สัมผัสรักมาเฟีย

ตอนที่ 13 : ่บทที่ 2 - 1 คุณป๋าสายเปย์

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 25,369
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 431 ครั้ง
  10 ต.ค. 61

บทที่ 2 - 1 คุณป๋าสายเปย์        อึ้งสิคะ อึ้งแล้วอึ้งอีก หลับตาแล้วลืมขึ้นใหม่จอมขวัญก็ยังคิดว่ามันคือความฝันมากกว่าความจริงชุดราตรีสีเงินระยิบระยับหรูหราแพงมาก พอมาอยู่บนตัวเธอมันเหมาะเจาะลงตัวแบบไม่ต้องแก้ไซซ์ พนักงานดึงแขนเธอให้ออกมาจากห้องลองเสื้อ มาหยุดยืนหน้าร่างสูงที่ยืนล้วงกระเป๋ากางเกงอมยิ้มพอใจ


        คำว่าตะลึงไม่ได้เกิดขึ้นบ่อยๆ คนอย่างธีโอไม่เคยต้องตกใจกับความสวยของผู้หญิงที่พบเจอดาษดื่นในชีวิตประจำวัน แต่พระเจ้าได้โปรดเถอะ ยายหน้าจืดในชุดราตรีสวยมาก ไอ้สิ่งที่เขาคิดว่าเธอคงมีน้อยนิด แท้จริงแล้วมันหลบซ่อน มาอยู่ในชุดราตรีที่เขาเตรียมไว้สำหรับออกงานต่างๆ บอกเลยมันล้นมือเขาแน่ๆ ผิวขาวเหมือนสำลีนั่นอีก ใจเย็นนะลูกพ่อใจเย็นไว้ มันยังเช้าไม่ต้องรีบตื่น ธีโอปรามอารมณ์ในร่มผ้า


        “สวยมากเลยค่ะคุณธีโอ”


        “อืม ใช้ได้”


        คนปากอย่างใจอย่างเอ่ยเสียงเรียบ แต่ประกายตาคมกล้าพึงพอใจมาก พอเหลือบมาสบตากับยายหน้าจืดแล้ว หล่อนกำลังเม้มปากหลุบตามองต่ำ แก้มชมพูด้วยเลือดฝาดมองแล้วมันเขี้ยว


        “ให้ลองครบทุกชุด ผมต้องการไซซ์ที่พอดี”


        “ได้ค่ะ ทางร้านเราจัดให้”


        “ส่วนเสื้อผ้าคอลเล็คชั่นใหม่ ทั้งชุดลำลอง และชุดนอนจัดการให้ด้วย ส่งไปที่เพนส์เฮ้าส์ของผม”


        “ขอบคุณมากค่ะ”


        กว่าจอมขวัญกับมาเฟียเอาแต่ใจจะออกจากห้องเสื้อก็ปาไปเที่ยงกว่า เพราะกว่าจะได้ครบตามที่ต้องการก็เลือกเฟ้นอยู่นาน พนักงานถึงกับต้องปิดป้ายด้านหน้าร้านไว้ ด้วยพนักงานทั้งหมดต้องเข้ามาช่วยดูแลเสื้อผ้าที่เขาซื้อให้จอมขวัญ


        “ไปกินข้าวก่อน แล้วฉันจะพาเธอไปเลือกซื้อของต่อ”


        “ยังไม่หมดอีกเหรอคะ จำเป็นต้องลงทุนเยอะขนาดนี้เลยเหรอขวัญว่ามันเยอะไป แค่เสื้อผ้าก็...”


        “เงียบ เบื่อจริงพวกมักน้อย รำคาญ หิว”


        หันมาทำตาดุใส่ ยายหน้าจืดเลยพยักหน้าทำตัวลีบเบียดกับต้นแขน มือหนาดึงแขนเล็กจึงเปลี่ยนมาโอบบ่าเนียนแน่นอนตอนนี้เขาเห็นไอ้พวกปาปารัสซี่งี่เง่าน่า

รำคาญกำลังเก็บภาพของเขาและเธอ ดวงตาคู่คมหันไปทางโทคุ เท่านั้นเองคนสนิทก็รีบเดินแยกไปจัดการกับไอ้พวกชอบเสือกเรื่องชาวบ้าน


        “ลูกน้องคุณธีโอไปไหนคะนั่น”


        “จัดการพวกเสือกเป็นกิจวัตร”


        “อ่า... หมายถึง”


        “พวกปาปารัสซี่ น่ารำคาญเหมือนเห็บเหา ตามมากๆ สงสัยต้องจัดไข้โป้งให้ไปเฝ้าโรงพยาบาลสักเดือน”


        น้ำเสียงห้าวทุ้มเอ่ยเรียบ แต่คนฟังนี่ถึงกับตาเหลือก กลืนน้ำลายเหนียวๆ ลงคอ ไข้โป้งนี่ไม่ต้องอธิบายซ้ำเลย การฆ่าคนสำหรับเขามันง่ายดายไม่รู้สึกอะไรเลยเหรอเนี่ย


        “กลัวหรือไง”


        “ปะ เปล่าค่ะ”


        แต่ความจริงนี่คือผวาหนักมาก อีกฝ่ายพาเดินไปไหนก็ยอมดีๆ ขืนเล่นตัว เธอจะโดนไข้โป้งน่ะสิ ไม่เอานะ ตอนนี้เขาให้เป็นอะไรก็ยอมหมดแหละ เป็นเมีย เป็นทาส เป็นไพร่ ดีกว่าตายทั้งที่ยังสาว


        เพราะเขาสูงกว่าเธอ จึงมีโอกาสได้เห็นอากัปกิริยาของคนในอ้อมแขน เธอตัวสั่นอย่างเห็นได้ชัด ก็ไม่ได้ตั้งใจให้กลัวขนาดนี้ แต่ธีโอแค่อยากขู่ให้เธออยู่ในโอวาทเฉยๆ จำได้ว่าตอนเจอกันครั้งแรกเจ้าหล่อนมีความดื้อความรั้น ฉะนั้นมันต้องปรามกันตั้งแต่ตอนนี้


 

        ธีโอพาจอมขวัญขึ้นไปรับประทานอาหารบนภัตตาคารหรูของห้างสรรพสินค้า แน่นอนว่าที่นี่เขาเองก็มีหุ้นอยู่ด้วยครึ่งหนึ่ง แต่ไม่ได้บริหารเอง บางอย่างเลือกจะให้ทีมบริหารอื่นเข้าทำงาน เพราะจะให้เขาดูทุกอย่างคงไม่ไหว เป็นเมนูอาหารฝรั่งเศส ไม่ต้องพูดถึงว่าเชฟผู้ปรุงอาหารเป็นระดับมาสเตอร์เชฟมีรางวัลการันตีผลงานทุกคน


        อาหารแต่ละอย่างถูกปากไปตั้งแต่ของคาวไปจนถึงของหวาน จอมขวัญเจริญอาหารอีกแล้วสิ เธอไม่ใช่นางเอกที่กระมิดกระเมี้ยนกินน้อยเท่าเมี่ยงคำแล้วบอกว่าอิ่ม แต่ท้องของเธอมันมีพื้นที่ยัดทุกอย่างไปไว้ในนี้ ชีวิตที่ต้องดิ้นรนมันก็แบบนี้แหละ แต่เธอไม่เคยน้อยใจกับโชคชะตาชีวิตหรอก เพราะการที่ครอบครัวไม่ได้มีฐานะร่ำรวยมันทำให้เธอแข็งแร่งกล้าเผชิญหน้ากับโลกภายนอกที่มันโหดร้าย


        “ค่อยๆ กิน ไม่ต้องรีบ”


        “ก็มันน่ากินนี่คะ น่ากินหมดเลย”


        ของหวานไงล่ะ แต่ละอย่างกระจุ๋มกระจิ๋ม อร่อยฟินเวอร์


        “ชอบของหวานหรือ”


        “ค่ะ คุณธีโอลองกินไหมค่ะ”


        ว่าแล้วก็ใชช้อนเล็กที่ยังไม่ได้ใช้ ตักของหวานซึ่งเป็นไฮศกรีมรสใหม่ ที่มีการผสมไวน์และรัมเข้าไปด้วย ยื่นให้


        “ป้อน?”


        “ใช่สิคะ ลองแล้วจะติดใจ”


        เจ้าตัวการันตี มาเฟียที่ไม่เคยมีใครมาป้อนถึงปากยื่นหน้าแล้วอ้าปากรับ ความหวานละมุนแบบพอดีกรุ่นกลิ่นไวน์และรัมอร่อยจริงดังว่า ปกติเขาไม่ชอบของหวาน นอกจากกินพอเป็นพิธีเวลาพนักงานมาเสิร์ฟเวลาต้องไปร่วมงานเลี้ยงแบบพิธีการ


        “อืม ใช้ได้ ถ้าชอบก็กินเยอะๆ”


        “หมดแน่นอนค่ะ”


        น้ำเสียงสดใส ใบหน้าเปื้อนยิ้มตลอดเวลาทำเอาคนมองใจสั่น ยังคิดอยู่ว่าคนตรงหน้ามีอะไรดีจนอยากดึงตัวมาพัวพันกับแผนการของตัวเอง ทั้งที่เขาไม่จำเป็นต้องลงทุนลงแรงอะไรแบบนี้เลย ระหว่างคิดใบหน้าหล่อเถื่อนก็เปื้อนรอยยิ้มโดยไม่รู้ตัว จอมขวัญที่กำลังตักขนมหวานเข้าปากเงยหน้ามอง ก็ต้องตกอยู่ในอาการตะลึงในความหล่อ รอยยิ้มเปิดเผยนี้เธอเพิ่งเคยเห็น ปกติเขาชอบทำหน้าดุกับหน้าเจ้าเล่ห์


        “มองอะไรยายเปี๊ยก”


        “คุณธีโอยิ้มสวยมากเลยค่ะ”


        “พูดมาก กินเสร็จหรือยัง”


        ถามพลางเหลือบตามองถ้วยขนม


        “หมดค่ะ”


        “อยากต่อไหม สั่งเพิ่มได้”


        มาเฟียพร้อมเปย์เอ่ยอย่างใจกว้าง ตัวแค่นี้จะกินสักแค่ไหนเชียว และปฏิเสธไม่ได้ว่าท่าทางสนุกสนานเอร็ดอร่อยในการกินของจอมขวัญทำให้เขามองเพลินรู้สึกผ่อนคลาย หัวใจที่เคยหนักแน่นดังหินผาเริ่มบางเบาคล้ายจะควบคุมไม่อยู่


        “ไม่แล้วค่ะ แค่นี้ก็พุงกางละ”


        ไม่พูดเปล่ายัยหนาจืดยังยกมือลูบพุงไปมาอย่างไม่รักษาภาพพจน์กุลสตรี ตกลงได้เมียหรือได้ลูกกันเนี่ย ธีโอละงงตัวเอง แต่อดยิ้มขำไม่ได้ จอมขวัญเหมือนรู้ตัวรีบเอามือออกแล้วยิ้มกว้างกลบเกลื่อน


        “แล้วจะไปไหนกันต่ออีกคะ”


        “เบื่อหรือยัง”ธีโอไม่ตอบแต่ถามกลับ


        “เฉยๆ ค่ะแล้วแต่คุณป๋าใจดีเลย”


        “หึ เข้าใจพูดเอาตัวรอดนะเรา”


        มาเฟียหนุ่มส่ายหน้าอมยิ้ม แล้ววันนี้มันเป็นวันอะไร ตั้งแต่เช้าจนถึงตอนนี้ คนที่เคยได้ฉายามาเฟียโหดหน้านิ่งยิ้มมันตลอด พยายามจะทำหน้าขรึมแต่คนข้างกายก็ทำให้เขายิ้มอยู่นั่น พามาช็อปปิ้งเหมือนพาลูกมาเที่ยวยังไงยังงั้น


 

……………………………………

 

ดีต่อใจมาเฟียนัก เอาของกินมาล่อลวงน้อง วันนี้ทั้งวันยิ้มพี่กว้างมากจนปากจะฉีกถึงหู น้องทำให้มาเฟียยิ้มได้ค่ะ โอเคค่ะ พี่มีความสุขคนอ่านคนแต่งก็มีความสุข มองไปยิ้มไป  รูปเล่มมาในงานหนังสือนะคะ ค่าตัว 309 บาท แต่งร่วมกับสุนิตย์จ้า

 

ปล. ฝากแอดติดตาม  เฮียเรอัล วายร้ายคนสุดท้ายของซีรีส์ชุด จอมวายร้ายด้วยนะคะ อัพปลายเดือน ตค. วางแผงเดือน พย. จ้า

สิทธิ์หัวใจจอมวายร้าย (เรอัล หนูผิง)

 


ขอบคุณจากใจ

กานต์มณี ช่อศิญา


 

ชีคร้ายจู่โจมรัก
กานต์มณี
www.mebmarket.com
          อัญมณี  แฝงตัวเข้ามาในประเทศบาฮาเพื่อหาข่าวให้กับองค์กรตำรวจสากล ความลับบางอย่างที่เธอไปล่วงรู้มาว่ากำลังจะเกิดเหตุร้ายกับชีครัชทายาทของประเทศ ด้วยความหวังดี หญิงสาวจึงต้องหาทางเข้าพบชีครัชทายาทโดยด่วน แต่นั่นกลับเป็นการตัดสินใจที่ผิดมหันต์          ชีคซาบิต  บิน  ราชิต  ฮาทูราน  มีความสงสัยในตัวเธออย่างเต็มเปี่ยม อัญมณีเข้ามาอย่างมีเงื่อนงำ เต็มไปด้วยปริศนาชวนให้เขาข้องใจ ไม่มีข้อมูลอะไรเล็ดลอดให้เขาได้ทราบเกี่ยวกับเธอ ชีคหนุ่มจึงได้แต่ชั่งใจว่า เขาจะคาดคั้นให้เธอสารภาพความจริง หรือจะยอมรามือแล้วเปลี่ยนจากการสารภาพความจริงมาทำให้เธอยอมรับคำสารภาพรักจากเขา!          “ท่านชีคจะฆ่าฉันหรือทรมานล่ะ ฉันรู้ว่าประเทศนี้มันบ้านป่าเมืองเถื่อนขนาดไหน”           “รู้ดีแต่ก็ยังกล้าแฝงตัวเข้ามาในถ้ำเสือ เธอเป็นใคร ทำงานให้ใคร อลิส” เสียงห้าวทุ้มเย็นยะเยือก          “ไม่มีใครจ้างมาทั้งนั้น”          “โกหก”          “ฉันไม่ได้โกหก” เงยหน้าสบตากับเขา ความจริงเป็นอย่างไร เธอก็จะขอตายไปพร้อมกับมัน           “อลิส ฉันต้องการรู้ความจริง”          


ชีคร้ายบงการรัก
กานต์มณี
www.mebmarket.com
          หลังจากตกพุ่มม่ายมานาน ชีคฮัมดาน  บิน  รอดีล  การ์ซิส  ก็ไม่สนใจผู้หญิงคนไหนอีก ไม่ใช่ว่าเขาปิดตัว แต่มันยังไม่เจอคนที่ใช่มากกว่า แต่เมื่อพบหญิงสาวชาวไทยที่ใจกล้าบ้าบิ่นเกินใครเขากลับถูกใจพร้อมยื่นข้อเสนอให้เธอรับจ้างเป็นแฟน นอกจากได้ใกล้ชิดแล้วยังกันอดีตคนรักได้อีกต่างหาก หึ...ยิงปืนนัดเดียวได้นกสองตัว คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม แล้วเธอจะไปไหนเสีย          ถ้าไม่เก่งจริงคนอย่าง คณิตยา  ไตรรัตน์  คงไม่อยู่รอดมาจนถึงตอนนี้ พวกชีกอหัวงูทั้งหลายอย่าหวังได้แอ้ม ขนาดไอ้เสี่ยหมูอ้วนที่หวังเคลม เธอยังจัดหนักโดยไม่สนหน้าอินทร์หน้าพรหมทั้งสิ้น ความบ้าดีเดือดของเธอกระตุกหัวใจชีคหนุ่มอย่างแรงจนต้องเสนองานในราคาง้ามงามให้กับเธอ เอาก็เอา งานง่ายเงินดีหาได้ที่ไหน  ที่สำคัญเขาก็ไม่ใช่ชายแท้สักหน่อย งานนี้กินหมูเห็นๆ บิงโก!          “นั่งจะตกโซฟาอยู่แล้ว เป็นอะไรมากไหมคุณคะน้า”          “ก็เอ่อ ฉันไม่ชินกับการนั่งใกล้ผู้ชาย”          “ผมเป็นเกย์ไม่ใช่หรือ แล้วคุณจะกลัวอะไร ไม่เข้าเรื่อง”          “ว่ามาได้เลยค่ะ”          “คุณพอใจไหมกับเดือนละห้าหมื่น”          “ฉันก็บอกแล้วว่าคนอย่างฉันเงินซื้อไม่ได้”          “ผมไม่ได้ซื้อคุณนะครับ ผมจะจ้างคุณ ย้ำชัดๆ ว่าจ้างเป็นแฟน”          “ฉันก็ยังยืนยันว่าเงินซื้อไม่ได้อยู่ดี”          “เดือนละหกหมื่น”          “ขอคิดดูก่อนค่ะ”          “แปดหมื่น”           สาวเจ้ายังนิ่ง คนเสนอค่าจ้างจุดรอยยิ้มมุมปาก เขี้ยวเหมือนที่คิดไว้ ก็ให้มันรู้ไปสิว่าคนตกงานอย่างหล่อนจะกล้าปฏิเสธ          “หนึ่งแสน”           คราวนี้สาวเจ้าหันขวับ โป๊ะเชะ ตามที่คำนวณไว้เลยว่าเขาจะต้องดีดราคาไปถึงหนึ่งแสน ดวงตากลมโตสว่างวาบปิดซ่อนไม่มิด ส่วนคนเสนอหนึ่งแสนวางหน้าเรียบเฉย ขนหน้าแข้งไม่ร่วงอยู่แล้ว          “เฮ้อ...ป่วยการเปล่าๆ นะคะ คือว่า...”          “ห้าแสน”           “ตกลงค่ะ!”
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 431 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

896 ความคิดเห็น

 1. #883 PrakayPromlarak (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2562 / 15:13

  อ่านไปยิ้มไป

  #883
  0
 2. #379 natty2338 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2561 / 00:05
  ดีต่อใจ
  #379
  0
 3. #182 wilair72 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2561 / 14:16
  จะเลี้ยงไว้ไหมค่ะท่าทางจะกินจุด้วย
  #182
  0
 4. #160 kung241 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2561 / 21:07

  ฟิน หวานมากๆๆhttps://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/jj-06.png

  #160
  0
 5. #159 noimuball (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2561 / 20:36
  สนุกอะไร์ทอ่านไปยิ้มไปด้วยเลยคร้าาา
  #159
  0
 6. #158 Thanyarat2514 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2561 / 19:38
  ต่อได้ไหมค่ะ
  #158
  0
 7. #157 JJ_J (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2561 / 19:33

  ป๋า น่ารัก

  #157
  0
 8. #156 muttanaseemawong (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2561 / 19:29

  น่าเอ็นดูนะหนูขวัญ
  #156
  0
 9. #155 kusiniii908 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2561 / 19:12

  เข้าใจนะเอาของกินมาล่อ

  #155
  0
 10. #153 kannika132515 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2561 / 18:56

  คุณป๋า จัดเต็มเลยนะ

  #153
  0
 11. #152 นู๋_นุ่มนิ่ม (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2561 / 18:26

  อ๊ายยยฟินค่ะฟินอยากได้เล่มมมมมแล้ววววว

  #152
  0
 12. #150 Nortty (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2561 / 17:44
  อร้าย ฟินเวอร์ อิจน้องขวัญมว๊ากกกกกก
  #150
  0
 13. #149 dokao (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2561 / 17:29
  น่ารักอ่ะ เขิล
  #149
  0
 14. #148 Bamdy_NK (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2561 / 17:24
  โอ้ยยย ตอนนี้น่ารักกก
  #148
  0
 15. #147 Jvar J. (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2561 / 17:17
  แหมป๋า ชอบขู่จริง น้องขวัญเสียหมดแล้ว
  #147
  0
 16. #146 Paiky Klongluang (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2561 / 17:09
  ละมุนไปอีก..มาเฟีย..อิอิ
  #146
  0