วิกฤตรักCEO

ตอนที่ 52 : บทที่ 8 - 6

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 16,779
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 221 ครั้ง
  10 ก.ค. 61
บทที่ 8 – 6        อย่าคิดว่าจืดๆ แบบนี้จะไม่มีโมเมนต์องค์ลง ก็บอกแล้วไงเพื่อนกันมันก็ต้องมีซึมซับความร้ายกันมาบ้าง


        “อีเลขา อีหน้าจืด” เจ้าหล่อนแหวมาตามสาย


        เอ็มม่าไม่อยากเชื่อว่าเพลย์บอยที่ตัวเองเคยคั่วจะถูกใจเลขาตัวเอง ซึ่งมันไม่ต่างจากสมภารกินไก่วัด ยายนั่นเธอเคยเห็นสองสามครั้งตอนไปหากรณ์ที่ทำงาน เดี๋ยวนี้ข่าวของเขาซาไปเรื่องที่ควงกับยายนิต้า และได้ข่าวว่ายายนั่นกำลังคั่วอยู่กับเพื่อนของกรณ์ หึ มั่วกันจริงนะ และถ้าถามว่าเอ็มม่าเป็นใคร ก็ตอบได้ว่าเธอเคยควงกับกรณ์มาสักพัก ก่อนอีกฝ่ายจะไปหายานิต้า นั่นทำให้เธอเจ็บใจ ชื่อเสียงของกรณ์สามารถทำให้เธอดีดค่าตัวขึ้นไปได้ เธอจึงอยากกลับมาคบกับเขาอีก แต่กลับมารับรู้ว่าอีกฝ่ายกำลังคบหากับเลขาหน้าจืด ก็คนในออฟฟิศนั่นแหละซุบซิบกัน


        “ค่ะ ฉันจืด แต่ที่แน่ๆ ฉันไม่แรด”


        “ปากดี เดี๋ยวแกจะได้เห็นฤทธิ์ฉัน”


        เจ้าหล่อนเกรี้ยวกราด กรีดร้องเหมือนนางร้ายในละคร หรือว่านี่เรากำลังอยู่ในละครหวา สาวหน้าจืดส่ายหน้าน้อยๆ


        “ถ้ามั่นใจก็มาค่ะ คุณกรณ์จะตัดสิน ไม่ใช่คุณ”


        ระสาตัดสินใจวางก่อนองค์จะลง จืดแค่ไหนถ้ามีใครมาล้ำเส้น ระสาก็พร้อมไฟท์บอกเลย

       


        ปกรณ์ไปอาบน้ำห้องตัวเองและกลับมาห้องของระสา ใบหน้าหล่อเหลาที่ยิ้มกว้างต้องกลับเป็นขมวดคิ้วเข้าหากัน ใบหน้าเนียนเรียบเฉย เรียบเกินไป คล้ายๆ กำลังไม่พอใจกับอะไรบางอย่าง แต่ก็พยายามปกปิดไว้เสมือนปกติดี อย่างที่รู้ๆ ยายหน้าจืดอ่านออกง่ายจะตายไป


        “เป็นอะไรไปตัวเล็ก”


        “เปล่าค่ะ สาไม่เป็นไร”


        “ปากบอกไม่ แต่อาการชัดเจน อย่าลืมสิว่าเคยบอกไว้ว่ายังไง มีอะไรต้องพูดให้เข้าใจอย่าคิดเองเออเอง ความรักคือความเข้าใจ”


        เขาดึงร่างบางที่นั่งกอดหมอนอิงไว้แนบออกให้หันมาเผชิญหน้ากัน จ้องลึกเข้าไปในดวงตาคู่งาม เจ้าตัวเมินหนี แบบนี้ชัดเลย อาการคนหึง!


        “สาจ๋า ไม่เอาสิ ไม่งอน หึงเรื่องอะไรก็บอกมา”


        น้ำเสียงห้าวทุ้มแหบพร่านิดๆ ออดอ้อนหน่อยๆ เขามันยิ่งกว่ามานั่งอยู่กลางใจของเธอ รู้ทุกอย่างว่าเธอกำลังคิดสิ่งใดอยู่ ความรู้สึกมันอ่านออกกันง่ายขนาดนี้เลยหรือ มันทำให้รู้สึกว่าคนตนเองอ่อนประสบการณ์ชีวิต


        ดูไม่ยากเลย ปกรณ์อมยิ้มมองใบหน้านวลเนียน พลางมองโทรศัพท์มือถือของตัวเอง จำได้ว่าเขาวางไว้บนโซฟา แต่ตอนนี้มันมาวางอยู่บนโต๊ะกระจก มั่นใจเกินร้อยว่าสาเหตุมันมาจากไอ้เครื่องสื่อสารเครื่องเล็กนี้ ไม่ลังเลจะคว้าขึ้นมาดูแล้วตรวจเช็ก แน่นอนรายชื่อที่โทรหาน่าจะเป็นต้นเหตุ


        “สากดรับ เพราะโทรมาหลายครั้ง” บอกทั้งที่อีกฝ่ายไม่ได้ถาม


        “ก็รับสิ แฟนกัน สามีสิทธิ์ ฉันไม่ว่า”


        ยิ้มกริ่มไปอีก ระสามองแล้วหมั่นไส้สุดๆ เขาเอาแต่มองแล้วยิ้ม ก่อนจะดึงเธอไปกอดแนบอก กดจมูกบนแก้มนุ่มๆ หลายฟอด


        “ไม่ต้องมากอดเลยค่ะ สาอึดอัด ร้อนด้วย”


        ว่าไปนั่น แอร์เย็นฉ่ำขนาดนี้ ก็ไม่รู้ทำไมถึงทำตัวงี่เง่า มันเหมือนไม่ใช่เธอเลย ความรักน่ากลัวจริงๆ


        “ฉันก็ร้อนเหมือนกัน และอึดอัดมาก อึดอัดมาหลายวันแล้ว”


        น้ำเสียงที่พร่ามากกว่าเดิม อ้อมแขนที่รัดแน่น ลมหายใจร้อนๆ ที่รินรดบริเวณข้างแก้ม เป็นสัญญาณอันตรายว่าตอนนี้ร่างกายของเขากำลังต้องการอะไร


        “อุ๊ย! คุณกรณ์ ปล่อยสา ไม่เอาไม่นั่งแบบนี้”


        ก็นะ เขารวบเอวเธอรั้งเพียงครั้งเดียวร่างกายของเธอก็มาเกยบนตักกว้าง เขากดสะโพกแน่นไม่ให้ขยับหนี และแน่นอนอะไรๆ ของเขามันดุดันสะโพกของเธอชัดเจน มันกำลังเปลี่ยนรูปร่าง แม่เจ้า ดวงตาของเขาสื่อสารความหมาย ทำไมรู้สึกมีลางสังหรณ์ว่าคืนนี้อาจไม่ได้ถูกนอนกอดเฉยๆ


        “แต่ฉันชอบ”


        “อย่ามาเนียนค่ะ”


        “ไม่ได้เนียน หึงใช่ไหม เรื่องเอ็มม่าล่ะสิ ยายนั่นก่อกวนอารมณ์ใช่ไหม ขอโทษ จะพยายามไม่ให้เกิดเรื่องแบบนี้ เดี๋ยวเคลียร์ให้นะครับตัวเล็กของผัว”


        โกรธอยู่ โมโหมาก หงุดหงิด หากพอเขามาพูดจาหวานหูแบบนี้ ระสาก็อ่อนยวบเหมือนผู้หญิงใจง่าย อยากหนักแน่น อยากทำใจแข็ง ทว่าอ้อมกอดแกร่งนี้ช่างมีอิทธิพล


        “นะครับ”


        “คุณกรณ์คงมีสาวๆ เป็นสต็อก สาเข้าใจค่ะ”


        “แต่สาคือคนสำคัญของฉันคนเดียว คนอื่นก็แค่ทางผ่าน และตอนนี้สาบานได้ว่าไม่ได้ติดต่อเลย เดี๋ยวจัดการบล็อกเบอร์ให้หมด”


        ว่าแล้วก็จัดการบล็อกเบอร์สาวๆ พวกนั้นทุกเบอร์ที่เขาเคยติดต่อ ป้องกันปัญหาที่จะตามมา ดีใจที่คนบนตักหึง แต่เขาไม่อยากให้หญิงสาวหวาดระแวง ชีวิตคู่ยังอีกยาวไกล เขาเลือกแล้ว และเขาต้องชัดเจน

 

 

………………………….

 

ใครยังไม่มีบอสกับระสา รีบไปจัดเลยค่ะ รับรองว่าสนุกฟินหวานสุดๆ ค่ะ นิยายน่ารักที่จะทำให้คุณยิ้มได้ วางแผงแล้วทั่วประเทศนะคะ

และฝากนิยายสองเรื่องในเซตเดียวกันด้วยนะคะ

1 วิกฤตรักจอมอิทธิพล (เฮียอิท กั โซ่รัก) วางแผงแล้ว2 วิกฤตรักสิงหราช (พี่สิงห์ กับ มิริน)  กำลังจะวางแผงเดือน กค. นี้ค่ะ

 

ขอบคุณที่ติดตามนะคะ

กานต์มณี  ช่อศิญาชีคร้ายบงการรัก
กานต์มณี
www.mebmarket.com
          หลังจากตกพุ่มม่ายมานาน ชีคฮัมดาน  บิน  รอดีล  การ์ซิส  ก็ไม่สนใจผู้หญิงคนไหนอีก ไม่ใช่ว่าเขาปิดตัว แต่มันยังไม่เจอคนที่ใช่มากกว่า แต่เมื่อพบหญิงสาวชาวไทยที่ใจกล้าบ้าบิ่นเกินใครเขากลับถูกใจพร้อมยื่นข้อเสนอให้เธอรับจ้างเป็นแฟน นอกจากได้ใกล้ชิดแล้วยังกันอดีตคนรักได้อีกต่างหาก หึ...ยิงปืนนัดเดียวได้นกสองตัว คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม แล้วเธอจะไปไหนเสีย          ถ้าไม่เก่งจริงคนอย่าง คณิตยา  ไตรรัตน์  คงไม่อยู่รอดมาจนถึงตอนนี้ พวกชีกอหัวงูทั้งหลายอย่าหวังได้แอ้ม ขนาดไอ้เสี่ยหมูอ้วนที่หวังเคลม เธอยังจัดหนักโดยไม่สนหน้าอินทร์หน้าพรหมทั้งสิ้น ความบ้าดีเดือดของเธอกระตุกหัวใจชีคหนุ่มอย่างแรงจนต้องเสนองานในราคาง้ามงามให้กับเธอ เอาก็เอา งานง่ายเงินดีหาได้ที่ไหน  ที่สำคัญเขาก็ไม่ใช่ชายแท้สักหน่อย งานนี้กินหมูเห็นๆ บิงโก!          “นั่งจะตกโซฟาอยู่แล้ว เป็นอะไรมากไหมคุณคะน้า”          “ก็เอ่อ ฉันไม่ชินกับการนั่งใกล้ผู้ชาย”          “ผมเป็นเกย์ไม่ใช่หรือ แล้วคุณจะกลัวอะไร ไม่เข้าเรื่อง”          “ว่ามาได้เลยค่ะ”          “คุณพอใจไหมกับเดือนละห้าหมื่น”          “ฉันก็บอกแล้วว่าคนอย่างฉันเงินซื้อไม่ได้”          “ผมไม่ได้ซื้อคุณนะครับ ผมจะจ้างคุณ ย้ำชัดๆ ว่าจ้างเป็นแฟน”          “ฉันก็ยังยืนยันว่าเงินซื้อไม่ได้อยู่ดี”          “เดือนละหกหมื่น”          “ขอคิดดูก่อนค่ะ”          “แปดหมื่น”           สาวเจ้ายังนิ่ง คนเสนอค่าจ้างจุดรอยยิ้มมุมปาก เขี้ยวเหมือนที่คิดไว้ ก็ให้มันรู้ไปสิว่าคนตกงานอย่างหล่อนจะกล้าปฏิเสธ          “หนึ่งแสน”           คราวนี้สาวเจ้าหันขวับ โป๊ะเชะ ตามที่คำนวณไว้เลยว่าเขาจะต้องดีดราคาไปถึงหนึ่งแสน ดวงตากลมโตสว่างวาบปิดซ่อนไม่มิด ส่วนคนเสนอหนึ่งแสนวางหน้าเรียบเฉย ขนหน้าแข้งไม่ร่วงอยู่แล้ว          “เฮ้อ...ป่วยการเปล่าๆ นะคะ คือว่า...”          “ห้าแสน”           “ตกลงค่ะ!”


คู่ปรับร้ายจอมใจชีค
กานต์มณี
www.mebmarket.com
          เพราะมีเหตุการณ์ผู้ก่อการร้ายจับตัวประกันในพื้นที่ที่ พันเอกชีคอาเดล  บิน คัลลิฟาร์  อัลนายา  ดูแล ทำให้เขาต้องเข้าไปช่วยชิงตัวประกันคืน สู้กับผู้ร้ายน่ะพอว่า แต่ต้องมาปะทะคารมกับตัวประกันสาวแสนดื้อ แองเจิ้ล  หรือ ช่อฟ้า  เขาละปวดหัว ชื่อเธอไม่สมกับตัวเลย เหมาะเป็นนางมารร้ายมากกว่า ปิดบังซ่อนเร้นตัวตนเก่งนัก เดี๋ยวเขาจะซักฟอกให้ขาวยิ่งกว่าผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผ้าอีก          บอกเลยคนอย่างช่อฟ้าสู้ยิบตาไม่เคยยอมใคร อึดและถึกยิ่งกว่าผู้ชายอกสามศอก แต่ต้องมาถูกชีคโรคจิตอย่างเขาจับตัวขังไว้ เพียงสงสัยว่าเป็นสายลับ เขามันก็ดีแต่หาเหตุผลรังแกเธอ ขังได้ขังไป แต่ถ้าเธอหลุดได้ละน่าดู ผู้ชายเห็นแก่ตัว!          “แองเจิ้ล ฉันชื่อแองเจิ้ล”          “นางฟ้างั้นเหรอ อืม แต่สีผิวไม่ให้เลยนะ”          “มันเรื่องของฉัน อย่ามาวิจารณ์คนอื่นทั้งที่ตัวเองก็เป็นแค่ทหารขี้ขลาด”          “ฉันไม่ใช่ทหารขี้ขลาด”          “แล้วยอมให้ไอ้โจรบ้าพวกนั้นจับผู้หญิงมา ทำไมไม่ช่วยตั้งแต่แรก เพราะขี้ขลาดหวาดกลัวสิท่า ถึงต้องปลอมเป็นโจร อย่าคิดว่าฉันมองไม่ออก”          จบคำพูดของหญิงสาว พันเอกชีคอาเดลก็ยกมือสองข้างมาปรบให้หล่อนหลายครั้ง บังคับอูฐเข้ามาใกล้ หล่อนคงจำเขาได้ทางแววตา พออีกฝ่ายมาใกล้สาวเจ้าก็เบี่ยงหน้าไปทางอื่น          “ฉันเป็นทหาร แล้วเธอเป็นอะไร ออกอาวุธเก่ง สู้ยิบตาขนาดนี้ คงไม่ใช่แค่เด็กหลงทาง จริงไหมสาวน้อย” ยิ้มเย็น ยิ้มแค่ปาก แต่ดวงตาไม่ได้ยิ้มด้วย ยื่นหน้าเข้ามาใกล้จนเธอเกร็งลำตัวเบี่ยงหลบจนเกือบตกจากหลังอูฐ          “ถอยไปสิ ฉันจะตกอยู่แล้ว”          “กลัวหรือ”          “ฉันไม่ได้กลัว แต่รังเกียจ”


เทพธิดายั่วรัก
ช่อศิญา/ กิ่งจัณท์ (กานต์มณี)
www.mebmarket.com
     เรื่องราวความรักของหนุ่มสาวสองคู่ อีกหนึ่งอยากเอาชนะ อีกหนึ่งไม่อยากยอมแพ้กับรักที่ผู้ใหญ่จัดให้ หากสุดท้ายก็ต้องพ่ายแพ้ให้กับหัวใจที่เรียกร้องโหยหา....        “หน้าไม่อาย ผู้ใหญ่รังแกเด็ก” วิรัญญาต่อว่าด้วยความโกรธ “ก็เด็กมันยั่วก่อนทำไม อยากให้พี่ทำแบบนี้ตั้งนานแล้วไม่ใช่หรือจะมั่วเล่นตัวอยู่ทำไม หรือชอบใช้กำลัง ได้...ไม่มีปัญหา ไม่ว่าจะนุ่มนวล เร่าร้อน หรือซาดิสม์พี่ก็ไม่เกี่ยงอยู่แล้ว” ตฤณภพตอบเสียงเหี้ยม แคว็ก! “กรี๊ด!!! พี่เต้ไม่นะ” มือหนากระชากคอเสื้อยืดดึงขาดเป็นทางยาว ไม่สนใจเสียงกรี๊ดด้วยความตกใจของคนตัวเล็ก                               ................................................................... “จีด้าอยากให้ทุกอย่างค่อยเป็นค่อยไป” เจนจิราพยายามเอาน้ำเย็นเข้าลูบ “บอกแล้วไง ว่าพี่ไม่มีเวลาฟุ่มเฟือยมากพอจะคบใคร” สารวัตรหนุ่มเอ่ยเสียงเครียดสีหน้าดุดันไร้รอยยิ้ม “งั้น...เออ...วันนี้แค่จูบกับกอด ดะ...ได้ไหมคะ”         ไม่รู้ว่าอะไรดลใจให้พูดออกไปแบบนั้น อธิปนิ่งไปชั่วครู่ก่อนจะปรากฏรอยยิ้มบนใบหน้าในแบบที่เจนจิราต้องลอบกลืนน้ำลาย         “ถ้างั้นก็อย่ามาอุทธรณ์ทีหลังละกัน บอกไว้ก่อนว่าพี่จะไม่ออมมือ” แล้วดวงตากลมโตก็ต้องเบิกกว้าง ...................................เป็นซีรีส์รุ่นลูก มี 3 เรื่อง (อ่านเรียงกันตามนี้ค่ะ)1. อสูรล่ารัก2. เทพธิดายั่วรัก3. จอมมารล่ารัก
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 221 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,096 ความคิดเห็น

 1. #1092 SOMsom098 (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2561 / 09:21
  ไม่อัพแล้วหรือค่ะ
  #1,092
  0
 2. #1091 0988034867 (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2561 / 13:43
  ชอบจ้าา
  #1,091
  0
 3. #1090 saifon2014in (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2561 / 16:54

  ????​????​????​ บอสชัดเจนอย่างนี้ก็ดี​ จัดการสาวอื่นให้

  เรียบร้อยนะ​

  #1,090
  0
 4. #1056 aemly (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2561 / 19:44

  บอสชัดเจนนนนน

  #1,056
  0
 5. #1055 250nuch (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2561 / 14:37
  มาแล้วๆๆๆๆดีใจจัง
  #1,055
  0
 6. #1054 Rich99 (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2561 / 11:59

  ว้าว ดีใจจัง ไรท์มาแล้ว

  #1,054
  0