สัมผัสรักมาเฟีย

ตอนที่ 7 : บทที่ 1 - 1 งานเข้าเมื่อเขาคือสามี

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 29,668
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 403 ครั้ง
  6 ต.ค. 61


บทที่ 1 - 1 งานเข้าเมื่อเขาคือสามี


 

        อาการตาขวากระตุกยิกๆ รบกวนจนก่อเกิดเป็นความรำคาญมาตั้งแต่เมื่อเช้าจอมขวัญสะบัดใบหน้าหลายครั้งด้วยความหงุดหงิด จนเพื่อนร่วมงานหันมามองด้วยความแปลกใจ สาวผมทองคือคนที่ชักชวนเธอมาทำงานที่นี่ด้วยกัน เพราะรู้จักกันตอนอีกฝ่ายไปเที่ยวเมืองไทย ทั้งคู่พูดคุยถูกคอจนกลายเป็นเพื่อนสนิท


        “เป็นอะไรขวัญ”


        “ตากระตุกนะสิเจส”


        เจสสิก้า คือเพื่อนของเธอ เจ้าตัวอายุห่างกว่าเธอสองปี ต้องขอบคุณโลกกลมๆ ที่เหวี่ยงให้เธอได้รู้จักเพื่อนต่างชาติคนนี้ อย่างน้องเจสสิก้าก็มีความจริงมอบให้ แม้งานที่ทำจะเป็นเพียงร้านอาหาร แต่ค่าตอบแทนที่ได้กลับมากก็เยอะเอาการมากกว่าเท่าตัว


        “ไปหาหมอไหม”


        “เดี๋ยวมันก็หาย”


        เหมือนกับหลายๆ ครั้ง แต่วันนี้จิตใจของเธอจู่ๆ ก็กังวลขึ้นมา ผ่านไปครบเจ็ดวัน ยังผวากับไอ้มาเฟียนั่นอยู่เลย ความจริงหลังอีกฝ่ายไปเธอก็รู้สึกคุ้นหน้า อาจเพราะชอบอ่านหนังสือพิมพ์เป็นนิจ จอมขวัญจึงไปรื้อหนังสือพิมพ์ฉบับเก่าๆ ในร้านมาเปิด ก็เห็นใบหน้าอีกฝ่ายโชว์หรา พอรู้ชื่อนามสกุลจึงไปเสิร์ชหาในเวป อีกฝ่ายคือนักธุรกิจในตระกูลมาเฟียใหญ่ที่เคยยิ่งใหญ่ในอดีต ตอนนี้ยิ่งใหญ่กว่าเป็นเท่าตัวเลยด้วย ให้ตายสิ มิน่าถึงไม่เกรงกลัวกฎหมาย กับการจะทำให้ใครหายไปจากโลกใบนี้


        “หน้าเธอเหมือนหวาดกลัวอะไรอยู่”


        “เปล่านี่”


        “เธอนี่ตลกจังขวัญ น่าเธอเวลากลัวอะไรมันเหมือนเด็ก ไม่แปลกใจเวลาฉันพาเธอไปเที่ยวด้วยพวกการ์ดในร้านมันถึงต้องตรวจบัตรวุ่นวาย”


        คนถูกหาว่าเป็นเด็กไม่ได้ดีใจเลยสักนิด มันเป็นแบบนั้นจริงๆ เพื่อนฝูงของเจสสิก้าเจอเธอกี่คนก็พูดเหมือนกันหมด ว่าเธอเหมือนเด็กมัธยม ยิ่งพกความสูงมาแค่ร้อยหกสิบสามด้วยแล้ว พวกนี้เกือบจะเรียกเธอว่ายัยแคระอยู่แล้ว


        “มันช่วยได้ที่ไหน ฉันไม่อยากถูกมองเป็นเด็กหรอก”


        “แต่เธอเป็นผู้หญิงน่ารัก ไม่อย่างนั้นมิกซ์เพื่อนฉันคงไม่ตั้งปณิธานว่าจะจีบเธอให้ติดภายในปีนี้”


        ชื่อบุคคลที่สามทำเอาจอมขวัญกลอกตามองบน เพราะคนที่เทียวไล้เทียวขื่อเธอมาร่วมสองเดือนแล้วก็คือมิกซ์ หนุ่มวัยรุ่นอายุยี่สิบห้าปี หมอนี่หล่อและรวยพอสมควร เป็นเจ้าของธุรกิจเครื่องเสียงมีหลายสาขาในอเมริกา มีบ้านหลายหลังหมอนั่นยังชวนเธอไปอยู่ด้วย


        “ไฮ ขวัญ”


        “เฮ้ย บอกแล้วไงว่าอย่าทำแบบนี้”


        จอมขวัญหันมาตีหน้ายักษ์ใส่คนที่กำลังพูดถึง มิกซ์ขยิบตาซุกซน เพราะมาถึงก็วิ่งเขามาจะหอมแก้ม ดีที่จอมขวัญใช้มือดันหน้าหมอนี่ออกทัน


        “คนมันคิดถึง ไม่ได้เจอทั้งอาทิตย์”


        “แล้วนายไปไหนมาล่ะมิกซ์”


        “ไปช่วยพ่อกับแม่ทำงานที่ชิคาโก มันมีหลายสาขา ปลายปีคงต้องทำงานอย่างจริงๆ จังๆ”


        เพราะอีกฝ่ายลอยชายทำตัวเป็นคนว่างงาน เหมือนวัยรุ่นทั่วไปที่ชอบเที่ยวเตร็ดเตร่ แต่พวกนี้ดีอย่างหนึ่งคือความรับผิดชอบสูง ในกลุ่มเรียนกันจบหมดแล้ว ทำงานกันหมดจะมีก็แต่มิกซ์ที่ยังไม่ยอมทำงาน


        “เหอะ พ่อแม่นายคงบีบใช่ไหม”


        “อืม ตัดค่าขนมไม่ว่า ตัดค่าเหล้าค่าเบียร์ ไม่ปลื้มเว้ย”


        เจ้าตัวหงุดหงิด แต่พอหันมาทางจอมขวัญก็ยิ้มหวาน มานั่งลงเก้าอี้ตัวข้างๆ เบียดกระแซะเข้าหาเท้าคางมองใบหน้าเนียนสวย คนที่กำลังเช็ดแก้วอยู่เหลือบตามองแล้วส่ายหน้าเหลือจะกล่าว ไอ้เรื่องหน้ามึนละถนัดนัก


        “ขยับไปสิ มาเบียดฉันทำไม”


        “ขวัญอ่ะ เมื่อไรจะยอมรับรักเราสักที เราจีบขวัญมานานแล้วนะ”


        “แกอย่ามาเยอะ แกจีบเพื่อนฉันสองเดือนกว่าเอง ทำเสียงยังกะตามมาเป็นสิบปี”

        เจสสิก้าเบะปากด้วยความหมั่นไส้ต่อท่าทางและน้ำเสียงออดอ้อน


        “เราคิดกับนายแค่เพื่อนนะมิกซ์ เราไม่ได้โฟกัสเรื่องนี้ในหัว อยากทำงานเก็บเงินเยอะๆ”


        นั่นคือเป้าหมายของจอมขวัญ อีกอย่างมิกซ์ก็ไม่ใช่เสป็กของเธอด้วย เขาหล่อก็จริง แต่กะล่อนหนักมาก ใครได้ไปอาจจะมีช้ำใจ เพราะเท่าที่รู้หมอนี่เพลย์บอยตัวพ่อไม่ใช่น้อย


        “ตกลงเป็นแฟนเรา เราให้เงินเธอเลยขวัญ”


        “ไม่เอา ไม่ชอบของฟรี”


        “ใจร้ายจริงๆ”


        “พอๆ อีกสักพักร้านจะเปิดเลิกมาจ้องขวัญได้แล้ว”


        เจสสิก้าบอกเพื่อน เมื่อเหลือบมองนาฬิกาเป็นเวลาสิบเอ็ดโมง ซึ่งเป็นเวลาเปิดร้าน และจะปิดตอนสามทุ่มตรง ยกเว้นวันเสาร์อาทิตย์ที่จะปิดตอนสี่ทุ่ม ซึ่งคนงานในร้านก็จะได้รับค่าจ้างพิเศษจากการทำงานล่วงเวลาเพิ่มอีกด้วย


        “งั้นฉันไปรอนอกร้านแล้วกัน ออ เอาพิซซ่าด้วย”


        ไอ้คนอวดรวยรีบสั่ง ที่เข้านอกออกในร้านนี้ได้สะดวก เพราะมิกซ์รู้จักกับเจ้าของร้านเป็นอย่างดี


        “หมอนี่ตามเธอแจเลย”


        “ปล่อยไป ฉันไม่มีเวลาใส่ใจ ฉันโฟกัสแค่เรื่องาน”


        สาวเจ้ายิ้มกว้าง แล้วหางตาก็กระตุกยิกๆ สองสามครั้ง เธอทำงานจนล่วงเวลามาเกือบสองทุ่ม จู่ๆ ก็มีชายชุดดำเดินเข้ามาหาตอนเดินออกเอาถุงขยะไปวางไว้ด้านนอก เพราะรถขยะจะมาเก็บราวๆ ตีสี่ของทุกวัน


        “หยุดอยู่ตรงนั้น”


        “บ้าเหรอ ใครจะโง่หยุดเล่า”


        สาวเจ้าเตรียมวิ่งแต่ก็ช้ากว่ากลุ่มชายฉกรรจ์สามคนที่วิ่งตามแล้วกระชากแขนของเธอเอาไว้ ดิ้นรนเท่าไรก็เหมือนจะไม่ได้ผล เจสสิก้าที่ออกมาเห็นรีบตะโกนโหวกเหวกทำให้ผู้คนที่เดินผ่านไปมาหันมอง จอมขวัญสะบัดแขนเต็มแรง แต่มันก็ตามมากระชาก


        “ปล่อยเพื่อนฉันนะพวกแก”


        “พวกเรามาดี”


        “ดีกับผีสิ ฉุดกระชากกันเห็นๆ พวกแกมันแก๊งค้ามนุษย์หรือเปล่าเนี่ย”


        เจสสิก้าโวยวาย เสียงของเธอไม่ได้เบาๆ ทุกคนเริ่มหยุดหันมอง พวกนั้นจึงยอมปล่อยมือ แล้วหนึ่งในสามคว้ามือถือมากดสายแล้วพูดอะไรบางอย่างที่ฟังไม่ถนัด ชั่วครู่มือถือของจอมขวัญก็ดังขึ้น


        ดวงตากลมโตจ้องมองมือถือในมือหลังดึงมันออกจากกระเป๋ากางเกง ไม่มีชื่อขึ้นแต่แค่เห็นเลขเบอร์สาวเจ้าก็กลืนน้ำลาย คนที่ทำให้เธอผวามาตลอดทั้งสัปดาห์ เธอเงยหน้ามองทั้งสามคน เพราะสัญชาตญาณมันบอกว่าการโทรมาของอีกฝ่ายน่าจะมีส่วสนเกี่ยวข้องกับกลุ่มคนตรงหน้า


        “สวัสดีค่ะ”


        “ทำไมรับสายช้า”


        “คุณโทรมาทำไม มี...”


        “เงียบ แล้วฟังฉันให้ดีๆ เก็บเสื้อผ้าข้าวของเครื่องใช้ของเธอมาพร้อมกับคนของฉันเดี๋ยวนี้ อย่าเรื่องมากเล่นตัวหรือโวยวาย ฉันมีงานให้เธอทำ ถ้าไม่อยากเดือดร้อนก็หุบปากให้สนิท”


        สาวเจ้าถึงกับอ้าปากค้างจู่ๆ ปลายสายก็พูดจายาวเหยียดชุดใหญ่ไฟกะพริบ

 


…………………………………..

 

พี่จะมีเมียค่ะ แต่ดูพี่ธีโอของเราสิคะ ตัวไม่อยู่ก็ข่มขู่มาตามสาย เอาที่พี่สบายใจ ฝาพี่ด้วยนะคะ ชุดนี้ดีต่อใจ วางในงานหนังสือค่ะ

ซีรีส์ชุด ที่รักของมาเฟีย  แต่งร่วมกับสุนิตย์ นะคะ

 

ขอบคุณจากใจ

กานต์มณี ช่อศิญา

 

วิกฤตรัก CEO
กานต์มณี
www.mebmarket.com
          CEO หนุ่มสุดฮ็อตปรอทแตกอย่าง ปกรณ์  อิทธิพลวณิช  ชอยส์  ซ่อนเล่ห์เหลี่ยมแพรวพราวไว้ภายใต้ความนิ่งและมาดสุขุมของผู้บริหารระดับสูง เก็บงำความเจ้าชู้ของตัวเองไว้ไม่ปล่อยออกมาแผลงฤทธิ์กับผู้ช่วยเลขาฯ สาวคนใหม่ สมันน้อยอย่าง ระสา  จึงดูตื่นกลัวไม่น้อยยามได้เห็นพายุหึงหวงเมื่อรู้ว่าหล่อนไปโปรยเสน่ห์ใส่หนุ่มอื่น          ชายหนุ่มลืมจนหมดสิ้นแล้วว่าเคยปรามาสหล่อนไว้เยอะ ใช่! หล่อนหน้าจืดสนิท เฉิ่ม และก็เชย แต่นาทีนี้เขาไม่สนกับภาพลวงตาที่หล่อนสร้างขึ้นมา ตั้งหน้าตั้งตาทำตัวเป็นก้างชิ้นโต ขัดขวางหล่อนทุกทาง ก่อนจะพลิกเกมให้ตัวเองเป็นฝ่ายกำชัยชนะ!          “อยากมีแฟนใช่ไหม”          “สาบอกไปแล้วว่าเปล่า”          “งั้นมาเป็นแฟนฉัน”           เขาพูดหน้าตาย และอยากหลุดขำเมื่อเห็นใบหน้าเนียนตื่นตะลึงปากอ้าหวอ มันแปลกตรงไหน ยายซื่อบื้อเอ๊ย แต่ให้ตายเถอะ วันนี้พอไม่สวมแว่นความสวยความน่ารักที่เขาเคยเห็นเพียงคนเดียวมันก็ปรากฏให้ผู้ชายในคลับเห็น เขาเกลียดสายตาพวกนั้น           “คุณกรณ์เมาใช่ไหม หรือว่ามึน จนเผลอพูดออกมา”          “เหล้าแค่นั้นมันทำอะไรฉันไม่ได้หรอกหนูน้อยระสา เลิกกับไอ้เขต ให้มันเป็นแฟนได้แค่วันเดียว ที่เหลือฉันจะรับช่วงต่อเป็นแฟนให้เอง”           ไม่ใช่ประโยคขอร้อง แต่มันคือประโยคคำสั่ง ดวงตาสีน้ำตาลคู่คมแน่วแน่ขนาดนั้น     ระสากลืนน้ำลายลงคอกับสถานะที่เขาบอก แฟนเหรอ เป็นแฟนบอส           “สาไม่ตลกนะคะ อย่ามาล้อเล่นกับสา”          “ยายหน้าจืด น้ำเสียงฉันล้อเล่นเหรอ”          “ไว้พะ...พรุ่งนี้ตื่นมาแล้วคุณกรณ์ไม่เมา เราค่อยคุยกันใหม่นะคะ”          “อย่าให้ต้องโมโห ระสา”          “แล้วบรรดาคู่ควงของคุณกรณ์ล่ะคะ”          “หึง?” เลิกคิ้วเล็กน้อย แต่ทำไมนะเธอจึงรู้สึกว่าเหมือนบอสกำลังพอใจกระนั้นแหละ หึ ทำไมต้องหึง ระสาบอกตัวเองว่าไม่ได้รู้สึกแบบนั้นสักนิด แค่อิจฉาเฉยๆ หรอก          “ตอบสิ”          “ไม่อยากตอบค่ะ”


เทพธิดายั่วรัก
ช่อศิญา/ กิ่งจัณท์ (กานต์มณี)
www.mebmarket.com
     เรื่องราวความรักของหนุ่มสาวสองคู่ อีกหนึ่งอยากเอาชนะ อีกหนึ่งไม่อยากยอมแพ้กับรักที่ผู้ใหญ่จัดให้ หากสุดท้ายก็ต้องพ่ายแพ้ให้กับหัวใจที่เรียกร้องโหยหา....        “หน้าไม่อาย ผู้ใหญ่รังแกเด็ก” วิรัญญาต่อว่าด้วยความโกรธ “ก็เด็กมันยั่วก่อนทำไม อยากให้พี่ทำแบบนี้ตั้งนานแล้วไม่ใช่หรือจะมั่วเล่นตัวอยู่ทำไม หรือชอบใช้กำลัง ได้...ไม่มีปัญหา ไม่ว่าจะนุ่มนวล เร่าร้อน หรือซาดิสม์พี่ก็ไม่เกี่ยงอยู่แล้ว” ตฤณภพตอบเสียงเหี้ยม แคว็ก! “กรี๊ด!!! พี่เต้ไม่นะ” มือหนากระชากคอเสื้อยืดดึงขาดเป็นทางยาว ไม่สนใจเสียงกรี๊ดด้วยความตกใจของคนตัวเล็ก                               ................................................................... “จีด้าอยากให้ทุกอย่างค่อยเป็นค่อยไป” เจนจิราพยายามเอาน้ำเย็นเข้าลูบ “บอกแล้วไง ว่าพี่ไม่มีเวลาฟุ่มเฟือยมากพอจะคบใคร” สารวัตรหนุ่มเอ่ยเสียงเครียดสีหน้าดุดันไร้รอยยิ้ม “งั้น...เออ...วันนี้แค่จูบกับกอด ดะ...ได้ไหมคะ”         ไม่รู้ว่าอะไรดลใจให้พูดออกไปแบบนั้น อธิปนิ่งไปชั่วครู่ก่อนจะปรากฏรอยยิ้มบนใบหน้าในแบบที่เจนจิราต้องลอบกลืนน้ำลาย         “ถ้างั้นก็อย่ามาอุทธรณ์ทีหลังละกัน บอกไว้ก่อนว่าพี่จะไม่ออมมือ” แล้วดวงตากลมโตก็ต้องเบิกกว้าง ...................................เป็นซีรีส์รุ่นลูก มี 3 เรื่อง (อ่านเรียงกันตามนี้ค่ะ)1. อสูรล่ารัก2. เทพธิดายั่วรัก3. จอมมารล่ารัก
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 403 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

896 ความคิดเห็น

 1. #678 150221 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2561 / 12:15
  เมียนะจ้าไม่ใช่ลูกน้องขู่จัง
  #678
  0
 2. #614 Wiangkham (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2561 / 12:16
  เอะอะก้ขู่ตลอดเรยยย😆😆😆
  #614
  0
 3. #421 hunnay (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2561 / 04:31
  ขู่ตลอด
  #421
  0
 4. #72 aemly (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2561 / 13:51

  ข่มขู่ตลอด

  #72
  0
 5. #71 Nortty (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2561 / 12:59
  นี่ตามเมียนะคะ 55555
  #71
  0
 6. #70 wilair72 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2561 / 10:58
  พูดดีๆไม่เป็นเลยใช่พ่อธีโอ
  #70
  0
 7. #69 นู๋_นุ่มนิ่ม (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2561 / 10:18

  ข่มขู่คือวานถนัดชิมิ....

  #69
  0
 8. #68 Bamdy_NK (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2561 / 09:51
  เดี๋ยวนะคะพี่...
  #68
  0
 9. #67 Jvar J. (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2561 / 09:13
  อย่างงี้ก็ได้หรอคะพี่😒
  #67
  0
 10. #66 kusiniii908 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2561 / 08:40

  สั้งดีจังเลยนะว่าที่สามี

  #66
  0
 11. #64 Paiky Klongluang (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2561 / 08:20
  ว่าที่สามีสั่ง..เข้าใจนะ..
  #64
  0
 12. #63 Mai & Nut (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2561 / 08:17
  สั่งได้สั่งดี รอให้ถึงเวลาก่อนจะให้ยัยหน้าจืดเล่นงานให้หนักๆเลย
  #63
  0
 13. #62 dokao (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2561 / 08:07
  สั่งรวดเร็วดีจิงนะคะ
  #62
  0