จอมมารล่ารัก

ตอนที่ 17 : บทที่ 4 - 3

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,319
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 56 ครั้ง
  18 มี.ค. 61

บทที่ 4 - 3        “ไง ได้ยินไหมไอ้ลูกชาย ลูกแกไม่ต้องการแม่เลี้ยง”


        “ต้องการฮะ แต่อยากได้แบบนางฟ้ามากกว่า” อเล็กซ์แก้ต่าง


        “นางฟ้า?”


        ดอกแก้วทวนคำพูดของหลานรักเบาๆ หันหน้ามองสามี ก่อนหันมาจ้องหน้าลูกชายเป็นเชิงถาม


        “ผมหมายถึงพี่เลี้ยงที่คุณย่าหามาให้ไงฮะ เธอสวยเหมือนนางฟ้า แต่ก็สวยน้อยกว่าคุณย่านิดนึง”


        เด็กน้อยเอาใจผู้เป็นย่าสุดฤทธิ์ ผู้อาวุโสทั้งสองถึงบางอ้อ


        “เราเพิ่งเจอเขาครั้งเดียวไม่ใช่เหรอไอ้เสือ” อิริคถามหลานชาย


        “ครั้งเดียวก็เกินพอแล้วฮะปู่ พอเห็นหน้าพี่มิลค์ปุ๊บผมก็รู้ทันทีว่านางฟ้ามีจริง”


        เอากับลูกชายเขาสิ แอสตันส่ายหัวส่งยิ้มให้บุพการี


        “หลานชอบเขาเหรอจ๊ะ”


        “ฮะ พี่มิลค์ใจดี ขนาดผมดื้อพี่มิลค์ยังไม่บ่นสักคำ ที่สำคัญพี่มิลค์ไม่ยั่วคุณพ่อด้วย มีแต่คุณพ่อตามตอแยจนโดนพี่มิลค์ต่อว่า”


        “อเล็กซ์!


        แอสตันเรียกชื่อลูก แล้วรีบส่ายหน้าปฏิเสธสิ่งที่ไอ้ตัวแสบเอามาประจาน


        “ก็มันจริงนี่ฮะ พ่อน่ะแอบมองนางฟ้าของผมด้วยล่ะ มองทีงี้ตาเยิ้มเลยด้วย จริงนะฮะปู่ผมไม่ได้โกหก”


        เด็กน้อยยืนยันเสียงหนักแน่นทำสีหน้าจริงจัง ก็เขาเห็นพ่อแอบจ้องนางฟ้าจริงๆ ตอนนั้นเขาแกล้งหลับก็เห็นพ่อชวนพี่มิลค์ทะเลาะด้วย


        “พอได้แล้วลูก พ่อไม่ได้ทำแบบนั้นสักหน่อย” คนมีชนักติดหลังปรามเสียงอ้อมแอ้ม


        “ไม่ทำก็ดีแล้ว เพราะแม่ไม่อยากให้แอสตันรุ่มร่ามกับหนูมิลค์ หนูมิลค์เขามาอยู่แค่หกเดือนเดี๋ยวก็กลับเมืองไทย แม่ไม่อยากให้เขาอยู่อย่างไม่สบายใจ”   

    

        ดอกแก้วเตือนลูกชาย ด้วยรู้ดีว่าลูกตัวเองมีนิสัยอย่างไร และมิลันตาก็เป็นคนดีจนเธอไม่อยากให้ต้องมาเสียใจกับพฤติกรรมของลูกชาย


        “น่าเสียดายนะฮะ ถ้านางฟ้าต้องจากไป” ไอ้ตัวแสบทำเสียงเศร้า


        “จะไม่มีวิธีไหนทำให้นางฟ้าอยู่กับผมไปตลอดเหรอฮะ”


        เด็กน้อยเงยหน้ามองทั้งสามตาปริบๆ ยกแขนขึ้นโอบรอบคอปู่อิงแอบแนบซบราวกับเด็กขาดความอบอุ่น


        “พี่มิลค์เขามีหน้าที่นะจ๊ะอเล็กซ์ พี่เขาจะมาอยู่กับเราตลอดไปไม่ได้” ผู้เป็นย่าอธิบาย


        “ถ้านางฟ้ามาเป็นแม่ผมไม่ได้ งั้นให้นางฟ้ามาเป็นป้าผมได้ไหมฮะ ลุงกลับมาผมจะได้บอกลุงให้จีบนางฟ้า”


        “ไม่ได้!


        แอสตันเผลอหลุดปากจนบิดามารดาหันมองพร้อมเพรียง  พอรู้สึกตัวก็รีบยกแก้วน้ำขึ้นดื่มกลบเกลื่อน


        “ทำไมจะไม่ได้ พ่อก็เห็นด้วย หนูมิลค์น่ะดูเก่งคล่องแคล่วน่าจะเหมาะกับพี่แกมากกว่า หมอนั่นไม่ค่อยมีประวัติเรื่องผู้หญิงเหมือนแก”


        คนมีประวัติ(เสีย) ฉุนเลย รีบหันไปทางมารดาเหมือนจะขอความเห็นใจ


        “พอกันได้แล้ว ทั้งคุณปู่ คุณลูก คุณหลาน เราไม่ควรหาเรื่องไม่สบายใจให้หนูมิลค์นะคะ ปล่อยให้ทุกอย่างเป็นไปตามพรหมลิขิตดีกว่า”


        “แต่ผมชอบนางฟ้า”


        แอสตันหมั่นไส้ลูกชายเหลือเกิน เอะอะก็นางฟ้าตลอด มิลันตาทำยาเสน่ห์ให้ลูกชายเขาหรือเปล่าวะ ไอ้ตัวแสบถึงร่ำร้องถึงเธอไม่หยุดปาก


        “เดี๋ยวก็ได้เจอนางฟ้าแล้วไงเรา ไม่แน่ป่านนี้นางฟ้าอาจรอหลานอยู่ที่บ้านแล้วก็ได้” ดอกแก้วเอาใจหลานชาย


        “นั่นสิฮะ ถ้างั้นเรารีบกลับบ้านเถอะฮะพ่อ ลานะครับคุณปู่ คุณย่า”


        ไอ้ตัวแสบกระฉับกระเฉงขึ้นมาทันควัน รีบหอมแก้มปู่แล้วเดินมาหอมแก้มย่า ยกมือขึ้นบ้ายบายสีหน้ามีความสุขที่จะได้เจอนางฟ้าหลังรอคอยมาตั้งห้าวัน


        “อ้าวไม่อยู่ทานข้าวก่อนเหรอสองพ่อลูก”


        “ไม่ดีกว่าครับ ไม่อยากเป็นกว้างขวางคอคนหวงเมียแถวๆ นี้ ผมไปนะครับ”


        ชายหนุ่มส่งยิ้มล้อเลียนให้บิดา คนหวงเมียเลยได้แต่มองค้อนลูกชาย ทั้งคู่มองตามหลังรถยนต์ของลูกไปจนลับตา เป็นดอกแก้วที่ถอนหายใจด้วยความห่วงใย


        “เป็นอะไรไป”


        “ชักจะเป็นห่วงหนูมิลค์สิคะ ไม่รู้ว่าคิดผิดหรือเปล่าที่รับแกมาเป็นพี่เลี้ยงของอเล็กซ์”


ตอบสามี อิริคโอบร่างอรชรให้เดินเข้าไปในคฤหาสน์หลังใหญ่ด้วยกัน หลังมารดาและบิดาเสียชีวิตเขาก็ย้ายเข้ามาอยู่ถาวรและยกบ้านและเซฟเฮ้าน์ให้ลูกชายทั้งสอง


        “ลูกชายเรามันโตแล้ว เมียก็เคยมี ไม่ต้องเป็นห่วงมันหรอก อะไรจะเกิดมันก็ต้องเกิด บางทีอะไรๆ อาจไม่เลวร้ายอย่างที่เราคาดเดาก็ได้”


        “ก็หวังให้เป็นอย่างนั้นนะคะ”


        “และบางที... เราสองคนอาจได้สะใภ้เร็วๆ นี้ก็ได้ใครจะไปรู้”


        อิริคบอกภรรยายิ้มๆ เห็นดวงตากลมโตมองค้อนก็อดหอมแก้มไม่ได้ ถึงเวลาผ่านไปสักแค่ไหนความรักความเข้าใจ ความห่วงหาอาทรที่มีต่อคนในอ้อมแขนก็ไม่เคยลดน้อยลง มิไยยังเพิ่มขึ้นตามวันเวลาจนใครๆ ก็พากันอิจฉา


 

        “โอ้ มากันแล้วค่ะคุณมิลันตา”


        แม่บ้านวัยกลางคนนามรอร่าตะโกนบอก เมื่อเห็นรถคันหรูของเจ้านายสาดไฟเข้ามาในเขตบ้าน


“ให้ดิฉันยกอาหารขึ้นโต๊ะเลยไหมคะ”


“ได้จ้ะ เดี๋ยวฉันช่วย”


ไม่เพียงพูด มิลันตายังเดินตรงเข้าห้องครัวไม่สนใจคำทักท้วงของแม่บ้านและผู้ช่วยทั้งสอง ที่หันมองหน้ากันอย่างไม่เชื่อสายตา ขนาดนอร์เดียที่เคยแวะมาสองครั้งยังชี้นิ้วสั่งโน่นสั่งนี่อย่างกับเป็นเจ้าของบ้าน


        “คุณมิลันตาไม่ต้องทำก็ได้นะคะ พวกเราทำเองดีกว่า เดี๋ยวคุณแอสตันรู้เข้าจะว่าเอาได้”


        “ก็ลองว่าดูสิ มิลค์จะเถียงให้ดู”


        แม่บ้านทั้งสามหันมองหน้ากัน มิลันตายักคิ้วให้อย่างน่ารัก รู้ว่าทุกคนคิดอะไร

 

……………………………..

 

ฝากติดตามด้วยนะคะ นิยายเรื่องนี้เป็นนิยายหมดสัญญา ผู้แต่งนำมาทำอีบุก ฝากดาวโฆลดด้วยนะคะ ที่เวป Meb ค่ะ ตามลิงค์ด้านล่างเย

 

ขอบคุณจากใจ

กานต์มณี  ช่อศิญา


 

จอมมารล่ารัก
ช่อศิญา/ กิ่งจัณท์ (กานต์มณี)
www.mebmarket.com
       แอรอน ราฟา คาร์ซิยาส จอมมารผู้เย็นชาไร้หัวใจ แต่เมื่อชายหนุ่มต้องการสิ่งใดจะมีทางรามือเป็นอันขาด โดยเฉพาะ นักโจรกรรมสาวระดับอนุบาลอย่าง ปัทสริน ที่อาจหาญกล้ามาลองดี แล้วมีหรือที่จอมมารนักล่าจะปล่อยเธอให้ลอยนวล       “ผมต้องการนอนกับคุณ และผมก็ต้องได้นอนกับคุณ”      คนไร้หัวใจแทรกพูดราวกับมันเป็นเรื่องธรรมดาของสัตว์โลก แต่คนฟังอ้าปากค้างก่อนจะหุบฉับ       “คุณมันทุเรศที่สุด ฉันไม่ใช่สิ่งของที่คุณจะมาตีราคาเป็นเศษเงินได้หรอกนะ”      “ผมไม่ได้บอกว่าจะใช้เงินซื้อคุณ เพียงแต่มันจะเป็นสิ่งตอบแทนหากคุณให้      ความสุขกับผม บนเตียง!” แอรอนเน้นคำท้าย บอกเป็นนัยๆ ว่าถึงอย่างไรเธอก็ไม่มีวันหนีเขาพ้น      “ฉันจะไม่นอนกับคุณ”      “ก็ให้มันรู้ไปว่าผมจะไม่ได้คุณ” คนตัวใหญ่ยังตอบด้วยน้ำเสียงเรียบเฉย หากแต่ดวงตานั้นวาววับข่มขวัญ      “คุณมันเลว คุณมันจอมมารมาเกิด ไอ้...”      “หยุดเดี๋ยวนี้ปัทสริน!”      “ปล่อยนะ ปล่อยฉัน...ปล่อยสิ ปล่อย ช่วยด้วย ใครก็ได้ช่วยด้วย”      “ตะโกนให้คอแตกตายก็ไม่มีใครมาช่วยหรอก ไม่ต้องกงต้องกินมันแล้ว ขึ้นเตียงเลยก็แล้วกัน” ……………………………………..        แอสตัน ราฟา คาร์ซิยาส จอมมารนักรักเพลย์บอยสุดหล่อคุณพ่อลูกหนึ่ง เมื่อเจ้าตัวเกิดมาต้องตาต้องใจพี่เลี้ยงของลูกชายอย่าง มิลันตา เข้าอย่างจัง แถมยังมีจอมมารน้อยอย่าง อเล็กซ์ เป็นทัพเสริมเชียร์สุดใจ แล้วทัพหน้าหรือจะล่าถอย “การเป็นผู้หญิงของผมมันน่ารังเกียจนักหรือไง” “สะอิดสะเอียนเลยล่ะค่ะ” เจ้าหล่อนลอยหน้าลอยตาตอบ “งั้นก็ลองดูหน่อยเป็นไร จะได้รู้” คนฟังตาโต “ไม่นะ!”        ไม่ทัน! เพราะแค่เธออ้าปากเสียงทักท้วงก็ถูกปิดกลั้นด้วยเรียวปากได้รูป บดจูบเคล้าคลึงชนิดซอกซอนไปถึงไหนๆ ปลายลิ้นสำรวจราวกับนักขุดเจาะหาขุมสมบัติล้ำค่า        “พ่อ!” หนุ่มน้อยวิ่งนำหน้าการ์ดสองคนมาถึงที่ก็ต้องตะลึงยกมือสองข้างปิดตาตะโกนเรียกบิดาเสียงดัง        “พ่อกัดนางฟ้าของผมทำไมฮะ”        กัด! ของเด็กน้อยเหมือนจะฟังดูดี ทว่าเมื่อเห็นใบหน้าที่ดีใจเกินเหตุของเด็กน้อย มิลันตาจึงรู้ว่าเด็กฝรั่งไม่ได้เดียงสาอย่างที่ตนเองคิด       .................................**ซีรีส์ชุด รุ่นลูก มี 3 เรื่อง อ่านเรียงตามนี้ค่ะ1. อสูรล่ารัก2. เทพธิดายั่วรัก3. จอมมารล่ารัก


เทพธิดายั่วรัก
ช่อศิญา/ กิ่งจัณท์ (กานต์มณี)
www.mebmarket.com
     เรื่องราวความรักของหนุ่มสาวสองคู่ อีกหนึ่งอยากเอาชนะ อีกหนึ่งไม่อยากยอมแพ้กับรักที่ผู้ใหญ่จัดให้ หากสุดท้ายก็ต้องพ่ายแพ้ให้กับหัวใจที่เรียกร้องโหยหา....        “หน้าไม่อาย ผู้ใหญ่รังแกเด็ก” วิรัญญาต่อว่าด้วยความโกรธ “ก็เด็กมันยั่วก่อนทำไม อยากให้พี่ทำแบบนี้ตั้งนานแล้วไม่ใช่หรือจะมั่วเล่นตัวอยู่ทำไม หรือชอบใช้กำลัง ได้...ไม่มีปัญหา ไม่ว่าจะนุ่มนวล เร่าร้อน หรือซาดิสม์พี่ก็ไม่เกี่ยงอยู่แล้ว” ตฤณภพตอบเสียงเหี้ยม แคว็ก! “กรี๊ด!!! พี่เต้ไม่นะ” มือหนากระชากคอเสื้อยืดดึงขาดเป็นทางยาว ไม่สนใจเสียงกรี๊ดด้วยความตกใจของคนตัวเล็ก                               ................................................................... “จีด้าอยากให้ทุกอย่างค่อยเป็นค่อยไป” เจนจิราพยายามเอาน้ำเย็นเข้าลูบ “บอกแล้วไง ว่าพี่ไม่มีเวลาฟุ่มเฟือยมากพอจะคบใคร” สารวัตรหนุ่มเอ่ยเสียงเครียดสีหน้าดุดันไร้รอยยิ้ม “งั้น...เออ...วันนี้แค่จูบกับกอด ดะ...ได้ไหมคะ”         ไม่รู้ว่าอะไรดลใจให้พูดออกไปแบบนั้น อธิปนิ่งไปชั่วครู่ก่อนจะปรากฏรอยยิ้มบนใบหน้าในแบบที่เจนจิราต้องลอบกลืนน้ำลาย         “ถ้างั้นก็อย่ามาอุทธรณ์ทีหลังละกัน บอกไว้ก่อนว่าพี่จะไม่ออมมือ” แล้วดวงตากลมโตก็ต้องเบิกกว้าง ...................................เป็นซีรีส์รุ่นลูก มี 3 เรื่อง (อ่านเรียงกันตามนี้ค่ะ)1. อสูรล่ารัก2. เทพธิดายั่วรัก3. จอมมารล่ารัก


ฤทธิ์รักในรอยทราย
กานต์มณี
www.mebmarket.com
  ล่ามสาวชาวไทยคนนั้นดูน่าสงสัย...ชีคอับบาส  บิน  คัลลิฟาร์  อัลนายา  ชีครัชทายาทแห่งรัฐไบยาจับตามองหญิงสาวต่างชาติหน้าหวานไม่วางตา หล่อนเดินทางมาเป็นล่ามให้นางแบบจากเมืองไทย แต่ที่มากกว่านั้นคือ ดาริกา เหมือนกำลังแฝงตัวมาตามหาอะไรบางอย่าง ความไม่ชอบมาพากลทำให้เจ้าบ้านอย่างชีคอับบาสซ่อนความเยือกเย็นน่าเกรงขามเอาไว้ แล้วรอจังหวะให้หล่อนยุ่มย่ามเข้ามา ก่อนจะตะครุบจับได้คาหนังคาเขา และแน่นอน... ดาริกาไม่มีทางรอด!          “ฉันจะร้องเรียนว่าท่านชีครังแกประชาชน”          “ก็เอาสิ ถ้าคิดว่ากล้าพอ”          “หมายความว่าไง”          “หลักฐานมากมายที่สื่อให้เห็นว่าเธอไม่บริสุทธิ์ อาจเป็นคนของลัทธิใดลัทธิหนึ่งที่แฝงกายเข้ามาเพื่อก่อการร้าย หรือไม่ก็เป็นสายให้โจร หรืออีกทีก็เป็นโจรเสียเอง” ไม่มีรอยยิ้ม นอกจากรอยจุดลึกบนมุมปากที่บอกให้รู้ว่า เขามาเหนือกว่าหลายด้าน          “ฉันไม่ใช่โจร”          “พฤติกรรมของเธอมันฟ้อง”          “ท่านจะมายัดเยียดข้อกล่าวหาร้ายแรงให้ฉันไม่ได้ ฉันไม่ใช่ ฮือ...” ปากร้อนรุ่มทาบทับ ไม่อยากฟังหรือได้ยินอะไรทั้งนั้น เรื่องอื่นเอาไว้ก่อน เพราะสิ่งที่เจ้าหล่อนต้องรับผิดชอบก็คือความร้อนในกายของเขา

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 56 ครั้ง

92 ความคิดเห็น

 1. #46 aemly (@aemly) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 18 มีนาคม 2561 / 16:26
  อเล็กซ์อยากได้แม่
  #46
  0
 2. #45 kanokradaparima (@kanokradaparima) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 18 มีนาคม 2561 / 13:48
  จะยกให้ลุงจริงหรอครับอเล็กซ์
  #45
  0
 3. #43 K5599 (@K5599) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 18 มีนาคม 2561 / 12:34
  ว่าอย่างไงจ๊ะคุณลูกอยากได้แม่เลี้ยงแล้ว
  #43
  0