ภารกิจสิเน่หา (Re-Up)

ตอนที่ 2 : ปฐมบท - 2

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 637
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 17 ครั้ง
  13 ม.ค. 62
ปฐมบท – 2


 

เสียงเพลงอาร์แอนด์บีดังกระหึ่มพอ ๆ กับแสงไฟจากดิสโก้บอลหมุนวนสะท้อนแสงกับไฟหลากสี เวลาผ่านไม่นานเหล่าผีเสื้อราตรีก็แน่นขนัดจนไม่มีที่ว่าง ความหล่อเหลาของหนุ่มอเมริกันจ๋าอย่างแม็ค และหนุ่มลูกผสมอเมริกันเกาหลีไทยแบบฌอห์น ไหนจะหนุ่มไทยแท้ที่มีโครงสร้างสูงใหญ่ราวนายแบบเช่นกฤษฎา ทั้งสามเป็นจุดสนใจเรียกสายตาของสาวแท้สาวเทียมให้มองมาเป็นตาเดียว


“ไปแดนซ์เรียกเหงื่อกันหน่อยมะ” แม็คชวน แต่สองหนุ่มกลับส่ายหน้าปฏิเสธอย่างพร้อมเพรียง


“นาน ๆ ได้เจอกันสักทีช่วยทำหน้าให้มีความสุขกันได้ไหมวะ โดยเฉพาะไอ้กฤษ” กฤษฎารู้สึกตัวรีบยกวิสกี้ในมือขึ้นดื่มกลบเกลื่อน


“ฉันก็คิดอะไรไปเรื่อยเปื่อย อย่าใส่ใจ”


“ใครมันจะไปอารมณ์ดีได้ทั้งวันเหมือนนายล่ะแม็ค ไม่ว่าฝนจะตกแดดจะออก หรือต่อให้ภูเขาถล่มแผ่นดินทลายนายก็ยังยิ้มได้ตลอดเวลา”


“รู้สึกว่าตั้งแต่เจอหน้ากันนายจะเหน็บไอตลอดเลยนะฌอห์น”


“ก็นายมันเป็นแบบนั้นจริง ๆ หรือจะปฏิเสธ แต่ถ้าปฏิเสธกันกับไอ้กฤษเถียงใจขาดดิ้นเลยว่ะ”


“ไม่เถียง นายก็รู้ไอเป็นพวกยอมรับความจริงอยู่แล้ว พวกนายเถอะช่วยทำหน้าให้มันสนุกสนานหน่อย สาว ๆ แทบจะเข้ามาขย้ำอยู่แล้วยังทำเฉยอยู่ได้ เกิดเป็นผู้ชายทั้งทีอย่าให้มันเสียชาติเกิดสิเพื่อน”


หนุ่มหล่อปลุกเร้า เมื่ออนงค์นางกลางฟลอร์ที่กำลังส่ายสะโพกในเพลงยอดฮิตเริ่มตีวงล้อมใกล้โต๊ะเข้ามาเรื่อย ๆ และเพื่อไม่ให้แม่ผีเสื้อราตรีต้องผิดหวัง เพลย์บอยสุดเซ็กซี่จึงหันไปยิ้มโปรยเสน่ห์พร้อมชูแก้วในมือยกขึ้นดื่มเป็นการทักทาย


“ไม่ต้องห่วงฉันกับฌอห์น คืนนี้นายเป็นเจ้าของงานเต็มที่ไปเลยแม็ค” กฤษฎาบอกเพื่อน


“ใช่ เต็มที่ไปเลยไอ้แม็คเพื่อนรัก ถึงฉันกับกฤษจะไม่ได้มีผู้หญิงเยอะเหมือนนายแต่พวกเราก็ไม่เคยขาดเรื่องนี้ เขาเรียกว่าคัดสรรแต่คุณภาพ เพราะฉะนั้นเชิญนายตามสบาย” หนุ่มลูกผสมอเมริกันไทยและเกาหลียักคิ้วกวน ๆ ให้เพื่อนรักหนึ่งที


“อย่าคิดว่าไอไม่รู้นะว่านายสองคนมีอะไรปิดบัง” แม็คกลอกตามองเพื่อนรักสองคนสลับไปมาอย่างจับผิด


“ไม่ต้องมองอย่างนั้นน่า ฉันไม่ใช่ผู้ร้ายและฉันก็ไม่มีอะไรปิดบังนาย”


“ใช่ ฉันก็ไม่ใช่นักโทษ ไม่ต้องจับผิด” กฤษฎากับฌอห์นรีบออกตัว


“ไอรู้ว่านายสองคนคิดถึงไร่กับรีสอร์ทกันใจจะขาดแล้ว แต่ได้โปรดเถอะเพื่อน นาน ๆ เราจะได้เจอกันเลิกทำตัวเป็นเด็กคิดถึงบ้านสักคืนโอเค้ แล้วพรุ่งนี้นายสองคนจะรีบกลับไอจะไม่เหนี่ยวรั้งไว้เลย”


แม้จะสงสัยกับท่าทีลุกลี้ลุกลนของกฤษฎาแต่ชายหนุ่มก็รู้ว่าตัวเองไม่ควร


ก้าวก่าย ส่วนฌอห์นดูแล้วก็ไม่น่าจะมีอะไร เพราะปากมันยังคงกัดเขาได้ตลอดเวลา


“ก็ได้ แค่คืนนี้คืนเดียว”


“เรื่องดื่มถึงไหนถึงกัน แต่เรื่องหญิงฉันขอบาย พรุ่งนี้ต้องรีบบินกลับภูเก็ตแต่เช้าจริง ๆ งานฉันยุ่งมากไม่อยากให้คนอื่นดูแลแทน” กฤษฎารีบยกงานมาอ้าง เพื่อให้ดูสมจริงที่สุด


“เนื่องจากไอ้กฤษอยู่ไกลไอยกเว้นให้ แต่แก...ฌอห์น ต้องไปเต้นกับไอตรงโน้น”


และโดยไม่พูดพร่ำทำเพลงฌอห์นก็ถูกเพื่อนกอดคอและลากออกจากโต๊ะไป

กลางฟลอแบบไม่ทันตั้งตัว สาว ๆ ที่ชม้ายชายตารอท่าอยู่แล้วจึงกรูเข้าใส่ราวกับฝูงแร้ง เบียดเสียดสะโพกต้นขาหน้าท้องใส่สองหนุ่มแบบไม่มีใครยอมใคร เล่นเอาฌอห์นแทบไม่มีเวลาหายใจก่อนจะค่อย ๆ แยกตัวออกมา ปล่อยหนุ่มอเมริกันไว้กับแม่สาวไวไฟตามลำพัง เพราะพ่อเจ้าประคุณยังคงยิ้มระรื่นหอมแก้มคนโน้นจูบคนนี้แบบไม่แคร์สื่อ


แล้วงานเลี้ยงก็ต้องมีวันเลิกรา เมื่อได้เวลาผับปิดตามที่กฎหมายกำหนด แม็ค กฤษฎา และฌอห์น จึงเดินไปที่รถ ก่อนเจ้าของงานจะแสดงเจตจำนง


“ขอโทษด้วยเพื่อนรักทั้งสอง คืนนี้ไอไม่ว่างเสียแล้ว ต้องเลี้ยงข้าวต้มสาว ๆ รอบดึก เพราะฉะนั้นเราแยกกันตรงนี้”


ทำเป็นเสียงอ้อนราวกับทำอะไรผิด แต่ใบหน้ากลับดี๊ด๊าดูดีใจเกินเหตุ แล้วฌอห์นกับกฤษฎาก็ถึงบางอ้อเมื่อเหลือบไปเห็นอนงค์นางสามคนในชุดประหยัดเนื้อผ้ายืนส่งยิ้มหยาดเยิ้มมาทางพวกเขา


“ไม่เป็นไรแม็ค ฉันกับไอ้กฤษอภัยให้” กฤษฎารู้ทันทีว่าอีกฝ่ายจะไปต่อที่ไหน


“ทำไงได้ ก็สาว ๆ เขาอยากเลี้ยงต้อนรับไอนี่หว่า ไว้เจอกันพรุ่งนี้เพื่อน”


พูดจบเพลย์บอยหนุ่มก็เดินยิ้มไปหาสาว ๆ ก่อนจะพากันขึ้นรถแท็กซี่ตรงไปยังโรงแรมห้าดาวละแวกใกล้ ๆ ทิ้งให้เพื่อนที่มองตามหลังรถต้องส่ายหน้าอย่างระอา


“พรุ่งนี้กว่าแม็คจะกลับฉันก็คงขึ้นเครื่องแล้ว ฝากนายลาแม็คแทนฉันด้วย” กฤษฎาเอ่ยเมื่อรถแล่นเข้าเขตรั้วบ้าน


“กันก็จะรอมันถึงแค่สิบโมงเช้า และถ้าแม็คมันยังไม่มากันก็จะกลับสระบุรีเหมือนกัน”


สองหนุ่มพยักหน้ายิ้ม ๆ เพราะรู้ดีว่านิสัยของแม็คเป็นอย่างไร เรื่องที่เจ้าตัวจะรีบกลับบ้านนั้นลืมไปได้เลย เผลอ ๆ ก็อาจจะเป็นตอนบ่ายพรุ่งนี้ด้วยซ้ำ พวกเขาจึงมั่นใจเกินร้อยเปอร์เซ็นต์ว่าพรุ่งนี้คงจะไม่ได้ล่ำลาเพื่อนก่อนกลับบ้าน


“””””””””””””””””””””””

 

เรื่องนี้เป็นนิยายหมดสัญญาแล้วนะคะ จึงนำมารีไรท์ลงอีบุคจ้า ราคาย่อมเยาไม่แพง สามารถโหลดได้แล้วที่เวป Meb จ้า

 

ขอบคุณจากใจ

กานต์มณี ช่อศิญา


ภารกิจสิเน่หา
ช่อศิญา (กานต์มณี)
www.mebmarket.com
จะด้วยพรหมลิขิตบันดาลชักพาหรือเป็นเพราะว่าผีผลักก็ไม่อาจรู้ได้ เมื่อหนุ่มหล่อเซ็กซี่ขี้เล่นแฝงอันตรายอย่าง แม็ค ไมเคิล คีนน์  ต้องโคจรมาร่วมงานกับนักข่าวสาวไทยจอมยุ่งอย่าง ชมจันทร์  งานนี้จึงไม่หมูอย่างที่คิด เมื่อคู่กัดต้องจับมือกันเพื่อภารกิจเสี่ยงตายระดับชาติ……………………………“ห้ามยุ่งกับครอบครัวฉันเด็ดขาด” ชมจันทร์เอ่ยเสียงรอดไรฟัน “ทุกอย่างมันขึ้นอยู่ที่คุณเท่านั้นว่าจะยอมดีๆ หรือจะต้องให้มีผู้สูญเสีย” แม็คกระซิบข้างใบหูด้วยน้ำเสียงข่มขู่ จากจูบที่จงใจกลั่นแกล้งเมื่อครู่ มันทำให้ชายหนุ่มเพิ่งรู้เดี๋ยวนี้เองว่าการจูบสาวเวอร์จิ้นมันไม่ได้เลวร้ายอย่างที่คิด“นายมันไอ้ตัวร้าย”“เพิ่งรู้หรือไง แต่ถึงมารู้ตอนนี้มันก็สายไปแล้ว เพราะผมคงปล่อยให้ป้ามาเปิดโปงผมไม่ได้ นอกจากป้าต้องจำยอมร่วมภารกิจนี้จนกว่าจะสำเร็จลุล่วง” ‘ไอ้ตัวร้าย’ ตอกย้ำยิ้มมุมปากอย่างคนถือไพ่เหนือกว่า“โดยให้ฉันร่วมทำความชั่วกับนายนะเหรอ” เจ้าตัวเบ้ปาก แค่คิดก็สะอิดสะเอียนจะแย่“ความชั่วทำคนเดียวมันไม่สนุก มันต้องมีคนทำเยอะๆ ถึงจะน่าตื่นเต้น” คนพูดหัวเราะทั้งที่ไม่มีอะไรน่าขำ ..................
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 17 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

6 ความคิดเห็น

 1. #5 mali07409 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 27 มกราคม 2562 / 14:25
  เจ้าชู้เหลือเกินนะเเม็ก
  #5
  0
 2. #3 kusiniii908 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 14 มกราคม 2562 / 09:08

  พ่อเอกเจ้าชู้ดว้ยไหมสาวๆเยอะ

  #3
  0