สัมผัสรักมาเฟีย

ตอนที่ 34 : บทที่ 5 - 4

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 23,982
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 371 ครั้ง
  21 ต.ค. 61

บทที่ 5 – 4


 

        ตลอดหนึ่งสัปดาห์มานี้ชีวิตของจอมขวัญมันเปลี่ยนไปมาก อย่างน้อยก็มีข่าวซุบซิบบนหน้าหนังสือบันเทิง ประวัติของเธอกำลังถูกขุดคุ้ย แต่ดูเหมือนคุณธีโอจะสั่งลูกน้องให้ตามเรื่องนี้จนสำนักพิมพ์ต่างๆ ต้องรามือ แน่นอนว่าเขาคือมาเฟีย งานถนัดก็คือการคุกคามแบบเงียบๆ


        จอมขวัญมาทำงานกับธีโอในฐานะผู้ช่วยส่วนตัว เขาสอนให้เธอเรียนรู้งานในยามว่าง แม้ธุรกิจรัดตัวแค่ไหนเขาก็ไม่เคยห่างจากเธอ ยกเว้นตอนประชุมที่จอมขวัญขอเลือกไม่เข้าไป เธอไม่อยากถูกเพ่งเล็งด้วยความสนใจ เคยชินบ้างแล้วแต่ก็อดกังวลไม่ได้ สายตาทั้งแบบมิตรและไม่เป็นมิตรมันคือสิ่งที่เธอต้องเรียนรู้ปรับตัวสินะ


        “ดิฉันบอกว่าเข้าไปไม่ได้ไงคะ คุณชากีล่า”


        เสียงเลขาวัยสี่สิบกะรัตหน้าห้องทำงาน ดังแว่วเข้ามาเมื่อประตูห้องทำงานถูกเปิดออก ปรากฏร่างสูงสวยสง่าของไฮโซสาว ตั้งแต่วันที่เจอกันจนวันนี้ก็เพิ่งจะได้พบกันเป็นหนที่สอง จอมขวัญนั่งอยู่บนโซฟา เช็กตารางทำงานให้ธีโอไปพลางพร้อมๆ สรุปหัวข้องานต่างๆ ที่จะต้องเดินทางไปประชุมที่สิงคโปร์อาทิตย์หน้า


        “สวัสดีค่ะคุณชากีล่า”


        จอมขวัญทักทายก่อนอย่างมีมารยาทพลางพยักหน้าให้เลขาสาวใหญ่ ประมาณว่าเธอจัดการเอง อีกฝ่ายจึงถอยหลังออกจากห้อง


        “กล้ามากนะเธอ หน้าด้านที่สุด”


        “อะไรคือคำว่าหน้าด้านคะ”


        “หล่อนรู้ว่าธีโอมีคู่หมั้นแล้ว แต่ก็ยังมาแทรกกลางระหว่างเรา”


        จอมขวัญกรอกตามองบนอย่างเบื่อหน่าย ความจริงก็สงสารและเห็นใจ แต่เรื่องแบบนี้ตบมือข้างเดียวไม่ดัง เธอไม่ได้เชื่อคำพูดของธีโอ แต่เธอมั่นใจเลยต่างหากว่าเขาเบื่อสองคนป้าหลาน เพราะก่อนหน้าที่ชากีล่าจะเข้ามา ก็มีโทรศัพท์ปริศนาโทรเข้ามือถือของเธอ และนั่นคือแม่เลี้ยงของคุณธีโอ อีกฝ่ายบอกว่าให้จอมขวัญระวังตัวไว้ มันบ้าบอสิ้นดีแบบนี้คือการข่มขู่ชัดๆ สามารถแจ้งความเอาผิดได้


        “คุณควรยอมรับได้แล้วนะคะ”


        “ฉันไม่ยอมรับ และฉันจะแย่งธีโอมาจากเธอ”


        “ถ้าเขารักคุณ ทำไมคุณต้องแย่งด้วย คุณหลอกตัวเองไม่ได้นะคะ ว่าคุณธีโอกับฉันเรารักกัน คุณคือคนอื่นตั้งแต่แหวนวงนี้ถูกสวมบนนิ้วของฉันแล้ว”


        จอมขวัญชูมือซ้ายให้อีกฝ่ายเห็นแหวนที่ชายหนุ่มซื้อให้ธอ ดวงตาคนมองวาววับด้วยความโมโห เม้มปากกำมือแน่นด้วยความอิจฉาริษยา


        “นังบ้า ฉันเกลียดแก” 


        “ฉันทำอะไรให้คุณนักหนา”


        ถามออกไปอย่างเหลืออด และทั้งๆ ที่รู้ว่าไม่ควรหาเหตุผลกับคนพาล แต่จอมขวัญก็อดไม่ได้ ผู้หญิงคนนี้เหมือนพวกขี้แพ้ชวนตี ขนาดคุณธีโอชัดเจนตั้งแต่วันนั้น เธอก็ยังตามมาราวีหมือนคนไร้สมองควบคุมอารมณ์ไม่อยู่ เห็นแล้วก็ทั้งเบื่อทั้งสมเพช


        “แกแย่งธีโอไปไง”


        เจ้าหล่อนเกรียวกราดเดินเข้าหา จอมขวัญเดินถอยไปด้านหลัง มองอีกฝ่ายอย่างไม่ไว้ใจเกรงว่าความรักความแค้นเข้าตาเจ้าหล่อนอาจมีอาวุธซุกซ่อนอยู่


        “คุณคิดจะทำอะไร”


        “นั่นสิ ฉันควรทำยังไง เพื่อให้เธอไปพ้นๆ ลูกตา แน่นอนว่าเพื่อให้ได้ธีโอคืนมา ฉันไม่เกี่ยงวิธี ผู้หญิงราคาถูกอย่างเธอไม่สวมควรชูคออยู่ตรงนี้ ในที่ที่เป็นของฉัน”


        เจ้าหล่อนน้ำเสียงเกรี้ยวกราด แต่ก่อนถึงตัวจอมขวัญประตูห้องทำงานก็ถูกกระชากออกเต็มแรง


        “มาทำอะไรที่นี่ชากีล่า!


        “ธีโอ”


        “จำได้ว่าฉันเคยบอกไว้ว่าห้ามไม่ให้เธอหรือใคร ผู้หญิงคนไหนก็ตามมาวุ่นวายในห้องทำงานของฉัน ยกเว้นแต่คนที่ฉันอนุญาต”


        น้ำเสียงเย็นยะเยือกของธีโอทำเอาไฮโซสาวถึงกับพูดอะไรไม่ออก เขาเดินตรงผ่านหน้าเธอไปโอบกอดนังผู้หญิงเกรดต่ำได้อย่างหน้าตาเฉย หึ ไม่เด็ดขาดเธอจะไม่ยอมแพ้มัน


        ธีโอเคยคิดว่าตัวเองใจเย็นมากพอ แต่เมื่อได้รับรายงานจากคนสนิทว่าเลขาหน้าห้องโทรด่วนแจ้งว่าชากีล่าบุกเข้าไปในห้องทำงานของเขา ความจริงจะให้หนึ่งในสามลูกน้องคนสนิทจัดการก็ได้ แต่เมื่อมันเป็นเรื่องที่เขามีส่วนเกี่ยวของ ชายหนุ่มจึงรีบออกจากห้องประชุมและให้ริกกี้กับเคียฟเข้าประชุมแทน


        “ฉันอยากเห็นหน้าคุณ”


        “พอสักที เลิกทำตัวน่าเบื่อ ออกไปซะ ที่นี่ไม่ต้อนรับเธอ”


        มันอาจฟังดูร้ายกาจเกินไป แต่เขาอยากชัดเจน เขาไม่จำเป็นต้องถนอมจิตใจอีกฝ่ายทำให้เรื่องมันคาราคาซัง หวังว่าหนนี้จะเป็นครั้งสุดท้ายที่เขาจะเห็นชากีล่ามาทำตัวบ้าบอ เพราะที่ผ่านมาเขาไม่พูดมันคงทำให้หล่อนได้ใจ แต่ตอนนี้เขาเลือกแล้ว


        “ธีโอ รู้ไหมคุณทำฉันเจ็บมาก ฉันไม่อยากจะเชื่อเลยว่าคุณจะรักมันจริงๆ”


        “แต่มันเป็นเรื่องจริงพอๆ กับที่เรื่องของเรามันไม่มีวันเป็นไปได้”


        ตอบน้ำเสียงราบเรียบ หากแววตาคุกรุ่นไม่พอใจ


        “แต่คุณก็ไม่เคยปฏิเสธ”      


        “ถึงอยากพูดไงว่า ฉันผิดเองที่ปล่อยทุกอย่างจนมันยืดเยื้อ การที่ฉันเงียบฉันก็คิดว่าเธอกับน้าของเธอจะเข้าใจ แล้วเลิกราไปเอง”


        อ้อมแขนแกร่งกระชับเอวบาง มองใบหน้าเนียนที่ตอนนี้นิ่งไม่พูดอะไร เขารู้สึกโมโหที่ปล่อยเธอไว้ หากมาไม่ทันชากีล่าทำร้ายจอมขวัญ เขาคงโมโหฆ่าคนตายแน่ ดวงตาคู่คมสบกับดวงตาคู่เฉี่ยว เจ้าหล่อนแค่นยิ้มเยาะๆ มองร่างบางตั้งแต่หัวจรดเท้าอย่างหยันเหยียด


        “ไม่คิดว่าคุณจะตาต่ำขนาดนี้”


        “คนในอ้อมแขนของฉันสูงส่งมากพอเกินกว่าที่ผู้หญิงแบบเธอจะมาเทียบ ออกไปซะชากีล่า อย่าให้ฉันต้องสั่งคนมาลากตัวเธอไปโยนนอกตึก”


        น้ำเสียงห้าวทุ้มดุดันไม่ต่างจากดวงตาคมกล้าที่ยืนยันได้ว่าเขาเอาจริง คนอย่างธีโอไม่เล่นๆ กับคำพูดตัวเองอยู่แล้ว แต่คนตรงหน้าทำตัวเป็นพวกพูดไม่รู้เรื่อง บางทีเขาก็คิดนะว่าสิ่งที่ชากีล่ามีให้มันใช่ความรักจริงหรือเปล่า มันเหมือนเจ้าหล่อนอยากเอาชนะเขากับจอมขวัญ


        “ธีโอคุณมันใจดำ”


        “รู้แบบนี้แล้วจะอยากได้เป็นคู่หมั้นทำไมแต่แรก”


        ว่าแล้วก็เดินไปกดอินเตอร์คอมกรอกเสียงลงไป แล้วประตูห้องจึงเปิดออก เป็นโทคุที่เข้ามา เขาผายมือเชิญไฮโซสาวให้ออกจากห้อง


        “ฉันไม่จบแค่นี้แน่ ฉันไม่มีความสุข คนอื่นก็ต้องไม่มีเหมือนกัน”


        ว่าแล้วก็กระแทกเท้าเดินออกไป จอมขวัญผ่อนลมหายใจโล่งอก เธอไม่ได้กลัวอีกฝ่ายหรอก แต่ไม่ชอบบรรยากาศแบบนี้ เลือกได้ไม่อยากมีปัญหากับใครทั้งนั้น เก่งแค่ไหนแต่ที่นี่คืออเมริกาไม่ใช่เมืองไทย


        “ขอโทษ ที่ทำให้ต้องเดือดร้อน”


        หันมาพูดกับคนในอ้อมแขนเสียงเบา ธีโอรู้สึกแบบนั้นจริงๆ เขาคือต้นเหตุ


        “ไม่เป็นไรค่ะ”


        “พูดแบบนี้ฉันยิ่งรู้สึกผิด เวรจริงๆ ชากีล่าทำตัวได้แย่มาก”


        สีหน้าเคร่งเครียดโมโหของอีกฝ่าย เรียกรอยยิ้มจากจอมขวัญได้ไม่น้อย เธอยกมือช่วยคลึงขมับให้อีกฝ่าย การกระทำนั้นส่งผลให้คนที่กำลังหงุดหงิดยิ้มระบายอ่อนโยนก่อนรวบเอวบางเข้าหาลดกายนั่งบนเก้าอี้ โดยดึงคนตัวเล็กกว่านั่งบนตัก


        “คุณธีโอ”


        “ฉันผิดเอง ขอโทษจริงๆ แต่ฉันจะระวัง ฉะนั้นอย่าอยู่ห่างจากฉัน”


        “พูดเหมือนขวัญตกอยู่ในอันตราย”


        ใบหน้าเนียนเอียงมอง ดวงตากลมโตแบ๊วๆ มองแล้วใจสั่น มือหนาดันแผ่นหลังเนียนให้ร่างเล็กเข้ามาใกล้ตนมากขึ้น ชอบได้มองดวงตาของคนบนตัก


        โลกที่มืดมนหรือสีเทามันสว่างไสวแค่เพียงได้กอดผู้หญิงคนนี้แน่นๆซบหน้าบนซอกคอสูดดมความหอมจากกายสาวไว้เต็มปอด ก่อนยกใบหน้าสบตาเหมือนเดิม


        “แล้วกลัวไหมหากเป็นแบบนั้น”


        “ก็กลัวค่ะ แต่ในเมื่อคุณธีโอบอกว่ารักขวัญ ขวัญก็เชื่อว่าคุณจะปกป้องขวัญได้”


        “เข้าใจพูดจาน่ารักนะเรา”


        มือหนาดึงแก้มนุ่มๆ ด้วยความมันเขี้ยว ว่าแล้วก็ฟัดทั้งสองข้างหลายฟอดให้ชื่นใจ รู้แล้วว่าอะไรจะดับอารมณ์โมโหของตัวเองได้ ก็แก้มป่องๆ สองข้างนี่ไงล่ะ

 


…………………………

 

ในความหวานมีความละมุนละไม พี่มีโหมดน่ารักไปอีก น้องน่าฟัดพี่ก็ฟัดไปสิคะ ฝากติดตามรูปเล่มนะคะ ใครอยากจิกหมอนสอยรูปเล่มเลยค่ะรับรอง ถึงใจถึงอารมณ์  ค่าตัว 309 บาท ค่ะ

 

ขอบคุณจากใจ

กานต์มณี ช่อศิญา

 


วิกฤตรัก CEO
กานต์มณี
www.mebmarket.com
          CEO หนุ่มสุดฮ็อตปรอทแตกอย่าง ปกรณ์  อิทธิพลวณิช  ชอยส์  ซ่อนเล่ห์เหลี่ยมแพรวพราวไว้ภายใต้ความนิ่งและมาดสุขุมของผู้บริหารระดับสูง เก็บงำความเจ้าชู้ของตัวเองไว้ไม่ปล่อยออกมาแผลงฤทธิ์กับผู้ช่วยเลขาฯ สาวคนใหม่ สมันน้อยอย่าง ระสา  จึงดูตื่นกลัวไม่น้อยยามได้เห็นพายุหึงหวงเมื่อรู้ว่าหล่อนไปโปรยเสน่ห์ใส่หนุ่มอื่น          ชายหนุ่มลืมจนหมดสิ้นแล้วว่าเคยปรามาสหล่อนไว้เยอะ ใช่! หล่อนหน้าจืดสนิท เฉิ่ม และก็เชย แต่นาทีนี้เขาไม่สนกับภาพลวงตาที่หล่อนสร้างขึ้นมา ตั้งหน้าตั้งตาทำตัวเป็นก้างชิ้นโต ขัดขวางหล่อนทุกทาง ก่อนจะพลิกเกมให้ตัวเองเป็นฝ่ายกำชัยชนะ!          “อยากมีแฟนใช่ไหม”          “สาบอกไปแล้วว่าเปล่า”          “งั้นมาเป็นแฟนฉัน”           เขาพูดหน้าตาย และอยากหลุดขำเมื่อเห็นใบหน้าเนียนตื่นตะลึงปากอ้าหวอ มันแปลกตรงไหน ยายซื่อบื้อเอ๊ย แต่ให้ตายเถอะ วันนี้พอไม่สวมแว่นความสวยความน่ารักที่เขาเคยเห็นเพียงคนเดียวมันก็ปรากฏให้ผู้ชายในคลับเห็น เขาเกลียดสายตาพวกนั้น           “คุณกรณ์เมาใช่ไหม หรือว่ามึน จนเผลอพูดออกมา”          “เหล้าแค่นั้นมันทำอะไรฉันไม่ได้หรอกหนูน้อยระสา เลิกกับไอ้เขต ให้มันเป็นแฟนได้แค่วันเดียว ที่เหลือฉันจะรับช่วงต่อเป็นแฟนให้เอง”           ไม่ใช่ประโยคขอร้อง แต่มันคือประโยคคำสั่ง ดวงตาสีน้ำตาลคู่คมแน่วแน่ขนาดนั้น     ระสากลืนน้ำลายลงคอกับสถานะที่เขาบอก แฟนเหรอ เป็นแฟนบอส           “สาไม่ตลกนะคะ อย่ามาล้อเล่นกับสา”          “ยายหน้าจืด น้ำเสียงฉันล้อเล่นเหรอ”          “ไว้พะ...พรุ่งนี้ตื่นมาแล้วคุณกรณ์ไม่เมา เราค่อยคุยกันใหม่นะคะ”          “อย่าให้ต้องโมโห ระสา”          “แล้วบรรดาคู่ควงของคุณกรณ์ล่ะคะ”          “หึง?” เลิกคิ้วเล็กน้อย แต่ทำไมนะเธอจึงรู้สึกว่าเหมือนบอสกำลังพอใจกระนั้นแหละ หึ ทำไมต้องหึง ระสาบอกตัวเองว่าไม่ได้รู้สึกแบบนั้นสักนิด แค่อิจฉาเฉยๆ หรอก          “ตอบสิ”          “ไม่อยากตอบค่ะ”


ชีคร้ายบงการรัก
กานต์มณี
www.mebmarket.com
          หลังจากตกพุ่มม่ายมานาน ชีคฮัมดาน  บิน  รอดีล  การ์ซิส  ก็ไม่สนใจผู้หญิงคนไหนอีก ไม่ใช่ว่าเขาปิดตัว แต่มันยังไม่เจอคนที่ใช่มากกว่า แต่เมื่อพบหญิงสาวชาวไทยที่ใจกล้าบ้าบิ่นเกินใครเขากลับถูกใจพร้อมยื่นข้อเสนอให้เธอรับจ้างเป็นแฟน นอกจากได้ใกล้ชิดแล้วยังกันอดีตคนรักได้อีกต่างหาก หึ...ยิงปืนนัดเดียวได้นกสองตัว คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม แล้วเธอจะไปไหนเสีย          ถ้าไม่เก่งจริงคนอย่าง คณิตยา  ไตรรัตน์  คงไม่อยู่รอดมาจนถึงตอนนี้ พวกชีกอหัวงูทั้งหลายอย่าหวังได้แอ้ม ขนาดไอ้เสี่ยหมูอ้วนที่หวังเคลม เธอยังจัดหนักโดยไม่สนหน้าอินทร์หน้าพรหมทั้งสิ้น ความบ้าดีเดือดของเธอกระตุกหัวใจชีคหนุ่มอย่างแรงจนต้องเสนองานในราคาง้ามงามให้กับเธอ เอาก็เอา งานง่ายเงินดีหาได้ที่ไหน  ที่สำคัญเขาก็ไม่ใช่ชายแท้สักหน่อย งานนี้กินหมูเห็นๆ บิงโก!          “นั่งจะตกโซฟาอยู่แล้ว เป็นอะไรมากไหมคุณคะน้า”          “ก็เอ่อ ฉันไม่ชินกับการนั่งใกล้ผู้ชาย”          “ผมเป็นเกย์ไม่ใช่หรือ แล้วคุณจะกลัวอะไร ไม่เข้าเรื่อง”          “ว่ามาได้เลยค่ะ”          “คุณพอใจไหมกับเดือนละห้าหมื่น”          “ฉันก็บอกแล้วว่าคนอย่างฉันเงินซื้อไม่ได้”          “ผมไม่ได้ซื้อคุณนะครับ ผมจะจ้างคุณ ย้ำชัดๆ ว่าจ้างเป็นแฟน”          “ฉันก็ยังยืนยันว่าเงินซื้อไม่ได้อยู่ดี”          “เดือนละหกหมื่น”          “ขอคิดดูก่อนค่ะ”          “แปดหมื่น”           สาวเจ้ายังนิ่ง คนเสนอค่าจ้างจุดรอยยิ้มมุมปาก เขี้ยวเหมือนที่คิดไว้ ก็ให้มันรู้ไปสิว่าคนตกงานอย่างหล่อนจะกล้าปฏิเสธ          “หนึ่งแสน”           คราวนี้สาวเจ้าหันขวับ โป๊ะเชะ ตามที่คำนวณไว้เลยว่าเขาจะต้องดีดราคาไปถึงหนึ่งแสน ดวงตากลมโตสว่างวาบปิดซ่อนไม่มิด ส่วนคนเสนอหนึ่งแสนวางหน้าเรียบเฉย ขนหน้าแข้งไม่ร่วงอยู่แล้ว          “เฮ้อ...ป่วยการเปล่าๆ นะคะ คือว่า...”          “ห้าแสน”           “ตกลงค่ะ!”


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 371 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

896 ความคิดเห็น

 1. #582 kusiniii908 (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2561 / 11:42

  นางร้ายนี้ก็ร้ายจริงๆ

  #582
  0
 2. #575 aemly (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2561 / 06:40

  จัดการขั้นเด็ดขาดเลยคะพี่

  #575
  0
 3. #574 wilair72 (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2561 / 04:19
  หวานจังเลยค่ะคุณมาเฟีย
  #574
  0
 4. #573 norngmay (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2561 / 01:36
  น่ารักจังมีความปกป้องอะ
  #573
  0
 5. #572 Nokhuk1973 (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2561 / 23:56

  ละมุนได้อีก....????

  #572
  0
 6. #570 นู๋_นุ่มนิ่ม (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2561 / 22:01

  หวานไปอี๊กกกก.....เล่มวันไหนจะถึงเนี่ยยยย

  #570
  0
 7. #569 siwala (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2561 / 21:39

  หวังว่าพรุ่งนี้หนังสือจะมาถึงนะ
  อยากฟินแบบยาวๆค่ะ
  #569
  0
 8. #568 afbas (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2561 / 21:31

  พูดจาน่ารักนะเรา...ฟินนนน
  #568
  0
 9. #567 ผีน้อยชิชา (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2561 / 21:27
  พี่มีความปกป้อง
  #567
  0
 10. #566 natty2338 (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2561 / 21:22
  เฮียเกือบมาไม่ทันแล้วไหมล่ะ
  รักที่สุด
  #566
  0