ชีคร้ายบงการรัก

ตอนที่ 33 : บทที่ 6 - 2

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 17,354
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 211 ครั้ง
  7 เม.ย. 61
บทที่ 6 - 2        แปลกไหมล่ะที่ตอนนี้ชีคฮัมดานรู้สึกเจ็บ ทั้งที่ตัวเองเป็นคนเสนอหญิงสาวว่าต้องการเท่าไรแลกกับเซ็กส์ พอเอาเข้าจริงหัวใจด้านซ้ายกลับปวดหนึบ และมันเจ็บจนกลายเป็นแรงโทสะเกรี้ยวกราด เงยหน้าจากซอกคอขาว ดวงตาสีน้ำเงินวาววับจ้องมองดวงตากลมโต ใบหน้าเนียนแดงก่ำเชิดอย่างถือดี


        ทั้งคู่ประสานสายตากันนิ่ง ต่างคนต่างอยู่ในอารมณ์รวดร้าวในอก เก็บมันไว้ให้ลึกสุดใจแล้วเข่นฆ่ากันด้วยทิฐิในหัวใจ ที่ต่างไม่ยอมลงให้แก่กัน แน่นอนว่าหัวใจตรงกันแต่กลับแลกเปลี่ยนราวกับมันคือสิ่งของ คนตัวเล็กดันอกแกร่งแต่เขาไม่ขยับ กดทับลงมาแรงๆ


        “เท่าไร!


        “แน่ใจหรือว่าจะให้ได้”


        คณิตยาไม่เคยยอมใครอยู่แล้ว และถ้าต้องเสียพรหมจรรย์ เธอต้องได้ให้คุ้มค่า แม้มันจะเทียบค่าทางความรู้สึกไม่ได้เลยก็ตาม


        “คนอย่างฮัมดาน เปย์ไม่อั้นอยู่แล้ว แค่แลกเปลี่ยนกับความสุขที่ซอกขาจะได้รับ”


        ความโกรธ โทสะอารมณ์ ความปรารถนา มันมารวมตัวกัน คนที่เคยเหมือนใจดีจึงพูดจาหยาบโลนอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน ให้หล่อนได้รู้สึกเจ็บ เช่นเดียวกับที่เขารู้สึกตอนนี้


        “คุณมันคนนิสัยไม่ดี ฉันไม่น่าหลงคารมมาเป็นลูกจ้างของคุณเลย” หญิงสาวเอ่ยด้วยความโมโหเม้มปากแน่นเป็นเส้นตรง


        “ว่ามา ต้องการเท่าไรคะน้า” น้ำเสียงเย็นเยียบ


        “ถ้าคุณให้ไม่ได้ ก็อย่าคิดจะมาแตะต้องตัวฉันแม้แต่ปลายเล็บ”


        พูดออกไปด้วยความมั่นใจ เพราะเชื่อว่าหากเขาได้ยินจำนวนเงินที่เธอเรียก  เขาคงไม่ยินดีจ่ายแน่ๆ ถึงเขาจะรวย แต่เงินมหาศาลขนาดนั้น เขาสามารถเอาไปซื้อคู่นอนมาบำเรอความใคร่ได้เป็นร้อยเป็นพันคน


        “ว่ามาสิ”


        “สามร้อยล้าน”


        คณิตยาแค่นยิ้มกับแววตาคมกล้าที่หรี่ลง เธอมั่นใจว่าเขาไม่ยินดีจ่าย นั้นเธอจะได้รับอิสระหลุดพ้นจากการคุกคามเหมือนคนโรคจิต


        “ได้สิ สามร้อยล้าน ผมพร้อมจ่าย!


        คราวนี้ดวงตากลมโตเบิกกว้าง ส่ายหน้าปฏิเสธทันที ไม่คิดว่าเขาจะบ้าบิ่นไปกับการเรียกร้องของเธอด้วย เริ่มดิ้นรนเมื่อเขาเทน้ำหนักมากขึ้น ดวงตาโกรธขึงราวกับมีเปลวไฟกองสุมอยู่ในนั้น ไม่ต้องพูดเลยว่าจะต้องเจอกับอะไร เผลอๆ เธออาจแหลกคามือเขาก็ได้


        “ไม่ ปล่อยนะ”


        “อย่าใจเสาะสิคะน้า คุณเสนอ และผมพร้อมสนอง”


        เลิกคิ้วเล็กน้อย เริ่มทำการดึงทึ้งเสื้อผ้าของหญิงสาวด้วยอารมณ์หลากหลายในความรู้สึก และทั้งโมโหเจ้าหล่อนที่บังอาจเรียกร้องเงิน แต่อกด้านซ้ายมันก็ยังยืนยันว่าจะเก็บเธอไว้ข้างกายตลอดไป


        “ไม่นะคุณฮัมดาน ปล่อยฉัน อื้อ...”


        เพิ่งรู้ว่าการคิดว่าตัวเองถือไผ่เหนือกว่ามันผิดมหันต์ จูบของเขารุกรานเอาแต่ใจทำเอาเธอหายใจหายคอแทบไม่ออก เสื้อผ้าถูกดึงทึ้งราวกับเขามีเป็นร้อยมือ เลี่ยงหลบไม่ได้ พออ้าปากงับบ่ากว้างเขาเพียงสะดุ้งขบกรามกรอด ครางฮืมๆ ด้วยความโมโหที่คนตัวเล็กไม่แม้จะผ่อนปรนให้กันแม้แต่น้อยทั้งที่เขาก็ยอมจ่าย


        “ปล่อยฉันสิ”


        “ผมจะจ่ายให้ สามร้อยล้าน”


        “คุณต้องจ่ายมาก่อน”


        “คะน้า ทำไมคุณถึงได้งกแบบนี้นะยายผู้หญิงหัวดื้อ ผมคำไหนคำนั้น”


        “แล้วถ้าคุณเบี้ยวเล่า”


        หญิงสาวเค้นเสียงออกมาอย่างลำบากยากเย็น ทำเอาคนตัวใหญ่โมโหมากไปอีก ที่หล่อนดิ้นรนเพราะกลัวไม่ได้เงิน ให้ตายดับ ยายงกแห่งจักรวาล


        “ผมไม่เบี้ยวหรอกน่า”


        เขาตะคอกอย่างหัวเสีย อยากหัวเราะ อยากโมโห อยากกัดกินหล่อน ทุกอย่างเกิดในเวลาเดียวกัน นี่หล่อนเห็นเขาเป็นอะไรวะ มันน่าหักคอหรือไม่ลงโทษให้หนัก บังอาจมาทำให้เขาหลงหัวปักหัวปำขนาดนี้ และโดยเฉพาะเมื่อไหมพรมสวยๆ ถูกดึงขาดเป็นชิ้นๆ


        “ชีคฮัมดาน คุณฮัมดาน อื้อ ไม่เอานะ”


        “จะอายทำไม ไม่ต้องกลัว ผมจ่ายแน่”


        หล่อนกอดอกเขาจับมือสองข้างกางออก ทรวงอกอวบอิ่มล้นเกินตัวลอยเด่นตรงหน้าตามแรงหายใจที่กระเพื่อม มันกำลังหลอกล่อให้เขาหลงใหล และเขาก็ปรารถนาเช่นนั้น ทาบปากซุกซบเพื่อซึมซับความหอมนุ่มหยุ่น


        “ก็ฉันไม่หน้าหนาเหมือนคุณ ปล่อยเลยนะคุณฮัมดาน ปล่อยสิ อื้อ...”


        ปากร้อนรุ่มทาบทับขยี้หนักๆ ฝ่ามือหนากระชากเสื้อตัวสวยขาดเป็นชิ้นๆ หลุดลุ่ยกลายเป็นเศษซาก มืออีกข้างกระตุกกางเกงขายาวจนไปกองบนเข่า ก่อนเขาจะใช้เท้าดันไปจนพ้นเรียวขาเนียนด้วยความช่ำชองโดยที่คณิตยาไม่อาจช่วยเหลือตัวเอง ปัดป้องไม่ทันจนสุดท้ายเหลือเพียงบราเซียร์ลูกไม้สีสวยกับแพนตี้เข้าชุด


        “ไม่เอานะ อย่ามอง”


        พยายามปกปิดแต่เขาจับมือเธอสองข้างตรึงไว้เหนือศีรษะ ดวงตาสีน้ำเงินเข้มวาววับกับความอวบอิ่มตรงหน้า แค่ซบไม่พอเพราะที่ปรารถนาคือสัมผัส กระตุกบราเซียร์ออกเผยความงามสดๆ ต่อหน้าต่อตา ปากร้อนๆ ทาบลงแล้วดูดกลืนยอดถันสีสวย จงใจเน้นย้ำฟันคมขาวหนักๆ ก่อนคลายออกเมื่อร่างสาวสะดุ้ง คณิตยาไม่ได้เจ็บ แต่มันให้ความรู้สึกวาบหวิวและส่งผ่านความร้อนปนทรมานไปจนถึงหน้าท้องเหมือนมีบางอย่างบีบคั้นจนรวดร้าว


        “สวย”


        “คุณฮัมดาน”


        “คะน้า อย่าปิดสิ”


        “คุณจะข่มขืนฉัน”


        สาวเจ้าร่ำร้องใบหน้าแดงก่ำ บิดกายต่อต้านแต่เขาจงใจแนบร่างลงมาอีก หลังหยัดกายสะบัดเสื้อผ้าออกจากตัว และแน่นอนเมื่อเนื้อแนบเนื้อบังเกิดประจุประกายไฟ สองร่างที่ต่างก็โหยหาจากความรู้สึกลึกๆ เพียงแต่ปากแข็งไม่ยอมรับ เธอยกมือตีบ่าไหล่ของเขา


        “ลุกไป ไม่เอา ฉันไม่อยากได้เงินของคุณ”


        ที่เสนอไปขนาดนั้นก็ไม่คิดว่าเขาจะให้ ใครจะไปคิดเล่าว่าเขาบ้าดีเดือดใจป้ำขนาดนั้น แม่เจ้า สามร้อยล้านไม่ใช่น้อยๆ


        “อย่าดื้อสิ”


        “ฉันไม่ได้ดื้อ คุณต่างหากไอ้คนบ้ากาม ชีคบ้ากาม ฉันไม่ใช่ผู้หญิงขายตัว” เธอโวยวาย


        “ผมไม่ได้บอกว่าคะน้าขายตัว เพราะขายตัวคือขายให้ทุกคน แต่คุณจะขายให้ผมได้แค่คนเดียว เข้าใจไหม แล้วตอนนี้ผมจะบ้าแล้ว ผมต้องการคุณ ต้องการ...”


        เขาตะโกนใส่หน้าเธอเสียงแหบแห้งดวงตาสีน้ำเงินจัดจ้าปรารถนาล้นเหลือจะฝากฝังตัวตนทั้งหมดในร่างกายสาว หล่อนดิ้นเท่าไรก็ยิ่งทำให้เกิดการเสียดสี ส่งผลต่อความยิ่งใหญ่จนเขาต้องบดเข้ากับต้นขาเนียน


        “ฉันไม่ ฮื้อ...”


        เขาจะไม่ทน หมดเวลา พอกันที เขาจะกัดกินต่อให้หล่อนเรียกร้องจนเงินเขาหมดตัว เขาก็ยินดีมอบให้ จะยังไงก็ช่างคืนนี้เขาจะทำทุกอย่างให้สมบูรณ์ เขาไม่อยากทนทุกข์กับความทรมานบนหน้าขา ที่ต้องอดทนอดกลั้นใกล้กันแต่ทำอะไรไม่ได้ เขาอยากรักเธอ เขาอยากดำดิ่งลึกสุดใจในร่างบอบบางนี้

 

……………………………………….

 

อัพแต่เช้าค่ะ งานนี้ไม่น่ารอดสำหรับคะน้าของเรา เอาใจช่วยฝ่ายไหนดี ฝากลุ้นด้วยจ้า รูปเล่มวางแผงแล้วนะคะซื้อได้ที่ นายอินทร์ ซีเอ็ด บีทูเอส หรือ สนพ.ไลต์ออฟเลิฟ หรือที่บูธสนพ. ในศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ค่ะ วันนี้กานต์มณีจะไปที่บูธ อย่าลืมมาเจอกันนะคะ

 

ปล. ฝากนิยายที่จะเริ่มอัพสัปดาห์หน้านะคะ ทะเลทรายปิดซีรีส์ค่ะ 

 ชีคร้ายจู่โจมรัก  (ชีคซาบิต กับ อลิส)  ลิกที่ภาพไปหน้านิยายได้เลยค่ะขอบคุณจากใจ

กานต์มณี

 

 

อเวจีสีน้ำผึ้ง
ช่อศิญา/ กิ่งจัณท์ (กานต์มณี)
www.mebmarket.com
เมื่อเจ้าของไร่เขตตะวันอย่าง เรวิน จำต้องจับตัว ลิลลี่ ไปกักตัวตามคำสั่งของพี่ชาย ด้วยเหตุผลบางอย่างทางธุรกิจ เพียงก้าวแรกที่หญิงสาวเหยียบย่างบนไร่ ความสงบเงียบก็อันตรธานหายไปในบัดดล หนึ่งชายหนุ่มที่ขึ้นชื่อว่าโหดและเลือดร้อน  ต้องมาปะทะคารมกับ หนึ่งหญิงสาวนักเรียนนอกฝีปากกล้าบ้าดีเดือด จึงก่อกำเนิดมวยคู่เอกอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ทว่า... ในความเอาแต่ใจของทั้งคู่ที่ต่างไม่ยอมลงให้แก่กัน กลับก่อเกิดความรู้สึกบางอย่างขึ้นภายในใจ...เรวิน จะทำอย่างไร เมื่อรักครั้งใหม่เข้าจู่โจมโดยไม่ทันตั้งตัว ยิ่งหนียิ่งผลักไส กลับกลายเป็นดึงรั้งเข้าหาตัวลิลลี่ จะเอาตัวรอดแบบไหน เมื่อโชคชะตาเล่นตลกให้ไร่นรกกลายเป็นแหล่งบ่มเพาะเมล็ดพันแห่งความรัก เมื่อกามเทพจงใจแผลงศรลงกลางไร่ สู่หัวใจของสองหนุ่มสาวจนไม่อาจปฏิเสธได้.................++เพิ่มตอนพิเศษ 2 ตอน ร้อนแรงจิกหมอนเฉพาะใน E-book เท่านั้น


จอมมารล่ารัก
ช่อศิญา/ กิ่งจัณท์ (กานต์มณี)
www.mebmarket.com
       แอรอน ราฟา คาร์ซิยาส จอมมารผู้เย็นชาไร้หัวใจ แต่เมื่อชายหนุ่มต้องการสิ่งใดจะมีทางรามือเป็นอันขาด โดยเฉพาะ นักโจรกรรมสาวระดับอนุบาลอย่าง ปัทสริน ที่อาจหาญกล้ามาลองดี แล้วมีหรือที่จอมมารนักล่าจะปล่อยเธอให้ลอยนวล       “ผมต้องการนอนกับคุณ และผมก็ต้องได้นอนกับคุณ”      คนไร้หัวใจแทรกพูดราวกับมันเป็นเรื่องธรรมดาของสัตว์โลก แต่คนฟังอ้าปากค้างก่อนจะหุบฉับ       “คุณมันทุเรศที่สุด ฉันไม่ใช่สิ่งของที่คุณจะมาตีราคาเป็นเศษเงินได้หรอกนะ”      “ผมไม่ได้บอกว่าจะใช้เงินซื้อคุณ เพียงแต่มันจะเป็นสิ่งตอบแทนหากคุณให้      ความสุขกับผม บนเตียง!” แอรอนเน้นคำท้าย บอกเป็นนัยๆ ว่าถึงอย่างไรเธอก็ไม่มีวันหนีเขาพ้น      “ฉันจะไม่นอนกับคุณ”      “ก็ให้มันรู้ไปว่าผมจะไม่ได้คุณ” คนตัวใหญ่ยังตอบด้วยน้ำเสียงเรียบเฉย หากแต่ดวงตานั้นวาววับข่มขวัญ      “คุณมันเลว คุณมันจอมมารมาเกิด ไอ้...”      “หยุดเดี๋ยวนี้ปัทสริน!”      “ปล่อยนะ ปล่อยฉัน...ปล่อยสิ ปล่อย ช่วยด้วย ใครก็ได้ช่วยด้วย”      “ตะโกนให้คอแตกตายก็ไม่มีใครมาช่วยหรอก ไม่ต้องกงต้องกินมันแล้ว ขึ้นเตียงเลยก็แล้วกัน” ……………………………………..        แอสตัน ราฟา คาร์ซิยาส จอมมารนักรักเพลย์บอยสุดหล่อคุณพ่อลูกหนึ่ง เมื่อเจ้าตัวเกิดมาต้องตาต้องใจพี่เลี้ยงของลูกชายอย่าง มิลันตา เข้าอย่างจัง แถมยังมีจอมมารน้อยอย่าง อเล็กซ์ เป็นทัพเสริมเชียร์สุดใจ แล้วทัพหน้าหรือจะล่าถอย “การเป็นผู้หญิงของผมมันน่ารังเกียจนักหรือไง” “สะอิดสะเอียนเลยล่ะค่ะ” เจ้าหล่อนลอยหน้าลอยตาตอบ “งั้นก็ลองดูหน่อยเป็นไร จะได้รู้” คนฟังตาโต “ไม่นะ!”        ไม่ทัน! เพราะแค่เธออ้าปากเสียงทักท้วงก็ถูกปิดกลั้นด้วยเรียวปากได้รูป บดจูบเคล้าคลึงชนิดซอกซอนไปถึงไหนๆ ปลายลิ้นสำรวจราวกับนักขุดเจาะหาขุมสมบัติล้ำค่า        “พ่อ!” หนุ่มน้อยวิ่งนำหน้าการ์ดสองคนมาถึงที่ก็ต้องตะลึงยกมือสองข้างปิดตาตะโกนเรียกบิดาเสียงดัง        “พ่อกัดนางฟ้าของผมทำไมฮะ”        กัด! ของเด็กน้อยเหมือนจะฟังดูดี ทว่าเมื่อเห็นใบหน้าที่ดีใจเกินเหตุของเด็กน้อย มิลันตาจึงรู้ว่าเด็กฝรั่งไม่ได้เดียงสาอย่างที่ตนเองคิด       .................................**ซีรีส์ชุด รุ่นลูก มี 3 เรื่อง อ่านเรียงตามนี้ค่ะ1. อสูรล่ารัก2. เทพธิดายั่วรัก3. จอมมารล่ารัก


ฤทธิ์รักในรอยทราย
กานต์มณี
www.mebmarket.com
  ล่ามสาวชาวไทยคนนั้นดูน่าสงสัย...ชีคอับบาส  บิน  คัลลิฟาร์  อัลนายา  ชีครัชทายาทแห่งรัฐไบยาจับตามองหญิงสาวต่างชาติหน้าหวานไม่วางตา หล่อนเดินทางมาเป็นล่ามให้นางแบบจากเมืองไทย แต่ที่มากกว่านั้นคือ ดาริกา เหมือนกำลังแฝงตัวมาตามหาอะไรบางอย่าง ความไม่ชอบมาพากลทำให้เจ้าบ้านอย่างชีคอับบาสซ่อนความเยือกเย็นน่าเกรงขามเอาไว้ แล้วรอจังหวะให้หล่อนยุ่มย่ามเข้ามา ก่อนจะตะครุบจับได้คาหนังคาเขา และแน่นอน... ดาริกาไม่มีทางรอด!          “ฉันจะร้องเรียนว่าท่านชีครังแกประชาชน”          “ก็เอาสิ ถ้าคิดว่ากล้าพอ”          “หมายความว่าไง”          “หลักฐานมากมายที่สื่อให้เห็นว่าเธอไม่บริสุทธิ์ อาจเป็นคนของลัทธิใดลัทธิหนึ่งที่แฝงกายเข้ามาเพื่อก่อการร้าย หรือไม่ก็เป็นสายให้โจร หรืออีกทีก็เป็นโจรเสียเอง” ไม่มีรอยยิ้ม นอกจากรอยจุดลึกบนมุมปากที่บอกให้รู้ว่า เขามาเหนือกว่าหลายด้าน          “ฉันไม่ใช่โจร”          “พฤติกรรมของเธอมันฟ้อง”          “ท่านจะมายัดเยียดข้อกล่าวหาร้ายแรงให้ฉันไม่ได้ ฉันไม่ใช่ ฮือ...” ปากร้อนรุ่มทาบทับ ไม่อยากฟังหรือได้ยินอะไรทั้งนั้น เรื่องอื่นเอาไว้ก่อน เพราะสิ่งที่เจ้าหล่อนต้องรับผิดชอบก็คือความร้อนในกายของเขาให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 211 ครั้ง

516 ความคิดเห็น

 1. #424 K5599 (@K5599) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 8 เมษายน 2561 / 11:11
  <p>โดนจับกินสะแล้ว</p>
  #424
  0
 2. #415 bee-ry (@bee-ry) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 7 เมษายน 2561 / 16:59
  ปากแข็งทั้งคู่ แล้วเมื่อไหร่จะรักกันล่ะเนี่ย
  #415
  0
 3. #414 tom247 (@tom247) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 7 เมษายน 2561 / 15:00
  โดนกินแล้วใช่ไหมอ่ะ โธ่คะน้า
  #414
  0
 4. #413 987238 (@987238) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 7 เมษายน 2561 / 13:35
  อิชีคหื่น55
  #413
  0
 5. #412 Tudtu Sujaree (@tudtutudtu) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 7 เมษายน 2561 / 12:21
  จัดไปฮัมดาน ข้าสงสารออกหลวงจะเเย่แล้ว ครา นี้ จักสมหวังหรือไม่ กร้ากกกกกกก
  #412
  0
 6. #411 ปลอยวาฬ (@winwanara) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 7 เมษายน 2561 / 10:34
  อีบุ๊ค อีกนานไหมคร๊าาาาา
  #411
  0
 7. #410 ปลอยวาฬ (@winwanara) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 7 เมษายน 2561 / 10:33
  อีบุ๊ค อีกนานไหมคร๊าาาาา
  #410
  0
 8. #409 pookpook502 (@pookpook502) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 7 เมษายน 2561 / 10:27
  คะน้าไม่รอด
  #409
  0
 9. #408 Mai & Nut (@maisiam42) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 7 เมษายน 2561 / 09:16
  ชีคคะไม่เป็นสุภาพบุรุษเลยนะ
  #408
  0
 10. #407 ผีน้อยชิชา (@maydoku) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 7 เมษายน 2561 / 09:16
  คะน้าเอ๋ยไม่รอดแล้วงานนี้
  #407
  0
 11. #406 Nortty (@Nortty) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 7 เมษายน 2561 / 09:09
  เตรียมตัวโดนเมียงอนได้เลยจ้า พ่อคนหื่น
  #406
  0
 12. #405 muttanaseemawong (@muttanaseemawong) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 7 เมษายน 2561 / 09:09
  หึหึ!!คะน้าโดนกินแน่ๆ
  #405
  0
 13. #403 aemly (@aemly) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 7 เมษายน 2561 / 08:30
  300 ล้าน. จ่ายมาคะท่านชีค
  #403
  0
 14. #402 Cheeryblue (@Cheeryblue) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 7 เมษายน 2561 / 08:29
  คะน้าาาาของป้า งานนี้คงไม่รอดแล้วแหละ ชีคเดินหน้า จัดเต็มขนาดนี้ หนูก็ยอมๆไปเถอะค่ะลูก
  #402
  0
 15. #401 dokao (@dokao) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 7 เมษายน 2561 / 08:06
  โถคะน้าเรียกหมดตัวพี่ก้อเปย์ ม่ายน่าพลาดเลย
  #401
  0
 16. #400 Jvar J. (@jvar) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 7 เมษายน 2561 / 08:05
  เกาะขอบเตียงรอเลยงานนี้ หึๆ
  #400
  0
 17. #399 Mildrapeepan0280 (@Mildrapeepan0280) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 7 เมษายน 2561 / 08:03
  อ๊ายยยยยย
  #399
  0
 18. #398 Mildrapeepan0280 (@Mildrapeepan0280) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 7 เมษายน 2561 / 08:03
  อ๊ายยยยยย
  #398
  0
 19. #397 LuckyTarot (@LuckyTarot) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 7 เมษายน 2561 / 07:58
  ขอให้ขายดีๆนะคะ ขอให้เจอนักอ่านที่น่ารักจ้า ส่งกำลังใจนะคะ
  #397
  0