วิกฤตรักCEO

ตอนที่ 28 : บทที่ 5 - 1 เธอคือของฉัน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 23,139
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 403 ครั้ง
  31 พ.ค. 61
บทที่ 5 – 1 เธอคือของฉัน       ตลอดสัปดาห์มานี้ความสัมพันธ์ของเธอกับคุณกรณ์ก็ยังเหมือนเดิม เขาไม่มานอนห้องเธอ เธอก็เป็นฝ่ายถูกบังคับให้ไปนอนห้องเขา ราวกับว่าต่างฝ่ายต่างเป็นยาเสพติดที่ขาดไม่ได้ แต่น่าแปลกตั้งแต่วันที่ไปเที่ยวผับ คุณชินเขตก็ไม่มาหาเธอเลย มีเพียงโทรศัพท์ที่โทรมาหาทุกเช้า เขาบอกว่าช่วงนี้มีประชุมทุกวัน ขณะเดียวกันคุณนิต้าก็หายไปไม่แวะเวียนมาหาบอส มันแปลกอยู่เหมือนกัน


        “น้องสา”


        “คะพี่ธิดา”


        “รู้ไหมตอนนี้ในออฟฟิศเรามีข่าวลือ คือความจริงพี่ก็ไม่แน่ใจหรอก แต่มันหนาหูขึ้นทุกวัน”


        ระสายิ้มแห้ง พอทราบว่าข่าวนั้นเกี่ยวกับตัวเองและกับบอส เพราะความที่มาทำงานด้วยกันและกลับพร้อมกันทุกวัน เป็นใครก็ต้องพูดไปทำนองนั้น ถามว่าชินไหม ไม่ชินหรอกแต่ระสาก็ไม่รู้ว่าควรแก้ไขอย่างไร เมื่อบอสแสดงออกแบบนั้น


        “สาเอ่อ...”


        ติ๊ดๆ เสียงอินเตอร์คอมดังขึ้น พี่ธิดากดรับ


        “ค่ะบอส”


        “ให้ระสาเข้ามาหาผม”


        พูดเพียงนั้นก็กดวางไป เสียงห้าวทุ้มนั้นยากจะคาดเดาว่าอีกฝ่ายอยู่ในอารมณ์ไหน ธิดาหันมาทางระสา ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ยินคำสั่งนั้น


        “รีบเข้าไปเถอะระสา”


        หญิงสาวพยักหน้า ลุกเดินเข้าห้องโดยไม่ลืมเคาะประตูสองครั้งตามมารยาทเป็นการให้สัญญาณกับคนด้านใน


        เธอผลักประตูเข้าไปเดินไปหยุดยืนหน้าโต๊ะทำงานตัวใหญ่ ไม่กล้าสบตาคนตัวใหญ่ เขาจ้องใบหน้าจืดๆ ที่ยังสวมแว่นตา ยิ้มบางๆ เมื่อเห็นหน้าเธอ ความโมโหหงุดหงิดก่อนหน้าก็พอบรรเทาเบาบาง เขาเป็นถึงซีอีโอ มีหรือจะไม่รู้ว่าภายในออฟฟิศมีความเคลื่อนไหวอะไรบ้าง


        “จะยืนอีกนานไหม มานี่สิ”


        เสียงห้าวทุ้มออกคำสั่ง เธอเงยหน้าสบดวงตาคู่คม อ่อย หัวใจเต้นแรงอีกแล้ว ความใกล้ชิดมันทำให้เลือดสูบฉีดดีเหลือเกิน คาดว่าใบหน้าตอนนี้คงแดงก่ำไปหมด


        “แต่ว่ามันไม่ดีกระมังคะ อยู่ในเวลางาน”


        “ฉันพอใจ อย่าดื้อ”


        มาอีกละ โหมดเอาแต่ใจชอบออกคำสั่ง เฮ้อ แล้วเราก็ไม่เคยขัดสักครั้ง บางทียังคิดว่าตัวเองเนี่ยใจง่ายไปหรือเปล่า


        จำต้องเดินวนไปยืนข้างๆ เก้าอี้ทำงาน แล้วระสาก็ต้องอุทานด้วยความตกใจ เมื่อบอสหนุ่มดึงเธอเข้าไปหาแล้วโอบสะโพกไว้ก่อนบังคับให้นั่งลงบนตักของเขา พอดิ้นจะลุกเขาก็รัดรอบเอวไว้แน่นจนแผ่นหลังของเธอปะทะกับแผงอกแกร่งของเขา มือหนาดันใบหน้าเนียนให้สบตา


        “คุณกรณ์ทำแบบนี้ไม่ได้นะคะ เกิดใครเห็นเข้า...”


        “ช่างปะไร แฟนจะสวีตกันมันผิดตรงไหน”


        “แต่ว่า”


        “ระสา ทำไมนะฉันอยากแต่จะมองหน้าจืดๆ ของเธอตลอด ยิ่งมองก็ยิ่งจะบ้าตาย”


        หญิงสาวกะพริบตาปริบๆ แล้วทำไมคุณกรณ์ต้องทำเสียงแปลกๆ สั่นๆ ด้วยล่ะ


        “วันนี้ไปดินเนอร์กัน ทำงานเหนื่อยมาทั้งสัปดาห์”


        “แล้วแต่คุณกรณ์ค่ะ”


        “น่ารักจริง ต้องแบบนี้สิคุณแฟน”


        โอ๊ยๆ คำนั้นฟังแล้วดีต่อใจ ใบหน้าเนียนอมยิ้มจนแก้มป่อง คนมองอดไม่ได้โน้มใบหน้าฟัดแก้มนุ่มๆ หลายฟอดจนตอนวดครูดกับผิวบางๆ จนเป็นรอยแดง ผิวขาวจัดแบบไม่ต้องพึ่งกลูต้าของเธอจับนิดแตะหน่อยก็แดงเรื่อน่ามอง


        “ถ้าสาต่อต้าน คุณกรณ์ก็โมโห”


        “รู้ใจ”


        ฟัดแก้มนุ่มอีกครั้ง พลางโน้มกายมาด้านหน้า เปิดแฟ้มที่ค้างไว้เรื่องงบประมาณที่ตอนนี้เขากำลังจะลงทุนใหม่กับโปรเจกต์ระดับมาสเตอร์พีช บริเวณเกาะพิเศษซึ่งเป็นรอยต่อระหว่างน่านน้ำไทยกับน่านน้ำทะเลของประเทศเพื่อนบ้าน เพื่อลงทุนในฐานะหุ้นส่วน ความจริงไอ้หมอนี่ก็สามารถลงทุนทั้งหมดด้วยตัวเอง


        แต่เพื่อเป็นการลดความเสี่ยง จึงมีหุ้นส่วนทั้งหมดสามคน ซึ่งก็คือ ปกรณ์ ชินเขต และหุ้นส่วนหลักอย่าง อิทธิพล หรือไอ้ไลท์


        “ทำงานต่อนะคะ สาก็ต้องออกไปทำงานเหมือนกัน”


        “สาก็กำลังทำอยู่นะ”


        “ยังไงคะ”


        “ก็นั่งเป็นกำลังใจให้นี่ไง”


        คนพูดละสายตาจากเอกสาร หันมามองใบหน้าหวานตาเชื่อมสื่อความหมาย ไม่รู้ว่าไอ้ความทรมานบ้าๆ มันจะสิ้นสุดตรงไหน เพราะตั้งแต่ล่วงเกินถึงเนื้อถึงตัวในค่ำคืนนั้น ปกรณ์ก็ไม่ได้ทำอะไรระสาอีกนอกจากกอดและหอมแก้ม


        “ไม่ตลกค่ะ ปล่อยสา นะคะ สาไม่อยาก...”


        “ใครจะพูดอย่างไร ก็อย่าเอามาใส่ใจ ฉันเอง ฉันจะจัดการทุกอย่างให้เร็วที่สุด ไว้ใจและเชื่อใจฉันนะระสา ไม่ว่าหลังจากนี้มันเป็นยังไง รู้ไว้ว่าสาคือคนสำคัญของฉัน”


        คำพูดของเขาทำให้ก้อนเนื้อด้านซ้ายพองโต แต่ทำไมประโยคหลังๆ มันชวนหวั่นๆ น่าสงสัย หากระสาไม่กล้าเอ่ยปากถามไปมากกว่านั้น จะอย่างไรก็แล้วแต่หัวใจเลือกจะเชื่อคนคนนี้


        “หอมแก้มฉันสิ”


        บอกหน้าตายและนี่ไม่ใช่ประโยคขอร้อง แต่มันคือประโยคคำสั่งเหมือนกับทุกครั้ง ที่อยากได้อะไรก็ต้องได้และไม่ยอมถูกขัดใจ ระสาเริ่มซึมซับความบ้าอำนาจของเขาแล้วละ


        “ไม่ค่ะ”


        “ห้ามดื้อไม่งั้นคืนนี้โดนลงโทษ”


        น้ำเสียงกรุ้มกริ่ม เอียงแก้มให้สาวน้อยบนตัก พอเธอยังเฉยก็ขยับแก้มเข้าไปอีกเลิกคิ้วน้อยๆ


        “คนอะไรเอาแต่ใจที่สุด”


        ต่อว่าไม่เต็มเสียงนัก เหลือบมองคนตัวใหญ่ที่ทำหน้าไม่รู้ไม่ชี้จนน่าหมั่นไส้


        “ใครใช้ให้เธอน่ารักล่ะ”


        หลังๆ มานี้บอสสุดหล่อถึงเนื้อถึงตัวตลอด แต่สัมผัสของเขาไม่ได้น่ากลัวหรอก ตรงกันข้ามทำให้ระสารู้สึกดีมาก ดีจนอยากหยุดเวลาไว้เพียงเท่านี้ ให้ความรู้สึกดีๆ คงอยู่ตลอดไป หวาดกลัว กลัวในสิ่งที่ยังมาไม่ถึง ว่าเธอจะถูกพรากจากผู้ชายคนนี้

 


………………………………..

 

มาแล้วจ้า ระสากับบอส งานนี้ก็หวานกันไปเบาๆ ระวังเบาหวานขึ้นตากันด้วยนะจ้าแม่ยก ฝากติดตามด้วยนะคะ คาดว่ารูปเล่มจะมาสัปดาห์หน้าค่ะ ค่าตัว 309 บาท

 

ปล. ฝากแอดติดตามนิยายลำดับที่ 2 ด้วยนะคะ เรื่องต่อไป เป็นของเพื่อนบอสค่ะ

วิกฤตรักจอมอิทธิพล  (เฮียอิท กับ โซ่รัก)

 


ขอบคุณจากใจ

กานต์มณี ช่อศิญา


เขย่ารักนายหัวเถื่อน
กานต์มณี
www.mebmarket.com
          พาฝัน  พกความมั่นใจมั่นหน้ามาเต็มร้อย เพื่อสอย นายหัวดาม  เดชพงษ์ คาร์เตอร์  ลงจากคานอีกครั้ง อายุที่ห่างกันถึงสิบหกปีไม่เป็นอุปสรรคทำให้เธอนึกกลัว เพราะรักที่ฝังใจมาตั้งแต่วัยเด็ก พาฝันจึงกล้าที่จะเสี่ยงเพื่อหัวใจตัวเอง          แน่ละ! การมาของเธอคงจะทำให้นายหัวสุดเคร่งขรึมผู้มีอดีตต้องปั่นป่วน มันก็ยิ่งเข้าทางให้หญิงสาวค่อยๆ ลดระยะห่างแล้วสร้างแรงดึงดูดต่อหัวใจของผู้ชายมาดดุผู้นี้!           “เด็กนี่ อยากโดนหักคอหรือไง อย่าทำให้ฉันโมโห”          “ก็เอาสิคะ จะหักคอฝันเพราะความหวังดีลุงดามก็ทำเลย” สาวเจ้ายืดคอให้อีก แต่เจ็บแขนนี่สิร้าวระบมเพราะแรงบีบยังคงเน้นหนัก          “อย่าท้าทายฉันจะดีกว่า”          “ไม่ได้ท้าทายค่ะ ฝันแค่อยากให้ลุงดามทำตามใจ เอาสิคะ หักคอเลย โมโหนักก็ทำสิ” ร้องเย้วๆ เสียงเหมือนแมวท้าทาย           “พาฝัน” เรียกชื่อหญิงสาวเสียงต่ำลอดไรฟัน          “หรือว่าไม่กล้าคะ อย่าดีแต่ขู่หน่อยเลย หึ คนแก่ ตาแก่คิดมากคิดเยอะ คิดอยู่นั่น    คิดๆๆ  ผู้ชายอะไรงี่เง่าที่สุด อื้อ....”


เจ้าบ่าวข่มขู่รัก
กานต์มณี
www.mebmarket.com
          เดกเตอร์  คาร์ว  รอทเวลล์   เทพบุตรหน้านิ่ง หยิ่งยโส ไร้หัวใจ เป็นจอมเลือกที่ไม่มีสาวไหนทะลุทะลวงหัวใจได้เพราะมาตรฐานความสมบูรณ์แบบของเขาสูงลิ่ว นั่นจึงทำให้ชายหนุ่มถูก  เพชรหอม  หยามศักดิ์ศรีด้วยการกล่าวหาว่าเป็นเกย์ ข้อหาร้ายแรงเล่นเอาเดกเตอร์ร้อนเป็นไฟ ยอมวางเดิมพันทั้งหมดด้วยแผนลวงในแบบที่เธอไม่อาจปฏิเสธได้ อย่าคิดมาใส่ร้ายกันแล้วจะสะบัดก้นหนีไปแบบสวยๆ เพราะเขาไม่ใช่ไก่อ่อนที่จะปล่อยให้หล่อนหยอกเล่นได้ง่ายๆ!   “ฉันจะไม่แต่งงานกับคุณ ไม่ต้องรับผิดชอบอะไรทั้งนั้น”  “แต่คุณก็ทำให้มันเป็นเรื่องไปแล้วสาวน้อย ฉะนั้นก็ต้องรับผลที่ตามมาโดยไม่มีทางหลีกเลี่ยง จะอยากแต่งงานหรือไม่ก็ต้องจำใจแต่ง”เทพบุตรหน้านิ่งยิ้มเย็น แต่มันเป็นรอยยิ้มแบบสะใจมากกว่าจริงใจ“คุณบังคับฉันไม่ได้นะคะ”“ผมมีวิธีก็แล้วกันสาวน้อย และแน่นอนว่าถ้าเป็นเรื่องขึ้นมา ไม่เพียงชื่อเสียงของคุณที่เสียหาย แต่บริษัทของคุณจะเสียหายด้วย”  เพชรหอมถึงกับอ้าปากค้างอย่างคาดไม่ถึง  “คุณทำแบบนั้นไม่ได้นะคะ”  “งั้นก็แต่งงาน”


เทพธิดายั่วรัก
ช่อศิญา/ กิ่งจัณท์ (กานต์มณี)
www.mebmarket.com
     เรื่องราวความรักของหนุ่มสาวสองคู่ อีกหนึ่งอยากเอาชนะ อีกหนึ่งไม่อยากยอมแพ้กับรักที่ผู้ใหญ่จัดให้ หากสุดท้ายก็ต้องพ่ายแพ้ให้กับหัวใจที่เรียกร้องโหยหา....        “หน้าไม่อาย ผู้ใหญ่รังแกเด็ก” วิรัญญาต่อว่าด้วยความโกรธ “ก็เด็กมันยั่วก่อนทำไม อยากให้พี่ทำแบบนี้ตั้งนานแล้วไม่ใช่หรือจะมั่วเล่นตัวอยู่ทำไม หรือชอบใช้กำลัง ได้...ไม่มีปัญหา ไม่ว่าจะนุ่มนวล เร่าร้อน หรือซาดิสม์พี่ก็ไม่เกี่ยงอยู่แล้ว” ตฤณภพตอบเสียงเหี้ยม แคว็ก! “กรี๊ด!!! พี่เต้ไม่นะ” มือหนากระชากคอเสื้อยืดดึงขาดเป็นทางยาว ไม่สนใจเสียงกรี๊ดด้วยความตกใจของคนตัวเล็ก                               ................................................................... “จีด้าอยากให้ทุกอย่างค่อยเป็นค่อยไป” เจนจิราพยายามเอาน้ำเย็นเข้าลูบ “บอกแล้วไง ว่าพี่ไม่มีเวลาฟุ่มเฟือยมากพอจะคบใคร” สารวัตรหนุ่มเอ่ยเสียงเครียดสีหน้าดุดันไร้รอยยิ้ม “งั้น...เออ...วันนี้แค่จูบกับกอด ดะ...ได้ไหมคะ”         ไม่รู้ว่าอะไรดลใจให้พูดออกไปแบบนั้น อธิปนิ่งไปชั่วครู่ก่อนจะปรากฏรอยยิ้มบนใบหน้าในแบบที่เจนจิราต้องลอบกลืนน้ำลาย         “ถ้างั้นก็อย่ามาอุทธรณ์ทีหลังละกัน บอกไว้ก่อนว่าพี่จะไม่ออมมือ” แล้วดวงตากลมโตก็ต้องเบิกกว้าง ...................................เป็นซีรีส์รุ่นลูก มี 3 เรื่อง (อ่านเรียงกันตามนี้ค่ะ)1. อสูรล่ารัก2. เทพธิดายั่วรัก3. จอมมารล่ารัก

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 403 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,096 ความคิดเห็น

 1. #1073 saifon2014in (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2561 / 14:42

  ????​????​????​ บอส​ขา​ ทำงานค่ะ

  อย่าเพิ่งหวานตอนนี้

  #1,073
  0
 2. #554 MAY73000134 (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2561 / 19:52
  ถ้าจะขนาดนี้ก็มาเอาเงินเราไปเลยค่ะรอแทบจะไม่ไหวปาเล่มมาทีหวานมากอะไรจะหลงขนาดนั้นเราว่าเราตกที่นั่งลำบากเหมือนกันคือบอสหลงยัยระสามากส่วนเราหลงนิยายเรื่องนี้มากเห็นว่าตอนนี้เรากำลังหลงหลงหลงและหลงบอสกับระสามากเขินจนตัวจะเป็นเลขแปดแล้วเด้อ
  #554
  0
 3. #553 25142551 (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2561 / 13:50

  โอ๊ย อะไรจะสวีทกันขนาดนี้คะบอส

  #553
  0
 4. #552 Jvar J. (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2561 / 12:19
  มุ้งมิ้งไปละอิบอส
  #552
  0
 5. #551 ผีน้อยชิชา (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2561 / 12:09

  บอสน่ารัก แต่ชอบหาเรื่องเอาเปรียบสาตลอดเลย

  #551
  0
 6. #550 tan6010 (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2561 / 11:30

  แหม่ๆคุณแฟน อิบอสสสสสส

  #550
  0
 7. #549 K5599 (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2561 / 10:35

  เบาหวานจะขึ้นจริงๆแหละ

  #549
  0
 8. #548 LuckyTarot (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2561 / 10:07
  บอสจะแกรนด์โอเพนนิ่งหนูระสาเหรอคะ? รอลุ้นต่อไปจ้า
  #548
  0
 9. #547 TOOKKTA (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2561 / 10:03
  เราไม่อยากกินน้ำตาแต่อยากได้น้ำตาลนะคะไรท์มีลางสังหรใจไงไม่รุ้เหมือนความเศร้าใกล้เข้ามาทุกขณะฮืมมมมมลุ้นค่ะ
  #547
  0
 10. #546 Paiky Klongluang (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2561 / 09:40

  หลงรักบอสสสสสสสสสส กันเป็นแถวๆๆ ไปเลยซิ

  #546
  0
 11. #545 Taa Mon (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2561 / 09:26

  บอสน่ารักที่สุด

  #545
  0
 12. #544 vzavii (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2561 / 09:22
  แง่ๆ อ่านแล้วรู้สึกเหมือนจิได้กินมาม่าเลยอะ
  #544
  0
 13. #543 dokao (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2561 / 09:21
  มีดราม่าด้วยย๋อเนี่ย
  #543
  0
 14. #542 กางเกง (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2561 / 09:15

  บอสตัวร้าย แต่ก็รักนะ

  #542
  0
 15. #541 Tudtu Sujaree (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2561 / 09:10
  เอ้ยยยย บอส น่ารกสุดๆเลยง่า
  สา จะไปไหนรอดดดดด
  #541
  0
 16. #540 Peechayarputh (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2561 / 09:05

  บอสน่ารักขึ้นทุกวัน... ระวังระสาจะรักจะหลงจนหัวปักหัวปำนะคะ

  #540
  0