วิกฤตรักCEO

ตอนที่ 12 : บทที่ 2 - 2

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 19,225
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 326 ครั้ง
  21 พ.ค. 61

บทที่ 2 – 2 

        “ไปสิสา คุณเขตเขาตั้งใจชวนเชียวนะ”


        พี่ธิดารีบคะยั้นคะยอ สายตาคุณเขตที่มองสาวน้อยไม่ปิดบัง เผื่องานนี้ฟ้าจะประทานคู่มาให้สาวน้อยน่ารักคนนี้ ใครได้เป็นแฟนรับรองว่าไม่ผิดหวัง


        “เอ่อ มันจะดีหรือคะ คือสาเป็นลูกจ้างของคุณกรณ์ มัน...”


        “ไอ้กรณ์มันไม่ว่าหรอก ถ้าไปกับผม”


        “ถ้างั้นก็ได้ค่ะ แต่สาไปไกลไม่ได้นะคะ ต้องรีบกลับมาเข้างานให้ตรงเวลา”


        “รับรองครับ ผมไม่พาสาวน้อยน่ารักเสียงานเสียการแน่นอน”


        ชายหนุ่มถือวิสาสะแตะช่วงเอวของหญิงสาว เดินตรงไปยังลิฟต์ แต่แล้วก็มีเสียงเรียกจากด้านหลังเสียก่อน ระสาชะงักฝีเท้าเหลือบตามองคนด้านข้าง


        “นั่นแกจะพาเลขาหน้าจืดของฉันไปไหนวะเขต”


        “ไปกินข้าวเที่ยง ทำไม หวงหรือ ไม่เอาน่าไอ้กรณ์ ฉันบอกแกแล้วไงว่าฉันจริงจัง ฉะนั้นอย่าห่วงไปเลย ฉันไม่ทำให้น้องสาที่น่ารักต้องเสียหายแน่นอน”


        สรรพนามที่เปลี่ยนไปของเพื่อนเจ้านายทำเอาระสาถึงกับพูดอะไรไม่ออก ได้แต่เหลือบมองคนข้างกายที และหันไปมองเจ้านายตัวเองที่เดินตรงมาทางนี้โดยมีคุณนิต้าควงแขนอย่างถือสิทธิ์ แน่ละก็เขาเป็นคนรักกัน ส่วนเธอก็แค่เลขาที่คอยรับคำสั่ง มันเป็นความจริงที่ต้องยอมรับและบอกหัวใจว่าห้ามหวั่นไหว


        ปกรณ์โคตรจะหงุดหงิดหัวใจ มันยุ่งเหยิงและว้าวุ่นแต่เขาก็ต้องเหยียบเอาไว้ให้ลึกสุดใจไม่แสดงออกมาเพื่อรักษาภาพลักษณ์ของตัวเอง แต่ดูเหมือนว่าการทำแบบนั้นจะยิ่งย้ำชัดเจนว่าสิ่งที่เขาพยายามปัดไม่อยากยอมรับมันคือเรื่องจริง กับยายหน้าจืดที่ตอนนี้ปั้นหน้าใสซื่อยืนข้างเพื่อนรัก ยิ่งน้ำเสียงของไอ้เขตที่บอกว่าจริงจัง หัวใจเขาก็ร้อนรุ่ม


        “ออ นี่เลขาของฉันเปลี่ยนไปเป็นน้องสาวของแกแล้วเหรอวะ”


        “ฮือฮึ และอีกไม่นานคงเลื่อนขั้นมาเป็นคนรัก”


        คำพูดนั้นเรียกเอาคนกลางอย่างระสายิ้มแห้งๆ แต่ใบหน้าแดงเรื่ออย่างห้ามไม่อยู่ บอกตามตรงบรรยากาศตอนนี้มันไม่โสภาเลย สีหน้าแววตาของสามคนนั้น คุณปกรณ์บอสสุดหล่อ คุณชินเขต และคุณนิต้า เหมือนกับว่าเขาสามคนมีบางอย่างไม่ลงรอยกัน แต่ก็มีรอยยิ้มประดับ อ่อย มีเรื่องอะไรที่เราไม่รู้หรือเปล่านะ


        “โอเค ฉันก็จะไปกินกับนิต้าเหมือนกัน สนใจไปด้วยกันหรือเปล่า”


        “ไม่ล่ะ ฉันไม่อยากเป็นก้างขวางคอนายกับคนรัก และฉันเองก็ไม่อยากให้ใครมาเป็นก้างขวางคอฉันกับน้องสาเหมือนกัน”


        พูดจบก็เดินเข้าในลิฟต์วีไอพี บอสรูปหล่อควงคู่เข้ามากับนิต้า นางแบบสาวเงยหน้าหันมองชินเขตด้วยแววตาที่อ่านยาก และระสาบังเอิญเห็น ในลิฟต์นี้เธอเตี้ยสุดแล้ว แต่ก็เป็นเธอเหมือนกันที่เห็นถึงความผิดปกติของคนทั้งสาม แล้วเธอก็เสียวสันหลังวาบๆ เมื่อบังเอิญหันไปสบตากับบอสพอดี บ้าจริงเลย ทำไมเรารู้สึกถึงรังสีอำมหิตแบบนี้นะ คุณกรณ์ใช้ดวงตาดุๆ มองเธอไม่ต่างจากเมื่อวาน


        เอ... หรือเขาจะหวงเพื่อน ไม่อยากให้คุณชินเขตมาวุ่นวายกับยายหน้าจืดอย่างเรา


 

        ร้านอาหารที่ชินเขตพาระสามารับประทานไม่ห่างจากออฟฟิศมากนัก บรรยากาศออกแนวบ้านสวยเป็นอาหารไทยเลิศรส จัดว่าเด็ดทีเดียวเพราะมีรีวิวมากมายการันตีความอร่อย อยู่ในย่านสาทร ลูกค้าเริ่มเบาแล้วเพราะเลยเวลาเที่ยงมาเยอะพอสมควร ระสาเจริญอาหารมากๆ เห็นตัวเล็กแต่กินเก่งมาก


        “น้องสาถูกปากไหมครับ”


        “อายจังเลยค่ะคุณเขต คือแบบสากินเสียเกลี้ยงขนาดนี้ เกรงคุณเขตจะขยาดไม่กล้าเลี้ยงข้าวสามากกว่า”


        สาวแว่นหน้าจืดยิ้มแห้งๆ ด้วยความขัดเขิน ความจริงแล้วเธอไม่อยากให้คนตรงหน้าเคร่งเครียดมากกว่า ดีใจที่เขาคลี่ยิ้มออกมา เป็นรอยยิ้มที่สวยมากทีเดียวไม่เหมือนรอยยิ้มคลายเจ็บลึกกับอะไรบางอย่างเหมือนตอนทีเห็นในลิฟต์ แม้เพียงนิดเดียวแต่ระสาก็สัมผัสได้


        “ดีใจที่น้องสาชอบ”


        “เอ่อ คุณเขตคะ อย่าเรียกสาแบบนั้นเลยค่ะ มันไม่ดี บอสอาจไม่พอใจที่สามาตีสนิทกับคุณเขต” อ้อมแอ้มไม่เต็มเสียงนัก


        “ผมอยากให้น้องสาเรียกผมว่าพี่เขตด้วยนะครับ”  


        “อะ อะไรนะคะ”


        “จริงๆ จากใจของผม เราห่างกันหลายปี เรียกแบบนี้ทำให้เราสนิทสนมกันมากขึ้น ระหว่างที่เรากำลังเรียนรู้ศึกษาทำความรู้จักกัน”


        ชายหนุ่มรวบช้อนแล้วยกผ้าเช็ดมาซับเบาๆ เอื้อมมือมาแตะมุมปากหญิงสาวที่มีเศษอะไรติดอยู่อย่างแผ่วเบา ทำให้ใบหน้าของเขากับเธอห่างกันไม่มาก หัวใจระสาเต้นแรง  ไม่เข้าใจทำไมมันต้องเต้นแรง หรือเพราะความใกล้ชิด


        “ขอโทษนะครับน้องสา พอดีมีเศษบางอย่างติด”


        “สาคงมูมมามไปนะคะ”


        ยิ้มแห้งๆ แบบฉบับยายหน้าจืดเหมือนเดิม


        “พี่ชอบนะครับ ผู้หญิงที่ไม่ต้องเยอะ ไม่ต้องสร้างภาพเสแสร้ง เป็นตัวของตัวเองแบบนี้ดีแล้ว มันทำให้เราเข้าใจกันง่ายขึ้น” น้ำเสียงที่พูดของเขาห้วนขึ้นอย่างเห็นได้ชัด คล้ายกับว่าเขากำลังพูดถึงใครอีกคนให้เธอฟัง และเหมือนอีกฝ่ายจะรู้ตัวจึงหันมายิ้มให้เธอ


        “คุณเขตคะ”


        “เรียกพี่สิครับ พี่อนุญาตให้น้องสาเรียกแบบนั้น พี่ขอโทษหากรุกเร็วไป แต่พี่ไม่มีเจตนาไม่ดี ขอให้น้องสามั่นใจว่าพี่จะไม่ทำอะไรให้น้องสาต้องเสื่อมเสีย”


        ชินเขตยิ้มกว้างมากกว่าเดิม หน้าตาน่ารักอย่างคนตรงหน้า หากเขาใกล้ชิดขนาดนี้ใครบางคนมันยังท่าเยอะไม่รู้ตัวเขาก็จะจริงจัง


        ดวงตาคู่คมวาววับเปล่งแสงเมื่อนึกไปถึงภาพตอนก้าวเข้ามาในห้องเพื่อน ผู้หญิงคนนั้นนั่งอยู่บนตักไอ้กรณ์ ไม่ต้องเดาก็รู้ว่าคงจะไปถึงไหนต่อไหนกันแล้ว หึ เป็นอย่างไรก็เป็นอย่างนั้นไม่เคยเปลี่ยน แรงและร้าย ฉะนั้นเขาไม่จำเป็นต้องสนใจหากไอ้กรณ์มันจะเลือกผู้หญิงคนนั้น ส่วนน้องน่ารักตรงหน้าเขาจะรักษาหัวใจเธอเอง


        “แต่มันจะดูไม่เหมาะนะคะ คุณเขตเป็นเพื่อนกับบอส”


        “พี่เต็มใจนี่ครับ”


        “เอ่อ แต่ว่ามัน...”


        นิ้วแกร่งแตะบนริมฝีปากอิ่มอย่างเบามือเป็นเชิงห้าม ระสากะพริบตาปริบๆ กับการกระทำนั้น เขาทำอย่างแผ่วเบาไม่ได้จาบจ้วง แต่มันทำให้เธอเริ่มวางตัวไม่ถูก จำต้องปิดปากฉับ แต่... ที่ทำให้เธอต้องเบิกดวงตากว้างรอบสอง ก็เมื่อเห็นว่าอีกด้านหนึ่งของร้านมีสองคนกำลังมองมาทางนี้ นั่นก็คือบอสของเธอกับคุณนิต้า ก่อนทั้งคู่จะเมินหน้ากลับไป ชินเขตหันไปตามสายตาของหญิงสาว


        “โลกกลมจริงๆ ร้านมีเยอะแยะ ดันมากินร้านเดียวกันเสียได้ แย่จังเลย น้องสาไม่เป็นไรใช่ไหมครับ”


        “สาไม่เป็นไรค่ะ แต่คุณเขตสิคะ บอสอาจหวงคุณเขต”


        “พี่เป็นผู้ชาย ไอ้กรณ์ไม่หวงพี่หรอกครับ มันหวงน้องสามากกว่า”


        “วะ ว่าไงนะคะ หวงสา?”


        เกิดเครื่องหมายคำถามในหัวสิ เธอชี้นิ้วเข้าหาตัวเอง ประหนึ่งได้ฟังเรื่องเหลือเชื่อ คุณปกรณ์จะมาหวงเธอทำไม ไม่ได้เป็นอะไรกันสักหน่อยนี่นา


        เขาเป็นผู้ชายเหมือนกันทำไมจะมองไม่ออก สาวน้อยตรงหน้าก็น่าจะรู้เหมือนกัน อย่างที่บอกว่าความคิดในตอนแรกเขาอยากให้ทั้งคู่รู้ใจ แต่เมื่อมีใครอีกคนเข้ามาร่วมในเกม เขาก็พร้อมจะล้างกระดานหมากรุกใหม่แล้วให้ทุกคนเดินไปในเกม งานนี้ถ้าเดินผิดเกมจะพลิกทันที


        “ครับ”


        “คงไม่หรอกมั้งคะ”


        “ผู้ชายด้วยกันมองออกครับ เพียงแต่มันคงไม่ชัดเจน แต่ช่างเถอะนั่นไม่ใช่ประเด็นเท่ากับว่า พี่อยากให้น้องสารับความรู้สึกดีๆ ของพี่ไว้นะครับ”


        “หมายความว่า...”


        “พี่กำลังจีบน้องสา จีบแบบจริงจัง”


        น้ำเสียงของเขาหนักแน่นเสียจนระสาปั้นหน้าไม่ถูก เกิดมาก็เพิ่งจะมีคนมาพูดกับตัวเองว่าจะจีบนี่แหละ จีบมันเป็นแบบนี้เหรอ


        “คุณเขตล้อเล่นหรือเปล่าคะ สาไม่สนุกนะคะแบบนี้”


        บอกด้วยใบหน้าที่ซีดลงกว่าเดิม ชินเขตยิ้มบ้างๆ วางมือบนศีรษะของเธอแล้วไล้เบาๆ


        “ขอโทษที่รุกเร็ว เอาเป็นว่าเรามาลองคบกันนะครับน้องสา ถึงพี่จะเป็นเสือผู้หญิงแต่พี่ก็เป็นสุภาพบุรุษพอ”


        แปลกไหมที่เธอไม่เคยจะไว้ใจใคร แต่กับคนตรงหน้าเธอกับเลือกจะเชื่อคำพูดของเขา หรือเพราะลึกลงไปเธอมองว่าเขาเป็นผู้ชายที่เหมือนมีอดีต และตัวแปรก็น่าจะเป็นคุณนิต้าหรือเปล่า เธอเห็นคุณนิต้าชำเลืองมองมาทางนี้บ่อยๆ หากไม่รู้จักไม่สนิทจะมองมาด้วยสายตาตัดพ้อทำไม อยากถามคนตรงหน้าแต่ว่าก็ไม่กล้าพอ จำต้องเก็บงำความสงสัยไว้ในใจ


 

…………………………………

 

 

มันก็จะเข้มข้นขึ้นทีละนิดนะคะ งานนี้มีคนขอคบยายหน้าจืด บอสจะว่ายังไงล่ะ พี่เขตรุกหนักไม่ทันตั้งตัว  นิตาก็มองมาแปลกๆ งานนี้ลุ้นกันต่อนะคะ เนื้อหาไม่หนักหรอก ทุกอย่างดำเนินไปตามท้องเรื่อง เหมือนชีวิตวัยทำงานของคนรุ่นนี้ ที่บางทีก็สับสนกับเรื่องหัวใจ

 

ปล. ฝากแอดติดตามนิยายอีกเรื่องที่จะอัดเพื่อนนะคะ เรื่องของ อิทธิพล กับ โซ่รัก  รับรองว่ามีความเรียว มีความหื่น มีความตัวละครเยอะยุบยับ 

วิกฤตรักจอมอิทธิพล

 


ขอบคุณจากใจ

กานต์มณี ช่อศิญา

 

ปราบรักพ่อเลี้ยงเถื่อน
กานต์มณี
www.mebmarket.com
         ภาพลักษณ์บุรุษหนุ่มผู้เย่อหยิ่ง ดุดัน ของ   พ่อเลี้ยงดอม  ดนัยภัทร  คาร์เตอร์   ไม่ได้ทำให้ อารยา   หวั่นเกรงแต่อย่างไร สาวน้อยที่เพิ่งจะย้ายมาอยู่ไร่ข้างเคียงพยายามจะเข้ามาเปิดประตูหัวใจที่ปิดตายมานานด้วยมารยาร้อยเล่มเกวียน สิ่งที่เขาจะปฏิบัติต่อเธอจึงมีเพียงความเมินเฉย แต่...เจ้าหล่อนก็ท้าทายร่างกายและหัวใจของเขาโดยไม่คิดย่อท้อ เพราะอารยาวางเดิมพันไว้สูงมาก ถ้าเธอชนะ สิ่งที่ได้คือหัวใจของพ่อเลี้ยง!          “เด็กคนนี้ รู้จักคำว่ามารยาทไหม ที่นี่ไร่ของฉัน”          “อายบอกพ่อเลี้ยงแล้วไงคะ ว่าเตรียมรับมือให้ดี อารยาคนนี้ไม่ได้มาเล่นๆ”          “ฉันไม่สนุกกับสิ่งที่เธอทำ”          “ถ้าพ่อเลี้ยงไม่กลับไปกินข้าวเย็น อายก็จะนั่งสวยๆ ดูวิวลำธารนี้เป็นเพื่อน” เลิกคิ้วเล็กๆ ชอบใจที่ได้ทำให้อีกฝ่ายโมโหต่อการอยากเอาชนะ          “เธอมันนางมารร้ายชัดๆ”          “นางฟ้าต่างหากล่ะคะ สวยขนาดนี้ เอ...สงสัยพ่อเลี้ยงจะตาไม่ถึง จึงเห็นว่าคนสวยกลายเป็นนางมารไปเสียได้” ต่อว่าอย่างไรก็ไม่โกรธหรอก รู้ว่าหัวใจพ่อเลี้ยงคงกำลังแปรปรวนระส่ำระสายกับการมาของเธอ          “หลงตัวเอง”"


รอยตราสามีเถื่อน
กานต์มณี
www.mebmarket.com
"          มันเป็นเรื่องของศักดิ์ศรีที่ใครจะหยามไม่ได้ เมื่อรู้ว่าผู้หญิงอวดดีที่เคยมีสัมพันธ์ลึกซึ้งต่อกันกำลังจะเข้าพิธีแต่งงานกับชายอื่น  ออสติน คาร์ว รอทเวลล์   ร้อนรนจนนั่งไม่ติด อย่าฝันเลยว่าเขาจะปล่อยให้  โยสิตา ตกไปเป็นของชายอื่น งานแต่งจะต้องล่มไม่เป็นท่า เพราะหล่อนกำลังจะถูกลักพาตัว โทษฐานที่ทำให้หัวใจของชายหนุ่มต้องร้อนรุ่มดังไฟสุม รอยตราที่เขาเคยฝากไว้ มันจะยังประทับเตือนอยู่ว่า หล่อนไม่มีสิทธิ์ไปเป็นเจ้าสาวของใครทั้งนั้น นอกจากเขาคนเดียว!          “หนูเล็ก จะมากไปแล้วนะ”          “น้อยไปด้วยซ้ำ รวยไม่ใช่เหรอ ฉันจะปาให้แตกหมดนี่เลย รวมทั้งไวน์นับสิบขวดในบาร์นี่ด้วย” ไม่รอช้ามือบางรีบคว้า แต่ชายหนุ่มถึงตัวก่อน          “ยายผู้หญิงฤทธิ์มาก”          “กรี๊ด ไม่ไป ปล่อยฉัน ไอ้คนฉวยโอกาส หื่นกาม เส็งเคร็ง” โยสิตากรีดร้องด้วยความตกใจ เมื่ออีกฝ่ายกระชากตัวเธอมาไว้ในอ้อมแขนพาเดินไปอีกด้าน          “ด่าสิ ด่าต่อ ด่าให้เยอะๆ”          “ไอ้โรคจิต”          “เดี๋ยวจะได้รู้ว่าคนโรคจิตเขาทำกันยังไง โอ๊ะ”           ชายหนุ่มร้องเมื่อหญิงสาวยกเท้าแล้วเหยียบลงมาเต็มๆ บนเท้าของตัวเอง เขาสะดุ้งแต่ก็กัดฟัน และยกร่างสาวพาดบ่าแล้วแบกตรงไปยังห้องนอน           “ดี พ่อจะจัดชุดใหญ่ถวายเลย” คนตัวใหญ่ตะโกนพร้อมกับโยนร่างบางลงกลางเตียงแบบไม่ปรานี"


จอมมารล่ารัก
ช่อศิญา/ กิ่งจัณท์ (กานต์มณี)
www.mebmarket.com
       แอรอน ราฟา คาร์ซิยาส จอมมารผู้เย็นชาไร้หัวใจ แต่เมื่อชายหนุ่มต้องการสิ่งใดจะมีทางรามือเป็นอันขาด โดยเฉพาะ นักโจรกรรมสาวระดับอนุบาลอย่าง ปัทสริน ที่อาจหาญกล้ามาลองดี แล้วมีหรือที่จอมมารนักล่าจะปล่อยเธอให้ลอยนวล       “ผมต้องการนอนกับคุณ และผมก็ต้องได้นอนกับคุณ”      คนไร้หัวใจแทรกพูดราวกับมันเป็นเรื่องธรรมดาของสัตว์โลก แต่คนฟังอ้าปากค้างก่อนจะหุบฉับ       “คุณมันทุเรศที่สุด ฉันไม่ใช่สิ่งของที่คุณจะมาตีราคาเป็นเศษเงินได้หรอกนะ”      “ผมไม่ได้บอกว่าจะใช้เงินซื้อคุณ เพียงแต่มันจะเป็นสิ่งตอบแทนหากคุณให้      ความสุขกับผม บนเตียง!” แอรอนเน้นคำท้าย บอกเป็นนัยๆ ว่าถึงอย่างไรเธอก็ไม่มีวันหนีเขาพ้น      “ฉันจะไม่นอนกับคุณ”      “ก็ให้มันรู้ไปว่าผมจะไม่ได้คุณ” คนตัวใหญ่ยังตอบด้วยน้ำเสียงเรียบเฉย หากแต่ดวงตานั้นวาววับข่มขวัญ      “คุณมันเลว คุณมันจอมมารมาเกิด ไอ้...”      “หยุดเดี๋ยวนี้ปัทสริน!”      “ปล่อยนะ ปล่อยฉัน...ปล่อยสิ ปล่อย ช่วยด้วย ใครก็ได้ช่วยด้วย”      “ตะโกนให้คอแตกตายก็ไม่มีใครมาช่วยหรอก ไม่ต้องกงต้องกินมันแล้ว ขึ้นเตียงเลยก็แล้วกัน” ……………………………………..        แอสตัน ราฟา คาร์ซิยาส จอมมารนักรักเพลย์บอยสุดหล่อคุณพ่อลูกหนึ่ง เมื่อเจ้าตัวเกิดมาต้องตาต้องใจพี่เลี้ยงของลูกชายอย่าง มิลันตา เข้าอย่างจัง แถมยังมีจอมมารน้อยอย่าง อเล็กซ์ เป็นทัพเสริมเชียร์สุดใจ แล้วทัพหน้าหรือจะล่าถอย “การเป็นผู้หญิงของผมมันน่ารังเกียจนักหรือไง” “สะอิดสะเอียนเลยล่ะค่ะ” เจ้าหล่อนลอยหน้าลอยตาตอบ “งั้นก็ลองดูหน่อยเป็นไร จะได้รู้” คนฟังตาโต “ไม่นะ!”        ไม่ทัน! เพราะแค่เธออ้าปากเสียงทักท้วงก็ถูกปิดกลั้นด้วยเรียวปากได้รูป บดจูบเคล้าคลึงชนิดซอกซอนไปถึงไหนๆ ปลายลิ้นสำรวจราวกับนักขุดเจาะหาขุมสมบัติล้ำค่า        “พ่อ!” หนุ่มน้อยวิ่งนำหน้าการ์ดสองคนมาถึงที่ก็ต้องตะลึงยกมือสองข้างปิดตาตะโกนเรียกบิดาเสียงดัง        “พ่อกัดนางฟ้าของผมทำไมฮะ”        กัด! ของเด็กน้อยเหมือนจะฟังดูดี ทว่าเมื่อเห็นใบหน้าที่ดีใจเกินเหตุของเด็กน้อย มิลันตาจึงรู้ว่าเด็กฝรั่งไม่ได้เดียงสาอย่างที่ตนเองคิด       .................................**ซีรีส์ชุด รุ่นลูก มี 3 เรื่อง อ่านเรียงตามนี้ค่ะ1. อสูรล่ารัก2. เทพธิดายั่วรัก3. จอมมารล่ารักให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 326 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,096 ความคิดเห็น

 1. #1057 saifon2014in (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2561 / 12:48

  ???????????? ลุ้นพี่เขตน่ารักจัง

  #1,057
  0
 2. #158 Phim28673 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2561 / 19:55
  หูยยยยลุ้นเลยยยย
  #158
  0
 3. #154 dokao (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2561 / 18:18
  สนุกละสิ
  #154
  0
 4. #153 manitasamsung (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2561 / 11:32
  คุณกรณ์อึดอัดต่อไป
  #153
  0
 5. #152 LuckyTarot (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2561 / 10:33
  พี่เขตน่ารักเนอะ .... แม่ยกขอออออออออออ 5555555
  #152
  0
 6. #151 tankyo (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2561 / 10:32
  งานนี้มีคนอกแตกตายแน่555
  #151
  0
 7. #150 aemly (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2561 / 10:16
  ทีมใครดี????????????
  #150
  0
 8. #149 ืnoomnim (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2561 / 10:15
  ว๊ายยย...เค้ามีปมอะไรกันน๊าาา...น่าติดตาม...ขอเล่มมาต้นเดือนนะคะห้ามเคลื่อน
  #149
  0
 9. #148 Peechayarputh (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2561 / 09:34
  ทำไมยิ่งอ่านยิ่งหลงเฮียเขตหนักมาก น่ารักกกก ไรต์ค่ะ เปลี่ยนพระเอกให้หนูสาได้ไหมคะ....พลีส เอาผู้ชายท่ามากไปอยู่ไกลๆเลย ขอคนตรงๆแบบเฮียเขตให้หนูสาเถอะ...555
  #148
  0
 10. #145 Tudtu Sujaree (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2561 / 09:19
  อืม อิตาเขต มี เงื่อนงำกับนิต้า นะเนี่ย
  #145
  0
 11. #144 Jvar J. (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2561 / 09:11
  สมน้ำหน้าอิบอสท่าเยอะ ชูป้ายไฟเชียร์คุณเขตรัวๆ
  #144
  0
 12. #143 K5599 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2561 / 08:55
  มาลุ้นตอนต่อไปค่า
  #143
  0
 13. #142 Paiky Klongluang (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2561 / 08:54
  งานนี้มีคนวัดใจกันหล่ะ ความอดทนใครจะหมดก่อนกัน
  #142
  0