สัมผัสรักมาเฟีย

ตอนที่ 42 : บทที่ 6 - 6

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 21,181
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 346 ครั้ง
  28 ต.ค. 61


บทที่ 6 – 6


 

        มิกซ์คิดจนปวดหัว ความจริงเขาไม่ได้ยินอะไรมาก เพราะเสียงเพลงในผับมันดัง เป็นเรื่องบังเอิญเขากำลัวคั่วคู่ควง โต๊ะของเขามีเพื่อนๆ สิบกว่าคน เขานั่งโซฟาตัวยาวติดกับชุดโซฟาอีกตัวที่มีชายหญิงคู่หนึ่งกำลังพูดคุย เขาแกล้งกอดจูบคู่ขาเข้าไปใกล้แต่แท้จริงคือแอบฟัง แต่มันก็ไม่ถนัด หากชื่อของจอมขวัญที่หลุดมาจากปากของอดีตคู่หมั้นไอ้ธีโอมันทำให้มิกซ์ไม่สบายใจ คำว่าฮ่องกงนั่นอีก


        “มิกซ์ จะไปไหนที่รัก”


        “ปล่อยก่อนน่า”


        “เฮ้ยไงพวก เมื่อกี้ยังสีหญิงอยู่ดีๆ”


        “กูจะกลับแล้วไม่มีอารมณ์”


        มิกซ์ส่ายหน้าก่อนจะลุกเดินออกจากผับไปยังรถ เขาเห็นชากีล่ายิ้มพูดคุยกับไอ้หมอนั่น ไอ้เวรนี่ใครๆ ก็รู้ชื่อเสียงว่ามันเป็นใคร มันคือคู่แข่งของธีโอ แต่ไม่ค่อยเห็นมันที่นี่หรอก ปกติถิ่นมันอยู่ไมอามี่ มันน่าแปลกไหมที่มันกล้ามาโผล่ในถิ่นศัตรู เขาไม่ใช่มาเฟียแต่ก็พอจะปะติดปะต่ออะไรได้พอควร


        ชายหนุ่มเข้าไปนั่งในรถสปอร์ตคันหรูของตัวเอง จับจ้องทั้งสองคน ก่อนทั้งคู่จะแยกย้ายกันไป มันไม่ใช่เรื่องดีเลยจริงๆ และเขาจะไม่ร้อนรนขนาดนี้หากไม่มีชื่อของจอมขวัญเกี่ยวข้องในบทสนทนาของคนทั้งคู่ หัวใจของเขาร้อนรนด้วยความเป็นห่วง แม้จะรู้ทั้งรู้ว่าจอมขวัญคบหากับธีโอ หมอนั่นคงดูแลหญิงสาวได้ แต่ความแน่นอนคือความไม่แน่นอน วันนี้แม้เป็นได้แค่เพื่อนแต่เขาก็ปรารถนาดีต่อจอมขวัญเสมอ


        “ให้ตายสิวะไอ้มิกซ์ ใช่เรื่องของมึงไหมนี่”


        เขาส่งข้อความว่าคิดถึงแต่ไม่ได้โทรหาจอมขวัญเลย ครั้นจะโทรหาเจสสิก้าเขาก็ไม่อยากให้เรื่องมันใหญ่โต บางทีโทรไปเตือนเจ้าตัวคงดีกว่า ตัดสินใจโทรหาเบอร์ที่ตัวเองไม่กดนานแล้ว ไม่มีในเมมโมรี่แต่เขาจำเลขทุกตัวของจอมขวัญได้ขึ้นใจ มีเสียงเรียกเข้าอยู่นานกว่าจะกดรับ


        “ว่าไงมิกซ์”


        “ขวัญ นอนหรือยัง”


        “อืมหลับแล้ว แต่เห็นนายโทรมา มีเรื่องด่วนเหรอ”


        “คือ... ฉันจะบอกว่าคิดถึง แล้วก็... เอ่อ ช่วงนี้เธอต้องระวังตัวให้มากรู้ไหม” จะพูดอย่างไรดีล่ะ เขาไม่มีหลักฐานยืนยันนอกจากเตือนหญิงสาวอย่างผู้หวังดี ไม่ว่าเธอจะเห็นค่าหรือเปล่า ให้ตายดับ แค่ฟังน้ำเสียงหัวใจของมิกซ์ก็คิดถึงอยากจะเห็นหน้าเธอ มันยากไม่ใช่น้อยที่ต้องพยายามตัดใจจากคนที่ชอบ เห็นกะล่อนแบบนี้แต่เขาก็มีหัวใจ แต่เสียดายหัวใจอีกดวงไม่ได้มีไว้เพื่อเขาเสียแล้ว


        “ขอบใจมาก แล้วนี่อยู่ไหน เอ่อ เรื่องวันนั้นขอโทษนะที่มิกซ์ถูกคุณธีโอทำร้าย”


        “ช่างเหอะ บางทีฉันเป็นไอ้มาเฟียนั่น อาจทำแบบเดียวกัน น่าเสียดายจริงๆ”


        “เสียดายอะไร”


        “เสียดายที่เธอกลายเป็นคนมีเจ้าของ ฉันมาก่อนมันแต่ทำได้แค่เพียงมอง คนไม่มีสิทธิ์แม่งโคตรเจ็บ” น้ำเสียงของอีกฝ่ายฟังดูเจ็บปวดจริงๆ ปลายสายถอนหายใจ เพราะเธอรู้ไงจึงไม่เคยโทรหา เกรงจะตอกย้ำให้อีกฝ่ายไม่สบายใจ


        “ขอโทษอีกครั้งจริงๆ”


        “ขอโทษทำไมนักหนา ฉันไม่โกรธหรอก รู้น่าว่าตัวเองเป็นได้แค่เพื่อน ถึงได้โทรมาหาด้วยความห่วงใยแบบเพื่อน พอดีฉันรู้สึกว่าเธอกำลังไม่ปลอดภัย” คนขาดสติ คนอิจฉาริษยา มันคิดทำชั่วได้ทั้งนั้นโดยไม่เลือกวิธี


        “ขวัญไม่เป็นไรหรอกน่าสบายใจได้”


        “เออ รู้ว่าเก่ง แต่แฟนเธอมันเป็นมาเฟีย ศัตรูมันเยอะรอบกาย บางทีขวัญอาจเป็นที่เพ่งเล็ง ฉันคงทำได้แค่เตือน แม้อยากจะทำหน้าที่เป็นฮีโร่ปกป้องเธอก็เถอะ” 


     น้ำเสียงห้วนๆ คล้ายประชดประชันหากคนฟังจับความรู้สึกได้ ว่ามันออกมาจากหัวใจทุกคำพูด ใบหน้าหวานยิ้มดีใจ อย่างน้อยมิกซ์ก็ไม่ตัดรอน


        “คำว่าเพื่อนมันยั่งยืนเสมอมิกซ์ ขอบใจมาก”


        ทั้งคู่สนทนากันไม่กี่คำจอมขวัญก็วางสาย หญิงสาวเป่าปากเพราะคนบนเตียงยังหลับไม่รู้สึก ไม่ใช่อะไรหรอก เกรงอีกฝ่ายไม่สบายใจถ้ารู้ว่าเธอคุยกับใคร เพราะถ้าเขาคุยกับผู้หญิงคนอื่นอื่นจอมขวัญก็คงไม่ชอบใจเหมือนกัน เรื่องหัวใจมันเป็นอะไรที่ละเอียดอ่อนเหลือเกิน


        “ลุกไปไหนมา” 


     คนตัวใหญ่เปิดตาแล้วดึงร่างเล็กเข้าหาอก สวมกอดไว้แน่นราวกับกลัวว่าเธอจะหายไปไหน คนมีชะนักติดหลังสวมกอดร่างใหญ่เช่นกัน


        “ไปเข้าห้องน้ำค่ะ”


        “แน่ใจ”


        “ทำไมถามแบบนี้ล่ะคะ ทำยังกับขวัญเป็นนักโทษ” 


     คนตัวเล็กกระเง้ากระงอดซุกหน้ากับอกกว้าง ถูใบหน้าไปมาออดอ้อนได้อย่างน่ารัก คนตัวใหญ่ยิ้มบางๆ กระชับอ้อมแขนมากขึ้น เหลือบมองนาฬิกาบนผนังห้องบอกเวลาตีสาม เขารู้สึกตัวตื่นก็ไม่เห็นสาวเจ้าบนเตียง แต่เห็นไฟในห้องน้ำ


        “นอนเถอะ ยังไม่เช้าเลย”


        “คุณธีโอก็เหมือนกัน ทำไมถึงตื่น”


        “เมียหายเลยตื่น ไม่มีคนนอนกอด” 


     เขาเสพติดยายเปี๊ยกอย่างไม่ต้องสงสัย เสพติดกลิ่นกายคุ้นชิน พอไม่มีเธอมันเหมือนบางอย่างหายไป เขานึกสภาพตัวเองไม่ออกเลยว่า หากวันหนึ่งไม่มียายเปี๊ยกที่ชื่อจอมขวัญเขาจะมีชีวิตอยู่ยังไง มันคงมีแต่ร่างไร้วิญญาณกระมัง


        “เว่อร์แล้วค่ะ นอนนะคะ” 


     ไม่พูดเปล่ามือบางยังลูบไล้แผ่นหลังของอีกฝ่าย ธีโอขยับตัวเล็กน้อยดันให้หญิงสาวนอนหงายแล้วตัวเองเลื่อนช่วงบนจนศีรษะซุกบนอกนุ่มนิ่ม เขาชอบได้ซุกอกของเธอมันอบอุ่นมันรู้สึกดีไปหมด โดยเฉพาะเมื่อเจ้าตัวเลื่อนมือลูบแผ่นหลังแบบนี้ ถึงจะเป็นมาเฟียใหญ่ แต่เขาก็มีโมเม้นอ้อนเมียในแบบที่ใครอื่นไม่มีวันได้เห็นนอกจากจอมขวัญคนเดียว หญิงสาวยิ้มกว้าง


        “หลับนะคะ”


        “อืม ชอบเวลาเธอลูบหลังแบบนี้”


“ค่ะ จะลูบจนกว่าจะหลับ”


        แต่เชื่อไหมผ่านไม่ถึงสิบนาที คนที่หลับก่อนกลับเป็นจอมขวัญ ธีโอชะโงกหน้ามองใบหน้าเนียนตอนนี้ลมหายใจสม่ำเสมอ โน้มปากจูบบนแก้มนุ่มก่อนขยับตัวนอนเคียงข้าง แตะหน้าผากกับหน้าผากของเธอ โอบกอดไว้หลวมๆ ให้คนตัวเล็กน้อนได้สบาย


        “รักเธอนะจอมขวัญ ยายเปี๊ยกของฉัน”


 

.....................................

 

มาเฟียธีโอหลงเมียหนักมากค่ะ งานละมุนดีต่อใจ อีกหนึ่งเรื่องที่อยากให้สอย อ่านไปยิ้มไปแน่นอนค่ะ  ตอนนี้วางแผงในงานหนังสือ เวปสนพ. และวางแผงร้านหนังสือขั้นนำแล้ว ฝากฟินยกชุดเลยนะคะ ซีรีส์ชุด ที่รักของมาเฟีย ค่ะ แต่งร่วมกับสุนิตย์ ค่ะ

 

ขอบคุณจากใจ

กานต์มณี ช่อศิญา

 


กบฏรักมาเฟีย
กานต์มณี
www.mebmarket.com
           คลูนีย์ เวลอสกี้ มหาเศรษฐีด้านอสังหาริมทรัพย์ของอิตาลี นักบริหารไฟแรงผู้ปราดเปรื่องในชั้นเชิงธุรกิจ รวมถึงฉายาเพลย์บอยตัวพ่อที่ไม่เคยว่างเว้นต่อข่าวคาวบนหน้าปกนิตยสาร แต่ทว่าหนุ่มเจ้าเสน่ห์อย่างเขากลับต้องแพ็กกระเป๋ามาตามหาเมียถึงเมืองไทย ชายผู้ได้รับการขนานนามว่าจอมโหดอย่างคลูนีย์ตั้งปณิธานไว้ว่า ต่อให้เธอหนีไปจนสุดหล้าฟ้าเขียว เขาก็จะต้องตามหาเธอกลับมาให้ได้ และหากเขาพบเธอเมื่อไร มาเฟียหนุ่มจะจับเธอมารับโทษทัณฑ์ ยัดเยียดตำแหน่งนักโทษ พร้อมทั้งทรมานเธอให้สาสมกับการที่ริอ่านทำตัวเป็นนักโจรกรรมสาวเข้ามาขโมยความลับสุดยอดของมาเฟียหนุ่ม แล้วยังกล้าหลบหนีเขาไป แต่เอาเข้าจริง กลับเป็นคลูนีย์เองที่เสียการทรงตัวและหัวใจจนกู่ไม่กลับ เพลย์บอยผู้ไม่เคยพ่ายแพ้ต่อผู้หญิงคนไหน แต่เธอกลับทำให้เขายอมแพ้อย่างไม่เป็นท่า และยอมรับแก่หัวใจตัวเองแล้วว่า สาวน้อยดื้อรั้นแสนพยศคนนี้แหละ ที่มีอิทธิพลต่อคลูนีย์ เวลอสกี้แต่เพียงผู้เดียว!!           เมื่อภารกิจล้วงคองูเห่าไม่สำเร็จ ไอลดา จึงต้องหลีกลี้หนีหน้าชายผู้ได้ชื่อว่าเป็นสามีกลับมายังบ้านเกิดเมืองนอน หากแม้ว่าตัวจะห่างกันไกลโพ้น แต่หัวใจของเธอก็ยังโบยบินไปหาผู้ชายใจร้ายป่าเถื่อนอย่างคลูนีย์อยู่ร่ำไป และมาเฟียหนุ่มผู้มีเครือข่ายอยู่ทั่วทุกมุมโลกอย่างเขาก็ตามมาจับตัวเธอไปชำระแค้นได้อย่างไม่ยากเย็นนัก ทั้งที่เขาเห็นเธอเป็นเพียงนักโทษ ทั้งที่เขาย่ำยีเธออย่างหนักหนาสาหัส หากน้องสาวของศัตรูที่ไม่มีวันจะญาติดีกันได้อย่างเธอก็หาได้หลาบจำไม่ สัมผัสที่อยากจะลืมกลับไม่ยอมเลือนหายไปจากหัวใจของไอลดาเลยสักนิด ยิ่งเมื่อเห็นมาเฟียจอมโหดนั่นเคียงข้างใคร หัวใจเธอก็ยิ่งเจ็บแปลบแทบขาดใจ แต่เชลยสาวที่ไม่รู้แม้แต่ชะตากรรมของตัวเองอย่างเธอก็ต้องเพียรสำเหนียกเอาไว้ว่า ฐานะที่แท้จริงของเธอก็คงเป็นได้แค่นางบำเรอ!!           “จะฆ่าฉันตอนนี้ก็ยังไม่สายนี่ เอาสิ ฉันพร้อมแล้ว”           “พร้อมจริงนะ” ผู้มีพระคุณถาม           “อืม...” เธอตอบสั้นๆ ขณะเชิดหน้าหลับตา           “โอเค เดี๋ยวผมจะฆ่าคุณด้วยไฟสวาทบนเตียง แล้วก่อนฆ่าก็ต้องทรมานหลายๆ ครั้งเอาให้หนักกันไปเลยดีหรือเปล่าจ๊ะ แบบนั้นไอด้าน่าจะชอบมากกว่า และตอนนี้อาวุธสังหารก็พร้อมแล้วละที่รัก”           “กรี๊ด!!! คนลามก ทะลึ่งที่สุด ปล่อยเลยนะ ปล่อยเดี๋ยวนี้”


ชีคร้ายบงการรัก
กานต์มณี
www.mebmarket.com
          หลังจากตกพุ่มม่ายมานาน ชีคฮัมดาน  บิน  รอดีล  การ์ซิส  ก็ไม่สนใจผู้หญิงคนไหนอีก ไม่ใช่ว่าเขาปิดตัว แต่มันยังไม่เจอคนที่ใช่มากกว่า แต่เมื่อพบหญิงสาวชาวไทยที่ใจกล้าบ้าบิ่นเกินใครเขากลับถูกใจพร้อมยื่นข้อเสนอให้เธอรับจ้างเป็นแฟน นอกจากได้ใกล้ชิดแล้วยังกันอดีตคนรักได้อีกต่างหาก หึ...ยิงปืนนัดเดียวได้นกสองตัว คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม แล้วเธอจะไปไหนเสีย          ถ้าไม่เก่งจริงคนอย่าง คณิตยา  ไตรรัตน์  คงไม่อยู่รอดมาจนถึงตอนนี้ พวกชีกอหัวงูทั้งหลายอย่าหวังได้แอ้ม ขนาดไอ้เสี่ยหมูอ้วนที่หวังเคลม เธอยังจัดหนักโดยไม่สนหน้าอินทร์หน้าพรหมทั้งสิ้น ความบ้าดีเดือดของเธอกระตุกหัวใจชีคหนุ่มอย่างแรงจนต้องเสนองานในราคาง้ามงามให้กับเธอ เอาก็เอา งานง่ายเงินดีหาได้ที่ไหน  ที่สำคัญเขาก็ไม่ใช่ชายแท้สักหน่อย งานนี้กินหมูเห็นๆ บิงโก!          “นั่งจะตกโซฟาอยู่แล้ว เป็นอะไรมากไหมคุณคะน้า”          “ก็เอ่อ ฉันไม่ชินกับการนั่งใกล้ผู้ชาย”          “ผมเป็นเกย์ไม่ใช่หรือ แล้วคุณจะกลัวอะไร ไม่เข้าเรื่อง”          “ว่ามาได้เลยค่ะ”          “คุณพอใจไหมกับเดือนละห้าหมื่น”          “ฉันก็บอกแล้วว่าคนอย่างฉันเงินซื้อไม่ได้”          “ผมไม่ได้ซื้อคุณนะครับ ผมจะจ้างคุณ ย้ำชัดๆ ว่าจ้างเป็นแฟน”          “ฉันก็ยังยืนยันว่าเงินซื้อไม่ได้อยู่ดี”          “เดือนละหกหมื่น”          “ขอคิดดูก่อนค่ะ”          “แปดหมื่น”           สาวเจ้ายังนิ่ง คนเสนอค่าจ้างจุดรอยยิ้มมุมปาก เขี้ยวเหมือนที่คิดไว้ ก็ให้มันรู้ไปสิว่าคนตกงานอย่างหล่อนจะกล้าปฏิเสธ          “หนึ่งแสน”           คราวนี้สาวเจ้าหันขวับ โป๊ะเชะ ตามที่คำนวณไว้เลยว่าเขาจะต้องดีดราคาไปถึงหนึ่งแสน ดวงตากลมโตสว่างวาบปิดซ่อนไม่มิด ส่วนคนเสนอหนึ่งแสนวางหน้าเรียบเฉย ขนหน้าแข้งไม่ร่วงอยู่แล้ว          “เฮ้อ...ป่วยการเปล่าๆ นะคะ คือว่า...”          “ห้าแสน”           “ตกลงค่ะ!”


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 346 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

896 ความคิดเห็น

 1. #689 MAY73000134 (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2561 / 20:43

  มาเฟียมุ้งมิ้งเมียเหลือเกินไม่คิดว่ามาเฟียอย่าเค้าจะออดอ้อนเก่งขนาดนี้เชียร์ให้น้องบอกรักเร็วๆนะคะคุณธีโอ
  #689
  0
 2. #685 dokao (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2561 / 11:13
  มารจามาผจญอีกแย้วววว
  #685
  0
 3. #682 กางเกง (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2561 / 08:51

  ภัยจะมาถึงตัวนะ

  #682
  0
 4. #681 ยัยอ้วนกินจุ (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2561 / 07:23
  อ๊ากกกกกกกกกกกก ฟินมากกกกกกกกกกก
  #681
  0
 5. #680 moomt (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2561 / 05:29
  ฟินมากค่ะ
  #680
  0
 6. #676 wilair72 (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2561 / 11:30
  ทั้งรักทั้งหลงใช่ไหมค่ะมาเฟีย
  #676
  0
 7. #675 นู๋_นุ่มนิ่ม (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2561 / 11:26

  ก็ยังเข้ามาอ่านมาฟินเหหมือนเดิม.....อ่านแล้วอ่านอีกดีต่อใจจริงๆ

  #675
  0
 8. #674 Bamdy_NK (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2561 / 11:14
  ทั้งอ้อนทั้งหลงงงง
  #674
  0
 9. #673 ผีน้อยชิชา (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2561 / 11:05
  พี่อ้อนเมียหนักมาก
  #673
  0
 10. #672 Jvar J. (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2561 / 10:19
  หลงเมียหนักมากกกกก
  #672
  0
 11. #671 aemly (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2561 / 09:37

  หหลงเมียมาก

  #671
  0
 12. #670 kusiniii908 (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2561 / 09:23

  ชอบจังอ้อนเมียได้น่ารักมาก

  #670
  0
 13. #668 natty2338 (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2561 / 09:15
  ฉันรักเธอยายเปี๊ยก
  อร๊ายยยยฟินกะเฮียล่ะคะ
  #668
  0