ชีคร้ายบงการรัก

ตอนที่ 40 : บทที่ 7 - 4

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 17,234
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 222 ครั้ง
  18 เม.ย. 61
บทที่ 7 – 4


 

        เธอสะบัดหน้าแอบโมโห เขาคงไปนอนกับผู้หญิงในฮาเร็ม หรือไม่ก็อีหนูในคอนโทรลจนไม่ได้หลับได้นอน เขาทิ้งเธอไว้ในวังคนเดียว นึกถึงทีไรก็โมโหทุกที


        “ไม่ถามสักคำหรือว่าทำไมผมไม่ได้นอนพักอย่างเต็มที่”


        “ไม่ค่ะ ฉันไม่อยากรู้อะไรทั้งนั้น มันเป็นสิทธิ์ของคุณ นอนพักผ่อนเถอะค่ะ ฉันจะไปสูดอากาศข้างนอกสักหน่อย”


        พูดจบก็ลุกยืนแอบเจ็บแปลบแต่เดี๋ยวก็ชิน หญิงสาวบอกตัวเอง ฮัมดานปล่อยหญิงสาวเดินจากไปทั้งที่อยากโอบกอดปลอบโยนให้สมความคิดถึง


        “เราจะเข้าใจกันตอนไหนนะยายหัวดื้อ”


        เขาเอนกายลงนอน ว่าจะนอนอีกสักพักแล้วค่อยออกไปข้างนอก ตอนนี้ยังเช้ามาก หากพอร่างเล็กออกไป ชีคฮัมดานก็ดึงสมุดเช็กออกมา กรอกตัวเลขลงไป ความจริงเขาไม่เห็นด้วย มันเหมือนเขาซื้อเธอ แต่... เขาก็เต็มใจมอบให้เธอ แม่ตัวแสบสามร้อยล้าน

       


        การได้ออกมาสูดอากาศดีๆ ยามเช้าตรู่แบบนี้มันก็ดีไปอีกแบบ หญิงสาวยิ้มกับตัวเองมองไปสุดลูกหูลูกตาของเนินทราย เธอเปลี่ยนเสื้อผ้าเป็นชุดวอร์ม อากาศเย็นสมกับเป็นช่วงฤดูหนาว อุณหภูมิเช้านี้ประมาณสิบแปดองศา ไม่น่าเชื่อว่ากลางทะเลทรายก็หนาวได้เหมือนกัน


        “คุณเตอกิส นั่นถืออะไรมาด้วยค่ะ”


        “ชาร้อนครับ แล้วก็โจ๊กที่ทางแม่ครัวจัดมาให้ตามคำสั่งของคุณฮัมดาน”


        “ชีคฮัมดานสั่งเหรอ”


        “ครับ ความจริงตลอดสัปดาห์มานี้ท่านชีคค่อนข้างเครียดครับ ทำงานหามรุ่งหามค่ำ ไหนจะธุรกิจไหนจะเรื่องความมั่นคงของประเทศ ไม่เคยนอนได้เต็มตาเลยครับ”


        ความจริงไม่ใช่ธุระของเตอกิสที่จะต้องรายงาน แต่เพราะเมื่อครู่เขาได้ยินเสียงทะเลาะกันจากในกระโจมใหญ่ ทั้งคู่ถกเถียงเขาจึงนิ่งฟัง ก่อนเดินไปเปลี่ยนชาใหม่เพราะคิดว่ามันคงเย็นลงแล้ว


        คณิตยาหน้าเผือดไปเล็กน้อย แสดงว่าเธอเข้าใจเขาผิด ว่าเขาไปหลับนอนกับอีหนูหรือนางในฮาเร็ม บ้าจริง เมื่อกี้เขาก็ถามว่านะว่าเธอไม่อยากรู้ ด้วยทิฐิแท้ๆ เธอตอบไปไม่ไยดี อา... ทำไมเราไร้เหตุผลแบบนี้นะยายคะน้า บ้าบอเสียจริง


        “งั้นเดี๋ยวฉันเอาไปให้เขาเองค่ะ”


        “จะดีหรือครับ”


        “ไม่เป็นไรหรอก”


        เธอรับถาดใหญ่ที่ทำจากเมลามีนอย่างดีมีลายดอกไม้สวยงามจากมือของเตอกิส เดินเข้ากระโจม ชายหนุ่มลอบยิ้ม ต้องแบบนี้สิจะได้เข้าใจกันไวๆ


        แต่... มันก็ติดตรงคนกลาง ที่ดูท่าว่าจะไม่ยอมรามือง่ายๆ เตอกิสถอนหายใจ เพราะเมื่อเช้าเห็นคุณยูริพยายามจะทำอะไรบางอย่าง ท่านชีคคงหนักใจเหมือนกัน

 


        คณิตยาพยายามเดินให้เบาที่สุด เมื่อเห็นคนบนเตียงเอนกายนอนหลับตา เธอวางถาดอาหารในมือ อยากปลุกให้เขามากินอะไรก่อน แต่อีกทีก็อยากให้เขาได้พักผ่อนให้เต็มที่หลังรู้ความจริงจากปากของเตอกิสว่างานของชีคฮัมดานยุ่งแค่ไหน เขาเป็นชีครัชทายาทมีภารกิจมากมายรับผิดชอบนอกเหนือจากงานประจำ ซึ่งเธอก็ไม่ค่อยเข้าใจนัก แต่คิดว่าคงหนักเอาการ เธอถอนหายใจอีกครั้ง


        หญิงสาวลดกายนั่งลงบนขอบเตียง เพ่งพิศมองหน้าอีกฝ่ายมากขึ้น ยกมือแตะใบหน้าคมกล้าดิบเถื่อน ไรเคราของเขายาวเชียว เพราะมัวแต่โมโหและคิดมากคิดเยอะ ทำให้เพิ่งมีเวลาสังเกตเขาเมื่อครู่ พอมาตอนนี้ยิ่งชัดเจน แตะไล้เบาๆ โดยไม่รู้ตัวถอนหายใจแล้วถอนหายใจอีก เราผิดใช่ไหมที่เอาแต่ใจมากมาย อย่างน้อยก็ดีใจที่เขาหายไปได้ไปกกผู้หญิงที่ไหน


        “ห่วงผมหรือเมียรัก”


        “ชีคฮัมดาน คุณไม่ได้หลับเหรอคะ”


        “หลับสิ หลับตา แต่ร่างกายยังไม่หลับ”


        เอ่ยพลางเปิดดวงขึ้นยกแขนโอบรอบลำตัวนุ่มนิ่มหอมกรุ่น นึกดีใจที่เธอห่วงใยกลับเข้ามาในกระโจม จะด้วยอะไรก็เหอะ แม่งเขาดีใจไง ที่เมียไม่หมางเมิน


        “งั้นนอนต่อนะคะ หรือจะกินก่อนก็ได้ คุณสั่งเตอกิสไม่ใช่เหรอให้เอาอาหารมาให้”


        “สั่งมาให้เมียต่างหาก เมื่อคืนผมหนักมือ”


        “คนบ้า พูดอะไรไม่รู้ เดี๋ยวฉันจะออกไปข้างนอก คุณ อื้อ...”


        ใบหน้าหล่อเหลายกขึ้นประทับปากบนกลีบปากอิ่ม รวดเร็วเกินตั้งตัวทัน คนตัวใหญ่รวบร่างเล็กกอดแล้วพลิกเธอให้นอนหงายเขาเป็นฝ่ายมาอยู่ด้านบน เคล้าคลึงปากสอดลิ้นลึกล้ำตวัดรัดพันลิ้นนุ่ม เธอบ่ายเบี่ยงในทีแรกยกมือดันไหล่หนา

 


........................................

 

สวัสดีค่ะ เอะอะจูบตลอดชีคฮัมดานของเรา งานนี้คงอยากจะกินคะน้าของเราอีกแล้วใช่ไหมคะ  รูปเล่มวางแผงแล้ว ไปสอยมาครอบครองกันได้เลยจ้า ที่ ร้านนายอินทร์ ซีเอ็ด บีทูเอส หรือสั่งซ้อที่เวป สนพ.ไลต์ออฟเลิฟ ได้เลยค่ะ อ่านแล้วฟิน หื่นมาก ไม่อยากให้พลาดค่ะ

 

ขอบคุณจากใจ

กานต์มณี ช่อศิญา


ฤทธิ์รักในรอยทราย
กานต์มณี
www.mebmarket.com
  ล่ามสาวชาวไทยคนนั้นดูน่าสงสัย...ชีคอับบาส  บิน  คัลลิฟาร์  อัลนายา  ชีครัชทายาทแห่งรัฐไบยาจับตามองหญิงสาวต่างชาติหน้าหวานไม่วางตา หล่อนเดินทางมาเป็นล่ามให้นางแบบจากเมืองไทย แต่ที่มากกว่านั้นคือ ดาริกา เหมือนกำลังแฝงตัวมาตามหาอะไรบางอย่าง ความไม่ชอบมาพากลทำให้เจ้าบ้านอย่างชีคอับบาสซ่อนความเยือกเย็นน่าเกรงขามเอาไว้ แล้วรอจังหวะให้หล่อนยุ่มย่ามเข้ามา ก่อนจะตะครุบจับได้คาหนังคาเขา และแน่นอน... ดาริกาไม่มีทางรอด!          “ฉันจะร้องเรียนว่าท่านชีครังแกประชาชน”          “ก็เอาสิ ถ้าคิดว่ากล้าพอ”          “หมายความว่าไง”          “หลักฐานมากมายที่สื่อให้เห็นว่าเธอไม่บริสุทธิ์ อาจเป็นคนของลัทธิใดลัทธิหนึ่งที่แฝงกายเข้ามาเพื่อก่อการร้าย หรือไม่ก็เป็นสายให้โจร หรืออีกทีก็เป็นโจรเสียเอง” ไม่มีรอยยิ้ม นอกจากรอยจุดลึกบนมุมปากที่บอกให้รู้ว่า เขามาเหนือกว่าหลายด้าน          “ฉันไม่ใช่โจร”          “พฤติกรรมของเธอมันฟ้อง”          “ท่านจะมายัดเยียดข้อกล่าวหาร้ายแรงให้ฉันไม่ได้ ฉันไม่ใช่ ฮือ...” ปากร้อนรุ่มทาบทับ ไม่อยากฟังหรือได้ยินอะไรทั้งนั้น เรื่องอื่นเอาไว้ก่อน เพราะสิ่งที่เจ้าหล่อนต้องรับผิดชอบก็คือความร้อนในกายของเขา


อเวจีสีน้ำผึ้ง
ช่อศิญา/ กิ่งจัณท์ (กานต์มณี)
www.mebmarket.com
เมื่อเจ้าของไร่เขตตะวันอย่าง เรวิน จำต้องจับตัว ลิลลี่ ไปกักตัวตามคำสั่งของพี่ชาย ด้วยเหตุผลบางอย่างทางธุรกิจ เพียงก้าวแรกที่หญิงสาวเหยียบย่างบนไร่ ความสงบเงียบก็อันตรธานหายไปในบัดดล หนึ่งชายหนุ่มที่ขึ้นชื่อว่าโหดและเลือดร้อน  ต้องมาปะทะคารมกับ หนึ่งหญิงสาวนักเรียนนอกฝีปากกล้าบ้าดีเดือด จึงก่อกำเนิดมวยคู่เอกอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ทว่า... ในความเอาแต่ใจของทั้งคู่ที่ต่างไม่ยอมลงให้แก่กัน กลับก่อเกิดความรู้สึกบางอย่างขึ้นภายในใจ...เรวิน จะทำอย่างไร เมื่อรักครั้งใหม่เข้าจู่โจมโดยไม่ทันตั้งตัว ยิ่งหนียิ่งผลักไส กลับกลายเป็นดึงรั้งเข้าหาตัวลิลลี่ จะเอาตัวรอดแบบไหน เมื่อโชคชะตาเล่นตลกให้ไร่นรกกลายเป็นแหล่งบ่มเพาะเมล็ดพันแห่งความรัก เมื่อกามเทพจงใจแผลงศรลงกลางไร่ สู่หัวใจของสองหนุ่มสาวจนไม่อาจปฏิเสธได้.................++เพิ่มตอนพิเศษ 2 ตอน ร้อนแรงจิกหมอนเฉพาะใน E-book เท่านั้น


จอมมารล่ารัก
ช่อศิญา/ กิ่งจัณท์ (กานต์มณี)
www.mebmarket.com
       แอรอน ราฟา คาร์ซิยาส จอมมารผู้เย็นชาไร้หัวใจ แต่เมื่อชายหนุ่มต้องการสิ่งใดจะมีทางรามือเป็นอันขาด โดยเฉพาะ นักโจรกรรมสาวระดับอนุบาลอย่าง ปัทสริน ที่อาจหาญกล้ามาลองดี แล้วมีหรือที่จอมมารนักล่าจะปล่อยเธอให้ลอยนวล       “ผมต้องการนอนกับคุณ และผมก็ต้องได้นอนกับคุณ”      คนไร้หัวใจแทรกพูดราวกับมันเป็นเรื่องธรรมดาของสัตว์โลก แต่คนฟังอ้าปากค้างก่อนจะหุบฉับ       “คุณมันทุเรศที่สุด ฉันไม่ใช่สิ่งของที่คุณจะมาตีราคาเป็นเศษเงินได้หรอกนะ”      “ผมไม่ได้บอกว่าจะใช้เงินซื้อคุณ เพียงแต่มันจะเป็นสิ่งตอบแทนหากคุณให้      ความสุขกับผม บนเตียง!” แอรอนเน้นคำท้าย บอกเป็นนัยๆ ว่าถึงอย่างไรเธอก็ไม่มีวันหนีเขาพ้น      “ฉันจะไม่นอนกับคุณ”      “ก็ให้มันรู้ไปว่าผมจะไม่ได้คุณ” คนตัวใหญ่ยังตอบด้วยน้ำเสียงเรียบเฉย หากแต่ดวงตานั้นวาววับข่มขวัญ      “คุณมันเลว คุณมันจอมมารมาเกิด ไอ้...”      “หยุดเดี๋ยวนี้ปัทสริน!”      “ปล่อยนะ ปล่อยฉัน...ปล่อยสิ ปล่อย ช่วยด้วย ใครก็ได้ช่วยด้วย”      “ตะโกนให้คอแตกตายก็ไม่มีใครมาช่วยหรอก ไม่ต้องกงต้องกินมันแล้ว ขึ้นเตียงเลยก็แล้วกัน” ……………………………………..        แอสตัน ราฟา คาร์ซิยาส จอมมารนักรักเพลย์บอยสุดหล่อคุณพ่อลูกหนึ่ง เมื่อเจ้าตัวเกิดมาต้องตาต้องใจพี่เลี้ยงของลูกชายอย่าง มิลันตา เข้าอย่างจัง แถมยังมีจอมมารน้อยอย่าง อเล็กซ์ เป็นทัพเสริมเชียร์สุดใจ แล้วทัพหน้าหรือจะล่าถอย “การเป็นผู้หญิงของผมมันน่ารังเกียจนักหรือไง” “สะอิดสะเอียนเลยล่ะค่ะ” เจ้าหล่อนลอยหน้าลอยตาตอบ “งั้นก็ลองดูหน่อยเป็นไร จะได้รู้” คนฟังตาโต “ไม่นะ!”        ไม่ทัน! เพราะแค่เธออ้าปากเสียงทักท้วงก็ถูกปิดกลั้นด้วยเรียวปากได้รูป บดจูบเคล้าคลึงชนิดซอกซอนไปถึงไหนๆ ปลายลิ้นสำรวจราวกับนักขุดเจาะหาขุมสมบัติล้ำค่า        “พ่อ!” หนุ่มน้อยวิ่งนำหน้าการ์ดสองคนมาถึงที่ก็ต้องตะลึงยกมือสองข้างปิดตาตะโกนเรียกบิดาเสียงดัง        “พ่อกัดนางฟ้าของผมทำไมฮะ”        กัด! ของเด็กน้อยเหมือนจะฟังดูดี ทว่าเมื่อเห็นใบหน้าที่ดีใจเกินเหตุของเด็กน้อย มิลันตาจึงรู้ว่าเด็กฝรั่งไม่ได้เดียงสาอย่างที่ตนเองคิด       .................................**ซีรีส์ชุด รุ่นลูก มี 3 เรื่อง อ่านเรียงตามนี้ค่ะ1. อสูรล่ารัก2. เทพธิดายั่วรัก3. จอมมารล่ารัก
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 222 ครั้ง

516 ความคิดเห็น

 1. #496 Charliegore (@Charliegore) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 19 เมษายน 2561 / 00:18
  มีหนังสือแบบe-book ไหมค่ะ
  #496
  0
 2. #494 Tudtu Sujaree (@tudtutudtu) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 18 เมษายน 2561 / 20:25
  ชอบ เตอกิส อ่ะ รู้ใจไปเสียหมด
  #494
  0
 3. #493 K5599 (@K5599) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 18 เมษายน 2561 / 13:25
  <p>จะโดนกินอีกรอบหนึ่งปะ</p>
  #493
  0
 4. #492 Jvar J. (@jvar) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 18 เมษายน 2561 / 12:49
  เหนื่อยแต่ก็อยากกินเมียซินะ
  #492
  0
 5. #491 dokao (@dokao) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 18 เมษายน 2561 / 12:22
  น่ารักอ่ะ
  #491
  0
 6. #490 ผีน้อยชิชา (@maydoku) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 18 เมษายน 2561 / 12:05
  อยู่ใกล้คะน้าไม่ได้เลยนะคะ เอะอะจะจับกินตลอด อิอิ
  #490
  0
 7. #489 tankyo (@icezaaakub33) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 18 เมษายน 2561 / 11:24
  ชีคเอาแต่ใจตลอด เผลอไม่ได้จูบคะน้าตลอด
  #489
  0
 8. #488 Cheeryblue (@Cheeryblue) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 18 เมษายน 2561 / 11:04
  ถอนหายใจหลายเฮือกกกก ชีคโคตรแซบ!!!!
  #488
  0
 9. #487 aemly (@aemly) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 18 เมษายน 2561 / 09:48
  <p>จูบตลอดๆๆ</p>
  #487
  0
 10. #486 tom247 (@tom247) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 18 เมษายน 2561 / 09:06
  อึหืมเรี่ยวแรงประดุจช้างสาร
  #486
  0