน้าของเด็กน้อยคนนั้น ปฏิเสธไม่ได้ว่าไม่ใช่สายเลือดของตัวเอง เมื่อหลักฐานมันทนโท่ขนาดนี้  มาเฟียอย่าง ไซกิ  เมอร์เรน  ผู้ไม่เคยใส่ใจกับความผิดพลาดของตัวเอง จะต้องสะสางเรื่องราวที่ค้างคากับผู้หญิงที่ชื่อ ทรายขวัญ  เสียแล้ว          ฟ้องร้องสิทธิ์เลี้ยงดูลูกชาย หรือจะจับเธอมาลงทัณฑ์!          ไม่...ไม่ดีกว่า ระดับมาเฟียอย่างเขาจะต้องง้อเธอสิ อ้อนวอนขอคืนดีและขอความรักจากเธอมาเยียวยาหัวใจ!          “อย่ามาทำสายตาแบบนี้นะคะ”          “ไม่ชอบ?” มีหน้ามาถามอีกแน่ะ          “ค่ะ ไม่ชอบ”          “เพราะอะไร ขอเหตุผล” ไม่พูดเปล่า แต่ขยับเข้ามาใกล้ๆ นี่คืออย่างไร คือจำเป็นต้องลากเก้าอี้มานั่งเบียดเพื่อ? สาวเจ้าวางหน้าดุไม่พอใจ แต่เขากลับทำหน้าซื่อๆ ส่งกลับมา          “คุณไซกิ ไม่น่ารักเลยนะคะ”           คนไม่น่ารักยิ้มกว้างจนตาแทบจะปิด          “รักเหอะ เพราะผมรักทราย”          “เลิกพูด แล้วนั่งดีๆ ค่ะ ไม่ต้องเบียดด้วย ที่ตั้งกว้าง”          “ขาดความอบอุ่น นั่งใกล้เมียแล้วอุ่นใจ” คนพูดยิ้มกว้าง กว้างจนปากจะฉีกถึงหู          “อุ๊ย คุณไซกิ อย่ามาทำแบบนี้”          “แก้มหอมจัง” ค่ะ ไม่มีความละอายแก่ใจสักนิด พอเธอจะลุกหนีเขาก็ดึงแขนไว้แล้วรั้งให้มานั่งบนตัก          “ปล่อยฉันนะคนฉวยโอกาส นิสัยไม่ดี วางแผนมาใช่ไหม”          “ยอมรับ ไม่งั้นเราก็ไม่มีเวลาส่วนตัวด้วยกันสักที”ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 120 ครั้ง

413 ความคิดเห็น

 1. #284 aemly (@aemly) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 19 มีนาคม 2562 / 08:47

  สายเปย์ที่แท้จริง

  #284
  0
 2. #259 YupawadeeAllamat (@YupawadeeAllamat) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 17 มีนาคม 2562 / 17:21
  อ้ายยยยยยยเขิน
  #259
  0
 3. #258 Jvar J. (@jvar) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 17 มีนาคม 2562 / 15:35
  เนียนไปอี๊กกกกก
  #258
  0
 4. #257 nut.kukkea Kukkea (@nongkukkea4575) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 17 มีนาคม 2562 / 14:59
  รอเจ้านายสายเปย์อยู่ค่ะ
  #257
  0
 5. #256 นู๋_นุ่มนิ่ม (@daroonee) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 17 มีนาคม 2562 / 14:00

  สายเปย์ที่แท้ทรู

  #256
  0
 6. #255 dokao (@dokao) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 17 มีนาคม 2562 / 11:04
  มีความหวงกันอี้กกก
  #255
  0
 7. #254 ผีน้อยชิชา (@maydoku) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 17 มีนาคม 2562 / 10:46
  เจ้านายสายเปย์จริงๆ
  #254
  0
 8. #253 Menajung09 (@Menajung09) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 17 มีนาคม 2562 / 09:45
  อยากมีป๋าแบบนี้บ้าง. รอค่า
  #253
  0
 9. #252 Tudtu Sujaree (@tudtutudtu) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 17 มีนาคม 2562 / 09:41
  อุตะ!!!! ป๋าสุดๆเลยนะเจ้านายขาาาา
  #252
  0
 10. #251 Tudtu Sujaree (@tudtutudtu) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 17 มีนาคม 2562 / 09:40
  อุตะ!!!! ป๋าสุดๆลยละเจ้านายขาาาา
  #251
  0
 11. #250 kiekee54 (@kiekee54) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 17 มีนาคม 2562 / 08:27
  ใจป๋าสุดเลยๆ
  #250
  0