วิกฤตรักCEO

ตอนที่ 11 : บทที่ 2 - 1 ยิงใกล้กันยิ่งหวั่นไหว

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 20,999
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 326 ครั้ง
  20 พ.ค. 61
บทที่ 2 - 1 ยิ่งใกล้กันยิ่งหวั่นไหว

 

       ระสาตื่นแต่เช้าประมาณหกโมง ผละจากอ้อมแขนแกร่งที่โอบกอดไว้ตลอดทั้งคืน ให้ความรู้สึกยังกับคู่แต่งงานใหม่ มือบางอังบนหน้าผาก ยิ้มน้อยๆ เมื่อร่างกายของเขาไม่ร้อนแล้ว คงเพราะยาดีและได้พักผ่อนเพียงพอ เธอไม่ปลุกแต่รีบลุกไปเข้าห้องครัวทำโจ๊กไก่ร้อนๆ ไว้สองที่


        ก๊อกๆ


        “คุณกรณ์คะสาทำโจ๊กไว้ให้ รีบอาบน้ำแล้วออกมากินนะคะ ร้อนๆ เลย สาไปห้องก่อน”


        ตะโกนบอกแค่นั้นแล้วรีบผลุนผลันกลับห้องตัวเอง


        ร่างหนาใหญ่ที่อาบน้ำเรียบร้อยแล้วยิ้มกับตัวเอง สวมเสื้อผ้าเรียบร้อยจึงออกมา กลิ่นหอมๆ ของโจ๊กลอยคลุ้งในอากาศเรียกน้ำย่อย ความจริงตื่นตั้งแต่ยายหน้าจืดขยับตัว พอเธอลุกเขาก็อาบน้ำทันที ไม่คิดว่าเจ้าหล่อนจะใส่ใจดูแลกันขนาดนี้ มันยิ่งทำให้เขายิ่งรู้สึก!


        วันนี้ทั้งคู่มาทำงานพร้อมกัน แน่นอนว่าพนักงานหลายคนต่างหันมองด้วยความสนใจ ระสาพยายามไม่หันมองรอบข้าง รู้ดีว่าตั้งแต่ตนมาทำงานบริษัทนี้ ก็ถูกเอาไปพูดจนสนุกปากเรื่องความเป็นเด็กเส้น แต่เธอก็พยายามไม่ใส่ใจ มันก็แค่ลมปากของคน เพราะเธอได้มาทำงานโดยผ่านการสัมภาษณ์อย่างถูกต้องตามระเบียบบริษัท


        “เมื่อคืนขอบใจนะ”


        “อะ ขอบใจเรื่องอะไรคะ”


        “ทุกเรื่อง”


        ปกรณ์ตอบสั้นๆ ยิ้มอ่อนโยนในแบบที่ไม่ได้ยิ้มบ่อยนัก ทำเอาคนมองถึงกับทำตัวไม่ถูก พอถึงโต๊ะทำงานก็รีบโฟกัสที่งานไม่กล้าพูดอะไร


        “น้องสาเมื่อคืนกลับกี่ทุ่มค่ะ”


        “สี่ทุ่มกว่าค่ะพี่ธิดา งานยุ่งเหมือนกัน และบอสไม่สบาย”


        “บอสคงโหมงานหนักไป คืนนี้ก็อาจจะกลับดึกอีก งานค่อนข้างยุ่งน่ะ”


        คุณธิดาเล่าเรื่อยๆ ทำงานด้วยกันมานานเห็นตลอดว่าเจ้านายหนุ่มเป็นแบบไหน งานยุ่งมากห้าวันมาแล้วที่ไม่มีแม่พวกดารานางแบบมากวนใจ


        “ว่าแต่ช่วงนี้ไม่เห็นสาวๆ มาหาคุณกรณ์เลยนะคะ”


        ระสาพูดขึ้นลอยๆ ก็ไม่เห็นจริงๆ ช่วงมาทำงานแรกๆ บอกเลยว่าวันหนึ่งไม่ต่ำกว่าสองคน เรียกได้ว่าสับรางแทบไม่ทัน แต่กระนั้นพวกหล่อนก็ไม่สะทกสะท้านใดๆ ยังวนเวียนมาหาเหมือนสาวล่าแต้ม


        “เดี๋ยวก็มาเชื่อเถอะ พวกนี้หายไปได้ไม่นานหรอก คุณกรณ์ของเราน่ะนอกจากหล่อ รวย ก็ยังเป็นสายเปย์ตัวพ่อเชียวนะระสา สาวๆ ถึงแวะเวียนกันมาไม่ขาดสาย อยากเป็นตัวจริง แต่คงยาก บอสของเราไม่ใจอ่อนง่ายๆ หรอก”


        พี่ธิดาหัวเราะเบาๆ แต่คงไม่รู้ว่าคำพูดนั้นมันส่งผลต่อหัวใจดวงของระสา บอสไม่ใจง่าย แต่ทำไมคนที่ใจง่ายจึงกลายเป็นเราล่ะ ตื่นเต้นทุกครั้งตอนอยู่ใกล้ ไม่ได้การแล้ว ต้องเว้นระยะห่างเอาไว้ ยังไม่ทันพูดอะไรไปมากกว่านั้น ร่างสูงสมส่วนของนางแบบคนดังก็ปรากฏตัวขึ้น


        “คุณนิต้า”


        “สวัสดีสาวหน้าจืด กรณ์อยู่ในห้องไหม”


        “ออค่ะ บอสอยู่ในห้องค่ะ”


        ระสาตอบเสียงเบา ค้อมศีรษะให้นางแบบสาว ซึ่งคนนี้เป็นผู้หญิงที่คุณกรณ์ออกไปไหนมาไหนด้วยบ่อยสุด มากกว่าคนอื่นๆ ก็สมควรหรอก เธอสวยเซ็กซี่ขนาดนี้ ก้มลองมองดูตัวเองแล้วต้องถอนหายใจ เหมือนเด็กมากกว่าจะเหมือนผู้ใหญ่


        “งั้นฉันเข้าไปนะ”


        “เชิญค่ะ” คราวนี้เป็นธิดาที่เอ่ยปาก แล้วก็ถอนหายใจ


        “ทำเหมือนหนักใจแน่ะ มีอะไรเหรอคะ หรือพี่ธิดาไม่ชอบคุณนิต้า”


        “ก็ไม่รู้สิ ก็เหมือนจะรู้ แต่บางทีก็เหมือนไม่รู้ ช่างเถอะเรื่องของพวกเจ้านาย เราอย่าไปยุ่งเลยเนอะ ทำงานกันต่อดีกว่า หัวฟูทั้งวันอยู่แล้ววันนี้”


        ระสาพยักหน้าไม่ออกความเห็นอะไร ตั้งใจทำงานตามที่ได้รับมอบหมาย แต่ทำไมอารมณ์ความรู้สึกที่พยายามซ่อนลึกย้ำเตือนตัวเอง มันกลับว้าวุ่นเมื่อเห็นคุณนิต้าหายเข้าไปในห้องของบอส ใช่ว่ามันคือเรื่องปกติ แต่หัวใจของเธอมันกลับแปลบปลาบอย่างห้ามไม่อยู่


        “เอาแฟ้มไปในห้องหน่อยสิจ๊ะ”


        “ได้ค่ะ”


        ระสารับคำสั่ง ลุกจากเก้าอี้คว้าแฟ้มใหญ่สองแฟ้มเข้าไปในห้อง เธอเคาะประตูสองครั้งแล้วผลักเข้าไป สิ่งที่เห็นตรงหน้าทำเอายืนนิ่ง ไม่ใช่ครั้งแรกแต่ก็อดแปลบที่หัวใจไม่ได้ ก้มหน้าแล้วนำแฟ้มไปวางไม่กล้าเงยหน้ามองความสนิทชิดเชื้อของสองคนนั้น คุณนิต้านั่งอยู่บนตักของเจ้านายเธอ ต่อให้งานยุ่งแค่ไหนเมื่อคุณนางแบบเข้ามาเจ้านายของเธอก็ว่างเสมอแหละ


        เฮ้อ... รู้ทั้งรู้ก็ยังไม่เจียมหัวใจนะยายระสา


        “ให้ตายสิ ไม่คิดว่าเพื่อนรักจะมีแขกด้วย”


        น้ำเสียงคล้ายจะยียวนนั้นทำให้ร่างบอบบางที่หมุนกายเดินกลับชะงักฝีเท้า เงยหน้าขึ้นเห็นหนุ่มหล่อในชุดสูทสุดเนี้ยบสวมแว่นตา เขายิ้มใส่ตาเธออย่างเปิดเผย ก่อนมองเลยไปยังโต๊ะทำงานของเพื่อนรัก ระสาไม่แน่ใจว่าคนด้านหลังมีปฏิกิริยากันอย่างไรบ้าง แต่ที่แน่ๆ ได้ยินเสียงอะไรเล็กน้อย หากไม่กล้าหันไปมอง


        “ไงไอ้เขต”


        “อืม วันนี้ว่าง ประชุมเสร็จเลยว่าจะมาชวนเพื่อนรักไปกินข้าวด้วยกัน แต่นายคงไม่ว่างแล้วมั้งมีแขกนี่”


        แปลกนะ น้ำเสียงคุณชินเขตราวกับว่ากำลังกระแทกแดกดัน


        “ออ เกือบลืมแนะนำ นี่นิต้า เธอเป็น...”


        “แฟนแกเหรอวะกรณ์”


        “ใช่ค่ะ ฉันเป็นคนรักของคุณกรณ์ ยินดีที่ได้รู้จักนะคะ”


        เจ้าหล่อนเดินมาหยุดตรงหน้าหนุ่มหล่อสวมแว่น พลางยื่นมือมาตรงหน้าเพื่อทักทาย ฝ่ายคุณชินเขตก็ยื่นมือไปทักทาย แต่ทำไมพอเธอเหลือบตามองมือสองคนนั้นที่จับกันบีบแน่น แล้วทันเห็นสีหน้าคุณนิต้ามีอาการนิ่วหน้าเหมือนเจ็บ


        หากกลับไม่มีคำพูดใดเล็ดรอดออกมากจากปากหญิงสาว ส่วนใบหน้าของคุณชินเขตมันดูแปลกตาไปจากเมื่อวาน ดูกร้าวกระด้างแฝงไว้ด้วยความชิงชัง น่ากลัว!


        ระสารีบเดินออกจากห้องทันที บรรยากาศไม่ชวนโสภาเอาเสียเลย มันแปลกๆ ชอบกล แล้วเธอบ้าด้วยนะยืนอยู่ได้ทั้งที่ควรออกมานานแล้ว พอเหลือบมองนาฬิกาเป็นเวลาเที่ยงกว่าแล้ว จึงคว้ากระเป๋าเตรียมลงไปรับประทานอาหารที่ร้านในตึกนี้ ซึ่งมีร้านอาหารหลายร้านทีเดียว


        “คุณสาครับ”


        “อะ คะ คุณชินเขตเรียกสาหรือคะ”


        เธอหันมาถามด้วยความแปลกใจ ชั่วระยะเวลาไม่ถึงสิบนาทีอีกฝ่ายก็ออกมาจากห้องเจ้านายแล้ว เมื่อวานยังอยู่นานกว่านี้


        “ครับ ผมเรียกคุณสา อยากชวนไปรับประทานอาหารเที่ยงด้วยกัน นะครับ อย่าปฏิเสธ ผมอยากรับประทานอาหารกับคุณสาจริงๆ”


         เน้นเสียงหนักดวงตาคู่คมสื่อความหมาย ระสายิ้มแหยๆ ไม่รู้ควรทำไงดีด้วยเธอกับเขาก็เพิ่งรู้จักเห็นหน้าค่าตากันเมื่อวาน

 


………………………………….

 

มาแล้วค่ะ งานนี้มีความอลหมานแน่นอน ฝากติดตามร่วมลุ้นด้วยนะคะ ว่าใครจะคู่กับใคร   รูปเล่มมาต้นเดือนหน้าค่ะ

 

ขอบคุณจากใจ

กานต์มณี  ช่อศิญา

 

คู่ปรับร้ายจอมใจชีค
กานต์มณี
www.mebmarket.com
          เพราะมีเหตุการณ์ผู้ก่อการร้ายจับตัวประกันในพื้นที่ที่ พันเอกชีคอาเดล  บิน คัลลิฟาร์  อัลนายา  ดูแล ทำให้เขาต้องเข้าไปช่วยชิงตัวประกันคืน สู้กับผู้ร้ายน่ะพอว่า แต่ต้องมาปะทะคารมกับตัวประกันสาวแสนดื้อ แองเจิ้ล  หรือ ช่อฟ้า  เขาละปวดหัว ชื่อเธอไม่สมกับตัวเลย เหมาะเป็นนางมารร้ายมากกว่า ปิดบังซ่อนเร้นตัวตนเก่งนัก เดี๋ยวเขาจะซักฟอกให้ขาวยิ่งกว่าผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผ้าอีก          บอกเลยคนอย่างช่อฟ้าสู้ยิบตาไม่เคยยอมใคร อึดและถึกยิ่งกว่าผู้ชายอกสามศอก แต่ต้องมาถูกชีคโรคจิตอย่างเขาจับตัวขังไว้ เพียงสงสัยว่าเป็นสายลับ เขามันก็ดีแต่หาเหตุผลรังแกเธอ ขังได้ขังไป แต่ถ้าเธอหลุดได้ละน่าดู ผู้ชายเห็นแก่ตัว!          “แองเจิ้ล ฉันชื่อแองเจิ้ล”          “นางฟ้างั้นเหรอ อืม แต่สีผิวไม่ให้เลยนะ”          “มันเรื่องของฉัน อย่ามาวิจารณ์คนอื่นทั้งที่ตัวเองก็เป็นแค่ทหารขี้ขลาด”          “ฉันไม่ใช่ทหารขี้ขลาด”          “แล้วยอมให้ไอ้โจรบ้าพวกนั้นจับผู้หญิงมา ทำไมไม่ช่วยตั้งแต่แรก เพราะขี้ขลาดหวาดกลัวสิท่า ถึงต้องปลอมเป็นโจร อย่าคิดว่าฉันมองไม่ออก”          จบคำพูดของหญิงสาว พันเอกชีคอาเดลก็ยกมือสองข้างมาปรบให้หล่อนหลายครั้ง บังคับอูฐเข้ามาใกล้ หล่อนคงจำเขาได้ทางแววตา พออีกฝ่ายมาใกล้สาวเจ้าก็เบี่ยงหน้าไปทางอื่น          “ฉันเป็นทหาร แล้วเธอเป็นอะไร ออกอาวุธเก่ง สู้ยิบตาขนาดนี้ คงไม่ใช่แค่เด็กหลงทาง จริงไหมสาวน้อย” ยิ้มเย็น ยิ้มแค่ปาก แต่ดวงตาไม่ได้ยิ้มด้วย ยื่นหน้าเข้ามาใกล้จนเธอเกร็งลำตัวเบี่ยงหลบจนเกือบตกจากหลังอูฐ          “ถอยไปสิ ฉันจะตกอยู่แล้ว”          “กลัวหรือ”          “ฉันไม่ได้กลัว แต่รังเกียจ”


ปราบรักพ่อเลี้ยงเถื่อน
กานต์มณี
www.mebmarket.com
         ภาพลักษณ์บุรุษหนุ่มผู้เย่อหยิ่ง ดุดัน ของ   พ่อเลี้ยงดอม  ดนัยภัทร  คาร์เตอร์   ไม่ได้ทำให้ อารยา   หวั่นเกรงแต่อย่างไร สาวน้อยที่เพิ่งจะย้ายมาอยู่ไร่ข้างเคียงพยายามจะเข้ามาเปิดประตูหัวใจที่ปิดตายมานานด้วยมารยาร้อยเล่มเกวียน สิ่งที่เขาจะปฏิบัติต่อเธอจึงมีเพียงความเมินเฉย แต่...เจ้าหล่อนก็ท้าทายร่างกายและหัวใจของเขาโดยไม่คิดย่อท้อ เพราะอารยาวางเดิมพันไว้สูงมาก ถ้าเธอชนะ สิ่งที่ได้คือหัวใจของพ่อเลี้ยง!          “เด็กคนนี้ รู้จักคำว่ามารยาทไหม ที่นี่ไร่ของฉัน”          “อายบอกพ่อเลี้ยงแล้วไงคะ ว่าเตรียมรับมือให้ดี อารยาคนนี้ไม่ได้มาเล่นๆ”          “ฉันไม่สนุกกับสิ่งที่เธอทำ”          “ถ้าพ่อเลี้ยงไม่กลับไปกินข้าวเย็น อายก็จะนั่งสวยๆ ดูวิวลำธารนี้เป็นเพื่อน” เลิกคิ้วเล็กๆ ชอบใจที่ได้ทำให้อีกฝ่ายโมโหต่อการอยากเอาชนะ          “เธอมันนางมารร้ายชัดๆ”          “นางฟ้าต่างหากล่ะคะ สวยขนาดนี้ เอ...สงสัยพ่อเลี้ยงจะตาไม่ถึง จึงเห็นว่าคนสวยกลายเป็นนางมารไปเสียได้” ต่อว่าอย่างไรก็ไม่โกรธหรอก รู้ว่าหัวใจพ่อเลี้ยงคงกำลังแปรปรวนระส่ำระสายกับการมาของเธอ          “หลงตัวเอง”"จอมมารล่ารัก
ช่อศิญา/ กิ่งจัณท์ (กานต์มณี)
www.mebmarket.com
       แอรอน ราฟา คาร์ซิยาส จอมมารผู้เย็นชาไร้หัวใจ แต่เมื่อชายหนุ่มต้องการสิ่งใดจะมีทางรามือเป็นอันขาด โดยเฉพาะ นักโจรกรรมสาวระดับอนุบาลอย่าง ปัทสริน ที่อาจหาญกล้ามาลองดี แล้วมีหรือที่จอมมารนักล่าจะปล่อยเธอให้ลอยนวล       “ผมต้องการนอนกับคุณ และผมก็ต้องได้นอนกับคุณ”      คนไร้หัวใจแทรกพูดราวกับมันเป็นเรื่องธรรมดาของสัตว์โลก แต่คนฟังอ้าปากค้างก่อนจะหุบฉับ       “คุณมันทุเรศที่สุด ฉันไม่ใช่สิ่งของที่คุณจะมาตีราคาเป็นเศษเงินได้หรอกนะ”      “ผมไม่ได้บอกว่าจะใช้เงินซื้อคุณ เพียงแต่มันจะเป็นสิ่งตอบแทนหากคุณให้      ความสุขกับผม บนเตียง!” แอรอนเน้นคำท้าย บอกเป็นนัยๆ ว่าถึงอย่างไรเธอก็ไม่มีวันหนีเขาพ้น      “ฉันจะไม่นอนกับคุณ”      “ก็ให้มันรู้ไปว่าผมจะไม่ได้คุณ” คนตัวใหญ่ยังตอบด้วยน้ำเสียงเรียบเฉย หากแต่ดวงตานั้นวาววับข่มขวัญ      “คุณมันเลว คุณมันจอมมารมาเกิด ไอ้...”      “หยุดเดี๋ยวนี้ปัทสริน!”      “ปล่อยนะ ปล่อยฉัน...ปล่อยสิ ปล่อย ช่วยด้วย ใครก็ได้ช่วยด้วย”      “ตะโกนให้คอแตกตายก็ไม่มีใครมาช่วยหรอก ไม่ต้องกงต้องกินมันแล้ว ขึ้นเตียงเลยก็แล้วกัน” ……………………………………..        แอสตัน ราฟา คาร์ซิยาส จอมมารนักรักเพลย์บอยสุดหล่อคุณพ่อลูกหนึ่ง เมื่อเจ้าตัวเกิดมาต้องตาต้องใจพี่เลี้ยงของลูกชายอย่าง มิลันตา เข้าอย่างจัง แถมยังมีจอมมารน้อยอย่าง อเล็กซ์ เป็นทัพเสริมเชียร์สุดใจ แล้วทัพหน้าหรือจะล่าถอย “การเป็นผู้หญิงของผมมันน่ารังเกียจนักหรือไง” “สะอิดสะเอียนเลยล่ะค่ะ” เจ้าหล่อนลอยหน้าลอยตาตอบ “งั้นก็ลองดูหน่อยเป็นไร จะได้รู้” คนฟังตาโต “ไม่นะ!”        ไม่ทัน! เพราะแค่เธออ้าปากเสียงทักท้วงก็ถูกปิดกลั้นด้วยเรียวปากได้รูป บดจูบเคล้าคลึงชนิดซอกซอนไปถึงไหนๆ ปลายลิ้นสำรวจราวกับนักขุดเจาะหาขุมสมบัติล้ำค่า        “พ่อ!” หนุ่มน้อยวิ่งนำหน้าการ์ดสองคนมาถึงที่ก็ต้องตะลึงยกมือสองข้างปิดตาตะโกนเรียกบิดาเสียงดัง        “พ่อกัดนางฟ้าของผมทำไมฮะ”        กัด! ของเด็กน้อยเหมือนจะฟังดูดี ทว่าเมื่อเห็นใบหน้าที่ดีใจเกินเหตุของเด็กน้อย มิลันตาจึงรู้ว่าเด็กฝรั่งไม่ได้เดียงสาอย่างที่ตนเองคิด       .................................**ซีรีส์ชุด รุ่นลูก มี 3 เรื่อง อ่านเรียงตามนี้ค่ะ1. อสูรล่ารัก2. เทพธิดายั่วรัก3. จอมมารล่ารัก
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 326 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,096 ความคิดเห็น

 1. #147 Peechayarputh (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2561 / 09:26
  เฮียเขตมาแล้วววว ไปเลยนะหนูสาไปกับหนุ่มแว่นดีกว่า บอสเขามีคนนั่งตักแล้วจ้า....ชักอยากให้สาเปลี่ยนใจซะแล้วไหมเนี่ยะ...
  #147
  0
 2. #141 K5599 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2561 / 22:53
  คงจะมีหึงแน่งานนี้
  #141
  0
 3. #139 Rich99 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2561 / 19:06

  งานนี้มีนัย แน่ๆ

  #139
  0
 4. #138 08849653 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2561 / 15:52
  เชียร์คู่นี้อ่ะ
  #138
  0
 5. #136 noomnim (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2561 / 09:27

  เอาล่ะสิ...เค้าเป็นไรกันน๊าาา...

  #136
  0
 6. #135 Paiky Klongluang (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2561 / 09:27
  มีความแปลก..ว่าแต่หนูสาจะได้ไปกินข้าวกับเขตเปล่าน้อ..
  #135
  0
 7. #134 LuckyTarot (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2561 / 09:20
  เพื่อนบอสกับสาวสวยมีซัมติงกันแน่ๆเลย^___^
  #134
  0
 8. #132 มะปราง (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2561 / 09:18
  หนูสาจัดหนักๆเลย นังนิต้ากับชินเขตต้องมีซัมซิงรองกันมาก่อนแน่ๆเลย
  #132
  0
 9. #131 aemly (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2561 / 09:17
  ใใครคู่ใคร555
  #131
  0
 10. #130 Tudtu Sujaree (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2561 / 09:06
  ง่า ชินเขตทำท่าแปลกๆนะเนี่ยกับยัยนิต้า

  นั่นๆชวนสาไป เดี๋ยว บอสสสส ก็โมโห อีกหรอก
  #130
  0
 11. #129 ผีน้อยชิชา (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2561 / 08:58
  2คนนั้นต้องเคยมีอะไรแน่เลย
  #129
  0
 12. #128 Som Nida Zabza (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2561 / 08:57
  เดี๋ยวอีบอสก็หึงอีก ตัวเองทำได้คนอื่นทำไม่ได้ สาจัดให้หนักๆนะ
  #128
  0