สัมผัสรักมาเฟีย

ตอนที่ 52 : บทที่ 8 - 4

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 17,447
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 314 ครั้ง
  7 พ.ย. 61

บทที่ 8 – 4


 

        การกระทำที่ตัดสินใจลงไป มันถอยหลังกลับไม่ได้ เหมือนขี่หลังเสือก็ต้องขี่ต่อไป มือบางบีบมือตัวเองแน่น ดวงตากวาดมองรอบๆ เรือลำนี้เธอขึ้นมาเมื่อตอนบ่าย คาร์กบอกว่าจะให้เธอเห็นวินาทีที่คนรักของธีโอถูกประมูลเหมือนสินค้า หากเอาเข้าจริงชากีล่ารู้สึกผิดมาก เธอไม่มีกระจิกระใจสนุกสนานสนใจความบันเทิงบนเรือหรูลำสวย


        “นะนาย”


        “ไงครับ คุณมาทำอะไรที่นี่”


        มิกซ์ยิ้มกริ่มมองผู้หญิงตรงหน้า สีหน้าของเธอกระอักกระอ่วนพยายามเดินหนี แต่ก็ถูกมือหนารั้งเอาไว้แล้วดึงไปอีกด้านเพื่อหลีกเลี่ยงตกเป็นเป้าหมายให้ผู้คนสนใจ ไม่เสียแรงที่ตามเธอขึ้นมาบนเรือ และเจ้าหล่อนเท่านั้นที่จะทำให้เขาไขความกระจ่างได้


        “ปล่อยฉัน”


        “ไม่ปล่อย ผมคือเพื่อนของจอมขวัญ”


        ชื่อที่หลุดจากปากของอีกฝ่ายทำเอาชากีล่าดวงตาเบิกกว้าง พยายามจะปรับให้เป็นปกติแต่มันก็ชวนสงสัย เขาบีบแขนหล่อนแน่น


        “จะตอบได้หรือยัง”


        “ฉัน ฉัน...”


        น้ำท่วมปาก จะทำอย่างไรดี เธอขึ้นหลังเสือไปแล้ว คาร์กไม่ปล่อยเธอไว้แน่หากพูดอะไรออกไป ไหนเธอจะกลายเป็นผู้สมรู้ร่วมคิด ไม่ตลกเลยสักนิด


        ชากีล่ากลืนน้ำลายเหนียวๆ ลงคอ เงยหน้ามองอีกฝ่าย ไม่อยากสนใจอะไรทั้งนั้น เธอมีบัตรเข้าไปในห้องประมูล แต่ในห้องนั้นเท่าที่รู้มีแต่พวกผู้ชาย และมันอาจจะเป็นห้องประมูลเถื่อนด้วย การค้ามนุษย์ไม่ใช่สิ่งถูกกฎหมายอยู่แล้ว เธอไม่อยากมีเอี่ยวด้วย หวาดกลัวความผิดที่จะตามมา


        “จะพูดไหมครับ”


        “นายเป็นใคร ทำไมต้องมาวุ่นวาย”


        “บอกแล้วไงผมเป็นเพื่อนของจอมขวัญ และถ้าคุณรู้อะไรมาก็รีบบอก ผมเห็นนะว่าคุณนัดเจอกับไอ้คาร์ก ต้องให้สาธยายความเลวของไอ้เวรนั่นไหม ว่ามันระยำขนาดไหน”


        มิกซ์กัดกรามกรอดบีบแขนจนเธอเบ้หน้า สุดท้ายเจ้าตัวก็พยักหน้าหงึกหงักเหมือนจะยอมรับอะไรสักอย่าง


        “รีบติดต่อหาธีโอเถอะ”


        “ทำไม”


        “ผู้หญิงคนนั้น จอมขวัญ กำลังตกอยู่ในอันตราย” และหวังว่ามันคงจะยังไม่สายไป


        “คือความจริงแล้ว...”


        ทุกอย่างพรั่งพรูออกจากปากของชากีล่า เธอเล่าแบบย่อๆ ไม่นานคนที่เป็นผู้ฟังที่ดีก็ติดต่อคนของตัวเอง ให้ต่อสายหาคนของธีโอโดยด้วย เพราะตอนนี้เขาไม่รู้ว่าจอมขวัญถูกพาขึ้นเรือมาแล้วหรือยัง และไม่รู้ว่าอยู่บริเวณไหนด้วย เพราะในบัตรเชิญที่ชากีล่าได้มาน่าจะเป็นของปลอม เผลอๆ ยายนี่อาจจะถูกหลอกมาด้วยซ้ำ


        “นายจะพาฉันไปไหน”


        “ตามมา อย่างน้อยอยู่กับฉันเธอจะปลอดภัย”


 

        จอมขวัญถูกพาขึ้นมาบนเรือสปีทโบ้ทลำใหญ่ ปากของเธอถูกผ้าผูกปิดอีกครั้ง แต่ถึงกระนั้นเธอก็ไม่มีเรี่ยวแรงอะไรไปต่อสู้กับคนพวกนี้ ได้แต่ภาวนาในใจว่าขอให้คุณธีโอมาช่วย ขอให้เขารู้ไวๆ ว่าเธออยู่ที่ไหน แม้ไม่รู้ว่าคำภาวนที่อัดแน่นในอกจะสัมฤทธิ์ผลหรือเปล่า น้ำตาพาลจะไหลเมื่อระหว่างนั่งเรือฝ่าความมืดที่เริ่มปกคลุมไปทั่วทุกแห่งหน เธอทบทวนเรื่องราวต่างๆ ที่ผ่านมาในชีวิต


        มานึกตอนนี้มันก็สายไปแล้ว หากย้อนเวลากลับได้จอมขวัญจะไม่เอาแต่ใจ จะยอมเชื่อฟัง จะยอมรับตัวตนในทุกเรื่องของผู้ชายที่ชื่อธีโอ ความคิดน้อยมันส่งผลอยู่ตอนนี้ แก้ไขอะไรไม่ได้สักอย่าง คุณธีโอ ขวัญคิดถึงคุณเหลือเกิน คุณต้องมาช่วยขวัญนะคะ น้ำตาใสๆ กลิ้งไหลออกมาบนแก้มเนียนอย่างห้ามไม่อยู่


        “เฮ้ย มึงจะร้องไห้ทำไมวะ”


        “ไอ้เวร ปากถูกมัด อีผู้หญิงนี่มันพูดได้ที่ไหน”


        พวกมันพูดภาษาอะไรกันเธอก็ไม่รู้ คงเป็นภาษาจีนละมั้ง เธอไม่ค่อยเก่งเท่าไรฟังออกแค่บางคำ


        “กูเสียดายว่ะ”


        “ไอ้เวร อย่าแม้แต่จะคิด นี่สินค้า มึงเข้าใจไหม”


        “เออ ก็เพราะมันเป็นสินค้าไงวะ กูถึงเอามันไม่ได้”


        ว่าแล้วก็ลูบปลายคางกวาดมองร่างบาง แม้ขนาดอยู่ในชุดเสื้อยืดกางเกงยีนก็ยังน่ารักบาดตา


        สายตาของพวกมันที่มองมาทำเอาจอมขวัญต้องเบือนหน้าไปทางอื่น ทางเดียวที่เธอจะเลือกคือความตาย ถ้าต้องตกเป็นของใคร เธอขอตายดีกว่า

 

…………………………………

 

มาแล้วจ้า ลุ้นกันยาวไปนะคะ ใกล้ลาจอแล้ว ฝากติดตามรูปเล่มด้วยค่ะ ค่าตัว 309บาทค่ะ ซื้อได้แล้วร้านหนังสือทั่วประเทศค่ะ

 

ขอบคุณจากใจ

กานต์มณี ช่อศิญา

 

วิกฤตรักสิงหราช
กานต์มณี
www.mebmarket.com
         เจ็ดปีก่อน  สิงหราช  ไตรเทพลักษณ์  เครโก้  เคยสั่งสอนผู้หญิงคนหนึ่งแบบที่เธอจะจดจำไปทั้งชีวิต มาจนถึงบัดนี้ โทษที่เขากล่าวหามันก็ยังไม่เลือนหายไป ความผิดครั้งเก่าและข่าวที่เธอกำลังจะเป็นมือที่สามทำให้เขานิ่งเฉยไม่ได้แล้วสินะ!          มิริน  รู้สึกเหมือนกำลังถูกตามล่าจากโจทก์เก่า เมื่อครั้นได้วนกลับมาพบกันอีกครั้ง สิงหราช กลับเสแสร้งสร้างภาพและแสดงออกต่อหน้าคนอื่นว่ากำลังจีบเธอ หญิงสาวรู้ดีว่านี่คือการรุกรานราวีในแบบของเขา สิงหราชกำลังมองเธอเป็นเหยื่ออีกครั้ง หลังจากที่เขาเคยสร้างปมในใจเธอไว้เมื่อหลายปีก่อน          “ฉันไม่อยากเปลืองน้ำลาย คนบางคนด่าแค่ไหนมันก็ไม่รู้สำนึก”           เธอบิดปากเหยียดๆ ส่งสายตาท้าทายกลับเมื่ออีกฝ่ายหัวคิ้วขมวดชนกันแสดงความไม่พอใจ          “ว่าฉัน?”          “สรรเสริญอยู่มั้ง”          “ปากดีเข้าไป งานฉันยุ่งหรอกนะ จะยังไม่ลงโทษ แต่เตรียมใจไว้ ยังไงก็หนีไม่พ้น แล้วอย่าคิดหนี รู้ใช่ไหมว่าอำนาจเงินมันทำอะไรได้บ้าง ถ้าไม่อยากให้คนรอบกายเดือดร้อนก็อยู่กับฉันที่นี่ต่อไป” พูดจบก็ทำท่าจะเดินออกจากห้อง          “เดี๋ยว ไขกุญแจให้ฉันด้วย”          “ฉันไม่ไว้ใจเธอ”          “สัญญา ฉันไม่หนี ฉันยอมรับชะตากรรมของตัวเอง”          “แน่ใจ? แต่เอาเถอะ จะลองเชื่อดู” ว่าแล้วก็ล้วงกุญแจจากกระเป๋ากางเกงยีนส์แล้วไขกุญแจข้อมือของนางแบบสาวให้เจ้าตัวได้รับอิสระ           “ไอ้ควายถึกไร้หัวใจ คอยดูนะ สักวัน สักวันฉันจะเอาคืน!”


วิกฤตรักจอมอิทธิพล
กานต์มณี
www.mebmarket.com
"          น้องสาวที่กำลังคบหาดูใจกับทอมบอยคนหนึ่งไม่เป็นที่ถูกใจของผู้ใหญ่นัก เดือดร้อนมาถึงเขาที่ต้องเข้ามาจัดการตามคำขอร้อง  อิทธิพล  วางแผนการจนชนะเกมเดิมพัน ออกคำสั่งให้สาวห้าวมาทำหน้าที่บอดี้การ์ดส่วนตัวที่มาเก๊า เพื่อจับเธอแยกออกจากน้องสาว และนั่นมันเป็นความคิดที่ผิดอย่างร้ายแรงของมาเฟียที่เชื่อเสมอว่าความรักคือจุดอ่อน!           ถ้าเธอกำลังจะมาเป็นจุดอ่อนจริงๆ อิทธิพลก็มั่นใจว่าจะเอาอยู่!          โซ่รัก  รู้แล้วว่าความประมาทนำมาซึ่งผลกรรม การรับปากวางเดิมพันโง่ๆ โดยไม่เฉลียวใจว่ามันคือแผน สุดท้ายเธอก็กลายเป็นผู้แพ้ ต้องทำตามข้อตกลง เป็นบอดี้การ์ดของมาเฟียเถื่อนที่มาเก๊า และนั่นก็นำมาซึ่งหายนะแห่งหัวใจชัดๆ           “ไอ้...”          “อย่าเชียวนะโซ่ ถ้าคำหยาบหลุดออกมาเมื่อไร เจ็บตัวแน่”          “ดีแต่ข่มขู่คุกคาม ทำแบบนี้ทำไมวะ”          “ยังอีก บอกแล้วไม่ฟัง อย่ามาวะมาเว้ย ฉันผู้ใหญ่กว่าเธอ แล้วต้องเรียกฉันว่าเฮีย”          “ไม่เรียก ไม่อยากเรียก อย่ามาบังคับ อย่าให้คนอย่างโซ่รักหมดความอดทน” เธอตะเบ็งเสียงใส่หน้า          “ทำไม ไม่ชอบ?”          “เออ เกลียด จูบของคนที่เกลียด มันก็ยิ่งเกลียด”          “แต่เมื่อครู่มันเหมือนว่าเธอชอบ” จุดรอยยิ้มร้ายกาจ อิทธิพลเท้าแขนสองข้างกับผนังห้อง แล้วเขาก็ได้รู้วิธีดัดสันดานเจ้าหล่อน เก่งแค่ไหน ห้าวแค่ไหน ก็ยังเป็นผู้หญิงวันยังค่ำ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 314 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

896 ความคิดเห็น

 1. #811 aemly (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2561 / 12:47

  เเฮียเร็วๆๆๆ

  #811
  0
 2. #809 ซิงซอง (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2561 / 12:12

  ตอนหน้ามามั้ยธีโอ

  #809
  0
 3. #808 kusiniii908 (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2561 / 11:07

  ไปซื้อมาแล้วเหมือนกันหนังสือ

  #808
  0
 4. #806 Boommjaruwann (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2561 / 10:46
  ทนไม่ไหว...ไปสอยหนังสือมาแล้วเรียบร้อย
  #806
  0
 5. #805 natty2338 (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2561 / 10:11
  เฮียมาช่วยสักทีเถอะ
  #805
  0
 6. #804 dokao (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2561 / 09:56

  ธีโอมาเร็วๆนะ
  #804
  0
 7. #803 kanphoo10 (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2561 / 08:09

  ขอบคุณน้าาาา
  #803
  0