สัมผัสรักมาเฟีย

ตอนที่ 40 : บทที่ 6 - 4

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 24,103
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 316 ครั้ง
  26 ต.ค. 61
บทที่ 6 - 4


 

        เป็นอีกวันที่ชากีล่าออกมาเที่ยวผับ เธอเที่ยวทุกวันตั้งแต่มีปากเสียงกับธีโอ ความรักมันเจ็บปวด แต่เจ็บยิ่งกว่าคือการเสียหน้า หลายคนคงกำลังสมน้ำหน้าสมเพชเธอ ออกตัวแรงก่อนหน้านี้ไว้มากเท่าไร ผลสะท้อนกลับมันก็มากเป็นเท่าตัวจนไม่อยากออกงานสังคม เกลียดคำถามสู่รู้ของพวกชอบสวมหน้ากาก เกลียดสายตาเห็นอกเห็นใจเสแสร้งพวกนั้นที่มันทำให้เธอดูแย่


        “เกลียดแก ฉันเกลียดแก”


        “เกลียดอะไรครับ”


เสียงหนึ่งทักทายขึ้นจากด้านหลัง เธอหันไปมองอีกฝ่ายตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า คาร์ก วอสัน เขาเป็นเจ้าของบริษัทอสังหาริมทรัพย์ยักษ์ใหญ่มีชื่อในอเมริกา แต่ก็ยังเล็กกว่าธีโอหากเทียบกัน หมอนี่เป็นคู่แข่งของธีโอ เท่าที่ฟังมารดากับคุณน้าเคยเล่าให้ฟัง ภายนอกอาจดูเฉยๆ หากวงในรู้ดีว่าทั้งคู่ไม่กินเส้นกัน หลายครั้งที่งานต่างๆ ของทางภาครัฐถูกบริษัทของธีโอปาดหน้าเอาไปกิน รอยยิ้มร้ายปรากฏบนใบหน้าสวยของไฮโซสาว


        “นาย...”


        “ผมคาร์ก วอสัน”


        “ค่ะ ฉันชากีล่า”


        พูดจบก็กระดกตากีล่าในมือขึ้นดื่ม อีกฝ่ายถือวิสาสะนั่งลงโซฟาใกล้ๆ เธอ เจ้าหล่อนยิ้มกริ่มส่งให้ เธอชอบบริหารเสน่ห์อยู่แล้ว แต่เธอก็ไม่ได้ง่ายกับใคร เธอเป็นคนไว้ตัวเสมอจึงไม่คิดจะให้ใครเคลมง่าย สายตาของผู้ชายคนนี้ชัดเจนว่าต้องการอะไร


        “ผมดีใจ ที่วันนี้ได้ร่วมดื่มกับคุณ น้อง ขอตากีล่าให้คุณผู้หญิง ส่วนฉันขอวอดก้า”


        “จัดแรงเลยนะคะ”


        “ผมไม่เมาง่ายๆ หรอกครับ ว่าแต่... ทำไมวันนี้คนสวยๆ ถึงนั่งดื่มคนเดียว ผมเคยเห็นคุณบ่อยๆ อยากเข้ามาทักทาย แต่ทุกทีเห็นมีเพื่อนด้วย วันนี้ถือว่าผมโชคดีมากที่ได้มาเจอคุณ”


        ยิ้มแย้มอย่างมีความนัย เธอส่งยิ้มหวานตาหยาดเยิ้ม เมื่อพนักงานเอาเครื่องดื่มมาเสิร์ฟ ทั้งคู่ชนแก้วแล้วยกแก้วในมือจิบ


        “ทำไมถึงอยากคุยกับฉันล่ะคะ”


        “คงเพราะความสวยของคุณกระมังครับ มันมีแรงดึงดูด และไม่ใช่แค่ผมหรอก แต่มีหนุ่มๆ คนอื่นมองด้วยความสนใจไม่ต่างกัน”


ชากีล่ากวาดตามองรอบกายก็เห็นแบบนั้นจริงๆ เธอชอบยามตัวเองได้รับความสนใจ มันรู้สึกมั่นใจ หากตอนนี้ในหัวอกกลับร้อนรนปวดหนึบ เพราะคนที่เธอต้องการกลับมองไม่เห็นค่า ยายผู้หญิงเกรดต่ำคนนั้นได้รับความสนใจไปหมด ธีโอทำให้เธอเจ็บปวดอย่างไม่เคยมีใครเคยทำ


        “คุณสวยมากรู้ไหมครับ แต่... เพราะคุณคือคู่หมั้นของธีโอ มันทำให้ผู้ชายทุกคนต้องอกหัก”


        “ขนาดนั้นเชียวเหรอคะ”


        ป้องปากถามกลับอย่างมีจริตจะก้าน หากแท้จริงแล้วก็แค่ต้องการกลบเกลื่อนความผิดหวังรุนแรงในหัวใจ


“ผมพูดเรื่องจริงครับ”


        “ไม่น่าเชื่อ ว่าแต่ได้ข่าวว่าคุณกับธีโอไม่ถูกกัน แล้วตอนนี้... ฉันเชื่อว่าคุณรู้ว่าฉันกับเขาเราไม่ได้เป็นคู่หมั้นกันแล้ว ธีโอมีคนอื่น”


จะว่านอกใจก็คงไม่ใช่ เพราะความจริงมันบีบคั้นในอกรุนแรง มันเป็นสิ่งที่ชากีล่าไม่อยากยอมรับ เธอไม่อยากเป็นผู้แพ้ เธอไม่อยากเป็นคนเดียวที่ต้องเจ็บปวด ในขณะที่สองคนนั้นมีความสุข นับวันข่าวของสองคนก็ยิ่งกระพือหนักเรื่อยๆ ตอนแรกเขาคงอยากปิดข่าวแต่ดูเหมือนตอนนี้เจ้าตัวจะยินดี โดยเฉพาะธีโอ


        อาการเม้มปากแน่นมือที่กำจนเส้นเลือดขึ้นอยู่ในสายตาอของคาร์กที่มองด้วยความสนใจ เขามองออกแล้ววิธีที่จะทำให้มาเฟียต้องเสียศูนย์ ความจริงมันเป็นวิธีสกปรก แต่... ถ้าวางแผนดีๆ มันจะได้ทั้งขึ้นทั้งล่องเลยทีเดียว และตอนนี้เขาก็ตามมันอย่างเงียบๆ ช่วงนี้มันก็ทำแต่งานและหลงเมียเด็กของมันมาก


        “ใบหน้าคุณเหมาะกับรอยยิ้มมากว่านะครับ”


        “หึ ฉันยิ้มไม่ค่อยออกน่ะค่ะ”


        เจ้าหล่อนตอบพลางกระดกเครื่องดื่มในแก้วจนพร่องไปครึ่งแก้ว แสงสีเสียงเพลงอึกกระทึกมันๆ ไม่ได้ทำให้หัวใจรู้สึกดี วันนี้ถึงเลือกมานั่งดื่ม ปล่อยตัวปล่อยหัวใจให้ได้ปลดปล่อย ฉับพลันความคิดชั่วร้ายก็แล่นเข้ามาในหัว หันมาจ้องคนข้างกายที่เลิกคิ้วเป็นเชิงถาม เพราะดวงตาสุกใสของเธอมันเหมือนมีอะไรอยากจะพูด แน่นอนคาร์กเดาว่าไม่ใช่เรื่องดี แต่คนอย่างเขามันมีนิสัยชอบเสี่ยงอยู่แล้ว โดยเฉพาะสิ่งที่คิดในหัวตอนนี้ ไม่แน่ว่าคนตรงหน้าอาจกำลังคิดแบบเดียวกับเขาอยู่


        “ถ้าเป็นเรื่องผู้หญิงคนนั้น ผมช่วยคุณได้”


          “คุณรู้เรื่องเธอมากน้อยแค่ไหน”


        “ไม่มาก ไม่น้อย แต่ถ้าเรื่องกำจัดใครสักคน มันคืองานถนัด”


        เพราะสิ่งที่คาร์กทำมันไม่แค่ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ จริงอยู่ว่าบริษัทของตนใหญ่โต แต่จะให้ทำแต่เรื่องถูกกฎหมายบริษัทคงล้มละลายไปนานแล้ว เขาเปิดสถานบันเทิงหลายแห่งทั้งในอเมริกาและต่างประเทศ มันเป็นสถานบันเทิงบังหน้า หากแท้จริงคือเป็นสถานที่ใช้เป็นตัวกลางในการปล่อยยา สถานที่ไหนรวมวัยรุ่นรวมคนมีเงิน มันเหมาะทั้งนั้น ไม่เว้นแม้แต่การค้าเนื้อสด!


        “นี่คุณ...”


        “ว่าไง สนใจไหม”


        เจ้าหล่อนไม่ตอบแต่หันมองรอบกายอย่างระมัดระวัง ดีว่าเสียงดนตรีดัง และรอบกายหนุ่มสาวก็พากันนัวเนียไม่สนใจอะไรเมื่อเริ่มดื่มกันจนได้ที่ เธอยิ้มด้วยความพอใจ ขยับตัวเล็กน้อยให้เข้าใกล้อีกฝ่าย แน่นอนว่าเหยื่อกำลังติดเบ็ดของคาร์ก


        “ถ้าบอกว่าสนใจ”


        “ผมจะโทรหาคุณ”


        “คุณมีแผนดีๆ จะกำจัดผู้หญิงเกรดต่ำที่ชื่อจอมขวัญงั้นหรือ”


        แค่เอ่ยชื่อมันเธอยังเกลียด แต่นาทีแค่คิดว่าฝ่ายนั้นจะกระเด็นออกไปจากชีวิตของธีโอ หัวใจก็มีความสุข


        “แน่นอน ผมจัดการให้ได้”


        “เพื่ออะไร ฉันมองไม่ออกเลยว่าคุณจะได้อะไรนะคุณคาร์ก เพราะคนที่ได้ประโยชน์ดูจะเป็นแค่ฉันคนเดียว”


        ดวงตาคู่เฉี่ยวหรี่ลง อยากอ่านเกมอ่านความคิดว่าเขามีแผนการอะไร เธอไม่ได้โง่ขนาดไม่รู้ว่าการเข้ามาของเขาคงต้องการอะไร หรือเพราะเขาคือศัตรูกับธีโอ


        “คุณเป็นคนฉลาด เร็วๆ นี้หมอนั่นจะไปประชุมต่างประเทศ ผมเองก็ไปเหมือนกัน มีเจรจาธุรกิจร่วมทุนกับหลายบริษัทยักษ์ใหญ่ในเอเซีย แน่นอนว่าผมกับมันคือคู่แข่ง ผมต้องการร่วมทุนกับบริษัทเหล่านั้น ผมควรเบี่ยงความสนใจหรือไม่ก็ทำให้มันไม่มีกะจิตกะใจทำงาน และสิ่งที่จะรบกวนจิตใจของไอ้มาเฟียนั่นได้เป็นอย่างดี ก็คือผู้หญิงของมัน”


        ใช่แล้ว เหยื่อ! เขาต้องการให้ผู้หญิงคนนั้นเป็นเหยื่อ


        มือหนากำแก้วในมือแน่น งานนี้ถ้าสำเร็จผลประโยชน์มหาศาลที่จะได้ หึ ทีใครก็ทีมัน เขาชวดมาหลายงานแล้วเพราะมันกับลูกน้องของมัน ดวงตาคู่คมหรี่ลงยื่นใบหน้าเข้าไปใกล้ไฮโซสาว ดวงตาเจ้าหล่อนกลอกกลิ้งเหมือนต้องการขบคิด ก่อนจุดรอยยิ้มบนมุมปากที่เคลือบลิปสติกสีแดงเพลิง

 

……………………………………..

ตัวร้ายก็คือตัวร้าย จะเปลี่ยนเป็นคนดีได้หรือเปล่า ห่วงจอมขวัญจังเลย เอาใจช่วยลุ้นกับนางด้วยนคะ ฝากติดตามรูปเล่มด้วยค่ะซีรีส์ชุด ที่รักของมาเฟีย ตอนนี้วางแผงทั่วประเทศแล้วนะคะ ฟิน หื่น หวาน อ่านแล้วยิ้มค่ะ

 

ขอบคุณจากใจ

กานต์มณี ช่อศิญาชีคร้ายจู่โจมรัก
กานต์มณี
www.mebmarket.com
          อัญมณี  แฝงตัวเข้ามาในประเทศบาฮาเพื่อหาข่าวให้กับองค์กรตำรวจสากล ความลับบางอย่างที่เธอไปล่วงรู้มาว่ากำลังจะเกิดเหตุร้ายกับชีครัชทายาทของประเทศ ด้วยความหวังดี หญิงสาวจึงต้องหาทางเข้าพบชีครัชทายาทโดยด่วน แต่นั่นกลับเป็นการตัดสินใจที่ผิดมหันต์          ชีคซาบิต  บิน  ราชิต  ฮาทูราน  มีความสงสัยในตัวเธออย่างเต็มเปี่ยม อัญมณีเข้ามาอย่างมีเงื่อนงำ เต็มไปด้วยปริศนาชวนให้เขาข้องใจ ไม่มีข้อมูลอะไรเล็ดลอดให้เขาได้ทราบเกี่ยวกับเธอ ชีคหนุ่มจึงได้แต่ชั่งใจว่า เขาจะคาดคั้นให้เธอสารภาพความจริง หรือจะยอมรามือแล้วเปลี่ยนจากการสารภาพความจริงมาทำให้เธอยอมรับคำสารภาพรักจากเขา!          “ท่านชีคจะฆ่าฉันหรือทรมานล่ะ ฉันรู้ว่าประเทศนี้มันบ้านป่าเมืองเถื่อนขนาดไหน”           “รู้ดีแต่ก็ยังกล้าแฝงตัวเข้ามาในถ้ำเสือ เธอเป็นใคร ทำงานให้ใคร อลิส” เสียงห้าวทุ้มเย็นยะเยือก          “ไม่มีใครจ้างมาทั้งนั้น”          “โกหก”          “ฉันไม่ได้โกหก” เงยหน้าสบตากับเขา ความจริงเป็นอย่างไร เธอก็จะขอตายไปพร้อมกับมัน           “อลิส ฉันต้องการรู้ความจริง”          “ฉันไม่มีอะไรจะบอกทั้งนั้น” คิดสิยายอลิส หาทางออกให้กับตัวเอง รีบหนีออกจากที่นี่ ด้านนอกเงียบแบบนี้แสดงว่าไม่มีใครรู้เรื่อง เธอต้องหาทาง สาวเจ้าพยายามใช้มีดเล็กๆ ที่เสียบไว้ในแขนเสื้อถูกับเชือกที่อีกฝ่ายผูกไว้           “อย่าคิดตบตา”


ชีคร้ายบงการรัก
กานต์มณี
www.mebmarket.com
          หลังจากตกพุ่มม่ายมานาน ชีคฮัมดาน  บิน  รอดีล  การ์ซิส  ก็ไม่สนใจผู้หญิงคนไหนอีก ไม่ใช่ว่าเขาปิดตัว แต่มันยังไม่เจอคนที่ใช่มากกว่า แต่เมื่อพบหญิงสาวชาวไทยที่ใจกล้าบ้าบิ่นเกินใครเขากลับถูกใจพร้อมยื่นข้อเสนอให้เธอรับจ้างเป็นแฟน นอกจากได้ใกล้ชิดแล้วยังกันอดีตคนรักได้อีกต่างหาก หึ...ยิงปืนนัดเดียวได้นกสองตัว คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม แล้วเธอจะไปไหนเสีย          ถ้าไม่เก่งจริงคนอย่าง คณิตยา  ไตรรัตน์  คงไม่อยู่รอดมาจนถึงตอนนี้ พวกชีกอหัวงูทั้งหลายอย่าหวังได้แอ้ม ขนาดไอ้เสี่ยหมูอ้วนที่หวังเคลม เธอยังจัดหนักโดยไม่สนหน้าอินทร์หน้าพรหมทั้งสิ้น ความบ้าดีเดือดของเธอกระตุกหัวใจชีคหนุ่มอย่างแรงจนต้องเสนองานในราคาง้ามงามให้กับเธอ เอาก็เอา งานง่ายเงินดีหาได้ที่ไหน  ที่สำคัญเขาก็ไม่ใช่ชายแท้สักหน่อย งานนี้กินหมูเห็นๆ บิงโก!          “นั่งจะตกโซฟาอยู่แล้ว เป็นอะไรมากไหมคุณคะน้า”          “ก็เอ่อ ฉันไม่ชินกับการนั่งใกล้ผู้ชาย”          “ผมเป็นเกย์ไม่ใช่หรือ แล้วคุณจะกลัวอะไร ไม่เข้าเรื่อง”          “ว่ามาได้เลยค่ะ”          “คุณพอใจไหมกับเดือนละห้าหมื่น”          “ฉันก็บอกแล้วว่าคนอย่างฉันเงินซื้อไม่ได้”          “ผมไม่ได้ซื้อคุณนะครับ ผมจะจ้างคุณ ย้ำชัดๆ ว่าจ้างเป็นแฟน”          “ฉันก็ยังยืนยันว่าเงินซื้อไม่ได้อยู่ดี”          “เดือนละหกหมื่น”          “ขอคิดดูก่อนค่ะ”          “แปดหมื่น”           สาวเจ้ายังนิ่ง คนเสนอค่าจ้างจุดรอยยิ้มมุมปาก เขี้ยวเหมือนที่คิดไว้ ก็ให้มันรู้ไปสิว่าคนตกงานอย่างหล่อนจะกล้าปฏิเสธ          “หนึ่งแสน”           คราวนี้สาวเจ้าหันขวับ โป๊ะเชะ ตามที่คำนวณไว้เลยว่าเขาจะต้องดีดราคาไปถึงหนึ่งแสน ดวงตากลมโตสว่างวาบปิดซ่อนไม่มิด ส่วนคนเสนอหนึ่งแสนวางหน้าเรียบเฉย ขนหน้าแข้งไม่ร่วงอยู่แล้ว          “เฮ้อ...ป่วยการเปล่าๆ นะคะ คือว่า...”          “ห้าแสน”           “ตกลงค่ะ!”


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 316 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

896 ความคิดเห็น

 1. #662 แอน (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2561 / 19:03

  ถ้้้้้้้้้้้้้้้้้้้้้้้้้้าชากีล่าเลือกที่จะทำร้ายจอมขวัญ เราโคตรสงสารพ่อแม่นางเลย ที่มีลูกเลวๆ อ่ะนะ

  #662
  0
 2. #661 aemly (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2561 / 16:43

  มมารมาแล้วววว

  #661
  0
 3. #660 ผีน้อยชิชา (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2561 / 12:13

  ตัวร้ายกับร้ายมาเจอกัน เข้าทางเค้าเลยสินะ

  #660
  0
 4. #659 wilair72 (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2561 / 12:00
  คนนิสัยไม่ดีเจอกันย่อมคุยกันรู้เรื่อง
  #659
  0
 5. #658 ลภัสรดา:laphasrada (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2561 / 10:58
  หาเรื่องใส่ตัวกันแท้ๆ
  #658
  0
 6. #657 กางเกง (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2561 / 10:24

  นางเอกเสร็จแน่

  #657
  0
 7. #656 dokao (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2561 / 10:16
  ร้ายขยยยยยย
  #656
  0
 8. #655 25142551 (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2561 / 10:07

  เชื่อใจธีโอ ว่าเอา 2 คนนี้อยู่ค่ะ

  #655
  0
 9. #654 kusiniii908 (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2561 / 08:57

  ตัวร้ายมาเจอกัน

  #654
  0
 10. #653 ladylukgad (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2561 / 08:48
  รอค่า น่าตบด้วยแหนมมากเลยชากีล่า! 555
  #653
  0