สัมผัสรักมาเฟีย

ตอนที่ 48 : บทที่ 7 - 6

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 15,653
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 265 ครั้ง
  3 พ.ย. 61
บทที่ 7 – 6


 

        “ค่ะ ฉันรู้แล้ว ถ้างั้นฉันกลับห้องก่อนนะคะ”


        “ผมดีใจ ที่คุณกล้าทำอะไรเพื่อตัวเอง”


        “ถือว่าเป็นคำชมแล้วกันนะคะ”


        ตอบแค่นั้นก็เดินออกจากห้อง การ์ดหน้าห้องมองหน้าเธอแปลกๆ แต่สาวเจ้าเพียงเชิดหน้าเดินเข้าลิฟต์แล้วก็เป่าปากฟู่พลางถอนหายใจ ไม่ได้รู้สึกโล่งอกเลยสักนิด นี่เธอกำลังกลัว กลัวว่ายายเด็กนั่นจะได้รับอันตรายงั้นเหรอ บ้าจริง ทำไมถึงสับสนคิดไม่ตกสักที


 

        จอมขวัญนั่งๆ นอนๆ จนบ่ายสองสุดท้ายจึงลุกไปบอกเฟญ่า ให้หญิงสาวไปด้วยกันเพราะมันคงทำให้เธอแยกตัวออกมาง่ายกว่ามีการ์ดตามติด รู้ว่าสิ่งที่ทำมันผิดแต่จะให้ฝืนอยู่ต่อไปอย่างไร ความรักกับความถูกต้อง สิ่งที่จอมขวัญเลือกคืออย่างหลัง การเป็นคนดีมันเจ็บปวดแบบนี้เองสินะ


        “คุณขวัญเป็นอะไรคะ สีหน้าไม่ดีเลย”


        “เปล่า แค่รู้สึกมันยังเหนื่อยอยู่”


        โป้ปดคำโต ดีหน่อยที่การเดินทางครั้งนี้มีเฟญ่ามาด้วย ไม่อย่างนั้นคงมีเธอเป็นผู้หญิงคนเดียวถ้าไม่รวมแอร์โฮสเตสบนเครื่องบินส่วนตัว


        “ตายจริง ตัวร้อนหรือเปล่าคะ ถ้าอย่างนั้นไม่ออกไปข้างนอกดีไหมคะ สภาพอากาศที่นี่เหมือนจะมีฝนด้วย คุณอาจแพ้อากาศ”


        ข้อสันนิษฐานของเฟญ่าไม่เป็นจริงหรอก ด้วยจอมขวัญรู้ดีว่าอาการตอนนี้ตนเองไม่ได้มีอาการป่วยทางร่างกาย แต่มันคืออาการป่วยทางใจ


        “อยู่แต่ในห้องน่าเบื่อ ไปซื้อของกันดีกว่า”


        “โอเคค่ะ เขาว่ากันว่า วิธีแก้เบื่อของผู้หญิงคือการช็อปปิ้ง”


        เฟญ่าหัวเราะเบาๆ จอมขวัญเห็นด้วยเพราะนั่นส่วนใหญ่ แต่สำหรับเธอคือส่วนน้อย เพราะเงินที่หามาได้แต่ละบาทต้องใช้ให้คุ้มค่าที่สุด แม้ตอนนี้จะมีบัตรเครดิตไม่จำกัดวงเงิน เธอก็ขอใช้ชีวิตเหมือนเดิม


        “อาจจะจริง อยากได้อะไรบอกนะ ขวัญซื้อให้”


        “ไม่ได้หรอกค่ะ คุณขวัญเป็นเจ้านาย”


        “แต่ขวัญมองเฟญ่าเป็นเพื่อนนะ”


        สาวใช้ได้ฟังแบบนี้ก็ยิ้มแก้มปริ เชื่อเถอะหากเป็นคนอื่นคงจิกหัวเธอใช้งานเยี่ยงข้าทาสไปแล้ว


        “ขอบคุณนะคะที่ดีกับฉันขนาดนี้”


        “ไปดีกว่า ไม่อยากดร่ามา”


        น้ำเสียงซาบซึ้งของสาวใช้ทำให้จอมขวัญเปลี่ยนโหมด ดึงแขนเรียวไปด้วยกัน การ์ดสี่คนได้รับคำสั่งให้ตามติดอย่างระมัดระวัง โดยเฉพาะด้านความปลอดภัยที่คุณโทคุย้ำนักหนา ต่างบ้านต่างเมืองยิ่งต้องระมัดระวังไม่ประมาท เพราะศัตรูมักซ่อนตัวในมุมที่เรามองไม่เห็น


        ทั้งหกคนออกจากโรงแรมด้วยลีมูซีนของทางโรงแรม มายังห้างสรรพสินค้าใหญ่ใจกลางย่านธุรกิจ ตอนแรกจอมขวัญจะนั่งรถราง แต่การ์ดได้รับคำสั่งมาอีกทีว่าไม่ให้ขึ้นรถสาธารณะ เกรงไม่ปลอดภัยเลยต้องมาลีมูซีน ทั้งที่ห้างสรรพสินค้าไม่ได้อยู่ไกลจากที่พักมากนัก


        ผู้คนหันมองเธอด้วยความสนใจ เพราะมีการ์ดสี่คนคอยตามดูอยู่ มันไม่ง่ายเลยกับการหาช่องทางปลีกตัว ตอนแรกว่าจะเอากระเป๋ามาด้วย แต่ดูท่าแล้วคงไม่ได้ จึงเอาเสื้อผ้าแค่ชุดเดียวใส่เป้ใบเล็กมาพร้อมกระเป๋าสตางค์และพาสปอร์ต ช็อปแบรนเนมมากมายให้เลือกสรรไม่ได้อยู่ในหัวสมองนอกจากคิดหาวิธีหนี


        “เข้าร้านนั้นดีไหมคะ”        “เฟญ่าอยากได้เหรอ”


        “เปล่าค่ะ ฉันเห็นคุณขวัญมีสีหน้าครุ่นคิด ถ้าตัดสินใจเลือกไม่ได้ เดี๋ยวเฟญ่าเลือกร้านให้ค่ะ”


        สาวใช้คนสวยเสนอแนะ คนฟังเพียงพยักหน้า เธอคิดจริงแต่ไม่ได้คิดเรื่องเสื้อผ้า


        “อืม งั้นช่วยเลือกเสื้อผ้าหน่อยนะ”


         ตามน้ำไปก่อนจะได้ไม่มีพิรุธเลือกช็อปใหญ่สุด หาเสื้อผ้ามาลองแล้วรอสบโอกาสค่อยพาตัวเองออกไป หญิงสาววางแผนในใจยิ้มออกมาเล็กน้อย เดินนำเฟญ่าและการ์ดเข้าไปในช็อปของแบรนด์ชั้นนำ ซึ่งกว้างกว่าแบรนด์อื่น พนักงานนี้แทบจะคุกเข่าก้มกราบเพราะพากันโค้งศีรษะแล้วโค้งศีรษะอีก ความจริงเธอก็ผู้หญิงธรรมดา แต่เพราะมีการ์ดด้านหลังตามติดมันก็เลยดูน่าเกรงขาม


 

………………………………..

 

เมียหนีแน่นอนแล้วธีโอ เอาใจช่วยใครดี ร่วมลุ้นไปด้วยกันนะคะ ฝากติดตามรูปเล่มด้วยค่ะ วางแผงแล้ว ซื้อได้ที่นายอินทร์ ซีเอ็ด บีทูเอส หรือสั่งซื้อที่เวป สนพ.ไลต์ออฟเลิฟค่ะ ค่าตัว 309 บาทค่ะ


ปล. ฝากแอดติดตาม ไซกิ กับ ทรายขวัญด้วยนะคะ โปรยปรายไว้รอแล้วจ้า

มาเฟียอ้อนวอนรัก

 


ขอบคุณจากใจ

กานต์มณี ช่อศิญา

 

วิกฤตรักสิงหราช
กานต์มณี
www.mebmarket.com
         เจ็ดปีก่อน  สิงหราช  ไตรเทพลักษณ์  เครโก้  เคยสั่งสอนผู้หญิงคนหนึ่งแบบที่เธอจะจดจำไปทั้งชีวิต มาจนถึงบัดนี้ โทษที่เขากล่าวหามันก็ยังไม่เลือนหายไป ความผิดครั้งเก่าและข่าวที่เธอกำลังจะเป็นมือที่สามทำให้เขานิ่งเฉยไม่ได้แล้วสินะ!          มิริน  รู้สึกเหมือนกำลังถูกตามล่าจากโจทก์เก่า เมื่อครั้นได้วนกลับมาพบกันอีกครั้ง สิงหราช กลับเสแสร้งสร้างภาพและแสดงออกต่อหน้าคนอื่นว่ากำลังจีบเธอ หญิงสาวรู้ดีว่านี่คือการรุกรานราวีในแบบของเขา สิงหราชกำลังมองเธอเป็นเหยื่ออีกครั้ง หลังจากที่เขาเคยสร้างปมในใจเธอไว้เมื่อหลายปีก่อน          “ฉันไม่อยากเปลืองน้ำลาย คนบางคนด่าแค่ไหนมันก็ไม่รู้สำนึก”           เธอบิดปากเหยียดๆ ส่งสายตาท้าทายกลับเมื่ออีกฝ่ายหัวคิ้วขมวดชนกันแสดงความไม่พอใจ          “ว่าฉัน?”          “สรรเสริญอยู่มั้ง”          “ปากดีเข้าไป งานฉันยุ่งหรอกนะ จะยังไม่ลงโทษ แต่เตรียมใจไว้ ยังไงก็หนีไม่พ้น แล้วอย่าคิดหนี รู้ใช่ไหมว่าอำนาจเงินมันทำอะไรได้บ้าง ถ้าไม่อยากให้คนรอบกายเดือดร้อนก็อยู่กับฉันที่นี่ต่อไป” พูดจบก็ทำท่าจะเดินออกจากห้อง          “เดี๋ยว ไขกุญแจให้ฉันด้วย”          “ฉันไม่ไว้ใจเธอ”          “สัญญา ฉันไม่หนี ฉันยอมรับชะตากรรมของตัวเอง”          “แน่ใจ? แต่เอาเถอะ จะลองเชื่อดู” ว่าแล้วก็ล้วงกุญแจจากกระเป๋ากางเกงยีนส์แล้วไขกุญแจข้อมือของนางแบบสาวให้เจ้าตัวได้รับอิสระ           “ไอ้ควายถึกไร้หัวใจ คอยดูนะ สักวัน สักวันฉันจะเอาคืน!”


วิกฤตรักจอมอิทธิพล
กานต์มณี
www.mebmarket.com
"          น้องสาวที่กำลังคบหาดูใจกับทอมบอยคนหนึ่งไม่เป็นที่ถูกใจของผู้ใหญ่นัก เดือดร้อนมาถึงเขาที่ต้องเข้ามาจัดการตามคำขอร้อง  อิทธิพล  วางแผนการจนชนะเกมเดิมพัน ออกคำสั่งให้สาวห้าวมาทำหน้าที่บอดี้การ์ดส่วนตัวที่มาเก๊า เพื่อจับเธอแยกออกจากน้องสาว และนั่นมันเป็นความคิดที่ผิดอย่างร้ายแรงของมาเฟียที่เชื่อเสมอว่าความรักคือจุดอ่อน!           ถ้าเธอกำลังจะมาเป็นจุดอ่อนจริงๆ อิทธิพลก็มั่นใจว่าจะเอาอยู่!          โซ่รัก  รู้แล้วว่าความประมาทนำมาซึ่งผลกรรม การรับปากวางเดิมพันโง่ๆ โดยไม่เฉลียวใจว่ามันคือแผน สุดท้ายเธอก็กลายเป็นผู้แพ้ ต้องทำตามข้อตกลง เป็นบอดี้การ์ดของมาเฟียเถื่อนที่มาเก๊า และนั่นก็นำมาซึ่งหายนะแห่งหัวใจชัดๆ           “ไอ้...”          “อย่าเชียวนะโซ่ ถ้าคำหยาบหลุดออกมาเมื่อไร เจ็บตัวแน่”          “ดีแต่ข่มขู่คุกคาม ทำแบบนี้ทำไมวะ”          “ยังอีก บอกแล้วไม่ฟัง อย่ามาวะมาเว้ย ฉันผู้ใหญ่กว่าเธอ แล้วต้องเรียกฉันว่าเฮีย”          “ไม่เรียก ไม่อยากเรียก อย่ามาบังคับ อย่าให้คนอย่างโซ่รักหมดความอดทน” เธอตะเบ็งเสียงใส่หน้า          “ทำไม ไม่ชอบ?”          “เออ เกลียด จูบของคนที่เกลียด มันก็ยิ่งเกลียด”          “แต่เมื่อครู่มันเหมือนว่าเธอชอบ” จุดรอยยิ้มร้ายกาจ อิทธิพลเท้าแขนสองข้างกับผนังห้อง แล้วเขาก็ได้รู้วิธีดัดสันดานเจ้าหล่อน เก่งแค่ไหน ห้าวแค่ไหน ก็ยังเป็นผู้หญิงวันยังค่ำ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 265 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

896 ความคิดเห็น

 1. #770 kusiniii908 (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2561 / 12:34

  เมียจะหนีแล้วรีบมาใวๆนะ

  #770
  0
 2. #768 25142551 (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2561 / 12:28

  ฉากที่ไปช่วยเมียแล้วได้เจอกับออสตินหรือเปล่าคะ

  #768
  0
 3. #756 kung92 (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 3 พฤศจิกายน 2561 / 20:17
  มี e-bokไหมคะ
  #756
  0
 4. #755 afbas (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 3 พฤศจิกายน 2561 / 18:21

  ลุ้นๆๆๆๆ
  #755
  0
 5. #754 Jvar J. (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 3 พฤศจิกายน 2561 / 12:18
  พี่จะตามเมียทันมั้ยเนี่ย
  #754
  0
 6. #753 ผีน้อยชิชา (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 3 พฤศจิกายน 2561 / 12:13
  เมียพี่จะหนีแล้วนะคะ
  #753
  0
 7. #752 aemly (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 3 พฤศจิกายน 2561 / 09:14

  ลลุ้นๆๆๆๆๆๆ

  #752
  0
 8. #751 wilair72 (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 3 พฤศจิกายน 2561 / 09:10
  มาเฟียตัวดีจะรู้สึกหรือยังว่าเมียหนีแน่นอน
  #751
  0
 9. #749 natty2338 (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 3 พฤศจิกายน 2561 / 08:11
  ขวัญจะหนีแล้วคะเฮีย
  #749
  0