วิกฤตรักCEO

ตอนที่ 40 : บทที่ 6 - 7

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 21,390
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 352 ครั้ง
  7 มิ.ย. 61
บทที่ 6- 7        ความจริงเป็นสิ่งไม่ตาย แต่บางครั้งความจริงมันก็โหดร้ายเกินไป นิต้ารู้ดีไม่อาจย้อนกลับไปแก้ไข แต่เขาเองก็มีคนใหม่ไม่ใช่หรือ ไปไหนเสียล่ะคนรักของเขา ทำไมกลับมาตามลำพัง แถมยังจะมาคบหากับเลขาของเพื่อนรัก


        “ไปเตรียมน้ำอุ่น ฉันจะอาบน้ำ และเธอต้องอาบกับฉันด้วยนิต้า”


        “เมื่อไรจะเลิกรังควานฉันสักที เมื่อไรจะพอ”


        “ยังไม่พอ จนกว่าจะตายจากกัน” 


     น้ำเสียงห้วนจัด ขบกรามแน่นๆ เธอจะรู้บ้างไหมว่าที่ต้องทำทุกอย่างนี้มันตรงกันข้ามความรู้สึกที่สุด เพราะรักคำเดียว เพราะคำนี้ เขาถึงอยากจะพัวพันอยากจะอยู่ใกล้ ทำเลวกลบเกลื่อนความรักที่มันเอ่อล้นในใจ เจ็บปวดทุกครั้งที่ทำร้ายเธอ


        “ใจร้าย”


        “แน่ละ ฉันมันซาตาน เลวได้อีกเยอะ”


        หญิงสาวเลือกไม่ตอบ ไม่แม้จะมองหน้าเมื่ออีกฝ่ายดันเธอไปด้านหลัง หัวใจเต้นรัวเสมอไม่รู้ว่าเขาจะมาไม้ไหน หรืออีกทีเขาอาจกระทำชำเราเหมือนเมื่อสัปดาห์ก่อน เซ็กซ์ที่รุนแรงป่าเถื่อนมันไม่ได้ให้ความสุขแม้แต่น้อย มันกลับตอกย้ำว่าเธอต้องพ่ายแพ้แก่เขาเสมอ


        “ไปสิ ไปเตรียมน้ำ ผัวเก่าอยากจะอาบ”


        “ค่ะ”


        ตอบเสียงเบา รีบๆ ทำๆ ตามคำสั่ง อีกไม่นานก็เช้า แล้วเขาก็จะจากไป ทิ้งไว้เพียงความร้าวรานในหัวใจของเธอ ต้องจมอยู่ในความทุกข์ เมื่อไรกันนะ แสงสว่างจะผ่านเข้ามาในชีวิต เธออยากพบแสงสว่างมากกว่าความดำมือไร้หนทาง


        “ทำหน้าเบื่อโลก เพราะฉันไม่ใช่ไอ้กรณ์สินะ”


        “ฉันไม่อยากทะเลาะกับคุณ”


        “คงจี้ใจดำ”


        เอ่ยพลางก้าวลงในอ่างจากุชชี่ หญิงสาวจำต้องก้าวลงไปด้วยอย่างไม่มีทางเลือก ด้วยไม่อยากรองรับอารมณ์ร้ายๆ ของเขา


        “วันนี้ดีนะ ไม่ต่อต้าน กลัวเจ็บตัวใช่ไหม”


        นิต้าไม่ตอบแต่เลือกจะเงียบ เธอใช้ฟองถูไปตามร่างกายของเขาอย่างแผ่วเบา นึกถึงความสุขที่มีร่วมกัน แต่ความผิดพลาดที่เธอไม่ได้ก่อ กลับทำลายความสุขนั้นจนไม่หลงเหลือแม้แต่เยื่อใยร่างใหญ่หันกลับมา เธอมองใบหน้าที่ถอดแว่น รอยฟกช้ำนั้นชัดเจนเรื่อยๆ


        “อาบน้ำเสร็จฉันประคบหน้าให้นะคะ”


        “ก็ต้องเป็นอย่างนั้น มันเป็นหน้าที่ของเมีย”


        เขาก็ยังไม่วายด่าเธอ


        ปากที่ด่าออกไปตัวเองก็เจ็บ จะมีทางไหนที่จะเป็นจุดบรรจบของเราสองคนบ้างนะ หรือบางทีเขาควรหยุดชั่วช้า หากอีกใจมันก็เกินรับไหวกับสิ่งที่เธอเคยทำร้าย ไม่ใช่ร่างกายแต่เป็นหัวใจช้ำๆ กลัดหนองที่มันสลักย้ำชัดจนกลายเป็นแผลเป็นที่ยากจะให้อภัย


 

        ระสาใบหน้าแดงก่ำเมื่ออัตราการเต้นของหัวใจกลับสู่ภาวะปกติ ไม่กล้าแม้จะมองใบหน้าหล่อเหลาที่มีร่องรอยความช้ำ และอายจนอยากแทรกแผ่นดินหนี สัมผัสร้อนๆ ยังตราตรึงฝังลึกในกาย เขายังคงแช่ตัวตนไม่ยอมถอดถอนมือบางสองข้างพยายามดันไหล่หนาให้ออกห่าง


        “ตีหนึ่งแล้วนะคะ”


        “อยากกินอีก”


        “สาไม่ไหว สงสารสานะคะคุณกรณ์”


        “เมียใครน่ารักน่ากินขนาดนี้ เพราะสาน่ารักเกินไปจนฉันตื่นตัว” ปกรณ์ยังไม่อิ่ม เขาสามารถกัดกินเธอได้ตลอดทั้งคืนลากยาวไปยันเช้าก็ยังได้ให้ตายดับเขาหื่นเบอร์แรงขนาดนี้เกรงคนตัวเล็กจะรับไม่ไหว แต่กลิ่นหอมๆ ยั่วใจเหลือเกินปกรณ์อดไม่ได้ลดปากดูดดื่มยอดอกจนสาวเจ้าผวา


        “คะ คุณกรณ์”


        เสียงใสตะกุกตะกักวางตัวไม่ถูก ใบหน้าเนียนยิ้มแหยๆ แดงปลั่งเป็นลูกตำลึงสุก เมื่อเขาจงใจขยับร่างกายส่วนสำคัญที่ยังเชื่อมกันอยู่สื่อความต้องการ


        “อยากกิน ขออีกรอบนะ”


        “ตะ แต่...”


        “พรุ่งนี้วันหยุด นะครับเมีย ผัวหิวจะแย่แล้ว อยากจริงๆ”


        ดวงตาสีน้ำตาลคมวาวสื่อความหมาย ยิ้มกรุ้มกริ่มคลึงปลายคางบนยอดถัน สร้างความสยิวต่อเนื่องยามตอหนวดไรเคราเสียดส่าย นี่เขาจะทำให้เธอปั่นป่วนไปถึงไหน ระสาถึงกับสั่นเทิ่มไปทั้งร่าง ปากอิ่มเม้มหากัน


        “อย่ากัดปากสิ อย่ายั่ว”


        “สาเปล่า สาไม่ อื้อ...”


        ปากร้อนรุ่มทาบปิดคำปฏิเสธ ปกรณ์ตั้งใจจะพาหญิงสาวพานพบความสุข ให้เธอประทับใจต่อบทรักที่เขาตั้งใจมอบให้ ความหวานล้ำ ความร้อนแรง ความนุ่มละมุน ทุกการกระทำทั้งหมดเพื่อหญิงสาวอันเป็นที่รัก เธอจะเป็นคนสุดท้ายที่เขารักอย่างหมดหัวใจ ระสา...


        “ปากเมียหวานที่สุด เชื่อเถอะว่าฉันจะทำให้สาเป็นผู้หญิงที่โชคดีที่สุดในโลก”


        “สา...”


        “ขอนะคนดี อย่าห้ามเลย”


        คำขออ่อนโยนไหนคะความเว้าวอนทางสายตา เมื่อเขาทาบปากลงมาอีกครั้งระสาก็แทบมอดไหม้กับไฟรัก เขาพาเธอท่องไปในดินแดนแห่งความสุขในแบบที่ไม่เคยรู้จัก ซาบซ่าน ตราตรึง นอกจากเขาเป็นเจ้าของเธอ เธอก็อยากเป็นเจ้าของเรือนกายและหัวใจของเขาด้วยทั้งหมด


 

………………………….

 

บอสของเรามีความหื่นหนักมากจริงๆ ครับท่านผู้ชม ฉะนั้นสอยเล่มกันเถอะ ฟินยาวแน่นอน ราคา309 บาท ซื้อได้ที่นายอินทร์ ซีเอ็ด บีทูเอส หรือสั่งซื้อที่เวป สนพ.ไลต์ออฟเลิฟ ได้เลยค่ะ

+++ ถ้าใครอ่านเล่มจะทราบว่าอิทธิพลคือเพื่อนบอส ตอนนี้บอสส่งไม้ต่อให้เฮียอิทแล้วนะคะ โปรดไปส่องให้กำลังใจมาเฟีย กับ สาวห้าวด้วยค่ะ

วิกฤตรักจอมอิทธิพล

 


ขอบคุณจากใจ

กานต์มณีคู่ปรับร้ายจอมใจชีค
กานต์มณี
www.mebmarket.com
          เพราะมีเหตุการณ์ผู้ก่อการร้ายจับตัวประกันในพื้นที่ที่ พันเอกชีคอาเดล  บิน คัลลิฟาร์  อัลนายา  ดูแล ทำให้เขาต้องเข้าไปช่วยชิงตัวประกันคืน สู้กับผู้ร้ายน่ะพอว่า แต่ต้องมาปะทะคารมกับตัวประกันสาวแสนดื้อ แองเจิ้ล  หรือ ช่อฟ้า  เขาละปวดหัว ชื่อเธอไม่สมกับตัวเลย เหมาะเป็นนางมารร้ายมากกว่า ปิดบังซ่อนเร้นตัวตนเก่งนัก เดี๋ยวเขาจะซักฟอกให้ขาวยิ่งกว่าผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผ้าอีก          บอกเลยคนอย่างช่อฟ้าสู้ยิบตาไม่เคยยอมใคร อึดและถึกยิ่งกว่าผู้ชายอกสามศอก แต่ต้องมาถูกชีคโรคจิตอย่างเขาจับตัวขังไว้ เพียงสงสัยว่าเป็นสายลับ เขามันก็ดีแต่หาเหตุผลรังแกเธอ ขังได้ขังไป แต่ถ้าเธอหลุดได้ละน่าดู ผู้ชายเห็นแก่ตัว!          “แองเจิ้ล ฉันชื่อแองเจิ้ล”          “นางฟ้างั้นเหรอ อืม แต่สีผิวไม่ให้เลยนะ”          “มันเรื่องของฉัน อย่ามาวิจารณ์คนอื่นทั้งที่ตัวเองก็เป็นแค่ทหารขี้ขลาด”          “ฉันไม่ใช่ทหารขี้ขลาด”          “แล้วยอมให้ไอ้โจรบ้าพวกนั้นจับผู้หญิงมา ทำไมไม่ช่วยตั้งแต่แรก เพราะขี้ขลาดหวาดกลัวสิท่า ถึงต้องปลอมเป็นโจร อย่าคิดว่าฉันมองไม่ออก”          จบคำพูดของหญิงสาว พันเอกชีคอาเดลก็ยกมือสองข้างมาปรบให้หล่อนหลายครั้ง บังคับอูฐเข้ามาใกล้ หล่อนคงจำเขาได้ทางแววตา พออีกฝ่ายมาใกล้สาวเจ้าก็เบี่ยงหน้าไปทางอื่น          “ฉันเป็นทหาร แล้วเธอเป็นอะไร ออกอาวุธเก่ง สู้ยิบตาขนาดนี้ คงไม่ใช่แค่เด็กหลงทาง จริงไหมสาวน้อย” ยิ้มเย็น ยิ้มแค่ปาก แต่ดวงตาไม่ได้ยิ้มด้วย ยื่นหน้าเข้ามาใกล้จนเธอเกร็งลำตัวเบี่ยงหลบจนเกือบตกจากหลังอูฐ          “ถอยไปสิ ฉันจะตกอยู่แล้ว”          “กลัวหรือ”          “ฉันไม่ได้กลัว แต่รังเกียจ”


จอมมารล่ารัก
ช่อศิญา/ กิ่งจัณท์ (กานต์มณี)
www.mebmarket.com
       แอรอน ราฟา คาร์ซิยาส จอมมารผู้เย็นชาไร้หัวใจ แต่เมื่อชายหนุ่มต้องการสิ่งใดจะมีทางรามือเป็นอันขาด โดยเฉพาะ นักโจรกรรมสาวระดับอนุบาลอย่าง ปัทสริน ที่อาจหาญกล้ามาลองดี แล้วมีหรือที่จอมมารนักล่าจะปล่อยเธอให้ลอยนวล       “ผมต้องการนอนกับคุณ และผมก็ต้องได้นอนกับคุณ”      คนไร้หัวใจแทรกพูดราวกับมันเป็นเรื่องธรรมดาของสัตว์โลก แต่คนฟังอ้าปากค้างก่อนจะหุบฉับ       “คุณมันทุเรศที่สุด ฉันไม่ใช่สิ่งของที่คุณจะมาตีราคาเป็นเศษเงินได้หรอกนะ”      “ผมไม่ได้บอกว่าจะใช้เงินซื้อคุณ เพียงแต่มันจะเป็นสิ่งตอบแทนหากคุณให้      ความสุขกับผม บนเตียง!” แอรอนเน้นคำท้าย บอกเป็นนัยๆ ว่าถึงอย่างไรเธอก็ไม่มีวันหนีเขาพ้น      “ฉันจะไม่นอนกับคุณ”      “ก็ให้มันรู้ไปว่าผมจะไม่ได้คุณ” คนตัวใหญ่ยังตอบด้วยน้ำเสียงเรียบเฉย หากแต่ดวงตานั้นวาววับข่มขวัญ      “คุณมันเลว คุณมันจอมมารมาเกิด ไอ้...”      “หยุดเดี๋ยวนี้ปัทสริน!”      “ปล่อยนะ ปล่อยฉัน...ปล่อยสิ ปล่อย ช่วยด้วย ใครก็ได้ช่วยด้วย”      “ตะโกนให้คอแตกตายก็ไม่มีใครมาช่วยหรอก ไม่ต้องกงต้องกินมันแล้ว ขึ้นเตียงเลยก็แล้วกัน” ……………………………………..        แอสตัน ราฟา คาร์ซิยาส จอมมารนักรักเพลย์บอยสุดหล่อคุณพ่อลูกหนึ่ง เมื่อเจ้าตัวเกิดมาต้องตาต้องใจพี่เลี้ยงของลูกชายอย่าง มิลันตา เข้าอย่างจัง แถมยังมีจอมมารน้อยอย่าง อเล็กซ์ เป็นทัพเสริมเชียร์สุดใจ แล้วทัพหน้าหรือจะล่าถอย “การเป็นผู้หญิงของผมมันน่ารังเกียจนักหรือไง” “สะอิดสะเอียนเลยล่ะค่ะ” เจ้าหล่อนลอยหน้าลอยตาตอบ “งั้นก็ลองดูหน่อยเป็นไร จะได้รู้” คนฟังตาโต “ไม่นะ!”        ไม่ทัน! เพราะแค่เธออ้าปากเสียงทักท้วงก็ถูกปิดกลั้นด้วยเรียวปากได้รูป บดจูบเคล้าคลึงชนิดซอกซอนไปถึงไหนๆ ปลายลิ้นสำรวจราวกับนักขุดเจาะหาขุมสมบัติล้ำค่า        “พ่อ!” หนุ่มน้อยวิ่งนำหน้าการ์ดสองคนมาถึงที่ก็ต้องตะลึงยกมือสองข้างปิดตาตะโกนเรียกบิดาเสียงดัง        “พ่อกัดนางฟ้าของผมทำไมฮะ”        กัด! ของเด็กน้อยเหมือนจะฟังดูดี ทว่าเมื่อเห็นใบหน้าที่ดีใจเกินเหตุของเด็กน้อย มิลันตาจึงรู้ว่าเด็กฝรั่งไม่ได้เดียงสาอย่างที่ตนเองคิด       .................................**ซีรีส์ชุด รุ่นลูก มี 3 เรื่อง อ่านเรียงตามนี้ค่ะ1. อสูรล่ารัก2. เทพธิดายั่วรัก3. จอมมารล่ารัก

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 352 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,096 ความคิดเห็น

 1. #1082 saifon2014in (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2561 / 15:52

  ????​????​????​ ต่อจากนี้บอสจะชัดเจนไหมคะ

  #1,082
  0
 2. #900 K5599 (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2561 / 08:03

  หื่นมากเลยนะบอส

  #900
  0
 3. #899 KTjutha (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2561 / 23:26
  นี่สงสัยมากเลยเขตกับนิต้ามีไรกันไรท์ช่วยบอกที่ทำไมเขตถึงร้ายขนาดนั้น
  #899
  0
 4. #898 bubblesky (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2561 / 22:10
  ตอนที่แล้วเดาว่านิต้ามีแฝด ใช่จริงๆใช่มั้ย หรือมีคนแกล้งตัดต่อรูปให้เข้าใจผิดเหรอ แต่คนแบบเขต น่าจะรอบคอบมากกว่านั้น คงสืบมาหมดแล้ว มีแค่แฝดเรื่องเดียวที่สมเหตุสมผลอ่ะ
  #898
  0
 5. #897 ผีน้อยชิชา (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2561 / 21:48
  บอสหื่นเกินไปแล้วนะคะ
  #897
  0
 6. #895 tan6010 (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2561 / 21:33

  คุณเขตเลิกใจร้ายได้แล้วววว

  #895
  0
 7. #894 Oanglove08 (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2561 / 20:44
  บอสขาหื่นมากค่ะสงสารนิต้าค่ะพี่เขตขาทำไมใจร้ายเหลือเกินคะ พี่สาวนะคะมาส่งกำลังใจให้น้องจิ๊บค่ะ
  #894
  0
 8. #893 dokao (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2561 / 20:43
  สงสารนิต้ากับพี่เขตจุง
  #893
  0
 9. #892 Som Nida Zabza (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2561 / 20:26
  สงสารนิต้า
  #892
  0
 10. #891 Jvar J. (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2561 / 20:09
  คู่นึงหวานชื่น อีกคู่นึงขมขื่น
  #891
  0
 11. #890 Tudtu Sujaree (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2561 / 20:05
  อิบอส กับสา ก็ กวาน ฟิน ซะ

  อิเขต กับนิต้า ช่างน่าสงสาร
  #890
  0
 12. #888 hwan9669 (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2561 / 19:41
  รอๆๆๆๆๆต่อๆๆๆๆๆอีกๆๆๆๆๆๆฟินๆๆๆๆๆๆๆ
  #888
  0