สัมผัสรักมาเฟีย

ตอนที่ 47 : บทที่ 7 - 5

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 14,706
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 217 ครั้ง
  2 พ.ย. 61

บทที่ 7 – 5


 

        ไม่เคยสนุกเท่านี้มาก่อน เป็นการเอาคืนให้มันได้รู้เสียบ้างว่าไม่มีใครสมหวังไปเสียทุกอย่าง กี่งานแล้วที่เขาต้องพลาดให้กับไอ้ธีโอ มันตัดหน้าหลายครั้งหลายหน ขนาดส่งคนไปดักทำร้ายมันก็ยังรอด ได้เวรนั่นมันทำบุญด้วยอะไรก็ช่าง มีดีใจ ก็ต้องมีเสียใจ มีสมหวัง ก็ต้องผิดหวังเป็นของคู่กัน เพื่อความสมดุลในการใช้ชีวิต ระเบิดเสียงหัวเราะออกมาราวกับคนโรคจิต


        “แล้วเอ่อ เรื่องคุณ...”


        “เธอพักอยู่ที่นี่ไม่ใช่หรือ”


        “ครับ เธออยู่ชั้นล่างเราหนึ่งชั้น”


        คนฟังพยักหน้า ก่อนจะรีบต่อสายตาหญิงสาว ไม่นานเจ้าตัวก็กดรับราวกับว่ากำลังรอสายเขาอยู่แล้ว


        “ว่าไงคุณชากีล่า”


        ใบหน้ายิ้มเย็นแฝงความสะใจ ผู้หญิงคนนี้คิดจะยืมมือเขา แต่หล่อนยังอ่อนหัดต้องไปฝึกมาสักสิบปีถึงจะตามเกมทัน เพราะเขาจะทำให้ความผิดทุกอย่างมันพุ่งไปที่เธอว่าเป็นคนบงการ


        “ฉันมาตั้งแต่เมื่อสองวันก่อน ทำไมถึงเพิ่งติดต่อมา”


        “ใจเย็นครับ ผมมาถึงเมื่อวาน ผมมาเรื่องงานด้วย แต่ไม่ต้องห่วงคุณได้เห็นแน่ว่าผู้หญิงที่คุณอยากกำจัดจะต้องไปเป็นสินค้า”


        คำพูดของคาร์กทำเอาชากีล่าถึงกับกลืนน้ำลาย เธอไม่ได้ต้องการถึงขึ้นนั้นหรอก มันโหดร้ายเกินไปไหม เธอแค่ให้เขาลักพาตัวมันไปให้พ้นๆ ทาง กักตัวมันไว้ที่ไหนสักแห่งจนกว่าธีโอจะตัดใจได้ก็แค่นั้น ไม่ได้...


        “คาร์ก ฉันว่าอย่าถึงกับต้อง...”


        “ไม่เอาน่าชากีล่า คุณต้องไม่ใจอ่อน ถ้าจะกำจัดเสี้ยนหนามตำใจ คุณก็ต้องไม่ลังเล ไม่ว่าจะด้วยวิธีไหนและอย่าไปสนใจว่านังผู้หญิงคนนั้นจะมีจุดจบอย่างไร”


        “คุณคงไม่เล่นถึงตายใช่ไหมคาร์ก”


        “อย่าตาขาวสิครับ”


        “คุณพักอยู่ห้องไหน”


        “ชั้นบนครับ จะมาหาหรือ เอ... หรือคิดถึงผม”


        หัวเราะมาตามสาย คนฟังเบะปากหมิ่นๆ เหอะ คนอย่างเธอหรือจะรักผู้ชายแบบนี้ จิตใจร้ายกาจจนเธอยังรู้สึกกลัว มาถึงตอนนี้ชากีล่าชักไม่แน่ใจแล้วว่าสิ่งที่กำลังทำอยู่มันผิดหรือถูก รู้สึกหวาดกลัวความผิด ก่อนเดินทางมามารดายังบอกเธอให้ไปพักผ่อนเพื่อลืมเรื่องต่างๆ เพราะไม่มีทางที่ทุกอย่างจะกลับไปเป็นเหมือนเดิม บ้าจริง ทำไมเราต้องสับสนด้วย


        “คิดไปได้ โอเคบอกเลขที่ห้องมา”


        แล้วชายหนุ่มจึงบอกหมายเลขห้อง ก่อนกดวางสาย พอเหลือเวลาก่อนเข้างานเลี้ยงที่จะมีในช่วงบ่าย แบบนี้มันยิ่งจะไม่สงสัยเขา เพราะว่าเขาก็ไปร่วมงานด้วย ไม่ถึงห้านาทีประตูห้องพักสวีทก็ดังขึ้น ฝีมือกดออดรัวๆ แบบนี้ก็มีแต่นิสัยผู้หญิงใจร้อนเท่านั้นเอง เขาพยักหน้าให้ลูกน้องหลบไปอีกห้อง ก่อนเดินไปเปิดประตู


        “ไวดีจังเลยครับ”


        “คุณบอกจะมาก่อนเริ่มประชุม แล้วนี่อะไร”


        “ผมขอโทษ พอดีมีงานด่วนเข้ามา แต่ผมก็อยู่ตรงนี้แล้วนี่ครับ ไม่เอาน่าไม่ต้องใจร้อน ยังไงคุณได้เห็นความย่อยยับแน่ๆ ผมจะให้คนถ่ายทอดสดเข้ามาในมือถือคุณเลยละ น่าจะค่ำๆ คืนนี้”


        พูดอย่างไม่สะทกสะท้าน เพราะคนอย่างเขาก้าวมาอยู่ในเส้นทางสีดำเต็มตัวนานแล้ว เรื่องใจอ่อนหวั่นไหวสงสารมันไม่เคยมีในหัว ผู้หญิง คนแก่ และเด็กเขาไม่เคยละเว้น หากมันทำให้มีเม็ดเงินไหลเข้ากระเป๋า


        “ฟังแบบนี้ฉันก็สบายใจ อย่างน้อยก็ไม่สูญเงินเปล่า”


        เรื่องวางมาดเธอทำได้กินขาดอยู่แล้ว แม้ในใจจะรู้สึกกระอักกระอ่วนแค่ไหนก็ตาม


        “ต้องแบบนี้สิครับ ถึงจะคุยกันได้และน่าคบ”


        “แต่คุณแน่ใจนะฝีมือลูกน้องคุณ”


        “แน่นอน เรื่องแบบนี้เงินถึงจะไม่มีคำว่าพลาด เพราะเขาก็ไม่เคยพลาดถูกจับได้สักราย เวลากลิ่นมันถึงตำรวจ คนที่ไอ้พวกเจ้าหน้าที่บ้านเมืองจับได้ ก็แค่สวะปลายแถว เอาเงินยัดหน่อยพวกมันก็พร้อมรับผิดแทน มันจะยากอะไร มีเงินเสียอย่างบันดาลได้ทุกอย่าง แม้เปลี่ยนจากผิดเป็นถูก เปลี่ยนจากดำฟอกให้ขาวสะอาด”


        เอ่ยพลางเดินไปรินน้ำใส่แก้วแล้วเสิร์ฟให้แขกสาวด้วยตัวเอง ยกขาไขว้เอนกายพิงพนักท่วงท่าสบายๆ


        นาทีนี้ชากีล่าก็ยิ่งเกิดความสับสนหนัก เธออาจจะร้ายจะแรงเอาแต่ใจมากมาย แต่ไม่เคยครั้งไหนที่ทำให้รู้สึกขลาดกลัวเท่าครั้งนี้ สีหน้าท่าทางของอีกฝ่ายดูร้ายกาจ เขาเหมือนทีโอแต่ธีโอไม่ได้เจ้าเล่ห์เดินทางสายดำ แต่มาคิดตอนนี้มันสายไปแล้วใช่ไหม ไฮโซสาวผ่อนลมหายใจ


        “กลัวหรือครับ”


        “ทำไมฉันต้องกลัว” เธอเลิกคิ้วยกมือกอดอก


        “ก็ดีครับ อย่ากลัวในสิ่งที่จะทำให้คุณได้ประโยชน์ คุณต้องกล้า เพราะถ้าไม่ทำแบบนี้คนที่เสียใจก็คือตัวคุณเองครับ”


        ขยี้ย้ำซ้ำๆ จุดเดิม เพื่อไม่ให้หญิงสาวไขว้เขว แต่ถึงกระนั้นมันก็สายไปแล้ว ถ้าหล่อนคิดตุกติดละก็เขาจะทำให้หล่อนตกที่นั่งเดียวกับเมียของไอ้ธีโอ

 

……………………………….

 

มาแล้วจ้า มาอัพแล้ว เชิญไปส่องได้เลยค่ะ  ร่วมลุ้นกันยาวไป ใกล้ลาจอแล้ว จะหยุดอัพแล้ว อย่าลืมสอยรูปเล่มมาฟินกัตนยาวๆ นะคะ ค่าตัว 309 บาทค่ะ

 

ปล. ฝากแอดติดตามนิยายที่กำลังแต่งตอนนี้ด้วยนะคะ เปิดหน้านิยายรอไว้สองเรื่อง

1.   มาเฟียอ้อนวอนรัก  (ไซกิ กับ ทรายขวัญ)


2.   ทรมานรัก (เรื่องนี้จะทำมือต้นปีหน้าค่ะ  ลิเคียว กับ ไอรัก)

 

ขอบคุณจากใจ

กานต์มณี ช่อศิญา ไข่มุกสีดำวิกฤตรักสิงหราช
กานต์มณี
www.mebmarket.com
         เจ็ดปีก่อน  สิงหราช  ไตรเทพลักษณ์  เครโก้  เคยสั่งสอนผู้หญิงคนหนึ่งแบบที่เธอจะจดจำไปทั้งชีวิต มาจนถึงบัดนี้ โทษที่เขากล่าวหามันก็ยังไม่เลือนหายไป ความผิดครั้งเก่าและข่าวที่เธอกำลังจะเป็นมือที่สามทำให้เขานิ่งเฉยไม่ได้แล้วสินะ!          มิริน  รู้สึกเหมือนกำลังถูกตามล่าจากโจทก์เก่า เมื่อครั้นได้วนกลับมาพบกันอีกครั้ง สิงหราช กลับเสแสร้งสร้างภาพและแสดงออกต่อหน้าคนอื่นว่ากำลังจีบเธอ หญิงสาวรู้ดีว่านี่คือการรุกรานราวีในแบบของเขา สิงหราชกำลังมองเธอเป็นเหยื่ออีกครั้ง หลังจากที่เขาเคยสร้างปมในใจเธอไว้เมื่อหลายปีก่อน          “ฉันไม่อยากเปลืองน้ำลาย คนบางคนด่าแค่ไหนมันก็ไม่รู้สำนึก”           เธอบิดปากเหยียดๆ ส่งสายตาท้าทายกลับเมื่ออีกฝ่ายหัวคิ้วขมวดชนกันแสดงความไม่พอใจ          “ว่าฉัน?”          “สรรเสริญอยู่มั้ง”          “ปากดีเข้าไป งานฉันยุ่งหรอกนะ จะยังไม่ลงโทษ แต่เตรียมใจไว้ ยังไงก็หนีไม่พ้น แล้วอย่าคิดหนี รู้ใช่ไหมว่าอำนาจเงินมันทำอะไรได้บ้าง ถ้าไม่อยากให้คนรอบกายเดือดร้อนก็อยู่กับฉันที่นี่ต่อไป” พูดจบก็ทำท่าจะเดินออกจากห้อง          “เดี๋ยว ไขกุญแจให้ฉันด้วย”          “ฉันไม่ไว้ใจเธอ”          “สัญญา ฉันไม่หนี ฉันยอมรับชะตากรรมของตัวเอง”          “แน่ใจ? แต่เอาเถอะ จะลองเชื่อดู” ว่าแล้วก็ล้วงกุญแจจากกระเป๋ากางเกงยีนส์แล้วไขกุญแจข้อมือของนางแบบสาวให้เจ้าตัวได้รับอิสระ           “ไอ้ควายถึกไร้หัวใจ คอยดูนะ สักวัน สักวันฉันจะเอาคืน!”


วิกฤตรักจอมอิทธิพล
กานต์มณี
www.mebmarket.com
"          น้องสาวที่กำลังคบหาดูใจกับทอมบอยคนหนึ่งไม่เป็นที่ถูกใจของผู้ใหญ่นัก เดือดร้อนมาถึงเขาที่ต้องเข้ามาจัดการตามคำขอร้อง  อิทธิพล  วางแผนการจนชนะเกมเดิมพัน ออกคำสั่งให้สาวห้าวมาทำหน้าที่บอดี้การ์ดส่วนตัวที่มาเก๊า เพื่อจับเธอแยกออกจากน้องสาว และนั่นมันเป็นความคิดที่ผิดอย่างร้ายแรงของมาเฟียที่เชื่อเสมอว่าความรักคือจุดอ่อน!           ถ้าเธอกำลังจะมาเป็นจุดอ่อนจริงๆ อิทธิพลก็มั่นใจว่าจะเอาอยู่!          โซ่รัก  รู้แล้วว่าความประมาทนำมาซึ่งผลกรรม การรับปากวางเดิมพันโง่ๆ โดยไม่เฉลียวใจว่ามันคือแผน สุดท้ายเธอก็กลายเป็นผู้แพ้ ต้องทำตามข้อตกลง เป็นบอดี้การ์ดของมาเฟียเถื่อนที่มาเก๊า และนั่นก็นำมาซึ่งหายนะแห่งหัวใจชัดๆ           “ไอ้...”          “อย่าเชียวนะโซ่ ถ้าคำหยาบหลุดออกมาเมื่อไร เจ็บตัวแน่”          “ดีแต่ข่มขู่คุกคาม ทำแบบนี้ทำไมวะ”          “ยังอีก บอกแล้วไม่ฟัง อย่ามาวะมาเว้ย ฉันผู้ใหญ่กว่าเธอ แล้วต้องเรียกฉันว่าเฮีย”          “ไม่เรียก ไม่อยากเรียก อย่ามาบังคับ อย่าให้คนอย่างโซ่รักหมดความอดทน” เธอตะเบ็งเสียงใส่หน้า          “ทำไม ไม่ชอบ?”          “เออ เกลียด จูบของคนที่เกลียด มันก็ยิ่งเกลียด”          “แต่เมื่อครู่มันเหมือนว่าเธอชอบ” จุดรอยยิ้มร้ายกาจ อิทธิพลเท้าแขนสองข้างกับผนังห้อง แล้วเขาก็ได้รู้วิธีดัดสันดานเจ้าหล่อน เก่งแค่ไหน ห้าวแค่ไหน ก็ยังเป็นผู้หญิงวันยังค่ำให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 217 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

896 ความคิดเห็น

 1. #769 kusiniii908 (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2561 / 12:32

  ร้ายจริงๆเลย

  #769
  0
 2. #767 25142551 (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2561 / 12:04

  คบคนพาลพาลพาไปหาผิดนะชากีล่า

  #767
  0
 3. #748 natty2338 (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2561 / 21:40
  จะดีหรือร้ายคะ
  #748
  0
 4. #747 aemly (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2561 / 21:05

  ลลุ้นๆๆๆๆๆๆๆๆ

  #747
  0
 5. #746 Menajung09 (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2561 / 19:55
  ลุ้นนนนน
  #746
  0