จอมมารล่ารัก

ตอนที่ 9 : บทที่ 2 - 5

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,862
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 72 ครั้ง
  10 มี.ค. 61
บทที่ 2 - 5“ไม่สนุกเหรอครับ”


โยเซฟถามขณะรินบรั่นดีให้เจ้านายที่นั่งเอกเขนกอยู่ระเบียงห้องรับแขก มองฝ่าความมืดของรัติกาลด้วยสีหน้าเรียบเฉย มือขวาหนุ่มค่อนข้างมั่นใจว่าเหตุผลที่ทำให้เจ้านายหนุ่มแทบจะไร้อารมณ์ทางเพศ จะต้องมีสาวไทยคนนั้นเข้ามาเกี่ยวข้อง


“เจ้านายชอบผู้หญิงคนนั้นหรือครับ”


ไม่มีคำตอบ นอกจากดวงตาสีฟ้าเข้มที่คล้ายจะตำหนิ แต่ก็ไม่พูดออกมา


“แกรู้ใจฉันเสมอ”


นี่เป็นข้อดีอีกข้อในจำนวนหลายข้อที่แทบหาข้อเสียไม่ได้ของโยเซฟ ไม่ต้องเอ่ยปากพูดหมอนี่ก็จัดการเรื่องทุกอย่างได้ราวกับรู้ใจ จึงไม่ต้องแปลกใจเมื่อสิ้นปีหมอนี่จึงได้โบนักมากหลายเท่าตัว ขนาดที่บริษัทไหนก็ให้ได้ไม่เท่าแอรอน


“เธอจะเริ่มทำงานพรุ่งนี้ครับ ประจำอยู่แผนกสารสนเทศ เธอจบคอมพิวเตอร์มา จะให้ผมเรียกเธอมาพบพรุ่งนี้เลยหรือเปล่าครับ”


“แกก็รู้ว่าฉันไม่ชอบยุ่งกับเด็กในปกครอง”


“แต่มันก็มีข้อยกเว้นสำหรับบางกรณี อย่างเช่นกรณีนี้เป็นต้น”


ดูมันพูดเข้า พยายามจะให้เขาแหกกฎของตัวเองอยู่นั่น แต่มันก็เดาใจเขาถูกจนต่อว่าไม่ลง


“พรุ่งนี้หลังเลิกงานพาหล่อนมาหาฉัน จะด้วยวิธีไหนก็ได้”


ผู้เป็นนายสั่ง และคำสั่งของแอรอนไม่มีคำว่าทำไม่ได้ พอๆ กับโยเซฟที่ไม่มีวันทำให้เจ้านายผิดหวัง มันเรื่องบ้าบอสิ้นดีที่ผู้หญิงคนหนึ่งทำให้เขาเสียการควบคุมตัวเองได้ขนาดนี้ จนอยากจะรู้ว่าหากเขาได้เป็นส่วนหนึ่งในร่างกายสวยๆ แล้ว ความรุ่มร้อนที่อันแน่นอยู่ในกายมันจะลดลงหรือไม่  หรือว่ามัน...จะมากมายขึ้นเป็นเท่าทวี


 

Ferrari Enzo จอดอยู่ตรงบันไดหน้าบ้าน เรียกให้ดวงตากลมโตต้องมองอย่างฉงน ใช่ มันสวยมาก จนสามารถเรียกต่อมความอยากของบรรดาเศรษฐีทุกมุมโลกให้อยากเป็นเจ้าของ แต่ค่ายม้าลำพองสัญชาติอิตาลีคันนี้แค่มีเงินอย่างเดียวซื้อไม่ได้ เพราะผู้ที่จะเป็นเจ้าของซุปเปอร์คาร์สุดหรูคันนี้ได้ จะต้องได้รับบัตรเชิญจาก Ferrari เท่านั้น


ร่างเล็กจ้ำม่ำเดินมาเกี่ยวนิ้วก้อยพี่เลี้ยงสาว พร้อมขยิบตาให้เล็กน้อยอย่างเจ้าชู้ จนมิลันตาไม่แน่ใจว่าสิ่งที่เด็กน้อยทำนั้นมันถ่ายทอดพันธุกรรมมาจากบิดาหรือเปล่า แต่ไม่ว่าด้วยเหตุผลใด เธอคิดว่าลูกชายน่าคบกว่าคนเป็นพ่อตั้งเยอะ อย่างน้อยเจ้าตัวก็ไม่เคยแทะโลมเธอทางสายตา


“รถพ่อผมสวยหรือเปล่าฮะ” ไอ้ตัวแสบเงยหน้าถาม


“สวยจ้ะ”


“ในบรรดารถของพ่อผมชอบคันนี้ที่สุด สีมันโดนใจฮะ และผมก็ห้ามพ่อพาสาวคนไหนมานั่ง แต่วันนี้ผมอนุญาตให้พี่สาวนั่งเป็นคนแรกและคนเดียวด้วยฮะ”


หนุ่มน้อยยักคิ้วยิ้มแก้มปริ จูงมือพี่เลี้ยงสาวเข้าไปนั่งตอนหน้า ก่อนตัวเองจะปีนไปนั่งด้านหลังอันคับแคบแล้วเสนอหน้าเข้ามาคุยอยู่ตรงกลางได้อย่างน่ารัก


“ผมจะไปส่งลูกที่โรงเรียน แล้วค่อยเลยไปส่งคุณที่มหาวิทยาลัย”


“ไม่เป็นไรค่ะ ฉันไปรถไฟฟ้าก็ได้ มันคนละทางกันเสียเวลาคุณเปล่าๆ”


“ไม่ได้ฮะ พ่อต้องไปส่งพี่สาว ทีไปส่งยัยปากแดงยังไปได้ กะแค่ไปส่งพี่มิลค์พ่อไม่เสียเวลาหรอกฮะ มีเรื่องด่วนอะไรเดี๋ยวลุงเบนก็โทรรายงานพ่อเอง”


ไอ้ตัวแสบอธิบายให้เสร็จสัพแบบไม่ต้องมีรอบสอง


“แต่ว่าพี่”


“เถอะน่าคุณ ก็อย่างที่ลูกผมบอก”


“ใช่ฮะ”


สองพ่อลูกเข้ากันเป็นปี่เป็นขลุ่ย คนหัวเดียวกระเทียบลีบจึงต้องพยักหน้าด้วยความจำยอม มันคงไม่เลวร้ายหรอกมั้งที่มีเขาไปส่ง


ไม่นานก็ถึงโรงเรียนของเด็กชาย แอสตันกับมิลันตาลงจากรถ โดยมีเด็กชายอยู่ตรงกลางเดินจูงมือไปหาอาจารย์สาวที่ยืนส่งยิ้มให้เด็กน้อยมาแต่ไกล


“โอ้ สวัสดีคะคุณแอสตัน”


“สวัสดีครับมาร์กาเร็ต”


คุณครูสาวยื่นมือมาข้างหน้าทักทาย พลางมองสาวน้อยด้านข้างด้วยสีหน้าแปลกใจ


“นี่พี่เลี้ยงผมฮะ”


“สวัสดีค่ะ ดิฉันมิลันตา ยินดีที่ได้รู้จักนะคะ”


“เช่นกันค่ะ คุณทำให้ฉันแปลกใจมากที่เข้ากับอเล็กซ์ได้”


เพราะมีครั้งหนึ่งแอสตันต้องรีบมารับลูก แต่ดันควงอนงค์นางหนึ่งมาด้วย เล่นเอาไอ้ตัวแสบกระบวนอย่างหนักยังไงก็ไม่ยอมขึ้นรถ เดือดร้อนถึงเบนที่ต้องจัดการหารถพาอนงค์นางนั้นไปส่ง นั่นแหละไอ้ตัวแสบหัวหมอจึงยอมกลับบ้าน


“แล้วเจอกันวันศุกร์นะฮะพ่อ พี่มิลค์”


“แล้วเจอกันจ้ะ”


เด็กน้อยเดินตามครูเข้าไปด้านใน โดยมีสายตาพี่เลี้ยงสาวและบิดามองตามด้วยรอยยิ้ม แต่พอได้ยินเสียงเจื้อยแจ้วมิลันตาก็ต้องสะดุ้งกับประโยคที่เจ้าตัวคุยกับครู ก่อนจ้ำอ้าวไปที่รถแบบไม่เหลียวหลัง


พี่เลี้ยงสวยเชียวนะอเล็กซ์ มิน่าเราถึงยอมให้มากับพ่อ


วันนี้เป็นพี่เลี้ยง แต่เดี๋ยวอีกหน่อยก็เป็นแม่แล้วฮะ


เด็กแก่แดดตอบคุณครูไปอย่างนั้น ก็เลยเป็นผลให้นางฟ้าด้านข้างไม่หันมามองเขาอีกเลย เอ๊ะ นี่เขาเห็นเจ้าหล่อนเป็นนางฟ้าเหมือนลูกชายตั้งแต่ตอนไหนวะเนี่ย


“รังเกียจผมมากเหรอคนสวย ถึงไม่อยากจะมองหน้าหล่อๆ ของผม หรือแม้แต่พูดด้วยสักคำ”


เมื่อภายในรถเหลือเพียงสองคน มิลันตาก็เลือกสงบปากสงบคำ


“รู้แล้วจะถามทำไม”


แน่ะ ดูเจ้าหล่อนตอบสิ ยิ่งทำปากหมั่นไส้รังเกียจเขาแบบนี้ ชายหนุ่มก็ยิ่งอยากกำราบ


เธอไม่รู้หรือไงว่าเขามันเพลย์บอยอันดับหนึ่งเลยนะเว้ย สาวๆ ที่ไหนก็อยากกระโจนขึ้นเตียงกันทั้งนั้น แล้วนี่อะไรล่ะ กับแค่ผู้หญิงธรรมดา(นางฟ้าของลูก) หญิงสาวกลับทำเมินราวกับเขามันไม่เร้าใจพอ


“คุณเป็นผู้หญิงคนแรกที่แสดงอาการรังเกียจผมชัดเจน”


“มันเป็นสิทธิส่วนบุคคลว่าฉันจะชอบหรือไม่ชอบใคร เพราะฉันสามารถใช้วิจารณญาณตัดสินได้ด้วยตัวเอง ว่าใครดีไม่ดี ใครควรคบใครไม่ควรคบ ใครควรผูกมิตรด้วยและใครไม่ควรเข้าใกล้”


 มิลันตาตอบเรียบๆ คนฟังแคนยิ้มเล็กน้อย


“โดยเฉพาะผมว่างั้นเถอะ”


“ฉันไม่ได้พูดนะคะ” นางฟ้าของลูกออกตัว


“ที่ไม่อยากผูกมิตรกับผม เพราะกลัวห้ามใจไม่ให้รักผมไม่ได้หรือเปล่าครับคุณผู้หญิง”


“ช่างกล้าพูดนะคะ อย่าลืมว่ามนุษย์ผู้หญิงไม่ได้มีความคิดเหมือนกันทุกคน สำหรับบางคนผู้ชายที่หล่อดูดี อาจดูแย่ในสายตาก็ได้”


“น่าแปลกที่ผมไม่เคยดูแย่ในสายตาใคร”


ชายหนุ่มตอบอย่างมั่นใจ จนคนที่โดยสารมาด้วยเบ้ปากเหยียดๆ อย่างไม่คิดจะปิดบังความรู้สึก


“อย่ามั่นใจนักสิคะ” สาวสวยยิ้มหวานเชือดเฉือน


“คือเรื่องที่ผมมั่นใจที่สุด ผู้หญิงบนเตียงของผมไม่เคยมีใครปฏิเสธผมสักคน ไม่เชื่อลองดูก็ได้”


“หยาบคาย”


“ก็จริงนี่ครับ ไม่ลองจะไปรู้ได้ยังไงว่าผมห่วยแตกหรือเปล่า” คนฟังตาโต นี่เขากำลังชวนเธอทำเรื่องอย่างว่า


 “ผู้ชายอย่างคุณใส่พานมาถวายถึงเตียงนอนฉันยังไม่ชายตาแลเลย เชิญไปขึ้นเขาลงห้วยกับบรรดาผู้หญิงสมองกลวงของคุณเถอะ ไอ้คนเฮงซวย”


มันเป็นคำพูดสุดท้ายของมิลันตา ก่อนจะเปิดประตูลงรถแช่งชักหักกระดูกคนขับอย่างหัวเสีย ด้านเพลย์บอยลูกหนึ่งก็ได้แต่ยิ้มกริ่มให้กับตัวเอง อย่างนี้สิชีวิตมันถึงจะมีรสชาติ

 

..............................................

 

คนเรานะ โสดมาตั้งนาน ตอนนี้นี่อยากมีเมีย บังอาจมาปฎิเสธ คอยดูเธอเดี่ยวจะได้พี่เป็นสามี คริๆ ฝากติดตามด้วยนะคะ ดาวโหลดได้ที่เวป Meb เลยค่ะ ตามลิงค็ด้านล่างนี้ค่ะ

 

 

จอมมารล่ารัก
ช่อศิญา/ กิ่งจัณท์ (กานต์มณี)
www.mebmarket.com
       แอรอน ราฟา คาร์ซิยาส จอมมารผู้เย็นชาไร้หัวใจ แต่เมื่อชายหนุ่มต้องการสิ่งใดจะมีทางรามือเป็นอันขาด โดยเฉพาะ นักโจรกรรมสาวระดับอนุบาลอย่าง ปัทสริน ที่อาจหาญกล้ามาลองดี แล้วมีหรือที่จอมมารนักล่าจะปล่อยเธอให้ลอยนวล       “ผมต้องการนอนกับคุณ และผมก็ต้องได้นอนกับคุณ”      คนไร้หัวใจแทรกพูดราวกับมันเป็นเรื่องธรรมดาของสัตว์โลก แต่คนฟังอ้าปากค้างก่อนจะหุบฉับ       “คุณมันทุเรศที่สุด ฉันไม่ใช่สิ่งของที่คุณจะมาตีราคาเป็นเศษเงินได้หรอกนะ”      “ผมไม่ได้บอกว่าจะใช้เงินซื้อคุณ เพียงแต่มันจะเป็นสิ่งตอบแทนหากคุณให้      ความสุขกับผม บนเตียง!” แอรอนเน้นคำท้าย บอกเป็นนัยๆ ว่าถึงอย่างไรเธอก็ไม่มีวันหนีเขาพ้น      “ฉันจะไม่นอนกับคุณ”      “ก็ให้มันรู้ไปว่าผมจะไม่ได้คุณ” คนตัวใหญ่ยังตอบด้วยน้ำเสียงเรียบเฉย หากแต่ดวงตานั้นวาววับข่มขวัญ      “คุณมันเลว คุณมันจอมมารมาเกิด ไอ้...”      “หยุดเดี๋ยวนี้ปัทสริน!”      “ปล่อยนะ ปล่อยฉัน...ปล่อยสิ ปล่อย ช่วยด้วย ใครก็ได้ช่วยด้วย”      “ตะโกนให้คอแตกตายก็ไม่มีใครมาช่วยหรอก ไม่ต้องกงต้องกินมันแล้ว ขึ้นเตียงเลยก็แล้วกัน” ……………………………………..        แอสตัน ราฟา คาร์ซิยาส จอมมารนักรักเพลย์บอยสุดหล่อคุณพ่อลูกหนึ่ง เมื่อเจ้าตัวเกิดมาต้องตาต้องใจพี่เลี้ยงของลูกชายอย่าง มิลันตา เข้าอย่างจัง แถมยังมีจอมมารน้อยอย่าง อเล็กซ์ เป็นทัพเสริมเชียร์สุดใจ แล้วทัพหน้าหรือจะล่าถอย “การเป็นผู้หญิงของผมมันน่ารังเกียจนักหรือไง” “สะอิดสะเอียนเลยล่ะค่ะ” เจ้าหล่อนลอยหน้าลอยตาตอบ “งั้นก็ลองดูหน่อยเป็นไร จะได้รู้” คนฟังตาโต “ไม่นะ!”        ไม่ทัน! เพราะแค่เธออ้าปากเสียงทักท้วงก็ถูกปิดกลั้นด้วยเรียวปากได้รูป บดจูบเคล้าคลึงชนิดซอกซอนไปถึงไหนๆ ปลายลิ้นสำรวจราวกับนักขุดเจาะหาขุมสมบัติล้ำค่า        “พ่อ!” หนุ่มน้อยวิ่งนำหน้าการ์ดสองคนมาถึงที่ก็ต้องตะลึงยกมือสองข้างปิดตาตะโกนเรียกบิดาเสียงดัง        “พ่อกัดนางฟ้าของผมทำไมฮะ”        กัด! ของเด็กน้อยเหมือนจะฟังดูดี ทว่าเมื่อเห็นใบหน้าที่ดีใจเกินเหตุของเด็กน้อย มิลันตาจึงรู้ว่าเด็กฝรั่งไม่ได้เดียงสาอย่างที่ตนเองคิด       ................................
.**ซีรีส์ชุด รุ่นลูก มี 3 เรื่อง อ่านเรียงตามนี้ค่ะ
1. อสูรล่ารัก
2. เทพธิดายั่วรัก
3. จอมมารล่ารักเทพธิดายั่วรัก
ช่อศิญา/ กิ่งจัณท์ (กานต์มณี)
www.mebmarket.com
     เรื่องราวความรักของหนุ่มสาวสองคู่ อีกหนึ่งอยากเอาชนะ อีกหนึ่งไม่อยากยอมแพ้กับรักที่ผู้ใหญ่จัดให้ หากสุดท้ายก็ต้องพ่ายแพ้ให้กับหัวใจที่เรียกร้องโหยหา....        “หน้าไม่อาย ผู้ใหญ่รังแกเด็ก” วิรัญญาต่อว่าด้วยความโกรธ “ก็เด็กมันยั่วก่อนทำไม อยากให้พี่ทำแบบนี้ตั้งนานแล้วไม่ใช่หรือจะมั่วเล่นตัวอยู่ทำไม หรือชอบใช้กำลัง ได้...ไม่มีปัญหา ไม่ว่าจะนุ่มนวล เร่าร้อน หรือซาดิสม์พี่ก็ไม่เกี่ยงอยู่แล้ว” ตฤณภพตอบเสียงเหี้ยม แคว็ก! “กรี๊ด!!! พี่เต้ไม่นะ” มือหนากระชากคอเสื้อยืดดึงขาดเป็นทางยาว ไม่สนใจเสียงกรี๊ดด้วยความตกใจของคนตัวเล็ก                               ................................................................... “จีด้าอยากให้ทุกอย่างค่อยเป็นค่อยไป” เจนจิราพยายามเอาน้ำเย็นเข้าลูบ “บอกแล้วไง ว่าพี่ไม่มีเวลาฟุ่มเฟือยมากพอจะคบใคร” สารวัตรหนุ่มเอ่ยเสียงเครียดสีหน้าดุดันไร้รอยยิ้ม “งั้น...เออ...วันนี้แค่จูบกับกอด ดะ...ได้ไหมคะ”         ไม่รู้ว่าอะไรดลใจให้พูดออกไปแบบนั้น อธิปนิ่งไปชั่วครู่ก่อนจะปรากฏรอยยิ้มบนใบหน้าในแบบที่เจนจิราต้องลอบกลืนน้ำลาย         “ถ้างั้นก็อย่ามาอุทธรณ์ทีหลังละกัน บอกไว้ก่อนว่าพี่จะไม่ออมมือ” แล้วดวงตากลมโตก็ต้องเบิกกว้าง ...................................เป็นซีรีส์รุ่นลูก มี 3 เรื่อง (อ่านเรียงกันตามนี้ค่ะ)1. อสูรล่ารัก2. เทพธิดายั่วรัก3. จอมมารล่ารักเจ้าบ่าวข่มขู่รัก
กานต์มณี
www.mebmarket.com
          เดกเตอร์  คาร์ว  รอทเวลล์   เทพบุตรหน้านิ่ง หยิ่งยโส ไร้หัวใจ เป็นจอมเลือกที่ไม่มีสาวไหนทะลุทะลวงหัวใจได้เพราะมาตรฐานความสมบูรณ์แบบของเขาสูงลิ่ว นั่นจึงทำให้ชายหนุ่มถูก  เพชรหอม  หยามศักดิ์ศรีด้วยการกล่าวหาว่าเป็นเกย์ ข้อหาร้ายแรงเล่นเอาเดกเตอร์ร้อนเป็นไฟ ยอมวางเดิมพันทั้งหมดด้วยแผนลวงในแบบที่เธอไม่อาจปฏิเสธได้ อย่าคิดมาใส่ร้ายกันแล้วจะสะบัดก้นหนีไปแบบสวยๆ เพราะเขาไม่ใช่ไก่อ่อนที่จะปล่อยให้หล่อนหยอกเล่นได้ง่ายๆ!   “ฉันจะไม่แต่งงานกับคุณ ไม่ต้องรับผิดชอบอะไรทั้งนั้น”  “แต่คุณก็ทำให้มันเป็นเรื่องไปแล้วสาวน้อย ฉะนั้นก็ต้องรับผลที่ตามมาโดยไม่มีทางหลีกเลี่ยง จะอยากแต่งงานหรือไม่ก็ต้องจำใจแต่ง”เทพบุตรหน้านิ่งยิ้มเย็น แต่มันเป็นรอยยิ้มแบบสะใจมากกว่าจริงใจ“คุณบังคับฉันไม่ได้นะคะ”“ผมมีวิธีก็แล้วกันสาวน้อย และแน่นอนว่าถ้าเป็นเรื่องขึ้นมา ไม่เพียงชื่อเสียงของคุณที่เสียหาย แต่บริษัทของคุณจะเสียหายด้วย”  เพชรหอมถึงกับอ้าปากค้างอย่างคาดไม่ถึง  “คุณทำแบบนั้นไม่ได้นะคะ”  “งั้นก็แต่งงาน”
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 72 ครั้ง

92 ความคิดเห็น

 1. #24 K5599 (@K5599) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 10 มีนาคม 2561 / 22:16
  เจอดีเข้าแล้วงานนี้
  #24
  0