สัมผัสรักมาเฟีย

ตอนที่ 37 : บทที่ 6 - 1 คนหลงเมีย

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 23,929
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 394 ครั้ง
  24 ต.ค. 61


บทที่ 6 - 1 คนหลงเมีย


 


       หลังรับประทานส้มตำน้ำตกข้าวเหนียว ออ มีเพิ่มเมนูไก่ย่างมาด้วย ซึ่งสั่งจากภัตตาคารด้านล่างมาเสริม คนตัวใหญ่บอกว่าฝีมือตำส้มตำของเธออร่อยมาก เขาไม่ได้ทานนานแล้วตั้งแต่มารดาเสีย เขากินไปเยอะทีเดียวทั้งที่มันเป็นอาหารที่ผู้หญิงชอบทาน แต่มันก็ดีใจนะที่เขาชอบ


        กำลังคิดอะไรเพลินๆ คนตัวใหญ่ก็เปิดประตูห้องเข้ามาอย่างถือวิสาสะ เอาตรงๆ คือจอมขวัญแอบดื้อเงียบไง อาบน้ำแล้วตั้งใจจะนอนในห้องตัวเอง นี่เขาคงมาตาม แต่คิดอีกทีคงไม่มาตามเฉยๆ ดวงตาพราวระยิบระยับขนาดนั้นแถมยังสวมเพียงเสื้อคลุมอีกแล้ว เหมือนคืนนั้นไม่มีผิด


        “คิดว่าจะรอดไหมคืนนี้”


        “อะ เอ่อ แต่ว่าขวัญ...”


        “ขวัญอะไรเด็กน้อย วันนี้ฉันจะไม่ทน ให้พักตั้งเจ็ดวันแล้ว”


        น้ำเสียงในตอนท้ายฟังออดอ้อนพิกล เขาสาวเท้าเข้ามาใกล้ คนที่นอนอยู่บนเตียงดีดกายลุกนั่ง ตอนนี้เธอสวมชุดนอนแบบเสื้อแขนยาวกางเกงขายาวผ้าซาตินสีฟ้าอ่อนน่ารักมีลายดอกไม้เล็กน้อยประดับ แต่เดาว่าอีกไม่กี่นาทีข้างหน้าคงเหลือแต่ตัวเปล่าเล่าเปลือย


        “คนอะไรลามก”


        “หืม เมื่อกี้ว่าไงนะ”


        มาเฟียเจ้าเล่ห์เอียงคอมองใบหน้าเนียนที่ตอนนี้แก้มแดงปลั่งแล้วก้มหน้ามองมือ เขาลดกายนั่งขอบเตียงดึงแขนเรียวจนร่างเล็กถลาเข้าหาอ้อมอก จับมือบางข้างหนึ่งมาวางบนอกแกร่ง ซึ่งเขาไม่ได้ตั้งใจพันเชือกที่รัดเอวทำให้สาบเสื้อแยกออกจากกัน จงใจให้มือบางไล้เบาๆ ตามไรขนหน้าอกสีน้ำตาล ดวงตาคู่คมไม่ได้คลาดจากใบหน้าเนียนที่ตอนนี้เห็นแล้วอยากฟัดให้จมเขี้ยว


        หน้าตาตื่นๆ ดวงตาโตๆ อาการจะดึงมือกลับแต่ถูกอีกฝ่ายจับกดไว้มันยิ่งน่าแกล้ง ผู้หญิงอะไรน่ามองเป็นที่สุด ตลอดชีวิตเคยแต่เจอผู้หญิงเจนจัดประสบการณ์ หากเป็นเธอที่เหมือนอยากรู้อยากลองแต่ขัดเขินสะเทิ้นอาย ปากอิ่มเม้มแน่นกลืนน้ำลายลงคอพอๆ กับหัวใจเต้นโครมครามจนเขายังได้ยินชัดเจน ส่วนหัวใจของเขาเต้นรัวไม่ต่างกัน มันจะทะลุออกมากองนอกอกอยู่แล้ว


        “ปะ ปล่อยมือขวัญ”


        “ติดอ่างนี่คือ?”


        “ก็มัน เอ่อ มัน แปลกๆ มันจั๊กจี้มือด้วย แล้วมันก็.. วูบๆ วาบๆ”


        ผู้หญิงคนนี้เป็นคนตรงจริงๆ พูดตามที่รู้สึก แต่ก็อายผสมปนเป เจอะแบบนี้ใครไม่รักก็บ้าแล้ว ยอมรับอย่างเต็มปากเต็มคำเลยว่าธีโอหลงเมียเด็กแล้วละ มือหนายังคงบังคับมือบางไล้บนแผงอกตัวเองแต่ก็เริ่มต่ำลงเรื่อยๆ จนถึงลอนซิกแพค


        “งั้นลูบต่ำลงไปอีก”


        “มะ ไม่ได้นะคะ”


        จอมขวัญไม่ได้โง่ถึงขนาดไม่รู้ คือเธอไม่ได้รังเกียจนะ แต่แบบมันแค่รู้สึกกลัวทำตัวไม่ถูก กลัวว่าการกระทำของเธออาจไม่ถูกใจอีกฝ่าย จอมขวัญไม่อยากถูกเบื่อ เพราะตอนนี้หัวใจของเธอมันเป็นของเขาแล้วทั้งดวง แม้จะยังไม่เอ่ยคำว่ารักออกไป


        อย่าถามความรู้สึกตอนนี้ของจอมขวัญเลย มือบางเริ่มสั่นเมื่อมาเฟียเอาแต่ใจบังคับจับให้ไล้บนนถึงหน้าท้องแกร่ง แต่ลงถึงสะดือและแน่นอนว่าเขาตัดสินใจสะบัดเสื้อคลุมออกจนเปลือยเปล่า จอมขวัญหลับตาปี๋ได้ยินเสียงอีกฝ่ายหัวเราะข้างๆ หู ก่อนจะจูบแก้มเธอหนักๆ พร้อมพามือเธอไปวางยังจุดร้อนแรง


        “คุณธีโอ”


        “ไม่ต้องตกใจ ค่อยๆ จับดู เราต้องทำความคุ้นเคย จะได้เลิกกลัว เพราะมันไม่น่ากลัวเลย”


        น้ำเสียงห้าวทุ้มแหบพร่าบอกให้รู้ว่าเจ้าตัวเองก็เกร็งลำตัว เพราะทันทีที่ความกร้าวแกร่งของลำกายถูกมือบางแตะต้อง เขาก็สั่นยะเยือกราวกับว่าสิ่งนั้นมีชีวิตและมันดีใจที่ถูกเธอแตะต้อง  


        แม่เจ้าเกิดมายังไม่เคยมองสิ่งนี้ของเพศตรงข้ามเลย แล้วตอนนี้ที่จับคืออะไร แถมมันยังใหญ่โตจนมือของเธอเหมือนจะเล็กไปถนัดตา ฝ่ามือกว้างบังคับมือเธอให้เคลื่อนไหวไปตามต้องการ ดวงตาที่ปิดอยู่ลืมขึ้น แล้วก็ต้องสั่นสะท้านกลืนน้ำลายเมื่อพบกับดวงตาคู่คมจ้องอยู่ไม่วางตา ใบหน้าหล่อเถื่อนเซ็กซี่อย่างร้ายกาจ ทุกองค์ประกอบที่เป็นเขามันน่ามองน่าหลงใหล โดยเฉพาะแววตาหยาดเยิ้มสื่อความต้องการเด่นชัด  


        “อืม ดีจริง แบบนั้นค่อยๆ ขยับ แรงอีกก็ได้”


        “มะ ไม่เจ็บเหรอคะ”


        ถามเสียงติดๆ ขัดๆ แผ่วเบาจนแทบไม่รู้เรื่อง เหมือนว่าลิ้นของเธอมันจะพันกันยังไงก็ไม่รู้สิ


        “เจ็บสิ”


        เขากระซิบข้างหูพลางเป่าลมร้อนๆ ทำเอามือบางชะงักค้าง ทำตาโตแก้มป่อง คนมองฟัดแก้มนุ่มๆ อย่างอดใจไม่ไหว ก่อนหงายหนาคำราม


        “คุณธีโอ คือ...”


        “เจ็บที่ต้องอดทนไม่กลืนกิน ขวัญ ช่วยหน่อยได้ไหม ลองรักฉันสักนิด”


        “ระ รัก มะ หมายถึง”


        ทำหน้าเอ๋อไปอีก ก่อนเขาจะเลื่อนมือมาจับแล้วบังคับให้มือบางจับร่างกายตนแน่นขึ้น คนตัวเล็กรู้แล้วว่าอีกฝ่ายกำลังหมายถึงอะไร มันยากเหลือเกินแล้วเธอเองก็ไม่เคยมาก่อน


        “ขะขวัญจะลองดูนะคะ สะ สอนขวัญด้วย”


        น้ำเสียงตะกุกตะกักมาพร้อมอาการสั่นน้อยๆ


        ตอนนี้เธอยังสวมชุดนอนอยู่ เขาจัดการปลดกระดุมเสื้อนอน คนตัวเล็กโนบราอยู่แล้วเขามองความเย้ายวนตรงหน้าเหมือนจะบ้าตาย สุดท้ายจากที่อยากให้เธอลองเรียนรู้ เห็นทีต้องเลื่อนไปก่อน เขาทนไม่ไหว ผิวขาวๆ นวลเนียนระเรื่อชมพูล่อตาล่อใจขนาดนี้ ขืนปล่อยไว้นานเขาเองคงทรมานตายเสียก่อน


        “ฉันจัดการเองดีกว่า”


        “อ๊ะ คุณธีโอ”


        “เห็นแล้วอดใจไม่ไหว หิวนม หิวเมีย”


        เสียงแหบพร่ามาพร้อมการกระทำแสนวาบหวิว เขาผลักเธอลงนอนแล้วทาบทับเรือนกายใหญ่โต กางเกงนอนของเธอถูกปลดออกไปในเสี้ยววินาที ปากร้อนๆ พรมจูบบนซอกคอดูดเม้มเบาๆ ตีตราจองแสดงความเป็นเจ้าเข้าเจ้าของ แต่เขาไม่ทำพร่ำเพรื่อ ทำแค่ไม่กี่รอย แต่ที่หนักสุดคงเป็นเนินอก และตอนนี้รอยเก่าจางหายไปหมดได้เวลาทำรอยใหม่แล้ว


 


..............................................

 


อัพให้อ่านกันแล้วนะคะ  พี่จะกินตับน้องอีกแล้ว งานนี้ก็คงไม่น่ารอด ไปส่องกันได้เลยค่ะ  ซื้อได้ที่นายอินทร์ ซีเอ็ด บีทูเอส สั่งซื้อได้ที่เวป สนพ.ไลต์ออฟเลิฟ ค่าตัว 309 บาท ซีรีส์ชุด ที่รักของมาเฟีย

 

ปล. ใครรอเย็นนี้ อยากให้อัพอีกตอน โปรดปูเสื่อรอค่ะ แม่ยกมาเยอะธีโอจะได้อยากหื่น 


ปล. เฮียเรอัล กับ หนูผิง อัพแล้วนะคะ คลิกที่ภาพไปหน้านิยายได้เลยค่ะ

 

ขอบคุณจากใจ

กานต์มณี ช่อศิญา


ชีคร้ายจู่โจมรัก
กานต์มณี
www.mebmarket.com
          อัญมณี  แฝงตัวเข้ามาในประเทศบาฮาเพื่อหาข่าวให้กับองค์กรตำรวจสากล ความลับบางอย่างที่เธอไปล่วงรู้มาว่ากำลังจะเกิดเหตุร้ายกับชีครัชทายาทของประเทศ ด้วยความหวังดี หญิงสาวจึงต้องหาทางเข้าพบชีครัชทายาทโดยด่วน แต่นั่นกลับเป็นการตัดสินใจที่ผิดมหันต์          ชีคซาบิต  บิน  ราชิต  ฮาทูราน  มีความสงสัยในตัวเธออย่างเต็มเปี่ยม อัญมณีเข้ามาอย่างมีเงื่อนงำ เต็มไปด้วยปริศนาชวนให้เขาข้องใจ ไม่มีข้อมูลอะไรเล็ดลอดให้เขาได้ทราบเกี่ยวกับเธอ ชีคหนุ่มจึงได้แต่ชั่งใจว่า เขาจะคาดคั้นให้เธอสารภาพความจริง หรือจะยอมรามือแล้วเปลี่ยนจากการสารภาพความจริงมาทำให้เธอยอมรับคำสารภาพรักจากเขา!          “ท่านชีคจะฆ่าฉันหรือทรมานล่ะ ฉันรู้ว่าประเทศนี้มันบ้านป่าเมืองเถื่อนขนาดไหน”           “รู้ดีแต่ก็ยังกล้าแฝงตัวเข้ามาในถ้ำเสือ เธอเป็นใคร ทำงานให้ใคร อลิส” เสียงห้าวทุ้มเย็นยะเยือก          “ไม่มีใครจ้างมาทั้งนั้น”          “โกหก”          “ฉันไม่ได้โกหก” เงยหน้าสบตากับเขา ความจริงเป็นอย่างไร เธอก็จะขอตายไปพร้อมกับมัน           “อลิส ฉันต้องการรู้ความจริง”          “ฉันไม่มีอะไรจะบอกทั้งนั้น” คิดสิยายอลิส หาทางออกให้กับตัวเอง รีบหนีออกจากที่นี่ ด้านนอกเงียบแบบนี้แสดงว่าไม่มีใครรู้เรื่อง เธอต้องหาทาง สาวเจ้าพยายามใช้มีดเล็กๆ ที่เสียบไว้ในแขนเสื้อถูกับเชือกที่อีกฝ่ายผูกไว้           “อย่าคิดตบตา”


ชีคร้ายบงการรัก
กานต์มณี
www.mebmarket.com
          หลังจากตกพุ่มม่ายมานาน ชีคฮัมดาน  บิน  รอดีล  การ์ซิส  ก็ไม่สนใจผู้หญิงคนไหนอีก ไม่ใช่ว่าเขาปิดตัว แต่มันยังไม่เจอคนที่ใช่มากกว่า แต่เมื่อพบหญิงสาวชาวไทยที่ใจกล้าบ้าบิ่นเกินใครเขากลับถูกใจพร้อมยื่นข้อเสนอให้เธอรับจ้างเป็นแฟน นอกจากได้ใกล้ชิดแล้วยังกันอดีตคนรักได้อีกต่างหาก หึ...ยิงปืนนัดเดียวได้นกสองตัว คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม แล้วเธอจะไปไหนเสีย          ถ้าไม่เก่งจริงคนอย่าง คณิตยา  ไตรรัตน์  คงไม่อยู่รอดมาจนถึงตอนนี้ พวกชีกอหัวงูทั้งหลายอย่าหวังได้แอ้ม ขนาดไอ้เสี่ยหมูอ้วนที่หวังเคลม เธอยังจัดหนักโดยไม่สนหน้าอินทร์หน้าพรหมทั้งสิ้น ความบ้าดีเดือดของเธอกระตุกหัวใจชีคหนุ่มอย่างแรงจนต้องเสนองานในราคาง้ามงามให้กับเธอ เอาก็เอา งานง่ายเงินดีหาได้ที่ไหน  ที่สำคัญเขาก็ไม่ใช่ชายแท้สักหน่อย งานนี้กินหมูเห็นๆ บิงโก!          “นั่งจะตกโซฟาอยู่แล้ว เป็นอะไรมากไหมคุณคะน้า”          “ก็เอ่อ ฉันไม่ชินกับการนั่งใกล้ผู้ชาย”          “ผมเป็นเกย์ไม่ใช่หรือ แล้วคุณจะกลัวอะไร ไม่เข้าเรื่อง”          “ว่ามาได้เลยค่ะ”          “คุณพอใจไหมกับเดือนละห้าหมื่น”          “ฉันก็บอกแล้วว่าคนอย่างฉันเงินซื้อไม่ได้”          “ผมไม่ได้ซื้อคุณนะครับ ผมจะจ้างคุณ ย้ำชัดๆ ว่าจ้างเป็นแฟน”          “ฉันก็ยังยืนยันว่าเงินซื้อไม่ได้อยู่ดี”          “เดือนละหกหมื่น”          “ขอคิดดูก่อนค่ะ”          “แปดหมื่น”           สาวเจ้ายังนิ่ง คนเสนอค่าจ้างจุดรอยยิ้มมุมปาก เขี้ยวเหมือนที่คิดไว้ ก็ให้มันรู้ไปสิว่าคนตกงานอย่างหล่อนจะกล้าปฏิเสธ          “หนึ่งแสน”           คราวนี้สาวเจ้าหันขวับ โป๊ะเชะ ตามที่คำนวณไว้เลยว่าเขาจะต้องดีดราคาไปถึงหนึ่งแสน ดวงตากลมโตสว่างวาบปิดซ่อนไม่มิด ส่วนคนเสนอหนึ่งแสนวางหน้าเรียบเฉย ขนหน้าแข้งไม่ร่วงอยู่แล้ว          “เฮ้อ...ป่วยการเปล่าๆ นะคะ คือว่า...”          “ห้าแสน”           “ตกลงค่ะ!”ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 394 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

896 ความคิดเห็น

 1. #648 Nw_Bz (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2561 / 19:10
  รอค่ะะะะ
  #648
  0
 2. #627 นู๋_นุ่มนิ่ม (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2561 / 19:28

  เฮียยยย....หื่นอีกแล้ววววว

  #627
  0
 3. #621 aemly (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2561 / 18:54

  เฮียหื่นมาก!!!!

  #621
  0
 4. #620 08849653 (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2561 / 17:58
  รอค่ะๆ
  #620
  0
 5. #619 dokao (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2561 / 17:57
  อดทนมาตั้งนานนะคะ 555
  #619
  0
 6. #618 kusiniii908 (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2561 / 13:50

  เฮียจะกินตับเมียอีกแล้ว

  #618
  0
 7. #617 Nokhuk1973 (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2561 / 13:29

  จองแถวหน้าไว้แล้วอ่ะ

  #617
  0
 8. #616 Menajung09 (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2561 / 13:25
  ขอผ้าเช็ดน้ำลายด่วน
  #616
  0
 9. #615 nut.kukkea Kukkea (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2561 / 12:53
  รอค่า.
  #615
  0
 10. #613 Jvar J. (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2561 / 12:07
  โอยยยย ใจมันสั่นไปหมด
  #613
  0
 11. #612 noimuball (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2561 / 11:45
  รอๆคร้าไร์ท
  #612
  0
 12. #611 papsythirarat (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2561 / 11:01
  ว้ายยยยคนหลงเมีย
  #611
  0
 13. #610 kannika132515 (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2561 / 10:27
  https://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/yy-02.png หลงทางอีกแล้วธีโอนู๋ขวัญช่วยหาทางออกด้วย
  #610
  0
 14. #609 qmx.min (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2561 / 10:20
  ปูเสื่อรอ
  #609
  0
 15. #608 Fang_ju (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2561 / 10:17

  ง่อววววว
  #608
  0
 16. #607 natty2338 (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2561 / 10:09
  ใจร้ายกับน้องอีกแล้วนะ
  #607
  0
 17. #606 ลภัสรดา:laphasrada (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2561 / 10:02

  อย่ามูมมามนะเดี๋ยวอดยาว
  #606
  0
 18. #605 wilair72 (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2561 / 09:55
  ธีโอทำรอยใหม่ให้น้องอีกแล้ว
  #605
  0
 19. #604 miwcn (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2561 / 09:55
  กินตับอีกแล้ว
  #604
  0
 20. #603 muttanaseemawong (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2561 / 09:45

  มีเมียเนี่ยขยันนะเฮีย5555
  #603
  0
 21. #602 Bamdy_NK (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2561 / 09:41

  ากาด่ดีรก่ห่ปปากาห
  #602
  0