สัมผัสรักมาเฟีย

ตอนที่ 55 : บทที่ 8 - 7

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 20,679
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 382 ครั้ง
  10 พ.ย. 61
บทที่ 8 -  7


 

        ร่างสูงใหญ่ลงจากเฮลิคอปเตอร์เช่าเหมาลำที่ทางเจ้าของโรงแรมที่เขาเข้าพักจัดการให้ แน่ล่ะเขาเช่าโดยไม่เกี่ยงราคาเช่าถึงสามลำเพื่อนำพาเขามาขึ้นบนเรือสำราญสุดหรูลำนี้ ก่อนขึ้นเฮลิคอปเตอร์ มิกซ์ ไอ้คนที่มันเคยจีบน้ำชาโทรออกมาจากเรือว่าคนรักของเขาจะถูกนำมาประมูลในตลาดมืดบนเรือ ไม่ผิดจากที่เขาคิดเอาไว้แต่แรกเพราะไอ้คาร์ดมันค้าเนื้อสดมานานแล้ว และตอนนี้เขาพร้อมจะมาเอาเมียของเขาคืน


        ดวงตาคู่คมหันไปมองจุดกระพริบบนหน้าจอมือถือ ที่มีจุดสัญญาณว่าคนรักของตนอยู่ไหน โดยมีเคียฟวิ่งนำไป บนลานจอดมีชายชุดดำหลายคนพยายามเข้าขัดขวาง แต่นาทีนี้มีหรือเขาจะสนใจ สั่งลูกน้องจัดการแล้วตัวเองวิ่งลงชั้นดาดฟ้าแล้วไปยังลิฟต์ที่ใกล้สุดเพื่อลงไปยังชั้นเป้าหมายบนหน้าจอ


        “ไอ้พวกระยำ กูสาบาน ว่ากูจะไม่ไว้ชีวิตพวกมัน”


        “ใจเย็นครับ”


        “คนอย่างกูเคยใจเย็นด้วยหรือเคียฟ”


        ธีโอหันมาพูดกับลูกน้องตัวเอง เส้นทางคดเคี้ยวพอสมควรหลังออกจากลิฟต์ ไม่แปลกใจหรอกทำไมมันมาจัดประมูลกันบนเรือ เพื่อหลีกเลี่ยงการตรวจจับของเจ้าหน้าที่ตำรวจ มือหนากำแน่นเมื่อเขายื่นบัตรเชิญให้กับพวกการ์ดด้านนอก เป็นบัตรที่เพิ่งทำขึ้นสดๆ ร้อนๆ  ก่อนขึ้นมาที่นี่ โดยให้มือดีช่วยจัดหาให้


        ดวงตาสีน้ำเงินวาวโรจน์ความโกรธแล่นลิ่วตีตื้นจนหัวสมองเต้นตุบๆ ปานเส้นเลือดจะแตก เมื่อเห็นภาพบนเวทีที่เรียกเสียงฮือฮา มาเฟียหัวร้อนอย่างธีโอไม่สนใจเสียงหวานแหลมของพิธีกรสาวในชุดกี่เพ้า เพราะสิ่งเดียวที่สะกดสายตาก็คือสาวสวยในชุดคอสเพลย์ลายเสือดาวกลางเวที


        ให้ตายดับ ลายเสือดาว!


        อย่าถามเลยว่าความโกรธความโมโหในในอกปะทุหนักขนาดไหน แล้วโดยเฉพาะตอนนี้ไอ้คนที่มันดึงปลอกคอที่จัดการสวมใส่แล้วดึงเธอจนต้องคลานออกมา มันจับแขนเธอให้ยืนขึ้นเพื่อโชว์สรีระ เท่านั้นเองความอดทนของมาเฟียหัวร้อนก็ขาดผึงเดินฝ่าฝูงชนกระแทกกระทั้นตรงไปยังเวทีแล้วทำในสิ่งที่ไม่มีใครคาดคิด


ปัง!


“ไอ้เหี้ย! มึงแตะต้องเมียกู!


เสียงของธีโอคำรามดังก้อง ทำให้พิธีกรถึงกับหน้าเสีย หลายคนที่นี้ร้องด้วยความตกใจเกิดความชุลมุนวุ่นวาย เพราะคงไม่มีใครคาดคิดว่าจะมีคนพกอาวุธขึ้นมาบนเรือสำราญสุดหรู แล้วไงล่ะ เขาจำเป็นต้องแคร์ด้วยหรือไง ในหัวตอนนี้อยากจะฆ่าคนที่มันบังอาจแตะต้องร่างกายของเมียเขา


ปัง!


และอีกหนึ่งนัดที่ยิงออกไปโดนแขนข้างที่มันแตะต้องเมียเขา เลือดสีแดงไหลออกมา คนที่ติดตามรีบดึงปืนออกมาส่องออกไป เพื่อให้เจ้านายได้จัดการไอ้คนที่มันกล้าลวนลามของรักของหวง ฝ่าเท้าหนักๆ ถีบและเตะ ไอ้พวกนั้นจะสู้แต่ก็ยังไม่เท่าความบ้าระห่ำของเจ้านายเขา


“มึงแตะต้องเมียกู ไอ้สัตว์!


นอกจากเหี้ยแล้วสัตว์ก็ยังเพ่นพ่าน เคียฟมองเจ้านายที่ไม่สนใจอะไรรอบข้าง ตอนนี้กลุ่มชายชุดดำหลายคนกำลังเข้าล้อมบริเวณเวทีไว้ ส่วนแขกท่านอื่นบางคนก็รีบหนีตาย ด้วยเกรงว่าปืนของเจ้านายมันจะลั่นเปรี้ยงปร้างเจาะร่าง


อารมณ์ของธีโอฉุนเฉียว ฝ่าเท้าหนักๆ ยันเข้ากับแผงอกฝ่ายตรงข้ามเต็มแรงด้วยความเดือดดาลของพายุอารมณ์จนมันล้มลง ตามไปกระทืบอีกหลายครั้งก่อนจะกดบดขยี้บนอกมันด้วยความโมโห แล้วกระทืบหน้าท้องอีกหน มือหนากำกระบอกปืนในมือแน่นเล็งใส่หัวคนที่พยายามดิ้นรนภายใต้ฝ่าเท้าของตนที่ตอนนี้สะบักสะบอมพอสมควร มีคนอยากเข้ามาช่วยแต่ก็เกรงลูกน้องของเขาที่พร้อมยิงหากมีใครบังอาจเสือกมาวุ่นวาย


“หยุดเดี๋ยวนี้”


เสียงใครบางคนตะโกนบอกให้หยุด แต่แล้วไงใครสน คนอย่างธีโอจำเป็นต้องสนใจด้วยหรือ แต่แล้วเสียงคล้ายไกปืนดังขึ้น ราวกับว่าพร้อมยิง ทำให้ใบหน้าดุดันไม่สบอารมณ์หันไปตามที่มา ไอ้เวรนั่นมันแต่งตัวภูมิฐานใบหน้าเหมือนลูกครึ่ง มันสบถพึมพำ แต่เขาไม่ได้สนใจเท่ากับว่ามันเดินเข้ามาใกล้ แล้วสายตาของมันก็มองไอ้เวรที่นอนอยู่ใต้ฝ่าเท้าของเขาอยู่ หึ จากสายตาดูท่าคงจะไม่รักกันเท่าไร


และตอนนี้ปืนสีดำในมือของฝ่ายนั้นถูกยกเล็งมาทางเขา ง้างไกเตรียมพร้อม มาเฟียหัวร้อนแสยะยิ้ม ไม่ได้หวาดหวั่นต่อมัจจุราชสีดำสักนิดเดียว มันออกจะท้าทายเสียด้วยซ้ำ แต่ตอนนี้เขาไม่มีเวลามาเล่นอะไรทั้งนั้น โมโหจนอยากจะฆ่าใครก็ตามที่มีส่วนเกี่ยวข้องทำให้เมียเขาต้องมาอยู่ในสถานที่เลวทรามแห่งนี้


“มึงเป็นใคร!


คนถูกถามแสยะยิ้มไม่เปลี่ยน ก่อนขยับเท้าออกจากไอ้สารเลวที่นอนจมเลือดที่ไหลออกมาจากบาดแผลโดนยิง ก่อนร่างสูงจะรุดเข้าไปโอบกระชับร่างสาวคนรักที่ทรุดกองกับพื้นกอดตัวเองเนื้อตัวสั่นยกมือปิดหูเพราะหวาดกลัวเสียงปืน ไหนจะจากฤทธิ์ยาที่มันส่งผลเริ่มออกฤทธิ์ เธอยิ้มเหมือนจะร้องไห้เมื่อเห็นเขา เสื้อสูทถูกถอดห่อหุ้มร่างสาว แล้วดึงมาแนบอกด้วยความหวงแหน


“แล้วมึงล่ะเป็นใคร”


มันถามเขาก็ถามกลับ มันจะยิ่งใหญ่มาจากไหนเขาไม่กลัว ถึงมันจะดูคุกคามให้สมุนเล็งปืนมาพร้อมปะทะกับเขา แต่เขาก็สังเกตได้ว่าหมอนี่นิ่งมาก


“มึงไม่รู้จักกู”


“แล้วทำไมกูต้องรู้จักมึง ในเมื่อมึงก็ไม่รู้จักกู”


นอกจากธีโอจะหัวร้อนเขายังเป็นผู้ชายที่กวนประสาทได้โล่ และไม่ใช่แค่เขาหรอก ไอ้หมอนี่มันก็กวนกลับเหมือนกัน แต่สิ่งที่เขาต้องสนใจก็คือคนในอ้อมแขน มือบางโอบกอดตัวเขาไว้แล้วจิกขยุ้มบนเสื้อเชิ้ตแน่น


 

……………………………..

 

เรื่องเท่ห์ไว้ใจพี่ได้ พี่มีความเท่ห์ในตัว เพราะพี่เป็นมาเฟีย รูปเล่มวางแผงแล้วนะคะ ซื้อได้ที่นายอินทร์ซีเอ็ด บีทูเอส หรือสั่งซื้อที่เวป สนพ.ไลต์ออฟเลิฟ ค่ะ

 

 

ขอบคุณจากใจ

กานต์มณี ช่อศิญา

 

บำบัดหัวใจจอมวายร้าย (ซีรีส์ชุด จอมวายร้าย ลำดับที่ 1)
กานต์มณี
www.mebmarket.com
   เรียวชิ  ถือโอกาสที่ตัวเองถูกลอบทำร้าย ให้ข่าวว่ามาเฟียวายร้ายอย่างเขาหายตัวไป แล้วเก็บตัวอยู่ในเซฟเฮาส์เพื่อวางแผนเล่นงานศัตรูกลับ ขณะเดียวกันเขาก็รีเควสต์พยาบาลพิเศษมาคอยดูแล แน่นอนว่าเขาชี้เป้าไปตรงๆ ว่าต้องเป็นยายลูกหมาตาดำๆ ที่ชื่อ น้ำชา          อะไรมันจะยากไปกว่าการที่เธอต้องมาดูแลคนไข้แสนเอาแต่ใจสุดโต่งอย่างเขา เธอกับเขาไม่ใช่เพิ่งจะเคยได้เจอกันครั้งแรกในฐานะพยาบาลกับคนไข้ แต่การพบกันก่อนหน้านี้ระหว่างเขากับเธอนั้นมันช่าง...อย่าให้พูดเลย!          “มองอะไร”          “เอ่อ ปะ...เปล่า” อ้อมแอ้มไม่เต็มเสียงนัก          “เห็นอยู่ว่ามองยังจะโกหก ไง หรือตกหลุมรักฉันเข้าแล้ว”          “โอ๊ยหนอ อะไรทำให้คุณมั่นหน้าขนาดนี้คะ หล่ออันตราย หล่อเอาแต่ใจ ชาติหน้าตอนบ่ายๆ ฉันก็ไม่สนหรอก ถึงฉันไม่สวย แต่ฉันก็เลือก ผู้ชายดุๆ ทำหน้าเย็นยะเยือกเหมือนน้ำแข็ง ถามหน่อยผู้หญิงที่ไหนจะอยากมาอยู่ด้วย มันโคตรไม่มีความสุขหรอก เชื่อเถอะ”           “เธอกล้ามาก”          “ฉันแค่พูดความจริงในสิ่งที่ตัวเองสัมผัสได้”          “ไม่เคยมีใครพูดกับฉันแบบนี้”          “ก็เคยเสียสิคะ จะได้ไม่คิดว่าตัวเองยิ่งใหญ่อยู่เหนือคนอื่น”          “ยายลูกหมา เอ๊ย!” ******************ซีรีส์ชุด จอมวายร้าย  โดย  กานต์มณี1. บำบัดหัวใจจอมวายร้าย2. กลเกมรักจอมวายร้าย3. สิทธิ์หัวใจจอมวายร้าย


วิกฤตรักสิงหราช
กานต์มณี
www.mebmarket.com
         เจ็ดปีก่อน  สิงหราช  ไตรเทพลักษณ์  เครโก้  เคยสั่งสอนผู้หญิงคนหนึ่งแบบที่เธอจะจดจำไปทั้งชีวิต มาจนถึงบัดนี้ โทษที่เขากล่าวหามันก็ยังไม่เลือนหายไป ความผิดครั้งเก่าและข่าวที่เธอกำลังจะเป็นมือที่สามทำให้เขานิ่งเฉยไม่ได้แล้วสินะ!          มิริน  รู้สึกเหมือนกำลังถูกตามล่าจากโจทก์เก่า เมื่อครั้นได้วนกลับมาพบกันอีกครั้ง สิงหราช กลับเสแสร้งสร้างภาพและแสดงออกต่อหน้าคนอื่นว่ากำลังจีบเธอ หญิงสาวรู้ดีว่านี่คือการรุกรานราวีในแบบของเขา สิงหราชกำลังมองเธอเป็นเหยื่ออีกครั้ง หลังจากที่เขาเคยสร้างปมในใจเธอไว้เมื่อหลายปีก่อน          “ฉันไม่อยากเปลืองน้ำลาย คนบางคนด่าแค่ไหนมันก็ไม่รู้สำนึก”           เธอบิดปากเหยียดๆ ส่งสายตาท้าทายกลับเมื่ออีกฝ่ายหัวคิ้วขมวดชนกันแสดงความไม่พอใจ          “ว่าฉัน?”          “สรรเสริญอยู่มั้ง”          “ปากดีเข้าไป งานฉันยุ่งหรอกนะ จะยังไม่ลงโทษ แต่เตรียมใจไว้ ยังไงก็หนีไม่พ้น แล้วอย่าคิดหนี รู้ใช่ไหมว่าอำนาจเงินมันทำอะไรได้บ้าง ถ้าไม่อยากให้คนรอบกายเดือดร้อนก็อยู่กับฉันที่นี่ต่อไป” พูดจบก็ทำท่าจะเดินออกจากห้อง          “เดี๋ยว ไขกุญแจให้ฉันด้วย”          “ฉันไม่ไว้ใจเธอ”          “สัญญา ฉันไม่หนี ฉันยอมรับชะตากรรมของตัวเอง”          “แน่ใจ? แต่เอาเถอะ จะลองเชื่อดู” ว่าแล้วก็ล้วงกุญแจจากกระเป๋ากางเกงยีนส์แล้วไขกุญแจข้อมือของนางแบบสาวให้เจ้าตัวได้รับอิสระ           “ไอ้ควายถึกไร้หัวใจ คอยดูนะ สักวัน สักวันฉันจะเอาคืน!”


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 382 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

896 ความคิดเห็น

 1. #844 Bambymylo (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2561 / 18:32
  ไรท์หายไปไหนอ่ะ ฮืออออออ
  #844
  0
 2. #841 แอน (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2561 / 15:21

  (0__0) -เป็นใคร?

  (=__=) แล้ว-ล่ะเป็นใคร?

  (0__0) -ไม่รู้จักกู?

  (=__=) ทำไมกูต้องรู้จัก- ในเมื่อ-ก็ไม่รู้จักกู!!


  ทำไมชอบบทสนนาของสองคนนี้ อนาคตขอให้เค้าเป็นเพื่อนรักเพื่อนร้ายกันเถอะ 555


  #841
  0
 3. #840 เชียงดา (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2561 / 13:06
  ใครมาอ่ะ
  #840
  0
 4. #839 miwcn (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2561 / 12:15
  ต่อเถอะไรท์
  #839
  0
 5. #838 ning89nong (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2561 / 11:43
  เอาใจไปเลยจ้า
  #838
  0
 6. #837 Nong Farung (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2561 / 11:38
  เฮียเถื่อนมากก. แต่ไม่เป็นไรเราชอบมันกราวใจ555
  #837
  0
 7. #836 muttanaseemawong (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2561 / 11:30

  นายแน่มากธีโอ
  #836
  0
 8. #835 ผีน้อยชิชา (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2561 / 11:10
  พี่มาเท่ห์มากเลยค่ะ
  #835
  0
 9. #834 aemly (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2561 / 10:43

  เท่ห์มากคะเฮีย

  #834
  0
 10. #833 CarrotSirirvarin (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2561 / 10:31
  555กวนกันไปอีก
  #833
  0
 11. #832 adanna123456789 (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2561 / 10:27

  ว้าววววว
  #832
  0
 12. #831 aranyaorchid (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2561 / 10:15
  เอาแล้วๆ สองมาเฟีบมาป๊ะกันแล้ว
  #831
  0