วิกฤตรักCEO

ตอนที่ 30 : บทที่ 5 - 3

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 19,279
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 386 ครั้ง
  2 มิ.ย. 61
บทที่ 5 - 3


        ระสาเลือกขับรถกระป๋องของตัวเองมา ด้วยไม่อยากใช้บริการแท็กซี่อย่างน้อยก็เพื่อความปลอดภัย สถานบันเทิงแห่งนี้คุณเขตพามาเมื่อสัปดาห์ก่อน วันนี้เธอกล้าที่จะมาคนเดียว บอกตัวเองให้ดื่มได้แค่เล็กน้อย มาฟังเพลงเพราะๆ นั่งชิวๆ เพื่อผ่อนคลายดีกว่าจับเจ่าตามลำพัง และที่สำคัญคืออยากหลีกเลี่ยงการเผชิญหน้ากับบอส


        แม้อยากจะเชื่อใจในคำพูดต่างๆ นานา แต่พอเอาเข้าจริงระสาคิดว่าตัวเองไม่สามารถตั้งรับทุกๆ เรื่อง ผู้หญิงมีอารมณ์หึงหวงไม่ต่างจากผู้ชาย ทุกอย่างมันรวดเร็วไปหมด เธอสุดลมหายใจเข้าปอดทำหน้าสดชื่น วันนี้ระสาแต่งหน้าอ่อนๆ เครื่องสำอางที่มีถูกนำมาใช้ สวมชุดเดรสสีทองขยับผิวแบบเปิดไหล่หนึ่งข้างพร้อมกระเป๋าและรองเท้า ที่คุณเขตซื้อให้ ผมยาวถูกดัดเป็นลอนบริเวณปลายแบบสมัยนิยาม สวมคอนแทกเลนส์แทนแว่นตา


        ตอนนี้เป็นเวลาเกือบสี่ทุ่ม ตั้งใจว่าสักเที่ยงคืนก็จะกลับ เธอไม่ได้เปิดมือถือตั้งใจปิดมัน ไม่อยากยอมรับความจริงหลายๆ เรื่อง ปิดกั้นทุกการติดต่อต้องการอยู่กับตนเอง ทันทีที่ถึงคลับหรูทุกสายตาก็จับจ้องมายังเธอ ระสาไม่ได้ยิ้มอะไรมาก แต่ใบหน้าของเธอน่ารักอยู่แล้ว เธอเลือกนั่งโซนด้านนอกสั่งเครื่องดื่มเบาๆ


        “มาคนเดียวหรือครับ”


        บาร์เทนเดอร์หนุ่มที่กำลังผสมเครื่องดื่มอยู่ด้านหน้าชวนคุยอย่างเป็นมิตร คงเพราะเห็นว่าระสาไม่มีใครมาด้วย


        “ค่ะ ขอนั่งตรงนี้แล้วกันนะคะ”


        “ได้สิครับ นี่เครื่องดื่มของคุณ แอลกอฮอล์น้อยมาก”


        ชายหนุ่มยิ้มให้ มองแววตาหญิงสาวที่พยายามยิ้ม รู้ได้ไม่ยากว่าคงมีเรื่องในใจ สถานบันเทิง มันมีไม่กี่อย่างหรอกที่คนจะมา หนึ่งสังสรรค์ด้วยความสุข กับสองมาปลอดปล่อยเพื่อคลายความทุกข์ คนตรงหน้าคืออย่างหลัง


        “ขอบคุณค่ะ ฉันเองก็ไม่อยากเมา”


        “ว่าแต่ สวยน่ารักแบบคุณไม่น่ามาคนเดียวเลย”


        “เรียกฉันว่าสาก็ได้ค่ะ”


        “ครับคุณสา ยินดีที่ได้รู้จัก ผมเอสครับ เป็นบาร์เทนเดอร์ของที่นี่”


        เขาส่งยิ้มให้เธอ ผสมเครื่องดื่มอย่างคล่องแคล่วมองแล้วเพลินตาสุดๆ เครื่องดื่มหลากสีสันถูกนำไปเสิร์ฟยังโต๊ะอื่นๆ บริเวณโซนด้านนอก ด้านในนั้นเป็นโซนผับเสียงบีทหนักดังออกแว่วมาให้ได้ยิน


        “ยินดีมากๆ เลยค่ะ กับเพื่อนใหม่”


        “ว่าแต่คุณสามาคนเดียวใช่ไหมครับ”ย้ำถามอีกครั้งเพราะเธอยังไม่ได้ตอบคำถาม


        “ออ ค่ะ มาคนเดียว อยากมานั่งเล่น”


        ตอบเสียงเบา ยกแก้วเครื่องดื่มขึ้นจิบ ไม่กล้าดื่มพรวดๆ เพราะต้องระมัดระวังตัว ถึงที่นี่ไม่ได้เป็นผับเถื่อนแต่ก็ต้องดูแลตัวเองให้ดี ขึ้นชื่อว่าคลับหรือผับสถานที่ย่ำราตรี ยังไงเสียก็มีความเสี่ยง


        “อย่าดื่มหนักนะครับ ผมจะผสมให้แบบอ่อนๆ”


        “ทราบค่ะ”


        “หนุ่มๆ มองคุณสาตาเป็นมัน เชื่อเถอะครับไม่เกินครึ่งชั่วโมงจะต้องมีคนแวะเวียนมาทักทายแน่ๆ”


        เอสเอ่ยขึ้น เขากวาดมองรอบกายเห็นหนุ่มๆ หลายโต๊ะจับจ้องมายังสาวน้อยตรงหน้าหลายคนทีเดียว แล้วก็เป็นจริงดังที่พูด แต่ระสาก็บอกปัดไปอย่างน่ารักเหมือนใบหน้าของเธอ


        “คุณสามีแฟนแล้วเหรอครับ”


        “คือว่า... บางทีก็ไม่รู้ว่าจะเรียกแบบนั้นได้หรือเปล่า”


        ตอบยิ้มๆ ตอนนี้มีหนุ่มถูกปฏิเสธไปถึงห้าคนแล้ว ซึ่งเธอก็บอกไปว่ามีแฟนแล้ว ทุกคนก็เข้าใจไม่เซ้าซี้ เป็นข้อดีของคลับไฮโซที่ไม่มีพวกเถื่อนมาวุ่นวายให้ต้องรำคาญใจ แค่เราชัดเจนทุกคนก็ไม่เข้ามาถามอีก


        “น้องสา!


        เสียงเรียกจากด้านหลังทำเอาหญิงสาวสะดุ้ง เธอหันไปมองคนด้านหลังทันที


        “คุณเขต”


        ปากอิ่มเรียกชื่อเขาแผ่วเบาราวกับจะไม่ได้ยิน ดวงตากลมโตกะพริบปริบๆ มองสภาพอีกฝ่ายที่เรียกได้ว่าหลุดลุคไปมากพอสมควร เสื้อเขาดูยับๆ เหมือนไปเปิดศึกกับใครมา เน็คไทหลุดลุยก่อนเจ้าตัวจะกระชากออกพันๆ เก็บไว้ในกระเป๋ากางเกง เขาเดินเข้ามาหาเธอถือวิสาสะนั่งใกล้เก้าอี้ตัวใกล้


        “ใบหน้าคุณเขต อุ้ย”


        ยังไม่ทันได้พูดอะไรมาก อ้อมแขนแกร่งก็โอบรัดร่างบางไว้แน่น วางคางบนไหล่เนียนจนระสาทำอะไรไม่ถูก หลายสายตาจับจ้องด้วยความสงสัย เพราะหลายคนเล็งจะเข้ามาขายขนมจีบ เอสยิ้มเล็กน้อยไม่รู้สถานะของทั้งคู่แต่ก็พอเดาได้ไม่ยากว่าอาจเป็นมากกว่าคนรู้จัก


        “เรียกพี่สิ อย่าเรียกคุณ ไม่อยากห่างเหิน”


        น้ำเสียงของเขาฟังแปลกๆ มันทุ้มแต่ไม่มีแววขี้เล่นเหมือนที่เจ้าตัวชอบแสดงออก แถมใบหน้าที่เห็นไม่ชัดเมื่อครู่นี้ มันย้ำชัดต่อสภาพเสื้อผ้า ระสาปล่อยให้อีกฝ่ายกอดเป็นนานไม่กล้าผลักไส ไม่รู้สิ นิสัยเสียๆ ของเธอก็คือชอบเกรงใจนี่แหละ และเพราะคนตรงหน้าไม่ได้อยู่ในสภาพปกติจึงยอมเป็นหลักให้เขากอด


        “เกิดอะไรขึ้นเหรอคะ”


        “น้องสามาที่นี่คนเดียวทำไม พี่โทรหาก็ติดต่อไม่ได้ โทรเป็นสิบๆ สายแล้ว”


        ก่อนมาที่นี่เขาโทรหาเธอตั้งแต่เย็น เหมือนปิดเครื่องหรือไม่ก็แบตหมด ทั้งที่บอกตัวเองว่าไม่มีหน้ามาพบหญิงสาว เขานึกถึงเธอเมื่อมีเรื่องว้าวุ่นในใจ จะด้วยสถานะใดเขาก็ไม่อยากจะคิด แค่อยากมีใครสักคนรับฟัง


        “ออ มือถือสาแบตหมดค่ะ” ตอบอ้อมแอ้ม


        ชินเขตคลายอ้อมแขนออกดันตัวเองห่างเล็กน้อย ใบหน้าหล่อเหลาเต็มไปด้วยรอยฟกช้ำ แถมยังมีรอยเลือดแห้งๆ บริเวณมุมปากติดอยู่ ระสารีบหันไปดังกระดาษทิชชู่ออกมาแล้วแตะเบาๆ บนมุมปากนั้นจนรอยเลือดค่อยๆ จางออกไป ก่อนจะเลื่อนดวงตาสบกับอีกฝ่าย ชินเขตก็มองจ้องเธออยู่ก่อนแล้ว


        “พี่เขตไปมีเรื่องกับใครมาคะ ยังไม่ได้ตอบสาเลย”


        “หึ ฟัดกับหมามาครับ”


        เขาตอบน้ำเสียงไม่ยี่หระ ปัญหาโลกแตกของตัวเอง มันควรจบแต่เขาก็ไม่จบ ทุกอย่างชินเขตยอมรับว่าตัวเองเป็นฝ่ายผิด แต่เจ้าหล่อนก็ผิดเหมือนกันที่ยั่วยุอารมณ์จนเขาฟิวส์ขาด แม่งโครตเกลียดเลย เกลียดน้ำตาผู้หญิงคนนั้น หล่อนมันมารยา แต่ก็เป็นหล่อนนั่นแหละที่ทำให้เขาทั้งรักทั้งชิงชังจนไม่สามารถรับใครเข้ามาในชีวิต ถ้าไม่เจอก็ไม่เป็นไร แต่พอมาเจออดีตวันวานมันก็เข้ามาทิ่มแทงหัวใจจนไม่อาจอยู่เฉย


        “ไม่เอาสิคะ ไม่ประชด”


        “น้องสาล่ะครับ ทำไมมาคนเดียว”


        “เอ่อ... สาแค่อยากดื่มค่ะ”


        ตอบไม่มองหน้า แค่นี้ก็พอรู้แล้วว่าเกิดอะไร เขาไม่ได้หูหนวกตาบอด รับรู้ว่าหญิงสาวตรงหน้ากับเพื่อนรักกำลังรู้สึกเหมือนกัน นั่นเป็นเหตุว่าทำไมเขาจึงไม่มาหาหญิงสาวเลยตลอดสัปดาห์


        “น้องสาโกหกพี่ไม่ได้หรอกครับ เพราะไอ้กรณ์ใช่ไหม”


 

……………………………….

 

รูปเล่มเปิดให้จองแล้วที่เวป สนพ.ค่ะ ส่วนซีเอ็ด นายอินทร์ บีทูเอสใช้เวลากระจายสินค้าหนึ่งสัปดาห์นะคะ ค่าตัว 309 บาทค่ะ


ใครรอเย็นนี้อีกตอน ปูเสื่อรอ สามสิบคน จะมาอัพให้นะคะ


ปล. ฝากนิยายเรื่องใหม่ด้วย เรื่องของอิทธิพล เพื่อนของบอส กับสาวห้าวโซ่รัก  แอดไปหน้านิยายได้ที่รูปเลยค่ะ อัพแล้ว

วิกฤตรักจอมอิทธิพลขอบคุณจากใจ

กานต์มณี ช่อศิญา

 

อุบัติรักจอมใจชีค
กานต์มณี
www.mebmarket.com
         เพลินตา  พรหมจันทร์  ตั้งใจจะมาทำงานในประเทศที่มีค่าเงินสูงลิ่วเพื่อสร้างฐานะของตัวเอง แต่เธอกลับถูกหลอกมาขายในสถานที่อโคจร โชคดีที่ใช้ความกล้าของตัวเองหนีออกมาได้ หญิงสาวปลอมตัวเป็นหนึ่งในคณะระบำกำลังจะขึ้นแสดงในงานแต่งงาน และใช้ความกล้าบ้าบิ่นโมเมว่ากำลังตั้งท้องกับเจ้าบ่าวของงาน แต่เธอกลับเล่นผิดคน!          ชีคคาริม  บิน  คัลลิฟาร์  อัลนายา  ไม่ใช่เจ้าบ่าวในงาน!  นอกจากเธอจะปล่อยไก่ตัวเบ้อเร่อแล้ว ชุดเต้นระบำที่ปล้นมาจากผู้หญิงนางหนึ่งดันกลายเป็นหลักฐานสำคัญว่าเธอเป็นสมาชิกในขบวนการก่อการร้ายที่เขาต้องจับตัวมาสอบสวนขั้นเด็ดขาด          “รับไม่ได้ที่มีคนกล้าต่อกรด้วยใช่ไหมฮึ ฉันเจอมานักต่อนักไอ้พวกใจคับแคบแบบท่าน ภูมิคุ้มกันฉันถึงดีไงล่ะ”           “ดีจนต้องไปประกาศว่าท้องกับฮัมดาน เธอมันสิบแปดมงกุฎ เล่นละครไม่เนียน ตัวเองมีความผิดมาก คนเราถ้าไม่ผิดก็ไม่ต้องหนี จะกลัวอะไรกับความจริง”          “ก็เพราะความจริงมันถูกคนมีอำนาจบิดเบือนความถูกต้องมานักต่อนักแล้วน่ะสิ” อย่าคิดว่าจะเงียบหรือหุบปากนะ มาแนวไหนเพลินตาตอบโต้ไปแบบเดียวกัน           “ยังไม่รู้ตัวอีกใช่ไหม ว่าเธออาจเป็นที่หมายหัว กล้องวงจรปิดในบ้านของฮัมดานมีภาพเธอ แต่เธอกลับหายไป คิดสิว่าถ้าทหารจากรัฐซายันมาเจอตัวจะเป็นยังไง”          “ท่านถึงต้องส่งฉันให้สถานทูตไทย”          “ฉันจะไม่ทำแบบนั้น เพราะฉันต้องสอบสวนเธอด้วยตัวเอง” ดวงตาคู่คมวาววับ บีบแขนหญิงสาวแรงขึ้นจนเจ้าตัวนิ่วหน้า          “ท่านจะทำอะไร ปล่อยนะ ปล่อยสิ”


อ้อมกอดจอมพยัคฆ์
กานต์มณี
www.mebmarket.com
     ในยามที่  จากัวร์  ลาซิโอ  การ์เซีย   กลายเป็นเสือบาดเจ็บเพราะอุบัติเหตุทางรถยนต์พร้อมๆ หัวใจตัวเองก็สาหัสไม่แพ้กัน เสือร้ายตั้งเป้าไว้ว่า ถ้าหากเขาถูกใจใครอีกครั้ง เขาจะไม่รีรอ พาเธอเข้าสู่ถ้ำเสือส่วนตัวโดยไม่สนใจวิธีการ และแจ็กพ็อตก็มาแตกที่  ปลายฝน  พยาบาลพิเศษที่เข้ามารับหน้าที่ดูแลคนไข้ที่พิเศษสุดๆ เช่นกัน ไม่ใช่แค่ความเอาแต่ใจ งี่เง่า ขี้หงุดหงิดเท่านั้นที่เธอต้องอดทน แต่จากัวร์เปรียบดั่งเสือเฒ่าเจ้าเล่ห์ ร้อยแผน มีกลวิธีเป็นแสนๆ ที่จะกดดัน คุกคาม ต้อนให้เธอจนมุม เพียงเพราะคำว่า...เขาถูกใจ!  “ขอจูบอีกทีได้ไหม รับรองจะรีบกินยาตามคำสั่ง”   “คุณจากัวร์ คุณเป็นโรคจิตหรือไง”  “แล้วคิดว่าเป็นหรือเปล่า”  “เมื่อก่อนฉันไม่คิดนะคะ แต่ตอนนี้คงต้องคิดใหม่ คุณกล้านำสุขภาพของตัวเองมาต่อรองกับ...เรื่อง เอ่อ จูบ มันไม่ใช่สิ่งควรทำ และฉันไม่รับข้อเสนอ”   “งั้นก็ลาออกไป ผู้หญิงเอเชียไม่เหมาะจะรับมือกับคนอย่างผม”   “ไม่ค่ะ ฉันไม่ลาออก คุณขู่ฉันไม่ได้”  “ผมไม่ได้ขู่ แต่ทำจริง เรื่องจูบ” หันมาเลิกคิ้ว ดวงตาดุกร้าว เป็นดวงตาของเสือจากัวร์นักล่าน่าสะพรึง ก่อนจะอ่อนแสงลงเล็กน้อย จ้องมองมาเหมือนเห็นเหยื่ออันโอชะ  ปากได้รูปทาบลงบดขยี้ผู้หญิงตัวเล็กแต่หัวดื้อ ท้าทายอำนาจของเสือนักล่าให้ยิ่งโมโหหนัก รู้ไหมว่าเขาทำใจแค่ไหนที่ต้องการให้หล่อนถอย แต่เมื่อหล่อนไม่ถอยเขาก็จะเดินหน้า บังอาจทำให้หัวใจแข็งกระด้างดวงนี้เต้นแรง เจ้าหล่อนต้องรับผิดชอบหากยังฝืนเข้าใกล้วนเวียนอยู่ข้างกาย  “ปากของคุณหวานมาก”  “คุณมันนิสัยไม่ดี” ตวาดเมื่อปากเป็นอิสระ  “งานนี้เราวินวินทั้งคู่ คุณได้ทำงานต่อ ผมกินยา สุขภาพแข็งแรงเหมือนเดิม” 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 386 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,096 ความคิดเห็น

 1. #1075 saifon2014in (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2561 / 14:58

  ????​????​????​ ต่างคนต่างมีปม​ ใครจะปลอบใครดีล่ะ

  #1,075
  0
 2. #649 K5599 (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2561 / 20:35

  บอสนะบอส

  #649
  0
 3. #631 ตุ๊น้อย (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2561 / 17:49

  แหมๆๆๆ..... อย่างนี้ต้องปูเสื่อรอซิคะ รอไร 5555

  #631
  0
 4. #630 Nutober (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2561 / 16:52
  รอๆๆค่ะ แค้นอีบอส
  #630
  0
 5. #629 Barbara13 (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2561 / 15:44
  ทิ้งแฟนไปปลอบเมียเพื่อน แล้วไม่อธิบาย กี่คู่ก็ไม่รอดเละทุกคู่
  #629
  0
 6. #628 p_prapaipan (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2561 / 15:42
  รอค่าาาาา
  #628
  0
 7. #627 aemly (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2561 / 14:22

  ทีมระสากับพี่เขต

  #627
  0
 8. #625 ชบา (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2561 / 14:15

  รอเลยค่ะ

  #625
  0
 9. #624 08849653 (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2561 / 12:54
  นอนรอเลยค่ะๆเดี๋ยววันอาทิตย์หน้าว่าจะไปดูหนังสือร้านนายอินเรื่องนี้ชอบมากค่ะ
  #624
  0
 10. #623 Napissapn (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2561 / 12:52
  ปูเสื่อนอนรอเลย...^_^
  #623
  0
 11. #622 nut.kukkea Kukkea (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2561 / 12:49
  รอคร่า รอ ๆ
  #622
  0
 12. #621 Jvar J. (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2561 / 12:28
  ต่างฝ่ายต่างไม่ชัดเจน เมื่อไหร่จะคุยกันรู้เรื่องล่ะเนี่ย
  #621
  0
 13. #620 manitasamsung (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2561 / 11:52
  รอ รอค่ะ
  #620
  0
 14. #619 Som Nida Zabza (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2561 / 11:32

  รอค่ะ...รอเทอีบอส

  #619
  0
 15. #618 sorim (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2561 / 11:31

  รอเย็นนี้ลุ้นแทนระสา

  #618
  0
 16. #617 WalleeMeekeaw (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2561 / 11:21
  ระสาน้อยใจแล้วค่ะบอส
  #617
  0
 17. #616 kuniko2 (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2561 / 10:57

  ปูเสื่อนอนรอ บอสมากับพายุหึงหวงเเน่ๆๆ

  #616
  0
 18. #615 Toktak_Jp (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2561 / 10:33
  รอค่าาาาาาาาาา
  #615
  0
 19. #614 Tudtu Sujaree (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2561 / 10:27
  อิพี่เขต ไปชก มากับบอส แน่นอน
  #614
  0
 20. #613 ผีน้อยชิชา (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2561 / 10:16
  บอสทำสาคิดมากไปแล้วนะคะ
  #613
  0
 21. #612 Taa Mon (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2561 / 10:04

  บอสคงนั่งไม่ติดแล้ว

  #612
  0
 22. #611 LuckyTarot (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2561 / 10:02
  บอสจ๋า...ไปเคลียร์รักให้เพื่อนกับผู้หญิงคนนั้นแล้ว...อย่าลืมมาเคลียร์รักกับระสาด้วยนะคะ ... ว่าแต่จะทันไหม? อิอิอิ ก็สาวน้อยแอบน้อยใจไปแล้ว
  #รอลุ้นตอนต่อไปอยู่จ้า
  #611
  0
 23. #609 vzavii (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2561 / 09:46
  คุณเขตฟัดกับหมามาแต่เดี๋ยวหมาทร่ว่าคงจะมาฟัดระสาแย่นอนอะ
  #609
  0
 24. #608 kan (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2561 / 09:39

  รอๆๆๆๆๆๆค่ะ

  #608
  0
 25. #607 14 องศา (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2561 / 09:38
  ป่านนี้บอสเป็นหมาบ้าขนาดไหนแล้วนี่ 55555
  #607
  0