สัมผัสรักมาเฟีย

ตอนที่ 2 : ปฐมบท - 1 วิถีมาเฟีย

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 35,856
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 418 ครั้ง
  1 ต.ค. 61





ปฐมบท – 1 วิถีมาเฟีย


 

        00.30 น. ซานฟรานซิสโก สหรัฐอเมริกา


        ปัง! ปัง! ปัง!


        เสียงปืนดังติดกันหลายนัด บริเวณถนนสายรอง เมืองนี้ถือเป็นอีกเมืองที่มีนักท่องเที่ยวหนาตา ผีเสื้อราตรีบางกลุ่มเดินออกมาจากสถานบันเทิง ต่างวิ่งหนีเอาตัวรอดด้วยความตกใจ เมื่อเห็นเหตุปะทะกันของบุคคลสองกลุ่ม รถยนต์สิบกว่าคันขับเคี่ยวตีคู่อย่างไม่เกรงกลัวกฎหมายบ้านเมือง


        เหตุการณ์ดูจะไม่เป็นที่สนใจของคนพวกนี้ เสียงปืนยังดังกันต่อเนื่อง พอๆ กับเสียงของท่อรถยนต์และเสียงเบรกจนทำให้ยางครูดไปกับผิวถนน เสียงดังกังวานแต่ชาวบ้านละแวกนี้ไม่มีใครกล้าเข้ามาดู เสียงปืนยังดังอยู่เช่นเดียวกับเสียงท่อนเหล็กที่เหมือนทุบลงบนอะไรสักอย่าง


        “ไอ้หมาลอบกัด”


        พลัก พลัก โครม!


        “มึงคิดว่าคนอย่างกูจะเป็นอะไรง่ายๆ หรือไง ไอ้สวะ”


        ท่อนเหล็กที่มีติดอยู่ในรถถูกกระชากออกพร้อมกับฟาดลงบนร่างกายอีกฝ่ายเต็มแรง ก่อนจะกลิ้งม้วนตัวไปอีกด้าน เมื่อชายอีกคนคว้าปืนยิงใส่ เหมือนจะถูกตัวอีกฝ่ายด้วย แต่คนถูกยิงก็ยังไม่หวั่นเกรง ลุกยืนแล้วอาศัยจังหวะที่คนยิงขยับตัว พุ่งบางสิ่งใส่แขนจนคนถือปืนสะดุ้งปืนร่วงจากมือ คนที่เป็นฝ่ายยิงแสยะยิ้มแล้วคว้าปืนกระบอกนั้นยิงใส่อีกฝ่ายจนหมดแม็กอย่างเลือดเย็น


        ภาพนั้นทำเอาคนที่เปิดผ้าม่านกระจกดูถึงกับสะดุ้ง เมื่อคนที่ถือปืนอยู่กลางถนนหันมายังทิศทางของเธอ และแน่นอนว่าห้องพักของเธอเปิดไฟไว้ ชั่วแวบเดียวเหมือนเขาจะเห็นเธอ สาวเจ้ารีบเดินไปปิดไฟวิ่งลงจากชั้นสาม มันหวาดกลัวไปหมด ถ้าหมอนั่นฆ่าฝ่ายตรงข้ามได้ และเธอยังมามีส่วนรู้เห็นอีก มันไม่มีต่อใจเลยสักนิด


        กริ๊ง กริ๊ง กริ๊ง


        เสียงกอดออดหน้าประตูร้านดังขึ้น สาวเจ้าใจคอไม่ดีจอมขวัญ ไกรศิลป์ หญิงสาวชาวไทยแท้ที่เดินทางมาทำงานตามคำชักชวนของเพื่อนต่างชาติที่รู้จักกัน ค่าเงินอเมริกันสูงกว่าค่าเงินบาท การมาทำงานที่นี่ทำให้เธอสามารถมีเงินจุนเจือทางบ้านได้มากขึ้นโดยเฉพาะหนี้สินก้อนใหญ่


        กริ๊ง กริ๊ง


        “บ้าจริง ใครมากดออดตอนนี้เนี่ย”


        จอมขวัญถอนหายใจแล้วถอนหายใจอีกภาพการฆ่ากันเมื่อสักครู่ยังติดตา แม้ตรงนั้นมันเป็นกลางถนน แต่ร้านอาหารของเจ้านายเธอก็อยู่ริมถนน เธอมองเห็นชัดเจน สาวเจ้าคว้าขวดน้ำเปล่าเปิดขึ้นดื่มแล้ววิ่งกลับห้องนอนซึ่งอยู่ชั้นสาม ที่นี่กินฟรีอยู่ฟรี และเธอเพิ่งมาอยู่ได้สามเดือนเศษ อะไรประหยัดได้ก็ประหยัด มือบางสั่นน้อยๆ วางขวดน้ำ ก่อนขยับเปิดผ้าม่าน เห็นรถหลายคันจอดอยู่ได้ยินเสียงท่อที่คงตกแต่ง รถพวกนี้เป็นรถหรูทั้งนั้น ก่อนรถทุกคันจะแล่นหายไป พร้อมๆ กับคนที่ถูกยิงก็หายไปด้วย เหมือนถูกเก็บกวาด


        “จะนอนหลับไหมเนี่ย อา... เสียงกดออดนิ่งไปแล้ว คงไม่มีอะไรหรอก”


        สาวเจ้าปลอบใจตัวเอง ผ่อนลมหายใจ แต่แล้วประสาทหูก็ได้ยินเสียงอะไรก๊อกแก๊ก


        “หรือจะเป็นผี ไม่นะ ฉันไม่อยากเห็นผี”


        แต่ความอยากรู้ผสมความกลัว มันทำให้คนตัวเล็กบนเตียงก้าวลงมา หมุนลูกบิดเปิดประตูออกมา แล้วดวงตากลมโตก็ต้องเบิกกว้าง


        “กรี๊ด อุ๊บ อื้อ!


        เสียงกรีดร้องด้วยความตกใจหลุดดังออกจากปากอิ่มได้เพียงนิดเดียว ก็กลายเป็นเสียงอู้อี้หลุบลงลำคอ เมื่อถูกมือหนาของบุคคลปริศนาตะปบไว้เต็มแรง ก่อนฝ่ายนั้นจะดันร่างบางกลับเข้าในห้องพร้อมปิดประตูลง จอมขวัญดิ้นรนต่อต้านแต่แรงของเธอเหมือนไม่มี ร่างสูงใหญ่แบบฝรั่งหน้าตาคมเข้ม ดวงตาสีน้ำเงินทอประกายความดุดันก่อนจะผลักเธอลงบนเตียงด้วยสีหน้าถมึงถึงราวกับโกรธเกลียดกันมาแต่ชาติปางก่อน

       


        น่ารำคาญที่สุดก็คือมนุษย์ผู้หญิง เขาเกลียดความอยากรู้อย่างไร้ลิมิตแบบโง่ๆ การไล่ล่าเพิ่งจบลง หึๆ จะอะไรเสียอีกล่ะก็ไอ้พวกเศษสวะที่อยากลองของ ความจริงคนอย่าง ธีโอ คอร์โนแกน ไม่จำเป็นต้องลงมือเอง แต่เขาเบื่อๆ และกำลังเซ็ง โมโหที่ถูกลูบคมเอาชื่อไปแอบอ้างเพื่อหาประโยชน์จากไอ้พวกกิ๊กก๊อก ตั้งใจมาพักผ่อนที่นี่สักพักหลังจบโปรเจคใหญ่ แต่ไม่คิดว่าจะมาเจอไอ้พวกเหี้ยมันกร่างในผับ เขาเลยไล่บี้มันเล่น แล้วส่งเศษซากไปให้เจ้านายมันดูต่างหน้าเพื่อความสะใจมันจะได้รู้ว่ากำลังเล่นอยู่กับใคร


        แต่... เสือกมีคนมารู้เห็นเหตุการณ์ และธีโอไม่ปลื้ม!


        ธีโอสั่งให้คนของตัวเองเคลียร์พื้นที่ ไม่อยากให้เจ้าหน้าที่บ้านเมืองตามกลิ่นมาเจอ แต่ถึงเจอเขาก็จัดการปิดปากมันซะ เงินมีไว้ท่วมหัวมันก็ต้องใช้ให้เป็นประโยชน์ เขาไม่ได้โอ้อวด เขาเพียงแค่ใช้เงินทำงาน ให้สมกับที่เขาหามันมาก็เท่านั้นเอง รอยยิ้มร้ายปรากฏบนมุมปากได้รูป และตอนนี้เขามีบางอย่างต้องจัดการ ความจริงสั่งลูกน้องก็ได้ แต่นึกสนุกก็เลย...      


        “เงียบ!


        เสียงห้าวทุ้มเย็นยะเยือกตะคอกใส่หน้าผู้หญิงที่ยังดิ้นรนอู้อี้ มือหล่อนที่ทุบตีไม่ได้ให้เขาสะดุ้งสะเทือนแต่รำคาญมากกว่า เหมือนแมวจ้องจะข่วน


        “ถ้าไม่เงียบ ฉันยิงไส้แตก”


        เท่านั้นเองคนถูกขู่ก็สะดุ้งเฮือก กลืนน้ำลายลงคอหยุดดิ้นอัตโนมัติ ดวงตากลมโตกะพริบปริบๆ ไม่ส่งเสียงใดๆ เล็ดรอดออกมา ธีโอรู้สึกพอใจ ยิ้มร้ายเหมือนเดิม ค่อยๆ คลายมือที่ปิดปากเจ้าตัวอยู่ มองใบหน้าเนียนใสขาวผ่องเหมือนเด็กอายุไม่ถึงยี่สิบ เขาอ่านป้ายร้านนี้ มันเป็นร้านอาหาร แต่ไม่คิดว่าจะมีเด็กอยู่ในนี้ด้วย


        “ช่วยด้วย ช่วยด้วย อื้อ!


        “อยากตายใช่ไหม”


        คราวนี้ไม่ได้แค่ใช้ปากขู่ แต่มัจจุราชสีดำถูกยกขึ้นจี้ขมับ ทำเอาคนที่นอนอยู่ใต้ร่างหนาตัวเกร็งไม่แม้กระดุกระดิกใดๆ สมองน้อยๆ ประมวลผลแล้วเธอก็ต้องเบิกดวงตากว้างกว่าเดิม ผู้ชายคนนี้แม้จะเห็นไม่ชัด แต่ใช่เขาแน่ เสื้อผ้าแบบนี้ เขาคือคนที่ยิงกับผู้ชายสองคนนั้น


        “ฆาตรกร”


        “หึ ฆาตรกรงั้นเหรอ”


        จอมขวัญพูดเบาๆ เองนะ ทำไมเขาได้ยินล่ะ แล้วที่น่าตกใจคือคำพูดของเธอเป็นภาษาไทย


        พระเจ้าช่วยกล้วยทอด ผู้ชายคนนี้เป็นใครเหมือนเขาฟังออก โคตรจะอันตราย แล้วท่วงท่านอนทับกันอยู่นี่มันคืออะไร สาวเจ้าได้สติยกมือผลัก แต่อีกฝ่ายไม่ขยับมิไยยังเทน้ำหนักลงมาอีก


 

………………………………………….

 

        อะไรยังไงคะ มาเจอหน้ากันวันแรกก็ปะทะกันเลย แต่ถามหน่อยงานนี้ใครได้เปรียบ ฝากด้วยจ้าฝากติดตาม ธีโอ กับ จอมขวัญ นิยายมาเฟียฟินๆ จิกหมอนหื่นๆ พบกันในงานหนังสือที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์จ้า  ค่าตัวใกล้มาแล้ว เรื่องนี้แต่งร่วมกับสุนิตย์ นะคะ

 

ขอบคุณจากใจ

กานต์มณี ช่อศิญา


 

วิกฤตรัก CEO
กานต์มณี
www.mebmarket.com
          CEO หนุ่มสุดฮ็อตปรอทแตกอย่าง ปกรณ์  อิทธิพลวณิช  ชอยส์  ซ่อนเล่ห์เหลี่ยมแพรวพราวไว้ภายใต้ความนิ่งและมาดสุขุมของผู้บริหารระดับสูง เก็บงำความเจ้าชู้ของตัวเองไว้ไม่ปล่อยออกมาแผลงฤทธิ์กับผู้ช่วยเลขาฯ สาวคนใหม่ สมันน้อยอย่าง ระสา  จึงดูตื่นกลัวไม่น้อยยามได้เห็นพายุหึงหวงเมื่อรู้ว่าหล่อนไปโปรยเสน่ห์ใส่หนุ่มอื่น          ชายหนุ่มลืมจนหมดสิ้นแล้วว่าเคยปรามาสหล่อนไว้เยอะ ใช่! หล่อนหน้าจืดสนิท เฉิ่ม และก็เชย แต่นาทีนี้เขาไม่สนกับภาพลวงตาที่หล่อนสร้างขึ้นมา ตั้งหน้าตั้งตาทำตัวเป็นก้างชิ้นโต ขัดขวางหล่อนทุกทาง ก่อนจะพลิกเกมให้ตัวเองเป็นฝ่ายกำชัยชนะ!          “อยากมีแฟนใช่ไหม”          “สาบอกไปแล้วว่าเปล่า”          “งั้นมาเป็นแฟนฉัน”           เขาพูดหน้าตาย และอยากหลุดขำเมื่อเห็นใบหน้าเนียนตื่นตะลึงปากอ้าหวอ มันแปลกตรงไหน ยายซื่อบื้อเอ๊ย แต่ให้ตายเถอะ วันนี้พอไม่สวมแว่นความสวยความน่ารักที่เขาเคยเห็นเพียงคนเดียวมันก็ปรากฏให้ผู้ชายในคลับเห็น เขาเกลียดสายตาพวกนั้น           “คุณกรณ์เมาใช่ไหม หรือว่ามึน จนเผลอพูดออกมา”          “เหล้าแค่นั้นมันทำอะไรฉันไม่ได้หรอกหนูน้อยระสา เลิกกับไอ้เขต ให้มันเป็นแฟนได้แค่วันเดียว ที่เหลือฉันจะรับช่วงต่อเป็นแฟนให้เอง”           ไม่ใช่ประโยคขอร้อง แต่มันคือประโยคคำสั่ง ดวงตาสีน้ำตาลคู่คมแน่วแน่ขนาดนั้น     ระสากลืนน้ำลายลงคอกับสถานะที่เขาบอก แฟนเหรอ เป็นแฟนบอส           “สาไม่ตลกนะคะ อย่ามาล้อเล่นกับสา”          “ยายหน้าจืด น้ำเสียงฉันล้อเล่นเหรอ”          “ไว้พะ...พรุ่งนี้ตื่นมาแล้วคุณกรณ์ไม่เมา เราค่อยคุยกันใหม่นะคะ”          “อย่าให้ต้องโมโห ระสา”          “แล้วบรรดาคู่ควงของคุณกรณ์ล่ะคะ”          “หึง?” เลิกคิ้วเล็กน้อย แต่ทำไมนะเธอจึงรู้สึกว่าเหมือนบอสกำลังพอใจกระนั้นแหละ หึ ทำไมต้องหึง ระสาบอกตัวเองว่าไม่ได้รู้สึกแบบนั้นสักนิด แค่อิจฉาเฉยๆ หรอก          “ตอบสิ”          “ไม่อยากตอบค่ะ”


จอมมารร้ายรัก
ช่อศิญา/ (ช่อศิลาญา) (กานต์มณี)
www.mebmarket.com
      ไอแซก หรือภูเบศ จอมมารรูปหล่อลูกครึ่ง ไทยอเมริกัน เกิดต้องตาต้องใจแดนเซอร์สาวสุดสวยในผับแห่งหนึ่ง ชายหนุ่มไม่รีรอยื่นข้อเสนอด้วยการทุ่มเม็ดเงินจำนวนหนึ่งแลกกับการให้เธอเป็นคู่นอน! แต่... ทุกอย่างไม่ง่ายเช่นนั่น เมื่อสาวเจ้าปฏิเสธเงินล้านอย่างไม่ไยดี จอมมารผู้ไม่เคยมีใครกล้าขัดใจ จึงต้องวางแผน รวบหัวและรวบหาง! นิริน แดนเซอร์สาวสุดเซ็กซี่ อยากกรีดร้องให้โลกแตก ไม่คิดว่าชีวิตอันแสนสงบของตัวเองต้องมาเจอเรื่องราววุ่นวายน่าเวียนหัวจากนักเที่ยวต่างชาติคนหนึ่ง ที่บังอาจยื่นข้อเสนอห่วยแตกแลกด้วยการขึ้นเตียงกับเขา หยาบคายที่สุด ถ้าคิดว่าคนอย่างเธอจะยอมง่ายๆ ละก็ ฝันไปเถอะ!...................................



ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 418 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

896 ความคิดเห็น

 1. #374 natty2338 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2561 / 22:48
  มีทับตัวแล้ว
  แซ่บบบ
  #374
  0
 2. #49 wilair72 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2561 / 04:22
  ตอนแรกก็แส่บ
  #49
  0
 3. #25 kusiniii908 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2561 / 09:05

  เจอกันก็มีเรื่องเลย

  #25
  0
 4. #24 Pin2523 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2561 / 23:40

  เจอหน้ากันครั้งแรกก้อทับเลยนะค่ะพรี่https://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/jj-big-09.png

  #24
  0
 5. #23 aemly (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2561 / 21:21

  อะไรคือมีขู่น้อง

  #23
  0
 6. #22 นู๋_นุ่มนิ่ม (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2561 / 10:34

  โหดได้ใจแม่ยกมากกกก

  #22
  0
 7. #21 muttanaseemawong (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2561 / 09:17

  ประเดิมก็ฟินๆๆแล้ว ชอบจัง โหดๆดิบๆเถื่อนๆ หุหุหุ
  #21
  0
 8. #20 Rich99 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2561 / 09:09
  เริ่ม มีความเมามัน
  #20
  0
 9. #19 Paiky Klongluang (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2561 / 08:51
  เจอกันแบบ..ประทับ..ทับๆๆๆๆ
  #19
  0
 10. #18 Jvar J. (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2561 / 08:50
  มาแว้วๆๆๆๆ
  #18
  0