จอมมารล่ารัก

ตอนที่ 22 : บทที่ 5 - 3

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,078
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 59 ครั้ง
  23 มี.ค. 61
บทที่ 5 - 3        “พ่อเปล่าสักหน่อย ก็แค่มองอะไรเรื่อยเปื่อย เราน่ะคิดไปเอง”


        “ผมว่าตัวเองตาไม่ฝาด”


        “พ่อของอเล็กซ์คงกำลังคิดว่าจะไปหาสาวๆ คนไหนดีมั้งคะ ก็เลยเหม่อๆ เรารีบกินกันดีกว่าจ้ะ จะได้รีบไปเดินเล่นมุมอื่นต่อ”


        เธอไม่ได้ว่าใครนะ แต่จงใจว่าเขาเลยต่างหาก คนแบบนี้เสวนาดีๆ ด้วยไม่ได้หรอก


        “ฮะ แต่...ตอนนี้อเล็กซ์ปวดฉี่”


        “ถ้างั้นเดี๋ยวพี่...”


        “ไม่เป็นไรเดี๋ยวให้คนของผมพาไป ห้องน้ำคงอยู่แถวๆ นี้”


        เพลย์บอยหนุ่มรีบคว้าเครื่องสื่อสารเรียกคนของตัวเอง ไม่ถึงหนึ่งนาที การ์ดที่วนเวียนอยู่ละแวกใกล้ๆ ก็มาพาหนุ่มน้อยแผนสูงออกไป


        “อิ่มแล้วเหรอ หรือว่าพอเหลือผมคนเดียวก็พาลจะกินอะไรไม่ลง เพราะอยากกินผมมากกว่า”


        พอไร้ตัวยุ่ง เพลย์บอยหนุ่มก็วาดลวดลายหมายจะเขย่าหัวใจนางฟ้าของลูก แต่คนที่ตั้งปราการไว้อย่างแน่นหนาก็หาหลงใหลไปกับดวงตาคู่คมหวานเชื่อมสื่อความหมายไม่


        “หลงตัวเองไปหรือเปล่าคะ พอดีฉันเป็นคนชอบกินของไทย ใช้ของไทย”


        คนพูดเชิดหน้าเล็กน้อย ก่อนจะหันมาให้ความสนใจกับกล่องใส่อาหาร ลำเลียงเก็บใส่ถุงใบโต


        “เขาว่าผู้หญิงไทยปากไม่ตรงกับใจ”


        “ปากจะตรงกับใจได้ไงคะ ในเมื่อปากมันอยู่ตรงกลาง แต่หัวใจมันอยู่ตรงกลางแต่ค่อนไปทางซ้าย”


สาวหัวไวใช้ทฤษฎีทางการแพทย์เข้าช่วย แอสตันอยากจะกระชากสาวช่างเถียงมาจูบให้รู้แล้วรู้รอดเหลือเกิน บางทีมันอาจจะทำให้เขาพอใจขึ้นมาบ้าง เขาไม่ชอบที่ตัวเองไร้ความสำคัญแบบนี้


        “ไงคะ เถียงไม่ออก อุ๊ย! ถอยไปนะ”


        มิลันตาตวาดแหวตาขุ่น เมื่อคนตัวใหญ่เคลื่อนตัวว่องไวแล้วกอดเธอไว้แน่น จนยกมือดันกำแพงหินมีชีวิตแทบไม่ทัน


        “ไม่ถอยมีอะไรไหม”


        จอมมารขี้แกล้งเลิกคิ้ว เข้าใกล้หญิงสาวขนาดนี้จึงมีโอกาสได้สำรวจเครื่องหน้ากระจุ๋มกระจิ๋มถนัดตา ซึ่งมันก็ทำเอาแอสตันน้อยผงาดตัวดุดดันอยากเอามาดูโลกภายนอก เพียงมองร่องอกที่โชว์เนินเนื้อรำไร จนอยากจะเห็นเนื้อในว่ามันจะอิ่มเอิบเหมือนที่คะเนได้ทางสายตาหรือไม่


        “คนลามก ปล่อยฉันเดี๋ยวนี้นะ”


        คนลามกยังนิ่งมองหน้าเนียนที่แดงปลั่งด้วยความรู้สึกที่บอกไม่ถูก เขาอยากแกล้งหล่อน! และจะดีมากถ้าได้แกล้งบนเตียง!     


“คุณแอสตัน!


        “ครับผม”


        “ปล่อยค่ะ ฉันไม่อยากให้คนอื่นหรืออเล็กซ์เข้าใจผิด อย่าลืมสิว่าหลานคุณต้องการให้ฉันเป็นป้าของเขา”


        เมื่ออีกฝ่ายยังนิ่ง มิลันตาเลยใช้ไม้ตายหมายจะให้อีกฝ่ายหยุดคุกคาม แต่เปล่าเลย เพราะผลที่ได้มันตรงกันข้าม


        รอยยิ้มหยันลึกประดับมุมปากเพลย์บอยลูกหนึ่ง เพียงคิดไปว่ายัยตัวแสบนั้นแสบสมชื่อ เจ้าหล่อนกำลังคิดจะอ่อยพี่ชายเขา โดยใช้ลูกชายสุดที่รักเป็นสะพาน ไม่ยอมหรอกเว้ย! คนหวงก้างคิดอย่างพาลๆ


        “แต่ตอนนี้ยังไม่เป็น เพราะฉะนั้นผมย่อมมีสิทธิ์” คนมีสิทธิ์ยักคิ้วกวนๆ


        “ถ้างั้นก็ปล่อยค่ะ การที่คุณมากอดฉันมันเป็นการละเมิดสิทธิส่วนบุคคลเหมือนกัน และฉันไม่ใช่ผู้หญิงที่คุณจะมารุ่มร่ามด้วย”


        ยอมรับว่าเขาหล่อ ยอมรับว่าเขาทำให้ใจเธอเต้นค่อมจังหวะ แต่คนอย่างมิลันตาจะไม่ยอมเป็นผู้หญิงในคอนโทรลของใครง่ายๆ แน่


        “การเป็นผู้หญิงของผมมันน่ารังเกียจนักหรือไง”


        “สะอิดสะเอียนเลยล่ะค่ะ”


        เจ้าหล่อนลอยหน้าลอยตาตอบ แต่คำตอบไม่สำคัญเท่ากับเรียวปากอิ่มสีระเรื่อ ที่กำลังจะทำให้เพลย์บอยผู้มีความอดทนต่ำนึกอยาก!


        “งั้นก็ลองดูหน่อยเป็นไร จะได้รู้” คนฟังตาโต


        “ไม่นะ!


ไม่ทัน! เพราะแค่เธออ้าปากเสียงทักท้วงก็ถูกปิดกลั้นด้วยเรียวปากได้รูป บดจูบเคล้าคลึงชนิดซอกซอนไปถึงไหนๆ ปลายลิ้นสำรวจราวกับนักขุดเจาะหาขุมสมบัติล้ำค่า น้ำหวานปานน้ำผึ้งถูกดูดซับ ลิ้นเล็กๆ หลบหลีกถูกเกี่ยวกระหวัดรัดแน่น ก่อนถูกชักจูงเข้าสู่โพรงปากของนักสำรวจตัวยง


หวาน! คือสิ่งที่เพลย์บอยตัวพ่อสัมผัสได้ ความลิงโลดใจถาโถมเข้ามาจนล้นอก อ้อมแขนแกร่งรัดแน่นจนร่างอรชรแทบจะจมหายไปในอกกว้าง มือบางที่ดันอยู่หลุดร่วงกลายเป็นดึงรั้งเสื้อชายหนุ่มจากทางด้านหลัง


เกินจะห้ามใจ ไม่สิ ถึงห้ามได้เขาก็ไม่อยากห้าม ไอ้ที่อยากจะแค่กลั่นแกล้งชิมๆ แล้วปล่อยไป หนุ่มหล่อชักไม่แน่ใจเสียแล้วสิว่าเขาจะกล้าปล่อยเธอไปหรือเปล่า ในเมื่อเจ้าหล่อนกำลังทำให้คนที่ไม่เคยอยากหาแม่ให้ลูก ต้องคิดหนักและอยากมีเมียเป็นตัวเป็นตน


“อื้อ อย่า!


“จูบสิ จูบผม”


 

…………………………….

 

สวัสดีค่ะ มาอัพกันแต่แล้วนะคะ งานนี้มีจูบค่ะ ไวไฟมากๆ เลยค่ะนายแอสตันของเรา ฝากติดตามด้วยนะคะ ดาวโหลดได้ที่เวป Meb นะคะ ตามลิงค์ด้านล่างค่ะ

 

ขอบคุณจากใจ

กานต์มณี  ช่อศิญาฤทธิ์รักในรอยทราย
กานต์มณี
www.mebmarket.com
  ล่ามสาวชาวไทยคนนั้นดูน่าสงสัย...ชีคอับบาส  บิน  คัลลิฟาร์  อัลนายา  ชีครัชทายาทแห่งรัฐไบยาจับตามองหญิงสาวต่างชาติหน้าหวานไม่วางตา หล่อนเดินทางมาเป็นล่ามให้นางแบบจากเมืองไทย แต่ที่มากกว่านั้นคือ ดาริกา เหมือนกำลังแฝงตัวมาตามหาอะไรบางอย่าง ความไม่ชอบมาพากลทำให้เจ้าบ้านอย่างชีคอับบาสซ่อนความเยือกเย็นน่าเกรงขามเอาไว้ แล้วรอจังหวะให้หล่อนยุ่มย่ามเข้ามา ก่อนจะตะครุบจับได้คาหนังคาเขา และแน่นอน... ดาริกาไม่มีทางรอด!          “ฉันจะร้องเรียนว่าท่านชีครังแกประชาชน”          “ก็เอาสิ ถ้าคิดว่ากล้าพอ”          “หมายความว่าไง”          “หลักฐานมากมายที่สื่อให้เห็นว่าเธอไม่บริสุทธิ์ อาจเป็นคนของลัทธิใดลัทธิหนึ่งที่แฝงกายเข้ามาเพื่อก่อการร้าย หรือไม่ก็เป็นสายให้โจร หรืออีกทีก็เป็นโจรเสียเอง” ไม่มีรอยยิ้ม นอกจากรอยจุดลึกบนมุมปากที่บอกให้รู้ว่า เขามาเหนือกว่าหลายด้าน          “ฉันไม่ใช่โจร”          “พฤติกรรมของเธอมันฟ้อง”          “ท่านจะมายัดเยียดข้อกล่าวหาร้ายแรงให้ฉันไม่ได้ ฉันไม่ใช่ ฮือ...” ปากร้อนรุ่มทาบทับ ไม่อยากฟังหรือได้ยินอะไรทั้งนั้น เรื่องอื่นเอาไว้ก่อน เพราะสิ่งที่เจ้าหล่อนต้องรับผิดชอบก็คือความร้อนในกายของเขา


จอมมารล่ารัก
ช่อศิญา/ กิ่งจัณท์ (กานต์มณี)
www.mebmarket.com
       แอรอน ราฟา คาร์ซิยาส จอมมารผู้เย็นชาไร้หัวใจ แต่เมื่อชายหนุ่มต้องการสิ่งใดจะมีทางรามือเป็นอันขาด โดยเฉพาะ นักโจรกรรมสาวระดับอนุบาลอย่าง ปัทสริน ที่อาจหาญกล้ามาลองดี แล้วมีหรือที่จอมมารนักล่าจะปล่อยเธอให้ลอยนวล       “ผมต้องการนอนกับคุณ และผมก็ต้องได้นอนกับคุณ”      คนไร้หัวใจแทรกพูดราวกับมันเป็นเรื่องธรรมดาของสัตว์โลก แต่คนฟังอ้าปากค้างก่อนจะหุบฉับ       “คุณมันทุเรศที่สุด ฉันไม่ใช่สิ่งของที่คุณจะมาตีราคาเป็นเศษเงินได้หรอกนะ”      “ผมไม่ได้บอกว่าจะใช้เงินซื้อคุณ เพียงแต่มันจะเป็นสิ่งตอบแทนหากคุณให้      ความสุขกับผม บนเตียง!” แอรอนเน้นคำท้าย บอกเป็นนัยๆ ว่าถึงอย่างไรเธอก็ไม่มีวันหนีเขาพ้น      “ฉันจะไม่นอนกับคุณ”      “ก็ให้มันรู้ไปว่าผมจะไม่ได้คุณ” คนตัวใหญ่ยังตอบด้วยน้ำเสียงเรียบเฉย หากแต่ดวงตานั้นวาววับข่มขวัญ      “คุณมันเลว คุณมันจอมมารมาเกิด ไอ้...”      “หยุดเดี๋ยวนี้ปัทสริน!”      “ปล่อยนะ ปล่อยฉัน...ปล่อยสิ ปล่อย ช่วยด้วย ใครก็ได้ช่วยด้วย”      “ตะโกนให้คอแตกตายก็ไม่มีใครมาช่วยหรอก ไม่ต้องกงต้องกินมันแล้ว ขึ้นเตียงเลยก็แล้วกัน” ……………………………………..        แอสตัน ราฟา คาร์ซิยาส จอมมารนักรักเพลย์บอยสุดหล่อคุณพ่อลูกหนึ่ง เมื่อเจ้าตัวเกิดมาต้องตาต้องใจพี่เลี้ยงของลูกชายอย่าง มิลันตา เข้าอย่างจัง แถมยังมีจอมมารน้อยอย่าง อเล็กซ์ เป็นทัพเสริมเชียร์สุดใจ แล้วทัพหน้าหรือจะล่าถอย “การเป็นผู้หญิงของผมมันน่ารังเกียจนักหรือไง” “สะอิดสะเอียนเลยล่ะค่ะ” เจ้าหล่อนลอยหน้าลอยตาตอบ “งั้นก็ลองดูหน่อยเป็นไร จะได้รู้” คนฟังตาโต “ไม่นะ!”        ไม่ทัน! เพราะแค่เธออ้าปากเสียงทักท้วงก็ถูกปิดกลั้นด้วยเรียวปากได้รูป บดจูบเคล้าคลึงชนิดซอกซอนไปถึงไหนๆ ปลายลิ้นสำรวจราวกับนักขุดเจาะหาขุมสมบัติล้ำค่า        “พ่อ!” หนุ่มน้อยวิ่งนำหน้าการ์ดสองคนมาถึงที่ก็ต้องตะลึงยกมือสองข้างปิดตาตะโกนเรียกบิดาเสียงดัง        “พ่อกัดนางฟ้าของผมทำไมฮะ”        กัด! ของเด็กน้อยเหมือนจะฟังดูดี ทว่าเมื่อเห็นใบหน้าที่ดีใจเกินเหตุของเด็กน้อย มิลันตาจึงรู้ว่าเด็กฝรั่งไม่ได้เดียงสาอย่างที่ตนเองคิด       .................................**ซีรีส์ชุด รุ่นลูก มี 3 เรื่อง อ่านเรียงตามนี้ค่ะ1. อสูรล่ารัก2. เทพธิดายั่วรัก3. จอมมารล่ารัก

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 59 ครั้ง

92 ความคิดเห็น

 1. #58 pim_pom (@pimsaesong) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 23 มีนาคม 2561 / 16:59
  แอสตันคนหื่น
  #58
  0
 2. #57 aemly (@aemly) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 23 มีนาคม 2561 / 11:51
  มีจูบ555555
  #57
  0
 3. #56 K5599 (@K5599) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 23 มีนาคม 2561 / 09:47
  แกล้งเขาแล้วก็จะติดใจละสิ
  #56
  0