เสพติดรักมาเฟีย

ตอนที่ 22 : บทที่ 3 - 2

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,585
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 127 ครั้ง
  15 มี.ค. 62

บทที่ 3 - 2


 

        เช้าวันใหม่ เข็มจิราตื่นแล้วแต่วันนี้คือวันหยุด หลังเมื่อวานก็หยุดมาหนึ่งวัน สาวเจ้าปรือตาอย่างเกียจคร้าน แล้วพอกลอกตามองรอบห้องสมองก็นึกทบทวนเรื่องเมื่อวาน ถึงกับต้องยกมือสองข้างปิดหน้าแล้วกลิ้งไปมาบนเตียง ให้ตายดับ ภาพชัดเจนเสียขนาดนี้ เธอกับเจ้านายจูบกัน


        “บ้าจริง จะมองหน้าเจ้านายยังไง จะทำตัวยังไง ยายเข็มนะยายเข็ม”


        ความอับอายระดับสิบจนไม่อยากลุกจากที่นอน หากทำได้เพียงแค่คิด ตอนนี้เป็สเวลาเกือบแปดโมงแล้ว จะสายแล้วต้องรีบลุกอาบน้ำแต่งตัวถึงจะเป็นวันหยุดแต่ควรไปถามเจ้านายว่ามีอะไรให้เธอรับใช้หรือเปล่า คงไม่เป็นไรหรอกแกล้งทำหน้าเนียนๆ ไม่รู้ไม่ชี้ บางทีเขาก็อาจจะจำไม่ได้เหมือนกัน


        สาวเจ้ารีบเข้าไปห้องน้ำ จัดการตัวเองเรียบร้อยภายในสามสิบนาทีจึงออกจากห้อง พบคุณแม่บ้านยืนส่งยิ้มมาให้เหมือนเช่นทุกวัน หากทำไมเธอจึงรู้สึกว่าวางตัวไม่ถูก ทั้งที่เหตุการณ์เมื่อคืนนี้ป้าแม่บ้านก็ไม่รู้ไม่เห็น คนมันมีความผิดเลยอายจนไม่กล้าสู้สายตา


        “อรุณสวัสดิ์ค่ะคุณเข็ม”


        “ค่ะ อรุณสวัสดิ์ ว่าแต่...”


        “เจ้านายรออยู่สระว่ายน้ำค่ะ”


        ไม่ทันพูดจบอีกฝ่ายก็แทรกขึ้นเสียก่อน ตามคำสั่งของเจ้าของเพนเฮ้า เขาบอกว่าหากหญิงสาวตื่นให้บอกว่าเขารออยู่ห้องน้ำ


        “สะ สระว่ายน้ำ”


        “ใช่คะ รับกาแฟไปแล้ว และตอนนี้อยู่ที่นั่น ส่วนอาหารดิฉันจัดการให้เรียบร้อยนะคะ” ว่าแล้วแม่บ้านก็แยกตัวออกไป


        ร่างบางในชุดกางสามส่วนกับเสื้อยืดเดินผ่านห้องโถงไปยังอีกด้านทางทิศตะวันตก ตรงนั้นเป็นที่ตั้งของสระว่ายน้ำส่วนตัว ไม่ได้ใหญ่มากแต่ก็ไม่เล็ก มหาเศรษฐีเงินเหลือใช้เท่านั้นถึงจะสามารถซื้อเพนเฮ้าส์หรูหราใหญ่กว่าบ้านบางหลัง กลางมหานครไฮโซแห่งนี้ได้


        เสียงตีน้ำดังให้ได้ยิน พอเดินพ้นประตูกระจกเธอเห็นร่างใหญ่สวมกางเกงว่ายน้ำรัดรูปสีดำกำลังแหวกว่ายด้วยท่วงท่ากรรเชียง เขาสวมแว่นตาสำหรับกันน้ำด้วย ดูคูลและดูฮอตปรอทแตก ดวงตากลมโตเผลอมองเพลินจนเหมือนอีกฝ่ายจะเห็นว่าเธอมาแล้วเขาจึงว่ายตรงมายังขอบสระด้านนี้ โผล่ตัวพ้นเหนือน้ำถอดแว่นตาออกแล้วเสยผมลวกที่ปรกด้านหน้าไปด้านหลัง


        แม่เจ้า! เจ้านายขาของยายเข็มทำไมหล่อลากดินขนาดนี้ล่ะ เซ็กซี่เบอร์แรงจนขนาดเธอถึงกับเมาซิกแพค กล้ามอกแน่นๆ มีไรขนปกคลุมเลียบลู่มีหยาดน้ำเกาะพราวระยับไปหมด เลื้อยผ่านกลางท้องมาจนดึงขอบกายเกงว่ายน้ำแล้วหายไปในนั้น กล้ามแขนก็แน่นมากนึกถึงตอนสัมผัสเมื่อคืน


        อาการใจสั่นเกิดขึ้นทุกครั้งยามอยู่ใกล้อีกฝ่าย เผลอกลืนน้ำลายกับภาพสุดฮอต เรือนกายของเขาทำเอาเธอต้องกลืนน้ำลายซ้ำๆ จ้องมองเขม็งอย่างลืมตัว วกสายตามายังเจ้าของร่างใหญ่ก็ต้องอึ้งไปกับรอยยิ้มร้ายๆ การที่เขาส่งยิ้มมาให้มันทำเอาขัดเขินขานี้แทบจะพันกันจนไม่กล้าเดินต่อ เจ้าของบอดี้สุดร้อนแรงขยิบตาแล้วควักมือเรียก สาวเจ้ายิ้มแห้งๆ เอามือชี้อกตัวเองแบบงงๆ เพื่อให้แน่ใจว่าเขาเรียกเธอ พอเขาพยักหน้าจึงเดินเข้าไปใกล้ นั่งยองๆ หันข้างริมขอบสระ


        “ว่ายน้ำด้วยกันไหม”


        “มะไม่ดีกว่าค่ะ เข็มเพิ่งอาบน้ำมา”


        ตอบเสียงติดๆ ขัดๆ ยิ่งมองใกล้ๆ เขาก็ยิ่งดูฮอต


        “แล้วหิวข้าวหรือยัง”


        เขาถามเรื่อยๆ ไม่มีอาการเคอะเขินใดๆ ต่างจากเธอ เผลอนึกถึงเรื่องความมึนเมาจนแสดงความกล้าบ้าบิ่นออกไปเมื่อคืนหน้ายิ่งแดงจัดพลอยตอบและวางตัวไม่ถูก


        “ยังค่ะ”


        ความจริงอยากเดินออกไปจากตรงนี้มากเลย ไม่ใช่อะไรหรอก ร่างกายเขามันเหมือนมีพลังงานบางอย่างขับเคลื่อนส่งผลมายังเธอ เขาดูดี เซ็กซี่ ร้อนแรง ขยี้หัวใจแปลกๆ สาวๆ กี่คนกันแล้วนะที่เขาเคยครอบครอง เคยได้กกกอดร่างนี้ไว้ในอ้อมแขน แล้วทำไมหัวใจพลันสลดหดหู่แอบเหี่ยวเฉาๆ ขั้นมาซะดื้อ นี่เรากำลังคิดอะไรเกินหน้าที่ เขาเป็นเจ้านาย พึงระลึกไว้เท่าไรแต่ก็ไม่ยอมจำสักที


        “แต่ฉันหิวแล้ว”


        “เจ้านายกินกาแฟไปแล้วไม่ใช่เหรอคะ”


        “ไม่อิ่ม แค่นั้นไม่พอ ใช้แรงว่ายน้ำไปหมดแล้ว ตอนนี้หิวข้าว”


        “ค่ะ ป้าแม่บ้านจัดการแล้ว งั้นเข็มไปรอที่โต๊ะนะคะ”


        เธอเอ่ยยิ้มๆ ทำท่าจะลุกไป แต่เขาดึงแขนไว้เสียก่อน จึงไม่ทันได้ลุก หันมาทางเจ้านายสีหน้าเป็นคำถาม ไม่อยากมองต่ำกว่านั้น เพราะมองแล้วใจไม่ดีค่ะ เหมือนกำเดาจะแตก คิดว่าตัวเองคงเคยเห็นผู้ชายมาเยอะแหละ แต่ไม่เคยเห็นรูปร่างใครดูดีเท่าผู้ชายคนนี้


        “เดี๋ยว”


        “เจ้านาย ปล่อยค่ะ”


        มาจับไว้แบบนี้เหมือนมีกระแสไฟฟ้าวิ่งผ่านลำตัวเลย มือเขาเย็นแต่เธอสิเย็นจนจะกลายเป็นน้ำแข็งอยู่แล้ว ฉากจูบเมื่อคืนก็ผุดพรายในหัวเต็มไปหมด มันทำให้เธอไม่กล้ามองใบหน้าหล่อเหลาเซ็กซี่นี้นานๆ


        “ทำไมตื่นเช้ามาแล้วดื้อ”


        ปากบอกว่าดื้อแต่แววตากลับยิ้มระยิบระยับ เขาจำได้ชัดเจน เมื่อคืนเขาไม่ได้เมาเหล้า แต่เขาเมาน้องมึน ผู้หญิงอะไรเมาแล้วมีความอ่อยหนักมาก


        “ไม่ได้ดื้อเลยนะคะ ปล่อยสิคะจะไปตั้งโต๊ะรอ”


        “รอเข้าไปพร้อมกัน”


        จำเป็นไหมถามหน่อยเถอะ เขาเดินออกมาได้ก็ควรเดินเข้าไปได้ สาวเจ้าจนใจคำพูดจะเถียงจริงๆ ตกลงใครมึนกันแน่เนี่ยชักสงสัย


        เจ้าของร่างใหญ่โหนราวจับก่อนเดินขึ้นบันได ทำเอาคนตัวเล็กที่ลุกยืนเผลอมองตั้งแต่ศีรษะจรดเท้า ดวงตาเบิกกว้างเล็กน้อย ปากอิ่มเม้มไม่รู้ตัวกลืนน้ำลายเสียงดังเขาได้ยิน คนตัวใหญ่เดินเข้ามาใกล้จับมือบางอันเย็นชืดของเธอมาวางบนอกแกร่ง ดวงตาที่เบิกอยู่แล้วกว้างไปอีก จะดึงมือกลับเขาก็ไม่ยอมปล่อย


 

…………………….

 


เจ้านายคะ เจ้านายจะมาอวดหุ่นล่ำๆ กับน้องมึนไม่ได้นะคะ น้องมึนใจไม่ดีค่ะ คริๆ ผลัดกันอ่อยวนไปค่ะ ฝากติดตามด้วยนะคะ รูปเล่มวางแผงแล้วนะคะ ซือ้ได้ที่ นายอินทร ซีเอ็ด บีทูเอส หรือสั่งที่เวป สนพ.ไลต์ออฟเลิฟ จ้า

 

ขอบคุณจากใจ

กานต์มณี ไขมุกสีดำ

 


จุมพิตทะเลทรายเถื่อน (ซีรีส์ชุด สุดหัวใจ ลำดับที่ 1)
กานต์มณี
www.mebmarket.com
          นิยามคำว่าเทพบุตรเป็นอย่างไร บุษราคัม  ขอยกคุณสมบัติทั้งหมดให้กับชายแปลกหน้าที่เดินชนกันในสนามบิน เขาดูดี หล่อออร่าในแบบที่เรียกได้ว่าตายแล้วเกิดใหม่ก็ใช่จะได้เห็นง่ายๆ           แต่อะไรมันจะโลกกลมพรหมลิขิตได้ขนาดนี้เล่า บุษราคัมแทบจะเก็บอาการไว้ไม่อยู่ เมื่อรู้ว่าช่วงเวลาที่เธอมาเที่ยวเมืองบาซาร์ จะมีเทพบุตรแปลกหน้าอย่าง คุณหมอบาเรน  เป็นคนคอยดูแลเธอตลอดทริป           และที่ดีไปอีก เพราะนี่คือสูตรสำเร็จของการคลุมถุงชน ที่เสือน้อยตัวแสบอย่างเธอจะไม่ทำให้ผู้ใหญ่ผิดหวังแน่ๆ            “พี่หมอมีแฟนหรือยังคะ”          “ยุ่ง ไม่ใช่เรื่องของเด็ก”          “โตแล้วค่ะ ใกล้เบญจเพสแล้วด้วย” ตอบหน้าตาย ยิ้มจนตาจะปิด ขยับนั่งหันข้างเพื่อจะได้มองอีกฝ่ายให้เต็มตา           “เรื่องความรักเป็นเรื่องส่วนตัว ฉันไม่จำเป็นต้องป่าวประกาศบอกใครว่าโสดหรือไม่โสด”          “สำคัญค่ะ เพราะถ้าพี่หมอยังโสด เสือตัวน้อยๆ คนนี้ก็มีสิทธิ์จีบพี่หมอ”          “คิดจะทำอะไร มันไม่ใช่เรื่องสนุกหรอกนะเด็กน้อย ถ้าฉันใจอ่อนชอบใครง่ายๆ ฉันคงไม่อยู่เป็นโสดมาจนทุกวันนี้ อย่าทำอะไรที่มันเกินตัวดีกว่า”          “ชีต้าร์ชอบความท้าทายค่ะ”          “แต่ฉันไม่ชอบ ถอยไป”          “ไม่ถอยค่ะ ทำไมคะ อายเหรอ หรือว่า...แท้จริงแล้วพี่หมอเป็นเกย์!”********************ซีรีส์ชุด สุดหัวใจ  ผลงานของ กานต์มณี   มีทั้งหมด 2 เล่ม คือ1. จุมพิตทะเลทรายเถื่อน2. บังคับรักทะเลทรายเถื่อน


มาเฟียอ้อนวอนรัก
กานต์มณี
www.mebmarket.com
          ลูกเขาไงจะใครล่ะ!          ดีเอ็นเอที่โชว์หราบนใบหน้าของเด็กน้อยคนนั้น ปฏิเสธไม่ได้ว่าไม่ใช่สายเลือดของตัวเอง เมื่อหลักฐานมันทนโท่ขนาดนี้  มาเฟียอย่าง ไซกิ  เมอร์เรน  ผู้ไม่เคยใส่ใจกับความผิดพลาดของตัวเอง จะต้องสะสางเรื่องราวที่ค้างคากับผู้หญิงที่ชื่อ ทรายขวัญ  เสียแล้ว          ฟ้องร้องสิทธิ์เลี้ยงดูลูกชาย หรือจะจับเธอมาลงทัณฑ์!          ไม่...ไม่ดีกว่า ระดับมาเฟียอย่างเขาจะต้องง้อเธอสิ อ้อนวอนขอคืนดีและขอความรักจากเธอมาเยียวยาหัวใจ!          “อย่ามาทำสายตาแบบนี้นะคะ”          “ไม่ชอบ?” มีหน้ามาถามอีกแน่ะ          “ค่ะ ไม่ชอบ”          “เพราะอะไร ขอเหตุผล” ไม่พูดเปล่า แต่ขยับเข้ามาใกล้ๆ นี่คืออย่างไร คือจำเป็นต้องลากเก้าอี้มานั่งเบียดเพื่อ? สาวเจ้าวางหน้าดุไม่พอใจ แต่เขากลับทำหน้าซื่อๆ ส่งกลับมา          “คุณไซกิ ไม่น่ารักเลยนะคะ”           คนไม่น่ารักยิ้มกว้างจนตาแทบจะปิด          “รักเหอะ เพราะผมรักทราย”          “เลิกพูด แล้วนั่งดีๆ ค่ะ ไม่ต้องเบียดด้วย ที่ตั้งกว้าง”          “ขาดความอบอุ่น นั่งใกล้เมียแล้วอุ่นใจ” คนพูดยิ้มกว้าง กว้างจนปากจะฉีกถึงหู          “อุ๊ย คุณไซกิ อย่ามาทำแบบนี้”          “แก้มหอมจัง” ค่ะ ไม่มีความละอายแก่ใจสักนิด พอเธอจะลุกหนีเขาก็ดึงแขนไว้แล้วรั้งให้มานั่งบนตัก          “ปล่อยฉันนะคนฉวยโอกาส นิสัยไม่ดี วางแผนมาใช่ไหม”          “ยอมรับ ไม่งั้นเราก็ไม่มีเวลาส่วนตัวด้วยกันสักที”ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 127 ครั้ง

413 ความคิดเห็น

 1. #238 Kapom (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 16 มีนาคม 2562 / 14:04

  อ่อยคืนเหรอเจ้านาย

  #238
  0
 2. #228 Tudtu Sujaree (@tudtutudtu) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 16 มีนาคม 2562 / 01:23
  ฟินนนนนรูปร่างเจ้านายขาเลยใช่มั๊ยเข็ม อิอิ
  #228
  0
 3. #227 kusiniii908 (@kusiniii908) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 15 มีนาคม 2562 / 22:46

  ตอนนี้กลายเป็นเจ้านายมาอ่อยสะงั้น

  #227
  0
 4. #226 dokao (@dokao) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 15 มีนาคม 2562 / 22:29

  ผลัดกันอ่อยคร่าผู้ชม
  #226
  0
 5. #225 YupawadeeAllamat (@YupawadeeAllamat) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 15 มีนาคม 2562 / 20:16
  5555ชอบอ่ะ ไม่พูดเยอะ เจ็บคออออ
  #225
  0
 6. #224 kiekee54 (@kiekee54) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 15 มีนาคม 2562 / 20:08
  พลัดกันอ่อยเจ้าค่ะ รู้ไหมน้องใจไม่ดี อิอิ
  #224
  0