จอมมารล่ารัก

ตอนที่ 11 : บทที่ 3 - 2

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,768
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 55 ครั้ง
  12 มี.ค. 61

บทที่ 3 – 2


 

ดวงตากลมโตวาวขึ้นเล็กน้อยเมื่อรู้ว่าใครอยู่เหนือคำสั่งนั่น พอหันมองรอบกายก็เห็นผู้คนที่เดินผ่านไปมาต่างพากันหันมองด้วยความสนใจปนใคร่รู้ แต่ก็น่าแปลกที่ไม่มีใครคิดจะเข้ามาช่วยเธอเลย นี่ล่ะ คือความจริงบนโลกมนุษย์ ต่อให้เจริญสักแค่ไหนอิทธิพลของคนบางกลุ่มก็ยังมีอยู่จนปุถุชนคนธรรมดาไม่อยากเอาชีวิตมาเสี่ยง


“ฉันจำได้ว่าบอกพวกคุณไปแล้วว่ามีนัด” เธอตอบ


“แต่ท่านต้องการพบคุณวันนี้”


“เอ๊ะ! ก็ฉันบอกแล้วไงว่าไม่ว่าง เจ้านายของพวกคุณฟังภาษามนุษย์ไม่รู้เรื่องหรือไง”


คราวนี้คนตัวเล็กท้าวเอวมองชายชุดดำอย่างเอาเรื่อง


เห็นอาการดื้อแพ่งของหญิงสาวด้านนอกแล้ว โยเซฟจึงตัดสินใจลงจากรถเมื่อเห็นสีหน้านิ่งขึงของเจ้านายที่มองไปยังหญิงสาว คล้ายคนที่ความอดทนกำลังจะหมดลง


“มิสเธอไม่ยอมไปพบนายท่านครับ” การ์ดคนหนึ่งรายงาน โยเซฟพยักหน้าเข้าใจ


“เชิญขึ้นรถเถอะครับคุณปัทสริน”


คนถูกเรียกปัทสรินมีสีหน้าฉุนจัด ไม่เข้าใจว่ามนุษย์เพศผู้ทำไมมันจึงฟังภาษาคนยากนัก ก็รู้ว่าเธอไม่อยากไปก็ยังจะตามตื้อ นี่เธอไม่ใช่สาวฮอตสักหน่อย เป็นนางแบบดาราหรือก็เปล่า


“พวกคุณต้องการอะไรจากฉัน”


“อย่างที่คนของผมบอก เจ้านายผมต้องการพบคุณ และผมก็ทราบว่าคุณมีนัด”


“รู้อยู่แล้วจะตามมาทำไมไม่ทราบ”


ส่งค้อนให้ทุกคน จนหนุ่มร่างยักษ์ถอนหายใจไปตามๆ กัน แอรอนนั่งอยู่ในรถนับหนึ่งถึงสิบในใจด้วยความหงุดหงิด ที่จริงเขาหงุดหงิดตั้งแต่รู้ว่าเจ้าหล่อนมีนัดกับแฟนแล้ว เขาก็ไม่อยากเชื่อเหมือนกันว่าคนอย่างตัวเองจะถูกหญิงปฏิเสธ


“นั่นไม่สำคัญเท่ากับคุณแอรอนต้องการทำความรู้จักกับคุณ เชิญขึ้นรถเถอะครับ พวกเราไม่อยากใช้กำลังโดยไม่จำเป็น”


“อ้อ...มีขู่ด้วย”


คนตัวเล็กมองกลุ่มคนตรงหน้า ที่ยืนเรียงพร้อมฉุดกระชากลากถูเธอไปขึ้นรถ แบบนี้มันหมาหมู่ชัดๆ


“ขอร้องละครับ พวกเราไม่อยากทำเรื่องเล็กให้กลายเป็นเรื่องใหญ่ ที่จริงคุณแอรอนไม่ได้มีอะไรน่ากลัว ท่านเพียงต้องการสานสัมพันธไมตรีกับคุณเท่านั้น”


คนฟังเบ้ปากเ หากแต่กิริยานั้นมันไปกระแทกใจคนในรถเข้าอย่างจัง มีแววบางอย่างในดวงตาคู่งามทำให้รู้ว่าเจ้าหล่อนไม่ใช่เล่นๆ เหมือนผู้หญิงที่เคยขึ้นเตียงกับเขา


        แต่ใครสน ดื้อนัก เล่นตัวนัก แม่งจะปล้ำให้ครางลั่นเตียงเลยคอยดู ให้เงินสักก้อนขี้คร้านตามเขาแจ หนุ่มเย็นชาคิดเข้าตัวเองอย่างพาลๆ


        “ฉันมีเวลาให้เจ้านายคุณแค่ชั่วโมงเดียว”


        ปัทสรินจำต้องยอมอ่อนข้อ เมื่องใช้สมองตรึกตรองได้ว่าบางทีการเข้าใกล้อีกฝ่าย อาจทำให้เธอบรรลุวัตถุประสงค์ง่ายขึ้น


        “เชิญครับ”


        โยเชฟผ่ายมือเชื้อเชิญ เดินไปเปิดประตูให้หญิงสาวนั่งข้างเจ้านาย ก่อนตนเองจะไปนั่งตอนหน้าคู่กับคนขับ การ์ดคนอื่นๆ เดินไปขึ้นรถยนต์อีกคันด้านหลัง


        ปัทสรินเพิ่งรู้ว่าตตนเองนั่งคู่อยู่กับเจ้าของบริษัท ความเป็นส่วนตัวถูกแยกออกจากคนขับและคนสนิทของเขาที่ถูกปิดกั้นแยกเป็นสัดส่วน จึงเหมือนอยู่กับเขาตามลำพังเพียงสองคน ใครๆ บอกว่าเธอเป็นสาวมั่น เป็นหญิงเหล็กในจำนวนไม่กี่คนที่คล่องแคล่วว่องไวไม่ต่างจากผู้ชาย


ยามต้องมานั่งคู่กับผู้ชายที่ได้ชื่อว่าเย็นชาไร้รอยยิ้ม กลับมีรังสีอำมหิตแผ่ซ่านเข้ามาจนรับรู้ได้ชันเจน คนเคยเก่งจึงได้แต่นั่งนิ่งไม่แม้จะหันมองคนด้านข้าง


“ถ้าคุณรอผม เราคงไม่ต้องเสียเวลามากขนาดนี้”


คนเสียเวลามากพูดขึ้นท่ามกลางความเงียบ ทำเอาคนที่ทำให้เสียเวลาหันขวับ พบว่าดวงตาสีฟ้าเข้มคมดุจ้องมองอยู่ก่อนแล้ว


“ฉันคิดว่าคุณรู้แล้วเสียอีกว่าฉันมีนัดกับแฟน”


“ไม่เจอกันสักวันคงไม่ถึงกับลงแดงกระมัง”


ตอบด้วยสีหน้าไร้อารมณ์เหมือนเดิม ทั้งที่ในกายไหลเวียนไปด้วยลาวาร้อนทกำลังปะทุนเดือดรอวันระเบิด ให้ตายสิ ทำไมเขาต้องรอด้วยวะ เจ้าหล่อนน่าจะเคยๆ มาแล้ว ก็มีแฟนแล้วนี่ แอรอนยิ้มเยาะ ให้กับตัวเอง เกลียดแฟนเธอเป็นบ้า!


“ไม่ได้เจอหน้าแฟนมันไม่ตายหรอกค่ะ แต่ท่านประธานควรเข้าใจคำว่ามารยาทนะคะ” ปัทสรินแดกดัน


“คำนั้นไม่เคยอยู่ในหัวผม”


คำตอบแบบกำปั้นทุบดินเรียกให้คนฟังต้องเม้มปากอับจนคำจะโต้แย้ง เจ้าตัวบอกชัดเจนนี่นาว่าสะกดคำว่ามารยาทไม่เป็น ในรถจึงตกอยู่ในความเงียบกระทั่งถึงที่หมาย รถยนต์สมรรถนะเยี่ยมตีโค้งลัดเลาะไปตามแม่น้ำไทเบอร์จนถึงร้านอาหารอิตาเลียนซึ่งได้ชื่อว่าเป็นร้านอาหารที่อร่อยที่สุด และมันก็แพงหูฉี่จนปัทสรินไม่คิดอยากเฉียดเข้าใกล้


ร้านอาหารอิตาเลียนขึ้นชื่อมาตั้งแต่บรรพบุรุษติดกับริมแม่น้ำไทเบอร์ ได้บรรยากาศความเป็นธรรมชาติ และแอรอนมักมาทานอาหารที่นี่ทุกครั้งเวลามาทำงานที่อิตาลี แต่ไม่มีครั้งไหนเขาจะควงสาวมาด้วยเหมือนครั้งนี้


“สวัสดีครับคุณแอรอน”


“สวัสดีโรมิโอ คุณสบายดีนะ”


เพียงแค่เห็นว่าเป็นใคร พนักงานในร้านก็รีบวิ่งไปบอกเจ้าของร้านทันที โรมิโอชายวัยหกสิบที่ยังดูหนุ่มกว่าอายุจริงรีบออกมาต้อนรับด้วยสีหน้ายิ้มแย้มปนแปลกใจ เมื่อเห็นสาวร่างเล็กที่ยืนหน้าบอกบุญไม่รับข้างกายลูกค้ากิติมาศักดิ์


“สบายดีตามอัตภาพครับ โอ้สุภาพสตรีท่านนี้คือ”


“ปัทสรินค่ะ ยินดีที่ได้รู้จักนะคะโรมิโอ ฉันได้ยินชื่อเสียงร้านคุณมานานมาก ดีใจที่ได้มีโอกาสมาทานอาหารฝีมือคุณค่ะ”


“ผมจะทำให้สุดฝีมือ เชิญคุณแอรอนกับคุณปัทสรินด้านในเลยครับ”


หญิงสาวยื่นมือไปจับกับชายสูงวัยอย่างเป็นกันเอง พร้อมถอนสายบัวชื่นชมได้อย่างน่ารัก จนคนพามามองกิริยานั้นตาพร่า ถือวิสาสะจับมือบางให้เดินเข้าไปด้านในด้วยกัน ปัทสรินพยายามดึงมือออกจากการเกาะกุมของอีกฝ่าย แต่หุ่นยนต์มีชีวิตก็เพิกเฉยแถมบีบแน่นจนมือบางแทบแหลก หญิงสาวจำต้องปล่อยเลยตามเลย

 

…………………………………….

 

ฝากเรื่องของคู่แฝดด้วยนะคะ แอสตัน กับ แอรอน เป็นเรื่องต่อจาก อสูรลารัก และ เทพธิดายั่วรัก ค่ะ ดาวโหลดได้แล้วที่เวป Meb ตามลิ้งค์ด้านล่างนะคะ


จอมมารล่ารัก
ช่อศิญา/ กิ่งจัณท์ (กานต์มณี)
www.mebmarket.com
       แอรอน ราฟา คาร์ซิยาส จอมมารผู้เย็นชาไร้หัวใจ แต่เมื่อชายหนุ่มต้องการสิ่งใดจะมีทางรามือเป็นอันขาด โดยเฉพาะ นักโจรกรรมสาวระดับอนุบาลอย่าง ปัทสริน ที่อาจหาญกล้ามาลองดี แล้วมีหรือที่จอมมารนักล่าจะปล่อยเธอให้ลอยนวล       “ผมต้องการนอนกับคุณ และผมก็ต้องได้นอนกับคุณ”      คนไร้หัวใจแทรกพูดราวกับมันเป็นเรื่องธรรมดาของสัตว์โลก แต่คนฟังอ้าปากค้างก่อนจะหุบฉับ       “คุณมันทุเรศที่สุด ฉันไม่ใช่สิ่งของที่คุณจะมาตีราคาเป็นเศษเงินได้หรอกนะ”      “ผมไม่ได้บอกว่าจะใช้เงินซื้อคุณ เพียงแต่มันจะเป็นสิ่งตอบแทนหากคุณให้      ความสุขกับผม บนเตียง!” แอรอนเน้นคำท้าย บอกเป็นนัยๆ ว่าถึงอย่างไรเธอก็ไม่มีวันหนีเขาพ้น      “ฉันจะไม่นอนกับคุณ”      “ก็ให้มันรู้ไปว่าผมจะไม่ได้คุณ” คนตัวใหญ่ยังตอบด้วยน้ำเสียงเรียบเฉย หากแต่ดวงตานั้นวาววับข่มขวัญ      “คุณมันเลว คุณมันจอมมารมาเกิด ไอ้...”      “หยุดเดี๋ยวนี้ปัทสริน!”      “ปล่อยนะ ปล่อยฉัน...ปล่อยสิ ปล่อย ช่วยด้วย ใครก็ได้ช่วยด้วย”      “ตะโกนให้คอแตกตายก็ไม่มีใครมาช่วยหรอก ไม่ต้องกงต้องกินมันแล้ว ขึ้นเตียงเลยก็แล้วกัน” ……………………………………..        แอสตัน ราฟา คาร์ซิยาส จอมมารนักรักเพลย์บอยสุดหล่อคุณพ่อลูกหนึ่ง เมื่อเจ้าตัวเกิดมาต้องตาต้องใจพี่เลี้ยงของลูกชายอย่าง มิลันตา เข้าอย่างจัง แถมยังมีจอมมารน้อยอย่าง อเล็กซ์ เป็นทัพเสริมเชียร์สุดใจ แล้วทัพหน้าหรือจะล่าถอย “การเป็นผู้หญิงของผมมันน่ารังเกียจนักหรือไง” “สะอิดสะเอียนเลยล่ะค่ะ” เจ้าหล่อนลอยหน้าลอยตาตอบ “งั้นก็ลองดูหน่อยเป็นไร จะได้รู้” คนฟังตาโต “ไม่นะ!”        ไม่ทัน! เพราะแค่เธออ้าปากเสียงทักท้วงก็ถูกปิดกลั้นด้วยเรียวปากได้รูป บดจูบเคล้าคลึงชนิดซอกซอนไปถึงไหนๆ ปลายลิ้นสำรวจราวกับนักขุดเจาะหาขุมสมบัติล้ำค่า        “พ่อ!” หนุ่มน้อยวิ่งนำหน้าการ์ดสองคนมาถึงที่ก็ต้องตะลึงยกมือสองข้างปิดตาตะโกนเรียกบิดาเสียงดัง        “พ่อกัดนางฟ้าของผมทำไมฮะ”        กัด! ของเด็กน้อยเหมือนจะฟังดูดี ทว่าเมื่อเห็นใบหน้าที่ดีใจเกินเหตุของเด็กน้อย มิลันตาจึงรู้ว่าเด็กฝรั่งไม่ได้เดียงสาอย่างที่ตนเองคิด       .................................
**ซีรีส์ชุด รุ่นลูก มี 3 เรื่อง อ่านเรียงตามนี้ค่ะ
1. อสูรล่ารัก
2. เทพธิดายั่วรัก
3. จอมมารล่ารักเทพธิดายั่วรัก
ช่อศิญา/ กิ่งจัณท์ (กานต์มณี)
www.mebmarket.com
     เรื่องราวความรักของหนุ่มสาวสองคู่ อีกหนึ่งอยากเอาชนะ อีกหนึ่งไม่อยากยอมแพ้กับรักที่ผู้ใหญ่จัดให้ หากสุดท้ายก็ต้องพ่ายแพ้ให้กับหัวใจที่เรียกร้องโหยหา....        “หน้าไม่อาย ผู้ใหญ่รังแกเด็ก” วิรัญญาต่อว่าด้วยความโกรธ “ก็เด็กมันยั่วก่อนทำไม อยากให้พี่ทำแบบนี้ตั้งนานแล้วไม่ใช่หรือจะมั่วเล่นตัวอยู่ทำไม หรือชอบใช้กำลัง ได้...ไม่มีปัญหา ไม่ว่าจะนุ่มนวล เร่าร้อน หรือซาดิสม์พี่ก็ไม่เกี่ยงอยู่แล้ว” ตฤณภพตอบเสียงเหี้ยม แคว็ก! “กรี๊ด!!! พี่เต้ไม่นะ” มือหนากระชากคอเสื้อยืดดึงขาดเป็นทางยาว ไม่สนใจเสียงกรี๊ดด้วยความตกใจของคนตัวเล็ก                               ................................................................... “จีด้าอยากให้ทุกอย่างค่อยเป็นค่อยไป” เจนจิราพยายามเอาน้ำเย็นเข้าลูบ “บอกแล้วไง ว่าพี่ไม่มีเวลาฟุ่มเฟือยมากพอจะคบใคร” สารวัตรหนุ่มเอ่ยเสียงเครียดสีหน้าดุดันไร้รอยยิ้ม “งั้น...เออ...วันนี้แค่จูบกับกอด ดะ...ได้ไหมคะ”         ไม่รู้ว่าอะไรดลใจให้พูดออกไปแบบนั้น อธิปนิ่งไปชั่วครู่ก่อนจะปรากฏรอยยิ้มบนใบหน้าในแบบที่เจนจิราต้องลอบกลืนน้ำลาย         “ถ้างั้นก็อย่ามาอุทธรณ์ทีหลังละกัน บอกไว้ก่อนว่าพี่จะไม่ออมมือ” แล้วดวงตากลมโตก็ต้องเบิกกว้าง ...................................เป็นซีรีส์รุ่นลูก มี 3 เรื่อง (อ่านเรียงกันตามนี้ค่ะ)1. อสูรล่ารัก2. เทพธิดายั่วรัก3. จอมมารล่ารักเจ้าบ่าวข่มขู่รัก
กานต์มณี
www.mebmarket.com
          เดกเตอร์  คาร์ว  รอทเวลล์   เทพบุตรหน้านิ่ง หยิ่งยโส ไร้หัวใจ เป็นจอมเลือกที่ไม่มีสาวไหนทะลุทะลวงหัวใจได้เพราะมาตรฐานความสมบูรณ์แบบของเขาสูงลิ่ว นั่นจึงทำให้ชายหนุ่มถูก  เพชรหอม  หยามศักดิ์ศรีด้วยการกล่าวหาว่าเป็นเกย์ ข้อหาร้ายแรงเล่นเอาเดกเตอร์ร้อนเป็นไฟ ยอมวางเดิมพันทั้งหมดด้วยแผนลวงในแบบที่เธอไม่อาจปฏิเสธได้ อย่าคิดมาใส่ร้ายกันแล้วจะสะบัดก้นหนีไปแบบสวยๆ เพราะเขาไม่ใช่ไก่อ่อนที่จะปล่อยให้หล่อนหยอกเล่นได้ง่ายๆ!   “ฉันจะไม่แต่งงานกับคุณ ไม่ต้องรับผิดชอบอะไรทั้งนั้น”  “แต่คุณก็ทำให้มันเป็นเรื่องไปแล้วสาวน้อย ฉะนั้นก็ต้องรับผลที่ตามมาโดยไม่มีทางหลีกเลี่ยง จะอยากแต่งงานหรือไม่ก็ต้องจำใจแต่ง”เทพบุตรหน้านิ่งยิ้มเย็น แต่มันเป็นรอยยิ้มแบบสะใจมากกว่าจริงใจ“คุณบังคับฉันไม่ได้นะคะ”“ผมมีวิธีก็แล้วกันสาวน้อย และแน่นอนว่าถ้าเป็นเรื่องขึ้นมา ไม่เพียงชื่อเสียงของคุณที่เสียหาย แต่บริษัทของคุณจะเสียหายด้วย”  เพชรหอมถึงกับอ้าปากค้างอย่างคาดไม่ถึง  “คุณทำแบบนั้นไม่ได้นะคะ”  “งั้นก็แต่งงาน”
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 55 ครั้ง

92 ความคิดเห็น

 1. #30 aemly (@aemly) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 12 มีนาคม 2561 / 14:14
  ไม่ยอมไปก็ต้องโดน
  #30
  0
 2. #28 kanokradaparima (@kanokradaparima) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 12 มีนาคม 2561 / 11:10
  น้องบอกมีธุระพี่ก็ไม่ฟังเลย
  #28
  0
 3. #27 K5599 (@K5599) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 12 มีนาคม 2561 / 09:54
  มีบังคับเขาดว้ยนะ
  #27
  0