เสพติดรักมาเฟีย

ตอนที่ 2 : โปรย - 2 รามอส VS หนูเข็ม

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 10,954
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 160 ครั้ง
  23 ก.พ. 62

โปรย – 2


 

        “คิดอะไรอยู่ กินต่อสิ”


        “อิ่มแล้วค่ะ”


        บอกพลางยกแก้วแชมเปญของตนเองขึ้นดื่ม และก็ดื่มมากไปจนรู้สึกมึน จากแก้วสองก็เป็นแก้วสาวจนเจ้ามือยกมือห้ามไม่ให้บริการเติมเครื่องดื่ม


        “ทำไมอะค่ะ เข็มอยากดื่ม”


        “พอเลย หน้าแดงหมดแล้วรู้ตัวไหม”


        น้ำเสียงดุจริงจัง ไม่รู้เจ้าตัวแกล้งโง่หรือไง เล่นดื่มพรวดๆ ติดต่อกันแบบนั้นมันก็ไปไวในกระแสเลือด ต้องค่อยๆ แกว่งละเลียดดื่มจิบๆ ทำเหมือนโมโห เอ... หรือจะโมโห


        “ไม่เมา แค่นี้คนอย่างเข็มจิราไม่เมาหรอก หึ”


        มีการทำน้ำเสียงเย้ยๆ บางอย่างในลำคอ คว้าแก้วเครื่องดื่มมาจ่อปาก แต่คนตัวใหญ่ลุกดึงแก้วในมือบางออก แล้วย่อตัวดึงร่างเล็กเข้ามาไว้ในอ้อมแขน พยักหน้าให้ไมค์เป็นคนจัดการเรื่องค่าใช้จ่าย คนตัวเล็กเมา ได้เวลาต้องพาเธอกลับ


        “เจ้านายขา... อื้อ จะไปไหนเนี่ย”


        “เธอเมาแล้วนะมึน เมาได้น่าเกลียดด้วย ต้องกลับ”


        “ไม่อะ ยังไม่อยากกลับเลย”


        น้ำเสียงอ้อแอ้ลิ้นจะพันกันอยู่แล้ว นี่ขนาดดื่มแค่แชมเปญไปแค่สามแก้ว ดีนะแก้วสี่เขายั้งไว้ทันก่อน ไม่อย่างนั้นเผลอๆ ไอ้ของที่กินเข้าไปได้ขย่อนออกมากองข้างนอก โต๊ะอื่นมีหันมองบ้างแต่การ์ดมาอำนวยความสะดวกจึงรวดเร็วทันใจ ไม่นานก็เข้ามาในรถยนต์สุดหรู


        “ดื้อ”


        “ไม่ได้ดื้อเลยนะคะ เจ้านายขา...”


        ขาลากยาวไปอีก แถมยังเงยหน้ามองคนตัวใหญ่ที่พยุงด้วยสายตาหวานเชื่อม ใช่แล้วตอนนี้เขากำลังพาคนมึนเมาของจริงเข้ามาในลิฟต์ ความจริงการ์ดจะเข้ามาช่วยแต่เพียงเขาตวัดด้วยหางตาดุๆ พวกนั้นก็ได้แต่เดินตามระมัดระวังให้ห่างๆ


        แน่ละ คนมันหวง เข้าใจคำว่าหวงไหม ชัดๆ ไม่ต้องแปลซ้ำ การที่เขาพาเธอมาอยู่ด้วยกันแบบนี้มันก็แจ่มแจ้งแล้วว่าเขาให้ผู้หญิงคนนี้ยืนในตำแหน่งไหน ไอ้ตำแหน่งผู้ช่วยบ้าบอน่ะบอกเลย อุปโลกน์มาเพื่อเธอ ล่อลวงให้คนความจำเสื่อมยอมรับข้อเสนอเท่านั้นเอง


        หึ จะว่าเขาร้ายก็ยอมรับ คำว่ามาเฟียมันก็ไร้ซึ่งคำจำกัดความอยู่แล้ว รู้แค่ว่า อะไรที่อยากได้ รามอสต้องได้!


        “คุณเข็มท่าจะเมามากนะครับ”


        “จู่ๆ ก็ดื่มแชมเปญติดกันสามแก้ว ไม่มึนเมาก็บ้าแล้วไมค์”


        เขาตอบคนสนิท ไมค์เดินมาช่วยปิดประตูห้องให้เจ้านาย ก่อนแยกไปพักผ่อนยังห้องของตัวเอง ซึ่งอยู่ชั้นล่างพร้อมๆ พวกการ์ด

 

        “เจ้านายขา เจ้านายคะ เจ้านาย คิกๆ”


        ใช่แล้วครับ น้องมึนคนดีตอนนี้มึนได้ที่จริงๆ มาทำท่าทางน่ารักยั่วยวนตบะอันแรงกล้า เขาพาเธอมาบนเตียงแล้วจะออกไปเรียกแม่บ้านมาจัดการเปลี่ยนชุดให้


        แต่... มันไม่ง่ายเพราะจู่ๆ น้องมึนที่สุดในโลกก็กระชากแขนของเขาจนล้มไปบนเตียง พอเขาขยับตัวนั่ง คนมึนก็รีบดีดกายมาคร่อมทับแล้วใช้มือจิ้มๆ แก้มของเขาไปมาทำเหมือนแก้มเขเป็นมาชแชลโลนุ่มนิ่ม ถามจริง เมาแล้วติ๊งต๊องก็ได้ด้วยหรือครับท่านผู้ชม 


        “เจ้านายขามีหนวดด้วย จักกะจี้อะ”


        แล้วก็จิ้มๆ อยู่แล้วนั้น ส่วนอีกมือลูบไล้ไรหนวดไรเคราเล่นเบาๆ ยายมึนเอ้ย จะมาเล่นแบบนี้กับผู้ชายที่อยากจับเธอเขมือบกลืนลงท้องไม่ได้นะ  


        “อย่าซน”


        “ไม่ได้ซน”


        แต่จิ้มหน้าเขาเรื่อยๆ อีกมือก็ไล้เบาๆ อยู่ตรงคางเล่นหนวดเขาไม่ไปไหน ก่อนเจ้าตัวจะยื่นหน้าเข้ามาใกล้จ้องมองดวงตาของเขาอย่างเอาเป็นเอาตาย และเขาก็ท้าทายด้วยการจ้องกลับ คนอย่างเขากลัวเสียที่ไหน แล้วเธอก็ใช้สองมือโอบประคองใบหน้าหล่อเหลาไว้ทั้งสองมือ


        ถามว่าเมาไหม เข็มจิราคิดว่าตัวเองมึนมากกว่า จิตใต้สำนึกมันก็รู้แหละว่าตอนนี้กำลังทำอะไรอยู่ และมันเป็นสิ่งที่ไม่ควรทำ แต่เข้าใจไหมว่ายามปกติเธอคงไม่กล้า เมื่อแอลกอฮอล์ในกระแสเลือดมันวิ่งพล่าน ร่างกายมันก็เลยแสดงในสิ่งที่คิดไว้ว่าอยากทำออกมา ถึงแม้พรุ่งนี้ตื่นมาแล้วจะอายแต่เธอก็อยากใกล้ชิด ผู้ชายมาเฟียที่เป็นเจ้านาย เขาอยู่สูงในขณะที่เธอเป็นแค่ลูกจ้างที่ไม่รู้ว่าเขาจะเลิกจ้างวันไหน


        “มองอะไรหืม”


        คราวนี้คนที่นั่งมานานจับปอยผมบางเบาระใบหน้าเนียนไปทัดหูให้อย่างเบามือ ตอนนี้หัวใจไม่รักดีเต้นแรงมาก มันอยากกระชากเธอกดลงเตียงแล้วปู้ยี่ปู้ยำให้สาแก่ใจ ไม่รู้หรือว่าตอนนี้แค่ท่านั่งเธอก็ยั่วกิราคะเขาให้ปะทุหนัก กายแกร่งก็ดีดตัวเติบใหญ่อยากร่วมเรียงเคียงหมอจะแย่


        “เจ้านายขา”


        “อืม ว่าไง?”


        “ถ้าวันหนึ่ง เจ้านายเจอคนที่ทำงานเก่งกว่าเข็ม เจ้านายจะไล่เข็มออกไหมอะคะ เจ้านายจะเลิกจ้างไหม”


        ว่าแล้วก็ทำท่าจะตัดเข้าดราม่าหน้าตาเฉย แค่คิดว่าจะต้องกลายเป็นผีไม่มีศาล ม่านน้ำตาก็เอ่อคลอ มองดวงตาสีฟ้าน้ำทะเลของเข้านายแล้วอยากร้องไห้จริงๆ เลย


        “ถามอะไรแบบนี้”


        “ตอบสิคะ เข็ม... แค่อยากรู้ กลัวถูกทิ้ง เข็มไม่อยากถูกทิ้ง”


        ทำท่าเบะปากจะร้องไห้ อารมณ์ของผู้หญิงช่างปรับเปลี่ยนได้อย่างรุนแรงจนตามไม่ทัน ดวงตากลมโตช้อนมองคาดหวังกับคำตอบของเจ้านาย


        “มึนจริงนะเรา”  


        “เข็มไม่ได้มึน”


        “ไม่มึนแต่คิดมาก คิดเป็นตุเป็นตะ ฉันไม่มีวันทิ้งเธอหรอกยายผู้ช่วยหน้ามึน เข้าใจไหมหืม”


        มือหนาโอบเอวบางเมื่อเจ้าตัวเบ้ปากกำลังจะร้องไห้ พอเขาพูดแบบนั้นเจ้าตัวก็ยิ้มหวานส่งมาให้


เข็มจิราก็ยิ้มหวานซบลงกับอกกว้าง ขยี้ใบหน้าถูไปถูมาเหมือนเด็กน้อยต้องการความอบอุ่น


 

……………………………………

 

มาแล้วจ้าโปรยปรายยั่วกันสุดฤทธิ์ค่ะ  นางเอกของเรากำลังยั่งอีตารามอสอยู่รู้ตัวบ้างไหม มาทำตัวแบบนี้เดี๋ยวก็โดนจับกินตับหรอก อิอิ ฝากติดตามรูปเล่มด้วยนะคะ เริ่มอัพปลายเดือนนี้ค่ะ พบกันในงานหนังสือเดือน มีค. นี้ค่ะ


อ่านแล้วถูกใจฝากคอมเม้นเป็นกำลังใจให้ รามอส ด้วยนะคะ กราบแม่ยกทุกท่าน

 

ปล. ฝากแอดติดตามอีกเรื่องด้วยนะคะ ซีรีส์ชุดเดียวกันค่ะ

2 เสพติดรักวายร้าย

 


ขอบคุณจากใจ

กานต์มณี ไข่มุกสีดำ ช่อศิลาญาสิทธิ์หัวใจจอมวายร้าย  (ซีรีส์ชุด จอมวายร้าย ลำดับที่ 3)
กานต์มณี
www.mebmarket.com
          หลังพาตัวเองไปอยู่ฮ่องกงหลายปี เรอัล  ธาดาดำรง  แมคไคล์  ก็บินกลับมาเมืองไทยอย่างถาวรเพราะมีเป้าหมายใหญ่เป็นผู้หญิงตัวเล็กๆ ที่ชื่อ พัดชา          คิดจะเป็นเสือต้องออกล่า ไม่ใช่รอเวลาให้เหยื่อมาอ่อย เรอัลไม่มัวอ้อยอิ่งอืดอาด ปล่อยให้พัดชามีโอกาสได้ชายตามองชายอื่น เพราะเธอคือสิทธิ์ของเขาตั้งแต่เข้ามาอยู่ร่วมชายคา          “ฉันไม่เคยเห็นหนูผิงเป็นของเล่นเลยนะเด็กน้อย”          “ตะ...แต่เมื่อกี้นี้คุณเรอัล”          “มันคือการแสดงความรู้สึก ความรู้สึกที่ฉันเก็บกักอยู่ในนี้ไง เข้าใจไหม” ดวงตากลมโตชุ่มน้ำกะพริบปริบๆ เอียงใบหน้าน่ารักมองอีกฝ่ายอย่างไม่เข้าใจ นี่เขาจะบอกว่าชอบเรากระนั้น          “แก้มหอมมาก”          “คุณเรอัลชอบเอาเปรียบ”          “งั้นหอมแก้มฉันคืน เราจะได้เสมอภาคกัน” ไม่พูดเปล่ายังเอียงแก้มให้อีกด้วย พัดชาหน้าแดงกว่าเดิม *********************ซีรีส์ชุด จอมวายร้าย ผลงานของ กานต์มณี มีทั้งหมด 3 เล่ม คือ1. บำบัดหัวใจจอมวายร้าย2. กลเกมรักจอมวายร้าย3. สิทธิ์หัวใจจอมวายร้าย


กลเกมรักจอมวายร้าย (ซีรีส์ชุด จอมวายร้าย ลำดับที่ 2)
กานต์มณี
www.mebmarket.com
          มันถึงเวลาแล้วที่วายร้ายอย่างเขาจะต้องเอาจริงสักที  ไคโร มอนทาน่า คุณามาส  เดินออกมาจากเงาที่เคยเฝ้าดู  แจ่มจันทร์  อยู่ห่างๆ เหตุเพราะอดีตคนรักของเธอทำท่าจะรื้อฟื้นถ่านไฟเก่า เขาจึงต้องเข้าไปมีตัวตนในชีวิตของเธอแบบแนบเนียนที่สุด          ไคโรไม่เพียงแต่เป็นจอมวายร้าย แต่เขายังเป็นนักฉวยโอกาสหน้าไม่อาย ใช้ให้เธอเล่นบทแฟนปลอมๆ โดยมีคลิปเมาหัวราน้ำของเธอเป็นตัวประกัน เธอรู้ทันเขาหรอกน่า! แผนแฟนจัดฉากมันก็แค่ข้ออ้างบังหน้าเพื่อให้เขาได้รวบหัวรวบหางเธอน่ะสิ          “อย่ากวนพี่นะจี๊ด พี่ไม่ได้ใจดีและเป็นสุภาพบุรุษ”          “หึ เกลียดเขาเหรอ ไม่ชอบใช่ไหม ก็เหมือนผู้ชายทั่วไป อยากเป็นแฟนเพื่อเอาชนะ ไม่ได้รักกันเลยสักนิด” แล้วเบะปากทำท่าจะร้องไห้ไปอีก สาบานว่านี่คือคุณหมอ           “พี่ไม่เคยเกลียดจี๊ด ช่วยรู้ตัวหน่อยว่ากำลังทำอะไรอยู่ ตบะของพี่ไม่แข็งแรง จี๊ดเมา แต่พี่ไม่เมา” คนตัวใหญ่พยายามเตือนสติเธอ          “ก็บอกว่าไม่เมาไงเล่า” ทำหน้างอใส่แล้วก็โน้มต้นคอของไคโรลงมาอีก ดวงตากลมโตสบกับดวงตาคู่คม          “จี๊ด”          “จูบนะ”          คุณหมอแสนดื้อไม่รอให้อีกฝ่ายตอบ แล้วกดปากบนปากของเขา บดคลึงเพียงภายนอก          “หึ จูบไม่ได้เรื่อง”***************************ซีรีส์ชุด จอมวายร้าย ผลงานของ กานต์มณี มีทั้งหมด 3 เล่ม คือ1. บำบัดหัวใจจอมวายร้าย2. กลเกมรักจอมวายร้าย3. สิทธิ์หัวใจจอมวายร้ายให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 160 ครั้ง

413 ความคิดเห็น

 1. #20 Tudtu Sujaree (@tudtutudtu) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2562 / 01:01
  55555 หนูเข็มเอ้ย
  #20
  0
 2. #19 kusiniii908 (@kusiniii908) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2562 / 09:36

  อยากอ่านแล้ว

  #19
  0
 3. #18 ผีน้อยชิชา (@maydoku) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:44
  ยั่วไม่รู้ตัว อิอิ
  #18
  0
 4. #17 นู๋_นุ่มนิ่ม (@daroonee) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2562 / 20:05

  มึนสมชื่อจริง ๆ

  #17
  0
 5. #16 aemly (@aemly) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2562 / 19:56

  งงานยั่วก็มา

  #16
  0