สัมผัสรักมาเฟีย

ตอนที่ 53 : บทที่ 8- 5

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 17,334
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 295 ครั้ง
  8 พ.ย. 61

บทที่ 8 - 5        คนเดียวที่ต้องการก็คือธีโอ เขาจะเป็นคนแรกและคนสุดท้าย ผู้ชายอื่นต่อให้ดีเลิศแค่ไหนหัวใจของเธอมันก็รักมั่นแค่เขา แม้ระยะเวลาที่ได้ใกล้ชิดไม่มาก แต่เธอกลับรู้สึกว่าเหมือนรู้จักอีกฝ่ายมาแสนนาน จะว่าความรักทำให้คนตาบอดมันก็ไม่ผิด เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเธอไม่โทษเขา แต่โทษความไร้สติคิดน้อยของตัวเอง


        เรือสปีดโบ้ทแล่นมาไม่ถึงชั่งโมงก็มาเทียบยังเกาะหนึ่งห่างจากเกาะฮ่องกงพอสมควร และมีอีกหลายลำจอดห่างกันไป คิดว่าจะเป็นจุดจอดเรือสำราญ เพราะตอนนี้สปีดโบ้ทกำลังแล่นเข้าไปหาเรือสำราญที่มีขนาดใหญ่สุด ลอยลำอยู่บนผืนน้ำทะเล ไฟสว่างสไวสวยงาม


        แต่... เธอไม่อยากขึ้นไป มันคงไม่ต่างจากแดนประหาร


        “หึๆ ถึงแล้วสาวน้อย เธอจะได้เป็นสินค้าพรีเมี่ยมเชียวนะ”


        “อื้อๆ ไอ้พวกเลว”


        สาวเจ้าอู้อี้แผดเสียงคำด่าออกมาทั้งที่ยังถูกปิดปาก


        “หึ ไม่ต้องห่วง จะได้เจอคนเลวๆ อีกเพียบจนเธอนึกไม่ถึงเลยล่ะ”


        แล้วมันก็ระเบิดเสียงหัวเราะ เข้าไปเทียบยังบริเวณด้านข้าง ซึ่งมีช่องต่อเข้าไปข้างในมีประตูเปิดปิด ถุงสีดำถูกคลุมเข้ามาจนมิดหัว ก่อนร่างของเธอจะถูกแบกเข้าไป จอมขวัญไม่เห็นอะไรเลยรับรู้เพียงการเคลื่อนไหวรอบกาย แรงดิ้นก็น้อยลงทุกที


        “เราเอาของมาส่ง”


        “ขอบใจ นี่ค่าตอบแทนพิเศษ สินค้าดีแน่นะ”


        “ตรวจสอบได้เลย ของใหม่ ผ่านมือชายมาแค่คนเดียว รับรองสวยถูกใจไอ้พวกหื่นกาม”


        บทสนทนาภาษาอังกฤษอันน่าสะอิดสะเอียนทำเอาจอมขวัญตัวสั่นด้วยความหวาดกลัว รึ ชีวิตของเธอจะต้องมาจบสิ้นที่นี่แล้ว


        “ฉันอยากเห็นหน้าก่อน”


        หนึ่งในขบวนการค้ามนุษย์เอ่ยขึ้น ไม่ต้องการให้สินค้าผิดพลาด ของแบบนี้แลกกับเงินจำนวนไม่น้อยมันก็ต้องเอาให้คุ้ม


        มันกระชากระสอบออก ปรากฏใบหน้าของสาวเอเชียใบหน้าสวยหวานน่ารัก มันถึงกับหัวเราะด้วยความถูกใจ หันไปพยักหน้าให้คนของตัวเอง ช่วยกันหิ้วปีกของจอมขวัญ สาวเจ้าดิ้นรนอะไรไม่ได้เลย ร่างกายมันเจ็บปวดจากการถูกฉุดระชากลากถู เธอถูกพาเข้าในห้องที่คล้ายลิฟต์ แต่เหมือนเป็นลิฟต์ไว้ถูกส่งอาหารมากกว่า มันเคลื่อนตัวได้เพียงไม่นานก็หยุด


        เธอถูกพาเข้าไปในห้องๆ หนึ่ง ในห้องนี้มีสตรีสาวสวยในชุดกี่เพ้าสีแดงเพลิงเดินกันให้ขวักไขว่ และพอร่างบางถูกพาเข้ามาในห้องประตูก็ถูกปิดลง สตรีสาวดูอายุน่าจะราวๆ สี่สิบกว่า เจ้าหล่อนแต่งตัวด้วยชุดสีดำ ยิ้มละไมในมือถือซิก้าแล้วเป่าพวยพุ่งดูดเข้าออก รอบกายมีสาวสวยอีกหลายชีวิต


        “เด็กใหม่ จัดการด้วย”


        “รู้แล้วน่า ว่าแต่ไปได้มาจากไหนล่ะคราวนี้”


        เจ้าหล่อนถามผู้ชายร่างยักษ์ด้านหลัง พวกนี้พูดกันด้วยภาษาจีน จอมขวัญฟังไม่ออก แต่คิดว่ามันคงเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับตัวเองอย่างแน่นอน ปากอิ่มขบเม้มเข้าหากันแน่นกวาดมองด้วยสายตาหวาดกลัว เธอไม่ได้เก่งถึงขนาดจะเข้มแข็งในทุกสถานการณ์        “ไม่ใช่เรื่องที่เธอต้องรู้”


        “หึ ก็แค่ถามดู”


        “สินค้าสดใหม่จะได้มีราคาดี ออ แล้วอย่าลืมจัดการด้วย จะได้เรียกแขก”


        คำว่าจัดการเรียกรอยยิ้มหยันของสาวชุดสีดำได้ไม่น้อย เพราะเจ้าหล่อนทำมันจนชินชาเสียแล้ว โลกมนุษย์มันก็แบบนี้ เป็นคนดีไม่ได้อะไร ต้องเลวสุดขั้วหัวใจถึงจะมีที่ยืน แม้ในบางจุดยืนจะไม่เป็นที่ยอมรับของสังคมก็ตาม แต่ใครสนกันเล่า แค่มีเม็ดเงินไหลเข้ากระเป๋า เท่านั้นแหละที่น่าสน ส่วนใครจะเป็น จะตาย จะตกนรกหรือขึ้นสวรรค์ ก็สุดแท้แต่โชคชะตาขีดเส้นไว้


        จอมขวัญก้มหน้างุดไม่อยากมองใคร สายตาทุกคนที่มองมาไม่มีใครเป็นมิตร มันเต็มไปด้วยสายตาหยามเหยียด มันน่าแปลกไหมคนเรา เป็นผู้หญิงเหมือนกันแท้ๆ แต่ไม่เห็นอกเห็นใจลูกผู้หญิงด้วยกัน พวกหล่อนคงรู้สินะว่าการมาของเธอ มันไม่ได้เกิดมาจากความเต็มใจ


        “เงยหน้าสิ”


        “โอ๊ย!


        ผู้หญิงคนนี้พูดภาษาอังกฤษ พอเธอไม่ทำตามก็กระชากปอยผมด้านหลัง จนใบหน้าเนียนหงายเริด เจ็บจนน้ำตาแทบร่วงแต่ก็ต้องฝืนเอาไว้ไม่ให้ความอ่อนแอเผยตัวออกมา อยากให้คุณธีโออยู่ตรงนี้ด้วยเหลือเกิน เธออยากกอดเขา อยากกอดให้แน่นๆ


        “อย่ามาดื้อกับฉันเด็กน้อย รู้ไหมว่าเธอมันคือสินค้า ไม่มีสิทธิ์แม้จะเป็นเจ้าของชีวิตตัวเองด้วยซ้ำ ถ้าประตูนั่นเปิดออกอีกครั้ง นั่นหมายความว่าเธอจะถูกพาออกไปโชว์”


        “ปล่อยฉันไป”


        “หึๆ ช่างกล้าพูดออกมานะเด็กน้อย ฉันลี่เจิน ทำงานนี้มานานไม่เคยมีใครรอดไปสักคน และตอนนี้เธอก็คือสินค้าของแก๊งเรา”


        เจ้าหล่อนเหยียดยิ้มก่อนหันไปพยักหน้าให้ลูกน้องของตัวเอง สาวสวยในชุดกี่เพ้าสีแดงเดินเข้ามาหิ้วปีกของเธอให้ลุกขึ้นแล้วดึงแรงๆ จนเกือบล้ม

 


…………………………….

 

มาอัพแล้วจ้า ตอนนี้ที่เกาหลีฝนตก ไม่อยากลุกเลย แต่เผื่อมีแม่ยกรออยู่ เลยมาอัพค่ะ ขอบคุณที่ติดตามนะคะ รูปเล่มวางแผงแล้วค่ะ ซื้อได้ที่ นายอินทร์ ซีเอ็ด บีทูเอส หรือสั่งที่สนพ.ไลต์ออฟเลิฟ ค่าตัว 309 บาท ยกชุดก็มีขายจ้า ชุด ที่รักของมาเฟีย

 

ปล. ฝากแอดติดตามเรื่องต่อไปดวยนะคะ  ไซกิ กับ ทรายขวัญ ร่วมด้วยน้องทาม

มาเฟียอ้อนวอนรัก 
ขอบคุณจากใจ

กานต์มณี ช่อศิญา

 


วิกฤตรักสิงหราช
กานต์มณี
www.mebmarket.com
         เจ็ดปีก่อน  สิงหราช  ไตรเทพลักษณ์  เครโก้  เคยสั่งสอนผู้หญิงคนหนึ่งแบบที่เธอจะจดจำไปทั้งชีวิต มาจนถึงบัดนี้ โทษที่เขากล่าวหามันก็ยังไม่เลือนหายไป ความผิดครั้งเก่าและข่าวที่เธอกำลังจะเป็นมือที่สามทำให้เขานิ่งเฉยไม่ได้แล้วสินะ!          มิริน  รู้สึกเหมือนกำลังถูกตามล่าจากโจทก์เก่า เมื่อครั้นได้วนกลับมาพบกันอีกครั้ง สิงหราช กลับเสแสร้งสร้างภาพและแสดงออกต่อหน้าคนอื่นว่ากำลังจีบเธอ หญิงสาวรู้ดีว่านี่คือการรุกรานราวีในแบบของเขา สิงหราชกำลังมองเธอเป็นเหยื่ออีกครั้ง หลังจากที่เขาเคยสร้างปมในใจเธอไว้เมื่อหลายปีก่อน          “ฉันไม่อยากเปลืองน้ำลาย คนบางคนด่าแค่ไหนมันก็ไม่รู้สำนึก”           เธอบิดปากเหยียดๆ ส่งสายตาท้าทายกลับเมื่ออีกฝ่ายหัวคิ้วขมวดชนกันแสดงความไม่พอใจ          “ว่าฉัน?”          “สรรเสริญอยู่มั้ง”          “ปากดีเข้าไป งานฉันยุ่งหรอกนะ จะยังไม่ลงโทษ แต่เตรียมใจไว้ ยังไงก็หนีไม่พ้น แล้วอย่าคิดหนี รู้ใช่ไหมว่าอำนาจเงินมันทำอะไรได้บ้าง ถ้าไม่อยากให้คนรอบกายเดือดร้อนก็อยู่กับฉันที่นี่ต่อไป” พูดจบก็ทำท่าจะเดินออกจากห้อง          “เดี๋ยว ไขกุญแจให้ฉันด้วย”          “ฉันไม่ไว้ใจเธอ”          “สัญญา ฉันไม่หนี ฉันยอมรับชะตากรรมของตัวเอง”          “แน่ใจ? แต่เอาเถอะ จะลองเชื่อดู” ว่าแล้วก็ล้วงกุญแจจากกระเป๋ากางเกงยีนส์แล้วไขกุญแจข้อมือของนางแบบสาวให้เจ้าตัวได้รับอิสระ           “ไอ้ควายถึกไร้หัวใจ คอยดูนะ สักวัน สักวันฉันจะเอาคืน!”


วิกฤตรักจอมอิทธิพล
กานต์มณี
www.mebmarket.com
"          น้องสาวที่กำลังคบหาดูใจกับทอมบอยคนหนึ่งไม่เป็นที่ถูกใจของผู้ใหญ่นัก เดือดร้อนมาถึงเขาที่ต้องเข้ามาจัดการตามคำขอร้อง  อิทธิพล  วางแผนการจนชนะเกมเดิมพัน ออกคำสั่งให้สาวห้าวมาทำหน้าที่บอดี้การ์ดส่วนตัวที่มาเก๊า เพื่อจับเธอแยกออกจากน้องสาว และนั่นมันเป็นความคิดที่ผิดอย่างร้ายแรงของมาเฟียที่เชื่อเสมอว่าความรักคือจุดอ่อน!           ถ้าเธอกำลังจะมาเป็นจุดอ่อนจริงๆ อิทธิพลก็มั่นใจว่าจะเอาอยู่!          โซ่รัก  รู้แล้วว่าความประมาทนำมาซึ่งผลกรรม การรับปากวางเดิมพันโง่ๆ โดยไม่เฉลียวใจว่ามันคือแผน สุดท้ายเธอก็กลายเป็นผู้แพ้ ต้องทำตามข้อตกลง เป็นบอดี้การ์ดของมาเฟียเถื่อนที่มาเก๊า และนั่นก็นำมาซึ่งหายนะแห่งหัวใจชัดๆ           “ไอ้...”          “อย่าเชียวนะโซ่ ถ้าคำหยาบหลุดออกมาเมื่อไร เจ็บตัวแน่”          “ดีแต่ข่มขู่คุกคาม ทำแบบนี้ทำไมวะ”          “ยังอีก บอกแล้วไม่ฟัง อย่ามาวะมาเว้ย ฉันผู้ใหญ่กว่าเธอ แล้วต้องเรียกฉันว่าเฮีย”          “ไม่เรียก ไม่อยากเรียก อย่ามาบังคับ อย่าให้คนอย่างโซ่รักหมดความอดทน” เธอตะเบ็งเสียงใส่หน้า          “ทำไม ไม่ชอบ?”          “เออ เกลียด จูบของคนที่เกลียด มันก็ยิ่งเกลียด”          “แต่เมื่อครู่มันเหมือนว่าเธอชอบ” จุดรอยยิ้มร้ายกาจ อิทธิพลเท้าแขนสองข้างกับผนังห้อง แล้วเขาก็ได้รู้วิธีดัดสันดานเจ้าหล่อน เก่งแค่ไหน ห้าวแค่ไหน ก็ยังเป็นผู้หญิงวันยังค่ำ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 295 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

896 ความคิดเห็น

 1. #829 kusiniii908 (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2561 / 09:54

  มาช่วยใวๆนะ

  #829
  0
 2. #820 dokao (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2561 / 19:49
  โดนๆแล้วละ
  #820
  0
 3. #819 Jindawan45 (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2561 / 10:59
  ไรท์ค่า อัพต่อได้ไหม ลุ้นค้าาาา เฮียมาเร็วๆน้า
  #819
  0
 4. #818 natty2338 (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2561 / 10:05
  มาหรือยัง
  น้องจะโดนเล่นงานแล่ว
  #818
  0
 5. #817 ladylukgad (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2561 / 09:44
  สงสารจัง เฮียมารับเมียด่วน
  #817
  0
 6. #816 Kanisornalex (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2561 / 09:42

  เฮียยย มาเร็วๆ

  #816
  0
 7. #815 aemly (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2561 / 09:21

  เเฮียรีบมาช่วยเมีย

  #815
  0
 8. #814 wilair72 (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2561 / 09:08
  เมื่อไรเฮียจะมาช่วยเสียที
  #814
  0
 9. #813 Jvar J. (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2561 / 08:46
  เฮียมาช่วยเร็วๆหน่อย
  #813
  0
 10. #812 beaubesty (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2561 / 08:45
  โอ้ยยยยย สงสารรรร
  #812
  0