วิกฤตรักCEO

ตอนที่ 43 : บทที่ 7 - 3

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 18,890
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 335 ครั้ง
  9 มิ.ย. 61

บทที่ 7 - 3        เขารวยมาก ยิ่งเห็นแบบนี้ยิ่งชัดเจนถึงความแตกต่าง จนระสาชะงักฝีเท้า หวาดกลัวเหลือเกินว่าจะถูกมองอย่างรังเกียจ ผู้หญิงที่ไม่มีอะไรดีเหมาะสมอย่างเธอ ไม่คู่ควรกับคุณกรณ์สักนิด คนตัวใหญ่หันมามองรวบมือบางสองข้างยกขึ้นแตะปาก จ้องลึกเข้ามาในดวงตาคู่งาม


        “มีฉันอยู่ ไม่ต้องกลัวอะไรทั้งนั้น”


        “สาคิดว่าสาไม่เหมาะกับที่นี่”


        “เหมาะสมหรือไม่ ใครก็ไม่อาจตัดสิน เข้าไปด้วยกัน”


        “แต่ว่า...”


        “เชื่อเถอะ ว่ามันจะไม่เลวร้ายอย่างที่กังวล”


        ระสาพยักหน้าสูดลมหายใจเข้าปอด นั่นสินะ อะไรจะเกิดมันก็ต้องเกิด ร้ายหรือดีก็ต้องยอมรับให้ได้ เพราะไม่มีใครหลีกความจริงพ้น เธอเดินเคียงข้างอีกฝ่ายเข้าไปด้านใน เห็นสตรีสูงวัยน่าจะอายุประมาณห้าสิบเศษๆ ท่านเงยหน้าจากของในมือ และเลื่อนไปวางไว้บนโต๊ะ จ้องมองมาทางระสาจนสาวเจ้าเริ่มหายใจไม่ทั่วท้อง


        “นั่งสิลูก หนูด้วยนะ” ท่านยิ้มบางๆ


        ปกรณ์นั่งลงบนโซฟาตัวใหญ่ ส่วนระสาเธอกลับไม่นั่งบนโซฟา แต่หญิงสาวเลือกนั่งลงบนพื้นพรมด้วยท่าพับเพียบ พลางยกมือสองข้างพนมกราบลงบนตักของผู้สูงวัย ทำเอาคุณวาสนาถึงกับตั้งตัวรับไม่ทัน รีบรับมือบางที่พนมนั้นไว้ในมือตัวเอง อีกมือลูบศีรษะทุยแผ่วเบา ก่อนเหลือบตามองลูกชายที่นั่งยิ้มกว้างปิดไม่มิด


        “กราบคุณท่านค่ะ”


        “ทำไมถึงน่าเอ็นดูอย่างนี้ แม่ชักไม่แปลกในแล้วละนะตากรณ์ ว่าลูกชายเพลย์บอยของแม่ทำไมจึงอยากพาสาวน้อยคนนี้มาที่บ้านของเรา”


        น้ำเสียงคุณวาสนาติดจะกระทบกระเทียบลูกชายเล็กน้อย เพราะนอกจากผู้หญิงในอดีตที่ลูกชายเคยพามา ก็มีสาวน้อยคนนี้แหละในรอบหลายปี จนท่านคิดว่าลูกชายจะไม่คบหาใครจริงจังด้วยซ้ำ หากการกระทำวันนี้ก็บอกอะไรหลายๆ อย่าง


        ดวงตาของของผู้ที่ผ่านร้อนผ่านหนาวมามากมองออก สาวน้อยคนนี้หน้าตาน่ารักมากกว่าจะเรียกว่าสวย ผิวแก้มเนียนใสราวกับทารกแรกเกิด ใบหน้าก็อ่อนเยาว์มากหากลูกชายไม่โทรมาเล่าให้ฟังก่อน ว่าอายุของเธอยี่สิบแปดแล้วท่านคงคิดว่าลูกคงจะพรากผู้เยาว์เป็นแน่ และท่านรู้สึกถูกชะตากับสาวน้อยตรงหน้ามากๆ


        “ระสานี่แม่ของฉัน คุณแม่ครับ ผมคงไม่ต้องแนะนำนะครับว่ายายหน้าจืดเป็นใคร”


        “ฟังเรียกชื่อน้องเข้าสิ ไม่น่ารักเลยตากรณ์ น้องไม่ได้หน้าจืดสักนิด”


        ท่านยังลูบศีรษะของหญิงสาวแผ่วเบา ก่อนจะดึงให้เจ้าตัวนั่งบนโซฟาตัวเดียวกัน


        “สายินดีที่ได้รู้จักคุณท่านนะคะ”


        “ฉันก็ยินดีที่ได้รู้จักกับหนู เอ ไม่สิ เรียกแม่เถอะ”


        “มิได้ค่ะ สาว่าไม่เหมาะเป็นอย่างยิ่ง”


        “ลูกสะใภ้คุณแม่ดื้อแบบนี้ละครับ ดื้อสุด”


        ปกรณ์เอ่ยยิ้มๆ เพราะดื้อแบบนี้จนทำให้เขาหึงหวงจนหน้ามืดเป็นบ้าเป็นหลัง นี่ถ้าใครรู้เข้าเขาคงถูกหัวเราะเยาะ เพราะตอนนี้เพลย์บอยกำลังจะถอดเขี้ยวเล็บ เขาไม่ได้เปลี่ยนคู่ควงเหมือนเมื่อก่อน และหยุดพฤติกรรมแบบนั้นมาสักพักแล้ว เขามองการณ์ไกลเขาอยากสร้างอนาคตกับใครสักคน สร้างครอบครัวแสนอบอุ่นแล้ววางอดีตขมๆ ที่เคยเจอไว้เบื้องหลัง ในเมื่อตอนนี้เขามีเพชรแท้อยู่ในมือแล้ว


        “คุณกรณ์”


        ระสาหน้าแดงระเรื่อ แต่ไม่กล้าต่อว่าด้วยมารดาเขาอยู่ตรงนี้ด้วย


        “วันนี้แม่เข้าครัวเองเลยรู้ไหมจ๊ะ”


        “คุณท่านต้องมาลำบากแท้ๆ”


        “ไม่เลย แม่เต็มใจมาก เรียกแม่เถอะ แม่มีลูกชายหัวดื้อแค่คนเดียว อยากมีลูกสาวเพิ่มอีกคน แต่ถ้าจะให้ดีเพิ่มหลานตัวเล็กๆ สักสามสี่คนจะดีมากเลยจ๊ะ คนแก่อย่างแม่เหงาแล้วสิ อยากได้ยินเสียงเด็กเล็กๆ มากกว่า”


        ท่านอมยิ้มฉายชัดในแววตาตามคำพูดที่เอ่ยออกมา เสียงเด็กทำให้โลกสดใสมีชีวิตชีวา


        ใบหน้าที่แดงอยู่แล้วของระสายิ่งแดงก่ำมากกว่าเก่า เหมือนกำลังถูกต้อนให้จนมุมอย่างไรก็ไม่รู้ ไหนจะลูกชาย ไหนจะผู้เป็นแม่ ระสาไม่ได้คิดอะไรด้วยซ้ำ เธอหวั่นใจมากกว่าว่าท่านอาจไม่ชอบ หากสิ่งที่เผชิญตอนนี้อยู่เหนือความคาดหมาย คุณท่านใจดีเมตตาต่อยายหน้าจืดอย่างเธอมากมาย


        “คุณแม่คงต้องถามคนตั้งท้องนะครับ”


        “เรานี่นะ น้องหน้าแดงเขินอายใหญ่แล้ว”


        “ก็ผมพร้อม แต่ดูเหมือนลูกสะใภ้คุณแม่ยังไม่พร้อมนะครับ”


        แน่ละ เขาอยากให้เธอพาไปพบครอบครัว แต่เจ้าตัวกลับปฏิเสธ แบบนี้ให้เขาคิดไง แต่นั่นไม่สำคัญหรอก เขาตั้งใจจะรวบหัวรวบหางทำให้เธอเป็นของตนโดยชอบธรรม รอยยิ้มร้ายกาจปรากฏบนใบหน้าหล่อเหลาก่อนจะจางหายไปอย่างรวดเร็วเมื่อมารดาหันมาสบตาเหมือนจะคาดคั้นอะไรบางอย่าง

 

................................................

 

คุณแม่ปลื้มว่าที่ลูกสะใภ้มากมายค่ะ บอสรักจริงหวังแต่ง ฝากติดตามรูปเล่มด้วยนะคะ เพราะว่าใกล้หยุดอัพแล้ว บอสส่งไม้ต่อให้กับเพื่อนรัก  อิทธิพล กับ โซ่รัก ในเรื่อง  วิกฤตรักจอมอิทธิพล ฝากแอดติดตามด้วยนะคะ เริ่มอัพไปหลายตอนแล้วค่ะ สาวห้าวกับมาเฟีย  คลิกที่ภาพไปหน้านิยายได้เลยค่ะ

 


ขอบคุณจากใจ

กานต์มณีเขย่ารักนายหัวเถื่อน
กานต์มณี
www.mebmarket.com
          พาฝัน  พกความมั่นใจมั่นหน้ามาเต็มร้อย เพื่อสอย นายหัวดาม  เดชพงษ์ คาร์เตอร์  ลงจากคานอีกครั้ง อายุที่ห่างกันถึงสิบหกปีไม่เป็นอุปสรรคทำให้เธอนึกกลัว เพราะรักที่ฝังใจมาตั้งแต่วัยเด็ก พาฝันจึงกล้าที่จะเสี่ยงเพื่อหัวใจตัวเอง          แน่ละ! การมาของเธอคงจะทำให้นายหัวสุดเคร่งขรึมผู้มีอดีตต้องปั่นป่วน มันก็ยิ่งเข้าทางให้หญิงสาวค่อยๆ ลดระยะห่างแล้วสร้างแรงดึงดูดต่อหัวใจของผู้ชายมาดดุผู้นี้!           “เด็กนี่ อยากโดนหักคอหรือไง อย่าทำให้ฉันโมโห”          “ก็เอาสิคะ จะหักคอฝันเพราะความหวังดีลุงดามก็ทำเลย” สาวเจ้ายืดคอให้อีก แต่เจ็บแขนนี่สิร้าวระบมเพราะแรงบีบยังคงเน้นหนัก          “อย่าท้าทายฉันจะดีกว่า”          “ไม่ได้ท้าทายค่ะ ฝันแค่อยากให้ลุงดามทำตามใจ เอาสิคะ หักคอเลย โมโหนักก็ทำสิ” ร้องเย้วๆ เสียงเหมือนแมวท้าทาย           “พาฝัน” เรียกชื่อหญิงสาวเสียงต่ำลอดไรฟัน          “หรือว่าไม่กล้าคะ อย่าดีแต่ขู่หน่อยเลย หึ คนแก่ ตาแก่คิดมากคิดเยอะ คิดอยู่นั่น    คิดๆๆ  ผู้ชายอะไรงี่เง่าที่สุด อื้อ....”


ปราบรักพ่อเลี้ยงเถื่อน
กานต์มณี
www.mebmarket.com
         ภาพลักษณ์บุรุษหนุ่มผู้เย่อหยิ่ง ดุดัน ของ   พ่อเลี้ยงดอม  ดนัยภัทร  คาร์เตอร์   ไม่ได้ทำให้ อารยา   หวั่นเกรงแต่อย่างไร สาวน้อยที่เพิ่งจะย้ายมาอยู่ไร่ข้างเคียงพยายามจะเข้ามาเปิดประตูหัวใจที่ปิดตายมานานด้วยมารยาร้อยเล่มเกวียน สิ่งที่เขาจะปฏิบัติต่อเธอจึงมีเพียงความเมินเฉย แต่...เจ้าหล่อนก็ท้าทายร่างกายและหัวใจของเขาโดยไม่คิดย่อท้อ เพราะอารยาวางเดิมพันไว้สูงมาก ถ้าเธอชนะ สิ่งที่ได้คือหัวใจของพ่อเลี้ยง!          “เด็กคนนี้ รู้จักคำว่ามารยาทไหม ที่นี่ไร่ของฉัน”          “อายบอกพ่อเลี้ยงแล้วไงคะ ว่าเตรียมรับมือให้ดี อารยาคนนี้ไม่ได้มาเล่นๆ”          “ฉันไม่สนุกกับสิ่งที่เธอทำ”          “ถ้าพ่อเลี้ยงไม่กลับไปกินข้าวเย็น อายก็จะนั่งสวยๆ ดูวิวลำธารนี้เป็นเพื่อน” เลิกคิ้วเล็กๆ ชอบใจที่ได้ทำให้อีกฝ่ายโมโหต่อการอยากเอาชนะ          “เธอมันนางมารร้ายชัดๆ”          “นางฟ้าต่างหากล่ะคะ สวยขนาดนี้ เอ...สงสัยพ่อเลี้ยงจะตาไม่ถึง จึงเห็นว่าคนสวยกลายเป็นนางมารไปเสียได้” ต่อว่าอย่างไรก็ไม่โกรธหรอก รู้ว่าหัวใจพ่อเลี้ยงคงกำลังแปรปรวนระส่ำระสายกับการมาของเธอ          “หลงตัวเอง”"
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 335 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,096 ความคิดเห็น

 1. #954 Taa Mon (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2561 / 00:57

  ผ่านด่านแม่แบบสบายๆ

  บอสร้ายเจ้าเล่ห์ได้อีก

  #954
  0
 2. #941 Oanglove08 (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2561 / 15:46
  หวานมากกค่ะเขิลจ้างานนี้บอสขาพร้อมมากทำน้องสาท้อง.น้องสายังไม่พร้อมจ้า
  #941
  0
 3. #940 bee-ry (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2561 / 15:18
  รวบไปแล้วนิคุณบอส ทั้งหัวทั้งหาง ^_^
  #940
  0
 4. #939 6058 (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2561 / 12:42

  อยากได้ๆๆๆบอสรุกหนักอย่างนี้ กะจะมีลูกไล่เลี่ยกับคะน้าสิ

  #939
  0
 5. #938 Tudtu Sujaree (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2561 / 10:30
  แอร้ยยยย ผ่านด่านคุณแม่แล้วสา
  แหมๆบอส มีความคิดชั่วร้ายอีกแล้ววว 55555 แต่น่ารักอ่ะ
  #938
  0
 6. #937 K5599 (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2561 / 10:17

  แม่สามีก็ชอบงานนี้มีแต่งใวๆแน่

  #937
  0
 7. #936 dokao (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2561 / 08:51
  น่ารักจิงๆเยย
  #936
  0
 8. #935 ผีน้อยชิชา (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2561 / 08:51
  ผ่านด่านแม่สบายๆ เลยค่ะ
  #935
  0
 9. #934 Jvar J. (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2561 / 08:34
  ทางโล่งสุดๆอ่ะ ตัดปัญหาแม่ผัวกะลูกสะใภ้ไปได้เลย
  #934
  0