เสพติดรักมาเฟีย

ตอนที่ 16 : บทที่ 2 - 2

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,781
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 142 ครั้ง
  12 มี.ค. 62
บทที่ 2 – 2


 

        “คุณเข็มคะ คุณคิมบอกว่าให้คุณอาบน้ำแต่งตัวค่ะ เดี๋ยวคนรถจะไปส่งค่ะ”


        “ไปไหนเหรอ”


        ความจริงนี่ก็หกโมงเย็นแล้ว เธอตั้งใจจะเข้าครัวทำอะไรง่ายๆ กิน ตอนนี้แขนกลับมาใช้งานได้ปกติ ความอยากอาหารไทยแซ่บๆ และสิ่งที่จะทำก็คือทำยำ เพราะง่ายหน่อย ส่วนส้มตำคงต้องไปวัตถุดิบที่ย่านไชน่าทาวน์ เพราะที่นั่นศูนย์รวมแห่งวัตถุดิบจากเอเซีย


        “ไม่ทราบเหมือนกันค่ะ บอกให้สวมชุดที่ซื้อวันนี้ค่ะ”


        “ออ ต้องเป็นกระโปรงใช่ไหม”


        เขาไม่ได้บอกจะพาไปไหน แต่คิดไว้ก่อนแล้วกันว่าคงไปออกงาน ช่างเหอะเลือกสักชุดเอาเดรสคอปาดสีน้ำตาลอ่อนแล้วกัน เพราะช่วงอกประดับดอกไม้สวย ดูเก๋ๆ ไม่หวานไม่เรียบเกินไป


        “เดี๋ยวดิฉันช่วยค่ะคุณเข็ม”


        “ไม่เป็นไรจ้ะ ฉันทำเอง เดี๋ยวรีบอาบน้ำแต่งตัวเลย”


        ว่าแล้วก็เดินเร็วๆ เข้าห้องน้ำ มีสายตาของแม่บ้านมองตามหลังด้วยความเอ็นดู


        ใช้เวลาเพียงไม่นานเข็มจิราก็เดินออกจากห้อง ป้าแม่บ้านถึงกับมองด้วยความตะลึง ความที่เจ้าตัวชอบสวมเสื้อยืดกางเกงยีน จึงไม่เคยเห็นในลุคสวยหวานน่ารัก มองมุมไหนก็ดูดีไปเสียหมด ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเจ้านายจึงพาเธอมาไว้ใกล้ตัวหวงดังไข่ในหิน


        “พอไปได้ไหมคะป้า”


        “คุณเข็มสวยมากเลยต่างหากค่ะ”


        “ไม่หรอก นี่ธรรมดา”


ก็แค่เดรส และเป็นครั้งแรกที่เธอสวมคัชชูสีเข้ากับชุดแทนรองเท้าผ้าใบเซอๆ ในแบบที่ชอบใส่ รู้สึกแปลกๆ เขินๆ เหมือนกัน เพราะมันไม่เหมือนตัวเองเท่าไร แต่ก็นั่นแหละ อยากแต่งให้เกียรติเจ้านาย จากผู้ชายจะกลายเป็นคนใช้เอาได้ แบบนั้นไม่เหมาะ เธออยากดูดีสมกับจ้างเงินเดือนแพงๆ


        “ไม่ธรรมดาเลยค่ะ”


        “ว่าแต่ ไปที่ไหนเหรอคะ”


        “คนรถจะพาไปค่ะ คนรถรออยู่หน้าตึกแล้ว”


        เข็มจิราสูดลมหายใจเรียกความเชื่อมั่น ก่อนคว้ากระเป๋าเดินออกจากห้องสูทไปยังหน้าลิฟต์วีไอพี กดไปชั้นด้านล่าง พอถึงคนขับรถก็รีบเดินเข้ามา ซึ่งเป็นการ์ดของเขานั่นแหละ รีบโค้งคำนับผายมือนำเธอไปยังรถคันหรูแบบกันกระสุน การที่เธอเข้านอกออกในตึกนี้พนักงานเห็นเป็นเรื่องเคยชินไปแล้ว และแน่นอนหลายคนว่าเธอคือเมียเก็บของเจ้านาย


        เมียเก็บ!ใช่ค่ะ ได้ยินกันไม่ผิดหรอก วันหนึ่งเธอได้ยินพนักงานที่เลิกกะแล้วซุบซิบ ปากคนมันห้ามยากจริงๆ แต่จะคิดยังไงก็แล้วแต่เถอะ ไม่อยากสน คนอื่นเดือดร้อนกับความสุขของเธอคงต้องปล่อยเขาไป เรื่องแบบนี้เจอมาจนชินแล้วไม่ใช่เหรอ คิดว่างั้นนะ คนเราไปอยู่ไหนก็แล้วแต่หนีไม่พ้นการถูกนินทา


        “เจ้านายเขาจะพาฉันไปไหนเหรอคะ”


        เธอชวนคนขับคุย รายนั้นเพียงยิ้มเล็กน้อยผ่านทางกระจกส่องหลัง


        “ร้านอาหารครับ”


        “ไม่รู้คนจะเยอะหรือเปล่านะคะ”


        “เป็นธรรมดาครับ ช่วงค่ำก็ต้องเยอะ”


        “ว่าแต่ คุณชื่ออะไรหรือคะ”


        คนนี้เหมือนเขาจะเป็นมากกว่าการ์ด เพราะดูเหมือนการ์ดคนอื่นๆ จะให้ความเคารพเขาพอๆ กับเคารพคุณไมค์ คงเป็นหัวหน้าการ์ด เดาๆ เอาน่ะ


        “ผมคาร์ก ครับ”


        “ยินดีที่ได้รู้จักนะคะ เห็นหน้ากันบ่อยๆ แต่ฉันยังไม่เคยรู้จักชื่อคุณเลย”


        “ผมเป็นหัวหน้าการ์ดครับ”


        เขาบอกพลางส่งยิ้มให้เหมือนเดิม ความสวยผู้หญิงของเจ้านายบอกตรงๆ ว่าเธอน่ารักน่าถนอม เขาเองเป็นผู้ชายมองออกว่าเจ้านายรู้สึกอย่างไรกับเธอ ซึ่งก็ไม่แปลกหากจะมีใครตกหลุมรักเธอได้ง่ายๆ เพราะดวงตาของเธอสุกใสไร้มลทิน รอยยิ้มพิมพ์ใจมองแล้วเพลินตา


        “ฉันคงไม่ต้องแนะนำตัวหรอกเนอะ”


        “ไม่ครับ ทุกคนรู้จักคุณเข็มดีครับ”


        “แต่ฉันจำตัวเองไม่ได้”


        “นั่นไม่ใช่ปัญหาหรอกครับ เป็นในแบบที่เป็นอย่างตอนนี้ดีแล้ว” 


     เขาหมายถึงความเป็นธรรมชาติโดยไร้การปรุงแต่ง มันน่ามองกว่าการสวมหน้ากากเข้าหา


        “อีกนานไหมคะว่าจะถึง”


        “ไม่นานครับ สักสิบนาที”


        คาร์กตอบ ให้ความสนใจในการขับขี่ รถค่อนข้างเยอะเพราะเป็นเวลาที่พนักงานส่วนใหญ่เลิกงานแล้ว

 

        ตื่นเต้นอีกแล้ว พอรถจอดด้านหน้าการ์ดของเจ้านายมาเฟียก็มารอรับตั้งแต่หน้าประตู มีคุณคาร์กลงมาด้วย ส่วนรถพนักงานของตึกคงนำไปจอดยังลานจอดให้ เป็นบริการของโรงแรมชั้นนำ คาดว่าที่แห่งนี้น่าจะเป็นโรงแรมหนู เพราะผู้คนค่อนข้างเยอะทีเดียว เธอได้รับความสนใจ อาจเพราะมีชายสวมสูทเดินนำและเดินตามประหนึ่งผู้หญิงชั้นนำระดับโลก ทั้งที่ความจริงคือผู้ช่วยมาเฟีย


        ลิฟต์นี้ก็เหมือนกับหลายๆ อาคาร ต้องใช้คีย์การ์ดแตะ ไม่อย่างนั้นมันจะไม่ทำงาน ลิฟต์มายังชั้นสูงสุด เธอเดินออกมาก็มีพนักงานสาวด้านหน้าโค้งศีรษะให้การต้อนรับ ก่อนเดินนำยังโต๊ะที่อยู่ในโซนวีไอพี เป็นร้านอาหารเอ้าดอร์แบบสามร้อยหกสิบองศาเลย ครัวน่าจะอยู่ด้านใน เพราะตรงนี้ใช้เป็นเวทีการแสดงขับกล่อมเสียงดนตรีอันไพเราะให้ลูกค้าฟัง ที่ตั้งโต๊ะของเขากับเธอยกสูงจากพื้นประมาณครึ่งเมตร ให้ความเป็นส่วนตัว เพราะตกแต่งสไตสวน มีฉากกั้นเหมือนม่านน้ำตกและมีดอกไม้เรียงราย


        “สวัสดีค่ะเจ้านาย”


        เธอค้อมศีรษะให้เจ้านายที่นั่งจิบแชมเปญรออยู่ก่อนแล้ว ดวงตาของเจ้านายวันนี้แปลกไปกว่าทุกวัน เขาจับจ้องเธอตั้งแต่ศีรษะจรดเท้าทำราวไม่เคยเห็น ทั้งที่ก็เห็นหน้ากันทุกวัน


        “ฉันสั่งอาหารแล้ว”


        “ขอบคุณค่ะเจ้านาย”


        “เป็นไงบ้าง เลือกไปกี่ชุด”


        ความจริงรามอสรู้หมด เพราะค่าใช้จ่ายทั้งหมดเขาเป็นคนจัดการ ที่หมดไปวันนี้ถ้าตีเป็นเงินไทยก็ราวๆ สิบกว่าล้าน


        “ไม่กี่ชุดค่ะ”


        “มักน้อยจริงๆ น้องมึน” เขาว่าพลางส่ายหน้า

 

...........................................

 

มาตามสัญญาจ้า ใช่ค่ะ น้องมึนมักน้อยขี้เกรงใจ นี่เป็นคนแต่งหรือแม่ยกหน่อยไม่ได้ จะช็อปให้กระเป๋าเจ้านายชีกเลยค่ะ อยากมาทำใจป๋านิสัยรวยใส่กันดีนัก อิอิ (มโนกันวนไปค่ะท่านผู้ชม)

 

ปล. ฝากแอดนิยายทำมือของผู้แต่งไว้ด้วยนะคะ จะทำมือปีนี้แน่นอนค่ะ 

อันตรายรัก ซีรีส์ชุด Bad Love ลำดับที่ 2 (เหยี่ยว VS แมงมุม)

 กานต์มณี ไข่มุกสีดำ


วิกฤตรักจอมอิทธิพล
กานต์มณี
www.mebmarket.com
"          น้องสาวที่กำลังคบหาดูใจกับทอมบอยคนหนึ่งไม่เป็นที่ถูกใจของผู้ใหญ่นัก เดือดร้อนมาถึงเขาที่ต้องเข้ามาจัดการตามคำขอร้อง  อิทธิพล  วางแผนการจนชนะเกมเดิมพัน ออกคำสั่งให้สาวห้าวมาทำหน้าที่บอดี้การ์ดส่วนตัวที่มาเก๊า เพื่อจับเธอแยกออกจากน้องสาว และนั่นมันเป็นความคิดที่ผิดอย่างร้ายแรงของมาเฟียที่เชื่อเสมอว่าความรักคือจุดอ่อน!           ถ้าเธอกำลังจะมาเป็นจุดอ่อนจริงๆ อิทธิพลก็มั่นใจว่าจะเอาอยู่!          โซ่รัก  รู้แล้วว่าความประมาทนำมาซึ่งผลกรรม การรับปากวางเดิมพันโง่ๆ โดยไม่เฉลียวใจว่ามันคือแผน สุดท้ายเธอก็กลายเป็นผู้แพ้ ต้องทำตามข้อตกลง เป็นบอดี้การ์ดของมาเฟียเถื่อนที่มาเก๊า และนั่นก็นำมาซึ่งหายนะแห่งหัวใจชัดๆ           “ไอ้...”          “อย่าเชียวนะโซ่ ถ้าคำหยาบหลุดออกมาเมื่อไร เจ็บตัวแน่”          “ดีแต่ข่มขู่คุกคาม ทำแบบนี้ทำไมวะ”          “ยังอีก บอกแล้วไม่ฟัง อย่ามาวะมาเว้ย ฉันผู้ใหญ่กว่าเธอ แล้วต้องเรียกฉันว่าเฮีย”          “ไม่เรียก ไม่อยากเรียก อย่ามาบังคับ อย่าให้คนอย่างโซ่รักหมดความอดทน” เธอตะเบ็งเสียงใส่หน้า          “ทำไม ไม่ชอบ?”          “เออ เกลียด จูบของคนที่เกลียด มันก็ยิ่งเกลียด”          “แต่เมื่อครู่มันเหมือนว่าเธอชอบ” จุดรอยยิ้มร้ายกาจ อิทธิพลเท้าแขนสองข้างกับผนังห้อง แล้วเขาก็ได้รู้วิธีดัดสันดานเจ้าหล่อน เก่งแค่ไหน ห้าวแค่ไหน ก็ยังเป็นผู้หญิงวันยังค่ำวิกฤตรักสิงหราช
กานต์มณี
www.mebmarket.com
         เจ็ดปีก่อน  สิงหราช  ไตรเทพลักษณ์  เครโก้  เคยสั่งสอนผู้หญิงคนหนึ่งแบบที่เธอจะจดจำไปทั้งชีวิต มาจนถึงบัดนี้ โทษที่เขากล่าวหามันก็ยังไม่เลือนหายไป ความผิดครั้งเก่าและข่าวที่เธอกำลังจะเป็นมือที่สามทำให้เขานิ่งเฉยไม่ได้แล้วสินะ!          มิริน  รู้สึกเหมือนกำลังถูกตามล่าจากโจทก์เก่า เมื่อครั้นได้วนกลับมาพบกันอีกครั้ง สิงหราช กลับเสแสร้งสร้างภาพและแสดงออกต่อหน้าคนอื่นว่ากำลังจีบเธอ หญิงสาวรู้ดีว่านี่คือการรุกรานราวีในแบบของเขา สิงหราชกำลังมองเธอเป็นเหยื่ออีกครั้ง หลังจากที่เขาเคยสร้างปมในใจเธอไว้เมื่อหลายปีก่อน          “ฉันไม่อยากเปลืองน้ำลาย คนบางคนด่าแค่ไหนมันก็ไม่รู้สำนึก”           เธอบิดปากเหยียดๆ ส่งสายตาท้าทายกลับเมื่ออีกฝ่ายหัวคิ้วขมวดชนกันแสดงความไม่พอใจ          “ว่าฉัน?”          “สรรเสริญอยู่มั้ง”          “ปากดีเข้าไป งานฉันยุ่งหรอกนะ จะยังไม่ลงโทษ แต่เตรียมใจไว้ ยังไงก็หนีไม่พ้น แล้วอย่าคิดหนี รู้ใช่ไหมว่าอำนาจเงินมันทำอะไรได้บ้าง ถ้าไม่อยากให้คนรอบกายเดือดร้อนก็อยู่กับฉันที่นี่ต่อไป” พูดจบก็ทำท่าจะเดินออกจากห้อง          “เดี๋ยว ไขกุญแจให้ฉันด้วย”          “ฉันไม่ไว้ใจเธอ”          “สัญญา ฉันไม่หนี ฉันยอมรับชะตากรรมของตัวเอง”          “แน่ใจ? แต่เอาเถอะ จะลองเชื่อดู” ว่าแล้วก็ล้วงกุญแจจากกระเป๋ากางเกงยีนส์แล้วไขกุญแจข้อมือของนางแบบสาวให้เจ้าตัวได้รับอิสระ           “ไอ้ควายถึกไร้หัวใจ คอยดูนะ สักวัน สักวันฉันจะเอาคืน!”
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 142 ครั้ง

413 ความคิดเห็น

 1. #161 kusiniii908 (@kusiniii908) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 12 มีนาคม 2562 / 21:53

  น้องมึนเธอมักน้อยจริงๆ

  #161
  0
 2. #160 kiekee54 (@kiekee54) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 12 มีนาคม 2562 / 20:52
  อยากมีคนเปย์แบบนี้บ้างงงงงง
  #160
  0
 3. #159 dokao (@dokao) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 12 มีนาคม 2562 / 20:39
  น้องมีนของพี่
  #159
  0
 4. #158 Tudtu Sujaree (@tudtutudtu) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 12 มีนาคม 2562 / 19:42
  ค่ะพ่อคุณสายเปย์หมดแค่เกือบสิบล้านบาทเเค่นี้จิ๊บๆ
  #158
  0
 5. #157 นู๋_นุ่มนิ่ม (@daroonee) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 12 มีนาคม 2562 / 18:31

  แค่นี้ขนหน้าแข้งพี่ไม่ร่วง ถึงร่วงพี่ก็พร้อมเปย์

  #157
  0
 6. #156 9ningnong9 (@9ningnong9) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 12 มีนาคม 2562 / 17:42
  ค่าชุดสิบล้านนน

  พี่จ่ายได้สบายๆน่า
  #156
  0
 7. #155 aemly (@aemly) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 12 มีนาคม 2562 / 17:22

  ออยากโดนเปย์555

  #155
  0
 8. #154 Yadaf (@Yadfah_booboo) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 12 มีนาคม 2562 / 17:22
  มาบ่อยๆนะคะไรท์ ชอบบบบบ อยากได้ผู้ชายอบบคนพี่จังเลยค่ะ จะหาได้จากไหนบ้าง5555
  #154
  0
 9. #153 Jvar J. (@jvar) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 12 มีนาคม 2562 / 17:16
  พี่อยากเปย์ ช่วยพี่ใช้เงินหน่อย
  #153
  0