จอมมารล่ารัก

ตอนที่ 19 : บทที่ 4 - 5

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,336
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 71 ครั้ง
  20 มี.ค. 61
บทที่ 4 – 5

 


        “จริงๆ ผมไม่ได้โกหก”


        “ช่างเถอะจ้ะ ว่าแต่ทำไมยังไม่นอนอีกครับ หรือว่ารอพ่อ”


        “วันนี้พ่อคงไม่มาหรอกฮะ ผมเห็นพ่อเข้าไปในห้องทำงานกับลุงเบน สงสัยงานยุ่ง ผมไม่อยากรบกวนก็เลยนอนดูการ์ตูน แต่ที่จริงผมก็แอบหวังว่านางฟ้าจะมา แล้วนางฟ้าก็มาจริงๆ”


        เด็กเจ้าเล่ห์ยิ้มหวานเลียนแบบพ่อ คนมองได้แต่อมยิ้มกับความรู้มากของเด็กน้อย แต่เป็นไปในเชิงเอ็นดูมากกว่าจะหมั่นไส้


        “พี่มิลค์มีแฟนหรือยังฮะ”


        “ว่าไงนะจ๊ะ”


        “ผมอยากรู้ว่านางฟ้ามีแฟนหรือยัง”


        หากคนที่ถามไม่ใช่เด็กอายุห้าขวบละก็ เธอคงฟิวซ์ขาดด่ากลับเปิดเปิง แต่เพราะคนถามยังเป็นเยาวชนมิลันตาจึงได้แต่ส่ายหน้ายกมือลูบศีรษะด้วยความเอ็นดู


        “ถ้าพี่มิลค์ตอบไม่ได้ก็ไม่เป็นไรฮะ ผมควรรู้ว่ามันเป็นเรื่องของผู้ใหญ่ ที่เด็กอย่างผมไม่ควรเข้าไปยุ่ง”


คนที่เพิ่งเปิดประตูเข้ามาเงียบๆ มองจอมมารตัวน้อยอย่างหมั่นไส้ เมื่อเห็นสีหน้าเศร้าละห้อยให้นางฟ้าตายใจ มันน่ามอบรางวัลนักแสดงนำเด็กยอดเยี่ยมแห่งปีให้ลูกชายเขาเหลือเกิน


        “เออ...ไม่ใช่แบบนั้นนะจ๊ะ คือ...ไม่เคยมีใครถามพี่แบบนี้สักที จริงๆ แล้วมันก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไร แล้วก็พี่ยังไม่มีแฟนจ้ะ”


        เด็กน้อยยิ้มกว้าง เหนืออื่นใดคือคนที่เพิ่งเข้ามาลอบยิ้มในใจ หรี่ตาเจ้าเล่ห์มองนางฟ้าของลูกหมายมาด


        “จริงเหรอฮะ อย่างนี้ดีเลย ผมจะได้แนะนำนางฟ้าให้ลุงแอรอน”


        เปรี้ยง! ฟ้าผ่าลงกลางหัวแบบไม่มีเค้าลาง เมื่อได้ฟังคำพูดของลูกชายตัวแสบที่บังอาจทรยศจะทำตัวเป็นพ่อสื่อให้พี่ชายเขา


        โว้ย...ยอมไม่ได้ ใครเจอก่อนก็มีสิทธิ์ก่อนสิ เดี๋ยวพรุ่งนี้ต้องมีการปรับความเข้าใจให้รู้เรื่อง ลูกหนอลูกมองข้ามพ่อหล่อๆ คนนี้ไปได้อย่างไร


        “อะ แอ้ม คุยอะไรกันอยู่เอ่ย”


        ปากถามลูกแต่ตามองพี่เลี้ยง แอสตันต้องยอมรับว่าหล่อนสวยจริงๆ สวยแบบธรรมชาติไร้เครื่องปรุงแต่งแบบมารดา เหมือนแบบที่กำลังตามหาเป๊ะ เอ๊ะ! เขาเริ่มเห็นดีเห็นงามกับไอ้ตัวยุ่งตั้งแต่เมื่อไร


        “ไม่มีอะไรฮะ ผมแค่ชวนพี่สาวคุยเรื่อยเปื่อย พ่อมาก็ดีแล้ว ผมง่วงนอนรอพ่อมาเล่านิทานให้ฟังอยู่พอดี”


        เนียนเหลือเกินลูกชายเขา โกหกหน้าตายบอกมาได้ว่าง่วงนอน ก็เมื่อกี้ยังทำตัวเป็นพ่อสื่อทนโท่


        “ถ้างั้นฉันขอตัวนะคะ”


        “เดี๋ยวสิ อยู่เป็นเพื่อนกันก่อน”


        แอสตันรั้ง รีบเดินไปเลื่อนเก้าอี้ตัวเล็กมานั่งข้างเตียงคู่กับพี่เลี้ยงสาว ครั้นมิลันตาจะลุกขึ้นมือน้อยๆ ของเด็กชายก็กุมมือเธอไว้ไม่ยอมปล่อย


        “นะฮะ ผมหลับแล้วนางฟ้าค่อยไป”


        เด็กน้อยทำตาปริบๆ ขอความเห็นใจ เจอลูกอ้อนแบบนี้เข้ามิลันตาใจแข็งไม่ลง จำต้องนั่งข้างๆ เจ้าบ้านหนุ่ม


        “ผมชอบแบบนี้จัง มีพร้อมหน้า พ่อ แม่ ลูก” 


        คนถูกเหมารวมให้เป็นแม่สะดุ้งเล็กน้อย แต่ชายหนุ่มไม่พูดอันใด ยกมือลูบศีรษะของเด็กน้อยเบาๆ ในขณะที่ริมฝีปากก็ขยับเล่านิทานเรื่องใหม่ เธอเองก็ฟังเพลินเหลือบตามองเจ้าของเตียงอีกทีก็ต้องอมยิ้ม เมื่อเด็กน้อยหลับปุ๋ยเข้าสู่นิทรา จึงเลื่อนผ้าห่มขึ้นคลุมตัวเด็กน้อยจนถึงคอ ทันเห็นเพลย์บอยหนุ่มแสดงกิริยาอ่อนโยนโดยการประทับจูบบนหน้าผากลูกชาย ทำให้คนมองรู้สึกดี จนเกือบจะลืมว่าเขามันเป็นเพลย์บอยตัวพ่อ


        “อเล็กซ์ชอบคุณมาก”


        แอสตันพูดเมื่อปิดประตูห้องนอนลูกชายแผ่วเบา


        “ไม่หรอกค่ะ แกแค่ดีใจที่มีเพื่อนเพิ่มขึ้นมาอีกคน”


        “ผมรู้จักลูกชายตัวเองดี ไอ้หมอนี่มันหวงผมจะตาย แต่กับคุณไม่ยักกะหวง”


        “คงเพราะแกเห็นว่าฉันไม่ได้หลงใหลได้ปลื้มพ่อของแกเหมือนคนอื่นมังคะ”


        พูดจบก็หมุนตัวจะเดินกลับห้อง แต่...ก็ยังช้ากว่ามือหนาที่เอื้อมคว้าข้อมือเล็กเอาไว้


        “คุณแอสตัน!


        “ผมน่ารังเกียจตรงไหน”


        “คุณน่าจะรู้ตัวเองดีนะคะว่าตรงไหน กี่ปีผ่านไปนิสัยคุณก็ยังเหมือนเดิม ทำตัวเหลวแหลกอย่างกับคนไม่มีพันธะ อย่าให้ฉันพูดเลย ไม่อยากสาวไส้ให้กากิน”


        คนถูกกล่าวหาว่าเป็นอีกากลั้นยิ้มแทบแย่ ก็นอกจากแม่แล้วไม่เคยมีใครกล้าต่อว่าเขาสักที


        “ยังจะมายิ้ม นี่ฉันด่าคุณอยู่นะ”


        “ไม่เจ็บ”


        คนหน้าหนาตอบหน้าตาย เคลื่อนตัวว่องไวใช้สองแขนกักกันร่างอรชรไว้กับฝาผนัง มิลันตานิ่วหน้าไม่พอใจ แน่ละ ก็เขาจงใจเบียดร่างกายจนเธอต้องยกมือดันเขาไว้อย่างสุดกำลัง


        “นี่คุณจะทำอะไร ปล่อยนะ”


        “ไม่ปล่อย ผมอยากรู้ว่าคุณคิดยังไงกับคำพูดของลูกผม”


        คนถามแสร้งยื่นหน้าเข้าใกล้ จนมิลันตาเบี่ยงหลบแทบไม่ทัน


        “เรื่องอะไร” คนเสียเปรียบถามกลับเสียงฉุน


        “ก็เรื่องพี่ชายผมไง”


        “อ๋อ...นึกว่าเรื่องไหน อืม...จะว่าไงดีล่ะ ก็เป็นความคิดที่ไม่เลวนะ ฉันคงต้องลองเอากลับไปพิจารณาดู”


        หญิงสาวทำท่าครุ่นคิดกลอกตาไปมา ก่อนจะส่งยิ้มหวานคล้ายจะเย้ยนิดๆ ที่จริงเธอไม่ได้คิดอะไรหรอก แต่พอเขาถามมาแบบนี้เลยอยากจะยั่วกลับซะบ้าง


        “คุณไม่ใช่สาวในสเป็กของพี่ผมหรอก อย่าเอาหัวใจมาเสี่ยงดีกว่า”


        คนอยากแกล้งตอนนี้ยิ้มไม่ออก เกลียดสายตาวาดฝันของคนตัวเล็กเหลือเกิน และให้ตายดับ ปากหล่อนแม่งโคตรน่าจูบ! ตรงนี้แหละที่มันกำลังจะทำให้เขาเสียคน


“แต่ผู้หญิงเรา บางครั้งก็ชอบความท้าทาย ใครจะไปรู้ บางทีพี่คุณเขาอาจชอบฉันก็ได้ จริงมั้ย”


        “อยากลองว่างั้น”


        “ฉันมีสิทธิ์ไม่ใช่เหรอ ลูกชายคุณก็ต้องการแบบนั้น”


        เจอคำท้าทายจากนางฟ้าของลูกแบบนี้ จอมมารเลยของขึ้น! แล้วถ้ามันขึ้นก็ลงยากเสียด้วย


        “ถ้าอยากลอง ก็ลองกับผมได้ ไม่ต้องรอแอรอน”


        เห็นแม่ตัวแสบลอยหน้าลอยตาแบบนี้ก็หงุดหงิดหัวใจ ใบหน้าหล่อเหล้าโน้มเข้าใกล้ทำมุมสี่สิบห้าองศาหวังจะกำราบปากอิ่มคู่นี้ให้หยุดอวดเก่ง ทว่า...


        “ถอยไป ฉันจะกลับห้อง แล้วถ้าคุณคิดจะรังแกฉันละก็ เรื่องถึงหูคุณดอกแก้วแน่”


        “มิลันตา!


        “จะหลีกทางให้ฉันได้หรือยัง”


        มิลันตากระหยิ่มในใจ เพลย์บอยอย่างเขามันต้องเอาตัวรอดด้วยวิธีแบบนี้ ซึ่งมันก็ได้ผลเสียด้วย เมื่อเขาหยุดคุกคามและปล่อยมือจากผนัง หึ ที่แท้ก็กลัวแม่


        “อย่าคิดว่าจะใช้ไม้นี้ได้ตลอด”


แอสตันตะโกนไล่หลัง เดินปึงปังกลับห้องตัวเองอย่างหัวเสีย เขาเกือบได้จูบหล่อนแล้วเชียว ดันอ้างแม่ขึ้นมาซะได้ จอมมารนักล่าเลยหื่นไม่ออก


ส่วนมิลันตารีบจ้ำอ้าวกลับห้อง พอปิดประตูก็ยืนหอบราวกับวิ่งหนีโจรผู้ร้าย รังสีความน่ากลัวของอีกฝ่ายแผ่ซ่านจนไม่อยากเข้าใกล้ เขาคุกคามเธอได้อย่างแยบยลและใช้เวลาเพียงน้อยนิดประชิดติดตัว ไม่อยากเชื่อว่าเพียงแค่สายตาของเขาแข้งขาของเธอก็พานสั่นสะท้านน่าใจหาย


“เรากำลังล้อเล่นกับไฟหรือเปล่า ไม่ๆๆ คงไม่มีอะไรหรอก เดี๋ยวหกเดือนก็ได้กลับบ้านแล้ว”


หญิงสาวพึมพำให้กำลังใจตัวเอง

 

………………………………..

 

อัพแล้วจ้า เรื่องนี้ดีต่อใจ พ่อก็รุก ลูกก็รุก เอาใจช่วยนางเอกของเราด้วยนะคะ ดาวโหลดได้แล้วที่เวป Meb ค่ะ ตามลิงค์ด้านล่างค่ะ

 จอมมารล่ารัก
ช่อศิญา/ กิ่งจัณท์ (กานต์มณี)
www.mebmarket.com
       แอรอน ราฟา คาร์ซิยาส จอมมารผู้เย็นชาไร้หัวใจ แต่เมื่อชายหนุ่มต้องการสิ่งใดจะมีทางรามือเป็นอันขาด โดยเฉพาะ นักโจรกรรมสาวระดับอนุบาลอย่าง ปัทสริน ที่อาจหาญกล้ามาลองดี แล้วมีหรือที่จอมมารนักล่าจะปล่อยเธอให้ลอยนวล       “ผมต้องการนอนกับคุณ และผมก็ต้องได้นอนกับคุณ”      คนไร้หัวใจแทรกพูดราวกับมันเป็นเรื่องธรรมดาของสัตว์โลก แต่คนฟังอ้าปากค้างก่อนจะหุบฉับ       “คุณมันทุเรศที่สุด ฉันไม่ใช่สิ่งของที่คุณจะมาตีราคาเป็นเศษเงินได้หรอกนะ”      “ผมไม่ได้บอกว่าจะใช้เงินซื้อคุณ เพียงแต่มันจะเป็นสิ่งตอบแทนหากคุณให้      ความสุขกับผม บนเตียง!” แอรอนเน้นคำท้าย บอกเป็นนัยๆ ว่าถึงอย่างไรเธอก็ไม่มีวันหนีเขาพ้น      “ฉันจะไม่นอนกับคุณ”      “ก็ให้มันรู้ไปว่าผมจะไม่ได้คุณ” คนตัวใหญ่ยังตอบด้วยน้ำเสียงเรียบเฉย หากแต่ดวงตานั้นวาววับข่มขวัญ      “คุณมันเลว คุณมันจอมมารมาเกิด ไอ้...”      “หยุดเดี๋ยวนี้ปัทสริน!”      “ปล่อยนะ ปล่อยฉัน...ปล่อยสิ ปล่อย ช่วยด้วย ใครก็ได้ช่วยด้วย”      “ตะโกนให้คอแตกตายก็ไม่มีใครมาช่วยหรอก ไม่ต้องกงต้องกินมันแล้ว ขึ้นเตียงเลยก็แล้วกัน” ……………………………………..        แอสตัน ราฟา คาร์ซิยาส จอมมารนักรักเพลย์บอยสุดหล่อคุณพ่อลูกหนึ่ง เมื่อเจ้าตัวเกิดมาต้องตาต้องใจพี่เลี้ยงของลูกชายอย่าง มิลันตา เข้าอย่างจัง แถมยังมีจอมมารน้อยอย่าง อเล็กซ์ เป็นทัพเสริมเชียร์สุดใจ แล้วทัพหน้าหรือจะล่าถอย “การเป็นผู้หญิงของผมมันน่ารังเกียจนักหรือไง” “สะอิดสะเอียนเลยล่ะค่ะ” เจ้าหล่อนลอยหน้าลอยตาตอบ “งั้นก็ลองดูหน่อยเป็นไร จะได้รู้” คนฟังตาโต “ไม่นะ!”        ไม่ทัน! เพราะแค่เธออ้าปากเสียงทักท้วงก็ถูกปิดกลั้นด้วยเรียวปากได้รูป บดจูบเคล้าคลึงชนิดซอกซอนไปถึงไหนๆ ปลายลิ้นสำรวจราวกับนักขุดเจาะหาขุมสมบัติล้ำค่า        “พ่อ!” หนุ่มน้อยวิ่งนำหน้าการ์ดสองคนมาถึงที่ก็ต้องตะลึงยกมือสองข้างปิดตาตะโกนเรียกบิดาเสียงดัง        “พ่อกัดนางฟ้าของผมทำไมฮะ”        กัด! ของเด็กน้อยเหมือนจะฟังดูดี ทว่าเมื่อเห็นใบหน้าที่ดีใจเกินเหตุของเด็กน้อย มิลันตาจึงรู้ว่าเด็กฝรั่งไม่ได้เดียงสาอย่างที่ตนเองคิด       ................................
.**ซีรีส์ชุด รุ่นลูก มี 3 เรื่อง อ่านเรียงตามนี้ค่ะ
1. อสูรล่ารัก
2. เทพธิดายั่วรัก
3. จอมมารล่ารัก


เทพธิดายั่วรัก
ช่อศิญา/ กิ่งจัณท์ (กานต์มณี)
www.mebmarket.com
     เรื่องราวความรักของหนุ่มสาวสองคู่ อีกหนึ่งอยากเอาชนะ อีกหนึ่งไม่อยากยอมแพ้กับรักที่ผู้ใหญ่จัดให้ หากสุดท้ายก็ต้องพ่ายแพ้ให้กับหัวใจที่เรียกร้องโหยหา....        “หน้าไม่อาย ผู้ใหญ่รังแกเด็ก” วิรัญญาต่อว่าด้วยความโกรธ “ก็เด็กมันยั่วก่อนทำไม อยากให้พี่ทำแบบนี้ตั้งนานแล้วไม่ใช่หรือจะมั่วเล่นตัวอยู่ทำไม หรือชอบใช้กำลัง ได้...ไม่มีปัญหา ไม่ว่าจะนุ่มนวล เร่าร้อน หรือซาดิสม์พี่ก็ไม่เกี่ยงอยู่แล้ว” ตฤณภพตอบเสียงเหี้ยม แคว็ก! “กรี๊ด!!! พี่เต้ไม่นะ” มือหนากระชากคอเสื้อยืดดึงขาดเป็นทางยาว ไม่สนใจเสียงกรี๊ดด้วยความตกใจของคนตัวเล็ก                               ................................................................... “จีด้าอยากให้ทุกอย่างค่อยเป็นค่อยไป” เจนจิราพยายามเอาน้ำเย็นเข้าลูบ “บอกแล้วไง ว่าพี่ไม่มีเวลาฟุ่มเฟือยมากพอจะคบใคร” สารวัตรหนุ่มเอ่ยเสียงเครียดสีหน้าดุดันไร้รอยยิ้ม “งั้น...เออ...วันนี้แค่จูบกับกอด ดะ...ได้ไหมคะ”         ไม่รู้ว่าอะไรดลใจให้พูดออกไปแบบนั้น อธิปนิ่งไปชั่วครู่ก่อนจะปรากฏรอยยิ้มบนใบหน้าในแบบที่เจนจิราต้องลอบกลืนน้ำลาย         “ถ้างั้นก็อย่ามาอุทธรณ์ทีหลังละกัน บอกไว้ก่อนว่าพี่จะไม่ออมมือ” แล้วดวงตากลมโตก็ต้องเบิกกว้าง ...................................เป็นซีรีส์รุ่นลูก มี 3 เรื่อง (อ่านเรียงกันตามนี้ค่ะ)1. อสูรล่ารัก2. เทพธิดายั่วรัก3. จอมมารล่ารักฤทธิ์รักในรอยทราย
กานต์มณี
www.mebmarket.com
  ล่ามสาวชาวไทยคนนั้นดูน่าสงสัย...ชีคอับบาส  บิน  คัลลิฟาร์  อัลนายา  ชีครัชทายาทแห่งรัฐไบยาจับตามองหญิงสาวต่างชาติหน้าหวานไม่วางตา หล่อนเดินทางมาเป็นล่ามให้นางแบบจากเมืองไทย แต่ที่มากกว่านั้นคือ ดาริกา เหมือนกำลังแฝงตัวมาตามหาอะไรบางอย่าง ความไม่ชอบมาพากลทำให้เจ้าบ้านอย่างชีคอับบาสซ่อนความเยือกเย็นน่าเกรงขามเอาไว้ แล้วรอจังหวะให้หล่อนยุ่มย่ามเข้ามา ก่อนจะตะครุบจับได้คาหนังคาเขา และแน่นอน... ดาริกาไม่มีทางรอด!          “ฉันจะร้องเรียนว่าท่านชีครังแกประชาชน”          “ก็เอาสิ ถ้าคิดว่ากล้าพอ”          “หมายความว่าไง”          “หลักฐานมากมายที่สื่อให้เห็นว่าเธอไม่บริสุทธิ์ อาจเป็นคนของลัทธิใดลัทธิหนึ่งที่แฝงกายเข้ามาเพื่อก่อการร้าย หรือไม่ก็เป็นสายให้โจร หรืออีกทีก็เป็นโจรเสียเอง” ไม่มีรอยยิ้ม นอกจากรอยจุดลึกบนมุมปากที่บอกให้รู้ว่า เขามาเหนือกว่าหลายด้าน          “ฉันไม่ใช่โจร”          “พฤติกรรมของเธอมันฟ้อง”          “ท่านจะมายัดเยียดข้อกล่าวหาร้ายแรงให้ฉันไม่ได้ ฉันไม่ใช่ ฮือ...” ปากร้อนรุ่มทาบทับ ไม่อยากฟังหรือได้ยินอะไรทั้งนั้น เรื่องอื่นเอาไว้ก่อน เพราะสิ่งที่เจ้าหล่อนต้องรับผิดชอบก็คือความร้อนในกายของเขาให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 71 ครั้ง

92 ความคิดเห็น

 1. #50 K5599 (@K5599) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 20 มีนาคม 2561 / 09:20
  ก็เอาใจช่วยนางเอกเราให้สมหวังนะ
  #50
  0
 2. #49 aemly (@aemly) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 20 มีนาคม 2561 / 08:07
  โดนรุกหนัก
  #49
  0