จอมมารล่ารัก

ตอนที่ 4 : บทที่ 1 - 4

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7,183
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 71 ครั้ง
  7 มี.ค. 61

บทที่ 1 - 4        การเดินทางอันยาวนานข้ามทวีป จากอเมริกาสู่ยุโรปทำให้หญิงสาวรู้สึกอ่อนล้า พอถึงบ้านเจ้าตัวก็ตรงเข้าห้องนอนและหลับไปไม่รู้ตัว กระทั่งตื่นขึ้นมาตอนสองทุ่มจึงลงมาห้องครัวเพื่อจะหาอะไรทาน พลันได้ยินเสียงดังมาจากห้องทำงานของอาเขย ปัทสริน นาคพิพัฒน์ จะไม่สนใจเลย หากในบทสนทนานั้นไม่มีเชื่อเธอเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย


        “ฉันอยากขอเวลาสักหน่อย”


        “เราไม่มีเวลาแล้วพราวพรรณ ผมต้องการเงินมาระดมทุน ตอนนี้ธุรกิจค้าวัสดุก่อสร้างของเรากำลังประสบปัญหา และมีแต่หลานคุณเท่านั้นที่จะช่วยได้”


        “แต่ยัยปัทเพิ่งทำงานได้หกเดือนเองนะคะ มันไวไปที่จะให้หลานลาออก”


        “แล้วคุณจะปล่อยให้ธุรกิจของผมล่มจมไปต่อหน้าต่อตางั้นเหรอ”


        สิงห์เฒ่าด้านธุรกิจก่อสร้างกุมขมับอย่างคนที่หาทางออกไม่เจอ ธุรกิจกำลังแย่ นายทุนที่จะปล่อยเงินกู้ให้เขาก็มีแต่นายใหญ่คนเดียวเท่านั้น ธนาคารพาณิชย์ต่างๆ เขาติดแบล็คลิสเพราะผิดนัดชำระหนี้ จึงไม่สามารถกู้เงินผ่านธนาคารได้


มองไม่เห็นทางอื่นนอกจากกู้เงินนอกระบบจากนายใหญ่ที่เขาเข้าไปเล่นการพนันในบ่อนผิดกฎหมาย แต่ทางนั้นก็มีข้อแม้ว่าให้พาหลานสาวไปพบเพื่อทำงานบางอย่างให้ ซึ่งงานบางอย่างนั้นทำให้เขารู้สึกลำบากใจเช่นกัน ทว่ามันไม่มีทางเลือกที่ดีไปกว่านี้ เพราะบริษัทที่สร้างมากับมือกำลังจะพินาศไปต่อหน้าต่อตา


        “ที่รักคะ เราค่อยๆ คิดเรื่องนี้ได้ไหม มันต้องมีทางสิ หรือไม่ก็รอสักหน่อย ฉันไม่อยากให้หลานไปเกี่ยวข้องกับคนพวกนั้น คุณก็รู้ว่าคนพวกนั้นเป็นนักบุญในคราบมาเฟีย” พราวพรรณปลอบสามี


        พราวพรรณกับสามีไม่มีลูก จะมีก็แต่รอซซี่ลูกติดสามีเพียงคนเดียว และเธอก็เลี้ยงปัทสรินมาตั้งแต่ไปรับมาจากเมืองไทย ไม่ใช่ลูกก็เหมือนลูกจะปล่อยให้เอาชีวิตไปเสี่ยงกับไอ้มาเฟียบ้าเลือดก็ห่วงแสนห่วง


        “ผมก็ไม่อยากทำแบบนี้เหมือนกัน แต่...”


        “คุณอาคะ”


        “ปัท!


        คุณพราวพรรณเรียกชื่อหลานสาวด้วยความตกใจ ไม่คาดคิดว่าเจ้าตัวจะมาได้ยินสิ่งที่ตนกับสามีกำลังคุยกัน ก็เมื่อกี้ตอนเข้าไปห้องหลานสาวยังเห็นเจ้าตัวหลับอยู่บนเตียงอยู่เลย


        “ให้ปัทช่วยคุณอาเถอะนะคะ”


        “ไม่นะลูก มันไม่เกี่ยวกับปัทมันเป็นเรื่องที่อากับอาผู้ชายต้องจัดการ หนูกลับ...”


        “ปัทยอมเป็นคนเห็นแก่ตัวไม่ได้ ถ้าไม่มีอาพราวกับอาเทียรี่ปัทก็คงไม่มีวันนี้เหมือนกัน คุณอาเปรียบเสมือนครอบครัวของปัทนะคะ ขอให้ปัทได้ตอบแทนพระคุณของคุณอาทั้งสองด้วยเถอะค่ะ ไม่ว่างานนั้นมันจะยากสักแค่ไหนปัทจะพยายามทำให้ได้ค่ะ”


        “โธ่...หลานอา”


        คุณพราวพรรณเข้ามาสวมกอดหลานสาวด้วยความซาบซึ้งใจ ไม่ต่างจากเทียรี่รู้สึกละอายใจสุดแสน ที่ต้องทำให้หลานสาวที่เปรียบเสมือนลูกต้องมาร่วมชะตากรรม นั่นก็เพราะสิงเฒ่ารู้ดีว่างานที่นายใหญ่ต้องการให้หลานสาวตนเองทำนั้นมันเสี่ยงต่อการมีลมหายใจอยู่บนโลกใบนี้มากแค่ไหน


 

        การประชุมผ่านไปด้วยดีไม่มีปัญหา ก็มันจะมีปัญหาได้อย่างไร ในเมื่อเขาร่วมทุนกับเพื่อนที่ได้ชื่อว่าเป็นเศรษฐีที่รวยสุดในอิตาลี แม้ปูมหลังของตระกูลเวลอสกี้ก่อกำเนิดมาจากมาเฟียในอดีต แต่ใครสน เพราะตอนนี้ตระกูลเวลอสกี้ครอบคลุมแทบจะทุกธุรกิจที่ทำเงินให้กับคนอิตาลี คนส่วนใหญ่จึงมองข้ามว่าชายหนุ่มเติบโตมาจากอะไร ปัจจุบันแค่ทำคุณงามความดีช่วยเหลือสังคมสร้างเงินสร้างงานให้คนในประเทศ แค่นี้เขาก็เรียกพวกคุณว่าฮีโร่แล้ว


        “ตาโหลเชียว สงสัยนายจะหักโหม”


        คลูนีย์เอ่ยล้อๆ เพราะเมื่อเช้าได้รับรายงานจากคนสนิทว่ากว่าแองเจเลน่ากลับออกไป ก็เป็นเวลาเกือบเก้าโมง


        “หูไวตาไวเหมือนเดิม มันก็ไม่ต่างกันหรอก เพราะเจเนทก็ออกจากห้องนายไล่เลี่ยกับเด็กฉัน”


        สองหนุ่มหัวเราะพร้อมกัน ใช่จะมีแต่คลูนีย์เสียเมื่อไหร่ที่มีหูตาเป็นสัปปะรด แอรอนก็ใช่ย่อย ไม่อย่างนั้นเขาจะดูแลธุรกิจของครอบครัวได้อย่างไร เมื่อคืนแองเจเลน่าพอช่วยเขาได้ แต่...มันไม่ทั้งหมด เพราะร่างกายของเขายังร่ำร้องหาเทพธิดานางนั้นอยู่ตลอดเวลา


        “มื้อค่ำเจอกัน”


        “ได้สิ หวังว่าปาร์ตี้ของนายจะทำให้ฉันสมองปลอดโปร่งขึ้น”


        “แน่นอน”


        คลูนีย์ยักคิ้วให้เสือยิ้มยาก แต่ถึงจะยิ้มยากแค่ไหนมันก็ยังยิ้มให้เขา ถ้าจะมองให้ลึกลงไปหากใครได้รู้จักแอรอนจริงๆ จะรู้ว่าตัวตนของหมอนี่ไม่ได้เย็นชาดังตาเห็น เร่าร้อนและรุนแรงมากทีเดียว

 

        แอรอนเดินทางไปสำนักงานสาขาในกรุงโรม เป็นออฟฟิศใหญ่อันดับสองรองจากปารีส ธุรกิจเดินเรือของครอบครัวมีนักท่องเที่ยวจากหลายอาชีพ รวมถึงกรุ๊ปทัวร์ที่เป็นพนักงานบริษัทและของคณะรัฐบาล ไม่เคยทำให้ลูกค้าต้องผิดหวังกับบริการสุดหรูแบบครบครัน รวมถึงเรือลำใหม่ที่กำลังจะเปิดตัวต้นเดือนหน้า ที่ว่ากันว่าราวกับเนรมิตรสวรรค์เอาไว้บนผืนน้ำเลยทีเดียว


        “คุณแอรอนครับได้เรื่องแล้วครับ”


        ไม่ต้องบอกว่าเรื่องอะไรก็เป็นรู้กันระหว่างเจ้านายกับลูกน้อง แอรอนที่กำลังขะมักเขม้นกับรายงานการประชุมหมดความสนใจกับสิ่งตรงหน้าทันที


        “ว่ามา”


        “เธอเป็นคนไทยครับ ประเทศเดียวกับมาดามดอกแก้ว เธอกำพร้าตั้งแต่แปดขวบเพราะบิดามารดาประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตทางรถยนต์ คุณอาของเธอที่แต่งงานกับนักธุรกิจชาวอิตาลีจึงรับเธอมาอุปการะ” โยเซฟรายงาน


        “เด็กกำพร้า...น่าสนใจ”


ชายหนุ่มไม่ยินดียินร้าย มีเพียงรอยโค้งตรงมุมปากเท่านั้น มารดาเขาก็เด็กกำพร้า นี่เขายังมาเจอเด็กกำพร้าอีกหรือนี่ มันช่างเป็นความบังเอิญเหมือนดีแท้


        “เธอเพิ่งเรียนจบจากอเมริกาครับ ทำงานมาแล้วหกเดือนแต่เพิ่งลาออกสดๆ ร้อนๆ แล้วตอนนี้เธอกำลังสมัครงานที่ฝ่ายบุคคลบริษัทของเราครับ”


        “ว่าไงนะ?”


        รายงานสุดท้ายของโยเซฟเรียกให้ดวงตาสีฟ้าเข้มเปล่งประกายวาววับ เมื่อรู้ว่าสมันน้อยมาอยู่ใต้ปีกของตนเอง เขาชอบเธอนั่นคือความจริงที่แอรอนยอมรับ และเขาก็ต้องการเธอมากเสียด้วย อันนี้มันยิ่งกว่าความจริงเสียอีก ให้ตายสิ ร่างกายเขาปวดหนึบแทบจะรอไม่ไหวแล้วด้วยซ้ำ เพียงแค่รู้ว่าเธออยู่ตึกเดียวกัน


        “รู้ใช่ไหมว่าต้องจัดการยังไง”


        “ครับ”


        ไม่ต้องสื่อสารหรืออธิบายให้มากความ แค่มองตาก็รู้ใจ โยเซฟเป็นมือขวาที่ทำงานร่วมกับเขามาแล้วสิบปีรีบหมุนตัวออกไปทำตามคำสั่งทันที

 

……………………………….

 

ฝากติดตามด้วยนะคะ เดี่ยวเย็นๆ จะมาอัพให้อีกตอนค่ะ จะเปิดให้ดาวโหลดวันที่ 9 นี้ค่ะ  รับรองอ่านแล้วฟิน หื่น หวาน น่ารัก ครบทุกรสค่ะ บู้สนั่นด้วย

 

 

เทพธิดายั่วรัก
ช่อศิญา/ กิ่งจัณท์ (กานต์มณี)
www.mebmarket.com
     เรื่องราวความรักของหนุ่มสาวสองคู่ อีกหนึ่งอยากเอาชนะ อีกหนึ่งไม่อยากยอมแพ้กับรักที่ผู้ใหญ่จัดให้ หากสุดท้ายก็ต้องพ่ายแพ้ให้กับหัวใจที่เรียกร้องโหยหา....        “หน้าไม่อาย ผู้ใหญ่รังแกเด็ก” วิรัญญาต่อว่าด้วยความโกรธ “ก็เด็กมันยั่วก่อนทำไม อยากให้พี่ทำแบบนี้ตั้งนานแล้วไม่ใช่หรือจะมั่วเล่นตัวอยู่ทำไม หรือชอบใช้กำลัง ได้...ไม่มีปัญหา ไม่ว่าจะนุ่มนวล เร่าร้อน หรือซาดิสม์พี่ก็ไม่เกี่ยงอยู่แล้ว” ตฤณภพตอบเสียงเหี้ยม แคว็ก! “กรี๊ด!!! พี่เต้ไม่นะ” มือหนากระชากคอเสื้อยืดดึงขาดเป็นทางยาว ไม่สนใจเสียงกรี๊ดด้วยความตกใจของคนตัวเล็ก                               ................................................................... “จีด้าอยากให้ทุกอย่างค่อยเป็นค่อยไป” เจนจิราพยายามเอาน้ำเย็นเข้าลูบ “บอกแล้วไง ว่าพี่ไม่มีเวลาฟุ่มเฟือยมากพอจะคบใคร” สารวัตรหนุ่มเอ่ยเสียงเครียดสีหน้าดุดันไร้รอยยิ้ม “งั้น...เออ...วันนี้แค่จูบกับกอด ดะ...ได้ไหมคะ”         ไม่รู้ว่าอะไรดลใจให้พูดออกไปแบบนั้น อธิปนิ่งไปชั่วครู่ก่อนจะปรากฏรอยยิ้มบนใบหน้าในแบบที่เจนจิราต้องลอบกลืนน้ำลาย         “ถ้างั้นก็อย่ามาอุทธรณ์ทีหลังละกัน บอกไว้ก่อนว่าพี่จะไม่ออมมือ” แล้วดวงตากลมโตก็ต้องเบิกกว้าง ...................................เป็นซีรีส์รุ่นลูก มี 3 เรื่อง (อ่านเรียงกันตามนี้ค่ะ)
1. อสูรล่ารัก
2. เทพธิดายั่วรัก
3. จอมมารล่ารักอสูรล่ารัก
ช่อศิญา/ กิ่งจัณท์ (กานต์มณี)
www.mebmarket.com
"เวนิส" นายแบบหนุ่มเพลย์บอยรูปหล่อทรงเสน่ห์ จำต้องรับ น้ำหวาน แม่บ้านจำเป็นเข้ามาดูแลคอนโดฯ ตามคำขอร้องของน้องสาว ยังไงเธอก็ปลอดภัยไม่ถูกเขาเคลม เพราะแว่นอันใหญ่กับไฝเม็ดเบ้อเริ่มนั่น ไม่ใช่สเปกเขาเลยสักนิด แต่แล้ว เขาต้องแปลกใจ เมื่อได้พบการหลอกลวงครั้งใหญ่ เมื่อแม่บ้านสาวแสนอัปลักษณ์ดังเช่นตาเห็น แต่กลับเป็นหญิงสาวแสนสวย ที่แม้แต่แค่มอง ก็ยังมีเสน่ห์เย้ายวน สวยและเซ็กซี่ขยี้หัวใจของเวนิสอย่างบ้างคลั่งจนเพลย์บอยหนุ่มต้องทำทุกวิถีทาง เพื่อให้ได้ทั้ง ‘ตัว’ และ ‘หัวใจ’ ของเธอมาครอบครอง.................................เป็นชุดรุ่นลูกนะคะ มี 3 เรื่อง1. อสูรล่ารัก2. เทพธิดายั่วรัก3. จอมมารล่ารักปราบรักพ่อเลี้ยงเถื่อน
กานต์มณี
www.mebmarket.com
         ภาพลักษณ์บุรุษหนุ่มผู้เย่อหยิ่ง ดุดัน ของ   พ่อเลี้ยงดอม  ดนัยภัทร  คาร์เตอร์   ไม่ได้ทำให้ อารยา   หวั่นเกรงแต่อย่างไร สาวน้อยที่เพิ่งจะย้ายมาอยู่ไร่ข้างเคียงพยายามจะเข้ามาเปิดประตูหัวใจที่ปิดตายมานานด้วยมารยาร้อยเล่มเกวียน สิ่งที่เขาจะปฏิบัติต่อเธอจึงมีเพียงความเมินเฉย แต่...เจ้าหล่อนก็ท้าทายร่างกายและหัวใจของเขาโดยไม่คิดย่อท้อ เพราะอารยาวางเดิมพันไว้สูงมาก ถ้าเธอชนะ สิ่งที่ได้คือหัวใจของพ่อเลี้ยง!          “เด็กคนนี้ รู้จักคำว่ามารยาทไหม ที่นี่ไร่ของฉัน”          “อายบอกพ่อเลี้ยงแล้วไงคะ ว่าเตรียมรับมือให้ดี อารยาคนนี้ไม่ได้มาเล่นๆ”          “ฉันไม่สนุกกับสิ่งที่เธอทำ”          “ถ้าพ่อเลี้ยงไม่กลับไปกินข้าวเย็น อายก็จะนั่งสวยๆ ดูวิวลำธารนี้เป็นเพื่อน” เลิกคิ้วเล็กๆ ชอบใจที่ได้ทำให้อีกฝ่ายโมโหต่อการอยากเอาชนะ          “เธอมันนางมารร้ายชัดๆ”          “นางฟ้าต่างหากล่ะคะ สวยขนาดนี้ เอ...สงสัยพ่อเลี้ยงจะตาไม่ถึง จึงเห็นว่าคนสวยกลายเป็นนางมารไปเสียได้” ต่อว่าอย่างไรก็ไม่โกรธหรอก รู้ว่าหัวใจพ่อเลี้ยงคงกำลังแปรปรวนระส่ำระสายกับการมาของเธอ          “หลงตัวเอง”"
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 71 ครั้ง

92 ความคิดเห็น

 1. #15 aemly (@aemly) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 7 มีนาคม 2561 / 21:39
  เอาแล้ววววว
  #15
  0
 2. #13 นาง (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 7 มีนาคม 2561 / 11:56
  รอค่ะ กำลังสนุก เรื่องที่คุณแต่งซื้อเยอะมาก สนุกดีค่ะ และหื่นดี 5555
  #13
  0
 3. #12 K5599 (@K5599) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 7 มีนาคม 2561 / 09:42
  จะเจอกันอีกแล้ว
  #12
  0
 4. #11 Jvar J. (@jvar) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 7 มีนาคม 2561 / 09:38
  ลุ้นต่อๆ
  #11
  0