สัมผัสรักมาเฟีย

ตอนที่ 54 : บทที่ 8 - 6

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 17,747
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 298 ครั้ง
  9 พ.ย. 61

บทที่ 8 – 6


 

        “เอามันไปแต่งตัว จัดชุดเซ็กซี่ ให้เหมือนยายกระต่ายน้อยนั่น”


        แสยะยิ้มน่าเกลียด คำว่ากระต่ายน้อยทำเอาจอมขวัญหันไปมองตามทิศทางของดวงตาผู้หญิงชุดดำ เห็นสาวสวยหน้าตาน่ารักถูกจัดแต่งในชุดคอสเพลย์กระต่ายเซ็กซี่ เจ้าหล่อนคล้ายกำลังไม่เป็นตัวของตัวเอง ร่างกายเหมือนไร้การควบคุม คนพวกนี้ทำอะไรกับเธอคนนั้น


        “เร็วสิ เวลามีไม่มาก”


        “ได้ค่ะนายหญิง”


        จอมขวัญไม่มีแรงขัดขืนใดๆ ถูกพามายังหลังม่านสีแดง ผู้หญิงทั้งสี่คนก็ช่วยกันดึงทึ้งเสื้อผ้าของเธอออกจากกายอย่างชำนาญ พยายามปัดป้องแค่ไหนก็ไม่สำเร็จ สุดท้ายร่างกายก็เปล่าเปลือย จอมขวัญตัวสั่นระริกถูกบังคับให้แต่งตัวด้วยชุดคอสเพลย์ลายเสือดาวแสนวาบหวิว


        เสื้อตัวบนเป็นแบบเกาะอกรัดเอวลอยโชว์สะดือ ด้านล่างเป็นกระโปรงลายเสือดาวแบบเดียวกับเสื้อ มีหางเสือยาวๆ กลัดติดด้านหลังและสวมที่คาดผมมีหูเสือด้านบน จอมขวัญขยะแขยงตัวเองเมื่อต้องมาอยู่ในชุดนี้ เธอต่อต้านแต่คนพวกนี้ก็รุนแรงจนร่างกายเธอมีแต่ร่องรอย


        “อย่าดิ้นให้มันมากนัก”


        “คนเลว”


        “อย่ามาปากดีกับฉันหนูน้อย เพราะอีกเดี๋ยว จะไม่มีแรงด่า”


        เจ้าหล่อนหัวเราะได้อย่างน่ากลัว ก่อนจะหันไปทางคนของตัวเองซึ่งถือแก้วน้ำสีสวยติดมือมาด้วย จอมขวัญถูกจับแขนสองข้างไว้ไม่ให้ขยับ


        “อ้าปาก”


        ผู้หญิงชุดดำที่บอกว่าชื่อลี่เจินออกคำสั่ง แต่จอมขวัญไม่ทำตาม หญิงสาวเม้มปากแน่น คนออกคำสั่งมองด้วยสายตาวเกรี้ยวกราดไม่พอใจ


        “นังนี่ อ้าปากเดี๋ยวนี้”


        เรื่องอะไรจะต้องทำตามคนพวกนี้ คนที่เห็นชีวิตคนเป็นผักปลา คนที่เห็นชีวิตลูกผู้หญิงด้วยกันเป็นสินค้าไร้ชีวิตจิตใจ ขอให้กรรมตามทันคนพวกนี้ คนที่มีความสุขบนความทุกข์ของคนอื่นโดยไม่รู้สึกอะไร หัวจิตหัวใจคงต่ำตมเกินเยียวยายิ่งกว่าสัตว์เดรัจฉาน


        แม้แขนจะถูกจับบิดแต่ใบหน้าเนียนก็ยังส่ายปฏิเสธ จอมขวัญไม่ได้โง่ถึงขนาดไม่รู้ว่าน้ำในแก้วนั้นมันคืออะไร มันจะต้องผสมบางอย่างลงไป ไม่งั้นอาการของผู้หญิงสวยที่สวมชุดกระต่ายคงไม่ดูร้อนๆ หนาวๆ แบบนั้น เธอต้องไม่กิน เธอจะไม่กินมัน เธอไม่อยากเป็นแบบนั้น สาวเจ้าร่ำร้องในอกพยายามต่อต้าน ใบหน้าเนียนแดงก่ำเมื่อมือของผู้หญิงชุดดำบีบกระพุ้งแก้มจนเธอเจ็บร้าวระบมไปตลอดแนวสันกราม


        “คิดว่าจะหลบพื้นหรือไงนั่งเด็กโง่”


        “อื้อ อื้อ”


        “อยากเจ็บตัวใช่ไหม ช่วยกันง้างปากมัน”


        สิ้นคำสั่งเกรี้ยวกราดของลี่เจิน ลูกน้องอีกสองคนก็เข้ามาสมทบ จับกระชากปอยผมยาวด้านหลังจนใบหน้าเนียนหงายเริด อีกคนบีบสันกรามลงน้ำหนักมือมากกว่าลี่เจิน เมื่อจอมขวัญยังต่อต้านคนที่บีบกามจึงบีบจมูกปิดการหายใจ เมื่อจมูกหายใจไม่ได้ จอมขวัญจึงเปิดปากอัตโนมัติ เป็นโอกาสให้ลี่เจินยกแก้วน้ำแตะปากแล้วกรอกเทเข้าใส่ปากของจอมขวัญไม่สนใจว่ามันจะไหลย้อยเลอะชุดและพื้นด้านล่าง


        “ดื่มเข้าไป อีโง่ ดื่มเข้าไป”


        ลี่เจินสะแยะยิ้มเมื่อจอมขวัญจำต้องกลืนลงไป เธอไอค๊อกแค่กน้ำหูน้ำตาไหล จนสุดท้ายก็เกือบหมดแก้วสร้างความพอใจให้ทุกคนพอสมควร


        “หึ ก็แค่นี้ สินค้าอย่างเธอ มันต้องเล่นวิธีนี้”


        “ชั่ว สารเลว”


        “อย่ามาปากดี ถ้าไม่ติดว่าแกจะถูกประมูล บอกเลยหน้าแกชาไปทั้งแถบแล้ว”


        พูดจบก็พยักหน้าให้คนของตัวเองพาผู้หญิงนิรนามออกจากบริเวณฉากกั้น แล้วพอไปนั่งโต๊ะ มือสองข้างถูกสวมกุญแจมือก่อนสาวเจ้าจะถูกลากไปไว้ในกรงสี่เหลี่ยมเป็นตารางคล้ายๆ กรงเสือ


        “แม่เสือสาว อีกเดี๋ยวก็ได้เวลาของเธอแล้ว”


        มันหัวเราะหึๆ ร้ายกาจชอบใจเมื่อเธอถูกทำเหมือนสัตว์เลี้ยงตัวหนึ่ง


        “ฉันของสาปแช่งให้คนอย่างพวกแก มันไม่ได้ตายดี”


        “เอาตัวเองให้รอดก่อนเถอะ อีกสักพักยาคงออกฤทธิ์ หล่อนจะกลายเป็นนางเสือยั่วสวาท ยั่วตัณหาเป็นของเล่นของไอ้พวกเศรษฐีบ้ากาม หึๆ ขอให้โชคดีนะหนูน้อย”


        แสยะยิ้มน่าเกลียด ความสวยงามไม่ได้น่ามองเพราะสิ่งที่มันมืดบอดคือจิตใจ บดบังความสวยจนสิ้น


        เสียงพิธีกรด้านนอกพูดด้วยภาษาอังกฤษดังก้องเต็มสองหูของจอมขวัญ ข้างนอกเหมือนกำลังมีการประมูล แล้วตอนนี้การประมูลก็จบลงแล้ว กรงของเธอถูกผ้าสีดำมามาคลุมไว้จนมืดมิด ก่อนมันจะถูกเคลื่อนย้ายออกไปด้วยวิธีค่อยๆ ห้อยกรงนั้นใส่เครนขนาดเล็กหย่อนลงสู่พื้นเรียกเสียงฮือฮาจากพวกเศรษฐีกระเป๋าหนัก ด้วยต่างลุ้นว่าจะเกิดอะไรขึ้น ลุ้นว่าสินค้าด้านในนั้นคืออะไร

 


.................................................

 


มาอัพแล้วจ้า งานนี้ลุ้นกันหนักมากจริงๆ นะคะท่านผู้ชม เอาใจชี่วยใครดี จอมขวัญจะรอดไหม ฝากจัดเล่มเลยค่ะ ค่าตัว 309 บาทค่ะ ซื้อได้ที่นายอินทร์ ซีเอ็ด บีทุเอส หรือสั่งซื้อที่เวป สนพ.ไลต์ออฟเลิฟ ได้เลยค่ะ รับรอง ฟิน หวาน หื่น ดุดัน ถูกใจกันแน่นอน

 


ขอบคุณจากใจ

กานต์มณี ช่อศิญา


วิกฤตรักสิงหราช
กานต์มณี
www.mebmarket.com
         เจ็ดปีก่อน  สิงหราช  ไตรเทพลักษณ์  เครโก้  เคยสั่งสอนผู้หญิงคนหนึ่งแบบที่เธอจะจดจำไปทั้งชีวิต มาจนถึงบัดนี้ โทษที่เขากล่าวหามันก็ยังไม่เลือนหายไป ความผิดครั้งเก่าและข่าวที่เธอกำลังจะเป็นมือที่สามทำให้เขานิ่งเฉยไม่ได้แล้วสินะ!          มิริน  รู้สึกเหมือนกำลังถูกตามล่าจากโจทก์เก่า เมื่อครั้นได้วนกลับมาพบกันอีกครั้ง สิงหราช กลับเสแสร้งสร้างภาพและแสดงออกต่อหน้าคนอื่นว่ากำลังจีบเธอ หญิงสาวรู้ดีว่านี่คือการรุกรานราวีในแบบของเขา สิงหราชกำลังมองเธอเป็นเหยื่ออีกครั้ง หลังจากที่เขาเคยสร้างปมในใจเธอไว้เมื่อหลายปีก่อน          “ฉันไม่อยากเปลืองน้ำลาย คนบางคนด่าแค่ไหนมันก็ไม่รู้สำนึก”           เธอบิดปากเหยียดๆ ส่งสายตาท้าทายกลับเมื่ออีกฝ่ายหัวคิ้วขมวดชนกันแสดงความไม่พอใจ          “ว่าฉัน?”          “สรรเสริญอยู่มั้ง”          “ปากดีเข้าไป งานฉันยุ่งหรอกนะ จะยังไม่ลงโทษ แต่เตรียมใจไว้ ยังไงก็หนีไม่พ้น แล้วอย่าคิดหนี รู้ใช่ไหมว่าอำนาจเงินมันทำอะไรได้บ้าง ถ้าไม่อยากให้คนรอบกายเดือดร้อนก็อยู่กับฉันที่นี่ต่อไป” พูดจบก็ทำท่าจะเดินออกจากห้อง          “เดี๋ยว ไขกุญแจให้ฉันด้วย”          “ฉันไม่ไว้ใจเธอ”          “สัญญา ฉันไม่หนี ฉันยอมรับชะตากรรมของตัวเอง”          “แน่ใจ? แต่เอาเถอะ จะลองเชื่อดู” ว่าแล้วก็ล้วงกุญแจจากกระเป๋ากางเกงยีนส์แล้วไขกุญแจข้อมือของนางแบบสาวให้เจ้าตัวได้รับอิสระ           “ไอ้ควายถึกไร้หัวใจ คอยดูนะ สักวัน สักวันฉันจะเอาคืน!”


เขย่ารักนายหัวเถื่อน
กานต์มณี
www.mebmarket.com
          พาฝัน  พกความมั่นใจมั่นหน้ามาเต็มร้อย เพื่อสอย นายหัวดาม  เดชพงษ์ คาร์เตอร์  ลงจากคานอีกครั้ง อายุที่ห่างกันถึงสิบหกปีไม่เป็นอุปสรรคทำให้เธอนึกกลัว เพราะรักที่ฝังใจมาตั้งแต่วัยเด็ก พาฝันจึงกล้าที่จะเสี่ยงเพื่อหัวใจตัวเอง          แน่ละ! การมาของเธอคงจะทำให้นายหัวสุดเคร่งขรึมผู้มีอดีตต้องปั่นป่วน มันก็ยิ่งเข้าทางให้หญิงสาวค่อยๆ ลดระยะห่างแล้วสร้างแรงดึงดูดต่อหัวใจของผู้ชายมาดดุผู้นี้!           “เด็กนี่ อยากโดนหักคอหรือไง อย่าทำให้ฉันโมโห”          “ก็เอาสิคะ จะหักคอฝันเพราะความหวังดีลุงดามก็ทำเลย” สาวเจ้ายืดคอให้อีก แต่เจ็บแขนนี่สิร้าวระบมเพราะแรงบีบยังคงเน้นหนัก          “อย่าท้าทายฉันจะดีกว่า”          “ไม่ได้ท้าทายค่ะ ฝันแค่อยากให้ลุงดามทำตามใจ เอาสิคะ หักคอเลย โมโหนักก็ทำสิ” ร้องเย้วๆ เสียงเหมือนแมวท้าทาย           “พาฝัน” เรียกชื่อหญิงสาวเสียงต่ำลอดไรฟัน          “หรือว่าไม่กล้าคะ อย่าดีแต่ขู่หน่อยเลย หึ คนแก่ ตาแก่คิดมากคิดเยอะ คิดอยู่นั่น    คิดๆๆ  ผู้ชายอะไรงี่เง่าที่สุด อื้อ....”
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 298 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

896 ความคิดเห็น

 1. #881 0983747989 (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2562 / 23:51
  ขอบคุณนะค่ะ สำหรับนิยายสนุกๆ
  #881
  0
 2. #830 kusiniii908 (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2561 / 09:56

  มาช่วยแม่กะต่ายน้อยใวๆเลย

  #830
  0
 3. #828 miwcn (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2561 / 20:47
  คุณพี่เฮียไปไหน รีบๆมา
  #828
  0
 4. #827 aemly (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2561 / 15:52

  เฮียรีบมาช่วย

  #827
  0
 5. #826 natty2338 (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2561 / 11:59

  แม่กระต่ายน้อย
  เร็วๆเฮียมาสักที
  #826
  0
 6. #825 kungkankk (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2561 / 10:43
  เมื่อไหร่เฮียแกจะมา เอาแบบถล่มมันใก้ละเลยนะเฮีย
  #825
  0
 7. #824 25142551 (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2561 / 09:48

  ต่ำตมจริงๆ อย่างที่หนูขวัญว่าเลยจ้า เฮียมาช่วยหนูขวัญเร็วๆ เข้า

  #824
  0
 8. #823 new120644 (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2561 / 09:28
  เฮียมาช้ามากกกกกก
  #823
  0
 9. #822 dokao (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2561 / 08:49
  โหดร้ายมากกกก
  #822
  0
 10. #821 Jvar J. (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2561 / 08:31
  เฮียมาช้าจริง
  #821
  0