สัมผัสรักมาเฟีย

ตอนที่ 51 : บทที่ 8 - 3

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 16,872
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 302 ครั้ง
  6 พ.ย. 61

บทที่ 8 – 3


 

        ขอร้องเถอะ ธีโอขอร้องต่อพระผู้เป็นเจ้าในใจ ขอให้ผู้หญิงแสนดื้อคนนั้นอย่าเป็นอะไร เพราะเขารักเธอ รักเหลือเกิน เกินกว่าจะทนเห็นเธอโดนทำร้ายเจ็บปวด หากเลือกได้เขาอยากเป็นคนโดนกระทำเสียเอง


 

        ความแค้นจะบรรเทาเบาบางก็ต่อเมื่อเขาได้ชำระสะสางเอาคืนคนอย่างมันบ้าง ไอ้ธีโอ มันสมหวังในทุกเรื่อง ใครๆ ก็มองว่ามันยิ่งใหญ่ จนยอมหมอบราบคาบแก้วศิโรราบให้กับมัน แต่หนึ่งในนั้นจะไม่มีคนอย่างคาร์กรวมออยู่อย่างแน่นอน เพราะถ้ามีมันจะต้องไม่มีเขา และถ้ามีเขาะจะต้องไม่มีมัน


        ดวงตาคู่คมกวาดมองผืนน้ำทะเลด้วยสีหน้าเยือกเย็นๆ ก้มมองนาฬิกาซึ่งใกล้เวลาที่เขานัดไว้กับสมุน เป็นการรอคอยที่ตนเฝ้ารอ วิธีนี้เท่านั้นที่สามารถเอาคืนมันให้เจ็บแสบจนมันอยากจะตายๆ ไปให้พ้น ผู้หญิงที่มันรักนักหนาจะต้องกลายเป็นโสเภณีขายทอดตลาดในงานประมูล และตอนนี้เขาก็ติดต่อกับแก๊งหนึ่ง ซึ่งเป็นแก๊งธุรกิจด้านมืดในฮ่องกงซึ่งทำมาหากินกันมานาน คนอย่างคาร์กอะไรที่มันเปลี่ยนเป็นเงินในกระเป๋าเขาทำหมด แม้กระทั่งการค้าเนื้อสด


        “ติดต่อคนของเราสิ มาหรือยัง”


        “ใกล้แล้วครับ”


        “บอกให้มันเร็วๆ หน่อย ก่อนที่พ่อมันจะตามมากุดหัว”


        ไม่ได้กลัวแต่ไม่อยากให้มันพัง ตอนนี้สปีดโบ้ทสี่สูบสองลำจอดนิ่งบริเวณสะพานเพื่อเตรียมพาเนื้อสดสวยๆ ใหม่ๆ ไปประมูล ตะวันกำลังจะลาลับขอบฟ้า หึๆ ไอ้ธีโอ มึงเก่งแค่ไหนมึงก็ไม่มีวันหาคนรักของมึงเจอ หรือกว่าจะเจอมันก็คงสายไปแล้ว


        “คนของเราบอกว่าอีกราวๆ ห้านาทีครับ”


        “ไอ้เวรธีโอมันอาจรู้เรื่องแล้วก็ได้”


        “แต่ผมไม่เห็นความเคลื่อนไหวของมันเลยนะครับ”


        คนฟังหรี่ตาอย่างใช้ความคิด ถ้าเป็นอย่างนั้นจริงแผนตบตาก็คงใช้ได้ผล เพราะเขาให้ลูกน้องขับรถออกจากห้างนั้นหลายคัน แยกกันไปตามจุดต่างแต่ไม่รู้ว่าจะตบตามันได้นานสักแค่ไหน เพราะคนอย่างไอ้ธีโอมันก็ฉลาดเป็นกรด คาร์กจึงไม่อยากประมาท แผนนี้เขาวางมานานแล้ว และแน่นอนว่าผู้สมรู้ร่วมคิดจะกลายเป็นคนลงมือทั้งหมด ตามเส้นทางการเงินที่หล่อนโอนมา คนโง่ย่อมตกเป็นเหยื่อของคนฉลาดเสมอ


        “นั่นครับ รถมาแล้ว”


        รถตู้สีดำติดฟิล์มแล่นเข้ามาจอดบริเวณที่มีรถยนต์หลายคันจอดรออยู่ ประตูรถคันกลางถูกเปิดออก พร้อมกับร่างบอบบางถูกกระชากให้เดินตรงมาทางนี้ เจ้าหล่อนดิ้นรนขัดขืนหากสุดท้ายก็สู้แรงควายของคนชั่วไม่ไหว ก่อนจะถูกเหวี่ยงล้มลุกคลุกคลานลงกับพื้น


        “จุ๊ๆ เมียไอ้ธีโอฤทธิ์มากจริงๆ ไหนขอดูหน้าใกล้ๆ หน่อยสิสาวน้อย”


        เคยเห็นแต่รูปก็เพิ่งเห็นตัวจริงวันนี้ สวยใช่เล่น หน้าตายังกับตุ๊กตานี่คงเป็นในแบบที่มันชอบสินะ เขากระชากผ้าที่ปิดปากอิ่มออก สาวเจ้าเจ็บร้าวใบหน้าแดงก่ำด้วยความโมโห


        “ไอ้พวกเลว จับฉันมาทำไม”


        “ต้องโทษตัวเองนะสาวน้อย ที่เกิดมาเป็นเมียไอ้ธีโอมัน มาเฟียอย่างมันศัตรูรอบด้าน ใครอยู่รอบกายมันก็โดนหมายหัวทั้งหมด รวมทั้งเธอด้วย ฮ่าๆ”


        หน้าตาดูดีเสียเปล่า แต่ไอ้คนตรงหน้มันกลับไร้หัวจิตหัวใจไร้ความเป็นมนุษย์ เห็นชีวิตคนเป็นผักปลาจะเอารัดเอาเปรียบยังไงก็ได้ ช่างน่าสะอิดสะเอียน


        “ไอ้ชั่ว โอ๊ย!


        “อย่ามาปากดี คนอย่างกูไม่สนใจว่ามึงจะเป็นผู้หญิง คนแก่ หรือเด็ก”


        ทันทีที่ปากอิ่มต่อว่ามันก็กระชากปอยผมของจอมขวัญแล้วดึงขึ้นจนเธอต้องลุกตาม เจ็บร้าวไปทั่วทั้งหนังศีรษะ มันไม่ปรานีกันแม้แต่น้อย มิไยยังออกแรงผลักเธอไปปะทะกับคนของมันเต็มแรง


        “ไอ้หน้าตัวเมีย”


        เผียะ!


        ฝ่ามือของคาร์กปะทับลงบนใบหน้าของจอมขวัญจนสาวเจ้าสะบัดไปตามฝ่ามือกว้าง เลือดไหลมุมปากเธอตวัดสายตามองด้วยความโมโห แต่ก็ทำอะไรไม่ได้


        “หึ อย่ามาอวดเก่งใส่คนอย่างฉันสาวน้อย เอามันขึ้นเรือ จะมีคนรอรับที่นั่น งานแค่นี้หวังว่าพวกมึงจะทำให้สำเร็จ เดี๋ยวกูจะโอนเงินให้ทันทีที่ของถึงมือคนพวกนั้น”


        พวกมันยิ้มพอใจ ก่อนจะรีบกระชากร่างบางเดินไปลงสปีดโบ้ท เพราะต้องรีบทำเวลา ของถึงมือคู่ค้าไว้ก็ได้รับเงินไว


        “กรรมจะต้องตามทันพวกแก”


        “หึๆ กรรมมันทำงานช้าไม่รู้หรือสาวน้อย เตรียมตายทั้งเป็นได้เลย”


        มันทิ้งท้ายไว้ จอมขวัญดิ้นรนขัดขืนจนหมดเรี่ยวแรง สุดท้ายก็ถูกลากไปอย่างไม่มีทางเลี่ยง

 


…………………………………..

 

ขออภัยที่มาช้านะคะ พอดีคนแต่งมาเที่ยวเกาหลีค่ะ เดินทางมาราธอน แต่พอเช็คอินห้องพักปุบก็รีบอัพเลย ฝากติดตามรูปเล่มด้วยนะคะ กำลังลุ้นกัตนยาวๆ เลยค่ะ วางแผงแล้ว  ซื้อได้ที่นายอินทร์ ซีเอ็ด บีทูเอส ค่าตัว 309 บาทค่ะ

 

ขอบคุณจากใจ

กานต์มณี ช่อศิญาวิกฤตรักสิงหราช
กานต์มณี
www.mebmarket.com
         เจ็ดปีก่อน  สิงหราช  ไตรเทพลักษณ์  เครโก้  เคยสั่งสอนผู้หญิงคนหนึ่งแบบที่เธอจะจดจำไปทั้งชีวิต มาจนถึงบัดนี้ โทษที่เขากล่าวหามันก็ยังไม่เลือนหายไป ความผิดครั้งเก่าและข่าวที่เธอกำลังจะเป็นมือที่สามทำให้เขานิ่งเฉยไม่ได้แล้วสินะ!          มิริน  รู้สึกเหมือนกำลังถูกตามล่าจากโจทก์เก่า เมื่อครั้นได้วนกลับมาพบกันอีกครั้ง สิงหราช กลับเสแสร้งสร้างภาพและแสดงออกต่อหน้าคนอื่นว่ากำลังจีบเธอ หญิงสาวรู้ดีว่านี่คือการรุกรานราวีในแบบของเขา สิงหราชกำลังมองเธอเป็นเหยื่ออีกครั้ง หลังจากที่เขาเคยสร้างปมในใจเธอไว้เมื่อหลายปีก่อน          “ฉันไม่อยากเปลืองน้ำลาย คนบางคนด่าแค่ไหนมันก็ไม่รู้สำนึก”           เธอบิดปากเหยียดๆ ส่งสายตาท้าทายกลับเมื่ออีกฝ่ายหัวคิ้วขมวดชนกันแสดงความไม่พอใจ          “ว่าฉัน?”          “สรรเสริญอยู่มั้ง”          “ปากดีเข้าไป งานฉันยุ่งหรอกนะ จะยังไม่ลงโทษ แต่เตรียมใจไว้ ยังไงก็หนีไม่พ้น แล้วอย่าคิดหนี รู้ใช่ไหมว่าอำนาจเงินมันทำอะไรได้บ้าง ถ้าไม่อยากให้คนรอบกายเดือดร้อนก็อยู่กับฉันที่นี่ต่อไป” พูดจบก็ทำท่าจะเดินออกจากห้อง          “เดี๋ยว ไขกุญแจให้ฉันด้วย”          “ฉันไม่ไว้ใจเธอ”          “สัญญา ฉันไม่หนี ฉันยอมรับชะตากรรมของตัวเอง”          “แน่ใจ? แต่เอาเถอะ จะลองเชื่อดู” ว่าแล้วก็ล้วงกุญแจจากกระเป๋ากางเกงยีนส์แล้วไขกุญแจข้อมือของนางแบบสาวให้เจ้าตัวได้รับอิสระ           “ไอ้ควายถึกไร้หัวใจ คอยดูนะ สักวัน สักวันฉันจะเอาคืน!”


วิกฤตรักจอมอิทธิพล
กานต์มณี
www.mebmarket.com
"          น้องสาวที่กำลังคบหาดูใจกับทอมบอยคนหนึ่งไม่เป็นที่ถูกใจของผู้ใหญ่นัก เดือดร้อนมาถึงเขาที่ต้องเข้ามาจัดการตามคำขอร้อง  อิทธิพล  วางแผนการจนชนะเกมเดิมพัน ออกคำสั่งให้สาวห้าวมาทำหน้าที่บอดี้การ์ดส่วนตัวที่มาเก๊า เพื่อจับเธอแยกออกจากน้องสาว และนั่นมันเป็นความคิดที่ผิดอย่างร้ายแรงของมาเฟียที่เชื่อเสมอว่าความรักคือจุดอ่อน!           ถ้าเธอกำลังจะมาเป็นจุดอ่อนจริงๆ อิทธิพลก็มั่นใจว่าจะเอาอยู่!          โซ่รัก  รู้แล้วว่าความประมาทนำมาซึ่งผลกรรม การรับปากวางเดิมพันโง่ๆ โดยไม่เฉลียวใจว่ามันคือแผน สุดท้ายเธอก็กลายเป็นผู้แพ้ ต้องทำตามข้อตกลง เป็นบอดี้การ์ดของมาเฟียเถื่อนที่มาเก๊า และนั่นก็นำมาซึ่งหายนะแห่งหัวใจชัดๆ           “ไอ้...”          “อย่าเชียวนะโซ่ ถ้าคำหยาบหลุดออกมาเมื่อไร เจ็บตัวแน่”          “ดีแต่ข่มขู่คุกคาม ทำแบบนี้ทำไมวะ”          “ยังอีก บอกแล้วไม่ฟัง อย่ามาวะมาเว้ย ฉันผู้ใหญ่กว่าเธอ แล้วต้องเรียกฉันว่าเฮีย”          “ไม่เรียก ไม่อยากเรียก อย่ามาบังคับ อย่าให้คนอย่างโซ่รักหมดความอดทน” เธอตะเบ็งเสียงใส่หน้า          “ทำไม ไม่ชอบ?”          “เออ เกลียด จูบของคนที่เกลียด มันก็ยิ่งเกลียด”          “แต่เมื่อครู่มันเหมือนว่าเธอชอบ” จุดรอยยิ้มร้ายกาจ อิทธิพลเท้าแขนสองข้างกับผนังห้อง แล้วเขาก็ได้รู้วิธีดัดสันดานเจ้าหล่อน เก่งแค่ไหน ห้าวแค่ไหน ก็ยังเป็นผู้หญิงวันยังค่ำ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 302 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

896 ความคิดเห็น

 1. #810 aemly (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2561 / 12:41

  พพี่รียมาช่วยเมีย

  #810
  0
 2. #807 kusiniii908 (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2561 / 11:06

  มาช่วยเมียเร็วๆเลย

  #807
  0
 3. #802 jooo (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2561 / 21:38

  ช่วยเมียด่วนๆเลย

  #802
  0
 4. #801 happy_p2 (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2561 / 21:35
  ธีโอ..อย่าลืมตอบอทนมันให้สาสมเลยนะ...ปางตายยยยยยย โฮะ ๆๆๆ
  #801
  0
 5. #800 ladylukgad (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2561 / 20:18
  ธีโอ ไปช่วยเมียด่วนนนน ลุ้นนน
  #800
  0
 6. #799 natty2338 (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2561 / 17:29
  เฮียธีโอรีบมาเร็ววววว
  #799
  0
 7. #798 wilair72 (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2561 / 17:20
  จะตามมาช่วยทันไหมเนี่ย
  #798
  0
 8. #796 kungkankk (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2561 / 14:35
  โอ๊ยใจหายใจคว่ำ ลุ้นหนักมาก ขอเฮียแกมาทันไวๆ
  #796
  0
 9. #795 กระต่ายน้อย (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2561 / 14:23

  รอตอนต่อไป เที่ยวให้สนุกนะคะ

  #795
  0