สัมผัสรักมาเฟีย

ตอนที่ 12 : บทที่ 1 - 6

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 23,133
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 432 ครั้ง
  10 ต.ค. 61
บทที่ 1 – 6


 

        ปล่อยให้โง่หรือไง เธอไม่รู้หรอกว่าเขาน่ะอยากจะจูบให้ขาดใจตั้งแต่คืนแรกที่ได้เห็นหน้าจืดๆ นี้แล้ว มันมีแรงดึงดูดบางอย่าง ร่างกายเขาเหมือนถูกฉุดรั้ง อกด้านซ้ายทำงานอย่างหนักหัวใจเต้นตึกตัก ความอทนสิ้นสุดกับหน้าตาซื่อๆ แบ๊วๆ สาบานได้ว่าไม่เคยสักครั้งเดียวที่เขาจะเสียสูญ มิน่าล่ะไอ้ลูกน้องทั้งสามมันถึงยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ คนอย่างเขาไม่เคยสนใจเพศตรงข้ามเลยสักนิด แต่ยายหน้าจืดเป็นคนแรก เพราะฉะนั้นเจ้าหล่อนต้องรับผิดชอบให้เขาจูบจนกว่าจะพอใจ       


        “ฮา หายใจจะไม่ออก ปะ ปล่อย”


        “เด็กนี่ อยู่เฉยๆ”


        “ก็คุณ อืม...”


        พอปากอิ่มขยับพูดราหูก็เลยอมจันทร์ซะ จูบให้ขาดใจไปเลยยั่วกันดีนัก ไม่ว่าหล่อนทำอะไร อิริยาบถไหนก็ยั่วเขาทั้งนั้น ตอนกินอาหารเช้าเขาก็แทบคลั่งตาย แถมยังรู้สึกหงุดหงิดที่ไอ้พวกพนักงานมันได้เห็นรอยยิ้มยายจืดของเขา คนมันหวงเว้ย


        จอมขวัญหลับตาแน่นไม่กล้าประสานสายตากับดวงตาคู่คม สำนึกอยู่เนืองๆ ว่าตอนนี้อยู่ในลิฟต์ ไม่คิดไม่ฝันว่าจะมาถูกเอารัดเอาเปรียบจากผู้ชายคนนี้ อ้อมแขนแกร่งรัดแน่นจนเธอแทบจมหายไปในอกกว้างที่อุดมด้วยมัดกล้ามแข็งแรง เช่นเดียวกันว่าหน้าอกคัพซีของเธอก็เบียดชิดจนมดแมลงสักตัวก็ยังรอดผ่านไปไม่ได้


        “หวานจนฉันติดใจ”


        ธีโอหัวเราะในลำคอมองใบหน้าเนียนที่แดงซ่านลุกลามไปจนถึงใบหู หล่อนไม่ต้องปัดบรัชออนก็แก้มชมพูดได้อย่างน่ารัก อดในใจไม่ไหว โน้มใบหน้าหอมแก้มนุ่ม สาวเจ้าที่ยังหอบหายใจหน้าตาตื่นยกมือจับแก้มตัวเองไว้สองข้างเม้มปากแน่น


        “ไม่พอใจหรือไง”


        “อย่ามาทำแบบนี้กับขวัญนะคะ”


        “ทำไมจะไม่ได้ ในเมื่อเธอคือเมียฉัน”


        “อะไรนะ? ขวัญเป็นเมียคุณธีโอตั้งแต่เมื่อไร อย่าโมเมนะคะ”


        สาวเจ้าเผลอเถียง ยื่นหน้ามาใกล้ คนตัวใหญ่โน้มใบหน้าลงมาจนลมหายใจร้อนๆ ปะทะผิวแก้มนุ่ม กลิ่นกายเจ้าหล่อนหอมยั่วยุราคะดีเหลือเกิน ให้ตาย เชื่อเหอะไม่นานนี้เขาจับยายหน้าจืดกลืนลงท้องแน่ๆ ขืนมาทำตัวน่ารักน่าดมแบบนี้


        “หน้าตาฉันล้อเล่นหรือไงหืม จอมขวัญ”


        น้ำเสียงในตอนท้ายของเขามันทำเอาจอมขวัญใจสั่น แต่ก็ยังไม่เข้าใจอยู่ดีว่าทำไมเขาถึงได้กล้าพูดคำว่าเมียออกมา ทั้งที่เราเพิ่งรู้จักกัน ดวงตากลมโตเต็มไปด้วยความสับสนว้าวุ่น หากไม่อาจปฏิเสธได้ว่าความใกล้ชิดนี้กำลังก่อเกิดความรู้สึกบางอย่างในอกด้านซ้าย


        “มันคืองาน”


        “งานเหรอคะ”


        “ใช่ ฉันจ้างเธอเป็นเมีย”


        เมียถาวร มาเฟียหนุ่มต่อประโยคนี้ในใจ ใบหน้าหล่อเหลากระตุกยิ้มเมื่อคนในอ้อมแขนเอียงหน้ามอง ไอ้หน้าแบบนี้เธอไม่รู้เลยว่ามันโคตรกระตุกต่อมความหื่นปลุกความดิบในตัวผู้ชาย ปกติเขาเคยควบคุมได้เสมอ แต่สิ่งที่เจ้าตัวแสดงอออกมาอย่างธรรมชาติมันชวนหลงใหลสุดๆ


        “เธอมีแฟนหรือยัง”


        “ไม่มีค่ะ ขวัญทำแต่งาน”


        “งั้นก็มาเป็นเมียฉัน นี่คืองานของเธอ”


        เอิ่ม มันง่ายขนาดนี้เลยเหรอเนี่ย จอมขวัญคิดในใจมองอีกฝ่ายอย่างงุนงง แววตาของเขาเจ้าเล่ห์ เขาต้องการตัวเธอเหรอ ไม่ได้เด็ดขาด จอมขวัญคิดเสมอว่าถ้าจะต้องสูญเสียของหวง เธอก็ต้องเสียให้กับคนที่เธอรัก คนที่จะเป็นผู้ชายที่ยืนเคียงข้างกันไปตลอดชีวิต


        “ว่าไง”


        “ก็คงต้องยอมรับใช่ไหมคะ แต่คุณธีโอช่วยบอกขวัญหน่อยได้ไหม ว่าทำไมถึงจ้างให้ขวัญเป็นเมีย”


        คำสุดท้ายมันกระดากปากแปลกๆ แต่ก็นะ ทำไงได้เล่าเพราะความซวยไปรู้เห็นเรื่องบ้าๆ ของเขา การปฏิเสธดูจะไม่ถูกใจอีกฝ่ายแน่แท้ ดูตาเขาสิดุขนาดนั้น


        “เพราะเธอเหมาะสม”


        แล้วจึงกดเปิดประตูลิฟต์ เอาตรงๆ ตอนนี้จอมขวัญไม่กล้ามองหน้าใครเลย โดยเฉพาะบรรดาผู้ติดตามของเขา มันขัดเขินอายจนตัวบิด ก้มหน้าเดินตามเขาเข้าไป มาหยุดยังคูหาหนึ่งในห้างดัง คูหานี้บุด้วยกระจกยาวสุดมุม ด้านในเป็นเสื้อผ้าสวยๆ สำหรับสตรี เธอไม่ได้โง่ถึงขนาดอ่านไม่ออกว่ามันเป็นร้านรวมแบรนด์ระดับโลก และที่หุ่นสวมอยู่นั้นคือคอลเล็คชั่นใหม่ล่าสุด


        “ผมต้องการเสื้อผ้าไซซ์ผู้หญิงเอเชีย ให้ภรรยาของผม”


        คนตัวเล็กเงยมองคนข้างกาย เขากล้าบอกว่าเธอคือภรรยาได้อย่างเต็มปากเต็มคำ เขินหน้าแดงตัวจะแตก พนักงานนี่ยิ้มรับแทบจะหมอบกราบเชื้อเชิญ


        “ชอบตัวไหนเลือกเลย”


        “มันเยอะมากเลยค่ะ”


        “ถึงบอก ชอบชุดไหนก็เลือก ส่วนคุณ เตรียมชุดสำหรับดินเนอร์และออกงาน ร้องเท้ากระเป๋าเข้าชุดให้ผมสักยี่สิบชุด”


        จอมขวัญอ้าปากค้าง ก่อนมือหนาจะยกแตะค้างเล็กๆ ให้หุบปาก


        “เดี๋ยวแมลงจะบินเข้าหรอก ปากนี่เอาไว้ให้ลิ้นฉันเข้าได้คนเดียวก็พอ”


        โน้มใบหน้ากระซิบข้างหู อมยิ้มแล้วยกแขนพาดคอรั้งสาวเจ้าไปยังราวเสื้อผ้าสำหรับสวมใส่เล่น ทั้งเชิ้ตและเสื้อยืด ตลอดจนกางเกงและกระโปรงละลานตาเสียจนไม่รู้จะเลือกอะไรดี เป็นเมียมาเฟียมันดีอย่างนี้นี่เอง


        เอิ่ม... เมียปลอมๆ อะนะ


        “ชอบแบบไหนก็เลือก ไม่ต้องเกรงใจ”


        “มันแพงมากเลยนะคะคุณธีโอ”


        “ฉันจ่าย”


        “รู้ค่ะ แต่ขวัญเกรงใจ”


        สาวเจ้าอิดออด คือแบบว่าแค่จับป้ายชื่อเสื้อยืดธรรมดาแต่ลายสกรีนเป็นรูปดอกไม้ ขอบอกว่าคิดเป็นเงินไทยนี่สามพันเข้าไปแล้ว


        “ถ้าเลือกไม่ได้ก็เอาหมดทุกแบบ แล้วให้เขาส่งไปห้องพัก”


        เอิ่ม.. มันเกินไปไหมอะ หมดนี่จะราคาเท่าไร เพลียค่ะ เพลียในความใจป๋าของมาเฟียสุดๆ


        “แล้วมันรวมในค่าจ้างหรือเปล่าคะคุณป๋า”


        สาวเจ้าประชดประชัน


        “หืม? คุณป๋า?”


        มาเฟียหนุ่มเอียงหน้า ขมวดคิ้วเข้มเป็นปมทวนคำพูดของยายหน้าจืดที่ตอนนี้ยิ้มแป้น ฟังแล้วมันแปลกหูพิกล มาเฟียอย่างเขาเป็นป๋าไปแล้วเหรอวะ เป็นตั้งแต่ตอนไหน ทำไมไม่รู้ตัว


        “ขวัญก็แค่พูดเล่นค่ะ แฮะๆ ไปลองชุดก่อนนะคะ”


        สาวเจ้ายกมือเกาแก้มเขินอาย วิ่งปรู๊ดไปในห้องลองเสื้อ เมื่อพนักงานมาตาม เพราะอีกฝ่ายต้องการชุดราตรีสำหรับออกงาน


        “กูเป็นป๋าเหรอวะเนี่ย”


 

................................................

 

คุณธีโอเป็นป๋าค่ะ วาร์ปไปสิพี่ งานนี้เปย์หนักมาก อิจฉาจอมขวัญค่ะ สิงนางได้ไหม ฝากติดตามด้วยนะคะ วางแผงสัปดาห์หน้านี้พร้อมงานหนังสือค่ะ 17 ตุลาคม

 

ปล. เย็นนี้จะมีแม่ยกรอไหมคะ มีคนรอแล้วจะมีอีกตอนค่ะ

 

ขอบคุณจากใจ

กานต์มณี ช่อศิญา


วิกฤตรัก CEO
กานต์มณี
www.mebmarket.com
          CEO หนุ่มสุดฮ็อตปรอทแตกอย่าง ปกรณ์  อิทธิพลวณิช  ชอยส์  ซ่อนเล่ห์เหลี่ยมแพรวพราวไว้ภายใต้ความนิ่งและมาดสุขุมของผู้บริหารระดับสูง เก็บงำความเจ้าชู้ของตัวเองไว้ไม่ปล่อยออกมาแผลงฤทธิ์กับผู้ช่วยเลขาฯ สาวคนใหม่ สมันน้อยอย่าง ระสา  จึงดูตื่นกลัวไม่น้อยยามได้เห็นพายุหึงหวงเมื่อรู้ว่าหล่อนไปโปรยเสน่ห์ใส่หนุ่มอื่น          ชายหนุ่มลืมจนหมดสิ้นแล้วว่าเคยปรามาสหล่อนไว้เยอะ ใช่! หล่อนหน้าจืดสนิท เฉิ่ม และก็เชย แต่นาทีนี้เขาไม่สนกับภาพลวงตาที่หล่อนสร้างขึ้นมา ตั้งหน้าตั้งตาทำตัวเป็นก้างชิ้นโต ขัดขวางหล่อนทุกทาง ก่อนจะพลิกเกมให้ตัวเองเป็นฝ่ายกำชัยชนะ!          “อยากมีแฟนใช่ไหม”          “สาบอกไปแล้วว่าเปล่า”          “งั้นมาเป็นแฟนฉัน”           เขาพูดหน้าตาย และอยากหลุดขำเมื่อเห็นใบหน้าเนียนตื่นตะลึงปากอ้าหวอ มันแปลกตรงไหน ยายซื่อบื้อเอ๊ย แต่ให้ตายเถอะ วันนี้พอไม่สวมแว่นความสวยความน่ารักที่เขาเคยเห็นเพียงคนเดียวมันก็ปรากฏให้ผู้ชายในคลับเห็น เขาเกลียดสายตาพวกนั้น           “คุณกรณ์เมาใช่ไหม หรือว่ามึน จนเผลอพูดออกมา”          “เหล้าแค่นั้นมันทำอะไรฉันไม่ได้หรอกหนูน้อยระสา เลิกกับไอ้เขต ให้มันเป็นแฟนได้แค่วันเดียว ที่เหลือฉันจะรับช่วงต่อเป็นแฟนให้เอง”           ไม่ใช่ประโยคขอร้อง แต่มันคือประโยคคำสั่ง ดวงตาสีน้ำตาลคู่คมแน่วแน่ขนาดนั้น     ระสากลืนน้ำลายลงคอกับสถานะที่เขาบอก แฟนเหรอ เป็นแฟนบอส           “สาไม่ตลกนะคะ อย่ามาล้อเล่นกับสา”          “ยายหน้าจืด น้ำเสียงฉันล้อเล่นเหรอ”          “ไว้พะ...พรุ่งนี้ตื่นมาแล้วคุณกรณ์ไม่เมา เราค่อยคุยกันใหม่นะคะ”          “อย่าให้ต้องโมโห ระสา”          “แล้วบรรดาคู่ควงของคุณกรณ์ล่ะคะ”          “หึง?” เลิกคิ้วเล็กน้อย แต่ทำไมนะเธอจึงรู้สึกว่าเหมือนบอสกำลังพอใจกระนั้นแหละ หึ ทำไมต้องหึง ระสาบอกตัวเองว่าไม่ได้รู้สึกแบบนั้นสักนิด แค่อิจฉาเฉยๆ หรอก          “ตอบสิ”          “ไม่อยากตอบค่ะ”


ชีคร้ายจู่โจมรัก
กานต์มณี
www.mebmarket.com
          อัญมณี  แฝงตัวเข้ามาในประเทศบาฮาเพื่อหาข่าวให้กับองค์กรตำรวจสากล ความลับบางอย่างที่เธอไปล่วงรู้มาว่ากำลังจะเกิดเหตุร้ายกับชีครัชทายาทของประเทศ ด้วยความหวังดี หญิงสาวจึงต้องหาทางเข้าพบชีครัชทายาทโดยด่วน แต่นั่นกลับเป็นการตัดสินใจที่ผิดมหันต์          ชีคซาบิต  บิน  ราชิต  ฮาทูราน  มีความสงสัยในตัวเธออย่างเต็มเปี่ยม อัญมณีเข้ามาอย่างมีเงื่อนงำ เต็มไปด้วยปริศนาชวนให้เขาข้องใจ ไม่มีข้อมูลอะไรเล็ดลอดให้เขาได้ทราบเกี่ยวกับเธอ ชีคหนุ่มจึงได้แต่ชั่งใจว่า เขาจะคาดคั้นให้เธอสารภาพความจริง หรือจะยอมรามือแล้วเปลี่ยนจากการสารภาพความจริงมาทำให้เธอยอมรับคำสารภาพรักจากเขา!          “ท่านชีคจะฆ่าฉันหรือทรมานล่ะ ฉันรู้ว่าประเทศนี้มันบ้านป่าเมืองเถื่อนขนาดไหน”           “รู้ดีแต่ก็ยังกล้าแฝงตัวเข้ามาในถ้ำเสือ เธอเป็นใคร ทำงานให้ใคร อลิส” เสียงห้าวทุ้มเย็นยะเยือก          “ไม่มีใครจ้างมาทั้งนั้น”          “โกหก”          “ฉันไม่ได้โกหก” เงยหน้าสบตากับเขา ความจริงเป็นอย่างไร เธอก็จะขอตายไปพร้อมกับมัน           “อลิส ฉันต้องการรู้ความจริง”          “ฉันไม่มีอะไรจะบอกทั้งนั้น” คิดสิยายอลิส หาทางออกให้กับตัวเอง รีบหนีออกจากที่นี่ ด้านนอกเงียบแบบนี้แสดงว่าไม่มีใครรู้เรื่อง เธอต้องหาทาง สาวเจ้าพยายามใช้มีดเล็กๆ ที่เสียบไว้ในแขนเสื้อถูกับเชือกที่อีกฝ่ายผูกไว้           “อย่าคิดตบตา”
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 432 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

896 ความคิดเห็น

 1. #882 PrakayPromlarak (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2562 / 15:09

  คุณป๋าาาาาา555

  #882
  0
 2. #378 natty2338 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2561 / 23:56
  ป๋าขาาาา
  เค้าอยู่ตรงนี้
  #378
  0
 3. #346 Woolpink (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2561 / 16:19
  ป๋าขาาา
  #346
  0
 4. #181 wilair72 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2561 / 14:08
  เป็นป๋าสายเปย์ด้วย
  #181
  0
 5. #154 kusiniii908 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2561 / 19:08

  เป็นป๋าสายเปย์สะดว้ย

  #154
  0
 6. #151 นู๋_นุ่มนิ่ม (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2561 / 18:19

  ป๋าธีโอ....คะป๋าธีโอขา5555

  #151
  0
 7. #145 kung241 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2561 / 16:07

  รออ่านต่อนะคะ

  #145
  0
 8. #143 Emmy (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2561 / 12:57

  คุณป๋า สายเปย์

  #143
  0
 9. #142 ผีน้อยชิชา (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2561 / 12:31

  พี่เปย์เด็กหนักมากนะคะ

  #142
  0
 10. #141 mookjanny (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2561 / 12:19
  อยากมีป๋าแบบนี้
  #141
  0
 11. #140 Esertime (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2561 / 12:00
  ป๋าค่ะป๋าขาาา
  #140
  0
 12. #139 Paiky Klongluang (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2561 / 11:50

  เป็นป๋าค่ะ ป๋าเปย์..

  #139
  0
 13. #138 niyomsatpupe44 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2561 / 11:28
  ป๋าจ้า

  ป๋า....
  #138
  0
 14. #137 zenghlay (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2561 / 11:19
  อยากสิงนางจริ๊งจริงป๋าสายเปย์แค่เมียนะ^____^
  #137
  0
 15. #136 noimuball (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2561 / 11:16
  ร อๆคร้าไร์ท
  #136
  0
 16. #135 Jipaporn (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2561 / 11:12
  555อิป๋างง
  #135
  0
 17. #134 Kapom (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2561 / 11:08

  รอจ้า ไรท์รีบมานะ

  #134
  0
 18. #133 Sorim (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2561 / 11:07

  งงอะเด่คุณป๋า ????

  #133
  0
 19. #132 Kkaung (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2561 / 10:19

  รอคะ ป๋าสายเปย์

  #132
  0
 20. #131 dokao (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2561 / 10:16
  งงรัยคะป๋า
  #131
  0
 21. #130 amm amm (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2561 / 09:52

  รอออจ้าาา

  #130
  0
 22. #129 Bamdy_NK (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2561 / 09:47
  น่ารักๆๆ
  #129
  0
 23. #128 Aom weeny (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2561 / 09:23

  รอคร่าา

  #128
  0
 24. #127 muttanaseemawong (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2561 / 09:05

  คุณป๋าสายเปย์
  5555 น่ารักอ่ะ
  #127
  0
 25. #126 nut.kukkea Kukkea (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2561 / 09:05
  รอนะค่ะ
  #126
  0