เสพติดรักมาเฟีย

ตอนที่ 10 : บทที่ 1 - 2

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,522
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 138 ครั้ง
  9 มี.ค. 62

บทที่ 1 - 2


        “คนไข้พ้นขีดอันตรายครับ แต่...”


        “แต่อะไรวะ”


        หมอผู้ทำการรักษาถึงกับหน้าซีด ส่ายหน้าน้อยๆ คุณพยาบาลก็พากันก้มหน้า ตอนนี้รามอนกลายเป็นมาเฟียอันธพาลไปแล้ว พาลแม้กระทั่งหมอ ใครไม่เป็นฝ่ายรอคนนั้นไม่มีวันเข้าใจ ความรู้สึกของเขาที่มันกดดันรอบทิศทาง เขากลัวเธอจะเป็นอันตราย


        คราวนี้มาเฟียหนุ่มไม่เพียงตะคอกแต่กระชากปกเสื้อกาวน์ของหมอจนอีกฝ่ายสะดุ้ง ไม่คิดว่ามาเฟียผู้มีชื่อเสียงจะดุดันน่ากลัวขนาดนี้ ทุกคนไม่มีใครเข้าห้ามยกเว้นไมค์เพียงคนดีที่แตะมือของผู้เป็นนาย รามอสปลายตาดุๆ มาให้ แต่ก็ยอมปล่อยมือจากหมอแต่โดยดี


        “พูดมา ว่าอะไร”


        น้ำเสียงกดต่ำจนแทบไม่ได้ยิน หากประกายตานั้นเจิดจ้าพร้อมมีเรื่องได้ตลอดเวลา ทีมแพทย์ได้แต่พากันกลืนน้ำลายเอาใจช่วยหมอเจ้าของเคส ที่ต้องสูดลมหายใจลึกๆ ความจริงเขาเจอเรื่องแบบนี้ไม่เยอะ แต่ไม่เคยเจอญาติคนไข้ที่รุนแรงแบบนี้


        “คนไข้อาจได้รับความกระทบกระเทือนทางสมองครับ อย่างอื่นโดยรวมมีเพียงแขนที่ต้องเข้าเฝือก ไม่ได้หักแต่มีกระดูกร้าวเล็กน้อย ใส่ไว้ประมาณสองสัปดาห์ก็น่าจะถอดได้ครับ”


        “อืม แล้วไงอีก”


        ดูเหมือนรามอสจะใจเย็นลง แค่สมองอาจเสื่อม แค่กระดูกร้าว และบาดเจ็บเล็กน้อยตามลำตัวเขารับได้ ดีกว่าเธอกลายเป็นเจ้าหญิงนิทรา


        “เท่านี้ครับ แต่ตอนนี้คนไข้พ้นขีดอันตรายแล้ว หมอจะให้เข้าห้องพักฟื้น แต่คงเป็นพรุ่งนี้กว่าเจ้าตัวจะฟื้นนะครับ”


        หมอรีบรายงาน เกรงจะโดนฆ่าตายเสียก่อน แววตาเอาเรื่องเสียขนาดนี้ใครอยากจะไปเสี่ยง ขนาดเขาเป็นหมอก็ยังโดนคุกคามทางการกระทำและสายตา


        “อืม ขอบใจมากนะหมอ”


        “ครับ ผมเป็นหมอ ต้องทำอย่างสุดความสามารถ”


        รามอสยิ้มเล็กน้อย ตบมือบนอกเสื้อของหมอ พลางจัดให้เข้าที่ เมื่อกี้เขาห่วงคนในห้องฉุกเฉินมากเกินไป ก็ไม่คิดเหมือนกันว่าคนอื่น ไม่ได้มีความเกี่ยวข้องกันทางสายเลือด จะทำให้เขาห่วงใยได้มากขนาดนี้ ผู้หญิงคนนี้เป็นคนแรก หล่อนไม่มีเอกสารอะไรติดตัวเลยสักอย่างเดียว


        “ผมขอตัวนะครับ”


        “ครับ”


        มาเฟียหนุ่มตอบเสียงเรียบ มองผ่านห้องกระจกไปเห็นร่างบอบบางมีสายระโยงรยางค์เล็กน้อย บ้าจริง หัวใจมันเสมือนมีความโล่งอก


        “คุณรามอสครับ”


        “ว่า?”


        หันมาทางไมค์ ที่แยกตัวไปคุยโทรศัพท์ เดินกลับมาด้วยสีหน้านิ่งๆ ซึ่งไอ้หมอนี่ก็มักจะนิ่งแบบนี้ แต่มันรู้ใจเขาดีที่สุด ยิ่งกว่าคนในครอบครัวเขาเสียอีก นอกจากไมค์ ก็มีดีรอยส์ สองคนนี้เป็นคนที่เขาไว้ใจ


        “ผมพยายามส่งคนสืบประวัติของเธอแล้วครับ แต่ไม่ได้เรื่องอะไรเลย รู้แต่ว่าเธอถูกส่งมาจากแก๊งหนึ่ง เป็นไอ้พวกมาเฟียมีอิทธิพลใต้ดิน ไอ้พวกนี้จะค้าเนื้อสดครับ ผู้หญิงคนนั้นน่าจะเป็นชาวต่างชาติ เธอเพิ่งทำงานได้สองวัน ผู้จัดการไนต์คลับมีข้อมูลแค่นี้ ออ ชื่อของเธอคือเข็มจิราครับ”


        “ผู้หญิงไม่มีที่มาที่ไป”


        “จะเอายังไงกับเธอครับ”


        “เดี๋ยวรอฟื้นก่อน แล้วค่อยว่ากันทีหลัง”


        “คุณรามอสกลับไปพักที่โรงแรมก่อนไหมครับ ทางนี้จ้างพยาบาลพิเศษเฝ้า ฟื้นแล้วค่อยมา คงจะเป็นพรุ่งนี้เช้า”


        เพราะตอนนี้ดึกมากแล้วเจ้านายควรพักผ่อน ทว่าใบหน้าที่ขรึมลงเหมือนขัดใจต่อคำพูดของเขา ทำเอาไมค์ต้องประหลาดใจ เจ้านายเขากำลังแสดงความห่วงใยต่อผู้หญิงคนนั้นเกินจำเป็น


        “ผมพูดอะไรผิดหรือครับ”


        “ไม่เข้าหู”


        “ขอโทษครับเจ้านาย”


        “จองห้องพิเศษพักฟื้นให้คนไข้ ไปเอาเสื้อผ้ามา ฉันจะเฝ้าผู้หญิงคนนี้เอง ฉันเป็นคนทำให้เธอบาดเจ็บ ก็ต้องรับผิดชอบ”


        คำพูดธรรมดของรามอส แต่ทำเอาคนสนิทและการ์ดอึ้งเป็นรอบสอง มาเฟียมหาเศรษฐีอย่างเขาไม่จำเป็นต้องลงทุนเฝ้าคนเจ็บหรอก จ้างพยาบาลดูแลพิเศษสักสองสามคนก็ได้หากเกรงว่าเธอจะไม่ได้รับความสะดวกสบาย แต่นี่กลับลงทุนด้วยตัวเอง มันมากเกินไปจนไม่น่าเชื่อ


        “มองหน้าฉันทำไมกันวะ”


        “ปะ เปล่าครับ”


        “สั่งอะไรก็รีบไปทำ”


        หงุดหงิดเลยครับพ่อแม่พี่น้อง เขาอยากเฝ้าเองผิดตรงไหน ในเมื่อเธอต้องมาเจ็บตัวโดยมีเขาเป็นต้นเหตุ การดูแลเธอในเวลาเจ็บหนักมันไม่ใช่เรื่องเหลือบ่ากว่าแรง ไม่รู้สิ เขาแค่ไม่อยากให้เธอคลาดสายตา ยิ่งเธอไม่มีเอกสารอะไรติดตัว เขาก็ต้องยิ่งดูแลอย่างใกล้ชิด ไม่อยากให้เธออยู่ไกลสายตา


       

        ร่างบอบบางในชุดคนป่วยสีฟ้าอ่อนนอนนิ่งบนเตียง มีสายน้ำเกลือห้อยระโยง และมีเครื่องจับชีพจรหนีบไว้ที่นิ้ว อุปกรณ์ช่วยอื่นๆ ถอดหมดแล้วเมื่อสองชั่วโมงก่อนโดยพยาบาล เมื่อเครื่องวัดระดับหายใจเห็นว่าคนเจ็บบนเตียงสามารถหายใจได้ด้วยตัวเองสะดวกเครื่องมือจึงไม่จับเป็น


        รามอสงีบหลับไปสักพักบนโซฟาตัวยาว ก่อนตื่นขึ้นมาเมื่อพยาบาลเข้ามาตรวจวัดความดันของหญิงสาว รวมถึงวัดไข้ มาเฟียหนุ่มลุกไปล้างหน้าก่อนกลับมายืนข้างเตียงคนไข้ เขายังไม่ได้อาบน้ำ นอนชุดเดิมนั่นละแม้ว่าลูกน้องจะกลับไปเอาเสื้อผ้าที่โรงแรมมาให้ ห้องพักสำหรับญาติคนไข้ด้านนอกไม่อยู่ในความสนใจ เขาเลือกนอนบนโซฟาเพื่อจะได้คอยดูแลคนบนเตียง ตอนนี้สีหน้าดีขึ้น ต่างจากตอนแรกที่ซีดเล็กน้อย


        “พรุ่งนี้หวังว่าเธอจะตื่นนะน้องมึน”


        รอยยิ้มปรากฏบนปากได้รูป มือหนาแตะหน้าผากเนียนแผ่วๆ ไล้ตามกรอบหน้ารูปไข่ แก้มป่องของเธอพองลมแม้ยามหลับ เห็นแล้วน่าฟัด และแน่นอนเขาจะไม่แค่คิด แต่ลงมือทำเลย โน้มใบหน้าจูบเบาๆ ได้กลิ่นหอมจางๆ ขนาดว่าอยู่ในชุดคนป่วย เขายังไม่ได้กลิ่นยาจากเธอเลย


        เอ... หรือการทำงานของจมูกเขาจะมีปัญหา จึงได้แต่กลิ่นไอความหอมของผิวสาว


        “ไม่รู้จะเรียกอะไร เรียกน้องมึนก็แล้วกัน”


 

……………………………………………….

 


พี่ทำให้น้องความจำเสื่อม แล้วพี่ยังมาเรียกด้วยความเอ็นดูว่าน้องมึน พี่คะ พี่คิดอะไรกับมึนใช่ไหมเนี่ย ฝากดิตามด้วยนะคะ  พรุ่งนี้จะมาให้สองตอนนะคะ

 


ขอบคุณจากใจ

กานต์มณี  ช่อศิญา ไข่มุกสีดำ
มาเฟียอ้อนวอนรัก
กานต์มณี
www.mebmarket.com
          ลูกเขาไงจะใครล่ะ!          ดีเอ็นเอที่โชว์หราบนใบหน้าของเด็กน้อยคนนั้น ปฏิเสธไม่ได้ว่าไม่ใช่สายเลือดของตัวเอง เมื่อหลักฐานมันทนโท่ขนาดนี้  มาเฟียอย่าง ไซกิ  เมอร์เรน  ผู้ไม่เคยใส่ใจกับความผิดพลาดของตัวเอง จะต้องสะสางเรื่องราวที่ค้างคากับผู้หญิงที่ชื่อ ทรายขวัญ  เสียแล้ว          ฟ้องร้องสิทธิ์เลี้ยงดูลูกชาย หรือจะจับเธอมาลงทัณฑ์!          ไม่...ไม่ดีกว่า ระดับมาเฟียอย่างเขาจะต้องง้อเธอสิ อ้อนวอนขอคืนดีและขอความรักจากเธอมาเยียวยาหัวใจ!          “อย่ามาทำสายตาแบบนี้นะคะ”          “ไม่ชอบ?” มีหน้ามาถามอีกแน่ะ          “ค่ะ ไม่ชอบ”          “เพราะอะไร ขอเหตุผล” ไม่พูดเปล่า แต่ขยับเข้ามาใกล้ๆ นี่คืออย่างไร คือจำเป็นต้องลากเก้าอี้มานั่งเบียดเพื่อ? สาวเจ้าวางหน้าดุไม่พอใจ แต่เขากลับทำหน้าซื่อๆ ส่งกลับมา          “คุณไซกิ ไม่น่ารักเลยนะคะ”           คนไม่น่ารักยิ้มกว้างจนตาแทบจะปิด          “รักเหอะ เพราะผมรักทราย”          “เลิกพูด แล้วนั่งดีๆ ค่ะ ไม่ต้องเบียดด้วย ที่ตั้งกว้าง”          “ขาดความอบอุ่น นั่งใกล้เมียแล้วอุ่นใจ” คนพูดยิ้มกว้าง กว้างจนปากจะฉีกถึงหู          “อุ๊ย คุณไซกิ อย่ามาทำแบบนี้”          “แก้มหอมจัง” ค่ะ ไม่มีความละอายแก่ใจสักนิด พอเธอจะลุกหนีเขาก็ดึงแขนไว้แล้วรั้งให้มานั่งบนตัก          “ปล่อยฉันนะคนฉวยโอกาส นิสัยไม่ดี วางแผนมาใช่ไหม”          “ยอมรับ ไม่งั้นเราก็ไม่มีเวลาส่วนตัวด้วยกันสักที”


สิทธิ์หัวใจจอมวายร้าย  (ซีรีส์ชุด จอมวายร้าย ลำดับที่ 3)
กานต์มณี
www.mebmarket.com
          หลังพาตัวเองไปอยู่ฮ่องกงหลายปี เรอัล  ธาดาดำรง  แมคไคล์  ก็บินกลับมาเมืองไทยอย่างถาวรเพราะมีเป้าหมายใหญ่เป็นผู้หญิงตัวเล็กๆ ที่ชื่อ พัดชา          คิดจะเป็นเสือต้องออกล่า ไม่ใช่รอเวลาให้เหยื่อมาอ่อย เรอัลไม่มัวอ้อยอิ่งอืดอาด ปล่อยให้พัดชามีโอกาสได้ชายตามองชายอื่น เพราะเธอคือสิทธิ์ของเขาตั้งแต่เข้ามาอยู่ร่วมชายคา          “ฉันไม่เคยเห็นหนูผิงเป็นของเล่นเลยนะเด็กน้อย”          “ตะ...แต่เมื่อกี้นี้คุณเรอัล”          “มันคือการแสดงความรู้สึก ความรู้สึกที่ฉันเก็บกักอยู่ในนี้ไง เข้าใจไหม” ดวงตากลมโตชุ่มน้ำกะพริบปริบๆ เอียงใบหน้าน่ารักมองอีกฝ่ายอย่างไม่เข้าใจ นี่เขาจะบอกว่าชอบเรากระนั้น          “แก้มหอมมาก”          “คุณเรอัลชอบเอาเปรียบ”          “งั้นหอมแก้มฉันคืน เราจะได้เสมอภาคกัน” ไม่พูดเปล่ายังเอียงแก้มให้อีกด้วย พัดชาหน้าแดงกว่าเดิม *********************ซีรีส์ชุด จอมวายร้าย ผลงานของ กานต์มณี มีทั้งหมด 3 เล่ม คือ1. บำบัดหัวใจจอมวายร้าย2. กลเกมรักจอมวายร้าย3. สิทธิ์หัวใจจอมวายร้าย
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 138 ครั้ง

413 ความคิดเห็น

 1. #120 Tudtu Sujaree (@tudtutudtu) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 11 มีนาคม 2562 / 13:40
  อุตะช่างตั้งชื่อให้สาวนะคุณพี่
  #120
  0
 2. #84 aemly (@aemly) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 9 มีนาคม 2562 / 23:25

  แต๊ะอั๋งน้องน่ะค่ะ

  #84
  0
 3. #83 dokao (@dokao) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 9 มีนาคม 2562 / 22:30

  ทามมัยน่ารักจุง
  #83
  0
 4. #82 zenghlay (@zenghlay) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 9 มีนาคม 2562 / 22:06

  รักแรกพบเหรอเฮียห่วงน้องมึนซะรีดอิจฉามึนมากเลยอะ
  #82
  0
 5. #81 นู๋_นุ่มนิ่ม (@daroonee) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 9 มีนาคม 2562 / 22:06

  หลงน้องมึนใช่มั้ยคะพี่ขา....

  #81
  0
 6. #80 YupawadeeAllamat (@YupawadeeAllamat) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 9 มีนาคม 2562 / 21:48
  จะรอนะคร้าาาา
  #80
  0
 7. #79 kung241 (@kung241) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 9 มีนาคม 2562 / 20:28

  รออ่านต่อนะคะพรุ่งนี้

  #79
  0
 8. #78 LuckyTarot (@LuckyTarot) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 9 มีนาคม 2562 / 19:28

  ปกสวยมากๆ ชื่อที่พี่ตั้งให้น้องใหม่ก็เพราะมาก อิอิ
  #78
  2
  • #78-1 kiekee54 (@kiekee54) (จากตอนที่ 10)
   9 มีนาคม 2562 / 20:12
   พี่ตั้งชื่อน้องสักเพราะเลยนะ (น้องมึน)
   #78-1